Mizuhara Kiko (J)

แชร์สนั่นโซเชียลเกาหลี กิโกะ มิซูฮารา (Kiko Mizuhara) เดินโนบราในแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2015 - 10:21

        "กิโกะ มิซูฮารา" (Kiko Mizuhara) นักแสดง-นางแบบสาวที่มีข่าวลือรักๆเลิกๆกับ "จี ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง Big Bang ล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอีกครั้งหลังโพสต์รูปตนเองโนบราลงอินสตาแกรม
       
       ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อ กิโกะ มิซูฮารา สาวที่มีข่าวว่าเป็นคนรักของ จี ดรากอน โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมแบบไม่คิดอะไร แต่ถูกชาวเน็ตตาดีเห็นสิ่งผิดปกติจับได้ว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในเดินเที่ยวเล่นในเกาหลี
       
       งานนี้เลยโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์และล้อเลียนเธออย่างหนัก โดยระบุว่า

"ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะโพสต์รูปนี้",

"คงเป็นเพราะเธอไม่จำเป็นต้องใส่บรา",

"นั่นคือสิ่งที่จีดีอยากเห็นซินะ",

"กิโกะสวยนะ แต่เลิกสนใจเธอแล้วหลังจากได้เห็นภาพในอดีตของเธอ"

 

 

Manager Online

จี ดรากอน (G-Dragon) โผล่ออกงานเดียวกับ กิโกะ (Kiko) ไม่ร่วมเฟรมสัมพันธ์ยังคลุมเครือ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2015 - 10:13

        หลังจากที่มีข่าวลือว่า "จี ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง BigBang ได้คบหาดูใจอยู่กับ "กิโกะ มิซูฮารา" (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นเชื้อสายเกาหลีหลังโดนสื่อดังนำภาพออกมาแฉขณะทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ยอมรัย ล่าสุดโผล่ออกงานอีเวนต์เดียวกันในเกาหลีแต่งานนี้ไม่มีการร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด
       
       เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา Elle Korea ได้มีการปล่อยภาพจากงานปาร์ตีแฟชัน OFF-WHITE ของแบรนด์เสื้อผ้าดัง BOON THE SHOP โดยบีรดาคนดังต่างพากันมาร่วมงานด้วยเสื้อผ้าสีขาว-ดำสุดชิค
       
       อย่างไรก็ตามบรรดาสื่อที่ไปร่วมงานต่างให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของ จี ดรากอน และ กิโกะ มิซูฮารา หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายยังคงเก็บเงียบเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ออกมายอมรับต่อสื่อ แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเคยพูดกลางรายการวาไรตีของญี่ปุ่นว่าตอนนี้ยังโสดและไม่มีแฟน แต่บรรดาสื่อต่างๆรวมถึงแฟนคลับก็ยังคงสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ดี ซึ่งในงานอีเวนต์ครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้ปรากฏตัวร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด และไม่มีการพูดคุยกันในงานให้สื่อได้จับภาพอีกด้วย
       
       ในงานครั้งนี้ยังมีคนดังมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น อีซูฮยอก นายแบบดัง , แทยัง จากวง BigBang, ซีแอล จากวง 2NE1 รวมถึง ซานดารา ปาร์ค จาก 2NE1
       
       ส่วน จี-ดรากอน ขณะนี้ก็กำลังมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆวง BigBang โดยล่าสุดเพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง Loser และ Bae Bae ออกมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คคัมแบ็คที่ใช้ชื่อว่า MADE ด้วย

 

 

ลือ แทยัง (Tae Yang) วง Big Bang และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) กำลังเดทกัน

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2015 - 20:02

        เผยภาพแหวนคู่ รองเท้าคู่ ของนักร้องหนุ่ม "แทยัง" (Tae Yang) กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน
       
           มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม "แทยัง" แห่ง BIGBANG กำลังเดทอยู่กับ นักแสดงสาว "มินฮโยริน" โดยเนติเซน สื่อเกาหลีได้โยงภาพแหวนคู่, รองเท้าคู่ และรูปภาพ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮโยริน นอกจากนี้ยังมีคนพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ร้านอาหารอีกด้วย
       
           โดยมินฮโยรินเคยแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอของแทยัง ในเพลง 1AM นั้นเอง ซึ่งเอ็มวีนี้ก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมีฉากจูบร้อนแรงบนเตียง และเธอยังเป็นเพื่อนที่คบกันมานานกับกิโกะ (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวเดทกับจีดราก้อน (G-Dragon) ลีดเดอร์ BIGBANG อีกต่างหาก
           
           ด้านแฟนคลับก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย แต่ที่น่าแปลกคือคอมเม้นส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี อาทิ

"ยองเบ ~ ดีแล้วที่คุณจะมีความสุข ... มันถึงเวลาที่คุณได้เริ่มออกเดทแล้ว"
"ขอให้มีความสุข
"ถ้าเป็นจริงฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข"
"ฉันชอบมินฮโยริน, ฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข!"

แฟนสาว จี-ดรากอน (G-Dragon) โดนด่าไร้ยางอาย! หลังโพสต์ภาพโชว์เป้าเกือบเห็นน้องสาวลง IG

Submitted by canjamm on 17 ธันวาคม, 2014 - 09:37

        นางแบบคนดัง "คิโกะ มิสุฮาระ" (Kiko Mizuhara) กลายเป็นเป้าโจมตีอย่างหนัก หลังเธอโพสต์ภาพถ่ายโฟกัสส่วนเป้าของสาวคนหนึ่งลง IG จนชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นภาพที่เข้าข่ายอนาจาร ก่อนที่นางแบบคนสวยจะให้คำอธิบายว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่เธอแต่อย่างใด
       
       กลายเป็นประเด็นใหญ่โตเมื่อนางแบบคนดัง คิโกะ มิสุฮาระ โพสต์ภาพสุดวาบหวิวลง Instagram โดยเป็นภาพที่ถ่ายเป้าของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่วาบหวิวชนิดเกือบเห็นอวัยวะเพศกันเลยทีเดียว
       
       ซึ่งหลายๆ คนก็เชื่อว่านี่คือภาพของ คิโกะ มิสุฮาระ เองแน่นอน แม้เธอจะแท็คชื่อช่างภาพชื่อดัง "ลีนา เชนเนียส" เอาไว้ด้วย และมีคนแสดงความเห็นวาภาพดังกล่าวอาจจะไม่ใช่ตัวของ มิสุฮาระ เอง แต่ก็ยังมีคนให้ข้อมูลว่า มิสุฮาระ เคยทำงานกับช่างภาพคนนี้มาแล้ว และยังเคยโพสต์ภาพของตัวเองที่ เชนเนียส ถ่ายเอาไว้ลง Instagram มาแล้วด้วย
       
       แต่ไม่ว่าภาพดังกล่าวจะเป็นตัวของ มิสุฮาระ เองหรือไม่ก็ตาม ก็ยังมีคนจำนวนมากที่คิดว่าการโพสต์ภาพแบบนี่ไม่ใช่เรื่องเหมาะสมอยู่ดี เธอจึงกลายเป็นเป้าของการโจมตีที่มีทั้งความเห็นที่ว่า "มิสุฮาระ เธอบ้าไปแล้วรึเปล่าเนี่ย!!!" และคำแรงๆ ประเภท "ไร้ยางอาย" ออกมามากมาย ซึ่งแน่นอนว่ามีคำพูดประเภท "เธอช่างไม่คู่ควรกับ จี-ดรากอน (G-Dragon) เลย" ออกมาด้วย
       
       สุดท้ายนางแบบชาวญี่ปุ่นจึงต้องชี้แจงผ่าน Twitter ว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ตัวของเธอ และเธอก็คิดว่าภาพไม่เห็นจะไม่เหมาะสมอย่างที่คนกล่าวหาเลย
       

ถอดแบบการ์ตูน! ภาพชุดแรกภาพยนตร์ ผ่าพิภพไททัน (Attack on Titan)

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2014 - 17:20

        เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับเหล่านักแสดงจากพร้อมเสื้อผ้าหน้าผมแบบเดียวกันงานต้นฉบับ ในหนัง Attack on Titan ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนแอ็กชั่นไซไฟชื่อดัง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในฤดูร้อนปีหน้า
       
       กำลังกลายเป็นหนังแล้วสำหรับการ์ตูนดังแห่งยุค Shingeki no Kyojin หรือ Attack on Titan (ผ่าพิภพไททัน) ผลงานของ ฮาจิเมะ อิซายามะ (Hajime Isayama) ที่เริ่มตีพิมพ์เมื่อปี 2009 นี่เอง โดยการ์ตูนเล่าเรื่องในโลกที่มนุษย์แทบจะสูญพันธ์ หลังสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ชื่อว่า "ไททัน" ปรากฏตัวขึ้นพร้อมโจมตีและจับมนุษย์กินเป็นอาหาร ซึ่งเพื่อเป็นการรักษาเผ่าพันธุ์เอาไว้ กำแพงยักษ์สูง 50 เมตรจึงถูกสร้างขึ้น สำหรับป้องกันภัยจากไททันคุ้มครองเมืองเอาไว้ แต่ก็ต้องแลกกับการสูญเสียอิสรภาพจากโลกส่วนที่เหลือทั้งหมดไป จนกระทั่งมีคนกลุ่มหนึ่งได้ประดิษฐ์อาวุธ และอุปกรณ์สำหรับต่อสู้กับไททันขึ้นมา จนสามารถออกนอกกำแพงเพื่อเดินทางไปสำรวจโลก และตามหาที่มาของเหล่าไททัน
       
       ด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว Attack on Titan สามารถสร้างฐานความนิยมขึ้นมาเรื่อย ๆ แม้จะไม่ได้หวือหวา แต่ก็มียอดขายรวมหลายล้านเล่มแล้ว นอกจากนั้นยังมีการสร้างอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน
       

ทาง YG ปฏิเสธข่าวลือ G-Dragon และมิซูฮาร่า คิโกะ (Mizuhara Kiko) เดทกัน!

Submitted by peary on 4 มกราคม, 2013 - 03:42

ทาง YG Entertainment ออกมาปฏิเสธข่าวลือ G-Dragon และมิซูฮาร่า คิโกะ (Mizuhara Kiko) เดทกัน

 

ภาพถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นภาพของพวกเขาถ่ายด้วยกันที่ภูเก็ตและได้รับความสนใจจากทางอินเทอร์เน็ทอย่างมาก หนึ่งในภาพเหล่านั้นคือภาพที่ G-Dragon อัพโหลดเอง ส่วนภาพที่ 2 มีแฟนๆ ที่ไปเห็นพวกเขาอัพโหลดขึ้นไป

 

จากภาพแฟนๆ หลายคนเชื่อว่าพวกเขาทั้ง 2 คนไปที่ภูเก็ตด้วยกัน ตัวแทนจากทาง YG Entertainment เปิดเผยว่า “พวกเราไม่สามารถยืนยันกับ G-Dragon ได้ ในช่วงเวลาคริสต์มาสสมาชิกแต่ละคนได้วันหยุด 2 ถึง 3 วัน ทางบริษัทไม่ได้เข้าไปละเมิดความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ดังนั้นพวกเราไม่ทราบว่า G-Dragon เดินทางไปภูเก็ต ภาพนั้นก็ยังไม่สามารถยืนยันอะไรได้อีกด้วย” เกี่ยวกับเรื่องการเดทกันนั้น ตัวแทนเปิดเผยและจากไปอย่างรวดเร็วว่า “พวกเขาไม่ได้เดทกันอยู่”

ลือหึ่ง! จีดรากอน (G-Dragon) ควงนางแบบญี่ปุ่นเที่ยวศรีพันวา

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2013 - 19:22

เรียกได้ว่า เป็นประเด็นที่เหล่าแฟนคลับ BigBang กำลังพูดถึงกันอย่างมากทีเดียว เมื่อล่าสุดมีการเผยภาพถ่ายของ “จีดรากอน” (G-Dragon) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง BigBang พร้อมนางแบบสาว “มิซูฮารา คิโกะ” (Mizuhara Kiko) ขณะอยู่ด้วยกันที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต เมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา
       
       กลายเป็นข่าวฮือฮาทีเดียว เมื่อมีการเผยภาพถ่ายระบุความสัมพันธ์ของ จีดรากอน นักร้องหนุ่มจากวง BigBang และ มิซูฮารา คิโกะ นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นที่มีข่าวลือว่าคบหากันมานาน โดยข่าวลือความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นนานแล้ว และถูกพูดถึงมากขึ้นเมื่อเดือน ก.ค.ปีก่อน หลังมีภาพถ่ายของทั้งคู่ออกมาหลายต่อหลายภาพ และล่าสุดข่าวลือนี้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งกับภาพถ่ายที่ถูกถ่ายคู่กันที่ศรีพันวา
       
       ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา จีดรากอน ได้อัพโหลดภาพถ่ายพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ศรีพันวาลงในทวิตเตอร์ เรียกความสนใจจากบรรดาแฟนคลับชาวไทยได้ไม่น้อย โดยคาดว่าเขามาพักผ่อนช่วงวันหยุดพร้อมกับ แฮร์รี คิม (Harry Kim) เพื่อนของเขา ขณะที่ซึงรี  (Seungri) เพื่อนร่วมวงอยู่ที่กรุงเทพฯพร้อมกับ จองฮุน (Jong Hoon) วง FT Island ปาร์ตี้กับกลุ่มนักแสดงชาวไทยทั้ง แอริน ยุกตะทัต และ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล
       
       จนกระทั่งล่าสุดมีการเผยภาพถ่ายบุคคลที่คาดว่าเป็นจีดรากอน ขณะนั่งอยู่ในมุมที่เขาถ่ายภาพ และอัพโหลดรูปดังกล่าวลงในสังคมออนไลน์ ซึ่งข้างกายของเขามีหญิงสาวนั่งรวมอยู่ด้วยโดยคาดว่าสาวคนนั้นคือ มิซูฮารา คิโกะ นางแบบสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่น และแฮร์รี คิม เพื่อนจีดรากอน