John Cusack

เก็บตกบรรยากาศ เฉินหลง (Jackie Chan) ขนทัพนักแสดงเดินพรมแดงเปิดตัว Dragon Blade

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:52

        เป็นงานใหญ่งานหนึ่งกันเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด ในรอบกาลาที่จัดขึ้นในประเทศไทยโดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กลางลานพาร์คพารากอนท่ามกลางแฟนๆที่แห่มารอยลโฉมศิลปินดังทั้ง “เฉินหลง” (Jackie Chan),จอห์น คูแซค” (John Cusack), “เอเดรียน โบรดี” (Adrien Brody), “ชเวซีวอน” (Choi Si Won), หลิงผิง (Lin Peng), หวังเหลี่ยวซิน (Mika Wang Ruoxin) ฯลฯ
       
       การจัดงานครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยค่ายหนัง โมโนฟิล์ม ผู้นำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขอจัดหนักจัดใหญ่ให้สมกับที่ขนนักแสดงนำมาเมืองไทยกันยกทีม
       
       ต้องบอกว่าการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำเอาลานพาร์คพารากอนเกือบแตกเมื่อแฟนคลับแห่มายลโฉมซูเปอร์สตาร์ดังกันมากมาย โดยหลังจากที่ศิลปินเดินพรมแดงให้สื่อได้เก็บภาพแล้ว ก็มีการพูดคุยกันถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระหว่างที่มีการแนะนำตัวก็มีการหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน
       
       โดยเฉินหลงได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนสูงมากที่สุด “เป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนในการสร้างเยอะที่สุดในเมืองจีน เรื่องนี้พยายามจะรวบรวมให้สำเร็จใช้เวลาถึง 7 ปี ตอนนี้อาจจะมีปัญหาวุ่นวายเยอะแยะมากมายแต่เรื่องนี้อยากเข้าใจความหมายขอคำว่าสันติสุขและสันติภาพ
       
       ทางด้าน จอห์น คูแซค นักแสดงชื่อดังก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับชาวเอเชียด้วย “ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานของชาวจีน ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย เป็นงานแรกที่ยิ่งใหญ่มากและยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับเฉินหลงด้วย
       

แฟนๆตื่นเต้นได้ดู เรน (Rain) โชว์บู๊ประกบ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ใน The Prince

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 17:26

       ทำเอาแฟนๆตั้งตารอกันเป็นแถวทีเดียวกับผลงานภาพยนตร์โกอินเตอร์เรื่องใหม่ของ”เรน” (Rain) ที่ล่าสุดปรากฏตัวใน The Prince ประกบกับ”บรูซ วิลลิส” (Bruce Willis) นักแสดงชื่อดัง
       
       มีการปล่อยคลิปตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง The Prince ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ เรน นักร้องหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย
       
       ซึ่งภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของช่างเครื่องรายหนึ่งต้องเข้าร่วมปฏิบัติการเพื่อช่วยชีวิตลูกสาว โดย เรน รับบทเป็นมาร์ค สมุนของโอมาร์ ที่รับบทโดยบรูซ วิลลิส ซึ่งงานนี้เรนได้แสดงบทบู๊ด้วย
       
       นอกจากบรูซ วิลลิส แล้ว เรน ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังอีกมากมายทั้ง จอห์น คูแซค (John Cusack) และแร๊ปเปอร์ดัง 50 Cent จากฝีมือการกำกับโดย ไบรอัน เอ. มิลเลอร์ โดยมีกำหนดเข้าฉายทั่วสหรัฐฯ วันที่ 22 ส.ค. นี้

 

THE PRINCE (2014) Official Trailer #1 (BRUCE WILLIS movie) HD

 

Manager Online

เฉินหลง (Jackie Chan) ดึงโบรดี (Adrien Brody) - คูแซ็ค (John Cusack) เล่นหนังจีน Dragon Blade แม่ทัพจีนปะทะขุนศึกโรมัน

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2014 - 12:00

       "จอห์น คูแซ็ค" (John Cusack) กับ "เอเดรียน โบรดี" (Adrien Brody) คือนักแสดงฮอลลีวูด 2 รายล่าสุดที่รับงานแสดงหนังจีนกับการเล่นหนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของ "เฉินหลง" (Jackie Chan) ที่ว่ากันว่าจะเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการหนังจีนแผ่นดินใหญ่
       
       หลังเคยมีข่าวว่า เฉินหลง พยายามเจรจา เมล กิ๊บสัน (Mel Gibson) มารับบทเด่นใน Dragon Blade หนังเรื่องใหม่ของเขา แต่ล่าสุดมีข่าวยืนยันเลยว่าดาราฮอลลีวูดที่จะมาร่วมรับบทในหนังย้อนยุคฟอร์มยักษ์ที่จะว่าด้วยการร่วมมือกันของแม่ทัพชาวจีน และขุนศึกโรมัน ก็มาลงตัวที่จอห์น คูแซ็ค และ เอเดรียน โบรดี
       
       โดย เอเดรียน โบรดี จะสวมบทเป็น "ไทบีเรียส" ผู้กระหายอำนาจที่ลงมือสังหาร ท่านกงสุลคราสซัส ผู้ทรงอิทธิพลของกรุงโรม และกองทัพใหญ่ที่ประกอบไปด้วยทหารถึง 100,000 นายให้ตามล่าขุนพล "ลูเชียส" (จอห์น คูแซ็ค) ผู้เป็นปฏิปักษ์ต่อเขาไปจนถึงเขตแดนของแผ่นดินจีน ซึ่งที่นั่นเอง ลูเชียส ต้องจับมือกับแม่ทัพชาวจีน (เฉินหลง) ที่ถูกเนรเทศมาอยู่ชายแดน เพื่อต่อสู้กับกองทัพใหญ่ของ ไทบีเรียส
       
       ข่าวระบุว่า Dragon Blade จะใช้ทุนสร้างถึง 65 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และเพิ่งจะเสร็จสิ้นการทำงานในโรงถ่าย Hengdian World Studios ก่อนจะเดินทางกันไปถ่ายทำที่ทะเลทรายโกบีกันในเร็วๆ นี้ โดยนักแสดงนำทั้งหมดยังได้ร่วมปรากฏตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ Shanghai Film Festival เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เพื่อโปรโมตผลงานเรื่องนี้ด้วย
       

รีเทิร์นฮอลลีวูด เรน (Rain) ประกบ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) ใน The Prince

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2014 - 18:54

       ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้กลับไปเล่นหนังฮอลลีวูดอีกครั้ง ในภาพยนตร์ที่ชื่อว่า The Prince ที่นอกจากเขาแล้ว ยังมีการวางตัว "บรูซ วิลลิส" (Bruce Willis), "จอห์น คูแซค" (John Cusack) และ "เจสัน แพทริค" (Jason Patric) ไว้ในบทนำ
       
       เรน (Rain) หรือ จองจีฮุน เพิ่งจะเสร็จสิ้นจากการโปรโมตผลงานใหม่ Rain Effect ที่เพิ่งจะเผยแพร่ในเกาหลีใต้ และพร้อมกลับไปรับงานที่ฮอลลีวูดอีกครั้งแล้ว ในหนังแอ็กชั่น The Prince ที่จะมีนักแสดงชื่อดังร่วมประชันบทบาทกันหลายคน
       
       โดยก่อนหน้านี้ เรน เคยปรากฏตัวในหนังฮอลลีวูดมาแล้ว 2 เรื่อง ทั้งการรับบทสมทบในหนังฟอร์มยักษ์ Speed Racer ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ซึ่งสุดท้ายล้มเหลวทำเงินไม่เข้าเป้า ก่อนจะมารับบทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรกในหนังแอ็กชั่นดุเดือดเลือดพล่าน Ninja Assassin
       
       สำหรับ The Prince ผลงานเรื่องล่าสุดที่ เรน จะร่วมแสดงกับ บรูซ วิลลิส, จอห์น คูแซค และ เจสัน แพทริค จะว่าด้วยเรื่องราวของหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ถอนตัวจากวงการไปแล้ว (แพทริค) แต่ถูกสถานการณ์บีบบังคับให้กลับเข้าไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเขาต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าแก่ (คูแซค) เพื่อช่วยเหลือลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดย เรน จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า "มาร์ค" ที่ตามบทระบุว่ามีบุคลิกเยือกเย็น และกล้าหาญ
       
       The Prince จะใช้ทุนสร้างประมาณ 10 ล้านเหรียญฯ และมี ไบรอัน เอ. มิลเลอร์ เป็นผู้กำกับ โดยหนังถ่ายทำมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแล้ว และมีกำหนดฉายภายในปีนี้

 

"กงลี่" (Gong Li) โต้ข่าวลือเรื่องหย่า ยันไม่เคยกุ๊กกิ๊ก "จอห์น คูแซก" (John Cusack)

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2010 - 14:15

นักแสดงหญิงแถวหน้าแห่งประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ "กงลี่" (Gong Li) ออกมาโต้ข่าวลือเรื่องการหย่าร้างของเธอ และสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์แล้ว พร้อมปฏิเสธข่าวความสัมพันธ์นอกจอกับ "จอห์น คูแซก" (John Cusack) พระเอกหนุ่มฮอลลีวูดที่เพิ่งร่วมงานกันในหนังเรื่อง "Shanghai" ว่าไม่เป็นอย่างจริงอย่างแน่นอน

ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีเสียงลือเกี่ยวกับเรื่องเตียงหักของ กงลี่ แพร่สะพัดมาเป็นระยะ ๆ ทั้งรายงานข่าวที่ว่าเธอ และ อุ้ยเฮ่อเซียง สามีนักธุรกิจใหญ่ชาวสิงคโปร์เจ้าของกิจการยาสูบ ได้แยกกันอยู่เป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้ว รวมถึงข่าวลือครั้งล่าสุดเมื่อต้นเดือน มิ.ย. ซึ่งสำนักข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้อ้างคำยืนยันจากผู้จัดการส่วนตัวของกงลี่ว่า ชีวิตสมรสของคู่รักคนดังคู่นี้ได้ยุติลงแล้ว และอยู่ระหว่างการดำเนินการทางกฏหมายเพื่อการหย่าร้าง

อย่างไรก็ตามระหว่างในการพบปะกับสื่อมวลชน เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง Shanghai นักแสดงหญิงวัย 44 ปีได้ออกมายุติข่าวลือดังกล่าวด้วยตนเองว่า "ใครเป็นคนพูดคะ ฉันก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามาจากไหน มันเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นค่ะ"

กงลี่ ยังออกมาเครียร์ข่าวลือเรื่องกุ๊กกิ๊กนอกจอ ของตนเองและนักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน จอห์น คูแซก ระหว่างการถ่ายทำหนัง Shanghai ด้วย ว่าไม่เป็นความจริงเช่นเดียวกัน "มันเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่ได้รวมงานกับนักแสดงหลาย ๆ คนในหนังเรื่องนั้น แต่ข่าวลือพวกนี้ไม่มีมูลความจริงเลย การออกไปเที่ยวไปดื่มกัน กับการคบหาในฐานะคู่รักเป็นเรื่องที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เอาเถอะค่ะใครอยากจะพูดอะไรก็พูดไป"

Manager Online

จีนขวางถ่ายหนัง “จอห์น คูแซค - ก่งลี่” เหตุเนื้อหาพัวพันช่วงญี่ปุ่นยึดเซี่ยงไฮ้

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2008 - 01:42

เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการจับตามองตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำเลย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เซี่ยงไฮ้” (Shanghai) ไม่แค่เพราะได้นักแสดงระดับแม่เหล็กจาก 2 ทวีป จอห์น คูแซค (John Cusack) และก่งลี่ (Gong Li) โคจรมาพบกันครั้งแรก พ่วงด้วย เคน วาตานาเบะ นักแสดงญี่ปุ่นจากเรื่อง เกอิชา แถมงานนี้ยังได้ มิคาเอล ฮาฟสตรอม แฟนหนุ่มชาวสวีเดนของจางจื่ออี๋มาโชว์ฝีมือกำกับการแสดงด้วย

โจวเหวินฟะหวนคืนบท ''เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้''

Submitted by canjamm on 17 กุมภาพันธ์, 2008 - 19:51

ผ่านมา 28 ปี นักแสดงคุณภาพโจวเหวินฟะ (Chow Yun Fat) ก็ได้กลับมาแสดงเป็นเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้อีกครั้ง โดยในหนังเรื่อง "เซี่ยงไฮ้" (Shanghai) งานนี้มี กงลี่ (Gong Li) แสดงเป็นนางเอกคู่กับจอห์น คูแซ็ค (John Cusack) แล้วคนที่ลุ้นมานานที่จะรับบทเป็นพระรองก็คือโจวเหวินฟะ ที่ยอมผงกหัวรับปากแสดง

ภาพยนตร์เรื่อง "เซี่ยงไฮ้" มีกำหนดจะเปิดกล้องในปลายเดือนกุมภาพันธุนี้ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของกงลี่ได้เป็นคนออกมาเปิดเผยแทนว่า "โจวเหวินฟะจะได้ร่วมงานกับกงลี่อีกครั้ง ในบทมีเรื่องราวความรู้สึกพัวพันกันอย่างซับซ้อน" สำหรับผลงานที่ โจวเหวินฟะกับกงลี่เคยร่วมงานกันมาแล้วยังเป็นที่กล่าวถึงก็คือภาพยนตร์เรื่อง "ศึกชิงบัลลังก์วังทอง" (Of The Golden Flower) กับ "นางโลมโลกจารึก" (Memoirs of a Geisha) นั่นเอง

โจวเหวินฟะ หวนกลับสู่ เจ้าพ่อเซียงไฮ้

Submitted by minere on 29 มกราคม, 2008 - 10:31

โจวเหวินฟะ (Chow Yun-Fat)โด่งดังขึ้นมาเมื่อสองทศวรรษก่อน จากละครทีวีเรื่องเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ("Shanghai Tan") ซึ่งเค้ากำลังจะย้อนวันเวลาเก่าๆ ของเซี่ยงไฮ้กลับมาอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของฮอลลิวูด

นักแสดงฮ่องกงได้บทเพิ่มล่าสุดในเรื่อง "Shanghai" ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำกันในไม่ช้านี้ ในเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน รายงานโดยเว็บไซท์ของจีน Sohu.com

บริษัท Weinstein เป็นหนึ่งในบริษัทที่สร้างภาพยนตร์อิสระที่ใหญ่ที่สุดในฮอลลิวูด ได้ประกาศเมื่อก่อนหน้านี้ นักแสดงหญิงชาวจีนกงลี่ (Gong Li) และนักแสดงชายชาวอเมริกัน John Cusack จะแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะเป็นฉากในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในเซียงไฮ้ กำกับโดย Mikael Hafstrom

'กงลี่' เซ็นสัญญา แสดงหนังฮอลลีวู้ด 'SHANGHAI'

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2007 - 13:24

หลังจากร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวู้ด 3 เรื่อง 'Memoirs of a Geisha', 'Miami Vice', 'Hannibal Rising' มาวันนี้ กงลี่ (Gong Li) ก็ได้เซ็นสัญญารับแสดงในหนังเรื่องใหม่ 'SHANGHAI' กับทางฮอลลีวู้ดอีกแล้ว