CSJH (K)

โอนิว (Onew) และ Dana เป็นดีเจรับเชิญในรายการ Kiss the Radio!

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:06

ในวันที่ 25 มกราคมรายการ Kiss the Radio ของวง Super Junior ที่สถานี KBS Cool FM ที่โอนิว (Onew) จากวง SHINee และ Dana จาก CSJH มาเป็นดีเจรับเชิญในรายการและช่วยให้บรรยากาศรายการสดใสด้วยเสียงน่ารักๆ ของพวกเขา

 

ที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของรายการในวันที่ 25 มกราคมมีข้อความพร้อมภาพว่า “วันนี้! ดีเจโอนิวและ Dana จะรับผิดชอบดูแลรายการ Kiss the Radio 2 ชั่วโมง! ทั้งน่ารักและสดใส >_< วันนี้จะมีแต่ความมีชีวิตชีวา! โปรดอยู่กับพวกเราจนจบรายการด้วยนะ :D,”

 

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

โอนิว (Onew) ร่วมแสดงซิทคอมเรื่อง Oh My God x2

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2012 - 00:44

โอนิว (Onew) จากวง SHINee จะเริ่มงานด้านการแสดงซิทคอมในเรื่อง Oh My God x2 ของทาง SBS Plus

โดยเขาจะร่วมงานด้านการแสดงนี้กับ Sunday จาก CSJH จาก SM Entertainment และเขาจะแสดงเป็นโอนิวจากวง SHINee เองที่ชื่นชอบโบระ (Bora) ที่นำแสดงโดย Sunday

เนื่องจากพวกเขาทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนร่วมค่ายที่สนิทสนมกัน ทีมงานรายงานว่า พวกเขามักแกล้งกันและพูดคุยกันระหว่างช่วงพัก

โอนิวกล่าวหลังจากการถ่ายทำแล้วว่า “พี่ Sunday และผมรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกหัด ดังนั้นพวกเราจึงเป็นเหมือนพี่น้องกันครับ ผมสามารถยอมรับแสดงเรื่องนี้ทันทีเพราะเธอครับ ผมมักจะสนุกกับการชม Oh My God x2 และผมคิดว่ามันคงสนุกมากที่กองถ่ายแห่งนี้ครับ”

ตอนของโอนิวจะออกอากาศในวันที่ 23 เมษายน

ภาพการซ้อมละครเพลงเวทีเรื่อง Catch Me If You Can

Submitted by peary on 10 มีนาคม, 2012 - 03:51

ภาพจากการซ้อมสำหรับละครเพลงเวทีเรื่อง Catch Me If You Can ถูกเผยออกมา

เหลือเวลาอีกไม่มากนักสำหรับการเปิดรอบฉายรอบแรก นักแสดงละครเรื่อง Catch Me If You Can ก็ยุ่งอยู่กับการซ้อม โดยศิลปินในเรื่องนี้มี คยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior, คีย์ (Key) จากวง SHINee, Sunny จากวง SNSD, Dana จาก CSJH และนักแสดงละครเพลงอึมคิจุน (Um Ki Joon), คิมบอมแร (Kim Bum Rae) และปาร์คควางฮยอน (Park Kwang Hyun)

นี่จะเป็นครั้งแรกในการแสดงละครเพลงเรื่อง Catch Me If You Can ที่เกาหลี ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก และยังมีศิลปินแนวหน้าอีกหลายคนที่จะทำให้เกินความคาดหวังกัน

[Preview] Key, Kyu Hyun & Sunny - Catch Me If You Can Musical

Submitted by peary on 6 มีนาคม, 2012 - 19:56

ศิลปินที่มีหน้าตาดีในค่าย SM Entertainment?

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2012 - 03:43

ในฐานะบริษัทยักษ์ใหญ่สุดของวงการ K-Pop ทาง SM Entertainment ได้เป็นผู้สร้างศิลปินกระแสคลื่นเกาหลียอดนิยมมากมาย และยังเป็นที่รู้จักดีในการสร้างสรรค์คนที่หน้าตาดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีอีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดคำถาม “ใครคือคนที่หน้าตาดีที่สุดในค่าย SM Entertainment?”

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ทางออนไลน์โพสท์ข้อความว่า “คนที่หน้าตาดี 6 คนในค่าย SM Entertainment” และได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทมากมาย

โดยเริ่มจากยูจีน (Eugene) จากวงนักร้องหญิงที่แยกวงกันไปแล้ว S.E.S ได้เป็นอันดับ 1 และเธอยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องคงความงามที่อ่อยวัยของเธอได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการมาเกิน 10 ปีแล้ว

คนที่หน้าตาดีอันดับ 2 คือ Lina จาก CSJH The Grace อันดับ 3 คือโกอารา (Go Ara) และอันดับ 4 คือ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ซึ่งหลายคนสนใจว่าเธอน่าจะได้เปิดตัวเป็นสมาชิกในวง SNSD ด้วยซ้ำ อันดับ 5 คือยูนอา (YoonA) จากวง SNSD แล้วอันดับ 6 คือซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2011 - 06:13

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift สำหรับอัลบั้มแรกในฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ไม่ได้มีผลงานมานานถึง 4 ปี

โฮมเพจของ SMTOWN ที่เป็นทางการก็เผยภาพทันเวลาเทศกาลวันหยุดด้วยภาพของศิลปินแต่ละคนในค่าย SM Entertainment

โดยมีวง SNSD, Super Junior, f(x), SHINee, Super Junior-M, คังตะ (Kangta), BoA, TRAX, CSJH – Dana & Sunday, J-Min, จางลีอิน (Zhang Li Yin) และวงดงบังชินกิ (TVXQ) มาช่วยสร้างสีสรรค์สำหรับเทศกาลคริสต์มาส

Tiffany ซ้อมละครเพลง Fame นานวันละ 12 ชั่วโมง!

Submitted by peary on 8 พฤศจิกายน, 2011 - 17:57

ในวันที่ 7 พฤศจิกายนละครเพลงเรื่องใหม่ Fame เปิดการแสดง Showcase รอบสื่อที่ Dong Soong Art Center กรุงโซล โดยมีนักแสดงต่างๆ มาร่วมมี ซอนโฮยอง (Son Ho Young), อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior, Tiffany จากวง SNSD, Lina จาก CSJH, จองโม (Jung Mo) จาก Trax และ Kon ฯลฯ

โดยที่ Tiffany รับบทเป็น Carmen Diaz เปิดเผยว่า “ฉันซ้อม 12 ชั่วโมงตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 10 โมงกลางคืนค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ในการซ้อม ฉันต้องเน้นไปที่การร้อง, การแสดงและการเต้นของฉันค่ะ ยังมีอีกหลายอย่างที่ฉันต้องทำโดยที่ฉันไม่รู้ว่าจะต้องเน้นที่อะไร สมาชิกในวงของฉัน SNSD ที่เคยมีประสบการณ์ด้านละครเพลงก่อนหน้านี้บอกฉันให้สนใจในสิ่งที่จำเป็นก่อน ฉันคิดว่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะต้องทำให้ได้ค่ะ”

เกี่ยวกับเรื่องการเต้นนั้น Tiffany กล่าวว่า “ในการแสดงหนึ่งของวง SNSD ฉันต้องเต้นบนโต๊ะที่เคลื่อนไหวด้วยล้อ ถ้ามาเปรียบเทียบกันแล้ว นั่นกลายเป็นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ การที่พยายามดึงดูดความสนใจของผู้ชมโดยไม่มีกล้องเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน และก็เป็นเรื่องที่แตกต่างสำหรับฉันด้วยค่ะ อย่างไรก็ตามฉันยังคงต้องเรียนรู้อีกค่ะ”

ละครเพลงเรื่อง Fame เป็นละครยอดนิยมมากที่สุดในโลก และมีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านคนตั้งแต่ปี 1995 ถึงปี 2006 โดยที่ทำรายได้ทั้งหมด 56 ล้านปอนด์ และเป็นละครเพลงที่มีทำรายได้มากที่สุดในตะวันตก ละครเรื่อง Fame เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจจากหลายประเทศ ซึ่งเคยมีมากกว่า 300 โปรดักชั่นทำการแสดงนี้ภายใน 16 ประเทศ

ละครเพลงเรื่อง Fame นี้จะแสดงที่ Olympic Park Woori Finance Art Hall ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน

คอนเสิร์ต SM Live in Tokyo ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2011 - 19:41

ในวันที่ 2 กันยายนถึงวันที่ 4 กันยายนที่โตเกียวโดมช็อคด้วยเสียงเชียร์แฟนๆ ทั้งหมดจำนวน 150,000 คนมาให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของพวกเขาสำหรับคอนเสิร์ต SM Town Live in Tokyo

ในระยะเวลา 3 วันที่ศิลปินในค่าย SM Entertainment มี BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), CSJH, คิมมินจง (Kim Min Jong), คังตะ (Kang Ta) ฯลฯ มาร่วมแสดงกันเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยแสดงในเดือนมกราคมไปแล้ว โดยมีแฟนๆ จำนวน 600,000 คนต้องการซื้อบัตรและทำให้ทาง SM ต้องเพิ่มรอบสำหรับคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตเริ่มด้วยการสร้างประทับใจในการเปิดวีดีโอและเป็นการแสดงเพลงบัลลาดของคิมมินจงและคังตะ จากนั้นก็เป็นการแสดงของวง SNSD ด้วยเพลงยอดนิยมของพวกเธอ ตามมาด้วยการแสดงของวง Super Junior ในขณะที่วงดงบังชินกิแสดงต่อ จากนั้นก็เป็นการแสดงของวงรุ่นน้องคือวง SHINee และวง f(x)

แล้วชินดง (Shin Dong), อึนฮยอค (Eun Hyuk), มินโฮ (Min Ho) และคีย์ (Key) แสดงแนวฮิปฮอปสนุกสนานใน A-Yo

วงดงบังชินและวง SNSD สร้างความประทับใจพิเศษด้วยการสื่อสารกับแฟนๆ เป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างคล่องแคล่วในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากนั้นยังมีการแสดงร่วมมือกันระหว่างค่ายคือ Jessica และ Krystal แสดงเพลง Tik Tok ส่วนโซฮยอน (Seo Hyun) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) แสดงเพลง Way Back Into Love

และอากิงาว่า มาซาฟูมิ (Akigawa Masafumi) ที่เป็นนักร้องญี่ปุ่นร่วมแสดงกับเรียววุค (Ryeo Wook), เยซอง (Ye Sung) และโอนิว (Onew) สำหรับเพลง A Thousand Winds

ศิลปินค่าย SM ร่วมงานแถลงข่าวละครเพลง Fame!

Submitted by peary on 30 สิงหาคม, 2011 - 20:04

ในวันที่ 30 สิงหาคมศิลปิน SM Entertainment ต่างมาร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเพลงเรื่องใหม่ Fame ที่โรงแรม Lotte

โดยมี Tiffany จากวง SNSD, Lina จาก CSJH และจองโม (Jung Mo) จากวง Trax มาร่วมกิจกรรมนี้ แต่โชคไม่ดีที่อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ไม่สามารถมาร่วมได้เนื่องจากติดงานที่อื่น นี่เป็นครั้งแรกที่ละครเพลงนี้จะมีศิลปินร่วมค่ายแสดงด้วยกัน

โปรดิวเซอร์ชินชอนซู (Shin Chun Soo) แสดงความคิดเห็นว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่มีศิลปินมากขนาดนี้มาร่วมแสดงละครเพลงเรื่องเดียวกัน และมาจากค่าย SM แต่นี่เป็นเรื่องราวของนักเรียนไฮสคูลที่มีเอกลักษณ์และมีบทบาทที่แตกต่างกัน เพื่อนๆ ที่อายุน้อยที่มาแคสเรื่องนี้เป็นผู้นำจากวงการเพลงเกาหลี หลายคนต่างวิจารณ์ว่าการแสดงนี้มีไอดอลหลายคนที่จะไม่ได้พบเจอพวกเขาพร้อมกันในการแสดงเพลงเช่นนี้”

ละครเพลงนี้จะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนถึงวันที่ 29 มกราคม

Dana และควางฮี (Kwang Hee) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 13 สิงหาคม, 2011 - 19:16

Dana จาก CSJH และควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A โพสท์ภาพถ่ายด้วยกัน

ในวันที่ 11 สิงหาคมที่ Dana ทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ฉันอยู่กับควางฮีที่หน้าตาดีค่ะ”

ซึ่งก่อนหน้านี้ Dana ก็เคยทวีทกล่าวชมควางฮีและภาพมาแล้วในวันที่ 23 กรกฎาคม

Dana จะเป็นนักแสดงพิเศษในละครเรื่อง Hooray For Love

Submitted by peary on 12 สิงหาคม, 2011 - 03:44

Dana จาก CSJH จะเป็นนักแสดงพิเศษในละครเรื่อง Hooray For Love ของทางสถานี MBC

Dana จะแสดงเป็นอึนดัมบิ (Eun Dam Bi) ที่เป็นคู่นัดบอดของบทลีแทซอง (Lee Tae Sung) ที่รับบทเป็นบยอนดงวู (Byun Dong Woo) และอึนดัมบิมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ข่าวรายงานว่า Dana ได้สร้างความประทับใจให้กับทีมงานโปรดักชั่นในความน่ารักของเธอและความมีชีวิตชีวาของเธอในกองถ่าย

Dana กล่าวว่า “ผ่านมาเป็นระยะเวลาพอสมควรแล้วจากครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ถ่ายละคร ฉันจึงตื่นเต้นเกี่ยวกับผลจะเป็นอย่างไร ฉันอยากโชว์อิมเมจที่น่ารักและมีเสน่ห์แบบสดใสค่ะ”

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 13 สิงหาคม

Amber จากวง f(x) ให้การสนับสนุนรุ่นพี่ CSJH

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2011 - 18:35

Amber จากวง f(x) ให้การสนับสนุนรุ่นพี่ของเธอในการกลับมา

ในวันที่ 9 กรกฎาคม Amber เผยภาพของเธอและ Dana จาก CSJH โดยที่พวกเธอโพสท์ท่าเต้นเพลง One More Chance

ที่ me2day ของเธอเขียนว่า “ทุกๆ คนฉันควรจะโชว์กล้ามเนื้อของฉันด้วยดีมั้ย? พี่ CSJH มีผลงานกลับมาใหม่! ดูที่ฉันสิคะ ที่ฉัน คุณจะเห็นใช่มั้ยคะ?”

คำว่าโชว์กล้ามเนื้อของฉันนั้นมาจากเพลงของ CSJH นั่นเอง

ยูนอา (YoonA) และ Sunny ไปให้กำลังใจ Sunday!

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2011 - 18:33

ในวันที่ 16 เมษายนที่ยูนอา (YoonA) และ Sunny จากวง SNSD ไปปรากฎตัวที่ Sangmyung Art Center ย่าน Jongno-gu กรุงโซล เพื่อให้กำลังใจสนับสนุน Sunday จาก CSJH ระหว่างการแข่งขัน Opera Star 2011 ของทาง tvN

ในวันก่อนวันที่ 15 เมษายนที่ทาง tvN ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “เพื่อให้กำลังใจกับ Sunday ของ CSJH ที่มีทั้งทักษะและพรสวรรค์ด้านการแสดงได้โชว์ให้เห็นถึงความก้าวหน้าระหว่าง Opera Star รอบสอง รุ่นน้องยูนอาและ Sunny จะมาร่วมในงานนี้”

สมาชิก CSJH จะร่วมแสดงในละครเพลงเรื่องใหม่ Youth’s March!

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2011 - 15:40

Sunday และ Lina จาก CSJH จะร่วมแสดงในละครเพลงเรื่องใหม่ Youth’s March

โดยพวกเธอทั้ง 2 จะรับบทเดียวกันคือโอยองชิม (Oh Young Shim) และทางตัวแทนกล่าวว่า “ทั้ง 2 รับบทบาทเดียวกันโอยองชิม แต่พวกเธอจะโชว์เสน่ห์ที่แตกต่างกัน ทั้ง 2 ต่างเตรียมตัวสำหรับการแสดงครั้งแรกของพวกเธอ”

ซึ่งละครเพลงนี้จะเริ่มแสดงในกลางเดือนมิถุนายนนี้

คยูฮยอน (Kyu Hyun) และ Jay ที่จะร่วมแคสในละครเพลงเรื่อง The Three Musketeers

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2010 - 13:58

คยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior และ Jay จากวง TRAX ที่จะร่วมแคสในละครเพลงเรื่อง The Three Musketeers

โดยที่ละครเพลงนี้เป็นช่วงศตวรรษที่ 17 และทั้ง 3 คนฝันที่จะได้เป็นทหารเสือ

คยูฮยอนเป็นที่รู้จักดีในเรื่องเสียงไพเราะ และนี่ไม่เพียงเป็นงานที่ท้าทายเขาในเรื่องของการร้อง แต่เขาจะได้แสดงในมุมมองของเขาออกมาผ่านในด้านการแสดง

ส่วน Jay ที่เคยร่วมงานละครเพลงมาแล้วถึง 2 เรื่อง ดังนั้นทุกคนคงทราบความสามารถของเขาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นอกจากนั้นแล้วยังมี Dana จาก CSJH ที่จะร่วมแสดงเป็นคนรักของนักแสดงหลักอย่างคยูฮยอน

ละครเพลงนี้จะเริ่มในวันที่ 15 ธันวาคมนี้