Park Hyung Sik [ZE:A] (K)

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

ฮยองชิค (Hyung Sik) วง ZE:A โดนชื่นชม หลังจ่ายค่าอาหารให้ทหาร ยกย่องทำงานหนักเพื่อชาติ

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2014 - 13:47

       ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่ชม”ปาร์คฮยองชิค” (Park Hyung Sik) นักร้องหนุ่มจากวง ZE:A กันเป็นแถว หลังเจ้าตัวแอบจ่ายค่าอาหารให้ทหารเกณฑ์ที่กำลังกินข้าวในร้านเดียวกัน ก่อนทิ้งข้อความชื่นชมทำงานหนักเพื่อชาติ ขอเป็นกำลังใจให้
       
       โดยเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา ชาวเน็ตรายหนึ่งที่ระบุตัวตนว่าเป็นทหารวัย 22 ปี ได้เขียนข้อความในโลกออนไลน์ถึงเรื่องราวของตนเองว่า ระหว่างที่เขาอยู่ในช่วงพักร้อนระหว่างเกณฑ์ทหาร เขาได้ไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยระหว่างนั้นเขาได้พบ ปาร์คฮยองชิค จากเรียลลิตี Real Men กำลังนั่งกินอาหารอยู่กับ ควางฮี (Kwang Hee) เพื่อนร่วมวง ถัดไปจากโต๊ะของเขา จึงได้แต่แอบมองคนดังอยู่เงียบๆ
       
       “มันรู้สึกตื่นเต้นมาก เราเลยได้แต่แอบมองไปที่พวกเขาขณะกำลังกินอาหาร พอพวกเราลุกไปจ่ายเงิน พนักงานบอกว่าค่าอาหารของพวกเรามีคนจ่ายให้เรียบร้อยแล้ว เราเลยถามพนักงานว่าใครเป็นคนช่วยจ่ายค่าอาหารให้ พนักงานบอกว่าเป็นคุณปาร์คฮยองชิค ซึ่งเขาได้ทิ้งกระดาษข้อความถึงพวกเราด้วย ‘พวกคุณทำงานหนักกันมาก ผมเป็นกำลังใจให้ครับ’  ผมรู้สึกซาบซึ้งมากเลยตัดสินใจเขียนเรื่องนี้ขึ้น โดยหวังว่ามันจะถูกแชร์ออกไปเพื่อให้คนอื่นๆได้รับรู้ถึงความมีน้ำใจของเขานะครับ
       
       อย่างไรก็ตามนับว่านี่ไม่ใช่ความใจดีครั้งแรกของปาร์คฮยองชิค นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังเพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยสั่งไก่ทอดมาเลี้ยงแฟนคลับกว่า 400 คนที่มาให้กำลังใจเขาและเพื่อนร่วมวงขณะเปิดตัวผลงานใหม่ในรายการ Inkigayo มาแล้ว
       

อีมินโฮ (Lee Min Ho) - ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ในซีรีส์แฉชีวิตสังคมชั้นสูง 0.1% ของเกาหลี

Submitted by canjamm on 20 กันยายน, 2013 - 18:23

       สองคู่พระเอกนางซีรีส์ 'Heirs' ดูจะมีเคมีเข้ากันได้เป็นอย่างดีหลังได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ในการถ่ายทำวันแรก ก่อนที่ซีรีส์จะแพร่ภาพในต้นเดือนหน้า
       
       แม้จะเป็นเพียงภาพนิ่งแต่แฟนๆ ของสองซูเปอร์สตาร์ อีมินโฮ (Lee Min Ho) และ ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เชื่อมั่นว่าการร่วมงานกันของทั้งคู่น่าจะไปได้สวยแน่ โดยในภาพอย่างเป็นทางการของการถ่ายทำเป็นฉากที่ตัวละครคู่พระนางได้ใกล้ชิด และประสานดวงตาเข้าหากัน ซึ่งก็น่าจะเป็นสิ่งบอกใบ้ว่า Heirs ที่ทางผู้สร้างยังอุบรายละเอียดหลายๆอย่างเอาไว้ น่าจะมีฉากหวานๆ ให้ดูกันเพียบแน่
       
       โดยฝ่าย อีมินโฮ ได้กล่าวถึงการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ว่า "ผมสนุกกับทั้ง คนเขียนบท, ผู้กำกับ และนักแสดงร่วม รวมถึงโปรดิวเซอร์ และทีมงานทุกคนครับ เหมือนกับชื่อเรื่องที่ว่า Heirs นั่นแหละผมจะพยายามทำงานให้หนักต่อไป และรับผิดชอบในส่วนของตัวเองให้ออกมายอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมทุกคน"
       
       ส่วนดาราสาว ปาร์คชินเฮ ก็เสริมว่า เธอกำลังพยายามเข้าถึงบทบาทตัวละครที่ชื่อว่า "ชาอินซอง" ให้มากที่สุด "ฉันอ่านบทหลายรอบมาก และพยายามเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้า และส่วนประกอบของฉากต่างๆให้มากที่สุดค่ะ เพื่อที่จะได้แสดงออกถึงรายละเอียดของอารมณ์ด้านต่างๆ ฉันพยายามขอคำแนะนำจากผู้กำกับด้วย ก็จะพยายามในส่วนของตัวเองเหมือนกัน เพื่อที่ว่าตัวละคร อึนซอง จะได้เข้าไปอยู่ในหัวใจของผู้ชมทุกคนช่วยให้กำลังใจ Heirs กันด้วยนะคะ"

       Heirs เล่าเรื่องบุคคลชั้นพิเศษ 0.1% ของสังคมเกาหลีใต้