Hana Kimi (C)

SM ยืนยันละคร To The Beautiful You ออกอากาศสิงหาคมนี้!

Submitted by peary on 24 พฤษภาคม, 2012 - 19:46

เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment ได้ยืนยันเกี่ยวกับนักแสดงในละครเรื่องใหม่ Hana Kimi เวอร์ชั่นเกาหลีว่าเป็นมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

 

โดยเวอร์ชั่นนี้จะใช้ชื่อว่า To the Beautiful You และตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มออกอากาศในเดือนสิงหาคมเป็นละครประจำวันพุธและพฤหัสบดีทางสถานี SBS

 

ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นผลงานกำกับโดยโปรดิวเซอร์จุนคิซาง (Jun Ki Sang) ที่เคยฝากผลงานเรื่อง Boys Over Flowers และ My Girl โดยผู้เขียนบทละครคือลียองชอล (Lee Young Chul) ที่เคยฝากผลงานซิทคอมเรื่อง High Kick ไว้ เรื่องพล็อตเรื่องก็คล้ายกับเรื่อง Hana Kimi

To the Beautiful You

아름다운 그대에게 / Areumdawoon Geodaeege
To The Beautiful You
Min Ho, Sulli
16
Jun Ki Sang
SM Entertainment
Hisaya Nakajo (ต้นฉบับการ์ตูน), Lee Young Chul (이영철)
Comedy, Romance
ออกอากาศทาง SBS ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น.

"เอลลา (Ella) - S.H.E" โชว์ลีลาแดนซ์สุดร้อน ในพิธิวิวาห์สุดหวาน

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2012 - 15:17

แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" (Ella Chen / 陳嘉樺) แห่งวง "S.H.E" ที่จูงมือแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อนๆจากวง S.H.E มาร่วมแสดงความยินดีกับพร้อมเพรียง

       พิธีวิวาห์ของไอดอลสาววัย 30 ปี ได้จัดขึ้นที่โรงแรม Le Meridien ในกรุงไทเป โดยมีแขกจำนวน 50 โต๊ะร่วมแสดงความยินดี รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงอย่าง มาทิลดา เต๋า, อู๋เพ่ยฉือ, สวีซีหยวน และคริสทีน ฟาน ก็ร่วมเป็นแขกในวันนั้นด้วย แน่นอนว่าสองสาวเพื่อนซี้จากวง S.H.E ก็มาร่วมให้กำลังใจ และแสดงความยินดีกับ เอลลา ซึ่งงานนี้สาว ฮีบี (Hebe) ยังรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย
       
       เอลลา เฉินเจียฮว่า ที่โด่งดังขึ้นมาด้วยภาพลักษณ์ทอมบอย และเป็นสาวขี้เล่นจอมปล่อยมุข ยังสร้างความฮือฮาด้วยการสวมชุดสั้นสีแดง ขึ้นออกท่าเต้นด้วยลีลาร้อนแรง กับเจ้าบ่าวหนุ่มหล่อของเธอ โดยเฉพาะในตอนท้ายของเพลง เมื่ออัลวิน (Alvin Lai / 賴斯翔) นำมือขวาไปวางไว้ที่หน้าอกของเอลลา แต่เอลลาจอมขี้เล่น ก็รีบจับมือซ้ายของอัลวินมาปิดไว้ที่จุดสงวนของเธอ สร้างเสียงร้องดังลั่นจากกลุ่มผู้ชม

"มินโฮ (Minho) - SHINee" ประกบคู่ "ซอลลี (Sulli) - f(x)" ใน "ปิ๊งรักสลับขั้ว" ฉบับเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 เมษายน, 2012 - 16:49

       SM Entertainment ได้เปิดเผยชื่อของสองนักแสดงที่จะมารับบทนำในซีรีส์ To the Beautiful You ที่เป็นการนำเอาการ์ตูนยอดฮิตจากญี่ปุ่น Hana Kimi มาถ่ายทอดในแบบฉบับของเกาหลีใต้แล้ว ซึ่งได้แก่สองไอดอลหนุ่มสาวคนดัง "มินโฮ" (Minho) แห่ง SHINee และ ซอลลี (Sulli) สาวน้อยจาก f(x) - Soompi
       
       โดยนอกจาก 2 ไอดอลขวัญใจวัยรุ่นแล้ว To the Beautiful You จะได้ผู้กำกับ จอนคีซัง ที่ประสบความสำเร็จกับการดัดแปลงการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต Hana Yori Dango มาเป็นซีรีส์เรื่อง Boys over Flowers มาแล้ว เป็นผู้ดูแลการถ่ายทำด้วย
       
       ส่วนเรื่องการออกอากาศนั้นก่อนหน้านี้ To the Beautiful You เคยมีกำหนดจะแพร่ภาพต่อจาก Ghost ที่มี โซจีซับ และ อียอนฮี แสดงนำทางช่อง SBS แต่สุดท้ายแล้วทางสถานีตัดสินใจจะส่ง Faith ที่มี อีมินโฮ กับ คิมฮีซุน ประกบคู่ แซงหน้าออกอากาศก่อน อย่างไรก็ตามทาง SBS ยังยืนยันว่าแฟนๆน่าจะได้ดู To the Beautiful You กันภายในปีนี้ ซึ่งก็คงจะเป็นช่วงครึ่งหลังของปี 2012 อย่างแน่นอน
       
       สำหรับต้นฉบับของ To the Beautiful You เป็นการ์ตูนชื่อดังผลงานจากปลายปากกาของ ฮิซายะ นาคาโจ ที่มีชื่อเรื่องว่า Hanazakari no Kimitachi e ~Ikemen Paradise~ หรือที่แฟนๆ รู้จักกันในชื่อย่อ Hana Kimi กับเรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย เพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนชายล้วนด้วยเหตุผลบางอย่าง
       

มินโฮ (Min Ho) และซอลลี่ (Sulli) จะนำแสดงใน Hana Kimi เกาหลี?

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2012 - 19:31

เมื่อปีที่แล้วทาง SM Entertainment ประกาศว่า พวกเขาจะโปรดิวซ์ละครเกาหลีเรื่อง To The Beautiful You ที่มาจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมเรื่อง Hana Kimi

ถึงแม้ว่าชื่อต่างจะมีการใส่เข้ามาในรายชื่อนักแสดงบ้างและถอนออกไปบ้าง ตอนนี้มีข่าวลือเริ่มแพร่กระจายตั้งแต่เดือนที่แล้วว่า มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) จะถูกเลือกเป็นนักแสดงนำ และดูเหมือนว่าข่าวลือนั้นจะได้รับการยืนยัน เนื่องจากแหล่งข่าวจากทีมงานละครเปิดเผยว่า มินโฮและซอลลี่จะร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ในฐานะนักแสดงนำ

โปรดิวเซอร์จุนคิซาง (Jun Ki Sang) จากละครเรื่อง Boys Over Flowers จะเป็นคนกำกับละครเรื่องนี้ และข่าวรายงานว่าทางสถานี SBS เลือกที่จะออกอากาศและจะเริ่มออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

ทางสถานี SBS วางแผนที่จะออกอากาศเรื่องนี้หลังจากเรื่อง Ghost แต่จะมีการเลื่อนเวลาออกไปเป็นช่วงครึ่งหลังของปีแทน

SM Entertainment เตรียมสร้าง “ปิ๊งรักสลับขั้ว” ฉบับกิมจิ

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2011 - 17:55

บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ SM Entertainment ได้แถลงถึงการได้ลิขสิทธิ์การ์ตูนสุดดังจากแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง Hanazakari no Kimitachi e หรือ “ปิ๊งรักสลับขั้ว” มาสร้างใหม่เป็นซีรีส์ เพื่อฉายในหน้าร้อนนี้แล้ว

หนังสือการ์ตูนสำหรับเด็กผู้หญิงเรื่อง Hanazakari no Kimitachi e หรือ Hana-Kimi ของ ฮิซายะ นาคาโจ ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1996 – 2004 เป็นผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมียอดขายเฉพาะในญี่ปุ่นถึง 17 ล้านเล่ม นอกจากนั้นยังเคยถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์สำหรับฉายในโทรทัศน์ ทั้งจากทีมงานผู้สร้างในไต้หวัน และญี่ปุ่นมาแล้ว

Hana-Kimi ยังเป็นงานที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศเกาหลีใต้ด้วย โดยล่าสุดตัวแทนของบริษัท SM Entertainment ได้แถลงในวันนี้ (10 มี.ค.) ว่าพวกเขาได้ลิขสิทธิ์ของการ์ตูนชุดนี้มาสร้าง เป็นฉบับของชาวเกาหลีใต้แล้ว

การ์ตูนสุดดังความยาว 23 เล่มจบ เล่าเรื่องราวที่ว่าด้วยชีวิตของเหล่าวัยรุ่น มีจุดศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ สาวน้อย มิซึกิ อาชิยะ ผู้ลงทุนเดินทางข้ามทวีป กลับจากประเทศสหรัฐอเมริกาสู่ญี่ปุ่นบ้านเกิด เพื่อปลอมตัวเป็นผู้ชาย สมัครเข้าเรียนในโรงเรียนชายล้วน ด้วยเหตุผลบางอย่าง

โดยตัวแทนของ SM Entertainment ให้รายละเอียดถึงซีรีส์ฉบับเกาหลีใต้ว่า “เป็นซีรีส์ที่มีความยาว 16 ตอนจบ เพื่อเล่าเรื่องราวของความหวัง และความฝัน เป็นเรื่องราวแนวตลกวัยรุ่น ที่มีโครงเรื่องแข็งแรง และจะประกอบไปด้วยนักแสดงหนุ่มรูปงามมากมาย เราวางแผนเอาไว้ว่าจะเริ่มต้นออกอากาศซีรีส์ในหน้าร้อนที่จะถึงนี้”

Manager Online

การ์ตูน Hana Kimi ภาคพิเศษ จะออกมาในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2008 - 19:13

นักเขียนการ์ตูน ฮิซายะ นาคาโจ (Hisaya Nakajo) จะออกการ์ตูนเรื่อง "Hana Zakari no Kimitachi e Tokubetsu-Hen" เป็นการ์ตูนภาคพิเศษหนึ่งตอน จากการ์ตูนยอดนิยมที่เธอเขียน Hana-Kimi ("สับขั้วมาลุ้นรัก" / For You In Full Blossom - สำันักพิมพ์บงกช) ในนิตยสาร Hakusensha's Hana to Yume ฉบับที่ 15 ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้

Viz Media ได้ตีพิมพ์การ์ตูน 23 เล่มนี้เสร็จสิ้นไปแล้วในเดือนเมษายน และมีแผนที่จะเริ่มตีพิมพ์ Sugar Princess ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยการ์ตูนปี 2005 - 2006 เรื่อง Sugar Princess เป็นการ์ตูนเรื่องใหม่ที่นาคาโจเขียนออกมา หลังจากที่ Hana-Kimi ได้จบลงไปในปี 2004

ANN

Hana Kimi ไต้หวัน ถูกเสนอชื่อ เข้าประกวดงานละคร ในเกาหลี

Submitted by minere on 25 กรกฎาคม, 2007 - 15:28

งานของสมาคมสถานีออกอากาศประจำปี ที่จัดขึ้นที่ โซล, ประเทศเกาหลี (สถานี KBS, MBC, SBS, EBS) ปีนี้มีทั้งหมด 32 ประเทศที่เข้าร่วม มีผลงานมากกว่า 130 เรื่องที่เข้าแข่งขัน รายชื่อนักแสดงนำชายที่ถูกเสนอ 3 คน คือ คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya), เชิง เต้ามิง (Chen Dao Ming), ซุง อีกัว (Song Yi Guo) นักแสดงนำหญิงที่เสนอคือ จูริ อูเอโน (Juri Ueno) จากบทบาทในละครญี่ปุ่นเรื่อง Nodame Cantabile และจากไต้หวันคือ อู๋จุน และแอลล่า (Wu Zun & Ella) จากเรื่อง Hanazakari no Kimitachi e (Hana Kimi) เป็นผลงานเพียงเรื่องเดียวที่ถูกส่งเสนอ งานเทศกาลทีวี จะจัดขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคมที่สถานี KBS เพื่อแจกรางวัล

Hana Kimi - Hua Yang Shao Nian Shao Nu - ปิ๊งรัก สลับขั้ว

花樣少年少女 / Hua Yang Shao Nian Shao Nu
Hanazakarino Kimitachihe / Hana Kimi
Wu Chun, Ella, Jiro Wang
15 + 1 Chinese New Year Special
Niu Cheng Ze / Wang Ming Tai / Lin Qing Fang 林清芳
Chen Zi Han 陳芷涵 / Qi Yang Lin 齊鍚麟 / Wang Xin Gue 王信貴 / Jerry Feng 馮家瑞 / Huang Wan Bo
Qi Yang Lin 齊鍚麟
High School Comedy
ออกอากาศช่อง CTS และ GTV วันเสาร์เวลา 21:00 น. และวันอาทิตย์เวลา 21:30 น.
ทุกวันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 22.30 น. - 24.00 น. ทางช่อง 3
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02:15 - 04:00 น. ทางช่อง 3

Opening theme song (เพลงไตเติ้ลตอนต้น): Zen Me Ban by S.H.E
Ending theme song (เพลงตอนจบ): Zhuan Shu Tian Shi by TANK
Inserts (เพลงประกอบเพิ่มเติม): See Hua Yang Shao Nian Shao Nu OST
Related drama (ละครที่เกี่ยวข้องกัน): Hua Yang Shao Nian Shao Nu 2, Hanazakari no Kimitachi e

Hana Kimi OST- Hua Yang Shao Nian Shao Nu OST

S.H.E. - Zen Me Ban <-- Click to Listen

 

Hana Kimi - Hua Yang Shao Nian Shao Nu OST Full Album

 

Hana Kimi OST Full Album Download

 

Or

Hana Kimi OST Full Album Download

 

Hanazakari no Kimitachi e

イケメン♂パラダイス
HanaKimi / Ikemen Paradise
Horikita Maki, Oguri Shun, Ikuta Toma, Kimura Ryou
12
Matsuda Shigeruchi (松田秀知), Tsuduki Junichi (都築淳一), Sato Genta (佐藤源太)
Gotou Hiroyuki(Fuji TV), Moriyasu Aya(森安彩) (Kyodo TV)
Nakojo Hisaya
Romance Comedy, Highschool
ออกอากาศช่อง Fuji TV ทุกวันอังคาร เวลา 21:00 น.

OST

Opening theme: Ikenai Taiyo - Orange Range
Ending theme: PEACH - Otsuka Ai
Insert songs: My Love by Kawashima Ai, Boom boom boom - Go Hiromi, Paradise Ginga by Hikaru Genji, Tomaranai Ha~Ha by Yazawa Eikichi

OST Link

http://www.blike.net/forum/index.php/topic,901.msg4550.html#msg4550

Rating