Jang Hyuk (K)

จางนารา (Jang Nara) ยอมรับเคยเป็นโรคกลัวอ้วน

Submitted by canjamm on 15 ตุลาคม, 2014 - 19:12

        นักแสดงสาวชื่อดังเปิดเผยว่าการทำงานหนักเกินไป ทำให้เธอต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิตหลายอย่าง รวมถึงโรคการกินผิดปกติ ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวของเธอลดลงมาก และมีผลทำให้รูปร่างหน้าตาของเธอเปลี่ยนแปลงไปจากตอนวัยรุ่น
           
       จางนารา (Jang Nara) เปิดใจระหว่างร่วมรายการ Healing Camp ของ SBS ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาถึงปัญหาสุขภาพจิตหลายๆ ด้านที่เธอต้องเผชิญนับจากเปิดตัวสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2001 โดยนักแสดงวัย 33 ปี ยอมรับว่าการมีชื่อเสียงยังแต่ยังอายุไม่มากนัก และต้องทำงานหนักมาตลอดนับสิบปีทำให้เธอมีอาการของทั้ง โรคตื่นตระหนก, โรคกลัวความสูง และยังมีปัญหาจากโรคบูลิเมีย หรือ โรคกลัวอ้วนอย่างหนักด้วย
       
       “ฉันเคยเป็นโรคบูลิเมียที่อาการหนักมาก แล้วก็ยังเคยมีปัญหาโรควิตกกังวล จนแทบจะขึ้นเครื่องบินไม่ได้เลยอยู่พักหนึ่ง ตอนต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยเครื่องบิน ฉันจะทั้งร้องไห้ และกรีดร้องออกมาด้วยความกลัวค่ะจางนารา กล่าวถึงปัญหาสุขภาพที่เธอเคยเผชิญ และเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้รูปร่างหน้าตาของเธอดูแตกต่างจากเมื่อสมัยเข้าวงการบันเทิงมาใหม่ไปเลย
       
       จางนารา เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2000 ก่อนที่จะประสบความสำเร็จในการเข้าไปรับงานที่เมืองจีน และได้รับความนิยมในหมู่ชาวจีนจนถึงกับมีฉายาว่า “จักรพรรดินีน้อย” เลยทีเดียว แต่การต้องเดินทางไปมาระหว่างจีนและเกาหลีใต้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็ทำให้เธอมีปัญหาสุขภาพหลายๆ อย่าง
       

กยูริ (Gyuri) ตื่นเต้น ได้ขึ้นรถไฟใต้ดิน

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2013 - 15:26

       ภาพของไอดอลสาวคนสวยจากวง KARA ระหว่างใช้บริการขนส่งมวลชนของเกาหลีใต้ ได้รับความสนใจจากแฟนๆขึ้นมา เมื่อเธอเปิดเผยว่านี่เป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆเลย
       
       KARA Official Line ได้โพสต์ภาพของสาว กยูริ (Gyuri) ระหว่างเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินมาให้ดูกัน พร้อมระบุว่าเป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอในระยะหลังเลย
       
       อย่างไรก็ตามต่อมาจึงเปิดเผยว่า นี่เป็นการถ่ายทำฉากหนึ่งในซีรีส์ Nail Shop Paris ของ MBC ข่าวยังระบุว่าแม้จะต้องทำหน้านิ่งเรียบเฉยระหว่างถ่ายทำซีรีส์ แต่ในเบื้องหลังฉากไอดอลสาวคนสวย กลับแสดงความตื่นเต้นกับการได้ขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งนี้มาก เพราะเธอเองก็ไม่มีโอกาสได้ขึ้นมาซักพักแล้ว
       
       ในประเทศที่นักแสดง และไอดอลค่อนข้างจะเก็บตัว การปรากฏตัวของคนดังในสถานที่สาธารณะอย่างการร่วมใช้รถไฟใต้ดินกับประชาชนทั่วไปดูจะสร้างความแปลกใจอยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีภาพของบรรดาคนดังที่ขึ้นรถไฟใต้ดินปรากฏเป็นข่าวอยู่เป็นระยะ รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดังอย่าง วอนบิน (Won Bin), จางฮยอก (Jang Hyuk), ดาราสาวสวยฉายาน้องสาวของชาวเกาหลี มุนกึนยอง (Moon Geun Young) และ อีฮยอนวู (Lee Hyun Woo) ที่ยืนอยู่กับฝูงชนในรถไฟใต้ดิน
       
       ยังมี DJ Tukutz แห่ง Epik High ที่ได้ใช้บริการรถไฟใต้ดินระหว่างรับราชการทหาร ส่วนพิธีกรรุ่นใหญ่ ซองแฮ ก็นั่งในที่นั่งซึ่งจัดไว้ให้สำหรับผู้สูงอายุ และยังแจกลายเซ็นให้กับคนที่ร่วมเดินทางด้วยกันอีก

 

Manager Online

นักแสดงจากละคร IRIS2 มาร่วมกันชมละครตอนสุดท้ายด้วยกัน

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:40

นักแสดงจากละครเรื่อง IRIS2 ทางสถานี KBS2TV มารวมตัวกันเพื่อชมละครตอนสุดท้ายด้วยกัน

 

โดยนักแสดงที่ไปร่วมงานนี้มี อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ, แซจุน (Sae Joon) จาก SPEED, จางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), David Lee McInnis, คิมบอมซู (Kim Bum Soo), คิมยองชอล (Kim Young Chul), อิมซูฮยาง (Lim Soo Hyang), ยูนโซอี (Yoon So Yi) ซึ่งพวกเขามารวมตัวกันที่ร้านอาหารในย่านคังนัม แต่น่าเสียดายที่ดูจุน (Doo Joon) จากวง B2ST และฮยองคน (Hyeong Kon) จากวง A-Jax ไม่ได้ไปร่วมงาน

จางฮยอค (Jang Hyuk) มอบของขวัญให้ทีมงานละครเรื่อง IRIS 2

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:22

นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) ทำให้ทีมงานและนักแสดงจากกองถ่ายละครเรื่อง IRIS 2 ทางสถานี KBS2TV อบอุ่นร่างกาย

 

จางฮยอคขอบคุณเพื่อนทีมงานด้วยการมอบเสื้อกันหนาวแบรนด์ Westwood ที่ตอนนี้เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เขามอบเสื้อทั้งหมด 150 ตัวระหว่างช่วยอากาศหนาว

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “หลังจากได้ยินว่า จางฮยอคอยากมอบของขวัญให้กับทีมงานที่เหน็ดเหนื่อยในสภาพที่ยากลำบากมากเช่นนี้ด้วยของขวัญที่มีความหมายมาก พวกเราช่วยให้การสนับสนุนด้วยของขวัญเหล่านี้ พวกเราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนจางฮยอคและทีมงานละครเรื่อง IRIS 2”

ภาพจากละครเรื่อง IRIS 2

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:29

ภาพจากละครเรื่อง IRIS 2 ทางสถานี KBS ถูกเปิดเผยออกมาและทำให้แฟนๆ ต่างให้ความสนใจ

 

โดยในภาพมีจางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), อีบัมซู (Lee Bum Soo), โอยอนซู (Oh Yeon Soo) และดูจุน (Doo Joon) จากวง B2ST ที่ดูตั้งอกตั้งใจ

 

ละครจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

คิมจองกุก (Kim Jong Kook) โฆษณาตัวเองต่อหน้ากล้อง ให้สัญญาจะแต่งงานก่อนอายุ 40

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2012 - 19:22

"คิมจองกุก" (Kim Jong Kook) นักร้องชื่อดังและหนึ่งในสมาชิกทีมรันนิงแมนวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี ได้ให้คำมั่นสัญญาออกอากาศว่าตนเองจะแต่งงานก่อนอายุ 40 ปีเพื่อตามรอยเพื่อนๆ โดยโฆษณาตนเองฝากบอกสาวๆว่าเป็นคนดีรักครอบครัวต่อหน้ากล้อง
       
       คิมจองกุก ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 1 VS 100 ของสถานี KBS2TV เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเขาได้ให้สัญญาว่าจะเข้าพิธีแต่งงานให้ได้ในเร็วๆนี้ หลังจากคู่ของเพื่อนซี้ ฮาฮา (Haha) และ บยอล เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       โดยเจ้าตัวได้สารภาพผ่านทางรายการว่า "ตอนที่ฮาฮาแต่งงาน ผมช็อคไปเลย เพื่อนสนิทผมอย่างชาแตฮุน (Cha Tae Hyun) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ก็แต่งงานไปแล้วทั้งคู่ บางครั้ง พวกเขาพาภรรยาและลูกๆมาด้วยตอนนัดรวมตัวกัน พอเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น ผมและฮองคยองมิน (Hong Kyung Min) รู้สึกหลุดกลุ่มไปเลยครับ"
       
       "ผมสัญญาครับว่าจะแต่งงานให้ได้ก่อนที่ผมจะอายุ 40 ปี" โดยหลังเขาพูดจบทางพิธีกรได้กล่าวสวนทันที "คุณมีเวลาเหลือไม่มากแล้วนะ เพราะว่าปีหน้านี้คุณก็อายุ 38 ปีแล้ว" จากนั้นพิธีกรก็ขอให้เขากล่าวข้อความถึงสาวๆเพื่อโฆษณาตนเองต่อหน้ากล้อง
       
       เจ้าตัวก็รีบอวดสรรพคุณทันที "ผมเป็นคนดีมากๆครับ อย่างแรกเลย ผมไม่ดื่มแล้วก็ไม่สูบบุหรี่ด้วยครับ ผมเป็นตัวแทนรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ ผมไม่ใช่คนชอบออกไปเที่ยวข้างนอก ผมชอบอยู่บ้านตรงกลับบ้านเลย ผมประพฤติดีและเป็นเด็กดีต่อพ่อแม่นะครับ แล้วผมก็เก็บเงินเก่งมากๆด้วยครับ"

 

Manager Online

Iris 2 ยืนยันนักแสดงแน่นอน!

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 01:28

ทาง Taewon Entertainment ยืนยันว่า จางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), โอยอนซู (Oh Yeon Soo), คิมยองชอล (Kim Young Chul), คิมซึงวู (Kim Seung Woo), คิมมินจง (Kim Min Jong) และอิมซูฮยาง (Lim Soo Hyang) สำหรับนักแสดงละครเรื่อง Iris 2

 

ตัวแทน Taewon Entertainment กล่าวว่า “เรื่อง Iris ทำให้ชาวเกาหลีชื่นชอบมากๆ ในปี 2010 สำหรับภาค 2 พวกเราเลือกจางฮยอค, อีดาเฮ, โอยอนซู และอิมซูฮยางนำแสดง โดยคิมยองชอลและคิมซึงวูจาก Iris จะร่วมนำแสดงด้วย ส่วนคิมมินจงจาก Athena: Goddess of War จะร่วมแสดงด้วยเช่นกัน ละครเรื่องใหม่นี้จะคุยกันในเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง”

 

จางฮยอคจะรับบทเป็นยูกอน (Yoo Gun) หัวหน้าทีม NSS TF-A และอีดาเฮจะนำแสดงเป็นจิซูยอน (Ji Soo Yeon) และสมาชิกคนอื่นๆ ในทีม NSS TF-A เคยเป็นมือปืนเหรียญทอง ส่วนคิมซึงวู, คิมยองชอลและคิมมินจงจะรับบทที่ต่อเนื่องจาก Iris และ Athena : Goddess of War นอกจากนั้นแล้วโอยอนซูจะรับบทเป็นชเวมิน (Choi Min) ที่เป็นผู้ดูแล NSS และอิมซูฮยองจะรับบทเป็นนักฆ่าหญิง

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า

 

Daniel Henney กำลังถูกทาบทามสำหรับละครเรื่อง Iris 2

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 02:35

นักแสดงชาย Daniel Henney กำลังถูกทาบทามสำหรับละครเรื่อง Iris 2

 

ทางทีมงานโปรดักชั่นสำหรับละครเรื่อง Iris ที่ออกอากาศในปี 2009 และละครเรื่องนี้มีตารางออกอากาศในช่วงต้นปี 2013

 

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานออกมาแล้วว่า นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) และนักแสดงหญิงอีดาเฮ (Lee Da Hae) ก็กำลังถูกทาบทามสำหรับบทนักแสดงนำอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาเคยร่วมงานกันแล้วในเรื่อง Chuno

 

ผลงานเรื่องสุดท้ายของ Daniel Henney คือเรื่อง Fugitive: Plan-B ทางสถานี KBS ในปี 2010

 

โดยเรื่อง Iris 2 จะเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้

อีดาเฮ (Lee Da Hae) กำลังถูกทาบทามสำหรับเรื่อง Iris 2

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 01:50

อีดาเฮ (Lee Da Hae) ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างถูกทาบทามสำหรับนักแสดงนำละครเรื่อง Iris 2

 

ตอนนี้อีดาเฮกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการตัดสินใจที่จะร่วมแสดงเรื่อง Iris 2 ในวันที่ 18 กันยายนทางเอเจนซี่ของอีดาเฮกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่อีดาเฮถูกทาบทามสำหรับเรื่อง Iris 2 ถึงแม้ว่าพวกเรายังไม่ได้ตัดสินใจกัน แต่ตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก”

 

หลังจากที่เธอเสร็จสิ้นละครจีนเรื่อง Love Recipe ในเดือนสิงหาคมแล้ว เธอก็หยุดพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางกลับเกาหลี ตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการถูกทาบทามเรื่องใหม่ๆ อยู่

 

ในขณะที่จางฮยอค (Jang Hyuk) ตอนนี้ก็ถูกทาบทามสำหรับนักแสดงนำชายเรื่อง Iris 2 และอีดาเฮอาจจะได้ร่วมงานกับอีดาเฮอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาเคยร่วมงานกันในเรื่อง Chuno ปี 2010

จางฮยอค (Jang Hyuk) ถูกทาบทามสำหรับบทนักแสดงนำในละครเรื่อง Iris 2!

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 04:18

ความเป็นไปได้ที่นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) จะรับบทนักแสดงนำในละครเรื่อง Iris 2

 

เรื่อง Iris 2 จะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า หลังจากที่ Iris ซีซั่นแรกที่ออกอากาศในปี 2009 ได้รับความนิยมอย่างมากไปแล้ว ทางบริษัทโปรดักชั่น Taewon Entertainment จึงทาบทามจางฮยอคที่กำลังพิจารณาบทนี้อยู่ ตัวแทนคนหนึ่งจากการออกอากาศกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการยังไม่ได้ทำกันก็ตาม แต่การที่จางฮยอคจะร่วมแสดงนั้นเป็นไปได้สูง และตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจครั้งสุดท้ายกัน”

 

จางฮยอคที่เคยร่วมแสดง Deep Rooted Tree และ Chuno นั้นได้เป็นที่ทราบกันดีถึงเรื่องทักษะด้านการแสดงบทแอ็คชั่นของเขา ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า “จางฮยอคเป็นเพียงแค่หนึ่งในหลายๆ นักแสดงที่สามารถแสดงได้ดีและร่วมแสดงบทแอ็คชั่นได้ดีมาก เขาเหมาะสมอย่างมากสำหรับบทนักแสดงนำเรื่อง Iris 2”

 

เรื่อง Iris 2 ถูกวางแผนที่จะเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

วิวาห์หวาน "ยัยตัวร้าย - จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun)" ฮันนีมูนกันที่บ้านก่อนเหินฟ้าไปเยอรมัน

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2012 - 12:41

       ในที่สุด "ยัยตัวร้าย" ก็ได้พบกับเจ้าชายตัวจริงของเธอเสียที เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมาดาราสาววัย 30 ปี "จอนจีฮยอน" (Jeon Ji Hyun) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ "ชเวจุนฮยอก" หลานชายของ "อียองฮี" ดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง ที่โรงแรม ชินลา ในกรุงโซล
       
       ดาราสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้สวมชุดของ รีม อครา ระหว่างการประกอบพิธี ส่วนในช่วงตอนรับแขก เธอปรากฏตัวในชุดประจำชาติแบบเกาหลี ฝีมือการออกแบบของแม่สามี โดยก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้นประมาณ 3 ชั่วโมง จอนจีฮยอน ได้เปิดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อเปิดใจในเรื่องต่างๆ โดยเธอและเจ้าบ่าว ชเวจุนฮยอก เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนใกล้ชิดสนิทสนมเป็นคนพิเศษในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอยังเผยว่าขณะนี้ยังไม่มีแผนเรื่องการมีทายาทแต่อย่างใด
       
       ในงานวันนี้นอกจากบรรดาผู้คนในแวดวงบันเทิงแล้ว ยังมีรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม ควอนแจจิน มาร่วมงานในฐานะที่ท่านเป็นเพื่อนของพ่อเจ้าบ่าว ส่วนศิลปินเพลงชื่อดัง อีจอค ได้มาร่วมร้องเพลงขับกล่อมบรรดาแขกในงาน แม้เขาจะไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับคู่บ่าวสาวมาก่อน แต่ในฐานะที่ จอนจีฮยอน เป็นแฟนเพลงของเขา และเอ่ยปากขอร้องด้วยตัวเอง อีจอค จึงตอบตกลงมาร้องเพลงในงานวันนี้
       
       ก่อนหน้านี้คู่บ่าวสาวเคยมีแผนจะลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือน มิ.ย. แต่ต้องเปลี่ยนมาจัดกันเร็วขึ้น เพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน เนื่องจากในปลายเดือน เม.ย. จอนจีฮยอน ต้องเดินทางไปเยอรมันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Berlin กับ ฮาจองวู, ฮันซอกคยู และ เรียวซองบอม
       

จางฮยอค (Jang Hyuk) แสดงความยินดีกับจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun)!

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2012 - 20:21

นักแสดงชายจางฮยอค (Jang Hyuk) ส่งข้อความยินดีให้กับเพื่อนของเขาจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว

ระหว่างการสัมภาษณ์รายการ Entertainment in TV ของทาง TV Chosun จางฮยอคพูดคุยเกี่ยวกับคนในวงการบันเทิง และเขาเปิดเผยว่าเขาสนิทสนมกับฮันซอคกยู (Han Suk Gyu), คิมซูโร (Kim Su Ro), ซองดงอิล (Sung Dong Il), ลีดาเฮ (Lee Da Hae), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) และกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) จากการร่วมงานกัน

จางฮยอคกล่าวถึงจอนจิฮยอนว่า “เธอเป็นศิลปินที่มีจิตใจของเด็กสาว ที่สามารถดีใจในเรื่องเล็กที่สุดได้” และ “ผมหวังว่าเธอจะมีชีวิตอย่างมีความสุข ผมหวังว่าเธอจะมีความสุขยาวนานกับคนดีที่อยู่เคียงข้างเธอครับ”

พวกเขารู้จักกันตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กฝึกหัดในค่าย Sidus และพวกเขาก็เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Let Me Introduce You to My Girlfriend หรือ Windstruck ปี 2004

โดยจอนจิฮยอนกำลังจะแต่งงานกับชอยจอนฮยอค (Choi Jun Hyuk) ในวันที่ 13 เมษายน เวลา 18.00 น. ที่โรงแรม Shilla

จางฮยอค (Jang Hyuk) จะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cold

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2012 - 00:50

หลังจากที่จางฮยอค (Jang Hyuk) ได้เอาชนะใจสาวๆ จากละครเรื่อง Midas และ Tree with Deep Roots ไปแล้ว ตอนนี้เขาจะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cold

ข่าวรายงานออกมาว่า เขาได้รับความช่วยเหลือพิเศษและได้รับการฝึกสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินสำหรับบทใหม่ของเขาที่จะรับบทเป็นนักดับเพลิงสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ทาง Sidus HQ กล่าวว่า “จางฮยอคได้รับการฝึกพิเศษก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำครั้งแรก พวกเขาจะเริ่มถ่ายทำกันในวันที่ 7 เมษายนนี้”

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักดับเพลิงและภรรยาของเขาที่ค้นหาวิธีการรักษาโรคไวรัสชนิดหนึ่ง

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ส่งข้อความสนทนากัน!

Submitted by peary on 24 ธันวาคม, 2011 - 20:09

การส่งข้อความกันระหว่างนักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ทำให้แฟนๆ ยิ้มกัน

ในวันที่ 22 ธันวาคมซงจุงกิเผยภาพที่เขาแค๊ปมาจากหน้าจอในการสนทนาของเขากับเพื่อนนักแสดงในละครเรื่อง Deep Rooted Tree ว่า “รุ่นพี่จางฮยอค และผมมีความสัมพันธ์ที่ลึกๆ มากครับ!”

ซงจุงกิเขียนว่า “รุ่นพี่จางฮยอคครับ ผมสนุกกับตอนล่าสุดของละครมาก มันคือสุดยอดเลยครับ!” จางฮยอคตอบเขาด้วยภาพยิ้มและเขียนว่า “นั่นก็เป็นเพราะว่านายทำได้ดีในตอนต้น ไว้พบกันเร็วๆ นี้”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นนักแสดงอันดับ 1 ที่ช่วยทำให้ปี 2011 มีชีวิตชีวา!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2011 - 20:28

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ถูกเลือกให้เป็นนักแสดงอันดับ 1 ที่ช่วยทำให้ปี 2011 มีชีวิตชีวา

ในวันที่ 21 ธันวาคมทาง Korean Gallup จัดโพลสำรวจตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนถึงวันที่ 7 ธันวาคมโดยมีคนโหวด 1,728 เสียงที่อายุมากกว่า 13 ปีในการโหวด

ฮยอนบินได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 9.2% จากบทบาทของคิมจูวอน (Kim Joo Won) ละครเรื่อง Secret Garden ของทางสถานี SBS

โดยที่ฮยอนบินได้อันดับ 5 ในโพลสำรวจปี 2010 แต่หลังจากที่เรื่อง Secret Garden ออกอากาศ เขาก็ติดอันดับ 1 สำหรับปี 2011 ทันที ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า “กระแสเรื่อง Secret Garden” มีฐานแฟนๆ ที่มากสมควร

ฮันซอคคยู (Han Suk Kyu) จากละครเรื่อง Tree with Deep Roots ของทางสถานี SBS ได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 7.1% ในขณะที่คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 7% จากละครเรื่อง My Princess ของทางสถานี MBC

ส่วนซูเอ (Soo Ae) ได้อันดับ 4 จากละครเรื่อง Thousand Day Promise ของทางสถานี SBS โดยที่เธอนำแสดงบทที่เป็นอัลไซเมอร์ และจางฮยอค (Jang Hyuk) ได้อันดับ 5 จากเรื่อง Tree With Deep Roots ของทางสถานี SBS

นอกจากนั้นก็มีโกดูชิน (Go Doo Shim), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ลีซูนแจ (Lee Soon Jae), ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) และคังบูจา (Kang Boo Ja)

จางฮยอค (Jang Hyuk) เคยรับหน้าที่ทำฮอทดอกที่บริษัท?

Submitted by peary on 12 ตุลาคม, 2011 - 19:41

นักแสดงชายจางฮยอค (Jang Hyuk) ไปร่วมรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ในวันที่ 10 ตุลาคมและเขายังทำฮอทดอกให้กับพิธีกรอีกด้วย

ในขณะที่ทำฮอทดอกนี้ เขากล่าวว่า “ย้อนกลับไปเมื่อสมัยผมยังเป็นน้องใหม่ ผมเคยต้องพึ่งพาฮอทดอกอยู่บ่อยๆ ครับ ผมต้องรับหน้าที่บางอย่างในบริษัทของผม ซึ่งมีคนรับหน้าที่ดูแลทำความสะอาดไปแล้ว และต้องมีคนทำอาหารด้วย ดังนั้นผมจึงรับหน้าที่ทำอาหารครับ ผมไม่เคยทำอาหารที่เป็นน้ำแกงเลยครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่าฮอทดอกน่าจะดีที่สุด ผมจึงทำฮอทดอกหลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำอยู่หลายครั้งครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในการที่คนทำฮอทดอกนั้นยิ่งใหญ่กว่าการที่เป็นนักแสดงของผมอีก” และ “ผมต้องทำฮอทดอกวันละประมาณ 20 ชิ้นครับ แม้กระทั่งสมาชิกในวง g.o.d. และจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) ต่างก็เคยทานทั้งนั้นครับ”

เมื่อพิธีกรลีคยองคยู (Lee Kyung Kyoo) ถามว่า “ฮอทดอกของคุณทำให้ผู้คนประสบความสำเร็จในชีวิตหรือ?” และจางฮยอคกล่าวเล่นๆ กับคิมแจดง (Kim Jae Dong) ว่า “ทานสัก 3 ชิ้น คุณก็จะประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน”

ตอนนี้จางฮยอคกำลังมีงานละครใหม่เรื่อง Tree with Deep Roots ของทางสถานี SBS อยู่

เรน (Rain) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ไปร่วมงานแต่งงานโปรดิวเซอร์ Chuno

Submitted by peary on 7 ตุลาคม, 2011 - 20:29

ในวันที่ 6 ตุลาคมศิลปินมากมายไปร่วมงานแต่งงานของโปรดิวเซอร์ควากจองฮวาน (Kwak Jung Hwan) ที่ตึก 63 ชั้น

โดยควากจองฮวานเป็นโปรดิวเซอร์จากละครยอดนิยมเรื่อง Chuno ดังนั้นจึงมีศิลปินมากมายมาร่วมงานแต่งงานของเขา เช่น เรน (Rain), โอจิโอ (Oh Ji Oh), จางฮยอค (Jang Hyuk), ฮันจองซู (Han Jung Soo), แชจองอัน (Chae Jung An), Danny Ahn และ KCM

ท็อปสตาร์เกาหลีร่วมโครงการ Rainbow Project

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:01

ท็อปสตาร์หลายคนของเกาหลีเช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), เรน (Rain), โจอินซอง (Jo In Sung) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) มาร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กอัฟริกาผ่านโปรเจคการกุศล

โปรเจคนี้ใช้ชื่อว่า Rainbow Project ที่ตั้งใจช่วยเหลือเด็กคนจนต่างจังหวัดให้ไปให้ถึงความฝันของพวกเขา

เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นโปรเจคนี้ ท็อปสตาร์จากทั่วเกาหลีจะบริจาคสิ่งของเพื่อการประมูล โดยที่แฟนๆ สามารถประมูลซื้อของจากเบยองจุน, ปาร์คจินยอง, จอนจิฮยอน, โจอินซอง, ซอนเยจิน, จางฮยอค (Jang Hyuk), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), โกซู (Go Soo), คังจิฮวาน (Kang Ji Hwan), ลีมินกิ (Lee Min Ki), Daniel Henney, ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ริวซึงซู (Ryu Seung Soo), คังโยฮัน (Kang Yo Han), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วง 2PM และวง miss A

นักแสดงโจอินซองแสดงความคิดเห็นว่า “ผมดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค Rainbow ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่อัฟริกานี้ ผมหวังว่าความฝันของพวกเด็กจะเป็นจริงได้ถ้าพวกเราร่วมแรงร่วมใจกันสำหรับกิจกรรมนี้ครับ”

นักแสดงหญิงจอนจิฮยอนกล่าวว่า “ฉันหวังว่านี่จะเป็นการส่งความหวังและความยินดีให้กับเด็กๆ ค่ะ”

ซอนเยจินที่บริจาคสร้อยข้อมือที่เธอทำเองกล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ดีๆ เช่นนี้ ฉันจะมอบสร้อยข้อมือที่ฉันทำเองกับมือเพื่อบริจาคนี้ค่ะ”

โครงการ Rainbow Project จะเริ่มประมูลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนเป็นระยะเวลา 9 วันและทำการบริจาคต่อไป

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Tree of Deep Roots

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2011 - 19:16

ภาพของชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และจางฮยอค (Jang Hyuk) จากละครเรื่องใหม่ Tree of Deep Roots ของทางสถานี SBS ถูกเปิดเผย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวกับสื่อในวันที่ 9 สิงหาคมที่ Gyeongheoru Pavillion กรุงโซล

ชินเซคยองแสดงกล่าวว่า “พวกเรายังไม่ได้เริ่มถ่ายทำกันเลย แต่ฉันมีความสุขที่ได้พบกับรุ่นพี่ฮันซอคคยู (Han Suk Kyu) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ค่ะ ฉันดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ ฉันคิดว่าฉันโชคดีมากๆ และสิ่งที่สำคัญที่สุดฉันเริ่มกังวลเกี่ยวกับบรรยากาศของความสมบูรณ์แบบนี้ค่ะ ฉันคิดว่าฉันต้องตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้ไม่แสดงบกพร่องค่ะ”

ชินเซคยองรับบทที่ไม่ได้พูดมากนัก จึงทำให้ทุกคนสงสัยในความสามารถของเธอ เนื่องจากมันเป็นเรื่องยากในการแสดงด้วยการไม่พูด แล้วชินเซคยองกล่าวว่า “ฉันได้คิดเกี่ยวกับวิธีการแสดงออกทางความรู้สึกว่ามีการแสดงความรู้สึกโดยไม่ต้องพูด แต่ตอนนี้หลังจากที่คิดมากแล้วและค้นคว้าแล้ว ฉันพยายามเรียบเรียงความคิดของฉันเองค่ะ”

จางฮยอคที่เคยมีผลงานโดดเด่นจากเรื่อง Chuno กล่าวว่า “ผมอยากได้บทบาทที่ทำให้ทุกคนประทับใจ และพยายามที่จะสร้างสรรค์ในแบบฉบับของผมเองครับ”

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กันยายน

จางฮยอค (Jang Hyuk) เป็นพรีเซ็นเตอร์ของนาฬิกาแบรนด์ Gc

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2011 - 18:08

นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) ที่มีเสน่ห์ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของนาฬิกาแบรนด์ Gc Watch

ที่สตูดิโอนนฮยอนดง จางฮยอคมาให้ช่างถ่ายภาพโอจุงซอค (Oh Joong Suk) ถ่ายภาพสำหรับภาพโฆษณา Gc โดยที่คอนเซ็ปท์นั้นคือ “ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จกับเวลาของเขา”

ซึ่งแบรนด์นี้เป็นนาฬิกาแบรนด์หรูหราจากสวิสเซอร์แลนด์ ความพิเศษของนาฬิกาคือดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เหมาะสำหรับนักธุรกิจ

จางฮยอค (Jang Hyuk) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ถูกเชิญไปร่วมงานพิพิธภัณฑ์ Hangeul!

Submitted by peary on 15 กรกฎาคม, 2011 - 18:01

ในเช้าวันที่ 13 กรกฎาคมทางพิพิธภัณฑ์ Hangeul จัดกิจกรรมขึ้น และได้เชิญแขกรับเชิญมาร่วมงานมากมาย เช่นนายกกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจองบยองกอค (Jeong Byeong Guk), แฟชั่นดีไซเนอร์ลีซางบง (Lee Sang Bong), นักแสดงชายจางฮยอค (Jang Hyuk) และนักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung)

โดยที่ทางพิพิธภัณฑ์ตั้งใจจะเน้นที่การสื่อสารของการคิดภาษาฮันกุในสมัยโจซอน แล้วยังมีการโชว์หลักฐานในสมัยกษัตริย์เซจง (Se Jong) ที่เรียกว่า Hunminjeongeum ที่เป็นบทบรรยายสำหรับภาษาเกาหลี

การก่อสร้างพิพิธภัณฑ์นี้จะเสร็จสิ้นในช่วงครึ่งหกเดือนแรกของปี 2013 และจะอยู่ทางประตูหลักด้านตะวันออกของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติในยงซาน กรุงโซล

วง f(x) มีผู้ชายในอุดมคติในสเป็คที่ค่อนข้างสูง?

Submitted by peary on 7 กรกฎาคม, 2011 - 20:19

วง f(x) มีผู้ชายในอุดมคติในสเป็คที่ค่อนข้างสูงกัน!

ในวันที่ 5 กรกฎาคมวง f(x) เป็นแขกรับเชิญรายการ Love Game ของปาร์คโซฮยอน (Park So Hyun) และเปิดเผยความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวของพวกเธอ เมื่อดีเจปาร์คโซฮยอนถามพวกเธอเกี่ยวกับผู้ชายในอุดมคติ Krystal แสดงความคิดเห็นว่า “ตอนแรกฉันชอบคังดงวอน (Kang Dong Won) ค่ะ แต่ตอนนี้เป็นกงยู (Gong Yoo) ค่ะ เพราะว่ากงยูหล่อจริงๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะนัยน์ตาที่ยิ้มของเขาค่ะ....ฉันชอบรอยยิ้มของเขามากทีเดียวค่ะ”

Amber เลือกจางฮยอค (Jang Hyuk) เป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอ เธอกล่าวว่า “ฉันชมละครหลายเรื่องค่ะ เพื่อที่จะปรับปรุงภาษาเกาหลีของฉันและจางฮยอคคือหนึ่งในนั้นค่ะ ฉันหลงรักเขา และเขาเท่ห์มากค่ะ”

ในวันเดียวกันนี้ Krystal ยังพูดเกี่ยวกับการไปร่วมในรายการ Kiss & Cry ของทางสถานี SBS และเธอแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆ แล้วฉันสนิทกับคู่ของฉันมากค่ะ พี่ดงฮุน (Dong Hoon) ค่ะ และฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าช่วงเวลาจำกัดหรือเปล่า แต่เวลาออกอากาศจะมีโชว์ให้เห็นเพียงแค่เวลาที่พวกเราทะเลาะกันหรือเถียงกันเท่านั้นค่ะ พวกเราสนิทกันขนาดที่ฉันยังซื้อเค้กวันเกิดให้พี่เขาในขณะกลับมาเลยค่ะ เมื่อเวลาที่ออกอากาศไปเช่นนั้น ฉันรู้สึกผิดหวังบ้าง แต่ฉันยังคงมีความสุขดีค่ะที่มีอีกหลายคนให้กำลังใจคู่ของพวกเราค่ะ”

ซีลิบิตี้เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำปี!

Submitted by peary on 21 เมษายน, 2011 - 18:47

ทาง LPR Investigation Study ทำโพลสำรวจของซีลิบิตี้เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำปี โดยมีคนเข้าสำรวจทั้งหมด 1,321 คนสำหรับอายุตั้งแต่ 13 ถึง 65 ปี

ซึ่งฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 30.6% โดยที่เขาได้รับความนิยมอย่างมากจากละครเรื่อง Secret Gardent และตอนนี้เขาเข้าเป็นทหารเรือแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงมีทั้งแฟนๆ และคนทั่วไปกล่าวถึงเขาตลอดเวลา

นักแสดงวอนบิน (Won Bin) ได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 20.6% และตามมาด้วยแจงดองกัน (Jang Dong Gun) อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 14.0% อันดับ 4 เป็นคังดองวอน (Kang Dong Won) ด้วยเสียงโหวด 8.2% อันดับ 5 เป็นของโซจิซบ (So Ji Sub) ด้วยเสียงโหวด 6.9% อันดับ 6 เป็นของจองวูซอง (Jung Woo Sung) ด้วยเสียงโหวด 5.9% และอันดับ 7 เป็นของจางฮยอค (Jang Hyuk) ด้วยเสียงโหวด 4.8%

ส่วนฝ่ายหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 18.6% โดยที่เธอมีผลงานล่าสุดละครเรื่อง My Princess ของทางสถานี MBC และอันดับ 2 เป็นของฮาจิวอน (Ha Ji Won) ด้วยเสียงโหวด 11.7% อันดับ 3 เป็นของชินมินอา (Shin Min Ah) ด้วยเสียงโหวด 11.1% อันดับ 4 เป็นของลีมินจอง (Lee Min Jung) ด้วยเสียงโหวด 10.4% อันดับ 5 เป็นของซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ด้วยเสียงโหวด 8.3% และอันดับ 6 เป็นของคิมฮโยซู (Kim Hyo Soo) ด้วยเสียงโหวด 6.6%

จางฮยอค (Jang Hyuk) และลีมินจอง (Lee Min Jung) เพิ่งมาเป็นนายแบบนางแบบเลียนแบบธนบัตร!

Submitted by peary on 29 มีนาคม, 2011 - 14:16

จางฮยอค (Jang Hyuk) และลีมินจอง (Lee Min Jung) เพิ่งมาเป็นนายแบบนางแบบเลียนแบบธนบัตร 50,000 วอน

แฟนๆ ละครเรื่อง Midas ของทางสถานี SBS ที่ใช้ชื่อว่าซอนดูริ (Son Doo Ri) โพสท์ภาพจากโฟโต้ชอปที่มีใบหน้าของจางฮยอค และลีมินจองบนธนบัตร 50,000 วอน ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะของชาวอินเทอร์เน็ทได้อย่างมากมาย