Trax (K)

จองโม (Jung Mo) เข้าเป็นทหารแบบเงียบๆ

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 23:40

จองโม (Jung Mo) จากวง Trax เข้าเป็นทหารในวันที่ 25 ตุลาคม

 

โดยจองโมจะเข้าฝึกทหารที่นอนซาน 4 สัปดาห์ก่อนที่จะเริ่มเป็นทหาร เนื่องจากปัญหาเรื่องกระดูกสันหลังของเขา ดังนั้นเขาจึงจะไม่สามารถร่วมการเป็นทหารแบบปฏิบัติได้ ดังนั้นเขาจะรับหน้าที่ทหารที่ให้บริการเป็นระยะเวลา 23 เดือน ซึ่งจองโมจะเข้าเป็นทหารอย่างเงียบๆ โดยไม่บอกลาแฟนๆ และสาธารณชน

ภาพครอบครัวของ 3 ค่ายยักษ์!

Submitted by peary on 17 ตุลาคม, 2012 - 03:46

เมื่อเร็วๆ นี้แฟนๆ ได้อัพโหลดภาพ 3 ภาพของค่ายยักษ์ 3 ค่ายของวงการเพลงเกาหลีทางออนไลน์ และภาพครอบครัวของ 3 ค่ายยักษ์นี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากแต่ละบริษัทดูเหมือนจะมีสไตล์ของพวกเขาเองไม่เพียงแค่จากภาพเท่านั้น

 

ทางภาพครอบครัวของ SM Entertainment เป็นสีโทนชมพู พวกเขาคือครอบครัวใหญ่ที่สุดใน 3 บริษัท โดยมีสมาชิกต่างๆ เช่น วง SNSD, Super Junior, วงดงบังชินกิ (TVXQ), EXO, SHINee, f(x), BoA, Trax ฯลฯ พวกเขาแสดงเสน่ห์ออกมาในแนวร่าเริงสดใสในสไตล์ของ SM Entertainment พร้อมแต่งด้วยลูกโป่ง, ของขวัญ, ร่ม และโบว์

 

ภาพครอบครัวของ JYP Entertainment แต่งกายแบบอย่างเป็นทางการ โดยมีวง 2AM, 2PM, Wonder Girls, miss A, San E และปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แต่แฟนๆ สังเกตุเห็นทันทีว่าอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM แต่งกายเป็นผู้หญิงที่ด้านบนขวา

 

ส่วนภาพครอบครัวของ YG Entertainment ออกแนวสีโทนขาวดำ โดยมีศิลปินคือ Se7en, Tablo, วง Big Bang และ 2NE1 ที่แต่งกึ่งๆ ทางการโชว์ออกแนวแฟชั่นของพวกเขาอย่างที่มีสไตล์ แฟนๆ ต่างก็ชื่นชอบภาพนี้

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

จองโม (Jung Mo) กระดูกไหปลาร้าหัก

Submitted by peary on 19 พฤษภาคม, 2012 - 19:49

ข่าวรายงานออกมาล่าช้าว่า จองโม (Jung Mo) จากวง Trax กระดูกไหปลาร้าหัก

ในวันที่ 19 พฤษภาคมทางเอเจนซี่ SM Entertainment ที่ดูแลวง Trax กล่าวว่า “จองโมกระดูกไหปลาร้าหักในช่วงสิ้นเดือนเมษายนในระหว่างที่ออกกำลังกายกับเพื่อนๆ” จึงเป็นเหตุให้เขาต้องยกเลิกตารางกิจกรรมของเขาและเดินทางกลับบ้านเพื่อพักผ่อน

เกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตนั้น ทางตัวแทนของ SM Entertainment กล่าวเพิ่มว่า “พวกเราจะทำกิจกรรมในอนาคตนั้นต้องขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของเขาฟื้นฟูได้เมื่อไร”

Jay จากวง Trax จะเข้าเป็นทหารในเดือนนี้

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2012 - 02:35

Jay จากวง Trax เปิดเผยว่า เขาจะเข้าเป็นทหารในกองทัพในเดือนนี้

ในวันที่ 22 มีนาคมทาง SM Entertainment ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “Jay จะเข้าฝึกระยะเวลา 4 สัปดาห์โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมที่พูซาน และเขาจะเข้าประจำกองทัพหลังจากการฝึกของเขา”

ฉากจูบในละครเพลงของ Tiffany และจองโม (Jung Mo) ได้รับความสนใจ!

Submitted by peary on 9 มกราคม, 2012 - 16:04

ฉากจูบระหว่าง Tiffany จากวง SNSD และจองโม (Jung Mo) จากวง Trax ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวอินเทอร์เน็ท

ในวันที่ 8 มกราคมทางออนไลน์มีภาพอัพเดทภายใต้หัวข้อว่า “ฉากจูบในละครเพลงของ Tiffany”

โดยที่ Tiffany, จองโม, อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior และซอนโฮยอง (Son Ho Young) ร่วมกันแสดงละครเพลงเรื่อง Fame และบทของ Tiffany นั้นข้องเกี่ยวกับบทของจองโมและมีฉากจูบที่ทำให้แฟนๆ สนใจ

Brian Joo ถ่ายภาพกับประธานและศิลปินในค่าย SM Entertainment

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2012 - 18:35

นักร้อง Brian Joo เผยภาพที่เขาถ่ายกับประธานและผู้ก่อตั้ง SM Entertainment ลีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมๆ กับศิลปิน SM อื่นๆ

เมื่อเร็วๆ นี้ Brian Joo เผยภาพที่ Twitter อย่างเป็นทางการของเขาพร้อมข้อความว่า “ถ่ายกับประธานเก่าและเพื่อนร่วมค่ายเก่าของผม...ซูมันลี, BoA, ซีวอน (Si Won), ชางมิน (Chang Min), จองโม (Jung Mo) และผมครับ”

ภาพนี้ถ่ายที่ร้านอาหารโดยมีลีซูมัน, BoA, ซีวอน จากวง Super Junior, ชางมินจากวงดงบังชินกิ, จองโมจากวง Trax

SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2011 - 06:13

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift สำหรับอัลบั้มแรกในฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ไม่ได้มีผลงานมานานถึง 4 ปี

โฮมเพจของ SMTOWN ที่เป็นทางการก็เผยภาพทันเวลาเทศกาลวันหยุดด้วยภาพของศิลปินแต่ละคนในค่าย SM Entertainment

โดยมีวง SNSD, Super Junior, f(x), SHINee, Super Junior-M, คังตะ (Kangta), BoA, TRAX, CSJH – Dana & Sunday, J-Min, จางลีอิน (Zhang Li Yin) และวงดงบังชินกิ (TVXQ) มาช่วยสร้างสีสรรค์สำหรับเทศกาลคริสต์มาส

ทาง SM จะเปิดตัวอัลบั้ม 2011 SMTOWN Winter The Warmest Gift!

Submitted by peary on 7 ธันวาคม, 2011 - 18:48

ทาง SM Entertainment ประกาศจะเปิดตัวผลงานอัลบั้ม 2011 SMTOWN Winter The Warmest Gift ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้

โดยที่จะมีศิลปินในค่ายมาร่วมงานกันสำหรับฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปีตั้งแต่ปี 2007 และจะมีศิลปินต่างๆ เช่น คังตะ (Kangta), BoA, ดงบังชินกิ (TVXQ), TRAX, CSJH, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), จางลี่อิน (Zhang Li In) และ J-min

หลังจากที่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั้งที่ ลอสแอนเจอลิส, โตเกียว, ปารีส, นิวยอร์ค และเซี่ยงไฮ้ ทางการตลาดต่างประเทศเห็นความนิยมที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นของศิลปินในค่ายในปีที่ผ่านมา และขอขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกด้วยบทเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษ

วง Super Junior จะร้องเพลง Santa U Are The One ซึ่งเป็นเพลงเร็วและเมโลดี้ที่ร่าเริง ส่วนดงบังชินกิจะร้องเพลง Sleigh Ride ที่เป็นจังหวะสวิงที่มีเครื่องดนตรีออเครสตร้าประกอบ และวง SHINee จะร้องเพลง Last Christmas ที่เป็นเพลงเต้นแนวอิเลคโทรนิคส์

วง SNSD จะร้องเพลง Diamond และวง f(x) ร่วมมือกับ Peppertones ร้องเพลงแบบน่ารักๆ 1, 2, 3

ส่วน BoA จะร้องเพลง Distance และคังตะจะร้องเพลง For the First Time

แฟนๆ กล่าวชมการแสดงของ Victoria ใน MV เพลง Blind ของวง Trax

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2011 - 02:14

Victoria จากวง f(x) ร่วมแสดงใน MV เพลง Blind ของวง Trax และเธอได้รับความสนใจอย่างมากในความสามารถของเธอที่สามารถร้องไห้ตามบทได้

ความสามารถในด้านการแสดงของเธอนี้ Victoria สามารถแสดงออกถึงความรักและความเจ็บปวดที่ตรงกับเนื้อเพลง

การถ่ายทำวีดีโอนี้ใช้อุปกรณ์การถ่ายทำอย่างที่มีคุณภาพสูงที่สุด และมีผู้กำกับฮงวอนกิ (Hong Won Ki) ดูแล ซึ่งการถ่ายทำนี้ถ่ายกันที่สตูดิโอชินาดงในช่วงสิ้นเดือนตุลาคม

นอกจาก Victoria แล้วก็ยังมีคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior อีกด้วย โดยที่ MV นี้เปิดตัวในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่โฮมเพจของวง Trax, ทาง Youtube และ Facebook

Tiffany ซ้อมละครเพลง Fame นานวันละ 12 ชั่วโมง!

Submitted by peary on 8 พฤศจิกายน, 2011 - 17:57

ในวันที่ 7 พฤศจิกายนละครเพลงเรื่องใหม่ Fame เปิดการแสดง Showcase รอบสื่อที่ Dong Soong Art Center กรุงโซล โดยมีนักแสดงต่างๆ มาร่วมมี ซอนโฮยอง (Son Ho Young), อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior, Tiffany จากวง SNSD, Lina จาก CSJH, จองโม (Jung Mo) จาก Trax และ Kon ฯลฯ

โดยที่ Tiffany รับบทเป็น Carmen Diaz เปิดเผยว่า “ฉันซ้อม 12 ชั่วโมงตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 10 โมงกลางคืนค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ในการซ้อม ฉันต้องเน้นไปที่การร้อง, การแสดงและการเต้นของฉันค่ะ ยังมีอีกหลายอย่างที่ฉันต้องทำโดยที่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเน้นที่อะไร สมาชิกในวงของฉัน SNSD ที่เคยมีประสบการณ์ด้านละครเพลงก่อนหน้านี้บอกฉันให้สนใจในสิ่งที่จำเป็นก่อน ฉันคิดว่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะต้องทำให้ได้ค่ะ”

เกี่ยวกับเรื่องการเต้นนั้น Tiffany กล่าวว่า “ในการแสดงหนึ่งของวง SNSD ฉันต้องเต้นบนโต๊ะที่เคลื่อนไหวด้วยล้อ ถ้ามาเปรียบเทียบกันแล้ว นั่นกลายเป็นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ การที่พยายามดึงดูดความสนใจของผู้ชมโดยไม่มีกล้องเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน และก็เป็นเรื่องที่แตกต่างสำหรับฉันด้วยค่ะ อย่างไรก็ตามฉันยังคงต้องเรียนรู้อีกค่ะ”

ละครเพลงเรื่อง Fame เป็นละครยอดนิยมมากที่สุดในโลก และมีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านคนตั้งแต่ปี 1995 ถึงปี 2006 โดยที่ทำรายได้ทั้งหมด 56 ล้านปอนด์ และเป็นละครเพลงที่มีทำรายได้มากที่สุดในตะวันตก ละครเรื่อง Fame เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจจากหลายประเทศ ซึ่งเคยมีมากกว่า 300 โปรดักชั่นทำการแสดงนี้ภายใน 16 ประเทศ

ละครเพลงเรื่อง Fame นี้จะแสดงที่ Olympic Park Woori Finance Art Hall ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน

วงร็อค Trax จะมีผลงานใหม่ในสัปดาห์หน้า!

Submitted by peary on 4 พฤศจิกายน, 2011 - 15:51

วงร็อค Trax ประกาศว่า พวกเขาจะมีผลงานใหม่ในสัปดาห์หน้า!

วง Trax จะเปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 3 ที่ชื่อว่า Window ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ผลงานชุดนี้จะเปิดตัวหลังจากที่พวกเขาห่างหายไปนานกว่า 1 ปี

โดยที่สมาชิกจองโม (Jung Mo) และ Jay ได้ทำงานเดี่ยวของพวกเขาในละคร, วิทยุ และรายการวาไรตี้มาและได้ทำให้หลายคนได้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น ดังนั้นครั้งนี้ผลงานใหม่ของพวกเขาจึงได้รับความสนใจจากคนอื่นมากขึ้น

ซึ่ง Jay มีแฟนๆ หลากหลายอายุจากผลงานการแสดงในเรื่อง President และ Our House’s Women ของทางสถานี KBS ในขณะที่จองโมทำงานร่วมกับฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior ในโปรเจค 2 คนที่ชื่อว่า M&D และเขาจะเป็นนักแสดงละครเพลงเรื่อง Fame อีกด้วย

ศิลปินค่าย SM ร่วมงานแถลงข่าวละครเพลง Fame!

Submitted by peary on 30 สิงหาคม, 2011 - 20:04

ในวันที่ 30 สิงหาคมศิลปิน SM Entertainment ต่างมาร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเพลงเรื่องใหม่ Fame ที่โรงแรม Lotte

โดยมี Tiffany จากวง SNSD, Lina จาก CSJH และจองโม (Jung Mo) จากวง Trax มาร่วมกิจกรรมนี้ แต่โชคไม่ดีที่อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ไม่สามารถมาร่วมได้เนื่องจากติดงานที่อื่น นี่เป็นครั้งแรกที่ละครเพลงนี้จะมีศิลปินร่วมค่ายแสดงด้วยกัน

โปรดิวเซอร์ชินชอนซู (Shin Chun Soo) แสดงความคิดเห็นว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่มีศิลปินมากขนาดนี้มาร่วมแสดงละครเพลงเรื่องเดียวกัน และมาจากค่าย SM แต่นี่เป็นเรื่องราวของนักเรียนไฮสคูลที่มีเอกลักษณ์และมีบทบาทที่แตกต่างกัน เพื่อนๆ ที่อายุน้อยที่มาแคสเรื่องนี้เป็นผู้นำจากวงการเพลงเกาหลี หลายคนต่างวิจารณ์ว่าการแสดงนี้มีไอดอลหลายคนที่จะไม่ได้พบเจอพวกเขาพร้อมกันในการแสดงเพลงเช่นนี้”

ละครเพลงนี้จะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนถึงวันที่ 29 มกราคม

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ประกาศสิ้นสุดโปรเจค M&D

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2011 - 02:10

ในวันที่ 25 กรกฎาคมคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior ประกาศแยกตัวอย่างเป็นทางการสำหรับโปรเจค M&D ที่ทำงานร่วมกับจองโม (Jung Mo) จากวง Trax

เขาเขียนว่า “ตารางงานวันนี้เป็นวันสุดท้าย การโปรโมทในยุคศตวรรษ 21 ของ M&D จะสิ้นสุดลงแล้ว ลาก่อนตลอดไป.. (?) แล้วไว้พบกันใหม่ในฐานะวง Super Junior และ Trax ครับ”

ฮีชอล (Hee Chul) ได้กำลังใจจากจองโม (Jung Mo)?

Submitted by peary on 23 กรกฎาคม, 2011 - 19:59

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior เปิดเผยว่าจองโม (Jung Mo) จากวง Trax ที่ช่วยเขาในเรื่องความฝันในการร้องเพลงอีกครั้ง

โปรเจคของฮีชอลและจองโม M&D ได้ร่วมรายการ Beatles Code ของทาง Mnet ระหว่างที่พวกเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ พวกเขาได้เปิดเผยว่าพวกเขารับบทบาทที่สำคัญในวง

ฮีชอลกล่าวว่า “ในอดีตเมื่อ Super Junior กำลังโปรโมทซิงเกิ้ลแรก U และผมได้ทำผิดพลาดในขณะที่กำลังร้องเพลง และกำลังช็อคเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นมาผมเริ่มที่หลีกเลี่ยงร้องเพลง และมีอีกหลายๆ อย่างมากมาย.... แต่เป็นเพราะกำลังใจจากจองโม ผมจึงสามารถร้องเพลงได้อีกครั้ง ในความเป็นจริงที่ว่าเพลงทำให้ผมมีความสุข... ระหว่างเวลานั้นจองโมบอกผมว่า “พี่ดูดีที่สุดในเวลาที่นายแต่งร้องเพลง” และให้ความกล้ากับผมจากคำพูดของเขา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ M&D”

ส่วนจองโมเปิดเผยว่า “พี่ฮีชอลเขียนเนื้อเพลงสำหรับเพลงของ M&D ในช่วงเวลานั้นมันเป็นเรื่องยากที่จะหาใครสักคนที่สามารถแต่งเนื้อเพลงเช่นนี้ได้...พี่เขาค่อนข้างมีทัศนคติที่มีเอกลักษณ์ที่สนุกและแตกต่างจากคนอื่นๆ ที่ทำให้เขาสามารถเขียนเนื้อเพลงเช่นนั้นได้ครับ”

ฮีชอล (Hee Chul) และจองโม (Jung Mo) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 11 กรกฎาคม, 2011 - 20:03

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior และจองโม (Jung Mo) จากวง Trax ได้ถ่ายภาพชุดร่วมกันครั้งแรกสำหรับโปรเจค M&D ในนิตยสาร High Cut

โดยที่ธีมของภาพเหล่านี้เกี่ยวข้องกับคอนเซ็ปท์ของอัลบั้ม ซึ่งพวกเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเราต้องรู้จักความรักเพื่อที่จะสร้างสรรค์ โดยที่ไม่มีประสบการณ์เหล่านั้น มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับการแต่งเพลง พวกเราได้พบกับผู้หญิงเพื่อที่จะทำงานด้านบทเพลงให้ได้มากยิ่งขึ้น และพวกเราสร้างสรรค์เพลงเพื่อที่จะนำเสนองานเพลงที่ดีๆ ให้กับแฟนๆ ของพวกเรา” เมื่อความคิดเห็นของพวกเขาไม่ตรงกันในระหว่างการสัมภาษณ์ พวกเขาก็รีบแหย่เล่นว่า “ถ้านายยังทำตัวอย่างนี้อีก ก็แยกตัวกันแล้วไปทำผลงานเดี่ยวละกัน!”

UV และโปรเจค M&D จะแสดงในงาน 20’s Choice Awards

Submitted by peary on 30 มิถุนายน, 2011 - 02:05

ในงาน 20’s Choice Awards ของทาง Mnet ครั้งที่ 5 เปิดเผยว่าจะมี UV มาร่วมแสดงกับโปรเจค M&D ของ SM Entertainment

นอกจากนั้นแล้วยังมีศิลปินอีกมากมายที่จะมาร่วมแสดงบนเวที เช่น คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 และสมาชิกวง f(x) 4 คน

โดยที่กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 7 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ถึงเวลา 21.00 น.

โปรเจค M&D จะแสดงครั้งแรกในงาน 20's Choice!

Submitted by peary on 24 มิถุนายน, 2011 - 18:34

โปรเจค M&D ที่เป็นโปรเจคใหม่ล่าสุดของ SM Entertainment ที่มีคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior และคิมจองโม (Kim Jung Mo) จากวง Trax ยืนยันแน่นอนแล้วว่า พวกเขาจะแสดงที่เวทีงานฉลอง 20’s Choice ของทาง Mnet

โปรดิวเซอร์เปิดเผยว่า “เนื่องจากโปรเจค M&D จะแสดงครั้งแรกที่งาน 20’s Choice พวกเราต่างให้ความสนใจในเรื่องของเวที และวง f(x) ก็จะแสดงที่งานนั้นเป็นครั้งแรก ดังนั้นพวกเราจึงเตรียมตัวให้เป็นเวทีที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอเสน่ห์ของพวกเขาออกมา”

งาน 20’s Choice ของทาง Mnet จะเริ่มในเวลา 17.00 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม

คิมจองโม (Kim Jung Mo) และคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ร่วมงานกันในชื่อ M&D

Submitted by peary on 21 มิถุนายน, 2011 - 20:05

ศิลปินคิมจองโม (Kim Jung Mo) และคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จาก SM Entertainment จะมาร่วมงานกันโดยใช้ชื่อว่า M&D

ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวง TRAX และ Super Junior ที่จะมาร่วมกันเขียนเพลงและแต่งเพลง พร้อมกับเรียบเรียงโดยศิลปินเอง

โดยที่ชื่อ M&D นั้นย่อมาจาก Midnight & Dawn คือมาจาก Miari (미아리) และ Dangye-dong (단계동)

เพลงแรกของพวกเขาคือ Close ur Mouth Song ที่จะเปิดตัวในวันที่ 22 มิถุนายนนี้

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) หึงจองโม (Jung Mo) สำหรับเรื่องของโซฮยอน (Seo Hyun)?

Submitted by peary on 6 มิถุนายน, 2011 - 18:26

ในวันที่ 1 มิถุนายนจองโม (Jung Mo) จากวง TRAX เป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ของทางสถานี MBC และเขากล่าวว่า “โซฮยอน (Seo Hyun) ใกล้กับผู้หญิงในอุดมคติของผมมากที่สุด”

จากความคิดเห็นนั้นจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) เกิดความหึงหวง เนื่องจากโซฮยอนจากวง SNSD เคยเป็นภรรยาของเขาในรายการ We Got Married ของทางสถานี MBC และเขาโชว์ความหึงออกมา จากความทรงจำเมื่อตอนที่โซฮยอนเรียนกีตาร์จากจองโม ที่เป็นรุ่นพี่ที่บริษัทของเธอระหว่างช่วงรายการ We Got Married

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ที่เป็นคนนำเรื่องนี้ขึ้นมากล่าว่า จองยองฮวาเคยแสดงว่าหึงจองโมในรายการ We Got Married ของทางสถานี MBC ด้วย และจองยองฮวากล่าวว่า “จองโมเป็นนักกีตาร์ที่เก่ง และมีหลายอย่างที่ควรต้องศึกษาจากเขาครับ แต่โซฮยอนเป็นผู้หญิงที่มีครอบครัวครับ” จากจุดนี้จองยองฮวาอธิบายว่า “เธออยู่บริษัทเดียวกับพี่เขาครับ และผมก็ทราบดีว่าเธอสนิทกับพี่จองโม แล้วผมก็แค่แกล้งทำเป็นหึงสนุกๆ เท่านั้นเองครับ”

จองโมตอบอย่างจริงจังว่า “โซฮยอนจริงๆ แล้วใกล้กับผู้หญิงในอุดมคติของผมมากที่สุด ผมชอบผู้หญิงที่ดูเป็นภรรยาที่ดีและเป็นแม่ที่ดีครับ ผมสามารถดูผู้หญิงคนนั้นออกภายใน 10 นาทีครับ”

Jay ของวง TRAX เริ่มงานแสดงในบทนำ!

Submitted by peary on 16 เมษายน, 2011 - 17:20

Jay ของวง TRAX ที่กำลังทำงานด้านการแสดงของเขา โดยเคยร่วมแสดงกับซองมิน (Sung Min) จาก SM ในเรื่อง President ไปแล้ว และเขาก็เคยร่วมแสดงในเรื่อง The Three Musketeers แต่ตอนนี้เขาก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงนำในละครประจำวันเรื่อง Our Girls ของทางสถานี KBS1 เขาจะร่วมแสดงกับนักแสดงหญิงจองอึนแช (Jung Eun Chae) ที่ร่วมแสดงใน MV ของฮวีซอง (Wheesung) ในเพลง Words that Freeze My Heart

ทาง KBS ยืนยันออกมาแล้วว่า พวกเขาได้แคสทั้ง 2 ศิลปิน และกล่าวว่า “กรุณาติดตามเสน่ห์ในการแสดงของพวกเขาทั้งสองคนด้วย”

Jay จะรับบทเป็นลีแซอิน (Lee Sae In) เป็นทายาที่ไม่ยอมโตและถูกตามใจจนเคย ในขณะที่จองอึนแชจะรับบทเป็นโกอึนนิม (Go Eun Nim) ที่เป็นผู้หญิงคนจนที่ประสบปัญหายากลำบากที่มีทัศนคติที่ดี

นอกจากนั้นยังมียูซูยอง (Yoo Soo Young) และนักแสดงหญิงคังโซระ (Kang Sora) ร่วมแสดงด้วย