Ga In [Brown Eyed Girls] (K)

ไอดอลหนุ่มหน้าหวาน โจควอน (Jo Kwon) วง 2AM ยอมรับมีแฟนแล้ว?

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2015 - 20:18

        ไอดอลหนุ่มสมาชิกวง 2AM เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร HIGH CUT ว่าที่ผ่านมาเขาก็เคยมีความรักมาบ้าง และตอนนี้ก็มีคนที่กำลังดูๆ กันอยู่เช่นเดียวกัน
       
       ระหว่างการเตรียมงานเพื่อเล่นละครเวทีเรื่อง Chess ไอดอลหนุ่มวัย 27 ปี โจควอน (Jo Kwon) ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร HIGH CUT เพื่อเปิดใจในหลายๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องที่ กาอิน (Ga In) คู่แต่งงานของเขาในรายการ We Got Married เพิ่งจะเปิดตัวคบหากับดาราหนุ่ม จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ซึ่งหลายครั้งชื่อของเขาก็ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงด้วย “ผมไม่ได้สนใจเท่าไหร่หรอกครับ เวลามีคนบอกว่าสูงกว่าผม หรือว่าเจ๋งกว่าผม อาจจะแค่งงๆ นิดหน่อย
       
       สำหรับเรื่องส่วนตัว โจควอน ยอมรับว่าที่ผ่านมาเขาก็เคยมีความสัมพันธ์มาบ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่คนสองคนอาจจะรู้สึกต้องตาต้องใจกันขึ้นมาได้ แต่ก็ยังไม่ถึงกับเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไร … “ผมอายุ 27 ปีแล้ว คงจะตลกถ้าจะบอกว่าไม่เคยมีใครเลย แม้แต่ตอนนี้ก็ยังมีคนที่ดูๆ กันอยู่บ้างเหมือนกัน

 

 

Manager Online

เผยปมด้อย 10 ไอดอลดังทำเจ้าตัวเสียเซลฟ์

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 16:50

        การเป็นไอดอลเกาหลีนอกจากมีความสามารถดีแล้วรูปร่างหน้าตาก็นับเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญเช่นกัน แต่ก็พูดได้ว่าไม่มีใครเกิดมาสมบูรณ์แบบ เพราะบางครั้งถึงจะดูดีแค่ไหนเจ้าตัวอาจยังไม่พอใจและมองเห็นข้อด้อยของตนเองจนเกิดเป็นปมขึ้นในใจก็เป็นได้
       
       เช่นเดียวกับไอดอลเกาหลีชื่อดังหลายคน ที่มีไม่น้อยไม่พอใจกับอวัยวะบางส่วนหรือบางสิ่งบนร่างกายที่ติดตัวมาแต่เกิดจนกลายเป็นปมด้อยในตนเองถึงขนาดขาดความมั่นใจไปเลยก็มี
       
       ฮโยริน (Hyo Rin) Sistar
       
       สาวขาแดนซ์เสียงดีแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Sistar ยอมรับออกรายการอยู่บ่อยครั้งว่าตนเองไม่ชอบหน้าผากกว้างแบนของตนเองเลย ทำให้เจ้าตัวมักง่วนอยู่กับการจัดผมหน้าม้าเพื่อปิดข้อด้อยที่ทำให้เธอขาดความมั่นใจอยู่เสมอ และเพราะการหมกมุ่นกับสิ่งนี้เกินไปเลยถูกแฟนๆนำภาพของเธอมาล้อเลียนเรื่องหน้าผากอยู่บ่อยครั้ง

        ไอยู (IU)
       
       สาวน้อยร่างเล็กที่เจ้าตัวยอมรับว่าไม่พอใจกับขนาดมือของตนเองเท่าไหร่ โดยยอมรับว่าขนาดมือที่เล็กเกินไปเพราะเจ้าตัวเคยให้เหตุผลว่า “มือฉันมันเล็กเกินไปค่ะ เวลาเอามือมาจับหน้าเลยทำให้หน้าฉันดูใหญ่มาก

        กูฮารา (Goo Hara) KARA
       
       กูฮารา นักร้องสาวเอวมด ที่ยอมรับว่า ยิ้มเห็นเหงือกของเธอ เป็นสิ่งที่ทำให้เธอไม่มั่นใจมากที่สุด

ล็อตใหญ่...รวมภาพไอดอลชาย-หญิงแดนกิมจิ ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:29

       บ่อยครั้งที่ได้เห็นนักแสดงและไอดอลสาวเกาหลีถ่ายแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ล่าสุดได้รวบรวมการถ่ายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุดไว้ให้ได้ชมทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงแล้ว ใครเซ็กซี่เข้าตาบ้างไปดูกัน
 

 

Manager Online

ยลภาพก่อน-หลังศัลยกรรมของ 10 ไอดอลสาวชื่อดัง

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2014 - 20:19

การทำศัลยกรรมนับเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไปแล้ว โดยไอดอลบางคนถึงขั้นเปลี่ยนจนแทบจำหน้าเดิมไม่เดิม บ้างก็อ้างน้ำหนักลดทำให้รูปหน้าเปลี่ยนไป มาดูกันดีกว่าว่าภาพก่อน - หลัง เป็นศิลปินดังของสาวๆ จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน

       โตเป็นสาวเลยหน้าเปลี่ยน!
       
       ด้วยพลังของเครื่องสำอาง และการส่งผ่านจากวัยเด็กก้าวเข้าสู่วัยสาวบวกกับการทำศัลยกรรมส่งให้ ซันนี (Sunny) จาก SNSD, ฮโยมิน (Hyo Min) จาก T-ara, นานะ (Nana) จาก After School และ ฮเยริ (Hyeri) จาก Girl’s Day ดูเปลี่ยนไปมากแบบไม่น่าเชื่อ จากเด็กสาวสิวเกรอะกรัง ไปเป็นไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆ พากันหลงใหล

       ได้อย่างเสียอย่าง! ลดน้ำหนักเพื่อความสวย
       
       สำหรับบางคนผิวสวยๆ อาจทำได้ยาก ส่งให้สาวๆ ที่อยากสวยเลยหันไปหมกมุ่นกับการลดน้ำหนักอย่างจริงจังแทน งานนี้แม้ต้องยอมอดอาหารจนโทรมแต่เพื่อหุ่นสวย ก็มักจะยอมทนได้ โดยงานนี้ทั้ง คังมินคยอง (Kang Min Kyung) จาก Davichi, ซอนฮวา (Sun Hwa) จาก SECRET และ ชอรอง (Cho Rong) จาก A Pink ต่างก็ตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อผลลัพธ์อันสุดมหัศจรรย์ แม้ว่าทั้งคังมินคยองและซอนฮวา จะลดน้ำหนักเมื่อเวลามีงานสำคัญๆ ต้องออกกล้อง แต่ทางด้าน ชอรอง เป็นสาวที่เลือกควบคุมน้ำหนักตนเองอย่างสม่ำเสมอแม้ว่าจะเดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว แต่ยังคงรักษาวินัยเพื่อคงรูปร่างที่สวยงามให้ถาวรตลอดไป

กาอิน (Ga In) วง Brown Eyed Girls รับแล้ว กำลังออกเดตพระเอกหนุ่ม จูจีฮุน (Joo Ji Hoon)

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2014 - 12:53

       กลายเป็นคู่รักคนดังอีกคู่แล้วสำหรับ “กาอิน” (Ga In) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป Brown Eyed Girls ที่ตอนนี้ยอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ม “จูจีฮุน” (Joo Ji Hoon)
       
       เปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องทีเดียวสำหรับคู่รักคนดังวงการบันเทิงเกาหลี ที่ล่าสุดสื่อดังอย่าง Sports Seoul ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้งโดยการลงภาพถ่ายการออกเดตสุดหวานของทั้งคู่
       
       โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว แต่เพิ่งขยับความสัมพันธ์มาเป็นคนรักเมื่อไม่นานนี้ โดยคาดว่าความสัมพันธ์เริ่มแนบแน่นขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอเรต 19+ ที่ชื่อว่า “Fxxk U!” ของกาอิน
       
       แหล่งข่าววงในระบุว่าหลังจากทั้งคู่เคมีเข้ากันเป็นอย่างดีและแสดงออกได้เหมือนกับเป็นคู่รักกันจริงๆ หลังจากถ่ายทำจบลงไม่นานพวกเขาก็เริ่มออกเดตกันในชีวิตจริงนับจากนั้น
       
       และทันทีที่ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งกาอินและจูจีฮุนกำลังอยู่ในช่วงเริ่มคบหาดูใจกัน
       
       โดย A Pop Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาวระบุว่า “พวกเขาสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อนและจากการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ พวกเขาก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นแล้วก็เริ่มเดตกัน...พวกเขาต่างก็เป็นพลังให้แก่กันและกันและยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีของกันและกันด้วย
       

หนังใหม่ ฮาจีวอน (Ha Ji Won) แป้กสนิท! ผู้สร้างตัดใจปล่อยให้โหลดหลังฉายแค่ 2 สัปดาห์

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2014 - 13:34

       The Huntresses หนังผจญภัยฟอร์มใหญ่ของ “ฮาจีวอน” (Ha Ji Won0 ที่โปรโมตเอาไว้ว่าจะเป็น “นางฟ้าชาร์ลี” ฉบับเกาหลี กลับทำรายได้ต่ำมาก ฉายมา 2 สัปดาห์ยังมีผู้ชมไม่ถึง 5 แสนคน จนผู้สร้างตัดสินใจปล่อยหนังให้โหลดทางอินเทอร์เน็ตด้วยราคาสุดถูกในเวลาอันรวดเร็ว
       
       The Huntresses ที่เล่าเรื่องของ 3 นักสู้สาวที่กุมชะตากรรมของอาณาจักรโชซอนเอาไว้ มีดาราสาวชื่อดัง ฮาจีวอน ร่วมแสดงกับ กาอิน (Ga In) และ คังเยวอน (Kang Ye Won)0 ซึ่งเป็นงานที่หลายฝ่ายตั้งความหวังว่าน่าจะทำเงินได้ไม่น้อยในช่วงต้นปี 2014 แต่หลังจากหนังเข้าฉายมาตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.กลับทำยอดขายตั๋วได้แค่ 470,788 ใบเท่านั้น
       
       โดยเฉพาะการฉายสัปดาห์ที่ 2 ที่หนังเหลือยอดขายตั๋วเพียง 17,766 ใบแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับการ์ตูนฮอลลีวูด Frozen และหนังตลกจากเกาหลีด้วยกัน Miss Granny ที่แม้จะเข้าโรงมาก่อน The Huntresses แต่รายได้ก็ยังพุ่งฉิว โดยสัปดาห์ล่าสุดหนังทั้งสองเรื่องก็ยังมียอดผู้ชมระดับเกิน 1 ล้านคนอยู่เลย และยอดตั๋วทั้งหมดก็สูงระดับ 7 และ 5 ล้านใบไปเรียบร้อยแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ทางผู้สร้างได้ตัดสินใจปล่อยหนัง The Huntresses ออกขายในระบบออนไลน์ VOD เป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคาเพียง 10,000 วอน (300 บาท) เท่านั้น โดยหนังเป็นผลงานการสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกของทาง Wellmade STARM ที่เป็นต้นสังกัดของทั้ง ฮาจีวอน และ คังเยวอน ที่การเปิดตัวในวงการหนังกลับไม่สวยหรูอย่างที่คิด

 

 

Manager Online

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) - กาอิน (Ga In) - คังเยวอน (Kang Ye Won) เปิดตัว The Huntresses นางฟ้าชาร์ลีฉบับเกาหลี

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2014 - 10:32

3 สาวนักแสดงคนสวย ที่รับบทนำในหนังแอ็กชั่นฟอร์มดี The Huntresses ร่วมอวดโฉมเปิดตัวหนังในงานแถลงข่าวที่กรุงโซล ก่อนที่หนังจะเข้าฉายในปลายเดือนนี้

       ฮาจีวอน (Ha Ji Won) นักแสดงหญิงระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ซีรีส์ Empress Ki ของเธอกำลังแพร่ภาพโกยเรตติ้งอยู่ในขณะนี้, ไอดอลสาว ซอนกาอิน (Ga In) แห่งวง Brown Eye Girls และดาราสาว คังเยวอน (Kang Ye Won) ที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ได้ร่วมปรากฏตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง The Huntresses ที่พวกเธอทั้งสามแสดงนำร่วมกันเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา ในงานที่จัดกันในกรุงโซล
       
       The Huntresses ที่ถูกเรียกว่าเป็น "นางฟ้าชาร์ลี ฉบับเกาหลีย้อนยุค" เล่าเรื่องราวที่มีฉากหลังอยู่ในสมัยราชวงศ์โชซอน โดยมีตัวละครเด่นคือกลุ่มโจรสาวสามคนที่ประกอบไปด้วย จินอ๊อก (ฮาจีวอน) ผู้ชาญฉลาดและรักความถูกต้อง, ฮองดัน (คังเยวอน) จอมซุ่มซ่ามที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน และ กาบี (กาอิน) สาวน้อยผู้เก่งกาจด้านการต่อสู้ ซึ่งทั้งสามต้องร่วมมือกันต่อสู้กับกลุ่มคนที่มีความประสงค์ร้ายต่อราชวงศ์ และยังต้องตามหาสมบัติ ที่มีความสำคัญถึงขั้นกำหนดชะตากรรมของราชวงศ์โชซอน กันเลยทีเดียว
       
       โดย The Huntresses เป็นหนังของผู้กำกับดาวรุ่ง ปาร์คเฮฮยอน และยังเป็นผลงานที่ถือเป็นการเปิดตัวบริษัทผลิตภาพยนตร์หน้าใหม่ไฟแรง Wellmade STARM ด้วย ซึ่งหนังจะมีกำหนดเข้าฉายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 29 ม.ค. ที่จะถึงนี้

 

The Huntresses Official Trailer (2013) - Sth Korean Action Movie
 

 

Manager Online

กาอิน (Ga In) อดอาหารสำหรับ MV เพลง Gentleman ของ Psy!

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 17:00

กาอิน (Ga In) เปิดเผยว่า เธออดอาหารพิเศษสำหรับ MV เพลง Gentleman

 

ในการสัมภาษณ์ล่าสุด เธอกล่าวว่า “ฉันได้ทราบก่อนเพียงแค่ 1 สัปดาห์ก่อนที่จะถ่าย MV ฉันต้องสวมชุดที่เปิดเผยบางส่วน ตั้งแต่นั้นมาฉันก็อดอาหารค่ะ ฉันได้ทานอาหารเพียงวันละหนึ่งมื้อเองค่ะ” เธอกล่าวเพิ่มว่า “ซึ่งมันไม่ได้มีผลมากจากการอดอาหารค่ะ แต่กลับทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นค่ะ”

ไซ (Psy) เปิดตัวเอ็มวี Gentleman ติดชาร์ตเพลงทั่วโลก

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2013 - 19:22

หลังจากประกาศจะแสดงเพลง Gentleman ผลงานใหม่ล่าสุดในวันที่ 13 เม.ย. พร้อมกับขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ต Happening เป็นครั้งแรก ล่าสุดมิวสิกวิดีโอเพลงดังกล่าวได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวหลังมีรายงานว่าได้กลุ่มพิธีกรสุดฮาจากรายการ Infinity Challenge มาร่วมแสดงเสริมทัพด้วยสาวสวย กาอิน (Ga In) จากเกิร์ลกรุ๊ป Brown Eyed Girls
       
       หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานเพลง Gentleman ทำท่าว่าจะกลายเป็นเพลงฮิตที่ระบาดไปทั่วโลกอีกเพลงแล้วหลัง เข้าไปติดชาร์ต Top 100 Single ใน iTunes ของ 38 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในบ้านเกิดของตนเองด้วย
       
       โดยวันที่ 13 เม.ย. Gentleman ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงประเทศบ้านเกิดทั้ง Melon, Mnet, Soribada, Bugs, Olleh Music, Naver Music, Daum Music, Cyworld Music, Monkey3 และอีกมากมาย
       
       ในส่วนของชาร์ตเพลงประเทศอื่นๆ เพลง Gentleman ติดอันดับท็อป 10 หลายประเทศในเอเชีย ขึ้นอันดับ 1 ในประเทศเวียดนาม อันดับ 2 ในสิงคโปร์ อันดับ 3 ในฮ่องกง อันดับ 4 ในกัมพูชา, มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์ อันดับ 6 ในอาร์เจนตินา และอันดับ 7 ในฟินแลนด์
       

เผยภาพเบื้องหลัง ไซ (Psy) พาสาว กาอิน (Ga In) ร่วมถ่ายทำมิวสิกใหม่ เตรียมเปิดตัวสงกรานต์นี้

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2013 - 19:27

“ไซ” (Psy) นักร้องชื่อดังที่โด่งดังทั่วโลกจากผลงานเพลง “กังนัมสไตล์” (Gangnam Style) ได้เดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโอตัวใหม่แล้ว โดยครั้งนี้ได้สาว “กาอิน” (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls มาร่วมเป็นคู่เต้นในเพลง Gentleman โดยงานนี้ได้เหล่าตัวฮาจาก Infinity Challenge ที่เคยสร้างสีสันในกังนัมกลับมาแสดงครบทีม
       
       หลังจากประกาศไปได้ไม่กี่วันก่อนว่าสาวกาอิน และหนุ่มๆ ตัวฮาจากรายการ Infinity Challenge จะมาร่วมงานในมิสิกวิดีโอตัวใหม่ ล่าสุดมีการถ่ายทำมิวสิกเพลง Gentleman เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ในเพลงกังนัม สไตล์ สาวสวยฮยอนอา (Hyun Ah) จากวง 4Mnutes เคยมาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลงด้วยภาพลักษณ์สาวน้อยน่ารักสุดเซ็กซี่ มาคราวนี้สาวกาอิน มาปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์สาวเต็มตัวดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแต่ยังความเซ็กซี่ไว้เหมือนเดิม ซึ่งภาพนิ่งเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ได้เผยให้เห็นท่าเต้นบางส่วนจากในเพลง พร้อมทั้งภาพลักษณ์ของไซที่ยังคงมาในชุดทักซิโด้เหมือนเดิมด้วย

 

Manager Online

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) เผยเคล็ดลับความงาม?

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:00

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่มีผิวพรรณกระจ่างใสเผยเคล็ดลับความงามของเธอ

 

โดยเธอร่วมในรายการ Section TV ทางสถานี MBC พร้อมกับนักแสดงจูซางวุค (Joo Sang Wook), คังเยวอน (Kang Ye Won), โกชางซอค (Go Chang Suk) และกาอิน (Ga In) จากภาพยนตร์เรื่อง The Huntresses หรือก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

เมื่อถามถึงความงามของฮาจิวอน และเธอเปิดเผยว่า เธอทำความสะอาดหน้าของเธอด้วยน้ำเย็นและทำเช่นนั้นมาตั้งแต่เด็กว่า “ฉันล้างหน้าด้วยน้ำเย็นค่ะ และก็กลายเป็นนิสัยติดมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ฉันอาบน้ำเย็นถึงแม้ว่าอากาศจะต่ำกว่า 20 องศาก็ตามค่ะ”

กาอิน (Ga In) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 20:56

กาอิน (Ga In) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในซีลิบิตี้ที่ร่วมโครงการ VOGUE Girl Pink Wings

 

ซีลิบิตี้ร่วมโปรเจค Pink Wings ของนิตยสาร Vogue!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:04

ทางนิตยสารแฟชั่น Vogue ร่วมจัดโปรเจค Pink Wings

 

ซึ่งเป็นโปรเจคร่วมมือระหว่างซีลิบิตี้, เครื่องสำอางค์และนิตยสารที่หาทุนร่วมบริจาคให้กับเด็กๆ ที่เผชิญความยากลำบาก

 

นี่เป็นปีที่ 4 แล้วที่ได้ร่วมโปรเจคนี้กันขึ้นมา และปีนี้มีศิลปินต่างๆ มากมายมาร่วมงานเช่น Tiffany จากวง SNSD, คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara, กาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls, อีจงซอค (Lee Jong Suk), ซออินกุ๊ก (Seo In Guk), ปาร์คจิยูน (Park Ji Yoon) ฯลฯ

 

ในปีที่แล้วแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากและมีรายได้ทั้งหมด 120 ล้านวอนที่มอบให้กับการกุศล

กาอิน (Ga In) ถ่ายภาพสำหรับชุดชั้นในสำหรับแบรนด์ Yes

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:47

กาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls โพสท์ท่าถ่ายภาพสำหรับชุดชั้นในสำหรับแบรนด์ Yes

 

โดยเธอถ่ายในธีม Lovely Christmas ที่ดูอบอุ่นและมีความสุข

 

ในกองถ่ายภาพทาง Yes เปิดเผยว่า “กาอินนั้นทั้งเซ็กซี่และก็น่ารัก เธอมีเสน่ห์หลายๆ แบบ เธอสามารถถ่ายทอดความน่ารักที่เหมาะสมอย่างมากสำหรับการถ่ายภาพชุดนี้ ส่วนชุดชั้นในที่เธอสวมใส่นั้นเป็นสีแดงและเขียวสำหรับเทศกาลคริสต์มาส เธอจะโชว์เทรนด์ของเทศกาลนี้ด้วยลายจุด”

กาอิน (Ga In) ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon

Submitted by peary on 24 พฤศจิกายน, 2012 - 02:54

กาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls ถ่ายภาพในนิตยสาร Nylon ฉบับปักษ์เดือนธันวาคม

 

แม่ของกาอิน (Ga In) อยากให้บูม (Boom) เป็นคู่ของเธอในรายการ We Got Married?

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 20:00

ในรายการ Strong Heart กาอิน (Ga In) เปิดเผยว่า แม่ของเธออยากให้บูม (Boom) เป็นคู่ของเธอในรายการ We Got Married

 

โดยเธอได้รับกระแสตอบรับจากรายการเป็นอย่างดีในการคู่กับโจควอน (Jo Kwon)  แต่เธอเปิดเผยว่า คนที่ตอนแรกตั้งใจจะได้คู่กับเธอคือบูม (Boom) ซึ่งเธอสารภาพว่า “ตอนแรกฉันคิดว่าจะเป็นบูมหรือไม่ก็นิชคุณ (Nichkhun) ค่ะ ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากทีเดียวค่ะ แม่ของฉันบอกว่าเธออยากให้ฉันคู่กับบูมค่ะ”

 

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างนิชคุณและบูม พิธีกรรายการจึงแซวว่า “ถ้าไม่ดีที่สุดก็แย่ที่สุดไปเลย” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน

ฮาจิวอน (Ha Ji Won) สวยที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง The Joseon Beautiful Three Musketeers?

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 19:53

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) จัดตัวเธอเองอยู่ในอันดับ 1 สำหรับลุคในกลุ่มนักแสดงหญิงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Joseon Beautiful Three Musketeers

 

ในวันที่ 20 ตุลาคมรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS ที่เธอเริ่มด้วยการแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะเริ่มฉายในปีหน้า

 

เมื่อถามว่าเธอจัดอันดับในลุคของเธอในกลุ่มนักแสดงอยู่อันดับไหน โดยจะมีกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls และนักแสดงหญิงคังเยวอน (Kang Ye Won) ซึ่งฮาจิวอนหัวเราะและตอบว่าเป็นอันดับ 1 ค่ะ

 

เรื่อง The Joseon Beautiful Three Musketeers เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกๆ ในสมัยโจซอนที่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสวย 3 คนที่ต้องต่อสู้กับกลุ่มที่พยายามจะโค่นล้มราชวงศ์และปกครองประเทศ

 

ฮาจิวอนจะนำแสดงเป็นนักแสดงนำหญิงหนึ่งในสามสาว จินโอ๊ค (Jin Ok) คังเยวอนจะนำแสดงเป็นฮงดัน (Hong Dan) ที่เป็นผู้หญิงแต่งงานที่เข้มแข็ง แล้วกาอินจะรับบทเป็นน้องเล็กกาบิ (Ga Bi) ที่แสดงออกทางท่าทางมากกว่าคำพูด

Bloom ของกาอิน (Ga In) ติดชาร์ตเรียลไทม์ของชาร์ตหลักต่างๆ!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 20:46

ผลงานเดี่ยวชุดที่ 2 ของกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls ติดชาร์ตเรียลไทม์ของชาร์ตหลักต่างๆ ด้วยเพลง Bloom ของเธอ!

 

ผลงานที่ 2 ของเธอ Talk About S เปิดตัวในช่วงเย็นวันที่ 5 ตุลาคมพร้อมกับ MV และเพลงของเธอติดชาร์ตหลักอันดับ 1 เช่น Melon, Mnet, Bugs, Olleh, Soribada, Monkey 3, Daum และ Naver

 

ทาง Loen Entertainment กล่าวว่า “พวกเราอยากขอบคุณทุกๆ คนสำหรับความสนใจที่มีให้และการสนับสนุนสำหรับกาอิน อย่าลืมคอยติดตามการแสดงของกาอินด้วย”

 

ขอแสดงความยินดีกับกาอิน!