Hero Jae Joong [TVXQ / JYJ] (K)

คอนเฟิร์ม ยุนโฮ (Yunho) วงดงบังชินกิ (TVXQ) รายงานตัวเกณฑ์ทหาร 21 ก.ค.

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2015 - 18:39

        ไม่ต้องลือกันแล้วสำหรับกำหนดวันรับใช้ชาติของไอดอลหนุ่มคนดัง “ยุนโฮ” (Yunho) แห่งวง “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi) เพราะล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมาให้ข่าวยืนยันแล้วว่าเขาจะรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติในวันที่ 21 ก.ค. ที่จะถึงนี้
       
       SM Entertainment ได้แถลงอย่างเป็นทางการว่า ยุนโฮ วัย 29 ปี จะรายงานตัวเพื่อรับการฝึกขั้นพื้นฐาน 5 สัปดาห์ในวันที่ 21 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ก่อนที่จะเริ่มต้นทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 21 เดือนเต็ม ตามหน้าที่ของชายชาวเกาหลีใต้ทุกคนต่อไป
       
       อย่างไรก็ตามทางเอเยนซียังขออุบรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่รายงานตัวของ ยุนโฮ เพราะตัวของศิลปินหนุ่มคนดังอยากจะให้การรายงานตัวเข้าทำหน้าที่ทหาร เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่สร้างความวุ่นวายให้กับใคร อย่างไรก็ตามทาง SM Entertainment ก็เปรยว่า “สุดท้ายแฟนคลับพันธุ์แท้ก็คงสืบทราบเองเอาจนได้อยู่ดี
       
       โดยก่อนจะทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติ 2 ปีเต็ม ยุนโฮ จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตสั่งลากับ TVXQ ที่กรุงโซลในวันที่ 13 และ 14 มิ.ย. นี้ นอกจากนั้นก็ยังจะมีอัลบั้มเดี่ยวชุด U Know Y ที่เป็นเพลงภาษาญี่ปุ่นออกมาในวันที่ 18 ก.ค. ด้วย

 

 

Manager Online

แจจุง (Jae Joong) กล้อนผมเตรียมเข้ากรมทหารพรุ่งนี้

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2015 - 01:01

        "คิมแจจุง" (Kim Jae Joong) เพิ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตอำลาแฟนๆ ก่อนทำหน้าที่รับใช้ชาติไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดอดีตสมาชิก "ดงบังชินกิ" (Dong Bang Shin Gi) ได้เผยภาพที่เขาได้ตัดผมของตัวเองให้สั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รั้วของชาติแล้ว
       
       แจจุง เตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีแล้ว โดยล่าสุดไอดอลหนุ่มวัย 29 ปี ได้เผยภาพผมทรงใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันทาง Twitter ก่อนที่เขาจะรายงานตัวรับใช้ชาติในวันพรุ่งนี้ (31 มี.ค.)
       
       โดย แจจุง ยังเขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่านี่คือผมทรงใหม่ของเขา ก่อนที่จะตัดให้สั้นกว่านี้เพื่อการรายงานตัวในวันพรุ่งนี้ นอกจากนั้นก็ยังฝากถึงทุกคนที่มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตอำลาของเขาที่จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย "ถึงเพื่อนๆ, ทีมงาน, นักแสดง, กับสมาชิกในครอบครัวของผมทุกครับ รวมถึง ยูชอน (Yoo Chung) ที่งานยุ่งอยู่ (ขอให้หนังของนายไปได้ดีนะ), จุนซู (Jun Su) ด้วย (ขอให้โชว์ที่ญี่ปุ่นของนายไปได้ดีด้วย) ที่มาร่วมงานเมื่อคืนด้วย สำหรับแฟนๆ ของผมที่ทำให้ผมทั้งร้องไห้ ทั้งหัวเราะเมื่อวานนี้ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ"

 

 

Manager Online

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ยูชอน (Yoo Chun) - อีซึงกิ (Lee Seung Ki) เตรียมตบเท้าเข้ากรมทหารปีนี้

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2015 - 18:00

        นอกจาก "แจจุง" (Jae Joong) แห่งวง JYJ ที่จะรายงานตัวเข้าเป็นทหารเกณฑ์รับใช้ชาติในปีนี้แล้ว ก็ยังมีรายงานว่าจะมีคนดังชาวเกาหลีใต้อีกหลายคนที่จะเข้ารับใช้ชาติภายในปีนี้
       
       โดย Korea Joongang Daily รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่ามีในปี 2015 นี้ จะมีนักแสดง และไอดอลหนุ่มระดับแถวหน้าตบเท้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติหลายคน ซึ่งนอกจาก แจจุง แห่งวง JYJ ที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะรายงานตัวในช่วงปลายเดือน มี.ค. นี้แล้ว ก็ยังจะมีนักแสดงอีกหลายคนที่จะเริ่มต้นการรับใช้ชาติเป็นเวลาเกือบ 2 ปีในปีนี้
       
       ซึ่งรายชื่อคนดังที่น่าจะรายงานตัวในปีนี้ประกอบไปด้วย นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ (Lee Seung Ki) วัย 28 ปี แฟนหนุ่มของสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls’ Generation, ยูอาอิน (Yoo Ah In) จากซีรีส์ Secret Love Affair และ ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) เพื่อนร่วมวงของ แจจุง
       
       เช่นเดียวกับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) วัย 27 ปี ก็น่าจะเข้ากรมภายในปีนีด้วย
       
       อย่างไรก็ตามหนุ่มๆ เหล่านี้ก็น่าจะมีทั้งงานที่ทำเอาไว้ก่อนแล้ว และเวลาเหลือที่จะทำงานกันอยู่อีกพอสมควร อย่าง ยูชอน ก็ยังมีหนังที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วถึง 2 เรื่องรอเข้าฉายทั้ง Veteran ที่จะลงโรงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแล้ว ส่วนหนังย้อนยุค Sado ที่เขาร่วมแสดงก็จะเข้าฉายภายในปลายนี้ สำหรับ คิมซูฮยอน ก็กำลังจะมีซีรีส์เรื่อง Producer นอกจากนั้นเขาก็น่าจะรับหนังอีกเรื่อง ก่อนจะเข้ากรมด้วย

 

 

Manager Online

คอนเฟิร์ม แจจุง (Jae Joong) วง JYJ รายงานตัวเป็นทหารรับใช้ชาติปลายเดือน มี.ค.

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2015 - 13:38

        กำหนดออกมาแล้วว่าหนุ่ม “แจจุง” (Jae Joong) แห่งวง JYJ จะรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติในวันที่ 31 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งหมายความว่าเขาจะหายหน้าจากวงการบันเทิงไป 2 ปีเต็ม
       
       C-JeS Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าไอดอลหนุ่ม แจจุง แห่งวง JYJ จะรายงานตัวต่อกองทัพ เพื่อเริ่มต้นทำหน้าที่รับใช้ชาติในการเป็นทหารเกณฑ์ภายในปลายเดือนนี้ โดยเอเยนซีต้นสังกัดของเขายังเผยว่าไอดอลหนุ่มวัย 29 ปี จะใช้เวลาที่เหลือกับแฟนๆ และครอบครัวให้เต็มที่ ก่อนที่จะต้องมุ่งมั่นกับการเป็นทหาร 2 ปีเต็ม
       
       ซึ่งงานสุดท้ายของ แจจุง ก็คือการจัดแฟนมิตติงที่มหาวิทยาลัยเกาหลีภายใต้ชื่อ 2015 Kim Jaejoong Concert in Seoul – The Beginning of the End ระหว่างวันที่ 28 ถึง 29 มี.ค. นี้

 

 

Manager Online

ชมภาพดารา - ไอดอลร่วมอวยพร “ตรุษเกาหลี”

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:09

        ดารา และไอดอลชาวเกาหลีใต้ต่างร่วมอวยพรปีใหม่แบบเกาหลี หรือที่เรียกว่า "ซอลลาล" ด้วยการแต่งชุดประจำชาติ และส่งภาพสวัสดีปีใหม่ถึงแฟนๆ
       
       นอกจากช่วงนี้จะเป็นเทศกาลตรุษจีนสำหรับคนเชื้อสายจีนแล้ว สำหรับชาวเกาหลีใต้วันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็น "วันตรุษเกาหลี" หรือวัน "ซอลลาล" ด้วย ซึ่งเหล่าดาราในวงการบันเทิงต่างร่วมส่งความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยคำอวยพร และภาพในชุดประจำชาติเช่นเดียวกับในทุกๆ ปีนั่นเอง

 

 

Manager Online

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

บอยแบนด์รุ่นน้องเดินถือป้ายเรียกร้องให้ ดงบังชินกิ (TVXQ) กลับมารวมตัวอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:26

        สมาชิกวง Pure Boy สร้างความฮือฮาด้วยการถือแผ่นป้ายเดินเรียกร้องให้สมาชิกทั้ง 5 คนของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง
       
       สมาชิก 4 คนของ Pure Boy ได้จัดกิจกรรมเดินเรียกร้องที่ใจกลางย่านมยองดง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เพื่อเรียกร้องให้สมาชิก 5 คนของ ดงบังชินกิ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
       
       โดยบอยแบนด์รุ่นน้องกล่าวว่าหลังได้ทำงานที่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่หลายเดือน พวกเขาจึงได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของ ดงบังชินกิ และอิทธิพลของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ที่ทำให้ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมา
       
       “ตอนไปญี่ปุ่น ผมสามารถรับรู้ได้เลยครับว่าวง ดงบังชินกิ ประสบความสำเร็จมากจริงๆฮโยบิน (Hyo Bin) แห่งวง Pure Boy กล่าว “มันน่าเศร้าที่มาเห็นกลุ่มศิลปินที่เป็นเหมือนสมบัติของชาติต้องแยกออกเป็นสองกลุ่ม ผมมั่นใจจริงๆ ว่าแฟนๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขากลับมาร่วมตัวเพื่อแสดง และขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้ง เป็นครั้งสุดท้าย
       
       ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ต้องแยกทางกันเดินหลังความขัดแย้งระหว่างอดีตสมาชิก 3 คนและต้นสังกัด SM Entertainment เกี่ยวกับเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งแม้สุดท้ายสมาชิกทั้ง 5 คนจะแยกกลุ่มกันไปแต่ทั้ง ดงบังชินกิ ยุคที่เหลือสมาชิก 2 คน และอดีตสมาชิก 3 คนที่ทำงานภายใต้ชื่อ JYJ ก็ต่างประสบความสำเร็จเป็นศิลปินแถวหน้าแห่งยุคทั้งคู่
       

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

แจจุง (Jae Joong) – มิคกี้ ยูชอน (Micky Yoochun) เตรียมจับมือเข้ากรมรับใช้ชาติ หลังโปรโมทอัลบั้มใหม่

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 17:01

       แม้จะมีข่าวลือมาสักพักแล้วว่า 2 นักร้องดังจากวง JYJ อย่าง “คิมแจจุง” (Kim Jae Joong) และ “ปาร์คยูชอน” (Park Yoo Chun) เตรียมตัวลาแฟนๆไปเข้ากรมรับใช้ชาติ ล่าสุดต้นสังกัดยันทั้งคู่เตรียมเข้ากรมจริง หลังโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยตัวแทนจาก C-Jes Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกแถลงต่อสื่อว่า “อัลบั้มใหม่ของ JYJ จะปล่อยออกมาในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ส่วนวันเวลาที่แน่นอนยังไม่ได้มีการระบุอย่างแน่ชัด และตอนนี้สมาชิกวงทั้ง 3 คนก็กำลังทำงานในอัลบั้มใหม่นี้อยู่ เรายังได้เตรียมการเกี่ยวกับเรื่องคอนเสิร์ตของพวกเขาแล้วด้วย แต่ยังต้องมีการพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดอื่นๆอีก
       
       “ยูชอนและแจจุงรอคอยการเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่เหมือนกันครับ หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มใหม่ของ JYJ และเดินสายโปรโมทจบลงช่วงต้นปีหน้า พวกเขาก็มีแผนจะเข้ารับใช้ชาติเลย ส่วนจุนซู (Jun Su) รายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารการเข้ากรมของเขายังมาไม่ถึงครับ
       
       นับได้ว่าอัลบั้มใหม่ครั้งนี้ของ JYJ เป็นการกลับมาอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 3 ปีนับจากอัลบั้ม The Beginning เมื่อปี 2011 โดยหลังจากออกงานเพลงครั้งนั้น สมาชิกวงแต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปมีผลงานเดี่ยวของตนเอง ซึ่งในอัลบั้มใหม่ครั้งนี้พวกเขาก็ยังคงเข้าห้องอัดพร้อมกับทำงานเดี่ยวของตนเองไปด้วยเช่นกัน โดยปาร์คยูชอนก็อยู่ในช่วงจัดงานแฟนมีทติงของตนเอง ส่วนคิมแจจุงก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง Triangle ส่วนคิมจุนซู ก็กำลังเล่นมีผลงานมิวสิคัลเรื่อง Dracula

 

 

Manager Online

JYJ โล่ง! ยุติคดีความ AVEX เดินหน้าทำงานที่ญี่ปุ่นเต็มตัว

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:22

       บอยแบนด์ JYJ สามารถยุติปัญหาทางกฎหมายกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ที่คาราคาซังมาถึง 4 ปีเต็มได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขากลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นได้เต็มที่อีกครั้ง
       
       โดยตัวแทนของบริษัท C-Jes Entertainment ที่ดูแลการทำงานของ JYJ ในปัจจุบันได้เปิดเผยผ่านแถลงการณ์เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ว่าทางวง JYJ และบริษัทบันเทิง AVEX สามารถหาข้อตกลงกันได้แล้ว จึงจะยุติศึกการฟ้องร้องทางกฎหมายที่ยืดเยื้อยาวนานลง และหลังจากนี้ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมของอีกฝ่ายอีก
       
       วงบอยแบน JYJ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสามหนุ่มอดีตสมาชิกของ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) ได้แก่ คิมแจจุง, คิมจุนซู และ ปาร์คยูชอน ได้ฟ้องขอยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ต้นสังกัดที่ทำให้พวกเขาแจ้งเกิดโด่งดังขึ้นมา ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ Avex ในเดือน ก.พ. 2010 เพื่อให้บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นดูแลการทำงานของพวกเขาที่นั่น
       
       แต่แล้วทั้งสองฝ่ายเกิดความเห็นขัดแย้งระหว่างกันขึ้นมา จนทาง Avex ตัดสินใจที่จะระงับสัญญาฉบับดังกล่าวเอาไว้ ทาง C-Jes จึงเข้ามาดูแลการทำงานของ JYJ แต่เพียงผู้เดียวทั้งที่เกาหลีใต้และญี่ป่น
       

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) จัดแฟนมีทกรุงโซล คิมแจจุง (Kim Jae Joong) JYJ เซอร์ไพรส์เรียกกรี๊ด

Submitted by jang jeesoon on 16 กุมภาพันธ์, 2014 - 14:12

 

'เวิลด์พรินซ์' จางกึนซอก (Jang Keun Suk) พบแฟนคลับเกาหลีในรอบ 4 ปี

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค กรุงโซล จางกึนซอกได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง 2014 JANG KEUN SUK PROPOSE ท่ามกลางแฟนๆกว่า 3,000 คน

 

เนื่องจากงานครั้งนี้เป็นงานแฟนมีทติ้งในเกาหลีรอบ 4 ปีของจางกึนซอกทำให้เขาทุ่มเทเตรียมงานเป็นอย่างดีและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ เป็นกันเองและอบอุ่น โดยเฉพาะในช่วง 'Beginning 2014 with you' เขาก็ได้มาเผยเรื่องราวในชีวิตประจำวันและความคิดต่างๆ โดยมีคีย์เวิร์ด 12 คำ อาทิ สไตล์ ไทม์ มูวี่ นับเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับแฟนๆเป็นอย่างมาก

 

แจจุง (Jae Joong) ให้กำลังใจจุนฮยอง (Jun Hyung)?

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 18:23

แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ และจุนฮยอง (Jun Hyung) จากวง B2ST แสดงความสนิทสนมที่ทำให้แฟนๆ อบอุ่นใจพร้อมกับทำให้ทีมงานและนักแสดงได้อิ่ม

 

โดยแจจุงสั่งไก่และพิซซ่า 100 ที่สำหรับละครเรื่อง Monstar ของจุนฮยองได้ทานกันในช่วงเที่ยงคืน ตั้งแต่แจจุงและจุนฮยองสนิทสนมกัน แจจุงมอบของขวัญให้กับกองถ่ายละครเพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาอยากให้กำลังใจสนับสนุน

 

เพื่อขอบคุณแจจุง ทางจุนฮยองใช้ Twitter เขียนข้อความว่า “มันเป็นความลับว่าคนที่สั่งไก่และพิซซ่าสำหรับกองถ่ายของพวกเราคือพี่แจจุงครับ” แล้วเขาก็เฉลยความลับของเขาเอง ซึ่งเขาเขียนเพิ่มว่า “ทุกๆ คนกำลังยิ้มอย่างร่าเริงพร้อมกับไก่และพิซซ่าในปากของพวกเขาครับ...”

 

ทางเอเจนซี่แจจุงเปิดเผยว่า “แจจุงและนักแสดงหลักในเรื่อง Monstar จุนฮยองเป็นเพื่อนกันและเขาก็ชื่นชมจุนฮยองด้วย เขามอบอาหารให้กับจุนฮยองและทีมงานเพื่อให้กำลังใจจุนฮยองและขอให้ทีมงานช่วยดูแลเขาด้วย” โดยทีมงานได้หายเหนื่อยด้วยของขวัญที่สร้างความประหลาดใจนี้

แจจุง (Jae Joong) ร่วมงานบริจาคของ UNICEF!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:35

ทาง JYJ ได้ร่วมบริจาคเงินในฐานะตัวแทน KBEE 2012 แต่โชคไม่ดีที่สมาชิกทั้ง 3 คนไม่สามารถไปร่วมงานพร้อมกันได้

 

แจจุง (Jae Joong) นำตุ๊กตาเป็นตัวแทนของสมาชิกของเขาให้กับการบริจาคทาง UNICEF ในวันที่ 5 มีนาคม เขากล่าวว่า “พวกเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยงานของสังคม KBEE ทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นตลอดปีที่แล้ว ผมอยากจะมีโอกาสคิดเกี่ยวกับคนอื่น พวกเราอยากจะยื่นความช่วยเหลือจากมือเล็กๆ ให้สู่เด็กๆ ทั้งหมดทั่วโลกครับ”

 

ผลงานรีแพคเกจอัลบั้มของแจจุง (Jae Joong) ได้รับกระแสตอบรับดีมาก!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:42

ผลงานรีแพคเกจอัลบั้มของแจจุง (Jae Joong) ชุด I ที่ใช้ชื่อว่า Y ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นผลงานรีแพคเกจก็ตาม แต่ก็ได้รับความนิยมติดท็อปชาร์ตทั่วแถบเอเชีย!

 

ทาง C-JeS Entertainment เปิดเผยในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ว่า “ผลงานรีแพคเก็จอัลบั้มของแจจุงที่เป็นผลงานเดี่ยวได้รับความนิยมในตลาดเพลงอย่างมาก มียอดจองล่วงหน้าถึง 50,000 ชุดหมดทันทีและยังมีการขอเพิ่มอีกด้วย ทำให้พวกเราประสบปัญหาผลงานไม่เพียงพอ”

 

พวกเขายังกล่าวเพิ่มว่า “เพลงใหม่ที่เพิ่มเข้าไปเป็นผลงานคุณภาพสูงและมียังมีเพลงเร็วที่มีมนต์เสน่ห์ของแนวร็อค พวกเราคิดว่านี่เกินความคาดหมาย ทันทีที่เปิดตัวอัลบั้มเมื่อวานนี้ ก็ติดชาร์ตอันดับ 1 ของ iTunes ที่ประเทศไทย, ญี่ปุ่นและฟิลิปปินสื”

 

ขอแสดงความยินดีกับแจจุง!

ทาง JYJ ช่วยงานการกุศลร่วมกับ KOTRA!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:24

ทาง JYJ มอบความอบอุ่นใจให้กับแฟนๆ ด้วยความใจดีของพวกเขาในการบริจาคล่าสุดในฐานะที่เป็นทูตสัมพันธ์ของ KBEE 2012 หรือ Korea Band & Entertainment Expo 2012 โดยพวกเขาได้รับรางวัล Commendation of the Minister Award ที่แสดงให้เห็นถึงกระแสนิยมในฐานะศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีที่มาแรง และพวกเขาได้ใช้ความโด่งดังของพวกเขาเพื่อการทำดีสร้างรายได้ให้กับทาง UNICEF

 

แจจุง (Jae Joong) เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่า KBEE จะเป็นเมื่อปีที่แล้วก็ตาม พวกเราต่างมีความสุขในการมีส่วนร่วมโครงการที่มีความความหมายระหว่าง 2 ประเทศคือเกาหลีและญี่ปุ่น ตอนนี้พวกเรามีโอกาสที่จะได้คิดถึงผู้ลำบาก พวกเราหวังว่าการบริจาคของพวกเราให้กับทาง UNICEF จะช่วยเด็กหลายๆ คนทั่วโลกได้บ้างครับ”

 

คิมบยองควอน (Kim Byung Kwon) หัวหน้าทาง KOTRA กล่าวว่า “ในท่ามกลางความสนใจ K-Pop ทั่วโลก พวกเราได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานเพื่อสังคมและห้ช่วยแผ่ขยายกระแสความนิยม K-Pop โดยทาง KOTRA จะทำงานร่วมกับทางศิลปินเกาหลีที่ใจดีอย่างเช่น JYJ เพื่อสร้างขยายฐานที่ดีๆ ให้กับ K-Pop”

 

โดยแจจุงจะเป็นตัวแทนสมาชิก JYJ ที่ไปร่วมงานพิธีบริจาคของ UNICEF ในวันที่ 5 มีนาคม

คิมแจจุง (Kim Jae Joong) มาตามสัญญาร้องเต้น จัดเต็มทั้งแฟนมิตติ้งและมินิคอนเสิร์ต ใน Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand: Your, My and Mine

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2013 - 11:11

หลังจากที่เคยมาสร้างความประทับใจกันไปกับงานแฟนมิตติ้งเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว  ผ่านพ้นไปไม่กี่เดือนแฟนคลับของหนุ่มรูปงาม คิมแจจุง (Kim Jae Joong)  ก็ได้ตื้นเต้นกันอีกครั้งกับการกลับมาของหนุ่มรูปงามที่วันนี้มาในมาดเสน่ห์ความงดงามที่อันตราย ซึ่งเข้ากับอัลบั้ม "I" มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา  โดยงานนี้ “Kim Jaejoong 2013 Mini Concert & Fan Meeting in Thailand: Your, My and Mine” ถูกเนรมิตขึ้น ณ อีเว้นท์ ฮอลล์  106 ไบเทค บางนา จากผู้จัดคนเดิมคุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ  ซีอีโอหนุ่มไฟแรงโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเท้นท์  โปรโมเตอร์ใจดีจับมือผนึกกำลังคิมแจจุง จัดเต็มจัดหนักให้ตามสัญญา  ทั้งร้องเต้น แสง สี เสียง และกิจกรรมบนเวที เรียกว่าสร้างความอิ่มเอมให้กับเหล่าแฟนคลับสี่พันกว่าคนได้อีกเช่นเคย

คิมแจจุง (Kim Jae Joong) เผยชื่นชอบแนวร็อคเป็นการส่วนตัว จึงอยากเปลี่ยนสไตล์ และเลือกเพลง All Allone ให้แฟนไทยฟังก่อนนอน

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2013 - 10:40

ก่อนที่งาน Kim Jaejoong 2013 Mini Concert &  Fanmeeting  in  Thailand   จะเริ่มขึ้น  คิมแจจุง  (Kim Jae Joong) ก็ได้เปิดใจให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง โดยมี VJ  โบ  ธนากร  เป็นผู้ดำเนินการในการสัมภาษณ์ ณ ห้องฟาเรนไฮต์  ไบเทค  

- หลังจากที่มินิคอนเสิร์ทและแฟนมิตติ้งที่เกาหลีประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และเมื่อเริ่มเอเซียทัวร์ประเทศไทยเป็นที่แรกคุณรู้สึกอย่างไร ?

แจจุง : คิดถึงประเทศไทยมาก ดีใจที่ได้กลับมาครับ

- งานแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วเป็นที่ประทับใจแฟนคลับมากๆ เพราะความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองของคุณแจจุงและเซอร์ไพรส์ต่างๆ ที่นำมามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทย แล้วครั้งนี้มีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนๆ ชาวไทยบ้าง?

แจจุง : ตอบยากเรื่องความพิเศษครับ แต่ไม่เหมือนครั้งที่แล้วนะครับ เพราะรอบนี้มีคอนเสิร์ตด้วย แล้วก็มีเวลาให้ใกล้ชิดกัน สัมผัสกันได้ครับ

- ในงานแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วคุณแจจุงทำคิมบับให้แฟนๆ ชาวไทยรับประทานบนเวที ถ้ามีโอกาสที่จะหัดทำอาหารไทย อยากจะลองทำอะไรมากที่สุดคะ?

แจจุง : อาจจะมีทำอาหารน่ะครับ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรเหมือนกัน

- ชื่องานแฟนมีตติ้งครั้งนี้คือ “Your, My, Mine’ และคำว่านิยามว่า ‘Your, My, Mine’ แต่ละคำมีความหมายอย่างไรสำหรับคุณ?

แจจุง : Your คุณ My ผม อยากจะให้แฟนคลับสัมผัสความรู้สึกของผมด้วย Mine คือเพลงของผมครับ

- ทำไมโซโล่อัลบั้มแรกของคุณถึงเลือกทำเพลงแนวร็อก เพราะอะไร ?

แจจุง : เป็นแนวที่ผมชอบเป็นส่วนตัว ในคอนเสิร์ตผมก็เคยร้องร๊อคมาก่อน แฟนๆก็ชอบมาก อีกทั้งผมอยากเปลี่ยนสไตล์ด้วยครับ (ดูดีมากเลยครับ วีเจโบ ชม) *เขิน* (ไม่ต้องเขินนะครับ วีเจโบปลอบ) ผมขี้อายน่ะครับ โดนชมแบบนี้น่ะ

- สิ่งที่ท้าทายสำหรับการทำงานในอัลบั้มนี้คืออะไรและคุณพบกับอุปสรรคในการทำงานเพลงอัลบั้มนี้บ้างหรือไม่ ?

มินิอัลบั้ม I ของแจจุง (Jae Joong) ติดอันดับ 1 ของชาร์ตไต้หวันและญี่ปุ่น

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:55

มินิอัลบั้ม I ของแจจุง (Jae Joong) ติดอันดับ 1 ของชาร์ตไต้หวันและญี่ปุ่น

 

ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ทาง C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า “มินิอัลบั้ม I ของแจจุงติดอันดับ 1 ของชาร์ตประจำวัน Five Music และชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Shinseido ภายในระยะเวลาที่เปิดตัวออกมาแค่ 2 สัปดาห์ ผลงานนี้ก็ติดทั้งชาร์ตในประเทศและต่างประเทศต่างๆ นอกจากนั้นแล้วผลงานของเขาที่จำหน่ายอยู่ที่ไซท์ของ Tower Records ก็ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และตอนนี้ก็กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก”

 

ผลงานนี้ของแจจุงจำหน่ายได้มากเกิน 120,000 ชุดไปแล้ว

MV เพลง Mine ของแจจุง (Jae Joong) ติดอันดับ 1 ของประเทศจีน

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 04:11

MV เพลง Mine ของแจจุง (Jae Joong) ติดอันดับ 1 ของประเทศจีน

 

โดย MV เพลงนี้เปิดตัวในวันที่ 17 มกราคมและติดอันดับ 1 ของ Korea V-Chart ของ Yinyuetai ซึ่งมาจากการโหวดของแฟนๆ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของเขาที่ประเทศจีน แล้ว MV เพลง Mine ของแจจุงติดอันดับ 1 เป็นระยะเวลา 5 วัน ซึ่ง MV นี้มีคนเข้าชมจำนวนเกิน 4.6 ล้านครั้งแล้ว

 

สื่อจีนเปิดเผยว่า “อัลบั้มของแจจุงจะได้รับความรักอย่างมากที่ประเทศจีน ผลงานใหม่นี้จะแตกต่างจากผลงานเพลงของไอดอลอื่นๆ คุณภาพของ MV ที่มีเสน่ห์ทำให้ผู้ชมสนใจอย่างมาก”

 

ขอแสดงความยินดีกับแจจุง!

17 ก.พ.นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ต คิมแจจุง (Kim Jae Joong) แห่ง JYJ และแฟนมีทติ้งก่อนใครในเดือนแห่งความรัก จองบัตร 3 ก.พ.นี้

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2013 - 20:27

          “คิมแจจุง” (Kim Jae Joong) มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “I” แรงทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี ทะยานสู่ชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วเอเซีย “กึ้ง เฉลิมชัย” โฟร์ วัน วันฯ เสือปืนไวคว้าตัวจัดมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีทติ้งก่อนใครในเดือนแห่งความรัก พร้อมให้แฟนคลับเปิดจองบัตรพร้อมกัน อาทิตย์ที่ 3  กพ.นี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์

           หลังจากที่ C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า "คิมแจจุง" (Kim Jaejoong) พี่ใหญ่แห่ง "เจวายเจ" (JYJ) จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกซึ่งเป็นแนวร็อคออกมาในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทำให้บรรดาสาวกแฟนคลับทั้งหลายพากันตื่นเต้นและจับตามองผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ซึ่ง "แจจุง" ก็เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เมื่อปล่อยเพลงไตเติ้ลแรก "วันคิส" (ONE KISS) เพลงที่มีซาวนด์ออกไปในแนวดุดัน ซึ่งตรงข้ามกับเนื้อเพลงที่โศกเศร้า เมื่อรวมกับเนื้อเสียงหวานฮัสกี้สไตล์ และโทนเสียงสูงของแจจุง ผสมกับการถ่ายทอดอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงจนสามารถทะยานขึ้นอันดับ1 ในชาร์ตเพลงฮิตอย่าง Bugs, Cyworld, Melon รวมไปถึงอันดับ 1 ใน iTunes Rock Chart ของ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย ฯลฯ มากถึง 9 ประเทศ  

JYJ ฟ้องร้องชนะบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2013 - 01:09

       หลังฟ้องร้องจนสามารถเอาชนะคดี ในการต่อสู้ทางกฏหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ได้เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดสามหนุ่ม JYJ ยังสามารถเอาชนะทางคดี เหนือบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ได้อีกครั้ง
       
       C-JeS Entertainment บริษัทซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการให้ JYJ ได้แถลงถึงผลคำตัดสินของศาลญี่ปุ่น ที่ได้มีคำชี้ขาดว่า Avex ไม่ใช่ผู้ถือสิทธิ์การจัดการการทำงานต่างๆ ของ JYJ ในญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่บริษัทอ้างแต่อย่างใด
       
       นอกจากนั้นศาลยังสั่งให้ Avex ต้องจ่ายเงินให้กับ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของ JYJ เป็นจำนวนถึง 660 ล้านเยน (ประมาณ 218 ล้านบาท) และตัดสินว่า Avex มีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ซีอีโอของ C-JeS ซึ่งต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับซีอีโอของบริษัทเป็นเงิน 1 ล้านเยน (330,000 บาท)
       
       โดยคดีดังกล่าวเริ่มต้นเป็นปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง JYJ และ Avex ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายผลงานให้กับหนุ่มๆ มาตั้งแต่สมัยยังร่วมเป็นสมาชิกของ ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ได้ยกเลิกสัญญาระหว่างกันเมื่อปี 2010 หลังเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นของ 3 หนุ่มโดยฝ่าย Avex ได้ออกแถลงการณ์ว่า การยุติการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเพราะ CEO ของ C-JeS มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับองค์กรนอกกฏหมาย นอกจากนั้นทาง Avex ยังอ้างว่าพวกเขาต่างหาก ที่มีสิทธิ์ต่อกิจกรรมทั้งหมดของ JYJ ในญี่ปุ่น และยังเข้าไปขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของ JYJ เมื่อปี 2011 จนเกิดการฟ้องร้องกันตามมา