Lee Yeon Hee (K)

กว่าจะเป็น ยุนอา (YoonA) - Girls' Generation (SNSD) ออดิชั่นมาแล้วมากกว่า 200 ครั้ง

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2013 - 18:32

ไอดอลสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้เปิดเผยระหว่างออกรายการโทรทัศน์เมื่อเร็วๆนี้ ว่าก่อนจะมีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกของวง Girls' Generation (SNSD) ที่มีทั้งงานเพลง และงานแสดงมากมาย เธอเคยล้มเหลวในการออดิชั่นงานมาแล้วนับ 200 ครั้ง
       
       ในรายการ Entertainment Relay ของ KBS 2TV เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา ยุนอา (YoonA) ที่กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่แพร่ภาพ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวเธอ ทั้งประสบการณ์ในวงการบันเทิง ที่สาวคนนี้บอกว่าเธอไม่ได้ประสบความสำเร็จขึ้นมาง่ายๆ อย่างที่ทุกคนคิด, เรื่องของความรัก และเรื่องที่ว่าในสายตาของเธอใครคือไอดอลที่สวยที่สุดใน SM Entertainment
       
       โดย ยุนอา ที่มีผลงานการแสดง และงานโฆษณาแทบจะนับไม่ถ้วน กล่าวว่าผลงานทั้งหมดของเธอ ไม่ใช่ของที่ได้มาง่ายๆ แต่ตนเองเองก็ผ่านการออดิชั่นเพื่อเข้ารับการคัดเลือกในบทต่างๆ มามากมายเช่นเดียวกัน "ก่อนจะได้เล่นซีรีส์เรื่องแรก ฉันเคยเข้าไปลองออดิชั่นงานมาแล้วเป็น 100 ถึง 200 ครั้งเลยค่ะ ทั้งโฆษณา, มิวสิควิดีโอ, ซีรีส์ แล้วก็งานหนังด้วย" ซึ่งไอดอลสาววัย 22 ปี ยังเผยว่าสำหรับตนเองแล้วสิ่งที่เธอคิดว่าสำคัญมากสำหรับการออดิชั่นงานก็คือ "ความมั่นใจค่ะ คุณทำไม่ได้หรอก ถ้าไม่มีความมั่นใจ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ"
       
       เธอยังมีโอกาสพูดถึงเรื่องส่วนตัวอย่างการออกเดตด้วย โดย ยุนอา บอกว่าเธอก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่อยากมีประสบการณ์ที่ดีเหมือนกัน "ขอแค่เดตธรรมดาๆ แบบที่ทุกคนพูดถึงกันก็พอแล้วค่ะ ไปดูหนัง, กินข้าว, จิบกาแฟกัน แล้วเขาก็พาฉันไปส่งบ้าน"
       

แทคยอน (Taecyeon) 2PM - อียอนฮี (Lee Yeon Hee) เผยสเป็คคนที่อยากแต่งงานด้วย

Submitted by canjamm on 23 ตุลาคม, 2013 - 16:17

"แทคยอน" (Taecyeon) นักร้องหนุ่มจากวง 2PM ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกับ "อียอนฮี" (Lee Yeon Hee) นักแสดงสาวชื่อดังในเรื่อง Marriage Blue ทั้งคู่ได้เผยถึงคนในสเป็คที่ตนชื่นชอบให้แฟนๆได้รู้ด้วย
       
       ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Marriage Blue เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา 2 นักแสดงนำอย่าง แทคยอน และ อียอนฮี ต่างได้ร่วมตอบคำถามสื่ออย่างเป็นกันเอง และเมื่อเนื้อหาภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงาน หัวข้อการสัมภาษณ์จึงพุ่งประเด็นสู่เรื่องสเป็คส่วนตัวของแต่ละคนอย่างง่ายดาย
       
       ซึ่งแทยอนได้เปิดเผยอย่างไม่มีกั๊กถึงสาวๆที่เขามองว่าน่ารัก ว่าต้องชอบการกินเหมือนเขา "ผมชอบอาหารมากครับ แล้วก็ชอบกินเยอะๆ...มันคงดีนะครับถ้าเธอมีนิสัยชอบกินเหมือนๆกับผม...ผมชอบผู้หญิงที่ไม่เรื่องมากเลือกกินนักน่ะครับ...เพราะผมกินอาหารได้ทุกอย่าง ทั้งเกาหลี, จีน แล้วก็อาหารตะวันตก ได้หมดครับ"
       
       ด้านอียอนฮี นักแสดงสาวสวยก็กล่าวว่าเรื่องศาสนาเป็นเรื่องสำคัญที่สุด "สิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดสำหรับคนรักที่จะต้องมาแต่งงานกันก็คือ เรื่องศาสนาค่ะ เพราะว่า ฉันเป็นคริสเตียน ฉันอยากเจอคนที่ฉันจะสามารถเดินเข้าโบสถ์ไปพร้อมกับเขาได้ มันคงจะดีกว่านั้นด้วยถ้าใจของเราสองคนตรงกันค่ะ"

 

 

Manager Online

อีซึงกิ (Lee Seung Gi) กล่าวชมอียอนฮี (Lee Yeon Hee)?

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 20:04

อีซึงกิ (Lee Seung Gi) กล่าวชมอียอนฮี (Lee Yeon Hee) ระหว่างงานแถลงข่าวละครเรื่อง Book of the House of Gu ที่จัดขึ้นที่ตึก 63 ชั้นยออิโด กรุงโซลในวันที่ 2 เมษายน

 

อีซึงกิกล่าวชมว่า “อียอนฮีร่วมแสดงเพียงแค่ 3 ตอนแรกครับ แต่เธอตั้งใจทำงานอย่างหนักโดยไม่ได้หยุดพักเลยครับ เธอตั้งใจอย่างหนักสำหรับการถ่ายทอดอารมณ์ของเธอออกมาในช่วงเวลาสั้นๆ ของละคร ผมไม่ทราบเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของเธอ ดังนั้นผมจึงอยากจะขอบคุณเธอในตอนนี้ครับ”

 

ซึ่งอียอนฮีถูกวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องการซ้อมอ่านบทของเธอในละคร แต่ดูเหมือนว่าอีซึงกิที่ทุกๆ คนเชื่อถือจะออกมาปกป้องเกียรติของเธอด้วยข้อความขอบคุณเธอ

นักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Book of the House of Gu ร่วมอ่านบท!

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:50

นักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Book of the House of Gu ทางสถานี MBC มารวมตัวกันครั้งแรกสำหรับการอ่านบทที่ MBC Dream Center ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำ

 

โดยเรื่องนี้มีโปรดิวเซอร์คือ ชินวูชอล (Shin Woo Chul) ที่เคยทำผลงานยอดนิยมเรื่อง Secret Garden และ Gentleman’s Dignity ที่มีนักเขียนคังอึนคยอง (Kang Eun Kyung) จากละครเรื่อง King of Baking Kim Tak Gu

 

ละครเรื่องนี้มีนักแสดงยอดนิยมมากมาย เช่น อีซึงกิ (Lee Seung Gi), Suzy จากวง miss A, อีซองแจ (Lee Sung Jae), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), ชเวจินฮยอค (Choi Jin Hyuk), จองเฮยอง (Jung Hye Young), อึมฮโยซบ (Uhm Hyo Sub), ยูยอนซอค (Yoo Yun Suk), อียูบิ (Lee Yoo Bi) และคิมฮเยวอน (Kim Hye Won)

 

ละครย้อนยุคแนวแฟนตาซีในรัชสมัยโจซอนและเป็นเรื่องราวความรักและความเกลียดของจิ้งจอกเก้าหางชเวคังชิ (Choi Kang Chi) ที่นำแสดงโดยอีซึงกิและครูสอนศิลปะป้องกันตัวดัมยอวูล (Dam Yuh Wool) ที่นำแสดงโดย Suzy

 

อีซึงกิกล่าวว่า “ผมแทบจะอดใจไม่ไหวสำหรับหนทางข้างหน้าของชเวคังชิครับ” และทีมงานกล่าวว่า “ด้วยฝีมือระดับแนวหน้าของผู้กำกับและนักแสดงมารวมตัวทำงานด้วยกันนั้น พวกเราจะสร้างโปรดักชั่นที่ดีที่สุด ทั้งบทและการถ่ายทำแบบอัพเกรดพร้อมกับคุณภาพชั้นสูงของงานโปรดักชั่นจะทำให้ผู้ชมพึงพอใจให้มากที่สุด”

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนเมษายนนี้!

โซจิซบ (So Ji Sub), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) และควากโดวอน (Kwak Do Won) เป็นทูตสัมพันธ์การป้องกันคดีทางไซเบอร์

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 19:33

นักแสดงหลักจากละครเรื่อง Ghost มารวมตัวกันสำหรับการโปรโมทคดีทางไซเบอร์

 

ในวันที่ 9 สิงหาคมโซจิซบ (So Ji Sub), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) และควากโดวอน (Kwak Do Won) มาร่วมกันเป็นทูตสัมพันธ์สำหรับการป้องกันคดีทางไซเบอร์ด้วยการแต่งตั้งโดยทาง National Police Agency

 

ศิลปินทั้ง 3 คนถูกเลือกให้เป็นทูตสัมพันธ์ครั้งนี้เนื่องจากพื้นฐานประวัติของพวกเขา พวกเขาก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนคดีในละคร Ghost อีกด้วย พวกเขาจะร่วมกันทำงานเพื่อคอยป้องกันคดีต่างๆ จากทางโลกไซเบอร์ เช่น การแฮ็คข้อมูลและข้อมูลปลอมทางอินเทอร์เน็ทในรูปแบบกิจกรรมต่างๆ

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับเครื่องสำอางค์แบรนด์ SK-II

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 02:04

ในวันที่ 23 กรกฎาคมภาพของฮาจิวอน (Ha Ji Won) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถูกโพสท์สำหรับเครื่องสำอางค์แบรนด์ SK-II ที่หน้า Facebook

 

โดยศิลปินทั้ง 2 คนเป็นพรีเซ็นเตอร์ในธีม “ผู้หญิงที่ฉันอยากเป็น พบกับที่ปรึกษาของฉันค่ะ”

 

ภาพเก่าของอียอนฮี (Lee Yeon Hee) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong)

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2012 - 19:49

ภาพเก่าของนักแสดงหญิงอียอนฮี (Lee Yeon Hee) และนักแสดงชายปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) ได้รับความสนใจอย่างมาก ทางออนไลน์มีโพสท์ภาพพร้อมข้อความว่า “ภาพของปาร์คคิวูงและอียอนฮีก่อนเปิดตัวเข้าวงการ”

 

ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจในภาพนี้เนื่องจากเรื่องของเรทติ้งละคร โดยปาร์คคิวูงกำลังนำแสดงละครเรื่อง Bridal Mask ทางสถานี KBS2TV ส่วนอียอนฮีนำแสดงเรื่อง Ghost ทางสถานี SBS

ลีคิควาง (Lee Ki Kwang) ชื่นชอบนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2012 - 01:21

ลีคิควาง (Lee Ki Kwang) จากวง B2ST นั้นชื่นชอบนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)!

 

โดยลียอนฮีไปร่วมเป็นแขกรับเชิญแบบเซอร์ไพร์สในวันที่ 5 มิถุนายนในรายการ Win Win ทางสถานี KBS พร้อมๆ กับสมาชิกร่วมค่าย คือ ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และโกอารา (Go Ara) สำหรับตอนพิเศษของ BoA

 

การปรากฎตัวของลียอนฮีจากทางเข้ารายการทอล์คโชว์ ลีคิควางไม่สามารถปิดซ่อนรอยยิ้มของเขาที่ตะโกนออกมาอย่างดีใจได้ ซึ่งพิธีกรร่วมคิมซึงอู (Kim Seung Woo) ถามลีคิควางว่า “ถ้าคุณมีอะไรที่อยากจะกล่าวกับลียอนฮีก็เชิญได้เลย”

 

ซึ่งลีคิควางสารภาพความรักของเขาที่มีต่อเธอว่า “ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดใดๆ ครับ คุณสวยมากๆ ครับ” และหันมายกนิ้วให้และกล่าวว่า “คุณดีที่สุดเลยครับ”

ภาพโซจิซบ (So Ji Sub) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) จากละคร Phantom!

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 20:21

ทางสถานี SBS เผยภาพจากกองถ่ายละครเรื่องใหม่ Phantom ที่จะออกอากาศในวันพุธและวันพฤหัสบดีแทนเรื่อง Rooftop Prince

โดยการถ่ายทำนั้นเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม นักแสดงนำคือ โซจิซบ (So Ji Sub) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ฯลฯ

การถ่ายทำเริ่มในวันที่อากาศแจ่มใสด้วยการที่เฮลิคอปเตอร์ลงบนตึกสูง โซจิซบ, ลียอนฮีและควากโดวอน (Kwak Do Won) ต่างทำงานกันอย่างตั้งใจ แม้กระทั่งอากาศจะร้อนจัดก็ตาม

ตัวแทนของละครกล่าวชมลียอนฮีว่า “เธอนั้นสวยเหมือนกับเทพธิดาพระอาทิตย์”

ละครเรื่อง Phantom เป็นเรื่องราวของการสืบสวนของโลกไซเบอร์ ซึ่งจะออกอากาศในเดือนนี้

ยูนอา (YoonA), ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถ่ายภาพปก Vogue!

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2012 - 18:53

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีสำหรับวงการแฟชั่น นิตยสารแฟชั่นยอดนิยม Vogue ได้เลือกซีลิบิตี้หญิง 3 คนที่เป็น Girl Icons มาขึ้นหน้าปกฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

โดยพวกเขาได้เลือกยูนอา (YoonA) จากวง SNSD, นักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

พวกเธอเลือกให้พวกเธอแต่งกายให้มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ยูนอาอยู่ในลุคที่มีเทรนด์ ชินเซคยองในลุคที่ลึกลับ และลียอนฮีในลุคนางฟ้าฤดูใบไม้ผลินี้

ซึ่งภาพทั้งหมดจะถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร Vogue ผู้หญิงฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

ศิลปินที่มีหน้าตาดีในค่าย SM Entertainment?

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2012 - 03:43

ในฐานะบริษัทยักษ์ใหญ่สุดของวงการ K-Pop ทาง SM Entertainment ได้เป็นผู้สร้างศิลปินกระแสคลื่นเกาหลียอดนิยมมากมาย และยังเป็นที่รู้จักดีในการสร้างสรรค์คนที่หน้าตาดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีอีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดคำถาม “ใครคือคนที่หน้าตาดีที่สุดในค่าย SM Entertainment?”

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ทางออนไลน์โพสท์ข้อความว่า “คนที่หน้าตาดี 6 คนในค่าย SM Entertainment” และได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทมากมาย

โดยเริ่มจากยูจีน (Eugene) จากวงนักร้องหญิงที่แยกวงกันไปแล้ว S.E.S ได้เป็นอันดับ 1 และเธอยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องคงความงามที่อ่อยวัยของเธอได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการมาเกิน 10 ปีแล้ว

คนที่หน้าตาดีอันดับ 2 คือ Lina จาก CSJH The Grace อันดับ 3 คือโกอารา (Go Ara) และอันดับ 4 คือ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ซึ่งหลายคนสนใจว่าเธอน่าจะได้เปิดตัวเป็นสมาชิกในวง SNSD ด้วยซ้ำ อันดับ 5 คือยูนอา (YoonA) จากวง SNSD แล้วอันดับ 6 คือซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

ยูจีน (Eugene) และยูนโฮ (Yunho) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan!

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 20:16

นิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนกุมภาพันธ์ที่มีภาพในธีมธรรมดาและเน้นที่ชีวิตที่หรูหราของศิลปินต่างๆ

โดยมียูจีน (Eugene) จากวง S.E.S. และยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) มาร่วมงานกับนักแสดงลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), จิจินฮี (Ji Jin Hee) และคิมกยูริ (Kim Gyuri) สำหรับการถ่ายภาพและให้สัมภาษณ์

ยูจีนกล่าวว่า “ระหว่างช่วงที่ทำงานในฐานะสมาชิกวง S.E.S. พวกเรามีเพียงแค่ช่างแต่งหน้าเพียงคนเดียว ฉันจึงต้องแต่งหน้าเองบ่อยมาก ดังนั้นความสามารถในการแต่งหน้าของฉันจึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ”

ท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 19:20

ในวันที่ 18 มกราคมท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

โดยที่งาน 2012 Asia Model Awards เป็นการร่วมงานของหลายๆ ด้านและได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยว ได้รับความร่วมมือกับทาง DKB & Model Center International ซึ่งจัดโดย Korean Models’ Association

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็น 2 วันคือวันที่ 17 และ 18 มกราคมที่ Olympic Hall กรุงโซล โดยที่มีการนำเสนอในหลายๆ ด้าน เช่น นางแบบ, ความงาม, วัฒนธรรม และวงการเพลง

ในวันแรกของงานมีจำนวน 11 ประเทศมาร่วมงานและมีการแข่งขันนางแบบสำหรับแถบเอเชีย ในวันที่ 2 จะมีนางแบบอาชีพจาก 15 ประเทศมารับรางวัลและมีแฟชั่นโชว์ด้วย

รางวัลที่มอบในงานนี้มี Asia Star Award, Popular Star Award, Popular Artist Award, Model Star Award, New Star Award, Fashionista Award, Asia Model Award, Fashion Model Award, CF Model Award, Rookie Award, Racing Model Award ฯลฯ

จากประเทศเกาหลีมี บยอนฮาริน (Byun Ha Rin), คิมแจบอม (Kim Jae Bum), ลีซองฮวา (Lee Sung Hwa), จูดาฮา (Joo Da Ha), ชินวอนโฮ (Shin Won Ho), ซอนอึนซอ (Son Eun Seo), เฮปาร์ค (Hye Park), ฮวีฮวาง (Hwee Hwang) และดีไซเนอร์ลีซางบง (Lee Sang Bong)

นอกจากนั้นก็ยังมีซีลิบิตี้และไอดอลเช่นวง Kara, Rainbow, A Pink, Jay Park, B2ST, MBLAQ, IU, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), จองอิลวู (Jung Il Woo), ชาเยรยอน (Cha Ye Ryun), ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ลีโอคู (Leo Ku) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) รับรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน

ภาพเก่าของคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

Submitted by peary on 7 ตุลาคม, 2011 - 01:32

ภาพเก่าของคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ที่เผยแพร่ทางออนไลน์และได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวอินเทอร์เน็ท

ภาพนี้คือพวกเธอทั้ง 2 คนถ่ายด้วยกันกับลูกสุนัขตัวหนึ่งพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสของพวกเธอ

Haha สารภาพชอบลียอนฮี (Lee Yeon Hee)?

Submitted by peary on 19 กันยายน, 2011 - 17:26

ในรายการ Running Man ที่ Haha สารภาพด้วยความรักที่มีให้กับนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

ในวันที่ 18 กันยายนรายการ Running Man ของทางสถานี SBS ที่มีวีดีโอที่ไปถ่ายที่ประเทศจีน และมีแขกรับเชิญพิเศษคือคิมจูฮยอค (Kim Joo Hyuk), ลียอนฮี และคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara

ในรายการที่พวกเขาเดินทางไปที่กำแพงเมืองจีนที่ๆ นั่นเองที่ Haha พบกับลียอนฮีและกล่าวว่า “เธอเป็นรักสุดท้ายของผมจริงๆ”

ภายหลัง Gary บอก Haha ว่า “ถ้าคุณทำให้ยอนฮีร้องไห้ล่ะก็ ผมจะไปปล่อยคุณไปแน่”

ซีลิบิตี้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

Submitted by peary on 10 กันยายน, 2011 - 16:51

ในวันที่ 8 กันยายนซีลิบิตี้ระดับ A ต่างไปที่โรงแรม Sheraton Walker Hill ย่าน Kwangjang-dong กรุงโซล เพื่อไปร่วมงานของ Gucci แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

โดยที่ศิลปินที่ไปร่วมงานนี้มี ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), Victoria และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x), ยูนมิเร (Yoon Mi Rae), คิมฮีเอ (Kim Hee Ae), โกจุนฮี (Go Jun Hee), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ลีจินวุค (Lee Jin Wook), ปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) และโกซู (Go Soo)

ท็อป (T.O.P) เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับแบรนด์ North Face

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2011 - 20:51

ท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดสำหรับแบรนด์ North Face และภาพของเขาที่ถ่ายภาพเป็นนายแบบคู่กับลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ในชุดแม็กซี่ยาว

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2011 - 18:36

นักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee) โชว์ความสวยของเธอในแบบชุดแม็กซี่ยาวน่ารักๆ

ตอนนี้ลียอนฮีเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Joinus และเธอได้ถ่ายแบบให้กับสินค้าสำหรับฤดูร้อนนี้

วงดงบังชินกิ (TVXQ), 2PM, Super Junior และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ไปร่วมงาน UAM!

Submitted by peary on 25 มิถุนายน, 2011 - 19:12

ท็อปไอดอลอย่าง วงดงบังชินกิ (TVXQ), 2PM, Super Junior และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 ฯลฯ ไปร่วมงานกิจกรรมด้วยกัน

ในวันที่ 24 มิถุนายนช่วงบ่ายที่มีฝนตกที่โรงแรมบันยันทรีคลับและสปา กรุงโซลมีศิลปินระดับท็อปมาร่วมงาน UAM หรือ United Asia Management Launching Party

โดยที่ UAM คือเอเจนซี่ใหม่ที่มารวมตัวกันของบริษัทระดับท็อปของเกาหลี คือ Key East, AMENT, Star J Entertainment, SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment

ซึ่ง UAM ได้ความร่วมมือจาก 6 บริษัทใหญ่ในเดือนเมษายน เพื่อตั้งใจจะขยายฐานในแถบเอเชียทั้งหมด และ UAM วางแผนที่จะเน้นที่ตลาดออนไลน์, ทางเน็ทเวิร์ค และเพื่อการโปรโมทผ่านทางภาพยนตร์, ละคร และวีดีโอโปรดักชั่นต่างๆ และบริษัทเอเจนซี่รวมที่มีศิลปินจากทั้ง 6 บริษัทใหญ่

ในวันนี้ UAM เริ่มความร่าเริงด้วย ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), ซูเอ (Soo Ae), คิมมินจง (Kim Min Jong), ลีโซยอน (Lee So Yeon), จูจิฮุน (Joo Ji Hoon), อันซองกิ (Ahn Sung Ki), ลียองอา (Lee Young Ah), บงแทกยู (Bong Tae Gyu), Joo, ควอนริแซ (Kwon Ri Sae), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วงดงบังชินกิ, Super Junior, 2PM, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), โกอารา (Go Ara), วง miss A และยูอินนา (Yoo In Na) และยังมีผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ไปทานข้าวด้วยกัน?

Submitted by peary on 10 มิถุนายน, 2011 - 17:52

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถ่ายภาพที่พวกเธอไปทานอาหารด้วยกันได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมา เนื่องจากที่ทั้ง 2 ต่างมีชื่อเสียงและเป็นซีลิบิตี้ยอดนิยมกลับมาอยู่ด้วยกัน

ในวันที่ 8 มิถุนายน หัวข้อที่เผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ทว่า “ชอยจิวูที่ร้านอาหารกับลียอนฮี” โดยที่มีภาพของชอยจิวูและลียอนฮีทานอาหารอย่างอร่อยด้วยกันที่ร้านอาหาร และต่างโพสท์ท่าถ่ายภาพด้วยรอยยิ้มและเป็นมิตรต่อกัน พร้อมเครื่องแต่งกายสบายๆ

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถ่ายภาพให้กับเครื่องสำอางค์แบรนด์ Lollynne

Submitted by peary on 12 พฤษภาคม, 2011 - 19:31

นักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ที่มีอิมเมจที่อินโนเซนท์ และเธอถ่ายภาพให้กับเครื่องสำอางค์แบรนด์ Lollynne เพื่อฉลองกิจกรรม

Lollynne เปิดตัวลิปสติกสีใหม่สำหรับกิจกรรมนี้ และเป็นสีที่ลียอนฮีใช้ในการถ่ายภาพ โดยคอนเซ็ปท์นี้ลียอนฮีอ่ายในสี Strawberry Light, Pink Light และ Peach Light

ลียอนฮีแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันใช้ที่ขัดเซลล์ผิวเก่าที่ปากของฉันก่อนที่ฉันจะแต่งหน้าเพื่อที่จะได้ผิวริมฝีปากที่เนียนสวย แล้วฉันก็ใช้ลิปสติกที่มีวิตะมินและน้ำมันบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากของฉันที่ชุ่มชื้น ซึ่งฉันใช้ทุกอย่างที่ลิปสติกและก็เลือกที่มีกันแดดด้วยค่ะ”

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Joinus

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2011 - 19:28

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Joinus และแบรนด์เพิ่งเผยภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อนปีนี้ออกมา

ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถ่ายภาพใน Harper’s Bazaar!

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2011 - 19:37

นักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ที่มีภาพลักษณ์อินโนเซนท์ แต่เธอมาถ่ายภาพในแบบเซ็กซี่ของ Harper’s Bazaar สำหรับฉบับปักษ์เดือนพฤษภาคม โดยทาง Harper’s Bazaar ตัดสินใจร่วมมือกับทาง Art Cinema กรุงโซล

โดยที่ครั้งนี้ใช้เครื่องแต่งกายแบรนด์ Vanessa Bruno คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2011 เพื่อให้เหมาะกับคาแรคเตอร์ของเธอ นอกจากนั้นยังมีการสัมภาษณ์ของเธอในฉบับอีกด้วย

Key East, AMENT, Star J, SM, YG และ JYP ร่วมกันก่อตั้งบริษัท United Asia Management!!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2011 - 17:35

ทาง Key East, AMENT, Star J Entertainment, SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment จะร่วมมือกันในการสร้างเอเจนซี่ระดับเอเชียที่ชื่อว่า United Asia Management

การลงทุนร่วมกันนี้เพื่อช่วยกันสร้างความพยายามสำหรับการพัฒนาของวงการในการผลักดันจากศิลปินกระแสคลื่นลูกใหม่เกาหลีให้กลายเป็นศิลปินระดับเอเชีย โดยทาง United Asia Management หวังที่จะเจาะตลาดทั่วโลก แล้วจะมีศิลปินทั้งหมดจาก 6 เอเจนซี่มาร่วมภายใต้ระบบการบริหารอย่างชาญฉลาดนี้ โดยการโปรดักชั่นใหม่นี้จะถูกนำไปสร้างสรรค์ในงานภาพยนตร์, ละครและสื่อต่างๆ ทาง United Asia Management จะทำหน้าที่เป็นเอเจนซี่ระดับตลาดทั่วโลกสำหรับศิลปินในค่ายด้วยการวางแผนล่วงหน้าและเพิ่มความก้าวหน้าในการโปรโมทต่างประเทศ

ในวันที่ 8 เมษายน CEO ของทาง Key East Entertainment คือยางกึนฮวาน (Yang Geun Hwan) กล่าวว่า “การใช้ประสบการณ์ของแต่ละบริษัทในการเพิ่มความพัฒนาในต่างประเทศ พวกเราจะมารวมตัวกันของแต่ละธุรกิจของแต่ละบริษัทให้เกิดเป็นเอเจนซี่ใหม่ของพวกเรา พวกเราเฝ้าคอยที่จะร่วมมือกันในการสร้างความพยายามนี้เพื่อความก้าวหน้าไม่เพียงแค่สำหรับวงการบันเทิงเกาหลีเท่านั้น แต่จะเน้นไปที่แถบเอเชียทั้งหมด”

โดยที่ United Asia Management จะก่อตั้งอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2011 และจะมีศิลปินในค่ายอย่างมากมายเช่น แจงดองกัน (Jang Dong Gun), ฮยอนบิน (Hyun Bin), ชินมินอา (Shin Min Ah), เบยองจุน (Bae Yong Joon), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), BoA, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), คูเฮซอน (Goo Hye Sun), วง Big Bang, เรน (Rain), วง 2PM, miss A, Wonder Girls ฯลฯ