Bada [S.E.S.] (K)

Bada ถ่ายภาพกับสมาชิกวง EXO และ SHINee!

Submitted by peary on 24 สิงหาคม, 2012 - 01:06

นักร้อง Bada ถ่ายภาพกับรุ่นน้องในค่าย SM Entertainment ด้วยกัน

 

ในวันที่ 22 สิงหาคม Bada ทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “รุ่นน้องของฉันค่ะวง EXO และ SHINee ที่ฉันดีใจที่ได้พบกับพวกเขาในรอบพรีวิว VIP เพราะว่าฉันก็เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว SM Entertainment ค่ะ ฉันดีใจในเวลาที่ฉันได้พบกับคนที่ฉันรู้สึกเหมือนกับเป็นครอบครัวของฉันค่ะ พวกเขาโค้งถึง 120 องศาให้ฉันเชียวนะคะ รุ่นน้องพวกนี้สุภาพเรียบร้อยและมีมารยาทมากๆ ค่ะ”

บาดะ (Bada) เปิดปากเผยสัมพันธ์ในอดีต ตอนเป็นข่าวกับ วอนบิน (Won Bin)

Submitted by canjamm on 14 มิถุนายน, 2012 - 15:04

"บาดะ" (Bada) อดีตนักร้องชื่อดังของเกาหลีได้ไปออกรายการ Radio Star ของทางสถานี MBC งานนี้เธอเผยถึงอดีตตอนเป็นข่าวกับนักแสดงขวัญใจสาวๆอย่าง "วอนบิน" (Won Bin) ด้วย
       
       บาดะ ได้เผยถึงสัมพันธ์ที่เป็นข่าวกับนักแสดงหนุ่มว่า "ตามปกติแล้วใครเป็นข่าวกับใครจะถูกแพร่กระจายออกไปเป็นข่าวใหญ่ แต่แม้ว่าเราจะถูกขึ้นหน้าหนึ่งของสื่อ แต่ทุกคนก็เมินมันไปแทบจะไม่สนใจเลยด้วยซ้ำ"
       
       "ทุกๆคนจะพูดว่า 'ไม่มีทางอ่ะ' กับ 'มันไม่ใช่เรื่องจริงแน่ๆ' " นักร้องดังเผย พร้อมแสดงสีหน้าผิดหวังเล็กน้อย "มันไม่ต้องให้ฉันแถลงข่าวชี้แจงหรืออธิบายอะไรเลย"
       
       นอกจากนั้นเธอยังเผยถึงสมัยที่มีข่าวคราวผิดพลาดเรื่องที่คบกับ โนฮองชอล (Noh Hong Chul) ด้วย "คุณไม่สามารถจับคู่เราสองคนได้เลยจริงๆ เรามีความสัมพันธ์กันแบบพี่ชาย-น้องสาว เราเข้ากันได้ดีมาก ยังเคยแกล้งใส่เสื้อคู่ให้ดูขำๆกันเลย"

 

Nate / AllKPop / Manager Online

เมื่อวง S.E.S ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง?

Submitted by peary on 10 มีนาคม, 2012 - 04:16

วงนักร้องหญิงรุ่นแรก S.E.S ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

ในวันที่ 8 มีนาคมยูจีน (Eugene) อัพโหลดภาพของพวกเธอทั้ง 3 คนที่ Twitter และเขียนข้อความว่า “พี่บาดะ (Bada) โชว์ให้เห็นว่าเธอเป็นชาว Twitter และซูยอง (Soo Young) หรือชู (Shoo) กำลังโพสท์ท่าแปลกๆ เสมอค่ะ”

ภาพเบื้องหลังเวที Bada จากละครเพลง 200 Pound Beauty

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2011 - 18:34

Bada จากวง S.E.S. เผยภาพของเธอที่ด้านหลังของเวทีจากผลงานละครเพลงล่าสุดของเธอ 200 Pound Beauty

ในวันที่ 15 ธันวาคม Bada ทวีทข้อความว่า “ผู้หญิงที่สวยทั้งหมดที่อยากแสดงไลฟ์ให้อย่างเต็มที่ ฉันหวังว่าจะได้พบกับทุกคนที่การแสดงนะคะ พวกเราจะสร้างความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาค่ะ ในช่วงสิ้นปีนี้ผู้หญิงที่สวยทุกคนขอให้มีความสุขนะคะ”

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ร่วมงานแถลงข่าวละครเพลง 200 Pound Beauty ที่เกาหลี

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 18:56

ในวันที่ 5 ธันวาคมละครเพลง 200 Pound Beauty จัดงานแถลงข่าวที่ Chungmu Art Hall กรุงโซล

โดยมีนักแสดงละครเช่น ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk), โอมันซอค (Oh Man Suk), Bada, ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara, จอนเฮซอน (Jeon Hye Sun), คิมแทกยอน (Kim Tae Gyun) และอิมฮยองจอน (Im Hyung Jun) ไปร่วมงานแถลงข่าว

เรื่องนี้นำมาสร้างจากภาพยนตร์เรื่อง 200 Pound Beauty และเป็นเรื่องแนวคอมเมดี้และโรแมนติคเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของเสียงเพลงแต่มีรูปร่างที่ใหญ่

ละครเพลงเรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ที่เปิดตัวในปี 2008 และชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3

โดยที่ละครเพลงนี้จะแสดงที่ Chungmi Art Hall ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2012

เรียววุค (Ryeo Wook) ยินดีกับผลงานใหม่ของ Bada

Submitted by peary on 24 กันยายน, 2011 - 19:35

ในวันที่ 23 กันยายนเรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior แสดงออกถึงความชื่นชมที่มีต่อศิลปินรุ่นพี่ Bada และการกลับมาของเธอ

เขาเขียนที่ Twitter ว่า “ขอแสดงความยินดีสำหรับการกลับมาของพี่ด้วย ไอดอลของผม พี่สาว Bada! ชอยซองฮี (Choi Sung Hee) ที่มีเสน่ห์! ผมรักพี่ ชอยซองฮี! ถ่ายภาพกับวง Super Junior!”

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) และ Bada ถ่ายภาพคู่กัน

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2011 - 20:36

ภาพถ่ายของปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara ที่ถ่ายคู่กับ Bada ที่เป็นสมาชิกจากวงเก่า S.E.S

ในวันที่ 9 สิงหาคม Bada ทวีทว่า “เทพธิดา Bada และเทพธิดากยูริ ในขณะที่ทานต๊อกโปกกีหลังจากที่ซ้อมละครเพลงของพวกเรากันมาค่ะ”

โดยที่ทั้ง 2 คนรับบทเป็น Jenny ในละครเพลงเรื่อง 200 Pounds Beauty

ประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2011 - 02:50

นักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty ประกาศรายชื่อในสัปดาห์นี้

บทโปรดิวเซอร์ที่มีเสน่ห์ฮันซางจุน (Han Sang Jun) นำแสดงโดยลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) และโอมันซอค (Oh Man Suk) ส่วนซองเจ (Sung Je) จากวง Supernova จะแสดงเป็นพิเศษสำหรับการแสดงที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนบทนักแสดงนำหญิงที่มีน้ำหนักมากในเรื่องคังฮันบยอล (Kang Han Byul) หรือ Jenny นำแสดงโดย Bada และปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara

นักแสดงคนอื่นๆ ยังมีคิมแทคยอน (Kim Tae Kyun) จาก CulTwo และนักแสดงยางจุนโม (Yang Jun Mo) ที่จะรับบทเป็นแพทย์ศัลยกรรมคือลีกงฮัค (Lee Gong Hak) ในขณะที่ซองยองคยู (Song Young Kyu) และอิมฮยองจุน (Im Hyung Jun) จะแสดงเป็นประธานชอย (Choi) ที่เป็น CEO โปรดิวเซอร์ที่เน้นทางรูปร่างหน้าตามากกว่าพรสวรรค์

การแสดงเรื่องนี้ครั้งแรกในปี 2008 โดยที่ Bada นำแสดงเป็นฮันบยอล (Han Byul) และภายหลังชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3 ที่จัดในปี 2009 สำหรับรางวัล Best Musical Creativity Award, Best Actress โดย Bada, Best Director Award และ Best Stage Art Award คือช่างแต่งหน้าและดีไซเนอร์แชซงฮวา (Chae Song Hwa)

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “สำหรับฉากต่างๆ ที่คังฮันบยอลแสดงตอนอ้วนมาเปลี่ยนเป็น Jenny ที่สวยงาม พวกเราได้วางแผนที่จะโชว์ออกมาให้สวยงามและน่าทึ่งบนเวทีพร้อมกับความช่วยเหลือของลีอึนคยอล (Lee Eun Kyul) และดีไซเนอร์ในการแต่งหน้าแชซงฮวาจะเป็นคนใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดและทำให้ดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และจะทำให้ทุกคนเห็นว่า ฮันบยอลและ Jenny แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง”

ละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty จะเริ่มแสดงทั่วแถบเอเชียตั้งแต่เดือนตุลาคม โดยเริ่มการแสดงที่โอซาก้า, กรุงโซล, จีนและสิงคโปร์

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) คล้าย Bada!

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2011 - 19:08

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) จากวง Super Junior เปิดเผยในรายการ Radio Star ของทางสถานี MBC ว่า ในช่วงที่เขาเป็นเด็กฝึกหัดก่อนเปิดตัวเข้าวงการ เขามักได้ยินว่า เขาดูคล้ายๆ กับนักร้อง Bada

ในวันที่ 26 มกราคมที่ฮีชอลคุยกับแขกรับเชิญชู (Shoo) เกี่ยวกับเรื่องอดีตของเธอ เขากล่าวว่า “คนมักบอกว่าพวกเรามีเลือดกรุ๊ป AB เหมือนกัน ผมจึงดูเหมือน Bada ในหลายๆ มุม” เมื่อคิมกูระ (Kim Gura) แสดงความคิดเห็นว่า บุคลิคของ Bada นั้นดูเข้มแข็ง ซึงชูตอบว่า “นั่นเป็นเพราะว่พี่Bada นั้นเป็นแบบนี้ในเวลาทำงาน และยังเป็นหัวหน้าวงอีกด้วย” หลังจากที่ชูพยายามปกป้องอิมเมจของ Bada แล้ว ฮีชอลจึงถามว่า “ผมได้ยินมาว่า Bada เป็นคนที่ต้องสมบูรณ์แบบทุกๆ อย่าง” และชูตอบว่า “เธออยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ และมันมีความรู้สึกบางอย่างที่พวกเราต้องแอบปิดบังบ้าง”

ชูกล่าวเพิ่มว่า “พี่ Bada มักจะเต้นและร้องหน้าห้องน้ำของตึกของสถานีที่ออกอากาศ เมื่อสไตลิสท์ถามว่า Bada อยู่ไหน พวกเรามักจะพบเธอที่เต็มไปด้วยเหงื่อและซึมซับเสียงเพลงอยู่” นอกจากนั้นแล้วฮีชอลยังกล่าวว่า “ผมได้ยินมาว่า ชูคือคนที่ใจดีที่สุด คนอื่นมักบอกผมว่าบุคลิกของผมคล้ายๆ กับ Bada” ชูเห็นด้วยกับคำกล่าวของฮีชอล “ฉันก็เคยได้ยินเช่นกัน คุณกรุ๊ปเลือด AB ด้วหรือ? สมาชิกในวงของคุณคงต้องลำบากกันหน่อย”

ไอดอลสาวคนดัง "ชู" (Shoo) แห่งวง "S.E.S." ยอมรับกำลังจะเป็นแม่คน

Submitted by canjamm on 1 กุมภาพันธ์, 2010 - 22:05

"ชู" (Shoo) อดีตสมาชิก S.E.S. วงดนตรีเกิร์ลชื่อดังแห่งเกาหลี ได้ออกมาประกาศถึงข่าวดี ว่ากำลังจะกลายเป็นแม่คน หลังจากเธอกับคู่หมั้นนักแสดงหนุ่ม กำลังจะมีทายาทร่วมกัน เป็นการยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า นักร้องสาวคนดังผู้นี้ ได้ตั้งท้องประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว

"ฉันร้องให้ออกมาเลยค่ะ ตอนที่ได้เห็นลูกบนจอโซโนแกรม กับเฮียวซอง (Hyo Sung) เพราะเรามีความสุขกันมากเหลือเกิน" ชู แห่งวง S.E.S. ออกมายอมรับข่าวลือการตั้งครรภ์ ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเริ่มมีรายงานว่า อดีตไอดอลชื่อดังผู้มีกำลังจะมีทายาทกับคู่หมั้นหนุ่มนักแสดง

ชู กับนักแสดง ลิมเฮียวซอง (Lim Hyo-sung) เริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2008 จากการแนะนำของ ยูจีน (Eugene) อดีตสมาชิกอีกคนของ S.E.S. ซึ่งหลังจากดูใจกันมาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ทั้งสองจึงตัดสินใจหมั้นหมายกันเมื่อเดือน เม.ย. ปี 2009 จนกระทั่งเมื่อต้นปี 2010 เริ่มมีข่าวลือแพร่สพัดว่า ซู ได้ตั้งท้องได้ประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว จนกระทั่งในที่สุด นักร้องสาวก็ยอมรับข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

S.E.S เริ่มต้นรวมตัวออกผลงานตั้งแต่ปี 1997 และกลายเป็น เป็นวงดนตรีประเภทเกิร์ลซ์กรุปกลุ่มแรกๆ ของเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จในช่วงยุค 90 โดยมีสมาชิกทั้งสิ้น 3 คนคือ บาดะ (Bada), ยูจีน และ ชู โดยถือว่าวงนี้เป็นวงดนตรีหญิงล้วนวงแรกๆ ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในเกาหลี โด่งดังเคียงข้างมากับวงหญิงล้วนวงอื่นๆ ในยุคเดียวกันอย่าง Baby V.O.X. และ Fin.K.L โดย S.E.S ออกอัลบั้ม ทั้งสิ้น 7 ชุด ก่อนจะแยกวงไปในปี ค.ศ.2002

โดยหลังจากนั้นสามสาวแห่ง S.E.S. ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกันเป็นครั้งคราว รวมถึงการแสดงเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของวงเมื่อปี 2007 และร่วมรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งที่เกาหลีเมื่อปีที่ผ่านมาด้วย อย่างไรก็ตามทั่งหมดเป็นแค่การรวมวงกันแบบเฉพาะกิจเท่านั้น ส่วนการกลับมารวมกันอย่างเป็นทางการของ S.E.S. ยังเป็นสิ่งที่เหล่าแฟนๆ ต้องรอคอยกันต่อไป