Arang and the Magistrate (K)

10 เรื่องสุดฮาจับผิดซีรีย์ดังของเกาหลี

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2014 - 16:14

        ถึงแม้ว่าซีรีย์เกาหลีจะได้รับความนิยมเหตุเพราะโปรดักชันค่อนข้างทุ่มทุนดูสมจริงสมจังและนักแสดงเป็นมืออาชีพ แต่ดูเหมือนว่าถึงจะสร้างดีได้รับความนิยมแค่ไหนแต่ก็มีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆมาให้คนได้ฮากันหลายจุดทีเดียว
       
       ซีรีย์เกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียถึงรูปแบบการสร้างที่บางเรื่องไม่ต่างจากการสร้างภาพยนตร์ โดยลงทุนสร้างฉากต่างๆให้ดูสมจริงสมจังแทบไม่มีที่ติ ถ้าดูภาพเคลื่อนไหวอาจแทบไม่เห็นความผิดปกติใดๆ แต่เมื่อทำเป็นภาพนิ่งแล้ว ซีรีย์เกาหลีที่ว่างานละเอียดก็มีข้อผิดพลาดไม่น้อย

        ถ่ายหนังย้อนยุคแต่มีคนใส่ชุดทันสมัยเดินผ่านฉาก
       
       จากซีรีย์ที่ดังที่สุดและทำเรตติงสูงสุดอย่าง The Moon That Embraces The Sun ในฉากที่ตัวละครขี่ม้าเข้าไปในชุมชน กลับมีภาพของคนในชุดแต่งกายแบบสากลเดินผ่านอยู่ด้านหลังต้นไม้ ถือแก้วกาแฟ แถมยืนดูการถ่ายทำด้วย

        บันไดเหล็ก
       
       ในซีรีย์เรื่อง Arang จะมีฉากที่ ชินมินอา นางเอกของเรื่องหลบฝนเข้าไปในถ้ำ แต่งานนี้ผู้ชมตาไว เห็นบันไดเหล็กอยู่ในฉาก ซึ่งในซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ย้อนยุคไปในสมัยโจซอน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีบันไดเหล็กในยุคนั้น

        ถือโทรศัพท์กลับด้าน
       
       ก่อนหน้าในละครไทยก็เคยมีคนจับผิดฉากคุยโทรศัพท์ที่ตัวละครเอกถือโทรศัพท์กลับด้าน ทางซีรีย์เกาหลีก็มีเช่นกัน เมื่อพระเอกของเรื่อง Innocent ที่แสดงโดย ซองจุงกิ กำลังเข้าฉากที่เจ้าตัวต้องไปคลับเพื่อช่วยนางร้ายออกมา และเมื่อพี่ชายของนางร้ายโทรมาจึงรีบรับโทรศัพท์โดยไม่ได้ดูว่าตนเองนั้นถือโทรศัพท์กลับด้าน!!

ทัวร์งานแฟนมีทติ้งที่ญี่ปุ่นของอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:09

เมื่อต้นเดือนอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ประกาศว่าเขาจะจัดทัวร์งานแฟนมีทติ้งของเขาที่ญี่ปุ่น

 

ทัวร์นี้เสร็จสิ้นในวันที่ 10 ธันวาคม และมีแฟนๆ ทั้งหมด 10,000 คนไปร่วมกิจกรรมนี้ที่ใช้ชื่อว่า JG Time with you… in Japan ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4, 5 และ 10 ธันวาคมเพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาสให้กับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของเขา นี่เป็นกิจกรรมโปรโมทของเขาครั้งแรกที่ญี่ปุ่นหลังจากที่ไม่ได้มีกิจกรรมมานาน และแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก

 

อีจุนกิเผยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง Arang and the Magistrate และมีการแสดงเพลงใหม่ๆ ที่ทำให้ทุกๆ คนตื่นเต้น

 

เขากล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการให้สนับสนุนที่นี่ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวก็ตาม ผมจะโปรโมทกิจกรรมต่างประเทศมากยิ่งขึ้นครับผมสัญญาที่จะกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานที่ยิ่งใหญ่ครับ”

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะเป็นแขกรับเชิญรายการ Healing Camp

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 06:04

ข่าวรายงานว่าอีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS ตอนต่อไป

 

แฟนๆ ต่างเฝ้ารอชมตอนนี้ เนื่องจากนี่จะเป็นรายการทอล์คโชว์แรกของเขาหลังจากที่เคยไปร่วมในรายการ Knee Drop Guru ทางสถานี MBC ในปี 2009 ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าจะได้ยินเรื่องราวต่างๆ ของเขาระหว่างการเป็นทหาร การกลับมาของเขาในละครเรื่อง Arang and the Magistrate และความคิดของเขาในการเป็นศิลปินยอดนิยม

ละครเรื่อง Nice Guy มีเรทติ้งสูงสุดสำหรับละครที่ออกอากาศช่วงเวลาเดียวกัน!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 20:30

ถึงแม้ว่าจะมีข้อเสียที่ผู้ชมติเกี่ยวกับละครเรื่อง Nice Guy แต่เรทติ้งของละครก็มีเรทติ้งสูงสุดสำหรับละครที่ออกอากาศประจำวันพุธและวันพฤหัสบดี

 

ทาง AGB Nielson Media รายงานว่า ละคร Nice Guy ทางสถานี KBS ได้เรทติ้ง 15.1% ในวันที่ 5 ตุลาคมและนี่ลดลงไปกว่าตอนก่อนหน้านั้น 2.2%

 

เหตุผลของเรทติ้งที่ต่ำลงไปนั้นเป็นเพราะฟรีคอนเสิร์ตของ Psy ที่จัดขึ้นที่ Seoul Plaza ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ละครออกอากาศ

 

ส่วนเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ได้เรทติ้ง 12.9% และเรื่อง To the Beautiful You ทางสถานี SBS ได้เรทติ้งที่ 5.2%

ละครเรื่อง Nice Guy ติดอันดับท็อปเรทติ้งละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี!

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2012 - 19:57

ในวันที่ 27 กันยายนละครเรื่อง Nice Guy ทางสถานี KBS ติดอันดับท็อปในการแข่งขันเรทติ้งละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี!

 

โดยละครมีเรทติ้งสูงกว่าตอนก่อนหน้านั้น 2% หรือเรทติ้ง 16.09% และสามารถเอาชนะเรทติ้ง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ที่ได้เรทติ้ง 12.5% และเรื่อง To the Beautiful You ทางสถานี SBS เรทติ้ง 4.8%

ฮันจองซู (Han Jung Soo) ทักทายแฟนๆ จากกองถ่าย Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 9 กันยายน, 2012 - 03:21

นักแสดงชายฮันจองซู (Han Jung Soo) ที่ตอนนี้กำลังร่วมแสดงละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ถ่ายภาพกับนักแสดงหญิงชินมินอา (Shin Min Ah) จากในละคร

 

เมื่อเร็วๆ นี้ที่หน้า Twitter ภาพนี้ถูกโพสท์พร้อมข้อความว่า “Arang และมูยอง (Moo Young) สนุกกับการใช้เวลาร่วมกัน ^^ อย่าลืมคอยชม Arang and the Magistrate เรื่อง Arang and the Magistrate สู้ๆ! สำหรับทีมงานที่ต่างทำงานหนักกันมาตลอดจนกระทั่งตอนนี้ สู้ๆ!”

เรทติ้งเรื่อง Bridal Mask สูงกว่าละครช่วงเวลาเดียวกัน!

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2012 - 03:08

เรทติ้งละครประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Arang and the Magistrate, Bridal Mask และ To the Beautiful You ถูกรายงานออกมาแล้ว

 

ทาง AGB Nielson Media Research รายงานเรทติ้งว่า ตอนที่ 8 ของละครเรื่อง Arang and the Magistrate ที่ออกอากาศในวันที่ 6 กันยายนได้เรทติ้ง 10.9% ซึ่งลดลงไป 0.8% ถ้าเปรียบเทียบกับตอนที่ 7

 

ส่วนเรื่อง Bridal Mask ทางสถานี KBS ออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 6 กันยายนและได้เรทติ้งสูงที่สุดคือ 22.9% ซึ่งเป็นการจบที่ได้เรทติ้งสูงมาก

 

เรื่อง To the Beautiful You ยังคงได้เรทติ้งเลขตัวเดียวอยู่ แต่ก็ขึ้นมาเป็น 5.4% จาก 4.6% ในวันก่อน

 

ชินมินอา (Shin Min Ah) ขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งอาหารให้ที่กองถ่าย!

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2012 - 03:41

นักแสดงหญิงชินมินอา (Shin Min Ah) ที่กำลังยุ่งกับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC และเธอได้อัพโหลดภาพอาหารของเธอที่ได้รับจากแฟนๆ ของเธอ

 

ในวันที่ 5 กันยายนชินมินอาโพสท์ข้อความว่า “ขอบคุณมากค่ะ! ภาพแกลอรี่ของมินอาและนางฟ้ามินอา! ขอบคุณมากนะคะที่มาที่กองถ่าย ฉันจะทานให้มากๆ เลยค่ะ ^^”

 

ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะได้เตรียมอาหารให้กับนักแสดงและทีมงานในกอง

ภาพชินมินอา (Shin Min Ah) จากละครเรื่อง Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 28 สิงหาคม, 2012 - 01:59

ทางสถานี MBC อัพโหลดภาพชินมินอา (Shin Min Ah) จากละครเรื่อง Arang and the Magistrate ที่ออกอากาศประจำวันพุธและวันพฤหัสบดี

ละคร Arang and the Magistrate เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม!

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:24

ละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม และมีเรทติ้งสูงอันดับ 2 ของช่วงเวลาออกอากาศของละครเดียวกัน

 

ทาง AGB Nielson Media Report รายงานว่าตอนแรกของละครได้เรทติ้ง 13.3% ในวันที่ 15 สิงหาคมและ 13.2% ในวันที่ 16 สิงหาคมสำหรับเรทติ้งทั่วประเทศ

 

คู่แข่งที่สำคัญของละครเรื่องนี้คือ Bridal Mask ทางสถานี KBS ที่ได้เรทติ้งสูงถึง 19.4% และ 19.7% ส่วนเรื่อง To the Beautiful You ทางสถานี SBS ได้เรทติ้งอยู่ที่ 7.3% และ 5.7%

 

เรื่อง Arang and the Magistrate เป็นเรื่องราวของการพบกับผีที่นำแสดงโดยชินมินอา (Shin Min Ah) ที่อยากจะให้การตายไปอย่างไม่เป็นทำของเธอให้ทุกๆ คนได้ทราบ ส่วนคนที่เห็นผีคืออึนโอ (Eun Oh) ที่นำแสดงโดยอีจุนกิ (Lee Jun Ki)

To The Beautiful You เปิดไม่สวยเรตติ้งรั้งท้าย

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2012 - 16:06

       ซีรีส์เกาหลีที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เริ่มต้นแพร่ภาพออกอากาศให้แฟนๆ ชมกันแล้ว แต่กลับเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยสวยนัก หลังทำเรตติ้งได้ต่ำกว่าคู่แข่งที่ฉายในเวลาเดียวกันทั้งหมด
       
       จากข้อมูลของ AGB Nielsen Media Research ตอนแรกของซีรีส์ To The Beautiful You ที่ออกฉายทาง SBS ในเวลา 21.55 น. ของวันพุธที่ผ่านมา สามารถทำเรตติ้งไปได้ 7.3% เรียกว่าน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งในเวลาเดียวกัน โดย Arang and the Magistrate ของ MBC มีเรตติ้งอยู่ที่ 13.3% และแชมป์ยังคงเป็น Bridal Mask ของ KBS 2TV ที่ทำเรตติ้งไปได้ 19.4%
       
       อย่างไรก็ตามข่าวยังระบุว่า To The Beautiful You ยังค่อนข้างจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคนดู จึงน่าจะมีโอกาสสร้างฐานความนิยมขึ้นไปอีกเรื่อยๆ
       
       To The Beautiful You เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Hana-Kimi (ปิ๊งรักสลับขั้ว) ที่เล่าเรื่องของสาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปเรียนในโรงเรียนชายล้วน
       
       โดยที่ผ่านมา Hana-Kimi เคยถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์จากผู้สร้างทั้งที่ ญี่ปุ่น และไต้หวันมาแล้ว จนทาง SM Entertainment ได้หยิบมาสร้างใหม่ และรวบรวมบรรดาไอดอลขวัญใจวัยรุ่นมาประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ซอลลี (Sulli) สมาชิกวง f(x) และ มินโฮ (Minho) แห่งวง SHINee ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นและไอดอลชื่อดังอย่างสมาชิกวง EXO และ ZE:A ที่มาร่วมรับบทเป็นนักเรียนในเรื่อง
       

ลีจุนกิ (Lee Jun Ki) บริจาคข้าวสารจำนวน 10 ตัน!

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2012 - 20:55

นักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) บริจาคข้าวสารจำนวน 10 ตันที่เขาได้รับจากแฟนๆ

 

ในงานแถลงข่าวละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ที่จัดขึ้นที่โรงแรม Seoul Grand Ambassador ในวันที่ 10 สิงหาคม เขาได้รับข้าวสารจำนวน 10 ตันจากแฟนๆ ต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น, จีน, มาเลเซีย, ไทย, สิงคโปร์ ฯลฯ โดยของขวัญนี้ส่งให้เขาเพื่อแสดงความยินดีกับเขาในการกลับมาร่วมแสดงละครเรื่องใหม่หลังจากที่เขาปลดประจำการ ซึ่งข่าวรายงานว่า ข้าวสารเหล่านี้จะถูกแจกไปได้มากถึง 86,000 คน

 

ทาง IMX เอเจนซี่ของลีจุนกิกล่าวว่า “พวกเราได้พบว่าแฟนๆ ต่างประเทศได้ร่วมกันสะสมเงินสำหรับการบริจาคตั้งแต่ 3 เดือนก่อน พวกเราขอขอบคุณและรู้สึกตื้นตันสำหรับการสนับสนุนของแฟนๆ และหลังจากที่ได้พูดคุยกับลีจุนกิแล้ว พวกเราตัดสินใจที่จะบริจาคข้าวสาร”

 

เรื่อง Arang and the Magistrate เป็นผลงานละครใหม่ของลีจุนกิ ซึ่งเขารับบทเป็นอึนโอ (Eun Oh) และแสดงคู่กับชินมินอา (Shin Min Ah) ที่เป็นผีอารัง (Arang) ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคม

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) อยากเป็นนักแสดงที่ทุกคนทึ่ง!

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 18:58

นักแสดงชายยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เปิดเผยความรู้สึกจากใจจริงของเขาเกี่ยวกับเขาอยากให้คนเห็นเขาเป็นอย่างไร

 

ในวันที่ 10 สิงหาคมยูซึงโฮไปร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC และเปิดเผยว่า “ผมอยากจะเป็นนักแสดงชายที่น่าทึ่งและแสดงได้ดีกว่าใครๆ ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมไม่อยากถูกปฏิเสธและถูกเหยียดหยาม เพราะว่าอายุผมยังน้อย ดังนั้นผมอยากจะประสบความสำเร็จยืนในจุดที่ทุกๆ คนมองผมอย่างเหมาะสมครับ มันอาจจะดูทรนงตัวนะครับ แต่ผมอยากจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในจุดที่คนไม่สามารถมองข้ามผมได้ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย ดังนั้นผมคิดว่าผมจะเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าคนอื่นในวัยเดียวกันกับผมครับ แต่ผู้ใหญ่มักจะเห็นผมในวัย 20 ปีกว่าครับ ผมไม่ได้ขอให้ทุกคนเห็นผมเป็นผู้ใหญ่คนหนึ่งทันทีครับ ผมยังอายุน้อย แต่ผมก็เป็นคนๆ หนึ่งที่ทำงานด้านการแสดง มันคงจะดีถ้าผมได้รับความเกรงใจบ้างครับ”

 

หลังจากที่ได้ยินคำกล่าวของยูซึงโฮแล้ว ปาร์คจอนกยู (Park Jun Kyu) กล่าวว่า “ถ้าคุณลองพิจารณาผลงานที่เขาได้ทำมาแล้ว เขาก็เปรียบเสมือนกับนักแสดงรุ่นกลางคนแล้วครับ เขาเป็นคนๆ หนึ่งที่น่าเคารพทีเดียวครับ”

 

เรื่อง Arang and the Magistrate เป็นละครแนวโรแมนติคแฟนตาซีในยุคสมัยโจซอนที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคม

 

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) กล่าวชมกันในงานแถลงข่าว Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 18:51

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) กล่าวชมกันและกันระหว่างการพูดคุยในหัวข้อทีมเวิร์คสำหรับละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate

 

ระหว่างงานแถลงข่าวละครที่จัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม ชินมินอาสารภาพว่า เธอกล่าวชมอุปนิสัยของอีจุนกิว่า “ฉันไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนเหมือนกับอีจุนกิเลยค่ะ เขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและมีอุปนิสัยร่าเริง ตอนแรกฉันก็ประทับใจ แต่ฉันก็กลายเป็นคุ้นเคยค่ะ”

 

อีจุนกิแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงของชินมินอาว่า “ผมคาดหวังไว้สูงมากสำหรับชินมินอา ผมให้ความสนใจจริงๆ ในการที่ชมการแสดงของเธอในบทของ Arang ครับ”

 

ชินมินอาเปรียบเทียบบทใหม่ของเธอกับละครก่อนหน้านี้ของเธอ My Girlfirend is a Nine-Tailed Fox ว่า “ถึงแม้ว่าจิ้งจอกจะอายุน้อยและน่ารักก็ตาม แต่ Arang ยังคงดูดุหน่อยๆ ค่ะ”

 

ละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate ในวันที่ 15 สิงหาคม

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารผู้หญิง Vogue!

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2012 - 01:42

นักแสดงชายยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสารผู้หญิง Vogue ฉบับปักษ์เดือนสิงหาคมด้วยเครื่องแต่งกายแบรนด์ Gucci

 

โดยเขาจะอายุครบ 19 ปีในปีนี้และเมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งนำแสดงละครเรื่อง Operation Proposal และละครล่าสุดคือ Arang and the Magistrate อีกด้วย ซึ่งเขาจะได้ร่วมงานกับนักแสดงยอดนิยมมากมาย เช่น อีจุนกิ (Lee Jun Ki), ปาร์คจุนคยู (Park Jun Kyu) และชินมินอา (Shin Min Ah)

 

ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Vogue เขาได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงและความยากลำบากที่ต้องเผชิญว่า “ครอบครัวของผมจนมากๆ ครับ บางครั้งพวกเราก็ต้องนั่งอยู่ด้านนอกและไม่มีอะไรทานครับ”

 

ยูซึงโฮยอมรับว่าเขาไม่ใช่คนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายว่า “กรุ๊ปเลือดของผมคือ A ครับ ดังนั้นผมจึงเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว แต่อุปนิสัยของผมเปลี่ยนไปตั้งแต่ผมเริ่มงานแสดงครับ มันเป็นเรื่องยากสำหรับคนรอบๆ ตัวผม ถ้าผมยังเป็นคนขี้อาย ดังนั้นผมจึงแสร้งเป็นคนประหลาดๆ และก็เป็นแบบนั้นครับ ผมอยากจะให้เสร็จเร็วๆ และกลับบ้านครับ ฮ่า ฮ่า”

 

คนสัมภาษณ์ยังถามเรื่องชีวิตรักของเขา และเขากล่าวสรุปว่า “ผมอยากเป็นนักแสดงที่เรียนรู้มามากและได้รับความเคารพในวงการบันเทิงครับ”

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ตั้งใจถ่ายทำฉากแอ็คชั่นใน Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 20:40

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) กลับมานำแสดงฉากแอ็คชั่นในละครเรื่อง Arang and the Magistrate

 

ภาพการต่อสู้ในฉากละครของอีจุนกิถูกโพสท์ขึ้นทางออนไลน์ และได้รับความสนใจอย่างมากมาย เนื่องจากในภาพเขาจะสวมชุดฮันบกและแสดงความสามารถในศิลปะการต่อสู้

 

ข่าวรายงานว่า เขาตั้งใจทำงาน แม้กระทั่งการทำงานยาวนานและเหน็ดเหนื่อยอย่างมากในการถ่ายทำพร้อมกับอากาศที่ร้อนจัด แต่เขาก็ไม่เสียสมาธิในการทำงานเลย

 

ตัวแทนละครกล่าวว่า “อีจุนกิรู้เรื่องศิลปะการต่อสู้เป็นอย่างดี” และ “เขามักจะคอยดูแลเพื่อนร่วมงาน เพื่อที่เพื่อนร่วมงานจะไม่ต้องบาดเจ็บ”

ละครเรื่อง Arang and the Magistrate จะออกอากาศตอนพิเศษ!

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 20:06

ละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC จะออกอากาศในสัปดาห์นี้ และตอนนี้จะมีตอนพิเศษของละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมก่อนที่ละครจะเริ่มออกอากาศ

 

โดยใช้ชื่อตอนพิเศษนี้ว่า To Enjoy ’Arang and the Magistrate’ 100 Times More ออกอากาศในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 21:55 น

 

ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงยอดนิยมอีจุนกิ (Lee Jun Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) ซึ่งทำให้หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างมากจากตัวนักแสดงเอง อย่างไรก็ตามทีมงานจะพยายามทำให้ผู้ชมประทับใจมากยิ่งขึ้น ตอนพิเศษนี้จะมีเบื้องหลังการถ่ายทำของกองถ่าย และโชว์ให้ผู้ชมได้เห็นถึงการใช้เอฟเฟคในละคร พร้อมกับการแนะนำตัวละคร ในตอนพิเศษนี้จะทำให้แฟนๆ ต่างประหลาดใจมากมายและจะทำให้แฟนๆ อยากชมละครเร็วๆ”

 

ละครตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

ภาพอีจุนกิ (Lee Jun Ki) จากละครเรื่อง Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 4 สิงหาคม, 2012 - 18:36

นักแสดงชายอีจุนกิ (Lee Jun Ki) กำลังจะนำแสดงละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC

 

ในวันที่ 3 สิงหาคมภาพจากละครถูกเปิดเผยออกมา ทีมงานรายงานข่าวว่า อีจุนกิตั้งใจถ่ายทำตลอดคืน และยังแสดงออกถึงความตั้งใจจริงสำหรับงานด้านการแสดง พร้อมทำให้บรรยากาศกองถ่ายสนุกสนานรื่นเริง ถึงแม้ว่าจะต้องถ่ายทำกันตลอดคืนอย่างเหน็ดเหนื่อยก็ตาม

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคมนี้