Jung Il Woo (K)

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) ,จองอิลอู และ อีกหลายคนสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮันยางในปีนี้ 2014

Submitted by jang jeesoon on 22 กุมภาพันธ์, 2014 - 13:56

 

ดาราหลายคนที่เรียนคณะภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัยฮันยางจะสำเร็จการศึกษาในปีนี้พร้อมกับได้รับรางวัลเกียรติคุณ

จางกึนซอก,จองอิลวู,วอนจีจูน,อีพิลโม ยางมีรา,อีชุนอาและโนฮยองอุค จะเข้าร่วมงานฉลองรับปริญญาที่จะจัดขึ้นในวันที่20นี้ที่มหาวิทยาลัยฮันยาง

จางกึนซอกและจองอิลวูจะได้รับรางวัลสำหรับการบำเพ็ญประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ทำให้มหาวิทยาลัยเจริญก้าวหน้า

ระหว่างศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮันยาง จางกึนซอกได้บริจาคเงินมากกว่า 1.2พันล้านวอน(ประมาณ36ล้านบาท) เพื่อเป็นทุนการศึกษา และจองอิลอูก็ได้บริจาคเงินทุนการศึกษาด้วยเช่นกัน

 

Cr. jangkeunsukthailand

[CF] Suzy and Jung Il Woo - Domino’s Pizza

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2013 - 20:56

NG

จองอิลวู (Jung Il Woo) และ Suzy เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา Dominos

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 03:14

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ทวีทด้วยภาพของเขาและ Suzy จากวง miss A ในงานโฆษณา Dominos โดยศิลปินทั้ง 2 คนเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับแบรนด์พิซซ่าปีนี้

 

ในวันที่ 5 พฤศจิกายนจองอิลวูทวีทข้อความให้กับ Suzy ว่า “[ขอแชร์ภาพนี้] ~!!  ทานพิซซ่าอร่อยๆ นะครับ วันนี้ผมไม่ได้อยู่กับนักร้อง Suzy แต่นักแสดงหญิง Suzy ~ครับ”

 

โดย Suzy ตอบว่า “พวกเราดูสนิทกันจริงๆ นะคะ!!! พาวเว่อร์ของพิซซ่า...ฉันอยู่ในห้องแต่งตัวห้องข้างๆ ค่ะ คิคิคิคิ” จองอิลวูกล่าวว่า “เธอถูกต้องแล้ว...ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่พูดกันสักคำก็ตามครับ...พาวเว่อร์ของพิซซ่านั้นมากจริงๆ เลยครับ คิคิ”

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

จองอิลวู (Jung Il Woo) เป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับแบรนด์ FILA เกาหลี

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2012 - 21:41

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ถูกเลือกเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับแบรนด์ FILA เกาหลี

 

ในวันที่ 7 สิงหาคมเอเจนซี่ของจองอิลวูเปิดเผยว่า เสน่ห์แบบบ Manly และ Dandy ของจองอิลวูทำให้ FILA ตัดสินใจเลือกเซ็นสัญญากับเขา

 

โดย FILA เกาหลีเน้นเจาะตลาดวัยรุ่นในช่วงอายุเดียวกับจองอิลวู และฐานแฟนๆ ของเขาอยู่ในช่วง 20 ปีกว่า

จองอิลวู (Jung Il Woo) เซ็นสัญญากับกลุ่มบริษัท Hakuhodo DY Group ที่ญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 31 กรกฎาคม, 2012 - 21:03

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ที่เป็นศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาก ได้เซ็นสัญญากับทางบริษัทโฆษณาใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น Hakuhodo Casting & Entertainment ของกลุ่มบริษัท Hakuhodo DY Group

 

จองอิลวูจะเริ่มการโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยการเปิดแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขา ทาง Hakuhodo DY Group นั้นเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผลงานของพวกที่มีงานโฆษณาหลักสำคัญๆ มากมายในประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งกับมีอิมเมจที่ดีในสายตาทุกๆ คน ทางบริษัทจะเริ่มใช้ระบบการตลาดและการบริหารแฟนคลับเพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของจองอิลวู

 

จองอิลวูได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากละครที่ออกอากาศเรื่อง Flower Boy Ramen Shop ที่มีแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นติดตามอย่างมากมาย

 

จองอิลวู (Jung Il Woo) รับรางวัลอย่างภูมิใจจากงาน Shanghai TV Festival ครั้งที่ 18

Submitted by peary on 17 มิถุนายน, 2012 - 03:43

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ไปรับถ้วยรางวัลของเขาอย่างภูมิใจจากงาน Shanghai TV Festival ครั้งที่ 18 จากผลงานละครของเขา The Moon That Embraces the Sun!

 

ในวันที่ 15 มิถุนายน งานรางวัล Shanghai TV Festival จัดมอบรางวัลและปิดงานนี้ด้วยการที่มีจองอิลวูที่ถูกเชิญมาร่วมงานนี้ เรื่อง The Moon That Embraces the Sun ออกอากาศตอนสุดท้ายที่เกาหลีในเดือนมีนาคม และได้ชนะรางวัล Silver ในหัวข้อละครต่างประเทศ ซึ่งจองอิลวูขึ้นเวทีไปรับรางวัลนี้ในฐานะนักแสดงและทีมงาน

 

งานรางวัล Shanghai TV Festival เริ่มจัดตั้งแต่ปี 1988 และเป็นหนึ่งรายการรางวัลทางทีวีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

 

จองอิลวูมีฐานแฟนๆ ชาวจีนอย่างมากมาย ตั้งแต่ผลงานเรื่องก่อนๆ หน้านี้ของเขา เช่น 49 Days และ Flower Boy Ramen Shop แล้วเรื่องใหม่นี้ก็ทำให้เขาประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินยอดนิยมเกาหลี

จองอิลวู (Jung Il Woo) เลือก IU เป็นผู้หญิงในอุดมคติ!

Submitted by peary on 26 พฤษภาคม, 2012 - 01:42

ดูเหมือนว่าไม่ได้มีเพียงลีดงวุค (Lee Dong Wook) คนเดียวที่ชื่นชมในน้องสาวของคนทั้งประเทศ

 

ในรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ตอนล่าสุดที่นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) สารภาพว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขานั้นคือ IU

 

จองอิลวูเริ่มอธิบายถึงคนที่เป็นอุดมคติของเขาคือคนที่มีตาชั้นเดียวและคนที่เข้ากันได้กับเขา

 

จองอิลวูไปร่วมงาน Ideal Type World Cup และเขาถูกขอให้เลือกผู้หญิงในอุดมคติจากไอดอลยอดนิยมต่างๆ เช่น ยูนอา (YoonA) และยูริ (Yuri) จากวง SNSD, จิยอน (Ji Yeon) จากวง T-ara, Krystal และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) และ UEE จากวง After School

 

อย่างไรก็ตามไม่มีใครสักคนในกลุ่มนั้นที่สามารถเอาชนะใจจองอิลวูได้ แต่สำหรับ IU กลับถูกเลือก แบบไม่มีการลังเลเลย ถึงแม้ว่าจะไม่ตรงกับตอนแรกที่เขาบอกไว้ว่าเขาชอบคนที่มีตาชั้นเดียวก็ตาม

 

เมื่อถามว่าทำไมเขาถึงเลือก IU จองอิลวูอธิบายว่า “ในขณะที่ผมกำลังถ่ายทำละครเรื่อง 49 Days อยู่ ผมรู้สึกผูกพันกับเนื้อเพลงของเธอครับ”

 

โดยเขายังส่งวีดีโอข้อความให้กับ IU อย่างเขินอายว่า “IU ครับ ผมชื่นชอบเพลงของคุณมาก และผมยังคอยติดตามให้การสนับสนุนคุณ โปรดทำเพลงดีๆ ต่อๆ ไปด้วยนะครั”

 

เกี่ยวกับ IU เริ่มตอน 1:45 นาที

 

จองอิลอู (Jung Il Woo) ชอบส่วนไหนในร่างกายมากที่สุด? น้อยที่สุด?

Submitted by peary on 14 พฤษภาคม, 2012 - 20:07

นักแสดงชายจองอิลอู (Jung Il Woo) เปิดเผยเกี่ยวกับความคิดของเขา

ในวันที่ 13 พฤษภาคมรายการ Section TV ทางสถานี MBC ที่จองอิลอูถูกถามว่า ทำไมเขาถึงบอกว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายหน้าตาสวย เขาอธิบายว่า “มันเป็นเรื่องจริงครับ ในความคิดเห็นของผม ผมไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนหน้าตาสวยครับ เพราะว่ามีรุ่นพี่หน้าตาดีมากมายอย่างเช่นวอนบิน (Won Bin) ครับ”

สื่อเลยถามว่าส่วนไหนของร่างกายที่เขาชอบน้อยที่สุด จองอิลอูตอบว่า “เท้าของผมครับ เพราะว่ามันเล็กมากครับ ผมสวมขนาด 250 มม ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผมในการหาซื้อรองเท้าครับ”

ภายหลังเขาจึงถูกถามว่าส่วนไหนของร่างกายที่เขาชอบมากที่สุด เขาตอบว่า “ผมชอบนิ้วของผมที่สุดครับ” แล้วเขาก็อวดเรียวนิ้วของเขาให้ชม

ฮโยริน (Hyo Rin) เป็นคนเปิดเผยเวลาอยู่ที่หอพัก!

Submitted by peary on 14 พฤษภาคม, 2012 - 20:06

วง Sistar เปิดเผยเกี่ยวกับนิสัยของพวกเธอที่หอพัก

รายการ Section TV ทางสถานี MBC ไปเยี่ยมกองถ่ายงานโฆษณาของวง Sistar และนักแสดงชายจองอิลอู (Jung Il Woo) และได้สัมภาษณ์พวกเขาเพื่อออกอากาศในวันที่ 13 พฤษภาคม

เมื่อถามว่าสมาชิกคนไหนที่สวมเสื้อผ้าน้อยที่สุดที่หอพัก สมาชิกทั้ง 3 คนชี้มาที่ฮโยริน (Hyo Rin) เป็นทางเดียวกัน

พวกเธอกล่าวว่า “เมื่อไรก็ตามที่ฮโยรินอยู่ที่หอพัก เธอจะกลับมาเป็นธรรมชาติให้มากที่สุดค่ะ” น้องเล็กดาซม (Da Som) กล่าวเพิ่มว่า “ฉันเป็นคนที่ชอบปิดให้มิดชิดตลอดค่ะ แต่เนื่องจากสมาชิก ฉันได้เปลี่ยนไปมากค่ะ และกลายเป็นคนเปิดเผยเช่นกันค่ะ”

หลังจากที่ได้ยินความคิดเห็นของดาซมแล้ว ฮโยรินกล่าวว่า “เมื่อตอนแรกที่ฉันใช้ชีวิตกับดาซมที่หอพัก เธอมักจะล็อคประตูเวลาที่เธออาบน้ำค่ะ ฉันคิดว่านั่นเป็นเรื่องที่แปลกจริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนเปิดประตูกว้างๆ แล้วค่ะ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

ในคลิปประมาณ 2:20 นาที

จองอิลวู (Jung Il Woo) เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของ Doritos!

Submitted by peary on 9 พฤษภาคม, 2012 - 20:11

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) เปลี่ยนลุคที่ทำให้ทุกคนประหลาดใจเป็นดีเจคลับสำหรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของ Doritos!

จองอิลวูเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกที่ถูกทาง Doritos เลือกสำหรับแคมเปญโฆษณาที่ประเทศเกาหลีใต้ ถึงแม้ว่างานโฆษณาจะถ่ายทำกันในช่วงกลางคืนก็ตาม แต่จองอิลวูก็ยังไม่ทิ้งสัญลักษณ์ประจำตัวที่เป็นรอยยิ้มของเขา และเขายังช่วยให้บรรยากาศการถ่ายทำเหมือนว่าเขาเป็นดีเจในรายการจริงๆ

ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของการทำงานเช่นนี้ของเขา ดังนั้นเขาจึงฝึกซ้อมทุกๆ ครั้งที่เขาไม่ได้มาถ่ายหน้ากล้อง และผลของการถ่ายออกมาก็ดีมากอีกด้วย

ตัวแทนกล่าวว่า “จองอิลวูที่มีความสามารถหลากหลายในกิจกรรมที่แตกต่างกันไป และเขาก็มีฐานแฟนๆ ในหลายๆ แบบอีกด้วย การที่มันฝรั่ง Doritos เป็นแบรนด์ดังระดับทั่วโลกที่ทุกๆ ครอบครัวในทุกแห่งหนต่างชอบทานกัน พวกเรารู้สึกว่าจองอิลวูนั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดเพื่อที่จะเจาะฐานตลาดที่ใหญ่”

วง SISTAR และจองอิลวู (Jung Il Woo) เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับ Holika Holika!

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 19:40

วงนักร้องหญิง SISTAR และนักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับเครื่องสำอางค์แบรนด์ Holika Holika

โดยวง SISTAR และจองอิลวูไปร่วมกันถ่ายภาพสำหรับงานโฆษณาตัว Enprani และพวกเขาได้ถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์แบบโรแมนติคหวานๆ

ซึ่งวง SISTAR ได้เปลี่ยนลุคจากปกติแนวเซ็กซี่มาเป็นในบรรยากาศนิทานหวานๆ

วีดีโอเบื้องหลังจากถ่ายโฆษณา

จองอิลวู (Jung Il Woo) ย้ายเอเจนซี่ใหม่!

Submitted by peary on 5 พฤษภาคม, 2012 - 02:53

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำจากละครยอดนิยมเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBCเปิดเผยว่าตอนนี้เขาเปลี่ยนไปอยู่เอเจนซี่เดียวกับจุนโดยอน (Jun Do Yeon), กงยู (Gong Yoo) และกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin)

ในวันที่ 4 พฤษภาคมเอเจนซี่ใหม่ของเขา Forest Entertainment ยืนยันว่า “พวกเราเซ็นสัญญากับจองอิลวูเรียบร้อยแล้ว”

จองอิลวูกล่าวว่า “เหตุผลที่ผมเซ็นสัญญากับทาง Forest ให้เป็นเอเจนซี่ใหม่ของผม เพราะว่าผมเชื่อในบริษัทและตัว CEO ครับ ผมจะพัฒนาตัวเองในฐานะนักแสดงที่ดีในอนาคตครับ”

ทาง CEO คิมจางคยอน (Kim Jang Kyun) กล่าวว่า “จองอิลวูมีความสามารถ เขาสามารถแสดงบทได้หลายๆ แบบและหลากหลายในเรื่องของอายุไม่เหมือนกับนักแสดงที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน พวกเราหวังว่าความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวของเขาจะช่วยให้เขาก้าวหน้าในฐานะนักแสดงในโปรเจคอนาคต”

คนดังชาย-ชายที่ชาวเกาหลีอยากจับคู่มากที่สุด

Submitted by canjamm on 29 มีนาคม, 2012 - 19:54

เว็บไซต์ออนไลน์แห่งหนึ่งของเกาหลีได้จัดทำผลสำรวจสอบถามในหัวข้อ "คนดังชายคนไหนที่อยากจับมาผสมกันมากที่สุด?" ผลสรุปนักแสดงนำชายจากซีรีย์สุดฮิตที่เพิ่งลาจอเรื่อง The Moon that Embraces the Sun คว้าอันดับหนึ่งไปครอง
       
       คนดังชายที่อยากจับมาผสมกันมากที่สุด ปรากฏว่านักแสดงนำชายจาก The Moon that Embraces the Sun อย่าง คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ จองอิลวู (Jung Il Woo) ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่ง
       
       โดย 2 หนุ่ม ได้รับโหวตเป็นคู่ชาย-ชายคนดังสูงสุดอยู่ที่ 45% จากผลโหวตทั้งหมด ตามมาด้วยคู่ของ คังดองวอน (Kang Dong Won) และ วอนบิน (Won Bin) ขณะที่อันดับสามเป็นของ ยูอาอิน (Yoo Ah In) และอีจีฮุน (Lee Je Hoon) ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS ด้วยกันอยู่
       
       โดยคู่สุดท้ายตกเป็นของ อีซึงกี (Lee Seung Ki) และอีซอจิน (Lee Seo Jin) จาก One Night Two Days โดยทั้งคู่ได้รับโหวตคิดเป็น 5% ของผลการโหวตทั้งหมด คู่นี้เกิดจากการที่ อีโซจิน เคยไปเป็นแขกรับเชิญในรายการดังกล่าวซึ่งเขาได้รับการต้อนรับและความรักจากอีซึงกีรุ่นน้องของเขาเป็นอย่างดี

 

Nate / AllKPop / Manager Online

จองอิลวู (Jung Il Woo) บอกลากองถ่ายละคร The Moon That Embrace The Sun!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 18:21

จองอิลวู (Jung Il Woo) ที่เสียดายที่ละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC ที่แสดงร่วมกับคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และซงแจริม (Song Jae Rin) ได้จบลงแล้ว

ภาพนั้นถ่ายที่กองถ่ายละครในตอนสุดท้าย จองอิลวูกล่าวเสียดายที่การทำงานกับคิมซูฮยอนและซงแจริมสิ้นสุดลงแล้ว และก็ได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำ

จองอิลวูและคิมซูฮยอนรับบทเป็นคู่แข่งเรื่องความรักในละคร แต่ในชีวิตจริงพวกเขากลับสนิทสนมกันเนื่องจากอายุที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งทุกคนต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่า เมื่อไหร่ที่มีจองอิลวูในกองพร้อมๆ กับคิมซูฮยอนและซงแจริมล่ะก็ จะมีเสียงหัวเราะไม่เคยหยุดทีเดียว

จองอิลวูกล่าวว่า “หลังจากเรื่อง High Kick แล้ว ผมก็ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะร่วมงานกับคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันมากนักครับ สำหรับเรื่อง The Moon That Embraces the Sun นั้นทำให้ผมมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนที่เข้าใจกันและกันครับ ผมรู้สึกดีมากๆ ไม่เพียงแค่ทีมงานโปรดักชั่นที่เก่งเท่านั้นครับ แต่ยังได้มีเพื่อนมากขึ้นอีกด้วยครับ พวกเราสนิทสนมกันหลังจากที่ต้องผ่านความยากลำบากในการถ่ายทำกันครับ ผมขอบคุณเพื่อนทั้งหลายของผมด้วยครับ”

จองอิลวูได้รับคำชมอย่างมากจากบทเจ้าชายยางมยอง (Yang Myung) ของเขาที่มีอุปนิสัยร่าเริงและใจกว้าง แล้วก็รักที่มั่นคงในตัวผู้หญิงคนหนึ่งอย่างยาวนาน

ภาพวันสุดท้ายจากกองถ่ายเรื่อง The Moon that Embraces the Sun!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 02:52

ละครเรื่อง The Moon that Embraces the Sun ของทางสถานี MBC ได้อวสานไปแล้วด้วยการสร้างสถิติใหม่ที่มีเรทติ้งสูงที่สุดในวันที่ 15 มีนาคม

ภาพจากกองถ่ายในวันสุดท้ายของการถ่ายทำเผยออกมาเพื่อฉลองความสำเร็จของการปิดกล้องของละคร ภาพเหล่านั้นแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมของนักแสดง

โดยเฉพาะภาพของคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), จองอึนปโย (Jung Eun Pyo) และจองอิลวู (Jung Il Woo) ในวันสุดท้าย สามทหารเสือของละครฮวอน (Hwon) ที่นำแสดงโดยคิมซูฮยอน, ฮยองซอน (Hyung Sun) ที่นำแสดงโดยจองอึนปโย และอูน (Woon) ที่นำแสดงโดยซงแจริม (Song Jae Rim) ที่กอดกันพร้อมน้ำตา นักแสดงทั้ง 3 คนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมสำหรับความเป็นทีมเวิร์คของพวกเขาที่ยอดเยี่ยมมากทั้งในละครและในชีวิตจริง

จองอิลวู (Jung Il Woo) สนิทสนมกับซานดารา ปาร์ค (Sandara Park)?

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 12:43

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) จากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC ที่เป็นแขกรับเชิญในช่วง Entertainment Report ของรายการ Section TV แล้วเขาได้เปิดเผยถึงความสนิทสนมของเขาและซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1

ในการสัมภาษณ์ของเขา เขาเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นเพื่อนกับสมาชิกวงนักร้องหญิง ในอดีตเขาเคยแสดงฉากจูบกับซานดารา ปาร์คในละครของเธอเรื่อง The Return of Iljimae และเขากล่าวว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ซานดาราส่งข้อความให้ผมว่า เธอกำลังชมละครของผมอย่างสนุกสนานครับ ผมได้ขอบคุณเธอและชวนเธออกมาทานข้าวกันบ้างครับ”

เขายังส่งวีดีโอข้อความให้กับอึนจอง (Eun Jung) ที่เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนผลงานของอึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara ในผลงานล่าสุด Lovey Dovey

ในละครของเขา เขาบอกเกี่ยวกับความเจ็บปวดที่เขาต้องทนทุกข์ทรมานในบทของเขา เขาเปิดเผยว่า “ผมเป็นเหมือนยางมยอง (Yang Myung) ในชีวิตจริงที่ผมยอมมอบทุกๆ อย่างให้กับเพื่อนหญิงของผมครับ”

เขาบอกเรื่องตลกๆ ที่เขาไม่สามารถล้างหน้าของเขาตลอด 40 ชั่วโมงในการถ่ายทำละคร และทำให้เขามีสิว

รายการนี้ออกอากาศในวันที่ 11 มีนาคม

จองอิลวู (Jung Il Woo) สนิทสนมกับซานดารา ปาร์ค (Sandara Park)?

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 12:43

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) จากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC ที่เป็นแขกรับเชิญในช่วง Entertainment Report ของรายการ Section TV แล้วเขาได้เปิดเผยถึงความสนิทสนมของเขาและซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1

ในการสัมภาษณ์ของเขา เขาเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นเพื่อนกับสมาชิกวงนักร้องหญิง ในอดีตเขาเคยแสดงฉากจูบกับซานดารา ปาร์คในละครของเธอเรื่อง The Return of Iljimae และเขากล่าวว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ซานดาราส่งข้อความให้ผมว่า เธอกำลังชมละครของผมอย่างสนุกสนานครับ ผมได้ขอบคุณเธอและชวนเธออกมาทานข้าวกันบ้างครับ”

เขายังส่งวีดีโอข้อความให้กับอึนจอง (Eun Jung) ที่เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนผลงานของอึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara ในผลงานล่าสุด Lovey Dovey

ในละครของเขา เขาบอกเกี่ยวกับความเจ็บปวดที่เขาต้องทนทุกข์ทรมานในบทของเขา เขาเปิดเผยว่า “ผมเป็นเหมือนยางมยอง (Yang Myung) ในชีวิตจริงที่ผมยอมมอบทุกๆ อย่างให้กับเพื่อนหญิงของผมครับ”

เขาบอกเรื่องตลกๆ ที่เขาไม่สามารถล้างหน้าของเขาตลอด 40 ชั่วโมงในการถ่ายทำละคร และทำให้เขามีสิว

รายการนี้ออกอากาศในวันที่ 11 มีนาคม

ท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 19:20

ในวันที่ 18 มกราคมท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

โดยที่งาน 2012 Asia Model Awards เป็นการร่วมงานของหลายๆ ด้านและได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยว ได้รับความร่วมมือกับทาง DKB & Model Center International ซึ่งจัดโดย Korean Models’ Association

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็น 2 วันคือวันที่ 17 และ 18 มกราคมที่ Olympic Hall กรุงโซล โดยที่มีการนำเสนอในหลายๆ ด้าน เช่น นางแบบ, ความงาม, วัฒนธรรม และวงการเพลง

ในวันแรกของงานมีจำนวน 11 ประเทศมาร่วมงานและมีการแข่งขันนางแบบสำหรับแถบเอเชีย ในวันที่ 2 จะมีนางแบบอาชีพจาก 15 ประเทศมารับรางวัลและมีแฟชั่นโชว์ด้วย

รางวัลที่มอบในงานนี้มี Asia Star Award, Popular Star Award, Popular Artist Award, Model Star Award, New Star Award, Fashionista Award, Asia Model Award, Fashion Model Award, CF Model Award, Rookie Award, Racing Model Award ฯลฯ

จากประเทศเกาหลีมี บยอนฮาริน (Byun Ha Rin), คิมแจบอม (Kim Jae Bum), ลีซองฮวา (Lee Sung Hwa), จูดาฮา (Joo Da Ha), ชินวอนโฮ (Shin Won Ho), ซอนอึนซอ (Son Eun Seo), เฮปาร์ค (Hye Park), ฮวีฮวาง (Hwee Hwang) และดีไซเนอร์ลีซางบง (Lee Sang Bong)

นอกจากนั้นก็ยังมีซีลิบิตี้และไอดอลเช่นวง Kara, Rainbow, A Pink, Jay Park, B2ST, MBLAQ, IU, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), จองอิลวู (Jung Il Woo), ชาเยรยอน (Cha Ye Ryun), ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ลีโอคู (Leo Ku) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) รับรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน

จองอิลวู (Jung Il Woo) ตัดสินใจร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ The Moon That Embraces the Sun

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 19:54

ในที่สุดนักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) ตัดสินใจร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ The Moon That Embraces the Sun ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 26 ธันวาคมตัวแทนกล่าวว่า “ในช่วงวันคริสต์มาส ฮันกาอิน (Han Ga In), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และจองอิลวูต่างมาอ่านบทด้วยกันที่ MBC Dream Center ในอิลซาน” ตัวแทนยังกล่าวอีกด้วยว่าการซ้อมอ่านบทผ่านไปด้วยดี และนักแสดงแต่ละคนต่างกระตือรือล้นในการแสดงละครเรื่องใหม่

จองอิลวูจะรับบทในรักสามเส้าระหว่างฮันกาอินและคิมซูฮยอน ที่ไม่ได้รับบทเป็นเพียงแค่กษัตริย์ แต่ยังรับบทเป็นพี่น้องที่ไม่แท้อีกด้วย

จองอิลวูกล่าวเกี่ยวกับบทที่เขาแสดงว่า “ผมรู้สึกกดดันเล็กน้อยครับ โดยเฉพาะผมมีเวลาพักเพียงเล็กน้อยจากละครเรื่องสุดท้ายของผมที่เพิ่งจบไป แต่ยังไงก็ตามผมชอบในพล็อตของละครเรื่องนี้ แล้วผมก็รู้สึกหลงเสน่ห์ในบทนี้ครับ จึงทำให้ผมตัดสินใจที่จะร่วมแสดง ผมจะใช้ความรักที่ผมได้รับจากละครเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop นั้นมาตั้งใจทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้น และแสดงให้ดียิ่งๆ ขึ้นในละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun อย่าลืมคอยติดตามด้วยนะครับ”

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มกราคม 2012

จองอิลวู (Jung Il Woo) ขอบคุณแฟนๆ ละครเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2011 - 19:56

ละครเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop ของทาง tvN ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศไป และเรทติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละตอน แต่ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ละครจะต้องบอกลาครบ 16 ตอนในสัปดาห์นี้

นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) แสดงออกถึงความผิดหวังที่ละครต้องจบลงแล้วว่า “บางครั้งก็อากาศร้อน, บางครั้งก็เผ็ด และบางครั้งก็สดชื่น ตอนนี้เหลืออีกเพียงแค่ตอนเดียวจากราเมงทั้งหมด 16 ชาม ผมอยากขอบคุณผู้ชมของพวกเราทั้งหมดที่สนุกสนานไปกับละครอย่างอบอุ่น, เคี้ยวราเมงที่แสนอร่อยอบอุ่นไปกับพวกเรา นี่จะเป็นโปรเจคที่ผมจะไม่มีวันลืมครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “อย่าลืมคอยติดตามชิซู (Chi Soo) และอึนบิ (Eun Bi) จนกระทั่งจบนะครับ”

จองอิลวู (Jung Il Woo) จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับละครเรื่อง Flower Boy Ramen Shop!

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 18:37

นักแสดงจองอิลวู (Jung Il Woo) จากละครเรื่อง Flower Boy Ramen Shop ของทาง tvN เปิดเผยว่าเขาจะมีกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ ของเขาในตอนสุดท้ายของละคร

เพื่อขอบคุณแฟนๆ สำหรับความรักและกำลังใจสนับสนุน จองอิลวูได้จัดโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งที่แฟนๆ พิเศษจำนวน 500 คนมาร่วมชมตนสุดท้ายของละครร่วมกับเขาในวันที่ 20 ธันวาคม

บัตรการเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะเปิดตัวผ่านทางแฟนคาเฟ่ของเขาในวันที่ 20 ธันวาคมและเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น บัตรจำนวน 500 ใบก็ถูกจับจองไปหมด ทำให้แฟนๆ จำนวนมากกว่า 1,000 คนขอให้เพิ่มที่นั่งอีก

ผู้จัดการแฟนคาเฟ่ของเขากล่าวว่า “ถึงแม้ว่าบัตรจะถูกจับจองหมดแล้ว แต่ก็ยังมีคนขอเข้ามามากมาย จึงทำให้พวกเราต้องปิดบอร์ดชั่วคราว”

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ CGV ที่ยองดึงโพเวลา 22.30 น.ในวันที่ 20 ธันวาคม

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) ช่วยโปรโมทผลงานของจองอิลวู (Jung Il Woo)

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2011 - 17:51

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 เปิดเผยเกี่ยวกับความสนิทสนมกับนักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo)

ในวันที่ 30 ตุลาคมเธอโพสท์ข้อความที่ me2day ของเธอว่า “จองอิลวูเป็นเพื่อนที่เป็นหนุ่มหน้าสวยของฉันค่ะ ในขณะที่ฉันแนะนำจองอิลวูนี้! พวกเรากำลังต๊องค่ะ! เขาดูเหมือนว่ากำลังเตรียมตัวที่ร้านขายราเมง! ฉันอยากจะทานราเมงอร่อยๆ ค่ะ! ทุกๆ คนขอให้มีวันที่ดีๆ นะคะ!”

โดยที่ซานดารา ปาร์คอัพโหลดโปสเตอร์ละครเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop ของทาง tvN ซึ่งซานดาราโพสท์ภาพนี้ก่อนออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 ตุลาคมเพื่อช่วยโปรโมทละคร

จองอิลวู (Jung Il Woo) ร่วมถ่ายภาพในนิตยสาร In Style

Submitted by peary on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:18

จองอิลวู (Jung Il Woo) ร่วมถ่ายภาพในนิตยสาร In Style ฉบับฉลองครบรอบ 100

โดยที่เขาถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ปท์ Jung Il Woo, with the name of youth และเขาแต่งกายออกแนว James Dean ซึ่งได้รับความสนใจในลุคใหม่นี้ของเขา