Fahrenheit (飛輪海) (C)

พระเอกดัง อู๋จุน (Wu Zun) ยอมรับมีลูกมีเมียแล้ว

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2013 - 10:35

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ "อู๋จุน" (Wu Zun) ออกมายอมรับว่าเขามีลูก และภรรยาแล้ว อย่างที่สื่อและแฟนๆ สงสัยกันมานาน หลังจากก่อนหน้านี้ไอดอลหนุ่มคนดังแห่งวง Fahrenheit เลือกที่จะปฏิเสธเรื่องนี้มาตลอด
       
       อู๋จุน วัย 34 ปี ได้ยอมรับเรื่องนี้อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ในการโพสต์ข้อความที่เว็บไซต์แฟนคลับของตัวเอง โดยศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ยอมรับว่า ที่ผ่านมาเขาตื่นเต้น และดีใจกับการได้ทำหน้าที่พ่อคนมาคลอด "ใช่ครับนี่คือหน้าที่ที่สำคัญมาก ที่เงินทองใดๆ ไม่สามารถหาซื้อได้ ผมดีใจจริงๆ ที่ได้เป็นพ่อคน"
       
       เขายังเปิดเผยถึงเรื่องความรักเป็นครั้งแรกด้วย ว่าภรรยาที่เขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยมาถึง 18 ปีเต็มเป็นรักแรกของเขา ที่พบรักกันตั้งแต่เขาอายุแค่ 16 ปี เท่านั้น โดยพระเอกหนุ่มคนดังเปิดเผยว่าเขาและเธอมีลูกสาวที่น่ารัก ซึ่งข่าวเชื่อว่าตอนนี้ทายาทของ อู๋จุน น่าจะมีอายุประมาณ 2 ขวบแล้ว
       
       ในการประกาศข่าวใหญ่ครั้งนี้ อู๋จุน ยังเปิดเผยว่าหญิงสาวที่เป็นทั้งรักแรกและเป็นคู่ทุกข์คู่ยากของเขามาตลอด เป็นคนที่ยืนอยู่เคียงข้างเขามาตั้งแต่ต้น แม้จะเป็นช่วงที่ย่ำแย่ที่สุดในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นวันที่เขาพบกับความยากลำบากในการปรับตัวเมื่อครั้งที่ไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย หรือในวันที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักทั้งมารดา และเพื่อนสนิท "เธออยู่เคียงข้างผมอยู่ตลอดครับ ให้กำลังใจ และสนับสนุนผมทุกอย่าง"
       
       อู๋จุน ที่เคยเปรยว่าอยากจะมีครอบครัวตอนที่อายุ 35 ปี ยังพูดถึงภรรยาของตัวเองว่าเป็นผู้หญิงเรียบๆ และค่อนข้างจะถ่อมตัว นอกจากนั้นเขายังบอกด้วยว่า ไม่เคยคิดว่าจะปิดเรื่องนี้เป็นความลับมานานขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม อู๋จุน ยังของร้องให้ทุกฝ่ายเคารพในความเป็นส่วนตัวของภรรยาของเขา ซึ่งอยากจะใช้ชีวิตปกติเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งต่อไป

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2012 - 02:07

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend ถูกเผยออกมา ในภาพมีนักแสดงหญิงเกาหลีคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และนักร้องไต้หวันจิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit

ในวันที่ 8 มีนาคมเอเจนซี่ของคูเฮซอน YG Entertainment เผยภาพโปสเตอร์ในลุคอินโนเซนท์และน่าเอ็นดูของคูเฮซอน

คูเฮซอนรับบทเป็นเสี่ยวเฟย (Xiao Fei) ที่ตกหลุมรักผู้ชายอุดมคติที่เธอสั่งมา และเรื่องนี้ดำเนินเรื่องเหมือนกับการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องชื่อเดียวกันนี้

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนทางสถานี FTV และในวันที่ 14 เมษายนทางสถานี GTV

Victoria จะนำแสดงละครไต้หวัน The Prince Who Lost His Caslte!

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2012 - 17:22

Victoria จากวง f(x) จะนำแสดงละครไต้หวัน!

โดยที่เธอจะนำแสดงในเรื่อง The Prince Who Lost His Caslte และเธอจะเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่อง บทของ Victoria เป็นเด็กกำพร้าที่ภายหลังได้พบกับย่าที่เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่และเธอได้กลายเป็นทายาท

เธอจะร่วมแสดงกับนักแสดงไต้หวัน Calvin Chen และโจมิ (Zhou Mi) จากวง Super Junior แฟนๆ ต่างคอยเฝ้าติดตามฉากจูบในเรื่อง

ซึ่งเรื่องนี้ไม่เหมือนละครที่มีนักแสดงเกาหลีอื่นๆ มาร่วมแสดง เช่น ชอยซีวอน (Choi Si Won), ดงเฮ (Dong Hae) และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) โดยที่เรื่องนี้ Victoria จะไม่ต้องใช้เสียงพากย์

แฟนๆนับพันเข้าร่วมงานพบปะแฟนๆกับอู๋จุน (Wu Chun) เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เขาออกจากวง Fahrenheit

Submitted by canjamm on 6 กรกฎาคม, 2011 - 10:39

อู๋จุน (Wu Chun) ศิลปินชื่อดังจากไต้หวัน ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า Happy Magic ใช้เวลาสองสามวันในการพบปะกับแฟนๆของเขาในญี่ปุ่น

เป็นครั้งแรกของเขาที่ฉายเดี่ยวในการพบปะแฟนๆ หลังจากเขาออกจากวง Fahrenheit ในงานที่ชื่อว่า ~CHUN ZONE FANMEETING 2011~ โดยมีแฟนๆเข้าร่วมงานนับพันๆคน

เมื่อสัมภาษณ์อู๋จุน เขาเปิดเผยว่า จริงๆแล้ว เขามีกำหนดการที่จะพบปะแฟนๆ พร้อมกับการแจกลายเซ็นด้วย แต่ว่าเขาขอให้ทำการยกเลิกงานแจกลายเซ็น เนื่องจากเขาต้องการใช้เวลากับแฟนๆมากกว่า หวังว่าจะมีโอกาสจดจำหน้าตาของแฟนๆที่สนับสนุนเขา

ในระหว่างที่เขาพักอยู่ในญี่ปุ่น มีรายงานว่าเขาช็อปปิ้งไปเกือบ 2 แสนเหรียญไต้หวันในเวลาเพียงแค่ครึ่งวัน

สำหรับข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกันนั้น อู๋จุนปฏิเสธข่าวลือที่ว่า เขาแต่งงานแล้ว และมีลูกสาวแล้วหนึ่งคน

ในช่วงเวลาเดียวกัน แคลวิน (Calvin Chen) อดีตเพื่อนร่วมวงของเขาก็มีข่าวลือว่า เขาเพิ่งจดทะเบียนกับแฟนสาวชาวมาเลเซียที่คบกันมา 6 ปีแล้ว แคลวินชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางผู้จัดการของเขา ทำการปฏิเสธข่าวลือนี้ โดยกล่าวว่า "กรุณาอย่าทำอย่างนี้กับผม ผมยังต้องการมีแฟนนะ!"

Xin MSN

“อู๋จุน” (Wu Zun) ถอนตัวจาก Fahrenheit อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:14

หลังจากเป็นข่าวมากว่าเดือน ถึงการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม “อู๋จุน” (Wu Zun) ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่เหลือ 3 คน ยังจะทำงานด้วยกันในฐานะ Fahrenheit ต่อไป

HIM International ได้ประกาศถึงข่าวการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม อู๋จุน เมื่อช่วงวันพุธ (22 มิ.ย.) ที่ผ่านมาว่า “อู๋จุน หวังว่าเขาจะสามารถให้เวลากับครอบครัวได้มากกว่านี้ นอกจากนั้นเขายังไม่ค่อยสนใจในงานเพลงแล้ว แต่ต้องการทุ่มเทให้กับงานแสดงมากกว่า จึงได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก Fahrenheit ไป”

โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า อู๋จุน ได้แจ้งจุดยืนดังกล่าวให้กับบริษัทได้รับทราบตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แม้จะมีความพยายามในการพูดคุยเพื่อให้เขาทำงานกับวงต่อไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้าย HIM International ก็ยืนยันว่าต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว ส่วนสมาชิกที่เหลือก็จะทำงานในฐานะ Fahrenheit ต่อไป “Fahrenheit จะยังไม่ยุบวง ตอนนี้ก็มีการเตรียมการสำหรับอัลบั้มชุดต่อไปแล้ว” ตัวแทนของบริษัทกล่าวอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า อู๋จุน จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไต้หวัน ทาเคชิ คาเนะชิโร่ เพื่อเบนเข็มสู่งานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในอนาคต

4 หนุ่ม แอรอน เหยียน (Aaron Yan), อู๋จุน, คัลวิน เฉิน (Calvin Chen) และ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวในฐานะกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ตั้งแต่เมื่อปี 2005 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 4 ชุดจนกลายเป็นศิลปินที่โด่งดังทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

แต่ระยะหลังสมาชิกดาวเด่นของวงอย่าง อู๋จุน กลับประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงทั้งทางจอโทรทัศน์ และภาพยนตร์จอเงิน ที่มีผลงาน อาทิ The Butterfly Lovers, 14 Blades และ My Kingdom ภาพยนตร์ที่เขาได้ร่วมงานกับสาว ต้าเอส (Da S) และหนุ่ม ฮันเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิกของวง Super Junior ที่มีกำหนดเข้าฉายอยู่ในช่วงนี้พอดี

ซึ่งข่าวการลาออกจาก Fahrenheit ของ อู๋จุน ยังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่มีรายงานข่าวในสื่อแนวแท็ปลอยด์ว่าหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานและมีลูกสาวอยู่ที่ประเทศบรูไนบ้านเกิด ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแทนในเวลาต่อมา

Manager Online

วง Fahrenheit โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวันที่ประเทศเกาหลี!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2011 - 16:27

ในวันที่ 5 มิถุนายนวง Fahrenheit ของไต้หวัน ไปจัดงานแฟนมีทติ้งที่ชื่อว่า The Heart of Asia Time for Taiwan ที่ AX-KOREA ที่ Gwangjangdong กรุงโซล

พวกเขาเริ่มเปิดตัวเข้าวงการในปี 2006 สมาชิกในวง Fahrenheit คือ Calvin Chen, จิโร่หวัง (Jiro Wang), อู๋จุน (Wu Chun) และ Aaron Yan ที่ได้รับความรักอย่างมากที่ไต้หวัน และแน่นอนที่เกาหลีผ่านผลงานละครและโฆษณา

วง Fahrenheit เดินทางไปที่เกาหลีในฐานะทูตสัมพันธ์สำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 สำหรับพวกเขาที่ได้รับหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2008 และพวกเขาต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายในแถบเอเชียในฐานะชาวไต้หวัน โดยครั้งนี้ Fahrenheit เข้าร่วมงานท่องเที่ยวที่จัดขึ้นที่เกาหลีอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ววง Fahrenheit ได้ใช้เวลาอย่างมีค่ากับแฟนๆ ของพวกเขาในการร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่นร้องเพลง, พูดคุย, เล่นเกม และตอบคำถามพร้อมของขวัญอีกด้วย โดยมีเรียววุค (Ryeo Wook) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior-M แวะมาทักทายเขาในกิจกรรมนี้ แล้วยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างดีใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ละครไต้หวันที่คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ร่วมแสดงเปลี่ยนนักแสดงชาย!

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2011 - 19:15

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และอู๋จุน (Woo Chun) ที่เป็นศิลปินไต้หวันได้รับความสนใจอย่างมากจากที่พวกเขาจะร่วมแสดงละครเรื่อง Absolute Boyfriend

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอู๋จุนจะถูกเปลี่ยนเป็นนักแสดงชายคนอื่น

นักแสดงชายจิโร่ หวัง (Jiro Wang) ที่มาจากวง Fahrenheit เหมือนกับอู๋จุนจะมาเป็นนักแสดงชายแทน ระหว่างงานแถลงข่าวของนักแสดงนำทั้ง 2 คนในวันที่ 2 พฤษภาคม จิโร่กล่าวว่า เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับโปรเจคใหม่ของเขานี้

จิโร่กล่าวว่า “ผมเลือกแสดงละครเรื่องนี้ เนื่องจากบทเรื่องนี้ดี และผมจะพยายามอย่างดีที่สุด”

คูเฮซอนแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า นักแสดงนำชายจะถูกเปลี่ยนตัว ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยค่ะ อย่างไรก็ตามฉันตัดสินใจที่จะร่วมแสดงต่อ เพราะว่าฉันชอบบทเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ และฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดในการผลงานนี้ค่ะ” เธอกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อก่อนหน้านี้ฉันเคยถ่ายทำ MV โฆษณาไต้หวันกับวง Fahrenheit มาก่อน ในเวลานั้นฉันรู้สึกว่าจิโร่เป็นคนสบายๆ ค่ะ เขามักจะทำให้บรรยากาศสนุกสนานค่ะ”

ตัวแทนจากละครกล่าวว่า “เนื่องจากนักแสดงนำชายถูกเปลี่ยน คูเฮซอนมีสิทธิ์เต็มที่ๆ จะปฏิเสธบทนี้ แต่พวกเราขอขอบคุณคูเฮซอนและเอเจนซี่ของเธอที่มาร่วมงานนี้ต่อไป”

ข่าวรายงานออกมาว่า อู๋จุนที่เป็นนักแสดงนำชายในตอนแรกเมื่อข่าวประกาศออกมาเดือนตุลาคม และเขาได้ตัดสินใจถอนตัว เนื่องจากปัญหาในเรื่องของบท

“อู๋จุน” (Wu Zun) ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด, อนาคต Fahrenheit เริ่มไม่ชัดเจน

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2011 - 18:05

อาชีพในวงการของ “อู๋จุน” (Wu Zun) กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ HIM Records แม้เขายังยืนยันจะทำงานในฐานะสมาชิกของกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ต่อไป แต่นักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังปฏิเสธที่จะพูดถึงการออกอัลบั้มใหม่กับวง

ในงานมีตติ้งกับแฟนคลับกว่า 300 คน ที่เดินทางมาจากทั้ง ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย รวมไปถึง ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อู๋จุน ได้ยอมรับว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท HIM Records ซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบัน หลังจากเรื่องนี้ถูกพูดถึงกันอย่างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

อู๋จุน ยังเปิดเผยถึงแผนการในอนาคตในช่วงหนึ่งปีข้างหน้าว่า เขาจะเทคิวส่วนใหญ่ไปให้กับงานแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีแผนจะตีพิมพ์หนังสือของตัวเอง เป็นหนังสือเพื่อการกุศลด้วย

ขณะที่สำหรับงานเพลงใหม่ๆ ศิลปินหนุ่มยอมรับว่าคงยังจะไม่มีให้ฟังกันในช่วงปีนี้แน่ๆ นอกจากนั้นเขายังไม่ตอบเรื่องที่ว่า จะออกผลงานเพลงใหม่กับเพื่อนๆ Fahrenheit อีกหรือไม่ แต่ อู๋จุน รับปากว่าตนเองน่าจะมีโอกาส ร่วมงานกับเพื่อนๆ ทั้ง คาลวิน (Calvin), จิโร่ (Jiro) และ แอรอน (Aaron) ในฐานะวง Fahrenheit ต่อไป สำหรับงานในประเภท อีเวนต์ หรืองานพรีเซนเตอร์สินค้า อะไรทำนองนั้น

นักร้องหนุ่มคนดังเผยถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท รวมถึงการพยายามปรับเปลี่ยนแผนการรับงานของตนเองว่า มาจากสาเหตุเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวเป็นหลัก “ในอดีตที่ผ่านมา งานของพวกเรามันแน่นเกินไปครับ ผมแทบไม่มีเวลาสำหรับครอบครัวเลย ซึ่งมันกระทบต่ออารมณ์ของผม รวมถึงคุณภาพของงานด้วย ที่สำคัญผมอยากจะได้มีโอกาสใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นครับ”

ส่วนเรื่องความรัก อู๋จุน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้คบหากับสาวๆ คนไหนมาตั้งแต่อายุ 16 ปี แล้ว และในอนาคตอันใกล้ถ้าจะมีคนรัก เขาก็ไม่คิดจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวด้านนี้ ให้กับสื่อมวลชนหรือสาธารณะได้รับรู้แต่อย่างใด

“ผมไม่อยากให้คนรักของผมต้องมีปัญหาครับ” อู๋จุน กล่าว “แน่นอนครับ ว่าผมอยากจะแบ่งปันเรื่องดีๆ ในชีวิตให้กับคนอื่นได้ทราบด้วย แต่เราต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน”

Manager Online

"เจย์ โจว" (Jay Chou), "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ครองแชมป์นักร้องทำเงินสูงสุดแห่งไต้หวัน

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2010 - 21:04

สอง J แห่วงการเพลงไต้หวัน "เจย์ โจว" (Jay Chou) และ "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ยังคงครองความยิ่งใหญ่ในวงการเพลง กับการจัดอันดับนักร้องทำเงินประจำปี 2010 ด้วยการยึดอันดับ 1 และ 2 กับรายได้ที่มากถึง 27 และ 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว

ปี 2010 ของ เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน มีทั้งความล้มเหลว และความสำเร็จ ในวงการเพลงเขายังคงเป็นแถวหน้า แม้หนังซีรีส์ Pandamen ที่ตนเองเป็นผู้สร้างจะไม่ได้ฮิตถล่มทลายอย่างที่คาดหวัง ขณะที่รายการวาไรตี้ก็มีทั้งเสียงวิจารณ์บวกและลบ

ถึงกระนั้นนักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังทำเงินไปได้สูงถึง 27 ล้านเหรียญฯ เป็นรายได้จากทั้งงานเพลง, รายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา และการลงทุนต่าง ๆ เรียกว่าทิ้งขาดอันดับ 2 เกือบ 1 เท่าตัว ขณะเดียวกัน เจย์ โจว ยังสามารถเพิ่มรายได้ของตนเองจากปีก่อน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีได้ 23 ล้านเหรียญฯ อีกพอสมควรด้วย

โดยงานอันหลากหลายในปีที่ผ่านมาของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ยังรวมถึงการแสดงคอนเสิร์ตกว่า 30 รอบ และร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Green Hornet ที่จะเข้าฉายในปีหน้าด้วย

ขณะที่อันดับ 2 ตกเป็นของนักร้องหญิงคนดัง โจลิน ไช่ หรือ ไช่อี้หลิน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีไป 14 ล้านเหรียญฯ นอกจากงานเพลงที่ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องแล้ว นักร้องวัย 30 ปี ยังทำเงินได้ไม่น้อยจากธุรกิจเสื้อผ้าของตนเองด้วย

กลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันในเวลานี้ เกิร์ลกรุ๊ป S.H.E ตามมาในอันดับ 3 ด้วยตัวเลขรายได้รวม 12 ล้านเหรียญฯ โดยมาจากทั้งงานในจอโทรทัศน์ของ เอลล่า (Ella) และอัลบั้มเดี่ยวของ ฮีบี้ (Hebe) แม้จะต้องสูญเสียโอกาสในการทำเงินมากกว่านี้ ไปจากการประสบอุบัติเหตุของ เซลิน่า (Selina) ก็ตามที

หลัวจื้อเสียง (Show Luo) หรือ เสี่ยวจู ก็เป็นอีกคนที่มีผลงานโดดเด่นในปี 2010 กับงานเพลงและคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับ หวังลี่หง (Wang Lee Hom) ที่นอกจากงานเพลงแล้ว ยังมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของตนเองออกมาในปีนี้ด้วย สองหนุ่มทำรายได้กันไปประมาณ 9 และ 7 ล้านเหรียญฯ ตามลำดับจนไม่น่าแปลกใจในข่าวเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือย อย่างการซื้อรถสปอร์ต ที่กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในวงการบันเทิงของไต้หวันอยู่พักใหญ่ ๆ เหมือนกัน

ฮันเกิง (Han Geng), อู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) ถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2010 - 17:07

เมื่อไม่กี่วันมานี้ฮันเกิง / ฮันคยอง (Han Geng / Han Kyung) พร้อมกับอู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) เดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng โดยที่ฮันเกิงและอู๋จุนเดินทางไปในวันที่ 1 พฤศจิกายน และต้าเอสเดินทางไปร่วมในวันที่ 2 พฤศจิกายน

ซึ่งฮันเกิงแต่งกายแตกต่างจากภาพลักษณ์ของเขาสมัยก่อนเปลี่ยนมาเป็นแนวฮิปฮอป สวมแว่นกันแดดและหมวกแก๊ป แต่มีบอดี้การ์ด 2 คนประกบอยู่ข้างกายเขาตลอด

Fahrenheit ทำเงินได้มากถึง 45 ล้านเหรียญไต้หวัน ในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียว

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2010 - 12:53

พวกเราไม่เลือกข้าง แต่การแทนที่ F4 ด้วยความหนุ่มกว่า รวมถึงความหล่อของหนุ่มๆ Fahrenheit แน่นอนว่าทำให้เงินหมุนเวียนมากขึ้น

กลับมาอีกครั้งสำหรับการเป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน สำหรับเกาหลีและญี่ปุ่น กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถนำเงินเข้ามาได้ประมาณ 45 ล้านเหรียญไต้หวันในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวที่ฟู่หลง (Fulong) ไต้หวัน

กระทรวงการท่องเที่ยวจัดงานบาร์บีคิวปาร์ตี้ให้กับแฟนๆในปีนี้ โดยมี Fahrenheit มาเป็นแขกรับเชิญ และพวกเขาจะทำการนำทัวร์ไปยังฮั่วเหลียน (Hualien) ในเดือนตุลาคม

แนวความคิดใหม่ๆนี้ยากที่จะทำให้ปฏิเสธได้ และมีผู้เข้าร่วมทัวร์นี้มากกว่า 1 พันคน

ด้วยงานนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถสยบคำวิจารณ์ที่ว่า พวกเขาได้รับเงินโฆษณาจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวันเมื่อปีที่แล้ว เพียงแค่ให้ยืมใบหน้าของพวกเขาไปใช้ในโครงการ

แอรอน (Aaron) ทะเลาะกับแม่ก่อนวันแม่

เมื่อวันอาทิตย์เป็นวันแม่ ซึ่งทำให้แฟนๆหลายๆคนพาแม่ของพวกเขามาในงานซึ่งมีขึ้นในวันต่อมา

หนุ่มๆ Fahrenheit ฉลองกันอย่างไร?

จิโร่ (Jiro) เปิดเผยว่า เขาเคยพาแม่ของเขาไปพักผ่อนที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับแคลวิน (Calvin) เนื่องจากเขาต้องทำงาน เขาทำได้แค่เพียงชดเชยช่วงเวลาที่เขาหายไป ด้วยการออกไปทานอาหารกับครอบครัว โดยเป็นผู้ชำระค่าอาหารให้

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า งานประจำปีนี้จะดำเนินไปอย่างสงบกันทุกๆคน

ก่อนหน้าวันอาทิตย์ แอรอนทะเลาะกับแม่ของเขาหลังจากเธอเปลี่ยนตำแหน่งแก้วฮวงจุ้ยของเขา ทำให้เขาต้องเอาใจแม่ของเขาในเวลาต่อมา ด้วยการซื้อกระเป๋า Chanel ให้เธอ

แม่ของอู๋จุน (Wu Chun) เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน และเขากล่าวว่า ในวันเช่นนี้ ทำให้เขาคิดถึงแม่ของเขามากยิ่งขึ้น

Yahoo

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เดินทางไปโอซาก้า เพื่อทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2010 - 17:59

เมื่อกลุ่มศิลปิน Fahrenheit มาถึงโอซาก้าเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวให้กับไต้หวัน อู๋จุน (Wu Zun), แคลวิน (Calvin Chen) และแอรอน (Aaron Yan) ได้ลองทานอาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ทางด้านจิโร่ (Jiro Wang) กลับอยู่ในโรงแรม และไปเวิร์คเอ้าท์แทน กลายเป็นว่า ท้องของจิโร่ค่อนข้างอ่อนไหว บวกกับมีอาการปากแตกเล็กน้อย และระคายคอ เขาอยู่ภายใต้การควบคุมของนักโภชนาการของเขา ในการเลือกว่าอะไรที่เขาสามารถดื่มหรือทานได้ โดยเขาถูกสั่งห้ามไม่ให้ใส่นำ้แข็งในน้ำของเขา เขากล่าวว่า "ผมไม่สามารถจะกดน้ำชักโครกลงได้ในทันที่หลังจากผมถ่าย เพราะว่าผมจะต้องสังเกตุสีของอุจาระของผม" เขาปฎิเสธว่าความพยายามจะทำให้ร่างกายของเขาสมบูรณ์นั้น ไม่ได้ทำให้พร้อมเพื่อที่จะออกอัลบั้มภาพส่วนตัวของเขา "ในตอนนี้ ร่างกายของผมบางครั้งก็เป็น 6 packs บางครั้งก็เป็น 8 packs ทำให้ผมยังต้องพยายามมากกว่านี้"

อู๋จุนยังคงไม่หยุดที่จะลองทานอาหารอร่อยๆ

อู๋จุนทั้งดื่มทั้งกินอาหารตลอดการเดินทางในโอซาก้า โดยเขาเริ่มทานตั้งแต่อาหารเช้าในโรงแรม เขาไม่มีพลาดราเมง หรืออาหารบาร์บีคิวในโอซาก้า เขาหัวเราะและกล่าวว่า "ผมน้ำหนักเพิ่มขึ้น 1 - 2 กิโลกรัม แต่มองไม่เองใช่ไหมหล่ะ?" หลังจากรับหน้าที่เป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน จำนวนนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่เป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นไป 40% ทำให้มีการต่อสัญญาพวกเขา และเพิ่มค่าตัวของพวกเขาไปประมาณ 2.9 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 12 ล้านบาท)

Mingpao

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ไม่ร่วมในงานแถลงข่าวกับวง Fahrenheit!

Submitted by peary on 27 มีนาคม, 2010 - 16:54

ไม่นานมานี้คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จากละครเรื่อง Boys Over Flower แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวง Fahrenheit ของไต้หวัน

ในวันที่ 26 มีนาคมที่โรงแรม Imperial Palace บริเวณ Kang Nam Goo, Non Hyun Dong ที่กรุงโซล วง Fahrenheit ไปร่วมเปิดงานแถลงข่าวเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไต้หวัน และในวันนี้คูเฮซอนที่ร่วมแสดงใน MV เพลง Touch Your Heart ร่วมกับวง Fahrenheit มาเป็นแขกรับเชิญในงานแถลงข่าวนี้

คูเฮซอนกล่าวถึงวง Fahrenheit ว่า“ในชีวิตจริง พวกเขาเป็นคนที่สุภาพมากค่ะ พวกเขาอาจจะมีซนหรือป่วนๆ บ้าง”

ในการถ่ายทำ MV นี้ คูเฮซอนได้เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของไต้หวันรวมไปถึงตลาดตอนกลางคืน เธอเปิดเผยว่า “ส่วนตัวแล้ว ฉันชอบตลาดตอนกลางคืนที่สุด มีอาหารที่น่าสนใจน่าทาน และมีแต่เรื่องสนุกๆ น่าสนใจ”

วง Fahrenheit ชนะรางวัล 2008 Asian Song Festival และเป็นวงบอยแบนด์ยอดนิยมวงหนึ่ง

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และวง Fahrenheit ร่วมกันแสดง MV!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2010 - 10:42

ในช่วงเดือนมกราคมเคยมีข่าวว่าคูเฮซอน (Goo Hye Sun) รับเชิญให้เดินทางไปไต้หวันโดย Taiwan Tourism Organization หรือองค์การท่องเที่ยวของประเทศไต้หวัน เพื่อให้เธอเข้าร่วมโปรเจคในการโปรโมทไต้หวัน

หลังจากละครเรื่อง Boys Over Flowers ออกอากาศ ความนิยมในตัวคูเฮซอนนั้นสูงขึ้นมาก อีกทั้งเธอยังได้รับรางวัล Best Asia Female Actress ที่จัดขึ้นโดย Yahoo Taiwan ในเดือนธันวาคม

สำหรับโปรเจคการโปรโมทการท่องเที่ยวนี้ เธอร่วมแสดงใน MV เพลง Touch Your Heart ร่วมกับนักร้องกลุ่มที่ดังที่สุดของไต้หวันวง Fahrenheit โดยใช้เวลาถ่ายทำมากกว่า 2 วัน ใน MV นั้นจะพบว่าสมาชิกวง Fahrenheit พาคูเฮซอนไปยังสถานที่ขึ้นหลายที่ของไต้หวัน

โดยที่ MV นี้เปิดตัวในวันที่ 24 มีนาคมและวง Fahrenheit เดินทางไปกรุงโซลเพื่องานแฟนมีทติ้งในวันที่ 26 มีนาคม ที่ Melon AX Hall

นอกจากที่พวกเขาไปพบปะแฟนๆ แล้ว พวกเขาจะโปรโมทการท่องเที่ยวให้กับไต้หวัน โดยคูเฮซอนจะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานนี้ด้วย

Calvin วงฟาเรนไฮต์เสริฟเค้กให้คูเฮซอน (Goo Hye Sun)? (พร้อมคลิปข่าว)

Submitted by peary on 21 มกราคม, 2010 - 01:09

ไม่นานมานี้คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ได้เดินทางไปไต้หวันเพื่อไปถ่ายทำ MVเพลงที่ใช้ในการโปรโมทประเทศไต้หวันของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไต้หวัน ซึ่งเพลงนั้นมีชื่อว่า Touch Your Heart โดยที่ครั้งนี้เธอได้ร่วมงานกับนักร้องยอดนิยมของไต้หวัน “วงฟาเรนไฮต์” (Fahrenheit)

โดยที่มีฉากหนึ่งจะต้องถ่ายทำที่ร้าน Cloudy Cupcake ที่กรุงไทเป MV นี้จะออกแนวสนุกสนาน และเชิญชวนชิมของอร่อยในประเทศไต้หวัน ในวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา Calvin สมาชิกคนหนึ่งในวงฟาเรนไฮต์ได้แสดงเป็นเจ้าของร้านนี้ และต้อนรับพร้อมเสริฟให้กับคูเฮซอนในฐานะลูกค้าคนหนึ่ง ในวันที่ถ่ายทำนี้มีลูกค้าคนอื่นๆ ที่เห็นต่างก็ประหลาดใจ และดีใจที่ได้เห็นศิลปินทุกๆ คนอย่างใกล้ชิด

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) นอกใจลีมินโฮ??

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2010 - 00:15

ดูเหมือนว่าคูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับวงฟาเรนไฮต์ (Fahrenheit) หนึ่งในสมาชิกของฟาเรนไฮต์ อู๋จุน (Wu Chun) ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางนักข่าวของประเทศเกาหลีและกล่าวถึงคูเฮซอนว่า “ผมได้ถ่ายทำ MV กับคุณคูเฮซอน และผมรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่จิตใจดีมาก เธอเป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย นอกจากนั้นแล้วหลังจากที่ผมได้ร่วมถ่าย MV กับเธอ ผมรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ฉลาดและใจดี ในการถ่ายทำที่ร่วมงานกับเธอนี้ช่างสนุกสนานจริงๆ ครับ เพราะเธอเป็นคนที่มีความคิดที่ดีๆ หลายอย่าง ดังนั้นถ้าคุณถามผมว่านักแสดงหญิงเกาหลีคนไหนที่ผมอยากจะร่วมงานด้วย ผมก็จะตอบว่าผมอยากจะร่วมงานกับคุณคูเฮซอน”

Fahrenheit แจกผ้าเช็ดตัวที่ใช้แล้ว สร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ !!

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2010 - 16:32

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit กำลังโปรโมทดีวีดีคอนเสิร์ตของพวกเขา และทำการจัดงานแจกลายเซ็นขึ้น พวกเขาเซ็นดีวีดีไปเป็นพันๆแผ่นจนกระทั่งมือพวกเขาหมดแรง แม้กระทั่งทีมงานยังต้องมาช่วยกันนวดแขนของพวกเขา แคลวิน เฉิน (Calvin Chen) กล่าวตลกๆว่า "ผมเหนื่อยกับการเซ็นอย่างมาก ทำให้ผมไม่อยากจะใช้เครดิตการ์ดอีกแล้ว!" ในงานเลี้ยงปลายปี สมาชิกแต่ละคนต่างก็บริจาคเงินอย่างน้อย 50,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 52,000 บาท) โดยให้เหตุผลว่า ก่อนหน้านี้ พวกเขาสัญญาว่า ยิ่งดีวีดีขายได้มากเท่าไหร่ พวกเขาจะยิ่งบริจาคมากขึ้น หลังจากดีวีดีจำนวน 5 หมื่นแผ่นขายหมด พวกเขาจึงยินดีที่จะบริจาคด้วยจำนวนเงินตามตัวเลขดีวีดีที่ขายออกไป

Fahrenheit จัดงานแจกลายเซ็นเมื่อวันที่ 9 ในไท่หนาน และไท่จง พวกเขาจัดงานขึ้นที่สถานีรถไปความเร็วสูงที่เพิ่งสร้างเสร็จ แฟนๆต่างก็ตามพวกเขาไปติดๆ ด้วยแฟนๆมากกว่า 300 คนซื้อตั๋วรถไปเพื่อขึ้นรถไปความเร็วสูง เพียงเพื่อที่จะได้นั่งรถไฟไปพร้อมๆกับไอด้อลของพวกเขา และมอบของขวัญให้พวกเขา เพราะเหตุนี้ทำให้เกิดความสับสนอย่างมาก และก่อให้เกิดความวุ่นวายที่สถานีรถไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) มักจะเตือนแฟนๆอยู่เสมอให้ระมัดระวังความปลอดภัย และไม่สร้างปัญหาให้แก่ผู้โดยสารคนอื่นๆ

ในงาน Fahrenheit เตรียมถุงทำความร้อน และผ้าเช็ดตัวเฉพาะของพวกเขาเพื่อแจกให้แก่แฟนๆผู้โชคดี หลังจากทั้ง 4 คนเสร็จสิ้นการแสดง พวกเขาเผลอเอาผ้าที่ตั้งใจจะมอบให้แฟนๆไปเช็ดเหงื่อของพวกเขา กลายเป็นว่าแฟนๆไม่สนใจ และยังชื่นชอบผ้าเช็ดตัวที่เหล่า Fahrenheit เผลอนำไปใช้แล้วซะอีก พวกเขาต่างก็ตะโกนร้องและพยายามดึงผ้าเช็ดตัวที่โยนมาให้พวกเขา หนึ่งในนั่นเป็นผู้หญิงอายุมากถึง 80 ปึ ที่ได้รับผ้าเช็ดตัวของอู๋จุน (Wu Zun) จากแฟนคนหนึ่งที่มีจิตใจงดงาม ที่สามารถคว้าผ้าเช็ดตัวเอาไว้ได้ และมอบให้แก่เธอ

Fahrenheit ปฏิเสธว่าพวกเขาทำการลิปซิงก์ในงานฉลองวันปีใหม่ !!

Submitted by canjamm on 4 มกราคม, 2010 - 22:12

อู๋จุน (Wu Chun) สมาชิกวง Fahrenheit ถูกสงสัยว่าทำการลิปซิงก์ในงานฉลองวันปีใหม่ ในวันที่ 2 ในระหว่างงานแจกลายเซ็นสำหรับดีวีดีงานคอนเสิร์ตของพวกเขา พวกเขาทำการปฏิเสธอีกข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง และเขาทำการร้องเพลงไปประมาณ 2 ท่อนของเพลง 愛拚才會贏 (คุณต้องสู้เพื่อที่จะชนะ) เพื่อพิสูจน์ว่าเขาสามารถร้องได้จริงๆ

หลังจาก Fahrenheit เสร็จสิ้นการร้องเพลงในงานฉลองวันปีใหม่ อู๋จุนรีบไปที่ร้านอาหารก่อนที่ร้านจะปิด เพื่อที่จะซื้ออาหารชุดสำหรับปีใหม่ เพื่อนำกลับบ้านไปทาน แควิน เฉิน (Calvin Chen) หัวเราะในความรักในอาหารของเขา "ผมยังถามเขาให้มาเล่นเท็กซัสโป๊กเกอร์กัน แต่เขาปฏิเสธโดยกล่าวว่าเขาต้องกลับบ้านไปทานข้าว" เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดยาว แฟนๆต่างประเทศจึงเดินทางมาร่วมในงานแจกลายเซ็นด้วย Fahrenheit ยังกล่าวในงานว่า จนกว่างานจะจบลง บริษัทของพวกเขาได้ทำการจัดเตรียมซูชิ, เกี๊ยว และไก่ ให้พวกเขาได้ทานเมื่อไหร่ก็ได้ เพื่อเสริมสร้างพลังให้แก่พวกเขา

China Times

อู๋จุน (Wu Zun) ร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ 14 Blades ในฮ่องกง

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2009 - 20:42

อู๋จุน (Wu Zun) เข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ 14 Blades ในฮ่องกงในวันนี้ ในระหว่างงาน เขาปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องที่เขาจะออกจากวง Fahrenheit (FRH) รวมถึงปฏิเสธเรื่องที่ว่าเขาตั้งใจจะสร้างบริษัทของตัวเอง

ฉีจื่อซาน (Kate Tsui) ใส่ชุดเปิดหลังมาร่วมในงานแถลงข่าวนี้ เมื่อถ่ายภาพ อู๋จุนเห็นฉีจื่นซานวางท่าราวกับเป็นนักแสดงหญิงชื่อดัง เขาจึงเลียนแบบการวางท่าของเธอ และยังยิ้มแถมให้อีกด้วย ฉากนี้ตลกมากๆ อู๋จุนรับบทผู้พิพากษาในภาพยนตร์ เขากล่าวว่า "ในที่สุดผมก็ได้เล่นบทที่สมเป็นชายซะที"

Mingpao

Mayday, Fahrenheit และ S.H.E. มารวมกันขึ้นแสดงในไต้หวัน ในคืนก่อนวันปีใหม่

Submitted by canjamm on 4 พฤศจิกายน, 2009 - 22:33

ในช่วงคืนก่อนวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ วง Mayday, S.H.E. และ Fahrenheit สามกลุ่มศิลปินชื่อดังในไต้หวัน จะไม่เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ แต่พวกเขาจะอยู่แต่ที่ Taipei City Government Plaza ในเมืองไทเป เพื่อที่จะอยู่กับประชาชนชาวไต้หวันเพื่อเข้าสู่วันปีใหม่ด้วยกัน เรื่องนี้สร้างความไม่พอใจอย่างมากกับสถานที่จัดงานที่อื่น สรุปได้ว่า งานปาร์ตี้คืนก่อนวันปีใหม่ที่จะมีขึ้นที่ Taipei Plaza ซึ่งทางสถานีออกอากาศก็คือ TVBS พวกเขาใช้เงินจำนวนมาก เพื่อจองตัวคนดังมากมายให้อยู่เพียงสถานที่เดียว Wang Li Ming ตัวแทนของ TVBS กล่าวว่า "พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร เป็นเรื่องของนักร้องที่กังวลที่จะย้ายจากสถานที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง ซึ่งจะทำกระทบต่อการแสดงของพวกเขา คุณจะมาว่าพวกเราไม่ได้"

ในปีนี้ โจลิน ไช่ (Jolin Tsai), A-Mei, Jam Hsaio และเจย์โชว์ (Jay Chou) จะไม่ร้องเพลงในคืนก่อนวันปีใหม่ ทางด้าน TVBS ก็ดำเนินเรื่องมาตั้งแต่ครึ่งปีที่แล้ว ในการหาตัวศิลปินดังๆมาร่วมแสดงในงาน Mayday ได้รับเงินจำนวน 2 ล้านเหรียญไต้หวันสำหรับการแสดงในช่วงเค้าท์ดาวน์ ในขณะที่ S.H.E. และ Fahrenheit จะได้รับเงินวงละ 1.5 ล้านเหรียญไต้หวัน ด้วยการร้องเพลงวงละครึ่งชั่วโมง ทางด้าน TVBS กล่าวว่า สำหรับคืนก่อนวันปีใหม่ในปีนี้ พวกเขาใช้เงินไปประมาณ 20 ล้านเหรียญไต้หวัน การมอบเงินจำนวนมากมักจะทำให้ศิลปินไม่ย้ายสถานที่

ChinaTimes

Farenheit จะไม่ยุบวงเนื่องจากหมดสัญญา

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2009 - 22:01

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Fahrenheit กลุ่มศิลปินไอด้อลจากไต้หวันจัดงานคอนเสิร์ตสองรอบติดกันเพื่อเป็นการปิดงาน แต่ในงานที่ควรจะเป็นการฉลองอย่างมีความสุข กลายเป็นงานที่มีแต่คำถามเกี่ยวกับสัญญาของพวกเขา และยังมีคำถามว่า อู๋จุน (Wu Zun) จะออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวหรือเปล่า หนุ่มๆ Fahrenheit ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาว่า อารมณ์ของพวกเขาถูกทำลายโดยนักข่าว พวกเขาหวังว่า ทุกๆคนจะเน้นคำถามไปที่ความพยายามของพวกเขาที่ทำอย่างเต็มที่ลงไปในงานคอนเสิร์ต

คำถามเกี่ยวกับสัญญาของ Fahrenheit กลายเป็นเรื่องพูดคุยกันอย่างมาก สมาชิกทั้ง 4 คนออกมาอธิบายเกี่ยวกับสถานการณ์ แคลวิน เฉิน (Celvin Chen) กล่าวว่า "สัญญายังมีอีก2 ปี มันไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการต่อสัญญา ภายในวง การพัฒนาต่างๆของสมาชิกแต่ละคนจะขึ้นๆลงๆ ตารางงานของ Fahrenheit มักจะมีทั้งงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน และยังมีตารางงานสำหรับการทำงานร่วมกันของทั้ง 4 คนด้วย" แคลวินยังกล่าวว่า ในขณะนี้ อัลบั้มใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการอัดเสียง และพวกเขายังคงทำงานเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาอย่างต่อเนื่อง "ไม่สนใจว่าคนภายนอกพูดอย่างไร ตราบเท่าที่ Fahrenheit ยังคงมีอยู่ โดยมีสมาชิก 4 คน" เกี่ยวกับการถูกกล่าวหาว่าพยายามยืดเวลาการต่อสัญญาให้ล่าช้าลงของอู๋จุน อู๋จุนกล่าวว่า "สัญญากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกัน แต่ตัวสัญญาตอนนี้ก็ยังไม่หมดลงเลยด้วยซ้ำ!"

เกี่ยวกับข่าวลือว่า ถ้าขาดอู๋จุนไป Fahrenheit จะกลายเป็นเรือที่ใช้การไม่ได้ แอรอน (Aaron Yan) ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า "แม้ว่าพวกเราจะกลายเป็นเรือที่ใช้งานไม่ได้ พวกเราจะไม่มองหาเรือลำใหม่" การแสดงครั้งแรกของ Fahrenheit สามารถขายบัตรได้หมด แต่ในการแสดงรอบที่ 2 บัตรเข้าชมงานสามารถขายได้เพียง 80% เท่านั้น พวกเขากล่าวว่า "ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที พวกเราถูกแจ้งเกี่ยวกับยอดขายบัตรเข้าชมงาน แต่การจะตัดสินใจว่าจะจัดการแสดงกี่รอบมันไม่ใช่สิ่งที่พวกเราตัดสินใจ จริงๆแล้ว พวกเราผิดหวังเล็กน้อย แต่นี่จะทำให้ Fahrenheit ทำงานหนักมากยิ่งขึ้น หวังว่าในงานคอนเสิร์ตครั้งหน้า พวกเราจะมีคนมากกว่านี้ที่จะมาสนับสนุนพวกเรา"

Liberty Times

แอรอน เหยียน (Aaron Yan) กลัวความสูง แต่ก็ยังกล้าลุยต่อไป / อู๋จุน (Wu Zun) ถูกหัวเราะและว่ากันว่าเขาเป็นลิง !!

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 17:42

ในที่สุดงานคอนเสิร์ต Fantasy Concert ของกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ก็กลับมายังไทเปอารีน่า (Taipei Arena) อุปกรณ์ในการใช้ในงานจะเพิ่มขึ้น พวกเขาจะใช้มากกว่าเครื่องมือมากกว่า 12 ชิ้นในการทำให้สมาชิกทั้ง 4 คนสามารถจะบินไปมาได้ทั่วสถานที่ และเพื่อที่จะฝึกฝนความกล้าของพวกเขา เมื่อวันก่อน สมาชิกทั้ง 4 คนไปฝึกการปีนเขา แอรอน เหยียน (Aaron Yan) เป็นคนกลัวความสูงอย่างมากหลังจากไต่เขาไปได้ประมาณ​ 3 เมตร มือและขาของเขาหมดแรง และกล่าวว่า เขาทำสุดความสามารถแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า ไทเปอารีน่ามีประวัติในการที่คอนเสิร์ตส่วนใหญ่จะใช้ลวดในการทำให้ตัวลอย นอกจากการที่ Fahrenheit จะเข้าสู่เวทีในเรือที่ลอยได้แล้ว พวกเขาอาจจะปรากฏตัวใกล้ๆกับแฟนๆถึงขนาดที่อาจจะสัมผัสพวกเขาได้ อู๋จุนกล่าวว่า "พวกเราจะลอยโดยลวดสูงประมาณ 2-3 ชั้น โดยร้องเพลงอยู่ต่อหน้าแฟนๆ"และเพื่อจะฝึกความกล้า พวกเขาจึงต้องทำการไต่เขา

อู๋จุนเป็นคนที่ไต่เขาเร็วที่สุด เพียงแค่ชั่วพริบตา เขาไต่ไปได้แล้วถึง 8 เมตร ทำให้ทุกๆคนหัวเราะเขา "คุณเป็นลิงจริงๆเลย คุณยังชอบกินกล้วย และยังไต่เขาได้เร็วขนาดนี้" ทางด้านแอรอน หลังจากปัญหาทั้งหมดแล้ว เขาสามารถจะเอาชนะใจเขาได้ เขายังกล่าวว่า ตัวเขาเองเป็นโรคอาการทางจิตที่หวาดระแวง มักจะนึกคิดไปว่า บางคนใกล้ๆเขาหรือด้านหลังของเขาจะผลักเขา ถ้าให้เลือกว่าจะให้ลอยอยู่บนฟ้า หรือยืนด้วยเท้าเขาเอง เขาเลือกที่จะยืนด้วยตัวเขาเองมากกว่า

หลังจากฝึกมาจากการแสดง 10 รอบก่อนหน้านี้ สมาชิกทั้ง 4 คนต่างก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ ยอมรับว่า พวกเขาประสานงานกัน และการแสดงของพวกเขานั่นดีที่สุดแล้ว แอรอนกล่าวว่า "ในช่วงนี้ พวกเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่จริงๆ และพวกเราได้รับเกียรติอย่างมากในไต้หวัน Fahrenheit เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วเกือบจะเหมือนกับกลุ่มศิลปินเกาหลีที่เดินทางมาไต้หวันเลยทีเดียว!"

LibertyTimes

Fahrenheit เป็นแขกรับเชิญในรายการ Gentlemen Club

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 00:12

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit (FRH) จะจัดงานคอนเสิร์ตของพวกเขาขึ้นในไทเปในเดือนตุลาคมนี้ และเป็นครั้งแรกที่เขาเปิดเผยให้รู้ถึงไฮไลท์ของงาน ในรายการ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ทำท่าเลียนแบบเป็นจูกัดเหลียง (Zhu Ge Liang) ทำให้หัวเราะกัน ตั้งแต่พวกเขาเข้าสู่วงการมาเมื่อ 3 ปีก่อน FRH แทบจะไม่เคยมีภาพที่ถ่ายคู่กับศิลปินหญิงเลย ทำให้คิดกันไปว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใคร อย่างไรก็ตาม FRH หัวเราะและกล่าวว่า "พวกเรายุ่งกันจนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา FRH เข้าร่วมรายการ Gentlemen Club ของ FTV ไฮไลท์ของงานคอนเสิร์ตถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก นอกจากการร้องเพลง 2 เพลง ได้แก่เพลง Superb และ Loving More ในระหว่างการแสดง แคลวิน เฉิน (Calvin Chen), จิโร่,​ แอรอน เหยียน (Aaron Yan) และอู๋จุนจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านการเล่นกีต้าร์, ตีกลอง และร้องเพลงไปพร้อมๆกับการเล่นเปียโน ทำให้แฟนๆต่างก็ร้องลั่นไปทั่วสตูดิโอ จูกัดเหลียงท้าทายอู๋จุนในการออกกำลังกาย เขาแสดงให้เห็นถึงการใช้เครื่องซิทอัพตรงนั้นเลย FRH กล่าวว่า จูกัดเหลียงเป็นไอด้อลของพวกเขาทั้ง 4 คนที่พวกเขาต่างก็ชื่นชอบเหมือนๆกัน ในรายการ FRH เชิญ 2 พิธีกรในรายการมาเป็นแขกวีไอพีเพื่อมาเข้าร่วมในงานคอนเสิร์ตของพวกเขา และหวังว่า พวกเขาจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับจูกัดเหลียงในอนาคตอันใกล้นี้

ตั้งแต่พวกเขาเปิดตัวเข้าสู่วงการเมื่อ 3 ปีก่อน ข่าวลือส่วนใหญ่ที่พวกเขามีก็คือการเกี่ยวข้องกับศิลปินหญิงที่พวกเขาร่วมงานด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงแค่เรื่องที่สร้างขึ้น พวกเขาไม่ค่อยมีข่าวในแง่ลบอีกด้วย จิโร่เปิดเผยว่า ศิลปินส่วนใหญ่ที่พวกเขาเป็นเพื่อนด้วยนั้น ปกติจะเป็นคนที่พวกเขาร่วมงานด้วย อู๋จุนคิดว่า สำหรับศิลปินแล้ว การมีเพื่อนนั้นยาก มันเป็นไปได้อย่างมากที่จะถูกถ่ายรูปด้วยกันถ้าพวกเขาออกไปด้วยกัน ทำให้พวกเขาทำได้แค่เพียงพูดคุยกันในระหว่างที่พวกเขาพบกันในงานต่างๆ พวกเขากล่าวตลกๆว่า ตราบเท่าที่พวกเขาไม่ถูกถ่ายภาพว่าจับมือหรือจูบกันอยู่ถือว่าโอเค เมื่อถูกถามอีกครั้งว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใครหรือเปล่า ทั้ง 4 คนพูดพร้อมๆกันว่า "พวกเรายุ่งกันมากจริงๆ จนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

NowNews

S.H.E. ชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือว่าพวกเธอมีปัญหากับกลุ่มศิลปิน Fahrenheit

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2009 - 21:48

หลังจากงานคอนเสิร์ต Meng Niu 2 งาน ในหนานจิง และวูฮัน S.H.E. เข้ามาแสดงแทน Fahrenheit ในการแสดงสุดท้าย ทำให้นักเล่นอินเทอร์เน็ทหลายๆคนต่างก็สงสัยว่า สองกลุ่มศิลปินนี้มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า และแม้กระทั่งสื่อต่างก็ทำสงสัยความสัมพันธ์ของกลุ่มศิลปินสองกลุ่มนี้

หลังเวทีในงานคอนเสิร์ตที่หนานจิงเมื่อวันที่ 31 เอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. อธิบายให้นักข่าวฟังว่า "เพื่อนร่วมงานบางคนจากบริษัทของพวกเราบอกพวกเราว่า มีข่าวลือข้างนอกเกี่ยวกับพวกเรามีปัญหากันกับ Fahrenheit และพวกเรา 3 คนต่างก็หัวเราะออกมากัน จริงๆแล้วความสัมพันธ์ของพวกเราค่อนข้างดี เหตุผลหลักก็คือ พวกเราต่างก็ยุ่งอยู่กับงานของพวกเราเอง และพวกเราไม่สามารถจะหาตารางเวลามาตรงกันได้ จริงๆแล้ว ส่วนตัวพวกเราอยากจะหาโอกาสที่จะขึ้นแสดงด้วยกัน เพราะว่า Fahrenheit นั่นเป็นเด็กที่ขี้เล่นมากๆ" เอลล่ายังกล่าววา พวเขาเต็มใจที่จะรับงานของ Fahrenheit เพื่อนำเอาความหวานและเปรี้ยวมาให้แฟนๆทั้งหมด

นอกจากนี้แล้ว เอลล่ายังกล่าวตลกๆว่า "นอกจากนี้แล้ว พวกเราไม่สามารถจะปล่อยให้พวกเขาทำการแสดงสุดท้ายตลอดไป พวกเราต้องการมีประสบการณ์นั่นเช่นกัน เมื่อพวกเรากลับไปยังไต้หวัน ฉันจะถามอู๋จุน (Wu Zun) ว่าเขามีพูดอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับพวกเราหรือเปล่า" ต่อจากนั้น เหล่านักข่าวก็ยืนยันว่า นอกจากอู๋จุนแล้ว สมาชิกอีก 3 คนของ Fahrenheit ต่างก็อยู่ในไต้หวัน กำลังยุ่งอยู่กับการแสดง และตารางงานของพวกเขานั่นยุ่งสุดๆ คำอธิบายของเอลล่าไม่ได้เกินจริงอะไรเลย

และจากสื่อรายงาน Fahrenheit จะจัดงานคอนเสิร์ตขึ้นที่หนานจิงในวันที่ 5 กันยายนนี้ มีแฟนๆมากมายต่างก็เดากันถึงเหตุผลที่พวกเขายอมสละการแสดงครั้งสุดท้ายนั่น อาจจะเพื่อลดการปรากฏตัวมากจนเกินไป และทำให้การการฝึกซ้อมง่ายขึ้น พวกเขาคงจะไม่ต้องการให้งานคอนเสิร์ตสองงานแข่งขันกันเอง และทำให้กระทบต่อยอดขายบัตรเข้าชม ทำให้การจัดการอย่างนี้อาจจะดีที่สุดสำหรับทุกๆฝ่าย

Sina