Jung Ryu Won (K)

จองริววอน (Jung Ryeo Won) และอีดงวุค (Lee Dong Wook) จะเป็นพิธีกรงาน 2012 SBS Drama Awards!

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:27

จองริววอน (Jung Ryeo Won) และอีดงวุค (Lee Dong Wook) จะเป็นพิธีกรสำหรับงาน 2012 SBS Drama Awards!

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมที่ Mapogu SBS Prime Tower กรุงโซล ก่อนหน้าพวกเขาเคยร่วมงานซิทคอมด้วยกันมาก่อน และนี่จะเป็นครั้งแรกที่กลับมาร่วมกันหลังจากห่างหายกันไปนานถึง 10 ปี

 

ด้วยประสบการณ์จากการเป็นพิธีกรรายการ Strong Heart ทุกๆ คนต่างคาดหวังว่าอีดงวุคจะสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมด้วยความคิดเห็นที่ชาญฉลาดของเขา และการร่วมงานกับจองริววอนยิ่งทำให้ทุกๆ คนสนใจมากยิ่งขึ้น

 

ชเวซีวอน (Choi Si Won) เปิดเผยมุมมองในเรื่องความรัก

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 02:31

ชเวซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior เปิดเผยมุมมองของเขาในเรื่องความรักและเปิดเผยว่าเขาระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องราวของความรัก

 

ในวันที่ 31 ตุลาคมซีวอนเปิดเผยความคิดเห็นของเขาในระหว่างพูดคุยกับสื่อในงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ The King of Drama ทางสถานี SBS

 

เขาเปิดเผยว่า “ผมค่อนข้างเปิดรับสำหรับการที่จะพบคนใหม่ๆ แต่ผมระวังเป็นพิเศษสำหรับเรื่องของความรัก”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากจะทิ้งอิมเมจของคำว่าชเวซีวอนครับ ผมอยากจะเป็นคนสบายๆ และอิสระ ไม่ต้องคิดมาก ผมอยากจะมอบของขวัญด้วยคำว่า ‘ดีใจ’ ครับ” และเปิดเผยว่าทำไมเขาถึงเลือกที่จะทำงานโปรเจคนี้

 

ละครเรื่องนี้ King of Dramas จะเน้นในละครที่เกี่ยวกับบริษัทโปรดิวซ์ละครต่างๆ และบริษัทนี้จะเป็นละครที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Anthony Kim ที่นำแสดงโดยคิมมยองมิน (Kim Myung Min) และคนเขียนบทละครอีโกอึน (Lee Go Eun) ที่นำแสดงโดยจองริววอน (Jung Ryeo Won) และศิลปินระดับโลกคังฮยอนมิน (Kang Hyun Min) ที่นำแสดงโดยชเวซีวอน

 

เนื้อเรื่องละครนี้เขียนโดยจางฮางจุน (Jang Hang Joon) และอีจิฮโย (Lee Ji Hyo) และโปรดิวเซอร์ฮงซองชาง (Hong Sung Chang) ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยละครเรื่องนี้จะออกอากาศหลังจากที่เรื่อง Faith จบลง และจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายน

 

ซีวอน (Si Won) จะแสดงละครเรื่องใหม่ King of Drama

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2012 - 04:00

ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior ยืนยันที่จะแสดงละครเรื่องใหม่ King of Drama ทางสถานี SBS เมื่อเดือนที่แล้วข่าวรายงานว่า เขาถูกทาบทามสำหรับบทใหม่นี้ และดูเหมือนว่าตัวแทนของเขาจะยืนยันว่าเขาจะนำแสดง

 

การกลับมาของซีวอนสำหรับละคร หลังจากเรื่องสุดท้ายของเขาคือ Poseidon ทางสถานี KBS2TV เมื่อเดือนพฤศจิกายน ส่วนในเรื่อง King of Drama นี้ซีวอนจะนำแสดงเป็นท็อปสตาร์คังมิน (Kang Min) เป็นบทของศิลปินระดับท็อปเหมือนกับตัวเขาเองในปัจจุบัน

 

นอกจากนั้นแล้วละครเรื่องนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังคิมมยองมิน (Kim Myung Min) และจองริววอน (Jung Ryeo Won) ร่วมแสดง โดยจะเริ่มออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ถูก Key East ทาบทามทำสัญญา!

Submitted by peary on 3 กรกฎาคม, 2012 - 00:33

หลังจากที่ข่าวของนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) หมดสัญญากับทางเอเจนซี่เก่า Won Entertainment และหลายคนต่างจับตามองว่าเธอจะทำอย่างไรต่อไป

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามีโอกาสความเป็นไปได้สูงมาที่จะเซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ของเบยองจุน (Bae Yong Joon) นั่นก็คือ Key East Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของศิลปินโด่งดังมากมาย เช่น คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) และควอนริเซ (Kwon Ri Sae)

 

คนในวงการเปิดเผยในวันที่ 1 กรกฎาคมว่า จองริววอนได้พบกับทาง Key East Entertainment และได้พูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องของสัญญา

 

ในวันที่ 27 มิถุนายนจองริววอนได้สิ้นสุดสัญญากับทางเอเจนซี่เก่า จริงๆ แล้วสัญญาของเธอจะสิ้นสุดในช่วงสิ้นเดือนตุลาคม อย่างไรก็ตามทั้ง 2 ได้พูดคุยตกลงสิ้นสุดสัญญาโดยไม่มีเรื่องของการต่อสู้คดีในศาล

 

ตัวแทนของทาง Key East Entertainment กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่พวกเราได้พบกับจองริววอนเพื่อพูดคุยกันในเรื่องของสัญญา เนื่องจากเธอได้สิ้นสุดสัญญาของเธอกับทางเอเจนซี่เก่า พวกเราจึงวางแผนที่จะพบเธออีกครั้งเพื่อพูดคุยกัน”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) เผยพรสวรรค์ด้านศิลปะ!

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2012 - 04:47

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เปิดเผยเกี่ยวกับพรสวรรค์ที่น่าทึ่งของเธอ

ในวันที่ 23 เมษายนจองริววอนเขียนที่ Twitter ของเธอพร้อมภาพวาดของเธอว่า “ภาพสีน้ำที่ดูยุ่งยากเกินไปสำหรับฉัน แต่ฉันก็ตัดสินใจวาดด้วยปากกาของฉันแทนค่ะ ฉันอดหลับอดนอนทั้งคืนเพื่อวาดภาพนี้ให้เสร็จ และตอนนี้มือของฉันชาไปหมดเลยค่ะ คุณคิดว่ายังไงกันบ้างคะ?”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) เตือนให้แฟนๆ รักษาสุขภาพ!

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 20:01

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) อัพเดทแฟนๆ ของเธอที่ Twitter ว่าเธอกำลังทรมานจากการเป็นหวัด

ในวันที่ 8 เมษายนเธอทวีทภาพพร้อมข้อความว่า “นี่คืออะไรกันแน่ที่ฉันเป็นตั้งแต่วันแรกที่กลับมาที่เกาหลี...เริ่มจากการเจ็บคอ แล้วก็เป็นไซนัส ได้โปรดช่วยฉันด้วย ทุกๆ คน ระวังจะเป็นหวัดกันนะคะ”

อึนฮยอค (Eun Hyuk) ฉลองครบรอบวันเกิดกับดงเฮ (Dong Hae) และจองริววอน (Jung Ryeo Won)

Submitted by peary on 5 เมษายน, 2012 - 03:24

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ฉลองครบรอบวันเกิด 26 ปีของเขากับดงเฮ (Dong Hae) และนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won)

ในวันที่ 4 เมษายนจองริววอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “มารวมตัวกันกับดงเฮและอึนฮยอคที่เป็นเจ้าของวันเกิดวันนี้ค่ะ! จากปารีสค่ะ!”

สุขสันต์วันเกิดอึนฮยอค!

รายชื่อซีลิบิตี้ที่ติดต่อกับวง SNSD?

Submitted by peary on 27 มีนาคม, 2012 - 20:48

รายชื่อซีลิบิตี้ที่ติดต่อกับวง SNSD ถูกเปิดเผยออกมาทางออนไลน์ ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจอย่างมาก

ในวันที่ 26 มีนาคมทางออนไลน์อัพโหลดรายชื่อที่มีลายมือของสมาชิกวง SNSD พร้อมข้อความว่า “รายชื่อที่เขียนโดยลายมือของสมาชิกวง SNSD” โดยรายชื่อนี้ใช้ใน Wide Entertainment News ที่พวกเธอเขียนของแต่ละคนสำหรับรายชื่อที่พวกเขาติดต่อ

รายชื่อแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ ไอดอล และท็อปสตาร์

ในส่วนไอดอล ซูยอง (Soo Young) เขียนซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls และวง Super Junior เป็นไอดอลที่เธอติดต่อ ส่วนท็อปสตาร์นั้น ซูยองเขียนนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won), คิมอาจุง (Kim Ah Joong), ซองยูริ (Sung Yuri) และชาแทยอน (Cha Tae Yeon) ซึ่งทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างประทับใจว่าซูยองติดต่อกับคนดังหลายคนทีเดียว

ในขณะที่ Tiffany และยูนอา (YoonA) เขียนชื่อกันและกันสำหรับทั้ง 2 ส่วน

ส่วนยูริ (Yuri) ทำให้แฟนๆ ได้หัวเราะ แทนที่เธอจะเขียนว่าเธอเป็นเพื่อนกับใครบ้าง แต่เธอกลับเขียนซองเฮเคียว (Song Hye Gyo), แจงดองกัน (Jang Dong Gun) และวอนบิน (Won Bin) เป็นศิลปินที่เธออยากเป็นเพื่อนมากที่สุด

จองริววอน (Jung Ryeo Won) มอบผลงานเพื่อใช้ในการประมูลสำหรับการกุศล

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2012 - 01:45

ผลงานด้านศิลปะของนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) ถูกนำไปใช้ในการประมูลสำหรับการกุศล

ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์เอเจนซี่ของจองริววอนเปิดเผยว่า เธอบริจาคงานศิลปะของเธอ 2 ชิ้น คือ Between purple refrigerator and passion by rye และ u and me-entwined by ryeo เพื่อร่วมกิจกรรมการกุศล

ตัวแทนของทางเอเจนซี่ของเธอกล่าวว่า “ที่งานประมูล งานทั้ง 2 ชิ้นถูกประมูลได้เงินจำนวน 1 ล้านวอนต่อชิ้น ซึ่งทั้ง 2 ชิ้นได้เงินประมูลมากที่สุดในงานครั้งนี้”

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “จองริววอนไม่เคยเรียนด้านศิลปะอย่างเป็นทางการ แต่เธอพยายามแสดงความรู้สึกของเธอด้วยการวาดภาพ เธอได้รับการต้อนรับผลงานของเธอดีมาก”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ฉลองครบรอบวันเกิด 31 ปีของเธอ!

Submitted by peary on 21 มกราคม, 2012 - 20:32

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) ฉลองครบรอบวันเกิด 31 ปีของเธอ!

ในวันที่ 20 มกราคมจองริววอนเผยภาพที่หน้า Twitter ของเธอพร้อมกับเขียนข้อความว่า “ว้าว ว้าว ว้าว ว้าว ฉันดีใจจริงๆ เลยค่ะ! ฉันเป็นคนที่มีความสุขมากค่ะ!!! เค้กวันเกิดของฉันที่ได้มาจากผู้กำกับและทีมงานในกองค่ะ ฉันตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ”

ตอนนี้จองริววอนกำลังมีผลงานละครเรื่อง History of a Salaryman ของทางสถานี SBS

ความยากลำบากจากการเปลี่ยนมาเป็นนักแสดงของจองริววอน (Jung Ryeo Won)?

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2012 - 18:45

ก่อนที่จองริววอน (Jung Ryeo Won) จะมาเป็นนักแสดง เธอเคยเป็นสมาชิกวงป๊อปที่ชื่อว่า Chakra มาก่อน โดยที่เธอเปิดเผยว่า การที่เปลี่ยนสายอาชีพของเธอจากการร้องเพลงมาเป็นงานด้านการแสดงนั้นเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ บางครั้งเธอก็ประสบปัญหาจากเพื่อนนักแสดง

ในวันที่ 12 มกราคมรายการ Happy Together 3 ของทางสถานี KBS2TV จองริววอนสารภาพว่า “ฉันเคยรู้สึกคนเป็นปรปักษ์กับฉันเมื่อตอนที่ฉันเริ่มงานด้านการแสดงค่ะ ฉันถูกบอกว่าไม่ให้แต่งหน้าเวลาที่อยู่กองถ่าย และภายหลังพวกเขาก็พาฉันไปที่อื่นและจับใบหน้าของฉันเพื่อให้มั่นใจว่าฉันไม่ได้แต่งหน้าค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “เวลาที่ฉันเสนอความคิดเห็นของฉันว่า ‘ผู้กำกับคะ แล้วถ้าพวกเราทำแบบนี้ล่ะคะ?’ พวกเขาจะไม่สนใจฉันเลยค่ะ พวกเขามักจะทำให้ฉันดูหายมืดไปเลยค่ะ ในขณะที่นักแสดงนำหญิงจะมีแผ่นรีเฟรคที่ทำให้ดูสว่างสดใสค่ะ”

เธอกล่าวว่า “แล้วมันยิ่งแย่ลงไปอีกในครั้งหนึ่ง นักแสดงนำหญิงบอกฉันว่า ‘พี่คะ พี่ไม่มีความรู้สึกหลงใหลซาบซึ้งสำหรับงานของพี่บ้างเลยหรือคะ?’ เมื่อฉันได้ยินเช่นนั้น ฉันก็ตระหนักว่า ถ้าฉันอยากจะอยู่รอดในวงการนี้ ฉันจะต้องเข้มแข็งให้มากยิ่งขึ้น ฉันยังคิดไว้อีกด้วยว่า ถ้าฉันได้กลายเป็นนักแสดงนำหญิงในภายหลังล่ะก็ ฉันจะปฏิบัติตัวกับทุกๆ คนในกองถ่ายเป็นอย่างดีค่ะ”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaaar

Submitted by peary on 9 มกราคม, 2012 - 19:42

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaaar

โดยที่เธอเปลี่ยนลุคด้วยการสวมเครื่องแต่งกายแบบสบายๆ มีสีสรรค์ เธอแต่งหน้าเหมือนไม่ได้มีเครื่องสำอางค์เลย และสวมที่รัดศรีษะเป็นสีทองแทน ตัวแทนจากบริษัทของเธอกล่าวว่า “นี่เป็นภาพจากเดือนธันวาคม 2011 ซึ่งเป็นลุคและทำให้รู้สึกแตกต่างจากบทในละครของเธอ ดังนั้นคิดว่าเธอน่าจะได้รับความสนใจอย่างมาก”

ลีจุน (Lee Joon)จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องใหม่ Salaryman Cho Han Ji

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2011 - 19:59

ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องใหม่ Salaryman Cho Han Ji ของทางสถานี SBS

ลีจุนเพิ่งถ่ายทำในวันที่ 11 ธันวาคมด้วยการแสดงเป็นเพื่อนชายที่เป็นไอดอลของบทยอจิ (Yeo Chi) ที่นำแสดงโดยจองริววอน (Jung Ryeo Won) ในฉากที่พวกเขาต้องแสดงแบบบทคนรักทะเลาะกัน โดยที่ลีจุนและจองริววอนสามารถสนิทสนมกันตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันและสามารถแสดงบทของพวกเขาได้อย่างสบายๆ ซึ่งลีจุนถ่ายภาพกับจองริววอนเอง ให้เหมือนกับเป็นแฟนๆ จริงๆ เมื่อเธอกำลังซ้อมบทของเธอ

ทีมงานเล่าว่า เมื่อผู้กำกับขอให้ลีจุนแสดงด้วยท่าทางที่ดูเย่อหยิ่งและแสดงให้เว่อร์ๆ ซึ่งลีจุนก็เปลี่ยนไปเลียนแบบเสียงของนักแสดงชายชอยมินซู (Choi Min Soo) ด้วยการตะโกนทันที

ฉากนี้ยังมีจองริววอนสาดน้ำใส่หน้าลีจุน และผู้กำกับขอให้เธอแสดงฉากนั้นแล้วยังต้องตบหน้าของลีจุน ถ้าเธอทำได้ ซึ่งลีจุนก็สามารถแสดงร่วมด้วยได้โดยไม่มี NG เลย แม้กระทั่งผู้กำกับขอให้เขาโยนแว่นกันแดดที่หรูหราส่วนตัวของเขา ลีจุนก็ทำได้ดี

ผู้กำกับกล่าวว่า “ผมให้ลีจุนนำแสดงในบทของศิลปินกระแสคลื่นนิยมเกาหลีเพื่อเน้นความสนุกให้มากยิ่งขึ้นของละคร ผมพอใจกับการตัดสินใจครั้งนี้มาก เพราะว่าเขาสามารถแสดงออกได้ดีถึง 200%”

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 2 มกราคม 2012

ภาพแต่งงานของอึมแทวูง (Uhm Tae Woong) และจองริววอน (Jung Ryeo Won)?

Submitted by peary on 17 ตุลาคม, 2011 - 18:48

นักแสดงชายอึมแทวูง (Uhm Tae Woong) และจองริววอน (Jung Ryeo Won) ทำให้แฟนๆ งงกับภาพแต่งงานของพวกเขา

ในวันที่ 16 ตุลาคมอึมแทวูงทวีทว่า “พวกเราแต่งงานกันครับ” และก็มีภาพของพวกเชาถูกอัพโหลดไปด้วย

ซึ่งภาพนี้จริงๆ แล้วพวกเขาถ่ายสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขาเรื่อง Never Ending Story

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 13 กันยายน, 2011 - 20:00

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) ทำให้แฟนๆ สนใจในเครื่องแต่งกายแปลกๆ ของเธอ

ในวันที่ 10 กันยายนเธอโพสท์ด้วยภาพและเขียนว่า “ส่งมาทักทายก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง Pain จะเริ่มฉายค่ะ! แฟชั้นวันนี้ต้องมีไม้กวาดด้วยว่ามั้ยคะ?”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper's BAZAAR

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2011 - 17:55

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) ถ่ายภาพสำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้สำหรับนิตยสาร Harper’s BAZAAR ฉบับปักษ์เดือนกันยายน ด้วยการเน้นที่ลุคแบบมีเสน่ห์อย่างธรรมชาติ พร้อมเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ที่มีรูปร่างดี

Submitted by peary on 19 สิงหาคม, 2011 - 01:22

ภาพจากปาปาราสซี่ที่ถ่ายนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) หลังงานแถลงข่าวได้รับความสนใจอย่างมากในรูปร่างของเธอ

ภาพถูกอัพโหลดผ่านทางออนไลน์ด้วยข้อความว่า “หุ่นที่ยอดเยี่ยมได้สัดส่วนของจองริววอน”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ปฏิเสธเกี่ยวกับโรคการทานอาหาร

Submitted by peary on 19 สิงหาคม, 2011 - 00:57

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ปฏิเสธคำกล่าวที่ว่าเธอมีหุ่นที่ผอมเพรียวเนื่องจากเป็นโรคเกี่ยวกับการทานอาหารด้วยคำกล่าวว่า “ฉันไม่ได้เป็นโรคค่ะ ฉันเพียงแค่มีรูปร่างที่อ้วนยากเท่านั้นค่ะ”

ในวันที่ 17 สิงหาคมจองริววอนและควอนซังวู (Kwon Sang Woo) ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Pain ด้วยกันไปร่วมรายการ TV Entertainment ของ One Night ทางสถานี SBS

จองริววอนเปิดเผยเกี่ยวกับการทานอาหารของเธอที่สร้างความประหลาดใจทุกคน

ควอนซังวูอธิบายว่า “ริววอนรักการทานเนื้อ...เธอทานเก่งมาก แต่น้ำหนักของเธอไม่ค่อยขึ้น เธอเป็นผู้หญิงที่หลายๆ คนเกลียดครับ”

จองริววอนตอบเกี่ยวกับคำกล่าวของควอนซังวูว่า “ฉันขอโทษด้วยนะคะ” ให้กับกล้อง

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันชอบเนื้อสันใน ฉันชอบทานเนื้อค่ะ แล้วฉันก็น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นง่ายๆ มันไม่ใช่ว่าฉันมีโรคเกี่ยวกับการป่วยในการทานอาหารอะไรสำหรับหุ่นที่ผอมเพรียวของฉันค่ะ...คนมักบอกว่าฉันเป็นโรคเกี่ยวกับการทานอาหาร ซึ่งนั่นไม่ใช่ความจริงค่ะ ฉันหวังว่านี่จะทำให้ทุกคนเลิกเข้าใจผิดนะคะ”

อึมแทวูง (Uhm Tae Woong) และจองริววอน (Jung Ryeo Won) แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Neverending Story

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 17:58

นักแสดงชายอึมแทวูง (Uhm Tae Woong) และจองริววอน (Jung Ryeo Won) ถูกเลือกให้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วยกันเรื่อง Neverending Story

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกแนวโรแมนติคตลกๆ เกี่ยวกับคน 2 คนที่รักกันและกัน แต่ทั้ง 2 กำลังจะตายอีกด้วย

จองริววอน (Jung Ryeo Won) เผยภาพแมวที่น่ารัก

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2011 - 19:14

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เผยภาพแมวที่น่ารักของเธอให้กับแฟนๆ

ในวันที่ 5 สิงหาคมจองริววอนทวีทวว่า “สำหรับในช่วงหลายวันนี้ฉันได้ทานยาแก้ภูมิแพ้และได้เลี้ยงแมวตัวนี้ไว้ค่ะ... ตอนนี้ฉันไม่เป็นไรแล้วค่ะ! ฉันอาจจะเกิดมาเพื่อเลี้ยงแมวก็ได้! แมวน้อยตัวนี้ชื่อ Yalreh ค่ะ”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ไปให้กำลังใจซูยอง (Soo Young)

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2011 - 02:14

ในวันที่ 25 กรกฎาคมนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เปิดเผยภาพที่เธอถ่ายกับซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD และ Tiffany ในขณะที่เธอไปเยี่ยมหลังเวทีคอนเสิร์ตที่กรุงโซลของวง SNSD

จองริววอนทวีทด้วยภาพและเขียนว่า “ฉันไปให้กำลังใจวง SNSD สาวๆ ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักทุกๆ วัน พวกเธอสวยมากๆ!”

ซึ่งก่อนหน้านี้ซูยองก็ไปให้กำลังใจจองริววอนในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Pain ของเธอในวันที่ 21 กรกฎาคม แฟนๆ ต่างประทับใจในความเป็นมิตรของพวกเธอ

ซูยอง (Soo Young) ไปให้กำลังใจจองริววอน (Jung Ryeo Won)

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2011 - 22:58

ในวันที่ 21 กรกฎาคมซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ปรากฎตัวอย่างน่าประหลาดใจกับโปรดิวเซอร์คิมฮยองซอค (Kim Hyung Suk) ที่งานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่องใหม่ Pain ที่มีนักแสดงจองริววอน (Jung Ryeo Won) และควอนซางวู (Kwon Sang Woo)

นักแสดงหญิงจองริววอนประหลาดใจอย่างมากในการมาปรากฎตัวของซูยอง และกล่าวว่า “พวกเรากลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ในขณะที่กำลังศึกษาคัมภีร์ไบเบิ้ลด้วยกันค่ะ”

ซูยองอธิบายว่า “พวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาได้ 2 ปีแล้วในตอนนี้ เธอเป็นคนที่มีอุปนิสัยดี และรักงานปาร์ตี้และขี้เล่น แต่ฉันประทับใจเมื่อฉันเห็นความพยายามของเธอที่เธอได้ตั้งใจทำงานของเธอ”

เธอหัวเราะและกล่าวว่า “แน่นอน พวกเราไม่ได้ทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมเวลาที่อยู่ด้วยกัน ดังนั้นอย่าเข้าใจผิดนะคะ”

ซูยองกล่าวเพิ่มว่า “ฉันเป็นเพื่อนกับนักเขียนคังพู (Kang Pool) และได้ยินว่าการ์ตูนของเขา Pain ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว ฉันได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงอยากรู้ว่าภาพยนตร์จะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง แต่เมื่อฉันได้ยินว่าเพื่อนสนิทของฉัน พี่จองริววอนนำแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วยิ่งทำให้ฉันอยากรู้ว่าภาพยนตร์จะออกมาเป็นแบบไหนค่ะ”

จองริววอนกล่าวเพิ่มว่า “ซูยองอายุ 22 ปี ดังนั้นอายุต่างกันถึง 9 ปีระหว่างพวกเรา แต่ฉันคิดว่าจิตวิญญาณของพวกเราเหมือนกับอายุเท่ากันค่ะ พวกเราเข้ากันได้ดี ดังนั้นพวกเราจึงสนิทกันอย่างง่ายดาย พวกเราพูดกันในระหว่างที่ศึกษาคัมภีร์ไบเบิ้ล และปรกติก็มีพบแล้วพูดคุยกันบ่อยๆ ค่ะ”

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ที่ดูเหมือนตุ๊กตา?

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2011 - 16:22

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) ที่ดูเหมือนตุ๊กตาเป็นที่สนใจอย่างมาก

ทางบอร์ดออนไลน์ที่มีภาพของจองริววอนสำหรับนิตยสารแฟชั่นถูกเผยแพร่ออกมา โดยภาพของเธอที่ดูเหมือนตุ๊กตา และมีหุ่นที่ดูดีอีกด้วย

จองริววอน (Jung Ryu Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร CeCi

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2011 - 21:27

นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryu Won) ถ่ายภาพในนิตยสาร CeCi ฉบับปักษ์ล่าสุดเดือนพฤษภาคม โดยเธอเปลี่ยนมาเป็นโรแมนติคลุค