Zhou Mi [SJ] (K)

“ชานยอล EXO” ผิดพลาดกลางรายการสดขอโทษทุกฝ่ายมอบดอกไม้ให้ผิดคน

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2014 - 14:11

        “ชานยอล” (Chan Yeol) สมาชิกวง EXO ได้ออกมาขอโทษทุกฝ่ายถึงการกระทำผิดพลาดของตนเองกลายรายการสด Inkigayo หลังมอบดอกไม้ให้ผิดคนก่อนแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที
       
       ในรายการสด Inkigayo ชานยอล นักร้องหนุ่มจากวง EXO ได้ขึ้นแสดงบนเวทีในฐานะแร๊ปเปอร์ที่มาร่วมร้องกับ โจมี (Zhou Mi) สมาชิกจากวง Super Junior M ที่ออกผลงานเดี่ยว โดยมีเพื่อนร่วมวง EXO อย่าง แบคฮยอน (Baek Hyun) และ ซูโฮ (Su Ho) รับหน้าที่พิธีกรของรายการ
       
       ซึ่งในวันนั้น อียูบี พิธีกรหญิงหนึ่งเดียวต้องประกาศอำลารายการเนื่องจากติดถ่ายละคร โดยมีคิวว่า ชานยอล ผู้ที่ถือชิอดอกไม้จะทำหน้าที่มอบดอกไม้ให้เป็นของขวัญ แต่เกิดผิดพลาด ชานยอล ได้มอบดอกไม้ให้กับสมาชิกวง B2ST ที่ได้อันดับหนึ่งในรายการ ส่งให้ ซูโฮ พิธีกรหลักต้องหันไปบอกว่าเขามอบดอกไม้ให้ผิดคน
       
       ทางด้านวง B2ST ก็ดูเหมือนจะรู้ตัว จึงคืนดอกไม้ให้ จึงทำให้ชานยอลมอบดอกไม้ให้กับ อียูบี ได้ในภายหลัง โดยหลังเหตุการณ์ดังกล่าวแฟนคลับได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งชานยอลเองก็ได้ออกมาขอโทษผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง
       
       “ทุกคนครับ ผมทำพลาดไปแล้วมอบดอกไม้ให้ผิดคนกลางรายการสด Inkigayo TT TT มันเกิดขึ้นเร็วมาก ผมต้องขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นด้วยครับ ยินดีกับรุ่นพี่วง B2ST ที่ได้ที่หนึ่ง แล้วก็ขอบคุณ อียูบี สำหรับการทำงานอย่างหนักนะครับ ขอให้โชคดีกับละคร Pinocchio ด้วยนะครับ!!! ผมขอโทษครับ

Super Junior บรรยายพิเศษต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2014 - 11:56

       สมาชิกส่วนหนึ่งของวง Super Junior มีโอกาสพูดบรรยายต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในต่างแดนที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกระแส “คลื่นบันเทิง” จากกาหลีใต้ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหลายประเทศ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการออกนโยบายเพื่อสนับสนุนวงการบันเทิงต่อไป
       
       โจวมี่ (Zhou Mi), ชอยซีวอน (Choi Si Won), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เฮนรี (Henry) และซองมิน (Sung Min) คือตัวแทนของบอยแบนด์ Super Junior ที่ได้มีโอกาสบรรยายภายใต้หัวข้อ “ความก้าวหน้าของ K-pop ในตลาดเพลงระดับโลก และยุทธศาสตร์ในอนาคต” ที่กินเวลาประมาณ 90 นาที ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี ในกรุงโซล ต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ที่มาฟังข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมเพลงในประเทศ
       
       โดย จองจินซอก เลขาธิการรัฐสภาเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าการบรรยายของ Super Junior ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้รัฐสภาได้ออกนโยบายช่วยเหลือสนับสนุนกระแส K-Pop ให้ตรงจุดมากขึ้นในอนาคต
       
       บอยแบนด์ Super Junior แห่ง SM Entertainment คือกลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่ผลงานในต่างประเทศมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขาเพิ่งจะมีโอกาสทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกใน 20 เมืองใหญ่ของหลายๆ ประเทศกับการแสดงทั้งหมด 28 รอบ ที่คอนเสิร์ตขายบัตรหมดทุกรอบที่ทำการแสดง และรวมแล้วน่าจะมีแฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตในทัวร์ครั้งนี้ไปถึง 450,000 คน

 

 

Manager Online

วง EXO-M และวง Super Junior-M ร่วมงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:14

วง EXO-M และวง Super Junior-M แสดงในงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival

 

ในวันที่ 8 กันยายนศิลปินไต้หวัน, ญี่ปุ่น และจีนร่วมงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival ที่ Tainan Sinying Athlete Stadium ส่วนไอดอลเกาหลีที่ไปร่วมงานก็มี Super Junior-M และ EXO-M พร้อมกับศิลปินญี่ปุ่น w-inds และไอดอลไต้หวัน Lollipop F และ Dream Girls

 

วง w-inds เปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง New World, Let’s Get in On, Put Your Hands Up!!!, Make it Rock, Superstar และ Touch the Sku

 

หลังจากนั้นก็เป็นวง EXO-M ได้รับการทักทายจากแฟนๆ ด้วยเสียงกริ๊ด แล้ววง EXO-M แสดงเพลง Mama และ History

 

ส่วนวง Super Junior-M แสดงเพลง Super Girl และ At Least There’s Still You พร้อมๆ ไปกับเสียงกริ๊ดของแฟนๆ ที่คอยตะโกนเรียกชื่อสมาชิกของวง Super Junior-M

 

คยูฮยอน (Kyu Hyun) แสดงเพลงจีน New Endless Love ในขณะที่เรียววุค (Ryeo Wook), Zhou Mi และอึนฮยอค (Eun Hyuk) ร้องเพลงจีน Love Doesn’t Travel Alone นอกจากนั้นแล้ววง Super Junior-M ยังทำให้แฟนๆ ประทับใจด้วยการแสดงเพลง Destiny และเพลง Perfection จากอัลบั้มของพวกเขา

 

 

 

 

 

 

ละครจีนเรื่อง When Love Walked In ได้เรทติ้งสูงสุด

Submitted by peary on 9 กันยายน, 2012 - 03:33

ละครจีนเรื่อง When Love Walked In ที่นำแสดงโดย  Victoria จากวง f(x) และ Zhou Mi จากวง Super Junior-M ได้เรทติ้งสูงสุดในช่วงเวลาเดียวกัน

 

โดย Victoria เป็นนักแสดงนำหญิงในแบบซินเดอรีล่าที่ทันสมัยในแบบรักสามเส้า ในขณะที่ Zhou Mi นำแสดงเป็นหนึ่งในคนที่สนใจเธอ

 

ทาง CSM ที่รายงานเรทติ้งของจีนรายงานว่าตอนที่ 13 ถึง 16 ของละครที่ออกอากาศในวันที่ 3 และ 4 กันยายนได้เรทติ้ง 0.902% สำหรับตอนที่ 13 และ 14 ส่วนเรทติ้ง 0.987% สำหรับตอนที่ 15 และ 16

 

ละครเรื่องนี้ได้ติดอันดับ 1 สำหรับเรทติ้งในช่วงเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าตอนแรกที่ออกอากาศจะเป็นวันที่ 27 สิงหาคม

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

Victoria จะนำแสดงละครไต้หวัน The Prince Who Lost His Caslte!

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2012 - 17:22

Victoria จากวง f(x) จะนำแสดงละครไต้หวัน!

โดยที่เธอจะนำแสดงในเรื่อง The Prince Who Lost His Caslte และเธอจะเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่อง บทของ Victoria เป็นเด็กกำพร้าที่ภายหลังได้พบกับย่าที่เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่และเธอได้กลายเป็นทายาท

เธอจะร่วมแสดงกับนักแสดงไต้หวัน Calvin Chen และโจมิ (Zhou Mi) จากวง Super Junior แฟนๆ ต่างคอยเฝ้าติดตามฉากจูบในเรื่อง

ซึ่งเรื่องนี้ไม่เหมือนละครที่มีนักแสดงเกาหลีอื่นๆ มาร่วมแสดง เช่น ชอยซีวอน (Choi Si Won), ดงเฮ (Dong Hae) และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) โดยที่เรื่องนี้ Victoria จะไม่ต้องใช้เสียงพากย์

[AUDIO] SMTOWN - Santa U Are The One (Super Junior w/Zhoumi & Henry)

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 14:10

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

อึนฮยอค (Eun Hyuk) โพสท์ภาพของ Super Junior-M ที่โปรโมทที่จีน

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2011 - 22:59

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior โพสท์ภาพของ Super Junior-M ที่โปรโมทที่จีน

แฟนๆ ต่างมีความสุขที่จะได้เห็นสมาชิกอยู่ด้วยกัน และพวกเขาต่างดูอย่างมีความสุข โดยมี คยูฮยอน (Kyu Hyun), เรียววุค (Ryeo Wook), ซีวอน (Si Won), ดองเฮ (Dong Hae), โจมิ (Zhou Mi), Henry และซองมิน (Sung Min) พร้อมกับอึนฮยอค (Eun Hyuk)

โดยพวกเขาเริ่มการโปรโมที่ประเทศจีนในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และพวกเขายังวางแผนที่จะโปรโมทกันแบบเต็มที่และไปร่วมในรายการที่นั่น

อึนฮยอคทวีทว่า “ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนัก และตั้งใจจริง เพื่อที่ให้ค้นหาสิ่งที่มีค่ามากกว่าที่ผมปล่อยเวลาไปเปล่าๆ มันเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยาก แต่ผมจะไม่มีวันเสียใจ ผมหวังว่าจะกลายเป็นคนใหม่ และพัฒนามากยิ่งๆ ขึ้นในทุกๆ วันใหม่ สู้ๆ! Super Junior-M สู้ๆ!”

ฮานเกิง (Han Geng) ขอยกเลิกสัญญาเพื่อปิดข่าวลือของ SJ-M หรือเปล่า

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2009 - 11:47

เมื่อวานนี้มีข่าวออกมาว่า ฮานเกิง (Han Geng / Han Kyung) แห่งวง Super Junior ยื่นเรื่องต่อศาล เพื่อที่จะขอยกเลิกสัญญาของเขากับทาง SM Entertainment เรื่องนี้ได้แต่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ และสาธารณชนอย่างมาก ทุกคนต่างก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้น แต่ข่าวนี้เกิดขึ้นทันทีหลังจากกรณีข่าวลือ Happy Gate ของ SJ-M ที่เปิดเผยออกมา ทำให้ทุกคนสงสัยว่าเรื่องสัญญาที่ออกมานี้เพื่อจะปิดข่าวลือของ SJ-M หรือเปล่า หรือเพื่อจะเปลี่ยนประเด็นความสนใจของทุกๆ คน

SJ-M เป็นส่วนหนึ่งของ Super Junior ได้ถูกเน้นให้เป็นเป้าหมายสร้างชื่อเสียงไปที่ตลาดของประเทศจีน ภายใต้การนำของฮานเกิง ซึ่งพวกเขาก็ประสบความสำเร็จที่ประเทศจีนเป็นอย่างดี โดยที่แต่ละคนต่างก็มีแฟนคลับของตนเองที่นั่น และในระยะนี้ SJ-M ก็เข้าร่วมงานประกาศรางวัลมากมายทั้งที่ประเทศจีนและไต้หวัน ในวันที่ 19 ธันวาคม ในงาน Asia Pacific Film Festival ครั้งที่ 53 ที่จะขึ้นที่เกาชิง (Kaohsing) SJ-M ก็ได้รับเชิญให้เป็นแขกพิเศษของงาน ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเรียบร้อยดีจนกระทั่งมีการวัดมาตรของแผ่นดินไหวที่ไต้หวันวัดได้ 6.8 และนั่นก็เป็นที่มาของ Happy Gate

หลังจากงานประกาศรางวัลแล้ว ในช่วงสัมภาษณ์นั้นสมาชิกของวง SJ-M โจมิ (Zhou Mi) หรือ Junyuk หัวเราะและกล่าวเปรียบเปรยกับว่า เมื่อปีที่แล้วที่แผ่นดินไหวที่เสฉวนนั้น พวกเขาก็ไปโปรโมทอยู่ที่นั่นพอดี แต่มันก็ยังมีความสุขอยู่ดี ณ ขณะนั้นฮานเกิงรีบแก้ต่างให้ทันทีโดยที่อธิบายเพิ่มว่า “โจมิไม่ได้หมายความว่ามีความสุขหรอกครับ” เพียงแค่นั้นเอง ทุกอย่างก็สายเกินไปเสียแล้ว เพราะว่าสื่อต่างๆ ก็ได้บันทึกข้อความนั้นไปเสียแล้ว

หลังจากข่าวลือนี้กระจายไปทางออนไลน์ SJ-M ได้แต่นิ่งอยู่ในความสงบกัน และเมื่อมีสื่อติดต่อตัวแทนของ SJ-M เขากลับรีบบอกปัดว่าเขากำลังอยู่ในช่วงวันหยุด และไม่แน่ใจเกี่ยวกับสถานการณ์ ซึ่งเขาไม่สะดวกที่จะเปิดเผยอะไรในขณะนี้ หรือแม้กระทั่งผู้จัดการทางเกาหลีของทาง SJ-M ก็เลี่ยงที่จะรับโทรศัพท์

แต่ด้วยเหตุบังเอิญหรืออย่างไร ที่เมื่อวานนี้ข่าวต่างๆ ของประเทศจีนตีพิมพ์ออกมาว่า ฮานเกิงอยากจะเลิกสัญญาในเวลาเดียวกันนี้ โดยที่บรรณาธิการคนหนึ่งอ้างว่าข่าวนี้มาจากฝ่ายของ SJ-M เอง และยังมีการให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ข่าวนี้จะออกตีพิมพ์ที่ไหน เหมือนตั้งใจให้เป้าสายตาให้มากที่สุด

Super Junior-M กลับมาแน่ๆแล้ว ภายในเดือนนี้ !!

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2009 - 15:59

Super Junior-M จะกลับมาในปลายเดือนกันยายนนี้ ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขา รวมถึงการกลับมาทำกิจกรรมในจีนอีกครั้ง เพื่อเป็นการโปรโมทก่อนที่พวกเขาจะกลับมา ทาง SM Entertainment จับมือกับ Sohu.com เว็บชาวจีน เพื่อจะออกคลิปทีเซอร์ และข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับพวกเขา เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนนี้

Super Junior-M ประกอบไปด้วยสมาชิกจาก Super Junior ฮันคยอง (Han Kyung) หัวหน้าวง, ดองแฮ (Donghae), ซิวอน (Siwon), เรียววุค (Ryeowook), คยูฮยอน (KyuHyun) และสมาชิกอีกสองคนที่ไม่ได้มาจาก Super Junior ได้แก่เฮนรี่ (Henry) และโจวมี่ (Zhou Mi) พวกเขาได้รับรางวัลมากมาย และโด่งดังอย่างมากในประเทศจีนหลังจากพวกเขาออกอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า Me เมื่อเดือนเมษายน 2008

Super Junior-M กล่าวว่า "พวกเรามีความสุขมากที่จะออกอัลบั้มใหม่ของพวกเรา และพวกเราทำการเตรียมตัวการมาอย่างมาก พวกเราหวังว่า ทุกๆคนจะยังคงสามารถสนับสนุนเพลงและกิจกรรมของ Super Junior-M และยังคงรักพวกเรา"

มินิอัลบั้มใหม่ของ Super Junior-M จะออกวางจำหน่ายในประเทศจีน และในประเทศอื่นๆในเอเชียในเวลาเดียวกันประมาณปลายเดือนกันยายนนี้

รายละเอียดการกลับมาของ Super Junior-M
- วันศุกร์ที่ 11 กันยายน - SJ-M อัลบั้มทีเซอร์
- วันจันทร์ที่ 14 กันยายน - มิวสิควีดีโอออกมาให้ชมกัน
- วันศุกร์ที่ 18 กันยายน - การพูดคุยอย่างเป็นพิเศษกับ SJ-M ทาง Sohu.com

AllKPop

ลือกันว่า Super Junior M จะกลับมาอีกครั้งในเดือนกันยายนนี้ ?!!

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2009 - 13:56

ข่าวลือล่าสุดว่า SJ-M กลุ่มศิลปินย่อยกลุ่มที่ 3 ของ Super Junior จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 10 กันยายน ในเซี่ยงไฮ้ โจวมี่ (Zhoumi) หนึ่งในสมาชิกกลุ่มออกมากล่าวยืนยันกับแฟนคนหนึ่งว่า กลุ่มย่อย 7 คนอยู่ในเกาหลี และการอัดเสียงเสร็จสิ้นลงแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานออกมาอย่างเป็นทางการ

มารอดูกันว่าข่าวนี้จะเป็นเพียงแค่ข่าวลือ หรือจะเป็นความจริง?

AllKPop

Super Junior M เริ่มได้รับการยอมรับมากขึ้น

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2008 - 12:40

ดูเหมือนว่า กลุ่มเอลฟ์ (Elf) ที่สนับสนุนให้มีสมาชิกเพียงแค่ 13 คนเท่านั้น เริ่มที่จะยอมรับเฮนรี่ (Henry) แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี กลุ่มเอลฟ์ที่สนับสนุนสมาชิกเพียง 13 คนนั่น เริ่มที่จะเรียกเขาว่า HenMochi และทะนุถนอมเขาเหมือนกับเรียววุค (Ryeowook) เมื่อหลายปีก่อน หลายๆคนที่เรียกตัวเองว่า "Only 13-ers" กำลังชื่นชอบคู่หูซุปเปอร์ จูเนียร์ (SJ) HenRyeo (Henry + Ryeowook) ถึงแม้ว่า

ถึงแม้ว่ากลุ่มที่ต้องการให้มีแค่ 13 คน กำลังเริ่มที่จะยอมรับเฮนรี่ แต่น่าเสียดายที่พวกเขายังคงไม่ยอมรับโจวมี่ (Zhoumi)อยู่ดี

Sarcasticlyazn

การสัมภาษณ์ Super Junior M ก่อให้เกิดข่าวลือว่า "โจวมี่" ช่วย "หวังลี่หง" ร้องลิปซิงค์ !!

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2008 - 15:46

ระหว่างการสัมภาษณ์กับ Sina โจวมี่ (Zhou Mi) สมาชิกวง Super Junior M ได้กล่าวว่า มีครั้งหนึ่ง เขาได้ช่วยนักร้องหวังลี่หง (Wang Lee Hom) ร้องลิปซิงค์ ในงานคอนเสิร์ต

จากข้อมูลที่โจวมี่กล่าว เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว หวังลี่หงมีปัญหาเกี่ยวกับสัญญา และไม่สามารถร้องเพลงได้จริงๆ ดังนั้น โจวมี่ได้ร้องเพลงอยู่ด้านหลังเวที ในขณะที่หวังลี่หงร้องเพลงอยู่บนเวที

มีการกล่าวกันว่า โจวมี่ได้พูดเกี่ยวกับสถานการณ์ผิดไป แต่แฟนๆของหวังลี่หงก็ไม่ได้เชื่อเขา แฟนๆของหวังลี่หงได้เริ่มโจมตีเขาตั้งแต่มีการส่งไฟล์การสัมภาษณ์ขึ้นไปบนเว็บ ในขณะเดียวกัน แฟนๆของโจวมี่ก็ได้สู้กลับโดยการดูถูกหวังลี่หงในการที่เขาร้องลิปซิงค์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข่าวใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้จากศิลปิน หรือว่าบริษัทต้นสังกัดของพวกเขา