Ye Sung [SJ] (K)

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 15:24

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่ได้มีจัดอีเวนต์พบปะแฟนๆ บริเวณหน้าค่ายทหารให้เอิกเกริกแต่อย่างใด
       
       เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติที่กินเวลามา 2 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับไอดอลหนุ่ม อีทึก วัย 31 ปี ที่สื่อจากเกาหลีใต้รายงานว่าสมาชิกวง Super Junior ได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วของเมื่อช่วงเช้าในวันนี้
       
       อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และผู้สื่อข่าวที่เตรียมตัวไปต้อนรับศิลปินหนุ่มชื่อดังถึงบริเวณค่ายทหารกลับต้องผิดหวังกันนิดหน่อย เพราะ อีทึก เลือกที่จะปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่ได้จัดอีเวนต์หน้าค่ายทหารสำหรับการพบปะแฟนๆ และอำลาหน้าที่รั้วของชาติให้วุ่นวายแบบดาราหนุ่มบางคนแต่อย่างใด โดยข่าวระบุว่า อีทึก จะจัดงานอีเวนต์เพื่อพบปะแฟนๆ ในช่วงวันนี้ต่อไป
       
       อีทึก เข้าทำหน้าที่รั้วของชาติตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2012 และเข้าประจำการในหน่วยทหารที่ 306 ในคยอนกีโด โดยก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนๆ วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าทุกคนได้ตัดสินใจที่จะวางแผนสลับสับเปลี่ยนกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ โดยจะไม่ไปพร้อมกันทั้งวงเพื่อให้ Super Junior มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจาก อีทึก แล้วยังมี คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ที่ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน เยซอง (Ye Sung) และ ชินดง (Shin Dong) กำลังอยู่ระหว่างการทำหน้าที่ โดยคนที่เหลือก็จะทยอยกันไปรายงานตัวในระหว่างปีนี้ถึงปี 2016 ซึ่งหมายความว่าในปี 2018 สมาชิกของ Super Junior จึงจะกลับมาครบเต็มวงแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

เผยภาพหัวเกรียน เยซอง (Ye Sung) ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) หลังย่องเข้ากรมแบบเงียบๆ

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2013 - 17:39

หลังจากที่หลบแฟนๆ เข้ากรมรับใช้ชาติไปแบบเงียบๆ ล่าสุดมีการเผยภาพ “เยซอง” (Ye Sung) นักร้องหนุ่มจากวง Super Junior ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวสวมชุดทหารถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนๆ
       
       เพิ่งผ่านพ้นไปได้เพียงสัปดาห์เดียวหลัง เยซอง จากวงบอยแบนด์ดัง Super Junior เข้ากรมรับใช้ชาติไปแบบเงียบๆ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ทิ้งแฟนๆ ต้องบ่อน้ำตาแตกอดไปส่งนักร้องหนุ่มในดวงใจ เพราะต้องหายหน้าจากวงการนานถึง 2 ปี ส่งให้ต้นสังกัด Sm Entertainment ต้องออกมาชี้แจงยกใหญ่ ว่าเป็นความต้องการของไอดอลหนุ่ม ที่อยากเข้ากรมแบบเงียบๆ
       
       แต่ก็ทิ้งให้แฟนๆ ทนคิดถึงได้ไม่นาน เมื่อทางกองทัพที่เยซองเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานในกองพันที่ 35 จังหวัดจอลลา ได้อัปโหลดภาพพลทหารขึ้นทางเว็บไซต์ ซึ่งมีภาพของเยซอง ขณะกำลังยิ้มน้อยๆ พร้อมหัวเกรียนยืนท่ามกลางเพื่อนๆ ปรากฏอยู่ในรูปด้วย
       
       ส่วนทางด้านสมาชิกวงอีกรายที่เข้ารับใช้ชาติไปก่อนหน้านี้อย่าง ฮีชอล (Hee Chul) ก็เตรียมปลดประจำการกลับไปเจอเพื่อนร่วมวงและแฟนคลับในวันที่ 31 ส.ค. ที่จะถึงนี้ มีรายงานว่าก่อนได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวต้องซ้อมเต้นและเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อคืนวงการเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

เยซอง (Ye Sung) ถ่ายภาพกับดงเฮ (Dong Hae)

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:48

วันที่เยซอง (Ye Sung) จะเข้ากรมใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว แต่เขาก็พยายามใช้เวลาอย่างมีความสุขพร้อมกับดงเฮ (Dong Hae) เพื่อนร่วมวงของเธอ

 

ดงเฮทวีทข้อความที่หน้า Twitter ของเขาว่า “อากาศดีนะครับ ^^ ถ่ายกับเยซองครับ!! ฤดูร้อนกำลังจะมาถึงแล้วนะครับ...” และเขายังไม่ลืมขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งของให้เขาด้วยอีกภาพหนึ่ง

เยซอง (Ye Sung) ซูเปอร์จูเนียร (Super Junior) ยืนยันประกาศเข้ากรมรับใช้ชาติปีนี้

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2013 - 17:46

“เยซอง” (Ye Sung)  นักร้องหนุ่มเสียงดีสมาชิกบอยแบนด์ดังซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ประกาศชัดเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติทำหน้าที่ลูกผู้ชายปีนี้
       
       โดยในคอนเสิร์ต Super Show5 เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา เยซอง ได้ประกาศต่อหน้าแฟนๆที่ไปชมคอนเสิร์ตโดยระบุว่า “ผมเข้ามาเป็นเด็กฝึกนาน 5 ปี และได้อยู่กับแฟนๆ ในฐานะสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อีก 8 ปี ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ ต่อความรักที่ทุกคนมอบให้ ผมลืมไปแล้วว่าการได้ร้องเพลงบนเวทีมันมีค่ามากแค่ไหน จนกระทั่งตอนนี้เองที่ผมได้ตระหนักแล้วว่ามันมีค่ามากมายจริงๆ ขณะที่ผมได้อยู่ที่นี่ ได้โปรดดูแลสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์ด้วยนะครับ และได้โปรดอย่าลืมผมนะครับ
       
       ทางด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของเยซอง ก็ได้ออกมายืนยันข่าวเช่นกัน “เยซองจะเข้ากรมรับใช้ชาติปีนี้ ตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจเรื่องวัน เวลา สถานที่อย่างแน่ชัด เขาได้เผยว่าเขารู้สึกขอบคุณอย่างมากจริงๆ ต่อความรักที่เขาได้รับจากแฟนๆ ชาวเกาหลี ตอนนี้เขายังไม่ได้รับหมายเรียกจากทางกรม ซึ่งระหว่างที่เขาเข้าตรวจเช็กสภาพร่างกาย เขาถูกบรรจุให้อยู่ในระดับ 4 ตามกฎของกรมทหาร ดังนั้นเขาจะเข้าทำงานรับใช้ชาติด้านบริการสาธารณะ เขาวางแผนเตรียมจะเข้ารับการฝึกเมื่อเขาได้รับหมายเรียกจากทางกรมทหารแล้ว

 

Manager Online

เยซอง (Ye Sung) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร CeCi

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:43

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร CeCi ฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

 

เยซองทวีทข้อความว่า “นิตยสารฉบับปักษ์มีนาคมของ Ceci… เยซอง... น่าเขินและตลกหรือไม่? คิคิ”

เยซอง (Ye Sung) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพถ่ายกับน้องชาย

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:25

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ถ่ายภาพกับน้องชายของเขา

 

โดยเขาทวีทด้วยภาพของเขาและน้องชายที่ถ่าย

เรียววุค (Ryeo Wook) เผยภาพของ Super Junior K.R.Y

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:31

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพของวงย่อย Super Junior K.R.Y คือคยูฮยอน (Kyu Hyun), เรียววุค และเยซอง (Ye Sung) ด้วยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มสำหรับผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดใหม่ Promise You

 

ในวันที่ 18 ธันวาคมเรียววุค เขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “Promise You ครับ สิ่งที่ผมอยากพวกคุณก็คือผมรักคุณ”

 

ผลงาน Promise You จะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในวันที่ 23 มกราคม 2013

 

 

สมาชิกวง Super Junior คนไหนที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:14

ในวันที่ 14 ธันวาคมทาง All the K-Pop ทาง MBC Music ทำโพลสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คนที่ไม่อยากได้สมาชิกวง Super Junior เป็นลูกเขย

 

ในการสำรวจแม่บ้านจำนวน 100 คน ฮีชอล (Hee Chul) ถูกเลือกเป็นสมาชิกที่แม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย โดยแม่บ้านหลายคนกล่าวว่า “เขาดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงมากเกินไป” และ “เขาดูเหมือนเพลย์บอย” เมื่ออีทึก (Lee Teuk) เห็นผลสำรวจ เขากล่าวว่า “ฮีชอลช่างมีเสน่ห์ เขามีเสน่ห์ที่ดูเป็นอันตรายที่จะทำให้คนตกหลุมรักเขาและไม่สามารถถอนตัวได้... ถ้าผมเป็นผู้หญิง ผมคงทรมานมากเลยครับ”

 

ส่วนเยซอง (Ye Sung) ได้อันดับ 2 และซีวอน (Si Won) ได้อันดับ 3 สำหรับแม่บ้านไม่อยากได้เป็นลูกเขย ซึ่อีทึกเป็นคนสุดท้าย นั่นก็หมายความว่าแม่บ้านหลายคนอยากได้เขาเป็นลูกเขย

 

เยซอง (Ye Sung) เปลี่ยนลุคทำให้แฟนๆ ช็อค!

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 02:04

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior เปลี่ยนลุคที่ทำให้แฟนๆ ช็อค

 

ในวันที่ 6 ธันวาคมเยซองทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “สีใหม่ที่เลือกที่ผมชอบครับ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมของผมดูอบอุ่นมากขึ้นครับ ^^ ยูฮู้!”

อึนฮยอค (Eun Hyuk) คิดว่าสมาชิกคนไหนลุคแย่กว่าเขา?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:35

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยว่า สมาชิกคนอื่นๆ เลือกเขาเป็นคนที่มีลุคดูดีน้อยที่สุด

 

โดยอึนฮยอคร่วมในรายการ Come to Play ทางสถานี MBC และได้มีการพูดคุยกันในเรื่องลุคที่ดูดีน้อยที่สุด เขาบ่นว่า “แฟนๆ ของผมมาบอกผมว่า ‘พี่คะ พี่ดูดีกว่าซีวอน (Si Won) อีกค่ะ และพี่ก็ยังดูดีกว่าจางดงกอน (Jang Dong Gun) ด้วยค่ะ’ พวกเขาพยายามทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น แต่ใครจะไปเชื่อในคำกล่าวนั้นล่ะครับ? แล้วไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นเลยครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะออกมา

 

เมื่อยูแจซอค (Yoo Jae Suk) ถามว่า “งั้นใครมีลุคที่แย่กว่าคุณอีก?” อึนฮยอคเลือกชินดง (Shin Dong), เรียววุค (Ryeo Wook) และเยซอง (Ye Sung) ซึ่งทำให้ทุกๆ คนหัวเราะอีกครั้ง

เยซอง (Ye Sung) ถ่ายภาพกับสมาชิกวง f(x)

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 14:49

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ถ่ายภาพกับศิลปินร่วมค่ายและรุ่นน้องคือ Krystal, Victoria, Luna และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) ในขณะที่พวกเขาอยู่ฮ่องกงเพื่อร่วมงาน 2012 Mnet Asia Music Awards

 

เขาเขียนข้อความว่า “วง f(x) และผมที่ฮ่องกงครับ ^^”

ศิลปินมากมายไปร่วมงานรางวัล Acting Prize of Republic Korea ครั้งที่ 19

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:16

งานรางวัล Acting Prize of Republic Korea ครั้งที่ 19 จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ Gyeonggido Bundang Seongnam Art Center

 

โดยมีวง Super Junior และ f(x) ที่ได้รับรางวัล Group Singer Award ในขณะที่มีฮอกั๊ก (Huh Gak) และบยอล (Byul) ได้รางวัล Ballad Singer Award ส่วนดงเฮ (Dong Hae) และเยซอง (Ye Sung) เป็นตัวแทนของวง Super Junior รับรางวัลนี้ ในขณะที่ Victoria, Krystal และ Amber จากวง f(x) รับรางวัลแทนสมาชิกในวง

 

ซึ่ง EXO-K และ Juniel ได้รับรางวัล Rookie Singer Award

 

สำหรับรายการวิทยุและทีวีนั้น รายการ Hello ของทางสถานี KBS ได้รับรางวัล Best Variety Program Award ส่วรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS ได้รับรางวัล Best Program Award และรางวัล Radio DJ Award เป็นของคันมิยอน (Kan Mi Yeon) จากรายการ Best Friend ของคันมิยอน และรายการ Gayo World ของโจอึนฮยอง (Jo Eun Hyung) ส่วนรางวัล TV MC Award เป็นของนัมฮีซอค (Nam Hee Suk) และอียองจา (Lee Young Ja)

 

 

ยูโนว์ (U-Know) TVXQ เผยโฉมน้องสาวคนสวยขวัญใจชาวเน็ต

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2012 - 11:50

"ยุนโฮ" (Yunho) หรือ "ยูโนว์" (U-Know) จากวง TVXQ ได้เผยภาพน้องสาวคนสวยผ่านทางรายการ Strong Heart งานนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาถึงความน่ารัก ซึ่งนักร้องหนุ่มยืนยันยังไม่ยอมให้ใครจีบ แต่มีคนที่อยากแนะนำให้รู้จักแล้ว
       
       โดยระหว่างที่ถ่ายรายการ Strong Heart ยูโนว์  นักร้องหนุ่มจากวง TVXQ หรือ ดงบังชินกิ ได้นำภาพของ จองจีเฮ (Jung Ji Hye) น้องสาวของเขามาโชว์ในรายการ พร้อมเผยถึงเธอด้วยว่า "น้องสาวผมดังมากในกวางจูครับเพราะว่าเธอเป็นออลจัง ( สาวสวยน่ารักที่ได้รับความนิยมตามอินเตอร์เน็ต ) ตอนนี้เธอทำงานเป็นพนักงานที่ธนาคารครับ" ซึ่งหลังเขาเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับน้องสาว ก็เรียกความสนใจได้อย่างมากทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนแสดงความสนใจเยอะแต่ ยูโนว์ ก็รีบกล่าวกันท่าทันที "เวลาที่เพื่อนผมถามว่าทำอย่างไรถึงจะได้ใจน้องผม ผมบอกพวกเขาเลยว่า ต้องผ่านด่านผมก่อน มีอยู่ครั้งหนึ่งเพื่อนผมเคยมาบอกผมว่า เจอสาวน่ารักคนหนึ่ง แต่ไปๆมาๆสาวที่เพื่อนพูดถึงเพิ่งมารู้ตอนหลังว่าคือน้องผมเอง"
       
       เมื่อถูกถามว่าเขาได้แนะนำน้องสาวให้ใครบ้างหรือยัง เจ้าตัวก็สารภาพทันที "ผมว่าเยซอง (Ye Sung) (ซูเปอร์จูเนียร์) น่าจะดีนะ เขาเป็นคนจริงจังเสมอเลย ผมเลยคิดว่าพวกเขาน่าจะคุยและเข้ากันได้ดี"

 

Manager Online

สมาชิกวง Super Junior ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut!

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 23:24

สมาชิกวง Super Junior บางคนใช้เวลาว่างจากตารางงานที่แน่นเพื่อไปร่วมการถ่ายภาพ

 

โดยมีดงเฮ (Dong Hae), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), เยซอง (Ye Sung) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) ถ่ายภาพชุดสุดท้ายกับหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ก่อนที่อีทึกจะเข้าเป็นทหารในนิตยสาร High Cut ฉบับปักษ์ล่าสุดที่ใช้คอนเซ็ปท์วันหยุดฤดูหนาว และพวกเขาต่างถ่ายภาพด้วยความมีชีวิตชีวา แล้วพวกเขาต่างถ่ายภาพด้วยการสร้างเสียงหัวเราะตลอดเวลาการถ่ายภาพ และต่างดูดีด้วยเครื่องแต่งกายของแบรนด์ Northface

 

ซึ่งอีทึกให้สัมภาษณ์ระหว่างการถ่ายว่า “ก่อนเข้าเป็นทหาร ผมคิดว่าผมจะไปที่ถ่ายสถานีและขอบคุณโปรดิวเซอร์และคนเขียนบทต่างๆ ที่ช่วยเหลือผมอย่างมากมายครับ” ส่วนเรื่องที่เขาออกจากตำแหน่งพิธีกรหลักรายการ Star King เขากล่าวว่า “ผมได้มีประสบการณ์ว่าการเป็นพิธีกรเป็นอย่างไรครับ และบอกตรงๆ นะครับว่าผมเสียใจเล็กน้อยที่ต้องถอนตัวครับ”

 

อีทึกยังเปิดเผยถึงแผนการของเขาสำหรับการที่จะมีเพื่อนสาวก่อนที่จะเข้าเป็นทหาร ผมจะพยายามหาแฟนให้ได้สักคนครับ เพราะผมได้ยินมาว่าจดหมายจากแฟนจะเป็นกำลังใจสำคัญระหว่างการเป็นทหารครับ แต่คนอื่นๆ บอกผมว่า ‘ผมควรจะต้องหาแฟนให้ได้ก่อนเป็นทหาร’ แต่ผมจะพยายามหาได้หลังจากผมกลับมาครับ”

อึนฮยอค (Eun Hyuk) และเยซอง (Ye Sung) ชนะเงินรางวัลจำนวน 5.9 ล้านวอน!

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 20:08

อึนฮยอค (Eun Hyuk) และเยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ชนะเงินรางวัลจำนวน 5.9 ล้านวอน หรือ 5,300 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในรายการ 100 Million Quiz Show

 

โดยพวกเขาแข่งกับฮอคยองฮวาน (Heo Kyung Hwan) และชเวซงฮยอน (Choi Song Hyun)

 

คำตอบสุดท้ายอึนฮยอคและเยซองตอบถูกและทำให้พวกเขาได้เงินรางวัลจำนวน 5.9 ล้านวอน

 

ขอแสดงความยินดีกับอึนฮยอคและเยซอง!

BoA และ Super Junior K.R.Y ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีของชิชุนปาร์ค (Shi Choon Park)

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:43

BoA และ Super Junior K.R.Y ที่ประกอบไปด้วยคยูฮยอน (Kyu Hyun), เรียววุค (Ryeo Wook) และเยซอง (Ye Sung) จะร้องเพลงเพื่อฉลองครบรอบคอนเสิร์ต

 

ในวันที่ 9 ตุลาคมคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีของนักแต่งเพลงแห่งตำนานชิชุนปาร์ค (Shi Choon Park) ในคอนเสิร์ตนี้ BoA จะร้องเพลง Be Strong Geumsoon และวง Super Junior K.R.Y จะร้องเพลง Pleasant 18 Year Old โดยทั้ง BoA และ Super Junior K.R.Y จะไม่ร้องแบบเวอร์ชั่นเดิม แต่จะร้องในแบบที่ตัดต่อใหม่ในสไตล์ใหม่

 

ศิลปินอื่นที่จะร่วมคอนเสิร์ตนี้มีจูฮยอนมิ (Joo Hyun Mi) และคิมบอมซู (Kim Bum Soo)

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:08

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa วันที่ 22 กันยายนในรายการ Shinhwa Broadcast ทาง jTBC

 

โดยมีเยซอง (Ye Sung), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ชินดง (Shin Dong), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) เป็นแขกรับเชิญในรยการ ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากที่ทุกคนทราบกันดีอยู่ในแล้วสำหรับทักษะด้านรายการวาไรตี้ของทั้ง 2 วงได้รับความนิยมมากเพียงใด

 

ในรายการดงวาน (Dong Wan) จะเปิดเผยว่าทำไมเขาจึงอยากเกิดเป็นจอนจิน (Jun Jin) ในชีวิตหน้า ในขณะที่เยซอง (Ye Sung) จะโชว์ทักษะด้านการร้องแร็พของเขาด้วยคำแนะนำจาก Eric

 

 

เยซอง (Ye Sung) ฉลองครบรอบวันเกิด 29 ปี!

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2012 - 04:35

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ฉลองครบรอบวันเกิด 29 ปีของเขา (นับแบบเกาหลี) ในวันที่ 24 สิงหาคม โดยสมาชิกวง Super Junior ทั้งหมดอยู่ที่โยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นสำหรับงาน Elf-Japan Fan Meeting 2012 เยซองได้เผยภาพที่ฉลองครบวันเกิดยี่สิบสุดท้ายของเขา

 

เยซองทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “วันเกิดสุดท้ายสำหรับอายุ 20 กว่าครับ.. นี่คือความรู้สึกแปลกๆ ที่จะต้องปิดปีที่ 20 กับชาว Elf ของพวกเรา ^^ ผมเป็นคนที่มีความสุขมากๆ ครับ ^^”

ภาพเยซอง (Ye Sung) และยูนอา (YoonA) ที่ดูเหมือนพี่น้องกัน?

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 02:59

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior และยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ที่ดูเหมือนพี่น้องกันเพราะว่าแว่นที่สวม

 

ในวันที่ 15 สิงหาคมเยซองทวีทข้อความว่า “ถ่ายภาพกับเบบี้ยูนอาครับ ^^ ฝนตกหนักจริงๆ เลยครับ...”

ภาพวง Super Junior จากกองถ่าย MV เพลง Spy!

Submitted by peary on 13 สิงหาคม, 2012 - 03:49

แฟนๆ ต่างเฝ้ารอติดตามผลงานล่าสุด Spy ของวง Super Junior ในที่สุดเยซอง (Ye Sung) ได้อัพโหลด 2 ภาพจากกองถ่ายทำ MV

 

โดยสมาชิกแต่ละคนได้แต่งกายด้วยสูทสีดำเหมือน James Bond 007 ถึงแม้ว่าเพลงนี้ได้เปิดตัวออกมาในวันที่ 5 สิงหาคม แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัว MV นี้เลย ทั้งๆ ที่ได้ผ่านมานานถึง 1 สัปดาห์แล้วก็ตาม

 

เยซอง (Ye Sung) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของเขา, BoA และดงเฮ (Dong Hae)!

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 19:50

เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior อัพเดทที่หน้า Twitter ของเขาในวันที่ 10 สิงหาคมด้วยภาพใหม่

 

เขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “พี่น้องที่น่ารักของผมครับ ดงเฮ (Dong Hae) และ BoA ครับ!”

 

หลังจากนั้น BoA ก็ตอบกลับว่า “ฮ่า! พี่ชาย ขอบคุณสำหรับการตั้งใจทำงานอย่างหนักค่ะ”

 

ซึ่งเป็นภาพที่พวกเขาถ่ายจากเบื้องหลังเวทีรายการ Music Bank ที่ BoA และวง Super Junior ต่างไปแสดงในรายการ