SS501 (K)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดเผยถึงใบอนุญาตดำน้ำและการกลับมาของวง SS501?

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2013 - 05:14

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) มีใบอนุญาตดำน้ำที่แตกต่างกันถึง 6 ใบ!

ทางนิตยสาร High Cut เปิดเผยวีดีโอของคิมฮยอนจุงที่อยู่ใต้น้ำ คิมฮยอนจุงเปิดเผยว่า จริงๆ แล้วเขากลัวน้ำเพราะว่าภาพยนตร์เรื่อง Jaws แต่เขาก็สารภาพออกมาว่า เขามีใบอนุญาตดำน้ำถึง 6 ใบ

ความเป็นจริงแล้วหลังจากที่เขาอายุมากขึ้น เขาหลงใหลกีฬาดำน้ำมาก และเขาอยากจะสร้างบ้านที่เกาะเชจูและเปิดร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำที่นั่น เขากล่าวเพิ่มว่า "ผมไม่ได้เป็นคนอนุรักษ์ธรรมชาติมากนักครับ แต่เมื่อผมไปเริ่มดำน้ำ ผมเริ่มตระหนักว่า มหาสมุทรด้านบนสวยมากเลยครับ แต่เมื่อดำลึกลงไปก็พบว่าสกปรกมากๆ ครับ ผมอยากจะสร้างกลุ่มดำน้ำที่ทำความสะอาดทะเลมากขึ้นครับ"

ส่วนเรื่องการกลับมารวมตัวใหม่ของวง SS501 นั้น เขาเปิดเผยว่า "ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ความเป็นจริงทำให้เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ บางสิ่งบางอย่างผมสามารถพูดออกมาอย่างง่ายดายจะกลายเป็นแหล่งข่าวที่สร้างความหวังไม่แน่นอนให้กับแฟนๆ ของผมครับ ถึงแม้ว่าพวกเราจะต้องรู้สึกเจ็บปวด แต่พวกเราก็ต้องเผชิญกับความเป็นจริงครับ"

">

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ฉลองหลังคอนเสิร์ต!

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 17:51

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 มาพบกันอีกครั้งหลังคอนเสิร์ตเพื่อฉลองความสำเร็จในการแสดง

 

คิมคยูจงเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “คอนเสิร์ตน้องเล็กสุดของพวกเราจุนนี่สนุกมากครับ แต่ผมเจ็บคอจากการตะโกนจากชั้นสองมากครับ” และ “จุนนี่นายสุดยาดไปเลย รักนาย และอัลบั้มของพี่ยองแซงกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้นะครับ! เพลงนั้นก็สุดยอดไปเลยครับ ฮูเรสำหรับพี่ยองแซง”

 

การโอบกันอย่างสนิทสนม พี่น้องวง SS501 พิสูจน์ให้เห็นถึงความสนิทสนมของพวกเขาที่ยั่งยืนตลอดไป และไม่หายห่างกันไปเลย

 

ซึ่งคิมฮยองจุนเพิ่งปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา The First ที่โอลิมปิคปาร์ค กรุงโซล

ภาพคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) โปรโมทคอนเสิร์ต The First

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:34

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 โปรโมทคอนเสิร์ตแรกของเขาที่เกาหลี The First ซึ่งเขาได้เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทออกมา

 

ทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 2 ปีตั้งแต่เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว คิมฮยองจุนจะเปิดตัวคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่เกาหลีชื่อว่า The First ตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ที่แล้วคิมฮยองจุนถ่ายภาพโปรโมททั้งที่สนามบอล, ที่บ้านของเขาและที่ให้สัมภาษณ์”

 

คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นที่ Woori Financial Art Hall ที่ Olympic Park กรุงโซลในวันที่ 9 มีนาคมเวลา 18.00 น.

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปซ้อมเตะฟุตบอลด้วยกัน

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:08

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 ไปซ้อมเตะฟุตบอลด้วยกันและได้รับความสนใจอย่างมากทางออนไลน์

 

โดยวีดีโอที่พวกเขาซ้อมกันที่สนามบอลแดลิมในกรุงโซลถูกโพสท์ขึ้นทางออนไลน์ พวกเขาต่างแต่งกายสบายๆ พร้อมกับไม่มีการแต่งหน้าใดๆ จึงทำให้ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

เมื่อเร็วๆ นี้คิมฮยอนจุงได้รับรางวัล Fashionista Award จากงาน 2013 Asia Model Awards

 

งานแฟนมีทติ้ง Christmas Fan Meeting 2012 - Beautiful ของปาร์คจองมิน (Park Jung Min) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:11

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) จากวง SS501 จัดงานแฟนมีทติ้งสำหรับเทศกาลคริสต์มาสครั้งที่ 3 ที่ใช้ชื่อ่า Christmas Fan Meeting 2012 – Beautiful วันที่ 19 ธันวาคมที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น

 

เพื่อให้เข้ากับซิงเกิ้ลล่าสุดของเขา Beautiful เขาจึงเลือกธีมคอนเสิร์ตแบบละครเพลง โดยเขาใช้คอนเซ็ปท์ระหว่างช่วงยุคปี 80, 50 และอนาคต พร้อมกับปัจจุบัน

 

แต่ละยุคก็ใช้เพลงที่แตกต่างกันในยุคสมัย โดยเขาทั้ร้องและพูดภาษาญี่ปุ่น พร้อมกับร้องเพลงยอดนิยมอย่าง Foreigner และ Sayonara พร้อมกับเพลงญี่ปุ่นอื่นๆ อีกด้วย

 

เมื่อเขากลับมายุคสมัยปัจจุบันจึงได้มีการเลือกชื่อแฟนคลับชาวญี่ปุ่นของเขาเป็น Family เพื่อเป็นการฉลองชื่อแฟนคลับ เขาจึงร้องเพลง Let’s Become a Family ของ Masaharu Fukuyama

 

เขากล่าวว่า “ผ่านมานานถึง 3 ปีที่ผมสัญญาว่าจะใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสกับแฟนๆ ของผมที่ญี่ปุ่น ผมดีใจมากๆ ที่ผมได้จัดกิจกรรมเช่นนี้” และเขาก็ร้องเพลง Do You Know ที่เป็นเพลงยอดนิยมของเขาเอง

 

ปาร์คจองมินปิดงานแฟนมีทติ้งของเขาด้วยเพลงอองกอร์ Wara Wara และ Beautiful พร้อมกับเขาได้ขอบคุณแฟน ด้วยการจับมือกับแฟนๆ อีกด้วย

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) ขอบคุณแฟนๆ สำหรับขนม

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2012 - 20:52

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) จากวง SS501 ขอบคุณแฟนๆ ของเขาสำหรับขนมทานเล่นที่แสนอร่อยที่เขาได้รับระหว่างการถ่ายทำ MV ของเขา

 

ในวันที่ 13 ตุลาคมปาร์คจองมินอัพโหลดภาพและเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “ที่กองถ่าย MV ของผมครับ ^^ ผมและทีมงานทานได้เยอะเลยครับ! ยังมีอีกหลายภาพ แต่ผมจะอัพโหลดให้ชมกันในภายหลังนะครับ! ขอบคุณ ขอบคุณสำหรับความใจดีของพวกคุณครับ

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) เรียกร้องค่าเสียหายจากเอเจนซี่เก่าจำนวนเงิน 200 ล้านวอน!

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 19:49

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) จากวง SS501 ส่งฟ้องศาลเอเจนซี่เก่าของเขาด้วยจำนวนเงิน 200 ล้านวอน หรือ 180,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

ตัวแทนทางด้านกฎหมายของเขาเปิดเผยการที่ปาร์คจองมินต้องส่งฟ้อง CNR Media เพราะว่า “เมื่อสัญญาเซ็นกันในเดือนตุลาคม 2010 ยอดกำไรควรจะแบ่งตามเรทที่ได้ตกลงกันไว้ อย่างไรก็ตามยอดนั้นยังไม่มีการจ่ายให้เขา และยอดนั้นสูงถึง 1.1 พันล้านวอน หรือ 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ แต่เขาส่งฟ้องเพียงแค่ 200 ล้านวอนเท่านั้น ยอดกำไรจะต้องถูกคำนวณและทางเอเจนซี่ได้รับทราบแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร เนื่องด้วยเหตุนี้สัญญาของเขาจึงต้องสิ้นสุดลงไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา”

 

ศาลกลางกรุงโซลเป็นผู้สั่งยกเลิกสัญญาของเขากับทาง CNR Media ในเดือนกรกฎาคม ตอนนี้เขากำลังเตรียมตัวผลงานใหม่

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ฝากข้อความให้กับรุ่นน้องในวงการ?

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 01:53

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 ฝากข้อความให้กับรุ่นน้องในวงการของเขา

 

ในวันที่ 11 ตุลาคมเขาทวีทข้อความว่า “เดี๋ยวนี้ผมได้สังเกตุเห็นว่าน้องๆ พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการโค้งคำนับ วันนี้ผมโกรธมากที่มอคดง น้องๆ ครับอย่ามาปรากฎตรงหน้าพี่อีกครั้ง”

 

ตอนนี้คิมฮยองจุนเป็นดีเจรายการ Music High ของคิมฮยองจุนทาง SBS ดังนั้นจึงคาดว่าเขาผิดหวังจากเหตุการณ์ที่หน้าตึกออกอากาศของเขา

 

ถึงแม้ว่าหลายคนอาจจะคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่วัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลีและวัฒนธรรมเอเชียในหลายๆ ประเทศ การแสดงความเคารพให้กับรุ่นพี่ที่ได้ทำงานในสาขานั้นมานานกว่าคุณควรได้รับการโค้งคำนับและทักทายและถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) ยืนยันวง SS501 จะกลับมารวมตัวกันใหม่แน่นอน!

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:30

ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) จากวง SS501 เพิ่งจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น Romeo Contact ในวันที่ 29 กันยายน หลังจากคอนเสิร์ตของเขาแล้ว เขาได้กล่าวกับทางสื่อว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ผมได้ข้อความจากคยูจง (Kyu Jong) ตอน 8 โมงเช้าครับ ผมตื่นเช้าในวันนั้น และถามเขาว่าเขากำลังทำอะไร และเขาตอบว่าเขากำลังทำงานครับ มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างครับ”

 

เมื่อถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่วง SS501 จะกลับมารวมตัวกัน เขาอธิบายว่า “พวกเราไม่ได้แยกวงครับ ดังนั้นพวกเรามีทางเลือกที่จะกลับมารวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ได้ครับ ก่อนคยูจงจะเข้าเป็นทหาร พวกเราทุกคนได้ไปพบกันครั้งหนึ่งก่อนครับ แต่ตอนนี้คยูจงกำลังอยู่ในกองทัพ และสมาชิกทั้งหมดต่างมีสถานการณ์ที่แตกต่างกันครับ ผมไม่สามารถกล่าวแบบมั่นใจได้มากนักสำหรับช่วงเวลานี้ครับ”

 

การกลับมารวมตัวกันใหม่ของวง SS501 นั้นยากเพราะว่าสมาชิกแต่ละคนอยู่คนละเอเจนซี่ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้เซ็นสัญญากับทาง Key East Entertainment ส่วนปาร์คจองมินเซ็นสัญญากับทาง Yamaha A&R แล้วคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เซ็นสัญญากับทาง S Plus Entertainment ส่วนโฮยองแซง (Heo Young Saeng) และคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) เซ็นสัญญากับทาง B2M Entertainment

 

นอกจากนั้นแล้วปาร์คจองมินยังเปิดเผยถึงแผนการที่จะเข้าเป็นทหารว่า “ผมยังคงมีการโปรโมทภายในประเทศอยู่ครับ ผมอยากจะทำงานอีกสักพักก่อนเข้าเป็นทหารครับ”

 

พวกคุณอยากเห็นวง SS501 กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหรือไม่?

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) เขียนจดหมายให้กับแฟนๆ

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2012 - 20:58

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) สมาชิกวง SS501 เข้าเป็นทหารตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคมและเขาได้เขียนจดหมายให้กับแฟนๆ ของเขา

 

คิมคยูจงเขียนว่า

 

“สำหรับ: ชาวอ Triple S และ ThanKYU ครับ

 

สวัสดีทุกๆ คนครับ! ทุกๆ คนสบายดีกันนะครับ?! ผมสบายดีในระหว่างช่วงสั้นๆ  4 สัปดาห์ครับ

 

โอ! ผมได้รับจดหมายจากพวกคุณครับ แฟนๆ ทั้งหลาย ^^ ขอบคุณสำหรับจดหมายครับ ผมรู้สึกเข้มแข็งขึ้นและผมก็สนุกและฝึกได้ดีครับ

 

ผมสงสัยว่า Pretties สบายดีหรือไม่! ผมอยากจะถามพวกคุณทุกๆ วันผ่านทางโซเชียลเน็ทเวิร์ค และถึงแม้ว่าจะหงุดหงิดเล็กน้อย ผมเชื่อว่าพวกคุณคงสบายดีแน่นอนครับ ^^ เพราะว่าพวกคุณมักสบายดีเสมอ หวังว่า จะสบายมากๆ ยิ่งขึ้นในอนาคตด้วยครับ! ^^

 

ผมคิดถึงทุกคนมากๆ ครับ ในขณะที่ฝึก เวลาที่คนอื่นถามผม ผมก็มักหวนไปคิดถึงวันที่พวกเราเปิดตัวเข้าวงการในปี 2005 ตอนนี้กลายเป็นปี 2012 แล้วนะครับ...!

 

พวกเราอยู่เคียงข้างกันมาเป็นเวลานานครับ...^^

เรามาร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดีๆ ในอนาคตด้วยกันนะครับ

เพิ่งผ่านไปไม่กี่วันเองครับ แต่ผมคิดถึงสมาชิกในวงครับ.... T.T ผมคิดถึง Pretties…!

ผมคอยย้ำเตือนถึงความมีค่าที่พวกคุณเป็นครับ

คำว่า “เรา” ไม่ใช่คำที่ใช้แบบไม่มีความหมายในภาษาเกาหลี... ^^ มันเป็นคำที่ใช้สำหรับความสัมพันธ์แบบพวกเราจริงๆ ครับ! พี่น้องที่หอพักของผมที่อยู่ใกล้ๆ ผมคอยขอให้ผมร้องเพลงของพวกเราครับ...ฮ่า ฮ่า...

ไม่ได้เขียนจดหมายมานานแล้วนะครับ ดังนั้นผมเลยเขียนซะยืดยาวเลยนะครับ!

ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ ผมหวังว่า Pretties จะยิ้มเสมอและคิดในแง่ดีนะครับ

ผมจะตั้งใจคอยถึงวันที่พวกเราจะได้มายิ้มด้วยกันและได้มาพบกันอีกครั้งครับ! ^^

บาย บายครับ <3”

 

ศาลสั่งยกเลิกสัญญาปาร์คจองมิน (Park Jung Min) กับทาง CNR Media!

Submitted by peary on 31 กรกฎาคม, 2012 - 21:14

การขอยกเลิกสัญญาปาร์คจองมิน (Park Jung Min) จากวง SS501 กับทาง CNR Media ได้รับการยอมรับจากทางศาลแล้ว

 

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปาร์คจองมินส่งฟ้องศาลสำหรับเรื่องรายได้ของการทำงานของเขา เขากล่าวว่า “นอกจากรายได้ 150 ล้านวอนของผมที่ได้รับมาเมื่อปีที่แล้ว บริษัทยังไม่ได้จ่ายเงินให้ผมอย่างเหมาะสม ผมกำลังขอยกเลิกสัญญาของผมครับ”

 

ในวันที่ 31 กรกฎาคมศาลกลางกรุงโซลได้รับคำฟ้องและสั่งยกเลิกสัญญาของเขากับทางบริษัท ทางตัวแทนอย่างเป็นทางการกล่าวว่า “ปาร์คจองมินชนะคดีในเรื่องการยกเลิกสัญญาของเขา พวกเราจะพูดคุยในเรื่องรายละเอียดของอนาคตของเขา”

โฮยองแซง (Heo Young Saeng) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) มาส่งคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) เข้ากองทัพ!

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2012 - 00:09

ในวันที่ 23 กรกฎาคมคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 เข้ากองทัพเกาหลีอย่างเป็นทางการ โดยเขาจะเริ่มด้วยการฝึกก่อน 4 สัปดาห์และจะเข้าไปที่ศูนย์จอนจู

 

หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นแล้ว เขาจะรับหน้าที่ในด้านประชาสัมพันธ์อีก 2 ปี ตัวแทนจากทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “โฮยองแซง (Heo Young Saeng) จะไปบอกลาคิมคยูจงก่อนที่จะเข้าไปในกองทัพ” นอกจากโฮยองแซงแล้ว ยังมีคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) มาส่งคิมคยูจงด้วยเช่นกัน

วง A-Jax ได้รับความสนใจในฐานะ “วงรุ่นน้องของวง SS501”

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2012 - 19:36

วง A-Jax ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อญี่ปุ่นต่างๆ ในฐานะ “วงรุ่นน้องของวง SS501”

 

ในวันที่ 11 กรกฎาคมพวกเขาเปิดการแสดงต่อหน้าสื่อญี่ปุ่น 200 คนที่ Shinagawa Stella Ball ที่มีสื่อต่างๆ ไปร่วมงาน เช่น TBS, Nihon TV, Nikkan, Sankei, Daily Sports และ Sports Hochi โดยสื่อทั้งหมดให้ความสนใจในตัวพวกเขา

 

หลังจากกิจกรรมนั้นแล้ว สื่อหนังสือพิมพ์ต่างๆ ได้เรียกพวกเขาว่าเป็นวงรุ่นน้องสืบทอดจากวง SS501 และเขียนข่าวว่า “วง A-Jax ที่เป็นการเกิดของศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีใหม่ที่จะตามรอยของวง SS501 และวง Kara”

 

นอกจากนั้นแล้วปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ไปร่วมงานแบบเซอร์ไพร์สทุกคนในฐานะพิธีกรและยังแนะนำวง A-Jax ในฐานะน้องชายของพวกเธอ ปาร์คกยูริกล่าวว่า “พวกเขาอาจจะดูเข้มแข็งและมีพลังมากบนเวที แต่พวกเขาก็เป็นวงที่มีเสน่ห์น่ารักๆ ค่ะ วง A-Jax มีหลายอย่างที่คล้ายกับวง Kara ค่ะ”

 

วง A-Jax แสดงทั้งหมด 3 เพลงสำหรับกิจกรรมนี้ด้วยเพลงเวอร์ชั่นญี่ปุ่น One 4 Uส่วนตอนนี้พวกเขากำลังโปรโมทดิจิตอลซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า Hot Game ที่เกาหลีในระหว่างที่กำลังเตรียมตัวจะเปิดตัวเข้าวงการที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนหน้า

ผลงาน Escape ของคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ได้รับกระแสตอบรับที่ดี!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 20:00

หลังจากผลงาน My Girls ของคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 เปิดตัวออกมาเมื่อ 1 ปีและ 4 เดือนก่อนหน้านี้ เขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในผลงานใหม่ชุดที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า Escape

 

ในการโปรโมทผลงานซิงเกิ้ลนี้ คิมฮยองจุนได้เปลี่ยนลุคจากไอดอลของเขาและเปลี่ยนมาเป็นลุคที่ดูโตมากขึ้นพร้อมกับเสน่ห์แบบเซ็กซี่ที่ยิ่งทำให้ได้รับความสนใจอย่างมาก ธีมของเขาใน MV ก็ยิ่งทำให้ทุกคนประทับใจมากๆ ยิ่งขึ้น และทำให้เขาติดอันดับ 1 ของชาร์ต MV ต่างๆ เช่น Mnet

 

ผลงานอัลบั้มเองก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ผลงาน Escape ถูกจำหน่ายหมดในล็อตแรกในวันแรก 

แต่ยังมีแฟนๆ ทั้งในเกาหลีและจากต่างประเทศร้องขอให้ผลิตเพิ่ม เช่น ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงให้เห็นว่าหลายคนให้ความสนใจอย่างมาก

 

คิมฮยองจุนได้ร่วมงานกับผู้กำกับชาอึนแทค (Cha Eun Take) เพื่อสร้างเวอร์ชั่นเต้นที่ดีออกมาและยังเป็น MV แนวดราม่าที่มีความยาวถึง 25 นาทีสำหรับเพลง Sorry I’m Sorry

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) เข้ารับการฝึกทหาร 23 กรกฎาคม!

Submitted by peary on 3 กรกฎาคม, 2012 - 19:58

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 ที่จะเข้าเป็นทหารเร็วๆ นี้

 

วันที่ 2 กรกฎาคมทาง B2M Entertainment ประกาศว่า คิมคยูจงจะเข้ารับการฝึกทหารในวันที่ 23 กรกฎาคม และเขาจะฝึกอยู่ 4 สัปดาห์ก่อนที่เขาจะเข้าเป็นทหาร 2 ปี

 

นอกจากนั้นแล้วคิมคยูจงตอนแรกจะถูกยกเว้นให้ในเรื่องของการเป็นทหาร เพราะพบว่าเขาเป็นพาหะของไวรัสตับ B หลังจากที่ปรึกษาในเรื่องกฎหมายของทหารแล้ว คิมคยูจงสามารถเข้าเป็นทหารได้ และตอนนี้เขาก็จะเข้ารับการฝึก

 

เมื่อเดือนที่แล้วคิมคยูจงกล่าวใน Showcase ของคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ว่า “ทุกๆ คนต่างต้องเข้าเป็นทหาร ผมไม่มีอะไรต้องกล่าวเป็นพิเศษครับ สมาชิกคนๆ อื่นจะดูแลงานของผม และผมจะกลับมาจากการเป็นทหารเพื่อเข้ารับหน้าที่ของผมอีกครั้งครับ”

 

ถึงแม้ว่าคำกล่าวของคิมคยูจงจะดูเรียบง่าย แต่ดูเหมือนว่าคิมคยูจงกำลังวางแผนที่จะบอกลาที่ดี เขาเตรียมสิ่งที่มีความหมายเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ของเขาในเร็วๆ นี้

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ยืนยันวันที่เข้าเป็นทหารแน่นอน!

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 20:38

วันที่ๆ คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 เข้าเป็นทหารได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่าเป็นวันที่ 23 กรกฎาคม

 

โดยเขาจะเป็นสมาชิกคนแรกของวงที่เข้าเป็นทหาร และเขาจะเข้ารับการฝึกก่อน 4 สัปดาห์ ทาง B2M Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของเขาเปิดเยว่า เขาจะเปิดตัว “ขอบคุณ” ให้แฟนๆ ก่อนที่เขาจะเข้าเป็นทหาร

 

นอกจากนั้นแล้วคิมคยูจงได้จัดงานแฟนมีทติ้งก่อนหน้านี้และขอให้แฟนๆ รอคอยเขากลับมา

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) พร้อมที่จะเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว Escape!

Submitted by peary on 13 มิถุนายน, 2012 - 01:34

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 พร้อมสำหรับที่จะเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดต่อไปของเขา!

 

ในวันที่ 11 มิถุนายนคิมฮยอนจุงทวีทด้วยภาพและข้อความที่ Twitter ว่า “โอเค พวกเราควรจะเริ่มต้นอย่างช้าๆ? ทุกๆ คนพร้อมหรือยังครับ? ^^ เรามาเริ่มกันเลยนะครับ!” โดยเขาจะเปิดตัวผลงานใหม่ของเขา Escape ในเดือนกรกฎาคม

 

ซึ่งเขาจะมีการแสดง Showcase และมินิคอนเสิร์ตในวันที่ 29 มิถุนายน

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพใหม่ของเขาจากทาง S-Plus

แฟนๆ วง SS501 ร่วมกันฉลองครบรอบ 7 ปี!

Submitted by peary on 8 มิถุนายน, 2012 - 01:29

วง SS501 ที่แสดงบนเวทีแรกด้วยเพลง Warining ในรายการ Show! Music Tank ทาง KMTV ในวันที่ 8 มิถุนายน 2005 แฟนๆ ต่างร่วมกันฉลองครบรอบ 7 ปีในวันที่ 8 มิถุนายน 2012

 

ถึงแม้ว่าสมาชิกในวงต่างทำกิจกรรมเดี่ยวกันอยู่และอยู่ต่างเอเจนซี่ก็ตาม ซึ่งเหมือนกับวง Shinhwa แฟนๆ ต่างรอคอยพวกเขาอย่างอดทนเพื่อให้พวกเขามารวมตัวกันเป็นหนึ่งอีกครั้ง

 

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบนี้ แฟนๆ กำลังร่วมกันฉลองทั่วโลก

 

ขอแสดงความยินดีในการครบรอบ 7 ปีกับวง SS501!

 

สำหรับการหวนคิดถึงช่วงเวลาเมื่อ 7 ปีก่อนของพวกเขาในการแสดงครั้งแรก สามารถชมได้จากคลิปวีดีโอ

 

 

SS501 รวมตัวอีกครั้ง มีตติ้งลา "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ก่อนเป็นทหาร

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2012 - 15:53

       SS501 ที่อยู่ระหว่างทำงานเดี่ยวของแต่ละคน ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ในแฟนมิตติ้งครั้งพิเศษ เพื่ออำลาหนุ่ม "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ที่จะมีกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเดือนหน้า
       
       เรียกว่าน้ำตาท่วมกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนมีตติ้งอำลาศิลปินหนุ่มคนดัง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแฟนเพลงจาก เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน และไทย ที่มารวมตัวกันส่งศิลปินหนุ่มในดวงใจ เช่นเดียวกับฝ่ายของ คิมคยูจง ซึ่งตื้นตันกับกำลังใจมากมายที่เหล่าแฟนคลับมอบให้
       
       นอกจากนั้นนี่ยังเป็นโอกาสดีที่ทำให้ SS501 ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง แม้ตอนนี้หนุ่มๆ ทั้ง 5 จะไม่ได้อยู่ในสังกัดเอเยนซีเดียวกันอีกแล้วก็ตาม โดย คิมคยูจง กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงแฟนมีตติ้งครั้งนี้ว่า "ผมต้องขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกคนมากครับ ที่มารวมตัวกัน แม้จะมีงานยุ่งกันมาก ถึงเราจะติดต่อกันอยู่ตลอด แต่มารวมตัวในโอกาสแบบนี้ก็ยังเป็นเรื่องพิเศษอยู่ดี"
       
       โดยดาวเด่นของวงอย่าง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่เส้นทางของการเป็นศิลปินเดียวกำลังรุ่งโรจน์ ก็เดินทางกลับมาจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ส่วน โฮยองแซง (Heo Young Saeng) ก็ตรงมางานแฟนมีตติ้งทันทีหลังจากเพิ่งเสร็จจากรายการ Inkigayo ของ SBS
       
       ระหว่างงานที่ใช้ชื่อว่า Thank U Thank U with Triple S. ครั้งนี้ คิมคยูจง ยังได้แต่งเพลงพิเศษให้กับแฟนๆด้วย โดยศิลปินวัย 25 ปี มีกำหนดจะเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติในเดือน ก.ค. นี้ และจะเสร็จสิ้นหน้าที่ภายในปี 2014
       

สมาชิก SS501 มารวมตัวกันในงานแฟนมีทติ้งสุดท้ายของคิมคยูจง (Kim Kyu Jong)!

Submitted by peary on 4 มิถุนายน, 2012 - 06:14

ด้วยการที่สมาชิกวง SS501 ต่างยุ่งกับตารางกิจกรรมเดี่ยวของตนเอง จึงทำให้ทุกๆ คนไม่ได้เห็นสมาชิกมารวมตัวพร้อมๆ กันตั้งแต่ปี 2010

 

อย่างไรก็ตามชาว Triple S กรุงโซลโชคดีที่มีโอกาสได้เห็นสมาชิกทั้ง 5 คนพร้อมๆ กันในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), โฮยองแซง (Heo Young Saeng), ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ต่างวางแผนพิเศษไปร่วมงานแฟนมีทติ้งสุดท้ายของคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ก่อนที่คิมคยูจงจะเข้าไปเป็นทหาร

 

ข่าวรายงานว่า หลังจากที่คิมฮยอนจุงเสร็จสิ้นงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศจีน คิมฮยอนจุงก็เดินทางออกจากประเทศจีนกลับมาที่เกาหลี เนื่องจากเที่ยวบินของเขามาถึงก่อนกำหนดครึ่งชั่วโมง แล้วเขาก็รีบเดินทางจากท่าอากาศยานไปยังมหาวิทยาลัยยอนเซทันทีเพื่อไปร่วมกิจกรรมนี้ และปาร์คจองมินที่คอยชมจากที่นั่งผู้ชมโดยไม่ได้ประกาศถึงเหตุผลใดๆ แต่แฟนๆ ที่ไปร่วมงานรายงานว่า ปาร์คจองมินเป็นคนแรกที่เดินทางไปถึงและออกจากงานเป็นคนสุดท้าย แล้วเขายังนั่งอยู่ข้างๆ คิมฮยองจุนอีกด้วย

 

ในขณะที่คิมคยูจงเข้าเป็นทหารนั่นก็หมายความว่า วง SS501 ไม่สามารทำกิจกรรมร่วมกันทั้ง 5 คนจนกว่าจะถึงปี 2014 แฟนๆ ชาว Triple S หลายคนต่างกังวลว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เห็นสมาชิกมารวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา พวกเขาทั้ง 5 คนต่างพบกับแฟนๆ ชาว Triple S ด้วยความมีชีวิตชีวา โดยคิมฮยอนจุงกล่าวให้แฟนๆ มั่นใจอีกครั้งว่า “วง SS501 จะไม่แยกวง เพราะฉะนั้นได้โปรดรอพวกเราด้วยนะครับ!”

 

โฮยองแซงต้องออกจากงานนี้ไปก่อน เนื่องจากเขายังติดการโปรโมทผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเขาชุดที่ 2 อย่างไรก็ตามโฮยองแซงเคยให้สัมภาษณ์ทางรายการวิทยุและกล่าวถึงวง SS501 แล้วเขาก็ยืนยันด้วยเช่นกันว่า "วง SS501 ไม่ได้แยกวง"

 

ถึงแม้ว่าภาพอย่างเป็นทางการจากกิจกรรมนี้ยังไม่มีการเผยแพร่ออกมาก็ตาม แต่แฟนๆ ทางออนไลน์และทางโซเชียลเน็ทเวิร์คต่างโพสท์ภาพและข้อความเกี่ยวกับการที่สมาชิกทั้ง 5 คนกลับมารวมตัวกันนี้ผ่านทาง Twitter ทั้งที่อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย โดยจะมีภาพของสมาชิกทั้ง 5 คนถูกโพสท์และแบ่งปันความสุขไปให้ชาว Triple S ทั่วโลกได้รับทราบ

 

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) เขียนจดหมายด้วยมือให้กับแฟนๆ

Submitted by peary on 2 มิถุนายน, 2012 - 17:40

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 เขียนจดหมายด้วยมือให้กับแฟนๆ ที่รักเขาด้วยตัวของเขาเองเพื่อประกาศเกี่ยวกับการเข้าเป็นทหารของเขา

 

จดหมายถูกโพสท์ทางออนไลน์ในวันที่ 1 มิถุนายน เขาได้เขียนว่า

 

ขอขอบคุณชาว Triple S ครับ

 

สวัสดีครับทุกๆ คน! ^^ นี่คือคยูจงนะครับ

 

ผมทราบว่าผมมักจะพูดคำนี้เสมอ แต่เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วนะครับ? มันเหมือนกับว่าผมเพิ่งเปิดตัวเข้าวงการเมื่อวานนี้เอง... แต่ตอนนี้กลายเป็นเดือนมิถุนายน ปี 2012 แล้ว คุณได้ทำทุกๆ อย่างสำเร็จตามที่คุณวางแผนไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่ครับ? มันยังไม่สายเกินไป ดังนั้นลองไตร่ตรองดูอีกครั้งนะครับ สู้ๆ! ^^ เหตุผลผมเขียนถึงพวกคุณเป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้เขียนมานานครับ นั่นก็เป็นเพราะว่าผมตัดสินใจที่จะเข้าเป็นทหารในเดือนกรกฎาคมนี้ครับ ^^ ผมอยากประกาศด้วยตัวของผมเองให้กับคนที่น่ารักของผมทุกๆ คนครับ ผมมีความสุขมากๆ ครับที่ผมได้สร้างความทรงจำมากมาย และขอบคุณสำหรับความรักของพวกคุณ และการสนับสนุนแบบไม่มีที่สิ้นสุดเสมอมาครับ ^^ ขอบคุณสำหรับพวกคุณที่น่ารัก อายุ 20 กว่าของผมที่ได้มีแต่เรื่องดีๆ สนุกสนานครับ!

 

อย่างที่ผมมักพูดเสมอครับ ผมอยากจะตอบแทนพวกคุณให้เท่าๆ กับที่พวกคุณมอบให้ผมครับ! ^^ ผมอยากมอบความทรงจำดีๆ ให้พวกคุณตั้งแต่นี้เป็นต้นไป งั้นเรามาสัญญาว่าพวกเราจะดีให้ยิ่งๆ ขึ้นและพบกันอีกครั้งใน 2 ปีหน้าครับ!

 

ผมจะคอยเวลาที่ผมจะได้อยู่กับพวกคุณในวันที่ 3 มิถุนายน ผมจะพบกับพวกคุณในวันนั้นครับ เรามาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และเติมเต็มความทรงจำด้วยกันเหมือนที่พวกเราทำด้วยกันเสมอนะครับ เรามาร่วมสร้างความทรงจำที่สวยงามด้วยกันเถอะนะครับ ขอบคุณมากครับ ^^ ขอให้มีความสุขนะครับ...”

 

ก่อนที่เขาจะเข้าเป็นทหาร คิมคยูจงจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่ Main Auditorium ของมหาวิทยาลัยยองเซในวันที่ 3 มิถุนายน

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จะเข้าเป็นทหารเดือนกรกฎาคม!

Submitted by peary on 1 มิถุนายน, 2012 - 19:55

คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 จะเข้าเป็นทหารในเดือนกรกฎาคมนี้

 

หลังจากที่ได้เข้ารับการฝึกฝนประมาณ 4 สัปดาห์ที่ศูนย์ฝึกแล้ว เขาจะรับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารอีกประมาณ 2 ปี

 

ตัวแทนของเขากล่าวว่า “เขาสามารถเลื่อนเวลาออกไปได้ แต่เขาคิดว่ามันคงดีที่สุดที่เข้าไปเป็นทหารตอนนี้เพื่อที่จะวางแผนชีวิตในอนาคตของเขา หลังจากที่เขาปลดประจำการแล้ว เขาวางแผนที่จะกลับเข้ามาวงการด้วยจิตใจที่ผ่องแผ้วและด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์”

 

คิมคยูจงได้ตรึกตรองอย่างมากแล้วเกี่ยวกับการเป็นทหารในเดือนกรกฎาคม

 

จนถึงเวลานี้คิมคยูจงเป็นสมาชิกวง SS501 และโปรโมทเดี่ยวพร้อมทั้งมีอัลบั้มเดี่ยวของเขาเองอีกด้วย ในฐานะคนในวงการบันเทิง เขาได้ทำในหลายๆ อย่างที่เขาอยากทำแล้ว

 

ตัวแทนของคิมคยูจงกล่าวว่า “คยูจงเกิดในปี 1987 ดังนั้นเขาจะยังมีเวลาก่อนที่เขาจะเข้าเป็นทหาร แต่เขาโชว์ความแข็งแรงของเขาระหว่างการเป็นทหาร และพวกเราสามารถจะมองหากิจกรรมให้เขาหลังจากปลดประจำการ ดังนั้นพวกเราตัดสินใจที่จะเคารพการตัดสินใจของเขา”