Lee Teuk [SJ] (K)

Super Junior สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ SM Ent. เตรียมปล่อย MV 19+

Submitted by canjamm on 13 กรกฎาคม, 2015 - 15:21

        เปิดเผยว่ามิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ Super Junior จะเป็น MV ที่จำกัดเฉพาะสำหรับผู้ชมอายุ 19 ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งจะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ MV ของค่าย SM Ent. ถูกตีตราด้วยเรตติ้งดังกล่าว

       ระหว่างช่วงอังกอร์ของคอนเสิร์ต Super Show 6 ที่กรุงโซลเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา อีทึก (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของ Super Junior ได้ประกาศต่อหน้าแฟนๆ ว่าหากเพลง Sorry Sorry ทำให้โลกได้รู้จัก Super Junior มาแล้ว เพลง Devil ก็จะทำให้ทุกคนได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของพวกเขาด้วย
       
       “นี่จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ SM เลยก็ว่าได้ Devil จะมีเรตติ้ง 19+ ครับ เพราะแฟนๆ ก็อายุเพิ่มขึ้นด้วยในระยะเวลา 10 ปีที่เราทำงานกันมา เพราะฉะนั้นหากจะถ่ายทำ MV เป็น 19+ ก็คงไม่มีปัญหาอะไรแล้วอีทึก บอก โดยทาง SM Ent. จะปล่อย MV เพลง Devil ออกมาให้แฟนๆ ชมกันในวันที่ 16 ก.ค. ที่จะถึงนี้

 

 

Super Junior 슈퍼주니어_Devil_Music Video Teaser
 

 

SUPER JUNIOR SPECIAL ALBUM “DEVIL” Official Trailer ver.1
 

 

Manager Online

ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2014 - 10:32

        SM True (เอสเอ็ม ทรู) สานต่อความยิ่งใหญ่ของสุดยอดบอยแบนด์อันดับ 1 จากเกาหลี Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) กับสุดยอดคอนเสิร์ต TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ ซิกซ์ อิน แบงค็อก) พร้อมระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม ประเดิมต้นปีใหม่ ในวันเสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
       
       เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีเลยก็ว่าได้ สำหรับคอนเสิร์ต “SUPER SHOW” (ซูเปอร์ โชว์) ของหนุ่มๆซูเปอร์ จูเนียร์ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ต่อเนื่อง มาเป็นปีที่ 6 พร้อมสร้างสถิติอันน่าทึ่งอีกครั้ง กับการที่คอนเสิร์ตซูเปอร์ โชว์ทั้งหมด ได้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 100 รอบทั่วโลก รวมคนดูกว่า 1 ล้าน 4 แสนคน
       
       สำหรับในประเทศไทย ซูเปอร์ จูเนียร์ ถือเป็นศิลปินผู้บุกเบิกกระแสบอยแบนด์เคป๊อปที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และได้เดินทางมาสร้างความสนุก และความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเป็นประจำทุกปี ที่สำคัญ คอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ในครั้งนี้ยังเป็นการกลับมาขึ้นเวทีร่วมกับเพื่อนๆครั้งแรกในรอบกว่า 2 ปี ของหนุ่ม LEETEUK (อีทึก) และ HEECHUL (ฮีชอล)
       
       โดยหนุ่ม อีทึก หัวหน้าวง ยังฝากความคิดถึงมายังแฟนคลับชาวไทย ดังนี้
       “นานมากๆแล้วนะครับ ที่ผมไม่ได้พบแฟนๆชาวไทย ผมกำลังจะไปหาทุกคนในวันที่ 10 และ 11 มกราคม 2558 กับคอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ผมหวังว่าจะได้เจอทุกคนในคอนเสิร์ตนะครับ รีบจองบัตรแล้วมาพบกับผม ฮีชอล และสมาชิก ซูเปอร์ จูเนียร์ ทุกคนในคอนเสิร์ตนะครับ
       

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 15:24

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่ได้มีจัดอีเวนต์พบปะแฟนๆ บริเวณหน้าค่ายทหารให้เอิกเกริกแต่อย่างใด
       
       เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติที่กินเวลามา 2 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับไอดอลหนุ่ม อีทึก วัย 31 ปี ที่สื่อจากเกาหลีใต้รายงานว่าสมาชิกวง Super Junior ได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วของเมื่อช่วงเช้าในวันนี้
       
       อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และผู้สื่อข่าวที่เตรียมตัวไปต้อนรับศิลปินหนุ่มชื่อดังถึงบริเวณค่ายทหารกลับต้องผิดหวังกันนิดหน่อย เพราะ อีทึก เลือกที่จะปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่ได้จัดอีเวนต์หน้าค่ายทหารสำหรับการพบปะแฟนๆ และอำลาหน้าที่รั้วของชาติให้วุ่นวายแบบดาราหนุ่มบางคนแต่อย่างใด โดยข่าวระบุว่า อีทึก จะจัดงานอีเวนต์เพื่อพบปะแฟนๆ ในช่วงวันนี้ต่อไป
       
       อีทึก เข้าทำหน้าที่รั้วของชาติตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2012 และเข้าประจำการในหน่วยทหารที่ 306 ในคยอนกีโด โดยก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนๆ วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าทุกคนได้ตัดสินใจที่จะวางแผนสลับสับเปลี่ยนกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ โดยจะไม่ไปพร้อมกันทั้งวงเพื่อให้ Super Junior มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจาก อีทึก แล้วยังมี คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ที่ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน เยซอง (Ye Sung) และ ชินดง (Shin Dong) กำลังอยู่ระหว่างการทำหน้าที่ โดยคนที่เหลือก็จะทยอยกันไปรายงานตัวในระหว่างปีนี้ถึงปี 2016 ซึ่งหมายความว่าในปี 2018 สมาชิกของ Super Junior จึงจะกลับมาครบเต็มวงแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

อีทึก (Lee Teuk) ปล่อยโฮเพื่อนๆ ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ร่วมปลอบในพิธีศพพ่อและปู่-ย่า

Submitted by canjamm on 9 มกราคม, 2014 - 18:35

       หลังจากยืนยันแล้วว่าการเสียชีวิตของ”ปาร์คยองอิน”พ่อแท้ๆของ”อีทึก” (Lee Teuk) รวมถึงปู่-ย่าของเขาน่าจะเกิดจากการฆ่าตัวตายหลังพบจดหมายลาตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งคืนร่างของทั้ง 3 ให้ญาติๆจัดการพิธีศพแล้ว โดยพิธีจัดขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 8 ม.ค. โดยมีเพื่อนๆร่วมวงการรวมถึงเพื่อนร่วมวงซูเปอร์จูเนียร์เข้าร่วมพิธีอย่างมากมาย
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 ม.ค. พิธีศพของ ปาร์คยองอิน พ่อของ อีทึกวัย 57 ปี รวมถึง ปาร์คฮยอนซอก ( 84 ปี )และชอนคยองแท ( 79 ปี ) ปู่-ย่าของเขาได้จัดพิธีศพขึ้นที่ Korea University Guro Hospital Funeral Center
       
       โดยงานนี้มีเพื่อนร่วมวงทั้ง ฮีชอล, คังอิน, ชินดง, ซองมิน, อึนฮยอค, ทงแฮ, ซีวอน, รยอวุค , คิวฮยอน รวมถึง คิมกีบอม ก็มาร่วมพิธีศพเพื่อให้กำลังใจ อีทึก ด้วย โดยรายงานระบุว่า เยซอง ไม่สามารถมาเข้าร่วมพิธีได้เนื่องจากติดเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติในกรม
       

พ่อ อีทึก (Lee Teuk) เครียดแขวนคอตายหลังฆ่าบุพการีป่วยอัลไซเมอร์แล้ว

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2014 - 15:25

หลังข่าวการเสียชีวิตของ “ปาร์คยองอิน” พ่อแท้ๆของ”อีทึก” (Lee Teuk) นักร้องหนุ่มวงซูเปอร์จูเนียร์ ท่ามกลางข่าวลือมากมายที่รายงานว่าเกิดจากอุบัติเหตุรถยนต์เสียชีวิตพร้อมปู่-ย่า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้สัมภาษณ์แบบตรงกันข้ามโดยระบุว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยเพิ่มเติมแล้วว่า”ปาร์คยองอิน”แขวนคอตายหลังจบชีวิตพ่อแม่และทิ้งจดหมายลาตายไว้ด้วย
       
       ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับการเสียชีวิตของพ่ออีทึกและปู่ย่า โดยโฆษกของสถานีตำรวจได้เผยเมื่อวันที่ 7 ม.ค. ว่า “ในเวลา 9.26 น. เราได้รับแจ้งเหตุให้ไปที่อพาร์ทเมนต์ในเขตดองจัค พอเราไปถึงที่เกิดเหตุ ทั้ง 3 คนได้เสียชีวิตลงแล้ว” โดยโฆษกเผยด้วยว่าพบร่างไร้วิญญาณของ ปู่-ย่าอีทึกอยู่บนเตียง ขณะที่ปาร์คยองอินพ่อของอีทึกพบเป็นศพถูกแขวนคอ
       
       “เราสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เมื่อเราได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก็ได้พบจดหมายลาตาย และการแขวนคอ” ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังเผยด้วยว่าข้อความในจดหมายส่งให้เชื่อว่า ปาร์คยองอินตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยต้องการพาพ่อและแม่ของเขาไปด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า ปาร์คยองอิน วัย 57 ปี ได้เลี้ยงดูปาร์คฮยอนซอก และ ชอนคยองแท ปู่-ย่าของอีทึกที่ป่วยจากโรคอัลไซเมอร์มานานแล้ว โดยสมาชิกในครอบครัวได้เผยด้วยว่าปาร์คยองอินต่อสู้กับความกดดันและความเครียดมานาน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอผลชันสูตรและประวัติทางการแพทย์เพื่อมายืนยันเรื่องนี้อีกครั้งในภายหลัง
       

คดีพลิกคาดพ่อและปู่ย่า อีทึก (Lee Teuk) ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย!

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2014 - 10:35

       กลายเป็นข่าวช็อคของ”อีทึก” (Lee Teuk) หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ที่กำลังอยู่ระหว่างทำหน้าที่รับใช้ชาติเลยทีเดียว หลังทราบข่าวว่าพ่อและปู่-ย่าเสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ล่าสุดมีรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า พบศพทั้ง 3 ในบ้านพักและสันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย
       
       ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า ปาร์คยองอิน พ่อแท้ๆวัย 57 ปี ของปาร์คจองซู หรือ อีทึก นักร้องหนุ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ได้เสียชีวิตลงแล้วจากอุบัติเหตุรถยนต์พร้อมกับปาร์คฮยอนซอก และ ชอนคยองแท ปู่-ย่าของเขาที่โดยสารมาในรถคันนี้ด้วยเช่นกัน
       
       ซึ่งอีทึก ที่กำลังรับใช้ชาติอยู่ในกรมทหารก็รีบขออนุญาตลากลับบ้านโดยทันทีหลังจากที่ทราบข่าวร้ายดังกล่าว โดยรายงานระบุว่าร่างไร้วิญญาณของพ่อและปู่-ย่าของเขาถูกนำไปไว้ที่โรงพยาบาลแดกู และจะจัดพิธีศพขึ้นในวันที่ 8 ม.ค. นี้
       
       ซึ่งหลังจากที่ข่าวดังกล่าวได้ถูกรายงานออกไปตามสื่อต่างๆ บรรดาแฟนคลับของวงซูเปอร์จูเนียร์ต่างร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพ่ออีทึกและส่งกำลังใจให้เขาพร้อมครอบครัวให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ด้วย

****************

เรียกร้อง เรน (Rain) เกณฑ์ทหารซ้ำรอบสอง

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2013 - 17:13

       ทหารดารา 12 คนได้ถูกย้ายไปประจำหน่วยพลแม่นปืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเรื่องอื้อฉาวการได้รับสิทธิพิเศษของดารากลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา ซึ่งล่าสุดยังมีกลุ่มการเมืองในเกาหลีใต้ที่เรียกร้องว่า "เรน" (Rain) ที่ปลดประจำการไปแล้ว และต้องสงสัยว่าได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่างเช่นเดียวกัน ก็ควรถูกลงโทษด้วย

       หลัง "หน่วยทหารดารา" ถูกยุบ เพราะข้อกล่าวหาเรื่องการได้รับสิทธิพิเศษ เหล่าทหารเกณฑ์คนดังจำนวน 9 นายได้ถูกโอนย้ายไปสังกัดหน่วยรบต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย อีทึก (Lee Teuk), คิมมูยอล (Kim Moo Yeol), อีฮยอกกิ (Lee Hyuk Gi), คิมมินซู (Kim Min Soo), คิมโฮยอง (Kim Ho Young), อีซอกฮุน (Lee Seok Hoon), เรียวซังอุก (Ryu Sang Wook), อีจีฮุน (Lee Ji Hoon) และ ชอยแจฮวาน (Choi Jae Hwan) จะต้องทำหน้าที่เป็นพลแม่นปืนในหน่วยต่างๆแทนทันที
       
       สำหรับพลทหาร 3 นายที่ยังถูกลงโทษในคุกทหาร ได้แก่ เซเว่น (Se7en), ซางชู (Sang Chu) และ อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk) ที่สร้างเรื่องอื้อฉาวไปเที่ยวอาบอบนวดระหว่างเกณฑ์ทหาร ก็จะได้เข้าทำหน้าที่พลแม่นปืนประจำหน่วยใหม่ หลังรับโทษเสร็จเรียบร้อยแล้วด้วยเช่นเดียวกัน
       

ภาพโปสเตอร์ละครเพลง The Promise ที่อีทึก (Lee Teuk) ร่วมแสดง!

Submitted by peary on 21 ธันวาคม, 2012 - 02:55

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior และนักแสดงคิมมูยอล (Kim Moo Yeol) และจิฮยอนวู (Ji Hyun Woo) ต่างร่วมแสดงละครเพลงของกรมทหารเรื่อง The Promise ได้เปิดตัวโปสเตอร์ของละคร

 

พวกเขาทั้ง 3 คนจะร่วมแสดงในเรื่อง The Promise ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงกลาโหม โดยละครเรื่องนี้จะแสดงที่โรงละครแห่งชาติในเดือนมกราคม 2013 รายละเอียดจะถูกเปิดเผยเพิ่มเติมในภายหลัง

สมาชิกวง Super Junior คนไหนที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:14

ในวันที่ 14 ธันวาคมทาง All the K-Pop ทาง MBC Music ทำโพลสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คนที่ไม่อยากได้สมาชิกวง Super Junior เป็นลูกเขย

 

ในการสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คน ฮีชอล (Hee Chul) ถูกเลือกเป็นสมาชิกที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย โดยแม่บ้านหลายคนกล่าวว่า “เขาดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงมากเกินไป” และ “เขาดูเหมือนเพลย์บอย” เมื่ออีทึก (Lee Teuk) เห็นผลสำรวจ เขากล่าวว่า “ฮีชอลช่างมีเสน่ห์ เขามีเสน่ห์ที่ดูเป็นอันตรายที่จะทำให้คนตกหลุมรักเขาและไม่สามารถถอนตัวได้... ถ้าผมเป็นผู้หญิง ผมคงทรมานมากเลยครับ”

 

ส่วนเยซอง (Ye Sung) ได้อันดับ 2 และซีวอน (Si Won) ได้อันดับ 3 สำหรับแม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย ซึ่อีทึกเป็นคนสุดท้าย นั่นก็หมายความว่าแม่บ้านหลายคนอยากได้เขาเป็นลูกเขย

 

อีทึก (Lee Teuk) ได้รับฉายา “ราชาแห่งการยิง” ที่กองทัพ

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 01:55

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ได้รับฉายา “ราชาแห่งการยิง” ที่กองทัพ

 

ในวันที่ 5 ธันวาคมอีทึกเสร็จสิ้นการฝึก 5 สัปดาห์พื้นฐานแล้ว และเขาจะเริ่มงานละครเพลง The Promise ต่อ ระหว่างพิธีจบการฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกนี้ อีทึกได้รับการยืนด้านหน้าและได้ออกคำสั่งในฐานะหัวหน้ากองร้อย เขาได้รับรางวัลสำหรับคะแนนที่สมบูรณ์แบบในเรื่องของการยิง ซึ่งเขายิงเข้าเป้าตั้งแต่เริ่มยิงจนยิงเสร็จในการทดสอบทักษะการยิง

 

ภาพโปสเตอร์ละครเพลง The Promise ที่อีทึก (Lee Teuk) ร่วมแสดง

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:23

ภาพโปสเตอร์ของละครเพลง The Promise ที่อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior จะร่วมแสดงถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งอีทึกจะร่วมแสดงในเรื่องนี้พร้อมกับคิมมูยอล (Kim Moo Yeol) และจิฮยอนวู (Ji Hyun Woo) ที่ต่างตอนนี้ก็เป็นทหาร

 

โดยพวกเขาทั้ง 3 คนจะร่วมแสดงในเรื่อง The Promise ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงกลาโหม ละครเพลงเรื่องนี้เป็นเรื่องจากประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับแม่ทัพเบคซอนยบ (Baek Sun Yeop) และเรื่องนี้จะเป็นการฉลองครบรอบ 60 ปีของสงครามเกาหลี

 

เรื่องนี้จะเริ่มแสดงกันในวันที่ 9 มกราคม 2013 ที่โรงละครแห่งชาติเกาหลี

อึนฮยอค (Eun Hyuk) คิดถึงอีทึก (Lee Teuk) ในระหว่างหิมะแรก

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:14

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยความรู้สึกของเขาที่คิดถึงหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ระหว่างหิมะตกในกรุงโซลเมื่อเร็วๆ นี้

 

ในวันที่ 5 ธันวาคมเขาทวีทข้อความว่า “[ว้าว] หิมะแรกของปี? ผมจำได้ว่าการเต้นเดี่ยวของพี่ทึกสำหรับ First Snow ทุกๆ คนครับ โปรดระวังถนนที่มีหิมะตกด้วยนะครับ และสวมเครื่องแต่งกายที่อบอุ่นด้วยนะครับ!!!”

วง Super Junior เสียดายที่อีทึก (Lee Teuk) ไม่ได้ร่วมเวทียินดี?

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:07

วง Super Junior แสดงออกถึงการที่ขาดหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ไป

 

โดยพวกเขาไปร่วมงานแถลงข่าวหลังจากงาน Mnet Asian Music Awards 2012 และพวกเขาชนะรางวัล Best Album Award และ Global Group Award

 

งานแถลงข่าวนี้คังอิน (Kangin) กล่าวว่า “ผมทราบว่าพี่กำลังรอดูพวกเราจากกองทัพ พี่เขาจะต้องมีความสุขมากๆ และเสียใจที่ไม่ได้มายืนบนเวทีเดียวกันกับพวกเราครับ วง Super Junior ดีที่สุดในเวลาที่พวกเราอยู่กันพร้อมหน้า ดังนั้นเขาเสียใจมากที่พี่เขาไม่สามารถมาอยู่ร่วมกับพวกเราในตอนนี้ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “MAMA เป็นการแสดงไลฟ์ ดังนั้นพวกเราไม่สามารถกล่าวทุกๆ อย่างที่พวกเราอยากบอกกับพี่ทึกกี้ได้ พี่เขามักจะอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอมา ดังนั้นพวกเราไม่เคยจินตนาการว่าพี่เขาจะไม่อยู่ที่นี่ ตอนนี้พวกเราต่างกำลังโปรโมทโดยปราศจากพี่เขา พวกเราต่างคิดถึงพี่เขามากครับ”

อีทึก (Lee Teuk) จะร่วมแสดงละครเพลง

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:34

ข่าวรายงานว่า อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior จะไปร่วมละครเพลงกับคิมมูยอล (Kim Moo Yeol) และจิฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ที่ตอนนี้กำลังเป็นทหารอยู่

 

ศิลปินทั้ง 3 คนต่างจะร่วมแสดงในเรื่อง The Promise ที่ได้รับการสนับสนันจากกระทรวงกลาโหม โดยละครเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ เช่น เกี่ยวกับผู้บังคับบัญชาเบคซอนยบ (Baek Sun Yeop) และ Marguerite Higgins และจะเป็นการฉลองครบรอบ 60 ปีของสงครามเกาหลี

 

ละครเพลงเรื่องนี้จะแสดงในเดือนมกราคม 2013 ที่โรงละครแห่งชาติเกาหลี ทางกระทรวงจะประกาศอย่างเป็นทางการในเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง

ยูนอา (YoonA) มอบซีดีให้อีทึก (Lee Teuk) ก่อนเข้ากรม!

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:00

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD เป็นแขกพิเศษในวันที่ 6 พฤศจิกายนรายการ Strong Heart

 

ยูนอามอบซีดีของวง SNSD ที่มีลายเซ็นต์ให้กับอีทึก (Lee Teuk) และมอบให้เขาและกอดเขา พร้อมกับการกล่าวว่า “พี่เขาเป็นหัวหน้าวงไม่เพียงแค่สำหรับวง SNSD แต่เป็นหัวหน้าวงทั้งบริษัทค่ะ ฉันกังวลมากว่าใครจะรับหน้าที่แทนพี่เขาค่ะ”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันจะไปเยี่ยมเขาที่กรม ถ้าตารางงานของฉันมีว่างค่ะ ฉันหวังว่าอัลบั้มจะช่วยพี่เขาค่ะ ช่วยให้เข้มแข็งในกรมค่ะ”

 

พิธีกรรายการกล่าวว่า “เมื่อคุณไปที่นั่น ซีดีของวง SNSD เปรียบเหมือนอาวุธเลยทีเดียว” และบูมกล่าวเพิ่มว่า “ถ้าคุณมอบให้กับรุ่นพี่ พวกเขาจะชอบมากเลย”

 

คืนวงการ คังโฮดง (Kang Ho Dong) รีเทิร์น Star King

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 19:27

      พิธีกรชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คืนจอทีวีกลับมาทำหน้าที่ดำเนินรายการ Star King แล้ว แถมยังฉุดให้รายการได้รับความสนใจ จนสามารถทำเรตติ้งแซงคู่แข่งสำคัญ Infinity Challenge ได้ด้วย
       
       จากข้อมูลของบริษัทสำรวจความนิยมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ Star King ที่ออกอากาศทาง SBS เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา สามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 16.2% พุ่งขึ้นมาจากตอนก่อนที่มีเรตติ้งอยู่ราว 10.8% นอกจากนั้นยังถือว่าเป็นการเอาชนะคู่แข่งอย่าง Infinity Challenge ของ MBC และ Immortal Song ของ KBS ที่ได้เรตติ้งอยู่ที่ 12.7% และ 7.2% ได้อย่างสวยงามด้วย ซึ่งแน่นอนว่าความนิยมที่พุ่งขึ้นมาของ Star King เกิดขึ้นจากการกลับมาจัดรายการของพิธีกรคนดัง คังโฮดง (Kang Ho Dong) นั่นเอง
       
       โดยในรายการ คังโฮดง ฉลองการคืนสู่หน้าที่เดิม ด้วยการร้องเพลง Meeting ของ โนซาซอน พร้อมกล่าวกับผู้ชมในวันนั้นว่า "ผมได้กลับมาพบกับผู้ชมเป็นครั้งแรกในระยะเวลาที่นานพอสมควร ผมพิธีกร Star King คังโฮดง ครับ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมคิดถึงทุกคนเหลือเกิน"
       
       พิธีกรชื่อดังรายนี้ต้องหายหน้าหายตาไปจากจอพักใหญ่ เมื่อขอประกาศพักงานแบบไม่มีกำหนดเมื่อช่วงเดือน ก.ย. ปีก่อน หลังเขาผู้เป็นคนบันเทิงที่มีรายได้อันดับต้นๆ ของประเทศ ต้องถูกสรรพกรเกาหลีเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง เป็นจำนวนเงินหลายร้อยล้านวอน ซึ่งความผิดประเด็นดังกล่าว ถือเป็นเรื่องค่อนข้างจะร้ายแรงคอขาดบาดตายสำหรับสังคมเกาหลี โดยเฉพาะสำหรับเหล่าคนดังที่มีรายได้ก้อนโตจากชื่อเสียง และความชื่นชอบของประชาชน
       

ภาพหลุด ไอยู (IU) นอนกับ อึนฮยอก (Eun Hyuk) - ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ต้นสังกัดโต้บอกไปเยี่ยมตอนป่วยอยู่บนโซฟาเฉยๆ

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 11:12

กลายเป็นประเด็นร้อนที่กำลังพูดถึงอย่างมากขณะนี้ทีเดียว สำหรับกรณีภาพหลุดในทวิตเตอร์ของ"ไอยู" (IU) นักร้องสาวชื่อดังของเกาหลีกับ"อึนฮยอก" (Eun Hyuk) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดังซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ที่ทั้งคู่ถ่ายภาพคู่กันอย่างแนบชิดขณะที่ฝ่ายชายไม่สวมเสื้อ ล่าสุดทางต้นสังกัดออกโต้ข่าว บอกเป็นการไปเยี่ยมเพื่อนที่ป่วยที่บ้านและไม่ได้อยู่กันบนเตียงอย่างที่เป็นข่าว
       
       ภาพถ่ายของ อึนฮยอก นักร้องดังจากซูเปอร์จูเนียร์ นอนถอดเสื้อขณะอยู่กับ ไอยู นักร้องสาวขวัญใจชาวเกาหลีที่อยู่ในชุดนอน ได้ปรากฏอยู่บนทวิตเตอร์ของไอยูเป็นเวลา 2 นาที ซึ่งภาพดังกล่าว ได้ทำให้แฟนๆที่ตามทวิตเตอร์ของนักร้องสาวต่างช็อคเป็นอย่างมาก และการโพสท์ภาพเพียงแค่ 2 นาทีนี้ คาดว่าเป็นการไม่ได้ตั้งใจโพสท์ของไอยู
       
       ภาพดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องด้วยเห็นหน้าของหนุ่มอึนฮยอกอย่างชัดเจน ขณะที่เห็นใบหน้าของฝ่ายหญิงแค่บางส่วน แต่ทั้งคู่เหมือนถ่ายภาพขณะอยู่ด้วยกันบนเตียงนอน โดยที่อึนฮยอกไม่สวมเสื้อและไอยูอยู่ในชุดนอน
       
       ซึ่งภาพดังกล่าวแฟนคลับได้เชื่ออย่างสนิทใจ ว่าเป็นสาวไอยูแน่นอน เพราะชุดที่เธอใส่นั้น เป็นชุดเดียวกับที่เธอได้รับของขวัญจากแฟนคลับ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยทวีตรูปดังกล่าวเมื่อครั้งที่เธอทำชุดนอนไหม้ขณะกำลังต้มราเมน โดยช่วงท่อนบนของชุดเห็นชัดว่าเป็นชุดเดียวกัน
       

เผยภาพพลทหารอีทึก (Lee Teuk) ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆในกรม

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2012 - 13:29

เพิ่งจะรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดได่มีการเผยภาพพลทหาร"อีทึก" (Lee Teuk) นักร้องจากวงซูเปอ์จูเนียร์ ในชุดเครื่องแบบทหารที่ถ่ายพร้อมกับเพื่อนๆในกรม มาให้แฟนๆได้ดูหายคิดถึงกันแล้ว
       
       โดยวันที่ 2 พ.ย. ได้มีการเผยภาพถ่ายของ 2 คนดังที่เพิ่งรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ คือ หนุ่ม อีทึก จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี และหนุ่ม ซางจู (Sang Chu) จากวง Mighty Mouth
       
       ซึ่งภาพถ่ายดังกล่าวได้ถูกโพสท์ลงใน 306th Army Reserve Internet Cafe โดยทั้งสองต่างยิ้มสดใสให้กล้อง ในชุดยูนิฟอร์ม อีทึกและ ซางจู รวมทั้งเพื่อนๆต่างกอดคอกันอย่างเป็นกันเองพร้อมโพสท์ท่าประจำของวงซูเปอร์จูเนียร์
       
       โดย 2 หนุ่มนักร้องจะเข้าประจำการในกรมเป็นเวลาทั้งหมด 21 เดือน หลังจากเข้ารับการฝึกเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Manager Online

อีทึก (Lee Teuk) ถ่ายภาพกับทางนิตยสาร Geek

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 20:24

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior โพสท์ถ่ายภาพครั้งสุดท้ายก่อนการเข้าเป็นทหาร

 

โดยอีทึกร่วมการถ่ายภาพกับทางนิตยสาร Geek ฉบับปักษ์เดือนธันวาคม และได้รับความสนใจอย่างมากจากการที่เขาเข้าเป็นทหาร

 

การถ่ายภาพนี้ถ่ายกันในวันที่ 26 ตุลาคม อีทึกดูร่าเริงที่สตูดิโอพร้อมกับทัศนคติที่ดี เขากล่าวแบบแหย่เล่นว่า “พวกเราค่อยๆ ตัดผมอย่างช้าๆ ได้หรือไม่ครับ?” แต่ทันทีที่เริ่มตัดผม เขาก็เริ่มซีเรียสและเริ่มเตรียมตัว

 

ก่อนการถ่ายภาพ อีทึกทวีทข้อความว่า “ตอนนี้ผมตัดผมของผม...และผมกำลังคิดถึงเพลงนี้ครับ...เพลงที่ผมเคยร้องบ่อยๆ เมื่อตอนที่ผมอายุน้อยครับ...”โกนผมของผม”...ลุคของผมขึ้นอยู่กับผม...ผมกำลังจะแย่แล้วครับ คิคิคิคิคิคิคิคิ”

 

ทีมงานต่างกล่าวชมผมทรงใหม่ของเขาว่า “ผมทรงนี้ดูดีมาก” และ “นายคงจะดูดีในลุคนี้สำหรับการโปรโมท”

 

นอกจากนั้นแล้วอีทึกยังทวีทข้อความว่า “ลาก่อนครับ” และเขาก็โพสท์ภาพพร้อมเขียนอีกด้วยว่า “สัญญาสำหรับอีก 21 เดือนข้างหน้าครับ... ลาก่อนครับ.. ^^”

 

อีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวง Super Junior โกนหัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว

Submitted by canjamm on 30 ตุลาคม, 2012 - 18:56

เรียกได้ว่าวันนี้เป็นวันที่เหล่าแฟนคลับ Super Junior ใจหายกันเล็กน้อยทีเดียวที่จะไม่ได้เห็นหน้า"อีทึก" (Lee Teuk) หัวหน้าวงไปนานถึง 2 ปีหลังเจ้าตัวถึงกำหนดเข้ารับใช้ชาติแล้ว
       
       อีทึก นักร้องหนุ่มและหัวหน้าวง Super Junior พร้อมทั้ง ซางจู (Sang Chu) จาก Mighty Mouth ได้พากันเข้ากรมพร้อมกันณ. กองหนุน 306 อึยจองบู ในจังหวัด คยองกี ขณะที่ เรียวซางวุค (Ryu Sang Wook) นักแสดงหนุ่มเข้ารายงานตัวที่ กองหนุน 102 ในคังวอน โดยทั้ง 3 คนจะเข้ารับการฝึกพิเศษก่อนจะเข้ารับใช้ชาติเป็นทหารอย่างเต็มตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้
       
       ทางด้าน ซางจู มีเพื่อนร่วมวงอย่าง ชอรีพร้อมเพื่อนในวงการมาส่งเข้ากรมอีกเล็กน้อย ในขณะที่ อีทึก มีแฟนคลับชาวเอล์ฟมาให้กำลังใจและส่งนักร้องหนุ่มเข้ากรมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว พร้อมๆกับที่เพื่อนร่วมวงต่างก็มารวมตัวส่งพี่ใหญ่ อีทึก เข้ารับใช้ชาติอย่างพร้อมหน้าเช่นกัน
       
       "ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้วครับ หลังจากนี้อีก 2 ปี ผมจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ครับ ผมไม่ใช่อึทึกในวงการบันเทิง หรือพลเรือนปาร์คจองซูอีกแล้ว นับแต่นี้ผมจะเป็นพลทหารปาร์คจองซูที่จะใช้ชีวิตในกรมให้ดีที่สุดครับ" อีทึก ได้เคยกล่าวทิ้งท้ายต่อหน้าแฟนๆบนเวทีเพื่ออำลาไปรับใช้ชาติ

 

Manager Online

ผมทรงใหม่ของอีทึก (Lee Teuk)!!

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 03:20

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ได้เปลี่ยนทรงผมใหม่ของเขา และเขาได้บอกใบ้ในวันที่ 27 ตุลาคม แล้วเขาก็ถูกถ่ายภาพผมทรงใหม่

 

ในวันที่ 27 ตุลาคมเขาทวีทข้อความว่า “ลุคของผมไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่ทรงผมครับ...มันไม่ใช่ครับ... คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ”

 

พวกคุณคิดอย่างไรกับผมทรงใหม่ของอีทึกบ้าง?

อีทึก (Lee Teuk) ให้การสนับสนุนคังโฮดง (Kang Ho Dong) ในรายการ Star King

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 03:16

เพียงแค่อีกหนึ่งวันอีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior จะไปร่วมรายการ Star King ทางสถานี SBS เพื่อให้การสนับสนุนคังโฮดง (Kang Ho Dong)

 

ทางเอเจนซี่ของอีทึกเปิดเผยว่า “วันที่ 29 ตุลาคมเขาจะไปที่กองบันทึกเทปรายการ Star King เพื่อให้กำลังใจคังโฮดง” ทีมงาน Star King เปิดเผยว่า “พวกเราทราบดีว่าอีทึกจะเข้ามาเยี่ยมกองถ่ายสักครู่”

อีทึก (Lee Teuk) เจอปัญหาซาแซงแฟนจนกระทั่งเข้าเป็นทหาร!

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 03:02

ดูเหมือนอีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior เผชิญปัญหาแฟนๆ ซาแซงจนกระทั่งวันที่เขาจะเข้าเป็นทหาร 30 ตุลาคม

 

ในวันที่ 29 ตุลาคมเขาเขียนข้อความที่ Twitter ว่า “แฟนๆ ซาแซงต่างขึ้นแท็กซี่ติดตามผมจนกระทั่งวันก่อนที่ผมจะเข้าเป็นทหารครับ...ผมจะทำอย่างไรดีครับ? วันนี้พวกเขาควรจะปล่อยให้ผมได้อยู่ตามลำพังบ้างนะครับ...” และ “ผมไม่มีที่จะไปแล้วครับ.. ㅠㅠ ผมจะกลับไปบ้านเพื่อไปเก็บของๆ ผมครับ”

 

ในวันที่ 30 ตุลาคมอีทึกจะเข้าฝึกที่กยองกิโดเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ และเข้าเป็นทหารอีก 21 เดือน

ปฏิกริยาของพ่อชเวซีวอน (Choi Si Won) ที่ว่าครอบครัวของเขาร่ำรวย?

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 02:56

ในวันที่ 28 ตุลาคมรายการ Section TV Entertainment Relay ทางสถานี MBC ที่ชเวซีวอน (Choi Si Won) เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องปฏิกริยาของพ่อของเขาที่ตอบโต้ในเรื่องที่ว่าครอบครัวของเขาร่ำรวยระหว่างการออกอากาศ

 

ไม่นานมานี้วง Super Junior ไปร่วมรายการ Golden Fishery Radio Star ที่พวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับอำนาจการเงินของซีวอน ซึ่งอีทึก (Lee Teuk) แหย่เล่นว่า “ซีวอนสามารถซื้อสถานี MBC ได้เชียวครับ”

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ซีวอนกล่าวว่า “เมื่อพ่อของผมตื่นในเช้าวันรุ่งขึ้น และถามผมว่า ‘นายพูดอะไรตอนที่ออกอากาศออกไป? นี่เป็นครั้งแรกที่พ่อได้รับข้อความมากขนาดนี้ตั้งแต่เช้าเริ่มสว่าง’”

 

สื่อเลยถามเขาว่า “ถึงแม้ว่าคุณไม่สามารถซื้อสถานี MBC ได้ คุณจะพอซื้อดอกไม้ตรงนี้ไหวหรือไม่?” ซึ่งเป็นสถานที่ๆ ใช้สัมภาษณ์

 

ชเวซีวอนตอบคำถามว่า “คุณคิดว่าจะเป็นเพียงแค่ดอกไม้หรือครับ?” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน