Jeon Hyo Seong [Secret] (K)

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:29

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน
 

 

Manager Online

ยลหน้าสด 13 ไอดอลสาวเปรียบเทียบก่อนและหลังแต่งหน้า

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2014 - 18:59

       หลังจากที่เคยเผยหน้าสดคนดังเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูดกันไปแล้ว ตอนนี้มาดูเหล่าไอดอลสาวฝั่งเอเชียเผยหน้าสดกันบ้าง โดยเป็นการนำภาพก่อนและหลังแต่งหน้ามาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า แต่ละคนเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนเมื่อเจอความมหัศจรรย์ของเครื่องสำอาง
       
       ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าพลังของเครื่องสำอางส่งผลอย่างมากต่อรูปลักษณ์ของหญิงสาวในปัจจุบันแค่ไหน เพราะเครื่องสำอางมีผลให้หลายคนต้องใช้เวลานานในการแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวันและหลายคนปฏิเสธการออกจากบ้านหากใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางด้วย
       
       ขณะที่เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นต่อบรรดาไอดอลและคนดังที่ต้องทำงานอยู่หน้ากล้อง แต่มีหลายคนมั่นหน้ากล้าที่จะเปิดเผยหน้าสด เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเธอไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจหากใบหน้าไร้เครื่องสำอางมาปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ
        
       โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อค่านิยมของสาวเกาหลี คือ การดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะเชื่อกันว่าถึงหน้าจะแย่ก็อาศัยการทำศัลยกรรมตัดโน่นเสริมนี่พักฟื้นไม่นานก็สวยเฉิดฉายเดินถนนได้แล้วแต่ถ้าผิวแย่ต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะฟื้นฟูให้ดูเป็นสาวผิวใสสุขภาพดี
       
       ใครสวยมากหรือสวยน้อยเมื่อยามหน้าสดบ้างมาดูกัน!

 

 

Manager Online

10 สาวไอดอลสวยจริงตั้งแต่ก่อนและหลังเข้าวงการ

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2014 - 19:41

       หลังจากเผยภาพ 10 สาวไอดอลก่อนและหลังศัลยกรรมกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เราได้รวมภาพ 10 สาวไอดอลที่สวยจริงตั้งแต่ก่อนเข้าวงการมาให้ได้ชมกัน แม้บางคนอาจมีศัลยกรรมเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อยหลังโลดแล่นอยู่ในวงการ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเธอดูดีตั้งแต่เด็กเลยด้วยซ้ำ
       
       รูปโฉมที่สวยขึ้นของไอดอลสาวหลายคนบ้างก็ดูดีขึ้นเพราะการทำศัลยกรรม บ้างก็น้ำหนักลดลง บ้างก็สวยขึ้นเพราะแต่งหน้า และบ้างก็อาศัยแฟชั่นในการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตนเองจากเด็กทั่วไป สู่การเป็นไอดอลผู้นำเทรนด์
       
       แต่ก็มีไอดอลสาวหลายคนเช่นเดียวกันที่โชคดีเกิดมาหน้าตาดีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าพ่อแม่ให้มาดีตั้งแต่เกิด ส่งให้ไม่ต้องไปนอนให้หมอโละหน้าเก่าเปลี่ยนหน้าใหม่เช่นเด็กสาวหลายคนในปัจจุบันที่ศัลยกรรมใบหน้าจนจำหน้าเดิมแทบไม่ได้ และมองว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทำกัน จนกลายเป็นค่านิยมใหม่ที่ลุกลามบานปลายมาถึงสังคมไทยที่อยากหน้าสวยเป๊ะเหมือนสาวๆเกาหลี
       
       มาดูกันว่าไอดอลสาวหน้าดีแต่เด็กและก่อนเข้าวงการมีใครบ้าง

 

 

Manager Online

เซ็กซีได้ใจ ฮโยซอง (Hyo Seong) พายอดขายชุดชั้นในกระฉูด

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2013 - 17:30

       ไอดอลสาวสมาชิกวง Secret ประสบความสำเร็จงดงามกับการเป็นพรีเซนเตอร์ชุดชั้นใน ด้วยการใช้ความเซ็กซีแบบน่ารัก พาสินค้ายี่ห้อ Yes ยอดขายพุ่งกระฉูด
       
       ไอดอลสาวหน้าเด็กฉายา “Bagel Girlฮโยซอง (Hyo Seong) ดูจะไปได้ดีจริงๆ กับตำแหน่งพรีเซนเตอร์ชุดชั้นใน ระหว่างที่ไม่ได้ออกผลงานเพลงในช่วงนี้ เมื่อมีข้อมูลว่าแบรนด์ที่ว่าจ้างเธอไปเป็นพรีเซนเตอร์ ประสบความสำเร็จเพิ่มยอดขายได้ในเวลาแค่ไม่กี่เดือน
       
       TS Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลสาวสุดเซ็กซีวัย 23 ปี ได้เปิดเผยว่าผลตอบรับของการเป็นพรีเซนเตอร์ชุดชั้นในยี่ห้อ Yes ของ ฮโยซอง นั้นเป็นไปได้สวยมาก หลังเธอได้รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ยอดขายในเดือน ก.พ. ของสินค้าก็เพิ่มขึ้นถึง 40-50% โดยเฉพาะสินค้าตัวที่เธอสวมในสื่อโฆษณานั้น มียอดขายกว่าสินค้าตัวอื่นๆ ถึง 6 เท่าเลยทีเดียว
       
       ฝ่ายตัวแทนของแบรนด์ Yes ก็ได้กล่าวชื่นชมความสำเร็จของ ฮโยซอง ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าของแบรนด์ตั้งแต่เดือน ม.ค. และทำให้ยอดขายสินค้าเพิ่มแซงเจ้าอื่นๆ ขึ้นมาได้
       
       "ด้วย 'จอนฮโยซองเอฟเฟค' ทำให้มีความต้องการสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 50% และเราก็หวังว่ายอดขายของสินค้าจะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้อีก จอนฮโยซอง ช่วยทำให้แบรนด์ Yes ดูน่ารักขึ้น จนทำให้ยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้นด้วย เราคิดว่าจะทำงานกับเธอต่อไปอีก เพื่อช่วยกันผลิตชุดชั้นในแบบที่น่าจะเป็นที่ชื่นขอบในหมู่สาววัย 20 ปี ขึ้นมา"
       

SECRET พักงานถึง 27 ธ.ค. ซิงเกอร์ (Zinger) เจ็บไม่หนักแค่ปอดช้ำ, ซี่โครงร้าว

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2012 - 15:31

       ต้นสังกัดออกมาแถลงถึงอุบัติเหตุของวง SECRET ว่าไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่แฟนๆวิตกกังวลกัน สมาชิกส่วนใหญ่สามารถกลับบ้านได้แล้ว มีเพียง "ซิงเกอร์" (Zinger) ที่ต้องนอนโรงพยาบาลต่อ โดยพวกเธอคงกลับมาทำงานได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. เป็นต้นไป
       
       TS Entertainment ได้แถลงอย่างเป็นทางการถึงการยกเลิกงานทั้งหมดของสาวๆ SECRET ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 27 ธ.ค. โดยพวกเธอคงจะกลับมารับงานอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้ หรือวันที่ 28 ธ.ค. เป็นต้นไปกับการขึ้นโชว์ที่รายการ 2012 KBS Gayo Festival
       
       ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก แฟนๆของ SECRET เพิ่งจะตื่นเต้นกับการคัมแบ็คกลับมาออกผลงานใหม่ในเพลง Talk That ที่เริ่มได้รับความนิยมขึ้นชาร์ตเพลงฮิตในเกาหลีใต้แล้ว แต่สุดท้ายการโปรโมตเพลงใหม่ของสาวๆ กลับต้องหยุดชะงักเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดฝันขึ้นมาเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. เมื่อรถยนต์ที่พวกเธอโดยสารไปด้วยกันเกิดลื่นพื้นถนนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจนพลิกคว่ำ
       
       ถึงตอนนี้ทางต้นสังกัดยืนยันแล้วว่า ฮโยซอง (Hyo Sung), ซอนฮวา (Sun Hwa) และจีอึน (Ji Eun) ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก มีเพียงบาดแผลถลอกตามตัว และสามารถกลับบ้านได้แล้ว มีเพียงแต่ ซิงเกอร์ เท่านั้นที่ยังคงต้องรักษาตัว เพราะบาดเจ็บค่อนข้างจะหนักกว่าคนอื่น แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่หลายคนกลัวกัน โดยเธอมีอาการปอดช้ำ และซี่โครงร้าว ซึ่งน่าจะสามารถรักษาให้หายดีได้ภายในระยะเวลา 2 - 3 สัปดาห์
       

สาวๆเกิร์ลกรุ๊ป SECRET รถคว่ำได้รับบาดเจ็บสาหัส!!

Submitted by canjamm on 11 ธันวาคม, 2012 - 10:41

ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วเกี่ยวกับอุบัติเหตุของกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปสาวชื่อดังวง SECRET ที่โดยสารมาในรถตู้ว่ามีการพลิกคว่ำขึ้นเนื่องจากพื้นถนนลื่น ส่งให้สมาชิกบางส่วนได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที
       
       หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้พลิกคว่ำ พร้อมระบุว่าเป็นรถตู้โดยสารของสมาชิกวง SECRET เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ ล่าสุดทาง TS Entertainment ได้ยืนยันแล้วว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นจริง และผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับการรักษาอย่างทันท่วงทีแล้ว
       
       ตามรายงานระบุว่าสาวๆ SECRET ได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังเมืองจัมชิล ซึ่งขณะรถขับไปตามทาง ได้เกิดชนกับแผ่นน้ำแข็ง ทำให้รถลื่นเสียหลักและไปชนทางกั้นถนนด้านขวาส่งให้รถพลิกคว่ำ โดยเหล่าสมาชิกวงถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลใกล้เคียงโดยทันที
       
       จากอุบัติเหตุดังกล่าวได้รับการยืนยันว่า ฮโยซอง (Hyo Sung) ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างรุนแรง ด้านซิงเกอร์ สมาชิกอีกรายได้รับบาดเจ็บสาหัสที่สุด พบกระดูกซี่โครงหักและปอดช้ำ ด้านสมาชิกรายอื่นๆที่เหลือคือจีอึน (Ji Eun) และซอนฮวา (Sun Hwa) รวมถึงผู้จัดการวงที่เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำเล็กน้อย โดยหลังจากทีมแพทย์เข้าตรวจเช็คอาการได้อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว
       
       ทาง TS Entertainment ได้กล่าวถึงตารางงานของสาวๆโดยระบุว่า อาจต้องยกเลิกไปก่อน "สิ่งที่สำคัญที่สุดในเวลานี้คือสุขภาพของสมาชิกทุกคนในวง โดยกิจกรรมต่างๆของวงจะปรับเปลี่ยนตามสุขภาพร่างกายของสมาชิกแต่ละคนในวงครับ"

 

Manager Online

มีร์ (Mir) เปิดเผยถึงผู้หญิงในอุดมคติ?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 20:43

มีร์ (Mir) จากวง MBLAQ เปิดเผยถึงผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret

 

คำสารภาพที่น่าประหลาดใจของมีร์เกิดขึ้นในรายการ All the K-Pop ทางสถานี MBC ระหว่างการบันทึกเทปรายการมีร์สารภาพว่า “ผู้หญิงในอุดมคติของผมเปลี่ยนตามกาลเวลาครับ แต่ฮโยซองมักจะเป็นผู้หญิงอุดมคติของผมเสมอครับ” สร้างความประหลาดใจให้กับทุกๆ คน

 

เมื่อพิธีกรบูมถามว่า “คุณเคยคิดถึงฮโยซองก่อนนอนหรือไม่?” มีร์ตอบจากใจจริงว่า “ผมคิดถึงฮโยซองก่อนเข้านอนครับ”

ซอนฮวา (Sun Hwa) ยอมแพ้เพื่อไม่ให้ควางฮี (Kwang Hee) หอมแก้ม?

Submitted by peary on 3 ตุลาคม, 2012 - 01:09

ในวันที่ 1 ตุลาคมซอนฮวา (Sun Hwa) จากวง Secret และควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A ร่วมรายการ Wrestling Idol ทางสถานี MBC สำหรับเทศกาลชูซอคพิเศษพร้อมกัน

 

ก่อนที่ซอนฮวาจะขึ้นแข่งขันกับกาอึน (Ga Eun) จากวง After School ซอนฮวาได้ให้สัมภาษณ์กับควางฮี ระหว่างการสัมภาษณ์นี้ผู้ชมเริ่มตะโกนว่า “จูบเธอ!” และฮโยซองเพื่อนร่วมวงของเธอก็ออกตัวปกป้องซอนฮวาด้วยการตะโกนว่า “หมายความว่ายังไงน่ะ จูบ?!”อย่างไรก็ตามควางฮียิ้มยิงฟันแล้วกล่าวว่า “ซอนฮวา พวกเขากำลังบอกให้ฉันจูบเธอแหนะ ฉันจะทำยังไงดี? ฉันจะหอมแก้มเธอ ถ้าเธอชนะนะ”

 

หลังจากที่กาอึนชนะการแข่งขัน ซอนฮวากล่าวว่า “ฉันแพ้เพราะว่าฉันไม่ได้อยากให้นายหอมแก้ม” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ

 

ทั้ง 2 คนได้พิสูจน์ให้ทุกๆ คนได้เห็นถึงความนิยมในตัวพวกเขาทั้ง 2 คนจากรายการ We Got Married นอกจากนั้นแล้วควางฮียังมีปรากฎตัวในช่วงการแสดงพิเศษของวง Secret และเริ่มส่งรูปหัวใจแล้วเต้นกับเธอ ซอนฮวาประหลาดใจมากและสั่งเขาว่า “นี่มันน่าอายมากเลย นายกำลังทำอะไรน่ะ?” แต่เธอก็ยังแอบอมยิ้มอยู่

สมาชิกในวง Secret คนไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มไอดอลชาย

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:44

รายการ Weekly Idol ทางสถานี MBC every 1 เปิดเผยสมาชิกในวง Secret ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มไอดอลชาย

 

สมาชิกทั้ง 4 คนพยายามจะทายว่าเป็นใคร และท้ายสุดลงเอยด้วยการโทรหาควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A ที่เป็นสามีของซอนฮวา (Sun Hwa) ในรายการ We Got Married เพื่อสอบถาม

 

ควางฮีตอบว่า “ในกลุ่มไอดอลชาย สมาชิกของวง Secret ที่ได้รับความนิยมที่สุดคือฮโยซอง (Hyo Sung) เมื่อฮโยซองเต้น ไอดอลชายต่างชื่นชอบ”

 

หลังจากที่ได้ยินเสียงผิดหวังของซอนฮวาแล้ว ควางฮีกล่าวเพิ่มว่า “แต่ยังไงก็ตามซอนฮวาสวยที่สุดครับ”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 3 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

วงนักร้องหญิงเลือกหัวหน้าวงกันอย่างไร?

Submitted by peary on 11 กรกฎาคม, 2012 - 01:21

ในวันที่ 9 กรกฎาคมฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret, ฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara, Jea จากวง Brown Eyed Girls, Victoria จากวง f(x) และซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls ไปร่วมรายการ Come to Play ทางสถานี MBC ในช่วงพิเศษ Battle of the Girls

 

หัวหน้าวงทั้งหลายต่างตอบคำถามว่า พวกเธอถูกเลือกให้เป็นหัวหน้าวงกันได้อย่างไร

 

โดยฮโยซอง, ปาร์คกยูริ และ Victoria เปิดเผยว่า พวกเธอถูกเลือกเนื่องจากพวกเธอมีอายุมากที่สุด ในขณะที่ Jea ถูกเลือกเพราะว่าเธอเป็นคนหนึ่งที่เลือกสมาชิกเข้าวง Brown Eyed Girls, ซอนเยถูกเลือกเนื่องจากเธอเป็นเด็กฝึกหัดนานที่สุดคือ 6 ปีและฮโยรินไม่ได้ตอบคำถามนี้

 

เกี่ยวกับคำตอบของซอนเย พิธีกรยูแจซอค (Yoo Jae Suk) กล่าวว่า “ใช่เลย พวกเธอเลือกซอนเยเป็นหัวหน้าเพราะว่าซอนเยตั้งใจอย่างหนัก”

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) อิจฉาหุ่นที่ผอมบางของคูฮาร่า (Goo Hara)

Submitted by peary on 11 กรกฎาคม, 2012 - 01:12

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara เปิดเผยว่าเธออิจฉาหุ่นที่ผอมบางของคูฮาร่า (Goo Hara)

 

ซอนเย (Sun Ye) จากวง Wonder Girls, กยูริจากวง Kara, Victoria จากวง f(x), Jea จากวง Brown Eyed Girls, ฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret และฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar เป็นแขกรับเชิญในรายการ Come to Play ในวันที่ 9 กรกฎาคมในช่วง Battle of the Girls

 

ในขณะที่พูดคุยกันเรื่องน้ำหนัก กยูริจากวง Kara กล่าวว่า “ไม่ว่าฉันจะมีน้ำหนักเท่าไหร่ก็ตาม ฉันยังคงดูหนักเกินเมื่อฉันยืนข้างๆ คูฮาร่า”

 

กยูริอธิบายว่า “เมื่อพวกเรากำลังโปรโมทเพลง Mister พวกเรามักจะสวมเครื่องแต่งกายที่แสดงบนเวทีที่โชว์หน้าท้องของพวกเรา ดังนั้นฉันไม่เคยทานอะไรก่อนการแสดงเลยค่ะ” และ “อย่างไรก็ตามฮาร่ามักทานทุกๆ อย่างที่เธอต้องการ เธอมีรูปร่างเล็ก ดังนั้นไม่ว่าเธอจะทานเท่าไรก็ตาม ท้องของเธอไม่เคยโตขึ้นเลยค่ะ มันช่างน่าแปลกมากเลยค่ะ”

ลีจุน (Lee Joon) ยอมรับผู้หญิงในอุดมคติคือ ฮโยซอง (Hyo Sung)!

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2012 - 20:46

ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ยอมรับว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือ ฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret ถึงแม้ว่าเพื่อนร่วมวงของเธอซอนฮวา (Sun Hwa) จะนั่งอยู่ข้างๆ เขาในรายการ Happy Together ก็ตาม

ในวันที่ 26 เมษายนรายการ Happy Together ของทางสถานี KBS2TV แขกรับเชิญฮันซอนฮวาจากวง Secret ว่า ลีจุนทำลายอิมเมจของเธอ

ซอนฮวากล่าวว่า “เมื่อฉันบอกแม่ของฉันว่า ฉันจะไปร่วมรายการวาไรตี้เดียวกับลีจุน แม่ของฉันบอกว่าอย่าไปค่ะ” และ “เธอถามเหตุผลว่าทำไมฉันจึงไปร่วมรายการพร้อมกับลีจุนอีก หลังจากที่ฉันพยายามอย่างเต็มที่ในการแก้ไขอิมเมจของฉันด้วยแฟชั่นแอร์พอร์ตและงานโฆษณาต่างๆ ค่ะ”

ลีจุนแสดงท่าทางผิดหวังหลังจากที่ได้ยินเรื่องนั้นแล้ว และเขากล่าวว่าเขาไม่คิดว่าเขามีอะไรที่ผิดแปลก ภายหลังซอนฮวาตระหนักว่า แม่ของลีจุนอาจจะชมรายการอยู่ และเธอจึงขอโทษอย่างเกรงใจ

ภายหลังพิธีกรขอให้ลีจุนขอโทษแม่ของซอนฮวาด้วยเช่นกัน โดยการฝากข้อความไป

ลีจุนที่มีอารมณ์ขันก็กล่าวขึ้นว่า “ผู้หญิงในอุดมคติของผมจริงๆ แล้วคือจุนฮโยซองครับ แต่ผมกลายเป็นแฟนเพลงคนหนึ่งของฮันซอนฮวา หลังจากที่ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของเธอครับ ผมอิจฉาครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะกันออกมา

ภาพจบการศึกษาของฮโยซอง (Hyo Sung)

Submitted by peary on 1 มีนาคม, 2012 - 17:13

ภาพจบการศึกษาของฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret ได้รับความสนใจอย่างมากทางอินเทอร์เน็ท

ภาพจบการศึกษาทั้งหมด 5 ภาพของฮโยซองถูกโพสท์ขึ้นทางอินเทอร์เน็ท

SPICA เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ได้ "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) เป็นเจ๊ดัน

Submitted by canjamm on 4 มกราคม, 2012 - 19:23

ในช่วงต้นปี 2012 นี้ 5 สาว SPICA คือกลุ่มศิลปินหญิงล้วนกลุ่มใหม่แกะกล่องจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่จะได้เปิดตัวทำความรู้จักกับแฟนๆ เป็นเบอร์แรกๆ พร้อมความได้เปรียบด้วยการผลักดันเป็นพิเศษ จากพี่สาวในสังกัดเดียวกันอย่าง "อีฮโยริ" (Lee Hyo Ri) ที่จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญใน MV เพลงแรกของ 5 สาวหน้าใหม่ด้วย

       ในเดือนแรกแห่งปี 2012 B2M Entertainment จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่ใช้ชื่อว่า SPICA ซึ่งเป็นการรวมตัวของสาวๆ 5 คน อันประกอบไปด้วย ยังจีวอน (Yang Jiwon), ปาร์คนาเร (Park Narae), คิมโบอา (Kim Boa), ปาร์คจูฮยอน (Park Joo Hyun) และ คิมโบฮยอง (Kim Bo Hyung)
      
       แม้จะถือว่าเป็นกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ในวงการเพลงเกาหลีใต้ แต่สาวๆหลายคนในกลุ่มก็เคยมีงานในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะ ยังจีวอน ที่เคยอยู่ในกลุ่มศิลปินฝึกหัด 'โอโซนยอ' (Five Girls) ของค่ายเพลง Good Entertainment เป็นกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่รวมกลุ่มกันในปี 2007 แม้จะไม่ได้ออกผลงานอย่างเป็นทางการ แต่ต่อมาสมาชิกแต่ละคนในกลุ่มล้วนประสบความสำเร็จไปได้สวยในวงการเพลงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ยูบิน (Yoo Bin) แห่งวง Wonder Girls, ยูอี (UEE) แห่งวง After School และ ฮโยซอง (Hyo Sung) ที่ต่อมาเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของวง SECRET ส่วน G.NA ก็ประสบความสำเร็จกับการออกผลงานเดี่ยว
       

ฮโยซอง (Hyo Sung) ประสบอุบัติเหตุที่ขาทั้ง 2 ข้าง!

Submitted by peary on 23 พฤศจิกายน, 2011 - 19:29

ข่าวรายงานออกมาว่า ฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret ตกบันได และเธอได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้าง

ทาง TS Entertainment กล่าวในวันที่ 23 พฤศจิกายนว่า “หัวหน้าวง Secret คือฮโยซองประสบอุบัติเหตุ โดยที่เธอตกบันไดในขณะที่เธอกำลังจะออกจากหอพักของเธอที่มีตารางงาน”

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “กระดูกอ่อนที่เข่าซ้ายของเธอหัก และกระดูกตรงเท้าขวาของเธอช่วงบนก็หักด้วย เธอต้องสวมเฝือกไว้ทั้ง 2 ขาและรับการรักษาถึง 4 สัปดาห์”

เนื่องจากอุบัติเหตุนี้ ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับฮโยซองที่จะไปร่วมงาน Hallyu Expo Spokesperson Appointment Ceremony และก็อาจจะไม่สามารถไปร่วมงาน 2011 Melon Music Awards ในวันที่ 24 พฤศจิกายน

ฉายา "สุภาพบุรุษจุนโฮ (Junho)"?

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2010 - 19:47

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM ได้รับคำชมมากมายสำหรับความเป็นสุภาพบุรุษของเขาที่ตอนอยู่ใกล้ๆ กับซอนฮวา (Sun Hwa) จากวง Secret

เมื่อเร็วๆ นี้จุนโฮและซอนฮวาเป็นพิธีกรคู่กันในงาน 2010 CMB Youth Music Festival ที่แดจอน

ขณะที่ทั้ง 2 กำลังยืนอยู่ข้างๆ กัน มีพลุเล็กๆ ที่ด้านหน้าของพวกเขา ซึ่งจุนโฮปกป้องซอนฮวาด้วยการบังเธอให้อยู่ด้านหลังของเขา

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดเมื่อเร็วๆ นี้ แต่เหตุการณ์นี้กับ Jessica จากวง SNSD และเมื่อจุนโฮได้ชื่อเล่นว่า “สุภาพบุรุษจุนโฮ” ระหว่างที่อัดรายการวาไรตี้โชว์ เขามอบชอคโกแล็ตให้กับ Jessica ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์อันอบอุ่นของเขา

แฟนๆ ที่เห็นจุนโฮปกป้องซอนฮวากล่าวว่า “แน่นอนว่านี่เลยจุนโฮ เขายอดเยี่ยมที่สุด” “อยากเป็นซอนฮวาบ้างจัง”

วง U-Kiss เป็นแขกรับเชิญรายการใหม่ล่าสุด Star Do Do Chores

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2010 - 02:30

วง U-Kiss กลายมาเป็นแขกที่รายการใหม่ล่าสุด Star Do Do Chores ของทางสถานี MBC ในรายการนี้วง U-Kiss ได้มีสิทธิ์สั่งคนอื่นได้เช่น จิซุคจิน (Ji Suk Jin), ฮันมินกวาน (Han Min Gwan), คิมจิน (Kim Jin), ริวดัม (Ryu Dam) และ ฮโยซอง (Hyo Sung) จากวง Secret

วง U-Kiss กล่าวว่าพวกเขาอยากให้อาหารเย็นถูกเตรียมไว้ให้ ดังนั้นพิธีกรที่ถึงแม้ว่าจะอายุมากกว่าวง U-Kiss ยังคงต้องจัดหาให้ ต่อมาวง U-Kiss สั่งให้สระผมและลบเครื่องสำอางค์ที่แต่งหน้าของพวกเขา

ดองโฮ (Dong Ho) ถูกทำให้ผมเปียกและเครื่องสำอางค์ของเขาถูกลบออกด้วยพิธีกร หน้าตาของเขาจะเป็นอย่างไรโดยที่ไม่มีเครื่องสำอางค์แต่งหน้า

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้

สาวๆ วง SNSD แอบแหย่ด้วยเพลง Oh! ในรายการ Let's Go! Dream Team!

Submitted by peary on 26 มกราคม, 2010 - 01:26

Hye Yeon, Tiffany และ Sunny จากวง SNSD, Seung Yeon และ Nicole จากวง Kara, Narsha และ Ga In จากวง Brown Eyed Girls, Ju Yeon และ Eun Jung จากวง Jewelry และ Hyo Sung จากวง Secret มารวมตัวกันในรายการ Let’s Go! Dream Team!

การถ่ายทำตอนพิเศษนี้ได้ถ่ายทำกันในวันที่ 24 มกราคม ซึ่งจะเป็นการเล่นกีฬาของสาวๆ นอกจากนั้นแล้ววง SNSD ได้แหย่เกี่ยวกับเพลงใหม่ Oh!

Secret กลุ่มศิลปินหญิงกลุ่มใหม่จากเกาหลี

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2009 - 17:45

จอนฮโยซอง (Jeon Hyo Seong) สมาชิกจากวง Five Girls กลุ่มศิลปินที่เคยมียูบิน (Yoo Bin) แห่งวง Wonder Girls และ UEE แห่งวง After School จะเปิดตัวในฐานะกลุ่มศิลปินหญิงกลุ่มใหม่ที่มีสมาชิก 4 คน ในชื่อว่า Secret

จอนฮโยซอง จะปรากฏตัวพร้อมๆกับสมาชิกอีก 3 คนในวันที่ 21 ตุลาคม ทางเคเบิ้ลทีวี MNet 'Secret Story' จอนฮโยซองเคยเป็นเรื่องที่พูดคุยกันอย่างมากเมื่อปี 2005 หลังจากเธอชนะรางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมในรายการ Battle Shinhwa ของทาง MNet

คอนเซปท์เกี่ยวกับ Secret ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรออกมา รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถของสมาชิกแต่ละคนก็ยังไม่มีการเปิดเผย แต่ในวันที่ 9 ตุลาคมจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Secret ให้ได้รับรู้กัน

K-Bites