Max Chang Min [TVXQ] (K)

ป้องกันเต็มที่! คอนเสิร์ตใหญ่ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ระหว่าง MERS ระบาดหนัก

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2015 - 21:51

       "ยุนโฮ" (Yunho) และ "ชางมิน" (Chang Min) แห่งวง "ดงบังชินกิ" (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) ที่กำลังจะเข้าทำหน้าที่รายงานตัวรับใช้ชาติได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่กรุงโซลขึ้น 2 รอบเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการอำลาเหล่าแฟนคลับท่ามกลางกระแสโรค MERS ระบาดหนัก
       
       เหล่าแฟนคลับของกลุ่มศิลปิน K-pop ดงบังชินกิ ต่างต้องสวมหน้ากาก และถุงมือ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์กลุ่มอาการโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง หรือ MERS ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในเกาหลีใต้อยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้นผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทุกคนยังต้องตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าชมการแสดงด้วย
       
       ขณะที่มีคอนเสิร์ตของศิลปินบางรายประกาศยกเลิก เพื่อป้องกันโอกาสแพร่เชื้อโรค MERS แต่ผู้จัดคอนเสิร์ต TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY & …! ของ ดงบังชินกิ ได้ยืนยันที่จะเปิดการแสดงซึ่งจัดขึ้น ณ Olympic Gymnastics Arena เมื่อวันที่ 13 และ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมาต่อไป เพราะนี่คือคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของศิลปินหนุ่มทั้ง 2 คนก่อนที่พวกเขาจะรายงานตัวเพื่อทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีเต็ม
       
       ซึ่ง SM Entertainment ผู้จัดคอนเสิร์ตก็ได้ออกมาตรการป้องกันโอกาสแพร่เชื้อโรคอย่างเข้มงวด อาทิ กำชับให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตสวมหน้ากาก, มีการติดตั้งอุปกรณ์พ่นสารฆ่าเชื้อโรค ไว้บริเวณทางเข้าสถานที่ทำการแสดง และมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าชม ด้วยกล้องที่สามารถจับความร้อนในตัวผู้ชมคอนเสิร์ตได้ ซึ่งหากมีผู้ชมคนใดมีอุณหภูมิในร่างการสูงผิดปกติ ก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปชมการแสดง และแน่นอนว่าผู้ชมที่ไม่สามารถเข้าไปชมการแสดงได้ก็จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
       

บอยแบนด์รุ่นน้องเดินถือป้ายเรียกร้องให้ ดงบังชินกิ (TVXQ) กลับมารวมตัวอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:26

        สมาชิกวง Pure Boy สร้างความฮือฮาด้วยการถือแผ่นป้ายเดินเรียกร้องให้สมาชิกทั้ง 5 คนของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง
       
       สมาชิก 4 คนของ Pure Boy ได้จัดกิจกรรมเดินเรียกร้องที่ใจกลางย่านมยองดง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เพื่อเรียกร้องให้สมาชิก 5 คนของ ดงบังชินกิ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
       
       โดยบอยแบนด์รุ่นน้องกล่าวว่าหลังได้ทำงานที่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่หลายเดือน พวกเขาจึงได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของ ดงบังชินกิ และอิทธิพลของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ที่ทำให้ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมา
       
       “ตอนไปญี่ปุ่น ผมสามารถรับรู้ได้เลยครับว่าวง ดงบังชินกิ ประสบความสำเร็จมากจริงๆฮโยบิน (Hyo Bin) แห่งวง Pure Boy กล่าว “มันน่าเศร้าที่มาเห็นกลุ่มศิลปินที่เป็นเหมือนสมบัติของชาติต้องแยกออกเป็นสองกลุ่ม ผมมั่นใจจริงๆ ว่าแฟนๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขากลับมาร่วมตัวเพื่อแสดง และขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้ง เป็นครั้งสุดท้าย
       
       ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ต้องแยกทางกันเดินหลังความขัดแย้งระหว่างอดีตสมาชิก 3 คนและต้นสังกัด SM Entertainment เกี่ยวกับเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งแม้สุดท้ายสมาชิกทั้ง 5 คนจะแยกกลุ่มกันไปแต่ทั้ง ดงบังชินกิ ยุคที่เหลือสมาชิก 2 คน และอดีตสมาชิก 3 คนที่ทำงานภายใต้ชื่อ JYJ ก็ต่างประสบความสำเร็จเป็นศิลปินแถวหน้าแห่งยุคทั้งคู่
       

ฮเยริ (Hyeri) Girl's Day เป็นลมโดนหามลงเวที เหตุป่วยโหมงานหนัก

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2014 - 19:24

       "ฮเยริ" (Hye Ri) นักร้องสาวจากวง Gir's Day เป็นลมหมดสติบนเวที M!Countdown ขณะกำลังขึ้นแสดงเพลง Something เจอทีมงานแบกขึ้นหลังหามลงเวทีเหตุเป็นไข้แต่อยากทำงาน
       
       หลังจากโชว์สปิริตขึ้นแสดงในเพลง Something ฮเยริ ก็เป็นลมหมดสติทำเอาเพื่อนร่วมวง Girl's Day ตกอกตกใจ รวมถึงทีมงานที่รีบมาแบกนักร้องสาวลงจากเวทีและนำตัวส่งโรงพยาบาล
       
       โดยต้นสังกัดของ Girl's Day ได้ออกมาชี้แจงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า "ฮเยริเป็นไข้เธอรู้สึกไม่สบายมาสักพักแล้ว แต่เธอยืนยันว่าจะขึ้นแสดงบนเวที เธออ่อนแรงและหมดสติไป เรากำลังจะให้เธอพักงานและฟื้นฟูสภาพร่างกาย เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว"
       
       ซึ่งระหว่างที่ประกาศผู้ชนะบนเวที เหล่าสมาชิก Girl's Day ก็ได้พากันขึ้นเวทีพร้อมกับผู้มีชื่อเข้าชิงอีกรายอย่างวงดงบังชินกิ (TVXQ) พร้อมกับวูบินที่รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งยูโนว์ (U-Know) และชางมิน (Changmin) จากวง ดงบังชินกิ ก็ได้ถามอาการของฮเยริด้วย "ฮเยริไม่เป็นไรแล้วใช่ไหม?" , "เธอเป็นไงบ้าง?" เหล่าสาวๆวง Girl's Day จึงยืนยันว่าฮเยริปลอดภัยส่งไปให้หมอดูแลต่อแล้ว

 

 

Manager Online

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะรับหน้าที่แทนชางมิน (Chang Min) ใน Our Neighborhood Arts and Physical Education

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2013 - 04:58

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะรับหน้าที่แทนชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เนื่องจากเขาไม่สามารถร่วมการถ่ายทำรายการ Our Neighborhood Arts and Physical Education เพราะว่าเขาติดตารางงานอื่น

ตัวแทนเปิดเผยว่า "เนื่องจากตารางที่ต่างประเทศ ชางมินจึงไม่สามารถไปร่วมอัดรายการ Our Neighborhood Arts and Physical Education ได้ เนื่องจากชางมินให้ความสนใจอย่างมากสำหรับแบดมินตัน เขาจึงรู้สึกเสียดายที่เขาไม่ได้ร่วมการสอนกับนักกีฬาระดับประเทศเกาหลีที่ Taeneung Training Center

ตัวแทนกล่าวยืนยันว่า การที่ชางมินไม่สามารถมารายการนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่ปากของเขาว่า "เหตุผลที่ชางมินไม่สามารถมาร่วมรายการนั้นไม่เกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขา

คิมฮยอนจุงมารับหน้าที่แทนชางมินและได้รับการฝึกสอนในวันที่ 7 สิงหาคมและจะร่วมภารกิจแบดมินตันนี้เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์

ซึ่งตอนที่คิมฮยอนจุงร่วมรายการจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้!

คอนเสิร์ตที่ปักกิ่งของวงดงบังชินกิ (TVXQ) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 19:03

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ประสบความสำเร็จสำหรับคอนเสิร์ต TVXQ! Live World Tour ‘Catch Me’ in Beijing ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมกรุงปักกิ่ง

 

พวกเขาทั้ง 2 คนมีแฟนๆ มาให้กำลังใจมากถึง 10,000 คน ซึ่งพวกเขาแสดงเพลง Rising Sun และอีก 26 เพลงรวมไปถึง Catch Me, Humanoids, Why? และ Mirotic นอกจากนั้นพวกเขายังแสดงความสามารถเดี่ยวของพวกเขา โดยยูนโฮ (Yunho) แสดง Honey Funny Bunny และชางมิน (Chang Min) ร้องเพลงแนวบัลลาดเดี่ยวเพลง Ting Hai

 

หลังจากนี้พวกเขาจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นต่อในเดือนเมษายน

[Video] Tiffany, Krystal, Chang Min, Jong Hyun and Eun Hyuk - BTS 10 Corso Como Project for W Magazine

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2013 - 20:24

Tiffany

Krystal

Chang Min

Jong Hyun

Eun Hyuk

ชางมิน (Chang Min) ได้รับรางวัลจากงาน Japanese Academy Awards ครั้งที่ 36

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 18:21

ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ได้รับรางวัล Newcomer of the Year Award จากงาน Japanese Academy Awards ครั้งที่ 36

 

โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Grand Prince New Takanawa กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 8 มีนาคม

 

ชางมินได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Fly with the Gold และเขารับบทเป็นโมโม่ (Momo) ที่เป็นมือบอมบ์จากเกาหลีเหนือ ถึงแม้ว่าเขาจะต้องแสดงเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่เขาก็สามารถแสดงบทพูดของเขาออกมาได้ดีมากและยังสามารถสื่อบทบาทออกของเขาออกมาได้ดีมากๆ การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาในภาพยนตร์จึงทำให้ได้รับรางวัลนี้

 

ขอแสดงความยินดีกับชางมิน!

KBS ถอดรายการ Moonlight Prince ของคังโฮดง (Kang Ho Dong)!

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2013 - 18:48

หลังจากที่รายการ Moonlight Prince ออกอากาศมาหลายสัปดาห์แล้ว ในที่สุดทางสถานี KBS ก็กำลังพิจารณาจะถอนรายการที่เป็นผลงานล่าสุดของคังโฮดง (Kang Ho Dong) ออก

 

โดยรายการนี้ยังมีแทคแจฮุน (Tak Jae Hoon) และชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ร่วมการพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือประจำสัปดาห์ ถึงแม้ว่ารายการจะมีความตั้งใจดีก็ตาม แต่ไม่ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากนัก และเรทติ้งยังสู้รายการคู่แข่ง Incarnation ทางสถานี SBS ไม่ได้อีกด้วย

 

การบันทึกเทปรายการ Moonlight Prince จะถ่ายทำกันในวันที่ 6 มีนาคมและตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อหารายการใหม่

 

เรทติ้งรายการใหม่ Moonlight Prince ตกลง!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:31

รายการใหม่ Moonlight Prince ทางสถานี KBS ที่เป็นรายการวาไรตี้ที่มีพิธีกรคือ คังโฮดง (Kang Ho Dong), แทคแจฮุน (Tak Jae Hoon) และชางมิน (Changmin) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

ทาง AGB Nielsen Korea รายงานว่าตอนล่าสุดที่มีเรทติ้ง 3.1% ซึ่งถ้านำไปเทียบกับสัปดาห์ก่อนที่ได้ 3.5% นั้นถือว่าเรทติ้งตกลงไป

 

ถึงแม้ว่ารายการจะเริ่มต้นด้วยเรทติ้ง 5.&% ในเดือนที่แล้ว แต่ตัวเลขเรทติ้งแสดงให้เห็นว่ารายการยังไม่ได้รับกระแสตอบรับความนิยมเลย

 

ในขณะที่รายการ Incarnation ทางสถานี SBS ที่ได้เรทติ้งอยู่ที่ 8.5% ในช่วงเวลาเดียวกัน

ครอบครัว SM ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:40

ครอบครัว SMTOWN ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของเธอ

 

โดยมียูนอา (YoonA), Jessica, Sunny, Tiffany, โกอารา (Go Ara), Lina, ชางมิน (Chang Min), คิมมินจง (Kim Min Jong), คังอิน (Kangin) และสมาชิกวง EXO ที่ไปให้กำลังใจคอนเสิร์ตของ BoA ที่ใช้ชื่อว่า BoA Special Live 2013 Here I Am

 

ชางมิน (Chang Min) รับรางวัลจากงาน Japanese Academy Awards ครั้งที่ 36

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 04:28

ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) รับรางวัล The Best Rookie Award จากงาน Japanese Academy Awards ครั้งที่ 36

 

ชางมินร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Fly with The Gold ในบท Momo ที่เป็นมือวางระเบิดพิเศษจากเกาหลีเหนือ ซึ่งเขาสามารถแสดงออกมาได้ดีมากและทำให้เขาได้รับรางวัลนี้

 

ขอแสดงความยินดีกับชางมิน!

JYJ ฟ้องร้องชนะบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2013 - 01:09

       หลังฟ้องร้องจนสามารถเอาชนะคดี ในการต่อสู้ทางกฏหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ได้เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดสามหนุ่ม JYJ ยังสามารถเอาชนะทางคดี เหนือบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ได้อีกครั้ง
       
       C-JeS Entertainment บริษัทซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการให้ JYJ ได้แถลงถึงผลคำตัดสินของศาลญี่ปุ่น ที่ได้มีคำชี้ขาดว่า Avex ไม่ใช่ผู้ถือสิทธิ์การจัดการการทำงานต่างๆ ของ JYJ ในญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่บริษัทอ้างแต่อย่างใด
       
       นอกจากนั้นศาลยังสั่งให้ Avex ต้องจ่ายเงินให้กับ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของ JYJ เป็นจำนวนถึง 660 ล้านเยน (ประมาณ 218 ล้านบาท) และตัดสินว่า Avex มีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ซีอีโอของ C-JeS ซึ่งต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับซีอีโอของบริษัทเป็นเงิน 1 ล้านเยน (330,000 บาท)
       
       โดยคดีดังกล่าวเริ่มต้นเป็นปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง JYJ และ Avex ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายผลงานให้กับหนุ่มๆ มาตั้งแต่สมัยยังร่วมเป็นสมาชิกของ ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ได้ยกเลิกสัญญาระหว่างกันเมื่อปี 2010 หลังเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นของ 3 หนุ่มโดยฝ่าย Avex ได้ออกแถลงการณ์ว่า การยุติการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเพราะ CEO ของ C-JeS มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับองค์กรนอกกฏหมาย นอกจากนั้นทาง Avex ยังอ้างว่าพวกเขาต่างหาก ที่มีสิทธิ์ต่อกิจกรรมทั้งหมดของ JYJ ในญี่ปุ่น และยังเข้าไปขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของ JYJ เมื่อปี 2011 จนเกิดการฟ้องร้องกันตามมา
       

ชื่อรายการวาไรตี้ใหม่ของคังโฮดง (Kang Ho Dong)

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:22

รายการวาไรตี้ใหม่ Moonlight Prince ของคังโฮดง (Kang Ho Dong) ทางสถานี KBS

 

โดยก่อนหน้านั้นรายการถูกตั้งชื่อว่า I Like You, Night of Meeting แต่ภายหลังมีการตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเป็น Moonlight Prince ซึ่งทางสถานี KBS เปิดเผยว่า “แต่เดิมรายการชื่อว่า I Like You, Night of Meeting หลังจากทีมงานโปรดักชั่นจัดประชุด พวกเขาได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Moonlight Prince แทน”

 

รายการนี้จะมีชางมิน (Chang Min), Brave Brother, จองแจฮยอง (Jung Jae Hyung) และแท็กแจฮุน (Tak Jae Hoon) ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในกลางเดือนมกราคม ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 22 มกราคมเวลา 23.20 น.

 

KBS เปิดเผยรายละเอียดวาไรตี้ของชางมิน (Chang Min) และคังโฮดง (Kang Ho Dong)!

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2013 - 02:18

แฟนๆ คงจะจำข่าวเกี่ยวกับชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และคังโฮดง (Kang Ho Dong) ที่จะเป็นพิธีกรด้วยกันในรายการวาไรตี้ใหม่ของทางสถานี KBS และรายการจะเปิดตัวเร็วกว่าที่ทุกคนคาดกันไว้

 

ทางสถานี KBS เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงชื่อรายการที่ตั้งกันและวันที่จะออกอากาศ

 

เนื่องจากรายการ Win Win จะบอกลาแล้ว รายการใหม่ I Like You, Night of Meeting จะมาแทนรายการนั้นในวันที่ 22 มกราคม

 

นี่จะเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการของคังโฮดงกับทางสถานี KBS และนี่จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของชางมินในการเป็นพิธีกร โดยทั้ง 2 คนจะร่วมงานกับแท็คแจฮุน (Tak Jae Hoon), จองแจฮยอง (Jung Hae Hyung) และ Brave Brothers

 

ชางมิน (Chang Min) จะร่วมงานกับคังโฮดง (Kang Ho Dong) สำหรับรายการวาไรตี้โชว์!

Submitted by peary on 31 ธันวาคม, 2012 - 00:58

ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) จะร่วมงานกับพิธีกรคังโฮดง (Kang Ho Dong) สำหรับรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ทางสถานี KBS

 

โดยจะเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการของคังโฮดงสำหรับทางสถานี KBS และนี่จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของชางมินที่จะทำหน้าที่พิธีกรประจำ ตั้งแต่วงดงบังชินกิเปิดตัวเข้าวงการมา 9 ปี ชางมินมุ่งความสนใจของเขาไปที่ผลงานเพลงอย่างเดียวจนกระทั่งถึงเวลานี้

 

ทาง SM ออกมายืนยันในวันที่ 24 ธันวาคมว่า “ชางมินจะร่วมงานกับคังโฮดงในรายการวาไรตี้ของ KBS”

 

อย่างไรก็ตามรายการจะออกมาในรูปแบบไหนยังถือเป็นความลับสุดยอดอยู่ด้วยการยืนยันว่า “แม้กระทั่งในบริษัทของพวกเรากันเอง มีทีมงานบางส่วนเท่านั้นที่ทราบ พวกเราพยายามเก็บเป็นความลับ”

ชางมิน (Chang Min) แก้ข่าวลือจากการไปชมคอนเสิร์ตกับมินโฮ (Min Ho)?

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:49

รายการ Beatles Code 2 สัปดาห์นี้มีวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นแขกรับเชิญ โดยชางมิน (Chang Min) เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับเพื่อนร่วมค่าย, รุ่นน้องและมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee

 

พิธีกรพยายามที่จะขุดคุ้ยอดีตของชางมินเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือมินโฮ ด้วยคำถามต่างๆ ของพิธีกรสำหรับเรื่องข่าวลือนี้ ชางมินไม่สามารถกลั้นยิ้มไว้ในระหว่างที่อธิบายได้

 

เขากล่าวว่า “มีคอนเสิร์ตของยูนโฮ (Yunho) ร่วมกิจกรรมพิเศษรำลึกถึง Michael Jackson ครับ ผมจึงไปร่วมกิจกรรมนี้พร้อมกับมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee ครับ แต่โชคไม่ดีที่ผมของมินโฮในตอนนั้นยาวมากครับ ด้วยผมที่ยาวของมินโฮจึงทำให้เขาดูเหมือนผู้หญิงครับ แล้วก็มีสื่อญี่ปุ่นถ่ายภาพและรายงานข่าวเป็นข่าวลือขึ้นมาครับ”

 

คำอธิบายของชางมินไม่ทำให้ทุกๆ คนเชื่อสนิทใจ พิธีกรแท็คแจฮุน (Tak Jae Hoon) กล่าวว่า “คุณแน่ใจหรือว่าคุณไม่ได้บอกมินโฮว่า ‘นายแกล้งทำเป็นผู้หญิง’ ด้วยการไว้ผมยาว?” ทำให้ชางมินเขินอาย แน่นอนว่าชินดง (Shin Dong) คงไม่นั่งเฉยแน่ เขาจึงแหย่เล่นขึ้นมาด้วยการถามว่า “เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องเลือกไอดอลชายคนหนึ่งที่คุณคอยติดตามในระยะนี้ ใครคือคนๆ นั้นครับ?”

 

ชางมินพยายามปกป้องตนเองและสารภาพว่า ความรักของเขามีไว้สำหรับผู้หญิงว่า “พวกคุณกำลังพูดถึงอะไรกันครับ? ทำไมถึงถามผมเช่นนี้ล่ะครับ? ผมก็ชอบไอดอลหญิงมากนะครับ ผมชอบวง After School และ...” อย่างไรก็ตามโทนเสียงของเขานั้นดูสุภาพตลอด พิธีกรจึงแหย่เล่นต่อว่า ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนักนะครับ ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับทั้งสตูดิโออีกครั้ง

 

ยูนโฮ (Yunho) บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลตลอด 8 ปีที่ผ่านมา!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:46

ยูนโฮ (Yunho) เปิดเผยว่า เขาได้บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

 

ในวันที่ 17 ธันวาคมวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Beatles Code และพิธีกรชินดง (Shin Dong) เปิดเผยว่า “จริงๆ แล้วผมทราบมาว่า ยูนโฮบริจาคเงินให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ผมทราบดีว่าคุณได้บริจาคตู้เย็นและเครื่องใช้ในบ้านให้กับบ้านเกิดของคุณ ... คุณมีเหตุผมอะไรหรือไม่ครับ?”

 

ยูนโฮอธิบายว่า “ผมไม่ได้มีความทรงจำมากมายที่โรงเรียนครับ แต่เพื่อนๆ และครูของผมที่ผมพบที่โรงเรียนทำให้ผมมีวันนี้ได้ครับ ผมจึงไม่ทราบลืมสิ่งนั้นได้ครับ ดังนั้นผมจึงบริจาคเพื่อเป็นการตอบแทนครับ”

 

หลังจากนั้นแล้วชินดงแหย่เล่นว่า “ยูนโฮบริจาคตู้เย็น... แต่ชางมิน (Chang Min) ชอบการทานมากๆ เลยครับ และเขาคิดว่าตู้เย็นของเขาเปรียบเสมือนเพื่อนหญิงของเขาครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ

สมาชิกในค่าย SM ฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:50

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ต่างมารวมตัวกันเพื่อฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

 

ในวันที่ 10 ธันวาคมมินโฮเผยภาพที่หน้า Twitter ของคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior พร้อมข้อความว่า “นี่คือมินโฮนะครับ น่าประทับใจกับเค้กของพี่คยูฮยอนของพวกเราอย่างมากครับ ผมดีใจมากๆ ในวันเกิดของผม พี่ฮีชอล (Hee Chul), พี่คังอิน (Kangin), พี่ดงเฮ (Dong Hae), พี่คยูฮยอน, พี่ชางมิน (Chang Min) และพี่จงฮยอน (Jong Hyun) ผมรักพี่ๆ ครับ”

 

ภาพหลังเวทีทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพฯ!

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:56

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เผยภาพของศิลปินในค่าย SM Entertainment ในระหว่างการจัดทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพ

 

ในภาพมีสมาชิกในครอบครัว EXO, SHINee, SNSD, Super Junior, f(x) และชางมิน (Chang Min) พร้อมการฉลองครบรอบวันเกิดของคังตะ (Kangta)

มหากาพย์ศึกฟ้องร้อง JYJ vs. SM Ent. จบเสียที

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2012 - 21:05

       คดีความทางกฎหมายระหว่างอดีตสมาชิกของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi) และต้นสังกัดเก่าของพวกเขา SM Entertainment ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดเสียที เมื่อมีคำยืนยันว่าทั้งสองฝ่ายสามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้แล้ว
       
       มีคำยืนยันจากสื่อในเกาหลีใต้ ว่า คดีความที่กินเวลายืดเยื้อยาวนานจนเหมือนไม่สามารถหาทางออกได้ ระหว่างอดีตสมาชิกของ ดงบังชินกิ 3 คน ที่ตอนนี้ออกผลงานร่วมกันในนาม JYJ และ SM Entertainment ต้นสังกัดเดิมที่ปั้นให้พวกเขาโด่งดังขึ้นมาในวงการ ได้สิ้นสุดข้อพิพาทต่อกันแล้ว โดยทั้งสองฝ่ายได้บรรลุข้อตกลงที่จะมีผลทำให้ต่างฝ่ายถอนแจ้งความทั้งหมด และยังจะไม่ยุ่งเกี่ยวแทรกแซงกิจกรรมของกันและกันในช่วงเวลาหลังจากนี้
       
       ปัญหาทางกฎหมายอันวุ่นวาย และสั่นสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค. 2009 เมื่อ แจจุง (Jaejoong), ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้อง SM Entertainment เพื่อขอยกเลิกสัญญา ด้วยเหตุผลเรื่องความไม่เป็นธรรมของสัญญา แต่ทั้งสองฝ่ายกลับไม่สามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้ จนตามมาด้วยการฟ้องร้องในประเด็นต่างๆ มากมาย แล้วกินเวลามาร่วม 3 ปีแล้ว
       
       ซึ่งการยุติศึกทางกฎหมายน่าจะทำให้ทางฝั่งของ JYJ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ต้องคอยห่วงพะวงกับปัญหาติดขัดทางกฎหมายใดๆ อีกส่วน ยุนโฮ (Yunho) และ ชางมิน (Changmin) ก็จะออกผลงานภายใต้ชื่อ ดงบังชินกิ ต่อไป

 

Manager Online

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ครองอันดับ 1 ยอดจำหน่ายเดือนตุลาคม!

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 03:02

ยูนโฮ (Yunho) และชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ครองอันดับ 1 สำหรับยอดจำหน่ายสำหรับเดือนตุลาคม

 

ทางชาร์ต Gaon รายงานว่า ผลงาน Catch Me ของวงดงบังชินกิจำหน่ายได้มากถึง 114,956 ชุดในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นยอดขายที่สูงที่สุดของเดือน รวมถึงยอดจำหน่าย 131,882 ชุดในเดือนกันยายน ยอดจำหน่ายรวมทั้งหมด 246,838 ชุด

 

ผลงานชุดที่ 6 ของ Psy ได้เป็นอันดับ 6 สำหรับเดือนตุลาคมด้วยยอดจำหน่าย 28,359 ชุด ส่วนของ Epik High ครองอันดับ 3 จำหน่ายได้ 27,161 ชุด และของ G-Dragon ได้อันดับ 4 จำหน่ายได้ 18,772 ชุด

CeCi เผยคลิปเบื้องหลังของการถ่ายภาพซอฮยอน (Seo Hyun), ชางมิน (Chang Min) และยูนโฮ (Yunho)

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2012 - 03:00

นิตยสาร CeCi เผยคลิปเบื้องหลังของการถ่ายภาพฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายน โดยมีซอฮยอน (Seo Hyun) จากวง SNSD, ชางมิน (Chang Min) และยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

 

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ไปร่วมรายการ Shimshimtapa!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:09

ในวันที่ 23 ตุลาคมรายการ Shimshimtapa ของชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior สถานีวิทยุ MBC FM ที่วงดงบังชินกิ (TVXQ) จะเป็นแขกรับเชิญและเปิดเผยผู้หญิงอุดมคติของพวกเขา

 

ยูนโฮ (Yunho) เปิดเผยผู้หญิงในอุดมคติของเขาว่า “ผมชอบผู้หญิงที่สูงและผอมบาง มากกว่าผู้หญิงที่ตัวเล็กและตัวไม่สูงครับ” ชางมิน (Chang Min) เปิดเผยว่า “ผมชอบผู้หญิงที่ทราบดีถึงวิธีที่เผยผิวพรรณของเธอระหว่างฤดูร้อน ผมคิดว่าผมชอบผู้หญิงที่เผยผิวพรรณของเธอบ้างครับ”

 

พวกเขาทั้ง 2 คนยังเปิดเผยถึงประสบการณ์ทำอาหารสำหรับเพื่อนหญิงในอดีตของพวกเขา ยูนโฮเปิดเผยว่า “ผมได้ทำซุปไก่สำหรับเพื่อนหญิงของผมครับ” ส่วนชางมินกล่าวว่า “ผมได้ทำพาสต้าครีมชีสและโจ๊กเนื้อครับ”

 

ยูนโฮและชางมินยังพูดคุยในเรื่องของลุคและดูเหมือนว่าจะเห็นพ้องต้องกันในเรื่องใครที่มีลุคที่ดูดีกว่า ชางมินกล่าวว่า “บอกตรงๆ นะครับ ถ้าเสน่ห์ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ และคุณก็เพียงแค่ดูที่ใบหน้าครับ ผมดูดีกว่าพี่ยูนโฮครับ” สำหรับเรื่องนี้ดีเจชินดงกล่าวว่า “คุณคิดเช่นนั้นจริงๆ หรือ?” ชางมินตอบว่า “ถึงแม้ว่าพี่ยูนโฮจะมีเสน่ห์มากมาย ถ้าผมมองที่ใบหน้าของพวกเราแล้ว ผมหน้าตาดีกว่าครับ” ยูนโฮเห็นด้วยว่า “ในเรื่องของโครงสร้างหน้าตาแล้ว ชางมินหน้าตาดีกว่าครับ” อย่างไรก็ตามเมื่อนำเครื่องตรวจจับโกหกเข้ามาใช้ คำกล่าวของเขากลายเป็นออกมาว่าโกหก แล้วทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ