Reply 1997 (K)

10 ตัวละครชายในซีรีส์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด!

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:17

        บางครั้งตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ ที่เราชื่นชอบก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในชีวิตจริง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละครนั้นๆ ก็ทำให้สาวๆ เลือกที่จะมองข้ามข้อบกพร่องไป และอยากที่จะเดทกับตัวละครนั้นในชีวิตจริง
       
           จะมีตัวละครไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

        1."ชเว ยองโด" (คิมอูบิน / Kim Woo Bin) จาก 'Heirs'
           เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันตพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และ และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว...

        2."ปาร์ค ซู ฮา" (อีจงซอก / Lee Jong Suk) จาก 'I Can Hear Your Voice'
           ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลงหัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์ค ซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

        3."โท มินจุน"( คิมซูฮยอน / Kim Soo Hyun) จาก 'You Who Came From The Stars'
           โท มินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆแต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ

        4."ยุน แจ" (ซออินกุก / Seo In Kook) จาก 'Reply 1997'

ละครเรื่อง Reply 1997 เตรียมจะสร้างซีซั่นที่ 2!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 20:19

ช่วงเวลาสำหรับละครเรื่อง Reply 1997 ซีซั่นที่ 2 ถูกเตรียมการไว้แล้ว

 

ละครเรื่องนี้เปิดตัวออกมาในปี 2012 ทางสถานีเคเบิ้ล tvN และวางแผนที่จะเริ่มซีซั่นที่ 2 ในช่วงเดือนมีนาคม

 

ทีมงานของ tvN กล่าวกับทาง Newsen ว่า “ซีซั่นที่ 2 ของเรื่อง Reply กำลังอยู่ขั้นตอนการวางแผนในตอนนี้ และพวกเราได้พยายามหารายละเอียดตอนนี้ แต่ไม่ว่าพวกเราจะสามารถรวบรวมได้เร็วเท่าไหร่ก็ตาม พวกเราก็ไม่คิดว่าจะสามารถออกอากาศได้ก่อนเดือนสิงหาคมปีนี้ หรือน่าจะได้ออกอากาศในช่วงสิ้นปีนี้”

 

ทีมงานละครเปิดเผยเพิ่มว่า “ซีซั่นนี้ของ Reply จะเป็นการโปรดิวซ์โดยชินวอนโฮ (Shin Won Ho) และนักเขียนอีวูจอง (Lee Woo Jung) พวกเขาต่างตั้งใจทำงานอย่างอดหลับอดนอนกันเพื่อรวมรวมเรื่องราวทั้งหมด พวกเราต่างทราบกันดีว่าหลายคนต่างคอยติดตามชมซีซั่นที่ 2 นี้ ดังนั้นพวกเราพยายามอย่างดีที่สุดที่จะไม่ทำให้ใครผิดหวัง”

 

ทีมงานเปิดเผยว่า ซีซั่น 2 อาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาปี 1997 แต่จะเป็นช่วงเวลาก่อนหน้านั้น

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เหงามากยิ่งขึ้นจากข่าวลือกับอึนจิ (Eun Ji)?

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:43

การแสดงที่เข้าขากันได้ดีของซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink ในละครยอดนิยมเรื่อง Reply 1997 แต่โชคไม่ดีที่้เรื่องราวของพวกเขาเป็นเพียงแค่บทละครเท่านั้น ระหว่างรายการ I Live By Myself ทางสถานี MBC ที่ซออินกุ๊กเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับอึนจิในชีวิตจริง

 

อีซองแจ (Lee Sung Jae) เปิดเผยว่า "หลังจากที่ข่าวเปิดเผยออกมา ได้โทรไปหาซออินกุ๊กเพื่อถามยืนยัน แต่เขากลับบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง"

 

ซออินกุ๊กเปิดเผยว่า่ "ตอนแรกผมก็รู้สึกภูิมิใจที่ชื่อของผมกลายเป็นข่าวลือเหมือนซีลิบิตี้ระดับท็อปครับ แต่เมื่อเวลาผ่านพ้นไป ผมก็ต้องเิผชิญเรื่องอีกหลายๆ ครั้งครับ หลายๆ ร้อยข้อความที่ถามกันเข้ามาว่าข่าวลือเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ท้ายสุดผมก็ต้องลบหน้าโซเชียลเน็ทเวิร์ึคทิ้งไปครับ แต่ชีวิตของผมก็สบายขึ้นหลังจากที่ลบทิ้งครับ"

 

เขากล่าวเพิ่มว่า "บอกตรงๆ นะครับผมไม่ได้สนใจเกี่ยวกับตัวเองในเรื่องข่าวต่างๆ มากนัก แต่ปัญหาจริงๆ กลับเกิดขึ้นหลังจากที่ผมมีข่าวลือครับ ผมกลับพบว่าตัวเองน่าจะมีแฟนจริงๆ ครับ  และด้วยความคิดนั้นของผมจึงทำให้ผมรู้สึกเหงามากยิ่งขึ้นครับ"

 

นวนิยายจากละครเรื่องดัง Reply 1997 จำหน่ายหมดทันที!

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:23

นวนิยายที่นำมาเขียนจากละครเรื่องดัง Reply 1997 ทาง tvN ถูกจำหน่ายในร้านหนังสือเกาหลีทันทีที่เปิดตัวออกมา และอีกครั้งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมในละครเรื่องนี้

 

ในวันที่ 10 มกราคมทาง CJE&M เปิดเผยว่า “ละครเรื่อง Reply 1997 ที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายถูกจำหน่ายหมดทั่วประเทศตั้งแต่วันแรกที่วางแผง”

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “เนื่องจากวันแรกของการวางแผงหนังสือ ทั้งฝ่ายจัดจำหน่ายและทางฝ่ายการพิมพ์ต่างพยายามอย่างเต็มที่ในเรื่องให้เพียงพอกับกระแสความต้องการ พวกเราประหลาดใจมากที่ความนิยมของ Reply 1997 ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าละครจะจบลงไปแล้วก็ตาม และพวกเราขอขอบคุณผู้ชมอย่างมาก หลังจากที่ละครได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั่วประเทศ จึงมีความตั้งใจที่จะสร้างเอกลักษณ์ด้วยการนำมาเขียนเป็นนวนิยาย เนื่องจากการบอกเล่าจากปากต่อปาก หนังสือเล่มนี้มีเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากละครและยังคงสร้างสถิติในการจำหน่ายอีกด้วย”

 

เรื่อง Reply 1997 กลายเป็นละครอันดับ 1 สำหรับทางเคเบิ้ลทีวีที่สามารถเอาชนะช่องเคเบิ้ลอื่นๆ ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันตลอด 9 สัปดาห์ติดต่อกันและยังได้เรทติ้งสูงถึง 9.47% สำหรับแต่ละตอนของทางเคเบิ้ลทีวี ซึ่งเรทติ้งเช่นนี้ไม่เกิดกับทางเคเบิ้ลไหนมาก่อนเลย

 

ละครยอดนิยมนี้ถูกดาวน์โหลดมากถึง 7 ล้านทางออนไลน์และเพลงประกอบก็ประสบความสำเร็จด้วยการครองชาร์ตเพลงต่างๆ อีกมากมายด้วย

 

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจูบใน Reply 1997!

Submitted by peary on 3 มกราคม, 2013 - 03:33

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเบื้องหลังการจูบที่ได้รับความนิยมกับที่แสดงคู่กับอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink ในละครยอดนิยม Reply 1997

 

โดยเขาไปร่วมรายการ Taxi ทาง tvN และเปิดเผยว่า “เมื่อตอนที่พวกเราจูบกันครั้งแรกต่อหน้ากล้องนั้นเป็นการจูบปลอมครับ” และ “ผมจูบเธอตรงบริเวณใกล้ๆ ปาก แต่ผู้กำกับบอกให้ผมแสดงจูบจริงไปเลยครับ”

 

เขายังเปิดเผยอีกด้วยว่า “อีกครั้งที่พวกเราถ่ายทำฉากจูบกัน ผู้กำกับบอกผมว่า ‘อินกุ๊ก นายนี่ทะลึ่งจริงๆ’ ผู้กำกับอธิบายว่า เนื่องจากที่ริมฝีปากบนของผมดูยื่นไปข้างหน้า ซึ่งจะทำให้ดูเหมือนว่าเตรียมตัวที่จะจูบไว้อยู่แล้วครับ”

 

หลังจากที่ฉากจูบในละครออกอากาศไปแล้ว ลิ้นของซออินกุ๊กก็ได้รับความสนใจอย่างมากทางเวบไซท์ต่างๆ ซึ่งเขากล่าวว่า “นั่นจริงๆ แล้วน่าหงุดหงิดนะครับ เพราะว่าพวกเราไม่ได้ใช้ลิ้นครับ”

ค่าตัวซออินกุ๊ก (Seo In Guk) สูงขึ้น?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:57

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) สารภาพว่าค่าตัวของเขาสูงขึ้น

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ที่พิธีกรถามเข้าว่า “ค่าตัวของคุณในละครเรื่อง Rascal Sons สูงขึ้นหลังจากที่ร่วมแสดงเรื่อง Reply 1997 หรือไม่?” ซออินกุ๊กยอมรับว่าค่าตัวของเขาสูงขึ้น

 

อีซองแจ (Lee Sung Jae) ที่เป็นแขกรับเชิญในรายการด้วยเช่นกันกล่าวว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ซออินกุ๊กกล่าวว่า เขากำลังจะซื้อรถยนต์ราคาแพง” ซึ่งซออินกุ๊กก็ยอมรับว่าเขากำลังคิดที่จะซื้อรถยนต์แบรนด์นอกคันหนึ่ง

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) หยิ่งมากขึ้นหลังจากประสบความสำเร็จ Reply 1997?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:41

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ปฏิเสธว่า เขาหยิ่งยโสขึ้นหลังจากที่ร่วมแสดงเรื่อง Reply 1997

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมรายการ Radio Star ที่พิธีกรแหย่แขกรับเชิญซออินกุ๊กว่า “ซออินกุ๊กเกิดหยิ่งขึ้นมาอย่างกระทันหัน ได้ยินว่าคุณยโสมากขึ้นเรื่อยๆ”

 

ยูเซยูน (Yoo Se Yoon) กล่าวเพิ่มว่า “วิธีการทักทายของเขาก็ดูเหมือนจะน้อยลง” และคยูฮยอน (Kyu Hyun) แหย่เพิ่มว่า “หลังจากที่ถ่ายทำล่าสุด พวกเรากลายมาเป็นเพื่อนกัน แต่ผมจำไม่ได้ว่าพวกเราเคยพูดคุยกันแบบสบายๆ หรือไม่ครับ แต่วันนี้ทันทีที่เขาเห็นผม เขาบอกว่า ‘พวกเราเป็นเพื่อนกัน’ ครับ”

 

ซออินกุ๊กเลยแอบบ่นในเรื่องไม่ยุติธรรมนี้ว่า “ผมทำเช่นนั้นก็เพราะว่าผมดีใจที่ได้เห็นคุณ เนื่องจากพวกเราบอกว่าพวกเราเป็นเพื่อนกันเมื่อครั้งที่แล้วครับ” คยูฮยอนแหย่เพิ่มว่า “พวกเราสนิทกันถึงขนาดนั้นเลยหรือ?”

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปร่วมงาน 2012 K-Drama Star Awards

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:33

ในงาน 2012 K-Drama Star Awards ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่แดจอน

 

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เป็นซีลิบิตี้คนหนึ่งที่ไปร่วมกิจกรรมนี้และยังเดินพรมแดงสำหรับการถ่ายภาพอีกด้วย

 

งานรางวัลนี้ไม่ได้เน้นไปที่สถานีใดสถานีหนึ่ง แต่จัดขึ้นเป็นเกียรติกับวงการละครที่เผยแพร่ระดับประเทศพร้อมกับสถานีเคเบิ้ลที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2011 ถึง 31 ตุลาคม 2012

 

โดยรางวัล Daesang แรกจากงานนี้เป็นของซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) จากละครเรื่อง The Chaser ส่วนนักแสดงชายที่ได้รับรางวัลคือซงจุงกิ (Song Joong Ki) จากละครเรื่อง Nice Guy

 

ซึ่งรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมเป็นของยูจุนซาง (Yoo Joon Sang) จากเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากเรื่อง The Moon that Embraces the Sun และอีซองมิน (Lee Sung Min) ชนะรางวัล Male Actor Award จากเรื่อง Golden Time ซึ่งคิมจองนัน (Kim Jung Nan) ชนะรางวัล Female Actor Award จากเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

นักแสดงเด็กที่ได้รับรางวัลมี คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

นอกจากนั้นแล้วนักแสดงจากเรื่อง Reply 1997 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งประเทศ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และจองอึนจิ (Jung Eun Ji) จากวง A Pink คว้ารางวัล Best Couple Award และ Rising Star Award พร้อมกับ Best OST Award กลับบ้านถึง 3 รางวัล

 

โดยคิมฮยองจุนทวีทข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า “บางสิ่งที่มีความหมายมากและน่าทึ่งสำหรับผมเกิดขึ้นในวันนี้ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักแสดงของผมทำให้รู้สึกดีมากครับ! ผมชนะรางวัล แต่ผมอยากจะแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับทีมงานทั้งหมดที่ร่วมงานกันในละครครับ ขอบคุณแฟนๆ ของผมเช่นเดียวกันครับ ^^ คิมฮยองจุนเดเบค! สู้ๆ!”

CEO ของอึนจิ (Eun Ji) ไม่พอใจฉากจูบในเรื่อง Reply 1997

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 20:38

อึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink เปิดเผยเกี่ยวกับปฏิกริยาของ CEO บริษัทในเรื่องฉากจูบในละครเรื่อง Reply 1997 ที่แสดงร่วมกับซออินกุ๊ก (Seo In Guk)

 

วันที่ 30 ตุลาคมรายการ Strong Heart อึนจิกล่าวว่า “หลายคนต่างช็อคในฉากจูบของฉันกับซออินกุ๊กค่ะ”

 

พ่อแม่ของอึนจิอยู่ต่างประเทศ และ CEO ของเธอโทรเรียกเธอทันทีที่ฉากนี้ออกอากาศ เธอกล่าวว่า “ทางผู้ใหญ่ของเอเจนซี่โกรธมากเกี่ยวกับฉากจูบนั้นดูไม่เหมือนจูบแรก บอกตรงๆ นะคะว่านั่นไม่ใช่จูบแรกของฉันค่ะ”

Reply 1997 - ย้อนรอยรัก 1997

응답하라 1997 / Eungdabhara 1997
Answer Me 1997, Answer to 1997
Seo In Guk, Eun Ji
16
Shin Won Ho (신원호)
N/A
Lee Woo Jung (이우정) (นักเขียนหลัก), Lee Sun Hye (이선혜) (ผู้ช่วย), Kim Ran Joo (김란주) (ผู้ช่วย)
Youth, romance, comedy
ออกอาากศทาง tvN (สองตอนสุดท้ายออกอากาศทาง Mnet, OCN และ O'live เวลาเดียวกัน) เวลา 23:00 น.