Go Soo (K)

โกซู (Go Soo) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะเป็นแขกรับเชิญรายการ Running Man

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:22

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ตอนต่อไป

 

ตัวแทนของรายการเปิดเผยว่า “โกซูและฮันฮโยจูต่างยุ่งกับการถ่ายละครที่ทางเหนือของจอลล่าในช่วงเวลานี้” พวกเขาต่างเป็นเรื่องยากในการร่วมรายการและแสดงความสามารถในการแข่งขันในภารกิจต่างๆ ของพวกเขาให้ได้ชมกัน

 

ตัวแทนกล่าวว่า “เมื่อหนุ่มหน้าตาดีและสาวหน้าตาดีของวงการบันเทิงมาร่วมเป็นแขกรับเชิญ สมาชิกรายการ Running Man ไม่สามารถปิดซ่อนความตื่นเต้นของพวกเขาไว้ได้ ทั้งโกซูและฮันฮโยจูจะเปิดเผยมุมมองใหม่ของเขาที่พูดเก่งและกระตือรือล้นให้ทุกๆ คนได้เห็น และยังมีช่วงเวลาที่สนุกในการถ่ายทำอีกด้วย”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนธันวาคม

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:12

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) แสดงความสนิทสนมกันในภาพ

 

ในวันที่ 8 กันยายนซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “พบกับพี่ดงกอนหลังจากที่ไม่ได้พบกันนานเลยครับ ได้ถ่ายแบบสนุกๆ พร้อมกับโกซู ที่รอบแรก Gwanghae ของพี่บยองฮุน (Byung Hun) ครับ

 

ในวันที่ 7 กันยายนรอบแรกสำหรับ VIP สำหรับภาพยนตร์ Gwanghae, The Man Who Became King ที่มีศิลปินระดับท็อปมากมายมาร่วมงาน เช่น โกโซยอง (Go So Young), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และอันซองกิ (Ahn Sung Ki)

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gwanghee นั้นมีนักแสดงนำมากมายเช่น อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ริวซึงรยง (Ryu Seung Ryong) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 กันยายน

โกซู (Go Soo) จะกลายเป็นพ่อคนแล้ว!

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2012 - 04:22

นักแสดงโกซู (Go Soo) จะกลายเป็นพ่อคนแล้ว!

 

คิมเฮยอน (Kim Hye Yeon) ภรรยาของโกซูตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ทางเอเจนซี่ของโกซูกล่าวว่า “คิมเฮยอนเพิ่งไปโรงพยาบาลและได้บอกข่าวตื่นเต้นนี้ว่าเธอตั้งครรภ์ โกซูดีใจมากที่เขาจะได้เป็นพ่อคนแล้ว”

 

ขอแสดงความยินดีกับโกซูและภรรยาของเขา!

ยูนโฮ (Yunho) และแจจุง (Jae Joong) ถูกเชิญไปร่วมงาน VIP ของภาพยนตร์เรื่อง R2B: Return to Base

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2012 - 19:55

ข่าวรายงานว่า ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และแจจุง (Jae Joong) ถูกเชิญไปร่วมงาน VIP ของภาพยนตร์เรื่อง R2B: Return to Base ในวันที่ 8 สิงหาคมพร้อมกัน

 

ทีมงานจากกองถ่ายภาพยนตร์เปิดเผยว่า รายชื่อซีลิบิตี้ที่จะมีความเป็นไปได้ว่าจะมาร่วมงาน VIP ว่า “มีการรวบรวมรายชื่อของผู้ที่จะมาร่วมงานจากทางศิลปินและเอเจนซี่ต่างๆ แต่ยังไม่ได้หมายความว่าเป็นไปได้ 100% ที่ทุกๆ คนจะมาร่วมในงาน”

 

ซีลิบิตี้ที่มีชื่ออยู่ในรายการมี ฮาจิวอน (Ha Ji Won), ซอจิซอค (Seo Ji Suk), คิมจิวอน (Kim Ji Won), คูฮาร่า (Goo Hara) และ Nicole จากวง Kara, วง SNSD, 4minute, ฮงอึนฮี (Hong Eun Hee), โกซู (Go Soo), ยูนโฮและแจจุง

 

รายชื่อนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะว่านี่จะเป็นการพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่างยูนโฮและแจจุง ตั้งแต่ที่แจจุง, ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) แยกตัวออกจากวงดงบังชินกิ ถึงแม้ว่าจะมีแฟนๆ หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการพบกันครั้งนี้ แต่กลับกลายเป็นว่า ยูนโฮไม่ได้มาร่วมงานนี้ จึงมีเพียงแค่ภาพของแจจุงที่ปรากฎทางออนไลน์

 

 

โกซู (Go Soo) รู้สึกว่าชีวิตมั่นคงหลังแต่งงาน?

Submitted by peary on 7 พฤษภาคม, 2012 - 16:49

ในวันที่ 5 พฤษภาคมโกซู (Go Soo) ปรากฎตัวครั้งแรกทางทีวีหลังจากที่เขาสละโสดแต่งงานไปแล้วในรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS2TV

โกซูแต่งงานกับภรรยาของเขาคิมเฮยอน (Kim Hye Yeon) ที่เป็นนักศึกษาทางด้านศิลป์ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ของปีนี้

รายการ Entertainment Weekly สื่อที่สัมภาษณ์บอกว่าหน้าของเขาดูสดใสขึ้นกว่าก่อน และเขาตอบว่า "ผมคิดว่าคงเป็นเพราะผมน้ำหนักขึ้นครับ" และสื่อกล่าวว่า "คิดว่าน้ำหนักคุณขึ้นเพราะว่าคุณมีความสุข" และทำให้เขาหัวเราะออกมา สื่อได้ถามเขาว่าสิ่งใดที่เปลี่ยนไปมากที่สุดตั้งแต่เขาแต่งงาน โกซูตอบว่า "ตอนนี้ผมรู้สึกถึงความมั่นคงครับ" และแนะนำให้สื่อแต่งงานบ้าง

โกซูยังเล่าถึงภาพเหตุการณ์ที่เขาหลับที่สถานีรถไฟใต้ดินนั้นเหมือนกับคนไร้บ้าน และทำให้หลายๆ คนสนใจ แต่โกซูอธิบายว่า "ผมชอบนอนข้างนอกบ้านครับ และก็ยังคงทำอยู่บ้างครับ ผมชอบไปเที่ยวและก็นอนในเต้นท์ครับ"

"โกซู" (Go Soo) พระเอกชื่อดังควงแฟนต่างวัยสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:40

"โกซู" (Go Soo) นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ เข้าพิธีแต่งงานกับ "คิมฮเยยอน" (Kim Hye Yeon) แฟนสาวนักศึกษาที่อายุห่างกันถึง 11 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้
       
       โกซู พระเอกชื่อดัง ได้ควงแฟนสาว คิมฮเยยอน นักศึกษาเอกศิลปะที่อายุน้อยกว่าเขา 11 ปี เข้าพิธีแต่งงานที่โรงแรม Shilla ในกรุงโซลเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา
       
       โดยงานนี้มีเหล่าคนดังแถวหน้าในวงการตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีให้พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่งทั้ง อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), จุงวูซุง (Jung Woo Sung), อีซุนแจ (Lee Soon Jae), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และ กัมมี (Gummy)
       
       ซึ่งงานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัว เนื่องมาจากฝ่ายหญิงไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิง จึงไม่อยากให้สาธารณะรับรู้เรื่องนี้มากนัก ส่งให้สื่อต่างๆไม่สามารถเข้าร่วมงานยลโฉมเจ้าสาวคนสวยได้
       
       โกซู และ คิมฮเยยอน เริ่มรู้จักกันตั้งแต่ปี 2008 โดยแนะนำผ่านคนรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด คิมฮเยยอน เป็นนักเรียนเอกศิลปะที่ S Arts School และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อที่ เอกปฏิมากรที่มหาวิทยาลัย K โดยเธอมีชื่อเสียงทั้งในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในฐานะสาวสวยหุ่นดี และเธอยังโด่งดังเป็นออลจัง สาวสวยที่เป็นที่นิยมในโลกอินเตอร์เน็ตด้วย
       
       โดยเมื่อวานนี้โกซูได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัวและความรู้สึกที่ต้องสละโสดด้วย ซึ่งพอถูกถามว่า เหตุใดจึงตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาว เจ้าตัวเผยให้ได้รู้ว่า เขารักเจ้าสาวคนนี้มาก

โกซู (Go Soo) ถ่ายภาพในนิตยสาร In Style

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:02

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) ที่กำลังจะแต่งงาน ถ่ายภาพในนิตยสาร In Style ฉบับปักษ์เดือนมีนาคม และเขาได้มีสัมภาษณ์กับทางนิตยสารเกี่ยวกับเรื่องการแสดงของเขาว่า “ก่อนที่ผมจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายร่วมการโปรดักชั่น ผมมักเปลี่ยนตัวเองเป็นบทๆ นั้นทุกๆ ส่วนสำหรับภาพยนตร์นั้นๆ มันก็มีเหน็ดเหนื่อยบ้างครับ แต่การแสดงทำให้ผมมีชีวิตชีวาครับ น่าจะเรียกสิ่งนี้คือชีวิตของผมครับ”

ตอนนี้โกซูกำลังเตรียมตัวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bandaid อยู่

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) จะเป็นพิธีกรในงานแต่งงานของโกซู (Go Soo)!

Submitted by peary on 17 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:34

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) ประกาศข่าวการหมั้นของเขาเมื่อเดือนที่แล้ว และเขาจะแต่งงานในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ โดยเพื่อนนักแสดงของเขาลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ค่าย BH Entertainment จะเป็นพิธีกรในงานแต่งงาน

ว่าที่ภรรยาของโกซูนั้นอายุน้อยกว่าเขาถึง 11 ปี และงานแต่งงานของเขาจะจัดขึ้นที่ Dynasty Hall โรงแรม Shilla กรุงโซล เนื่องจากที่คู่หมั้นของเขาเป็นคนทั่วไป ดังนั้นเขาจะจัดพิธีงานแต่งนี้แบบส่วนตัว

นักร้อง Gummy จะร้องเพลงในพิธีนี้ และลีบยองฮุนจะเป็นพิธีกรในงาน

ลีบยองฮุนที่กำลังยุ่งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ I Am the King of Chosun แต่เขาก็พยายามจัดตารางงานของเขาเพื่อให้เขาสามารถไปร่วมงานของเพื่อนนักแสดงรุ่นน้องของเขา

โกซูเสร็จสิ้นการถ่ายภาพแต่งงานในวันที่ 30 มกราคม และเขาจะเดินทางไปยังเกาะสมุย ประเทศไทยเพื่อฮันนีมูน

หลังจากที่เขาฮันนีมูน 6 วัน 5 คืนกับเจ้าสาวของเขาแล้ว เขาจะกลับไปเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่กับนักแสดงหญิงฮันฮโยจู (Han Hyo Joo)

ขอแสดงความยินดีกับโกซูด้วย!

โกซู (Go Soo) กำลังจะแต่งงาน!

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2012 - 18:44

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) กำลังจะแต่งงานในวันที่ 17 กุมภาพันธ์กับนักศึกษาที่อายุน้อยกว่าเขา 11 ปี ตอนนี้ภรรยาในอนาคตของเขายังคงศึกษาอยู่ แล้วพวกเขาทั้ง 2 คนได้เลือกวันหลังจากที่พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายได้พบกันเมื่อปีที่แล้ว

โกซูเขียนที่แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของเขาว่า “Angel ที่อยู่เคียงข้างๆ โกซู” ในวันที่ 11 มกราคม เพื่อแจ้งข่าวดีให้กับแฟนๆ ทราบ

แล้วเขาก็เขียนว่า “สำหรับครอบครัว Angel ที่รักของผม ผมเขียนจดหมายนี้เพราะว่าผมมีข่าวที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคน และผมอยากให้พวกคุณเป็นคนกลุ่มแรกที่ทราบ ทุกๆ คนครับ! ผมกำลังจะแต่งงาน ในปี 2008 มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้ผมสนใจ ผมพยายาอยู่ห่างจากเธอมาเป็นเวลานานและก็พยายามปิดบังความรู้สึกของผมที่มีต่อเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเราจึงตระหนักถึงว่าพวกเรารู้สึกเช่นเดียวต่อกันและกัน และก็ค่อยๆ กลายมาเป็นคู่รักกันแบบสบายๆ แล้วพวกเราก็เชื่อใจกันและเคียงข้างกันและกันมาเรื่อยๆ ในที่สุดพวกเราก็ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลือของพวกเราด้วยกันครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมหวังว่าพวกคุณจะพยายามและเข้าใจว่าทำไมผมจึงต้องใช้เวลาในการประกาศเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผมต่อสาธารณชน เธอเป็นเพียงคนปกติธรรมดาและผมไม่อยากให้เธออึดอัดด้วยสื่อครับ”

เขาเขียนเพิ่มว่า “ผมจะตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่มีให้ผม ด้วยการตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุดต่อไปในฐานะนักแสดงชายและในฐานะผู้นำครอบครัวของผมครับ”

ชอยซีวอน (Choi Si Won) ถ่ายภาพกับโกซู (Go Soo)

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 17:49

ในวันที่ 2 ธันวาคมที่งานแต่งงานของยูจิแท (Yoo Ji Tae) และนักแสดงหญิงคิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin) ที่โรงแรม Shilla และมีศิลปินระดับท็อปของเกาหลีต่างๆ มาร่วมงานนี้เช่น ชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior, โกซู (Go Soo) และจองวูซอง (Jung Woo Sung)

หลังจากที่ไปร่วมกิจกรรมนี้แล้ว ชอยซีวอนทวีทข้อความว่า “มันเป็นช่วงเวลาดีๆ กับพี่ๆ เขาครับ! พี่วูซอง, พี่ยูนกิ, พี่โกซูครับ! งานแต่งที่น่ารัก ขอแสดงความยินดีด้วยครับ!”

แบรนด์ Cartier และซีลิบิตี้ชื่อดังร่วมการกุศล!

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2011 - 03:07

แบรนด์ Cartier ย่านชองดัมดงจัดงานการกุศลทั้งเดือนตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมถึงวันที่ 31 ธันวาคม โดยเป็นการครบรอบ Love, a Charity Exhibition of Love ครั้งที่ 5 ที่จัดโดยทาง Cartier และปีนี้กิจกรรมนี้ได้ร่วมมือกับทาง International Vaccine Institute หรือ IVI

โดยที่งานนี้จะมีภาพของซีลิบิตี้เกาหลีชื่อดังสวมสร้อยข้อมือ Love ของแบรนด์ Cartier เช่น ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), ลียองเอ (Lee Young Ae), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), ชาซึงวอน (Cha Seung Won), คิมฮานึล (Kim Ha Neul), ลีมินโฮ (Lee Min Ho), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang, ลีมินจอง (Lee Min Jung) และโกซู (Go Soo) เข้าร่วมถ่ายภาพสำหรับกิจกรรมนี้

งานนี้เปิดรับให้กับทุกๆ คนที่ต้องการจะบริจาคในวันที่ 2 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม

ศิลปินดังๆ ใช้เวลาด้วยกันจากงาน Busan Internaitonal Film Festival ครั้งที่ 16

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2011 - 21:05

ในวันที่ 12 ตุลาคมรายการ One Night in TV Entertainment ของทางสถานี SBS ที่ออกอากาศช่วงที่ศิลปินต่างๆ มารวมตัวกันในงาน Busan Internaitonal Film Festival ครั้งที่ 16

โดยที่มีเมืองเล็กๆ สำหรับ Pojangmachas ที่เป็นถนนเล็กๆ ในย่านแฮวูนโดที่มีศิลปินต่างๆ มากมาย แจงดองกัน (Jang Dong Gun) และ Odagiri Joe ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่พวกเขาไปดื่มกัน แต่พวกเขาไม่ใช่แค่ศิลปิน 2 คนที่ถูกพบเห็นที่นั่น

โดยรายการได้จับภาพของ โกซู (Go Soo), เรน (Rain), คิมซอนอา (Kim Sun Ah) และจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ไปดื่มกันที่นั่นด้วย

เรนแสดงความคิดเห็นว่า “ผมได้พบกับนักแสดงอื่นๆ เป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้พบกันสักระยะแล้ว และได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ นั้นกับพวกเขาครับ”

ศิลปินอื่นๆ นั้นยังมี ซองเฮเคียว (Song Hye Gyo), ยูจิแท (Yoo Ji Tae), จิซอง (Ji Sung), มันแชวอน (Mun Chae Won) และ ยูอินนา (Yoo In Na)

ซีลิบิตี้ไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

Submitted by peary on 8 ตุลาคม, 2011 - 18:58

สัปดาห์นี้เป็นเหมือนสัปดาห์ที่มีงานยุ่งมากสำหรับซีลิบิตี้เกาหลี โดยพที่พวกเขาเพิ่งไปร่วมงาน Busan International Film Festival ครั้งที่ 16 และในวันที่ 7 ตุลาคมซีลิบิตี้ต่างไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

โดยงานนี้มีสปอนเซอร์คือ Busan International Film Festival และทาง Korea Entertainment Management Association มาร่วมจัด แล้วก็มีซีลิบิตี้ต่างมาร่วมเดินพรมแดงงานนี้ เช่น อึมจิวอน (Uhm Ji Won), จิซองวอน (Ji Sung Won), ลีแทอิม (Lee Tae Im), ยูอินนา (Yoo In Na), นัมกยูริ (Nam Gyu Ri), โกซู (Go Soo), Jay Park, JYJ, คิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางกึนซอค (Jang Geun Suk), เรน (Rain), คังโซระ (Kang So Ra), มินฮโยริน (Min Hyo Rin) ฯลฯ

ท็อปสตาร์เกาหลีร่วมโครงการ Rainbow Project

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:01

ท็อปสตาร์หลายคนของเกาหลีเช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), เรน (Rain), โจอินซอง (Jo In Sung) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) มาร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กอัฟริกาผ่านโปรเจคการกุศล

โปรเจคนี้ใช้ชื่อว่า Rainbow Project ที่ตั้งใจช่วยเหลือเด็กคนจนต่างจังหวัดให้ไปให้ถึงความฝันของพวกเขา

เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นโปรเจคนี้ ท็อปสตาร์จากทั่วเกาหลีจะบริจาคสิ่งของเพื่อการประมูล โดยที่แฟนๆ สามารถประมูลซื้อของจากเบยองจุน, ปาร์คจินยอง, จอนจิฮยอน, โจอินซอง, ซอนเยจิน, จางฮยอค (Jang Hyuk), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), โกซู (Go Soo), คังจิฮวาน (Kang Ji Hwan), ลีมินกิ (Lee Min Ki), Daniel Henney, ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ริวซึงซู (Ryu Seung Soo), คังโยฮัน (Kang Yo Han), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วง 2PM และวง miss A

นักแสดงโจอินซองแสดงความคิดเห็นว่า “ผมดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค Rainbow ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่อัฟริกานี้ ผมหวังว่าความฝันของพวกเด็กจะเป็นจริงได้ถ้าพวกเราร่วมแรงร่วมใจกันสำหรับกิจกรรมนี้ครับ”

นักแสดงหญิงจอนจิฮยอนกล่าวว่า “ฉันหวังว่านี่จะเป็นการส่งความหวังและความยินดีให้กับเด็กๆ ค่ะ”

ซอนเยจินที่บริจาคสร้อยข้อมือที่เธอทำเองกล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ดีๆ เช่นนี้ ฉันจะมอบสร้อยข้อมือที่ฉันทำเองกับมือเพื่อบริจาคนี้ค่ะ”

โครงการ Rainbow Project จะเริ่มประมูลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนเป็นระยะเวลา 9 วันและทำการบริจาคต่อไป

ซีลิบิตี้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

Submitted by peary on 10 กันยายน, 2011 - 16:51

ในวันที่ 8 กันยายนซีลิบิตี้ระดับ A ต่างไปที่โรงแรม Sheraton Walker Hill ย่าน Kwangjang-dong กรุงโซล เพื่อไปร่วมงานของ Gucci แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

โดยที่ศิลปินที่ไปร่วมงานนี้มี ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), Victoria และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x), ยูนมิเร (Yoon Mi Rae), คิมฮีเอ (Kim Hee Ae), โกจุนฮี (Go Jun Hee), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ลีจินวุค (Lee Jin Wook), ปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) และโกซู (Go Soo)

โกซู (Go Soo) และชินฮาคยอน (Shin Ha Kyun) ร่วมงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ

Submitted by peary on 6 สิงหาคม, 2011 - 18:39

โกซู (Go Soo) และชินฮาคยอน (Shin Ha Kyun) จากภาพยนตร์เรื่อง Gojijeon ร่วมงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ ในวันที่ 4 สิงหาคมที่โรงภาพยนตร์ CGV กรุงโซล โดยที่ภาพยนตร์นั้นมียอดผู้ชมเกิน 2 ล้านในวันที่ 3 สิงหาคม

งานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้จัดเพื่อตอบแทนแฟนๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

โกซู (Go Soo) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2011 - 18:51

นักแสดงชายโกซู (Go Soo) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar ที่ฮ่องกง โดยอวดเสน่ห์ที่ดูคลาสสิคของเขา

นอกจากนั้นเขายังมีให้สัมภาษณ์ โดยที่เขาพูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Front Line ของเขาและการที่เขาหลงใหลบทบาทซูฮยอค (Soo Hyuk) ของเขา แล้วเขายังพูดถึงโชคชะตาของเขาในการเป็นนักแสดงมาถึง 10 ปี

โดยที่ภาพชุดนี้จะลงในนิตยสาร Harper’s Bazaar ฉบับปักษ์เดือนสิงหาคม

โกซู (Go Soo) ในภาพยนตร์สงครามเรื่องใหม่ Gojijeon

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2011 - 21:02

ภาพยนตร์สงครามเรื่อง Gojijeon หรือ The Front Line ที่มีนักแสดงชายโกซู (Go Soo) นำแสดงด้วยการเปลี่ยนอิมเมจของเขาให้เป็นคนแข็งกร้าว จากที่เคยรับบทเป็นคนที่บริสุทธิ์และอินโนเซนท์มาตลอด

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของทหารเกาหลีที่พยายามปกป้องชาติของตนระยะเวลา 2 ปีหลังจากที่เสร็จสิ้นสงครามเกาหลีในเดือนมิถุนายน 1951

โกซู (Go Soo) ถ่ายภาพในนิตยสาร HIGH CUT

Submitted by peary on 21 มิถุนายน, 2011 - 19:00

โกซู (Go Soo) ถ่ายภาพในแบบที่มีเสน่ห์แนว Sculpted God ในนิตยสาร HIGH CUT

โดยที่เขาได้เปลี่ยนเป็นในบทบาทหลายๆ แบบสำหรับการถ่ายภาพในนิตยสารครั้งนี้ เขาเลียนแบบ Film Noir และยังมีเปลี่ยนเป็นแนวตลกๆ ซึ่งเขาได้เปลี่ยนทั้งหมด 8 ชุดสำหรับการถ่ายภาพชุดนี้

นอกจากนั้นแล้วยังมีการสัมภาษณ์เขาในเล่มเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ เช่น ช่วงเวลาที่กระโดดลงทะเลในช่วงที่หิมะกำลังตกในเดือนมกราคม เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ของเขาเรื่อง Gojijeon ว่า “ผมรู้สึกกลับไปที่โรงเรียนฝึกทหารอีกครั้ง นั่นคือเหมือนจุดเริ่มความสัมพันธ์ของผมกับนักแสดงอื่นๆ”

ภาพและการสัมภาษณ์นี้จะลงในนิตยสาร HIGH CUT ฉบับที่ 55

โกซู (Go Soo) เปิดเผยว่ากำลังเดท!

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2011 - 15:39

โกซู (Go Soo) อายุ 32 ปีที่นำแสดงเรื่อง Will It Snow for Christmas? เปิดเผยว่า เขาไม่ได้เป็นโสดอีกต่อไป ตอนนี้เขากำลังเริ่มเดท

สื่อรายงานในวันที่ 10 มีนาคมว่า “เขาได้พบกับแฟนสาวของเขาจากคนรู้จักเมื่อไม่นานมานี้ และเมื่อเร็วๆ นี้ความสัมพันธ์ได้พัฒนาจากความเป็นเพื่อนมาเป็นแนวโรแมนติคแทน”

ข่าวลือออกมาในวันที่ 8 มีนาคมว่า โกซูกำลังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย แต่ระหว่างที่มีข่าวลือที่เกาหลี เวลานั้นโกซูอยู่ที่นิวซีแลนด์เพื่อถ่ายทำงานโฆษณา และเมื่อเขาเดินทางมาถึงเกาหลี เขากล่าวอย่างเป็นทางการผ่านงานแถลงข่าว

เนื่องจากแฟนสาวของเขาไม่ใช่ซีลิบิตี้ เขาหวังว่าจะได้ความเป็นส่วนตัวจากสื่อบ้าง และเขายังหวังให้ความรักของเขาเป็นไปด้วยดี และหวังว่าสื่อจะช่วยเขาในเรื่องนี้

ภาพของโกซู (Go Soo) ในอดีตได้รับความสนใจ!

Submitted by peary on 9 มีนาคม, 2011 - 00:16

ทางออนไลน์มีภาพของโกซู (Go Soo) จากละครเรื่อง Gwang Kki ปี 1999 ถูกอัพโหลดขึ้น และได้รับความสนใจอย่างมาก

ในภาพนี้โกซูโชว์แนวแฟชั่นของเขาด้วยกางเกงลายดอกไม้ และเสื้อที่เป็นตาข่ายและเขายังใส่เสื้อยืดโชว์สะดือ และสร้อยทอง

ชาวอินเทอร์เน็ทแสดงความคิดเห็นว่า “เพราะว่าเขาหล่อ มันก็เลยดูโอเค”

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Psychic เปิดฉายรอบ VIP

Submitted by peary on 4 พฤศจิกายน, 2010 - 14:53

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Psychic เปิดฉายรอบ VIP ไปแล้วที่ COEX Megabox

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำคือคังดองวอน (Kang Dong Won) และโกโซ (Ko Soo) และยังมีศิลปินชื่อดังอีกมากมาย

ศิลปินที่ไปร่วมในการฉายรอบแรกมี จองวูซอง (Jung Woo Sung), ลีแทรัน (Lee Tae Ran), ลีชอนฮี (Lee Chun Hee), ฮยอนวู (Hyun Woo), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ซอนเยจิน (Son Ye Jin), ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ชินมินอา (Shin Min Ah), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), วอนบิน (Won Bin), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), คิมโอ๊คบิน (Kim Ok Bin), อิมจูฮวาน (Im Joo Hwan), จองยูมิ (Jung Yoo Mi), ชอยจาเฮ (Choi Ja Hye), ฮยอนจูนิ (Hyun Ju Ni), คิมเรวอน (Kim Rae Won), เบซูบิน (Bae Soo Bin), ฮวางโบระ (Hwang Bora), และชินอึนคยอง (Shim Eun Kyung)

โฆษณาใหม่ของคิมแตฮี (Kim Tae Hee) และโกซู (Go Soo)

Submitted by peary on 26 มกราคม, 2010 - 01:20

โกซู (Go Soo) และคิมแตฮี (Kim Tae Hee) เป็นคู่ที่โฆษณาที่เหมาะสมกันมาก!

นอกจากที่หน้าตาของทั้ง 2 จะดูดีเช่นกันแล้ว และทั้ง 2 ยังมี IQ ที่สูงเช่นกันอีก ทั้ง 2 ได้โฆษณาร่วมกัน ซึ่งเป็นโฆษณาเกี่ยวกับธนาคารแห่งหนึ่ง

โกซู (Go Soo) ขึ้นปกนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 31 ธันวาคม, 2009 - 01:47

โกซู (Go Soo) ซึ่งรับบทเป็นชาคังจิน (Cha Kang Jin) ในละครของทางสถานี SBS เรื่อง Will It Snow On Christmas? ได้ขึ้นปกนิตยสาร High Cut ฉบับเดือนมกราคม

เช่นเดียวกันกับ G-Dragon ของวง Big Bang นักแสดงโกซูก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้เป็น Heartbreaker จากนิตยสาร High Cut

โกซูไปรับใช้ชาติอยู่ถึง 2 ปี และเพิ่งออกมาในช่วงฤดูร้อนปี 2008 ที่ผ่านมา เขากลับมาเริ่มแสดงอีกครั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Into the White Night