Park Seo Joon (K)

10 ตัวละครชายในซีรีส์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด!

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:17

        บางครั้งตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ ที่เราชื่นชอบก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในชีวิตจริง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละครนั้นๆ ก็ทำให้สาวๆ เลือกที่จะมองข้ามข้อบกพร่องไป และอยากที่จะเดทกับตัวละครนั้นในชีวิตจริง
       
           จะมีตัวละครไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

        1."ชเว ยองโด" (คิมอูบิน / Kim Woo Bin) จาก 'Heirs'
           เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันตพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และ และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว...

        2."ปาร์ค ซู ฮา" (อีจงซอก / Lee Jong Suk) จาก 'I Can Hear Your Voice'
           ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลงหัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์ค ซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

        3."โท มินจุน"( คิมซูฮยอน / Kim Soo Hyun) จาก 'You Who Came From The Stars'
           โท มินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆแต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ

        4."ยุน แจ" (ซออินกุก / Seo In Kook) จาก 'Reply 1997'

ดาซอม (Da Som) เลี้ยงอาหารนักแสดงและทีมงานกองละครเรื่อง Shut Up Family

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 02:41

ดาซอม (Da Som) จากวง Sistar เตรียมอาหารให้กับนักแสดงและทีมงานกองละครเรื่อง Shut Up Family ทางสถานี KBS

 

ในวันที่ 24 มกราคมนักแสดงชเววูชิค (Choi Woo Shik) อัพโหลดภาพที่นักแสดงและทีมงานต่างทานอาหารกันอย่างเพลิดเพลิน เขาเขียนข้อความไว้ว่า “ดาซอม!!! เตรียมอาหารมาให้!!!”

 

หลังจากนั้นชิมจิโฮ (Shim Ji Ho) เขียนข้อความว่า “พวกเราทานอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย! และพวกเราต่างตั้งใจทำงานกันมาตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา!” ส่วนปาร์คซอจุน (Park Seo Joon) ทวีทข้อความว่า “มีความสุกจริงๆ ขอบคุณอาหารของดาซอม”

นัมโบระ (Nam Bo Ra) ตื่นเต้นกับข่าวลือเดทของเธอและปาร์คซอจุน (Park Seo Joon)

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2012 - 20:32

นักแสดงหญิงนัมโบระ (Nam Bo Ra) แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือเดทครั้งแรกของเธอ

ในวันที่ 26 เมษายนเมื่อสื่อเผยแพร่ข่าวว่า นัมโบระตอนนี้กำลังคบหากับนักแสดงชายปาร์คซอจุน (Park Seo Joon) มาประมาณหนึ่งปีแล้ว ทางเอเจนซี่ของนัมโบระรีบออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ทันที หลังจากที่ทางเอเจนซี่ของเธอปฏิเสธข่าวลือแล้ว พวกเขาก็เปิดเผยอีกด้วยว่า เธอกลับดีใจในข่าวลือนี้ ตัวแทนกล่าวว่า “นัมโบระดีใจหลังจากที่เธอเห็นข่าวลือเผยแพร่ออกไป ซึ่งนี่เป็นข่าวลือเรื่องการเดทครั้งแรกของเธอ เธอรู้สึกสนุกสนานกับข่าวลือและรู้สึกว่าข่าวลือนี้ตลกมาก”

พวกเขายังแหย่แบบตลกๆ ว่า “ตอนนี้นัมโบระยังไม่มีเพื่อนชาย ตารางงานที่ยุ่งของเธอนั่นคือเหตุผลหนึ่ง แต่นัมโบระไม่ได้สนใจในเรื่องผู้ชายมากนักในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในอายุที่ควรจะมีเดทบ้างแล้วก็ตาม เนื่องจากเธอไม่เคยสนใจในเรื่องนี้เลย พวกเรายังรู้สึกผิดหวังอยู่บ้าง”

ตัวแทนให้สัมภาษณ์กับสื่อทางโทรศัพท์ว่า “ปาร์คซอจุนและนัมโบระพบกันพร้อมๆ กับเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่น ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนสนิทกันและคอยช่วยเหลือในเรื่องของเทคนิคการแสดงกัน แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานะเดทกัน หลังจากเรื่อง The Moon That Embraces The Sun แล้ว พวกเราคิดว่านี่คงเป็นส่วนหนึ่งที่ตลกๆ จากการที่ทุกคนให้ความสนใจนัมโบระมากยิ่งขึ้น..”

ระหว่างนี้นัมโบระกำลังพิจารณาบทละครและภาพยนตร์อยู่