Jewelry (K)

ปิดฉาก 14 ปี ในวงการเพลง Jewelry ประกาศยุบวง

Submitted by canjamm on 8 มกราคม, 2015 - 17:21

        Star Empire Entertainment ยืนยันอย่างเป็นทางการสำหรับการยุบวง Jewelry เกิร์ลกรุ๊ปที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงเกาหลีใต้มาถึง 14 ปีเต็ม หลังมีสมาชิก 3 คนของวงหมดสัญญา และตัดสินใจที่จะไม่ต่อ
       
       ต้นสังกัดได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าหลังทำงานต่อเนื่องมา 14 ปีเต็ม Jewelry คงต้องยุติบทบาทในวงการเพลงลงในที่สุด หลัง เบบี เจ. (Baby J / Ha Joo Yun), อึนจอง (Eun Jung) และ เซมี (Semi) 3 สมาชิกของวงตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ Star Empire Entertainment จนทำให้ Jewelry เหลือสมาชิกเพียงคนเดียวคือสาว เยวอน (Ye Won) ซึ่งเธอจะอยู่กับต้นสังกัดต่อไป และจะหันไปทำงานเดี่ยวอาจจะเป็นด้านเพลง หรือการแสดงตามถนัดของเธอ
       
       แม้จะไม่เคยขึ้นมาอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการเพลง แต่เกิร์ลกรุ๊ป Jewelry ก็ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่มีผลงานในวงการเพลงเกาหลีใต้มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ก่อนที่กระแส K-Pop จะบูมไปทั่วโลกด้วยซ้ำ
       
       โดยวง Jewelry เริ่มต้นเปิดตัวในปี 2001 กับเพลง I Love You ด้วยสมาชิก 4 คนที่ประกอบไปด้วย ยูจิน, อึนมี, จีฮยอน และ จองอา ก่อนจะมีการเปลี่ยนสมาชิกหลายครั้ง กระทั่งสมาชิกยุคแรกได้ออกจากวงไปจนไม่เหลือในปี 2010
       
       สำหรับสมาชิก 4 คนในยุคสุดท้ายนั้น อึนจอง กับ เบบี จี หรือ ฮาจูยอน ได้เข้ามาเป็นสมาชิกของวงในปี 2008 ส่วน เซมี กับ เยวอน เข้าร่วมวงในปี 2010 และ 2011 ตามลำดับ

 

 

Manager Online

วงใกล้แตก? Jewelry กำลังจะเหลือสมาชิกแค่คนเดียว

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2014 - 16:57

        เส้นทางของเกิร์ลกรุ๊ป Jewelry ที่ตั้งวงกันมาได้ 14 ปี เต็มอาจจะเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดในเร็วๆ นี้เมื่อ ต้นสังกัดยอมรับว่าอนาคตของวงยังคงไม่แน่นอนหลังสมาชิก 2 คนกำลังจะหมดสัญญา และถอนตัวออกจากไปวง
       
       Star Empire ต้นสังกัดของ Jewelry ยอมรับว่าตอนนี้สัญญาของสาว ฮาจูยอน (Ha Joo Yun) ได้หมดลงเรียบร้อยแล้ว ส่วนสัญญาของ ปาร์คเซมี (Park Semi) ก็กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนหน้า โดย จูยอน ได้ประกาศว่าเธอจะไม่ต่อสัญญาออกไปอีกแล้ว ส่วน เซมี ก็เปรยว่าจะตัดสินใจหลังจากนี้ ทำให้อนาคตของ Jewelry ดูไม่แน่นอนขึ้นมาทันที
       
       Jewelry เป็นเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหญ่ในวงการเพลงเกาหลีใต้ที่มีผลงานมาถึง 14 ปีเต็มแล้ว และเดบิวต์ด้วยสมาชิก 4 คนซึ่งปัจจุบันได้ถอนตัวออกจากวงไปหมดแล้ว โดตลอดระยะเวลาการทำงานที่ผ่านมามีการเปลี่ยนสมาชิกเข้าออกอยู่หลายหน รวมถึง คิมอึนจอง (Kim Eun Jung) ที่ถอนตัวออกจากวงไปเมื่อต้นปี ทำให้ตอนนี้วงเหลือสมาชิกเพียง 2 คนคือ ปาร์คเซมี กับ คิมเยวอน (Kim Ye Won) เท่านั้น และหาก เซมี ไม่ต่อสัญญาจริงๆ Jewelry ก็จะเหลือสมาชิกแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งต้นสังกัดก็ยอมรับว่าตอนนี้อนาคตของวงถือว่าไม่แน่นอนแล้ว

 

 

Manager Online

“เจมส์ จิ” ผุดฟรีคอนเสิร์ตพา 5 วงไอดอลเกาหลีขึ้นเวทีกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2014 - 20:22

       5 เคป๊อปสตาร์เกาหลีใต้ “เจอา (ZE:A) - ไนน์มิวส์ (Nine Muses) - จิวเวลรี่ (Jewelry) - วีโอเอส (V.O.S.) - โซเรียล (So Real)” ผนึก! “เจมส์ จิรายุ” ป๊อปสตาร์เมืองไทย ผุดฟรีคอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ “เฟิร์ส อินชอน - แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014”
       
       ถือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่สาวก “เคป๊อป” (Kpop) และ “ทีป๊อป” (Tpop) ตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้ สำหรับฟรีคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย - สาธารณรัฐเกาหลี “เฟิร์ส อินชอน - แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014” (1st Incheon - Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดียมหัวหมาก
        
       โดยผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ไฟแรง “บริษัท ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด” (Dream Cinema International Film Co.,ltd) ร่วมกับเทศบาลนครอินชอน เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งศิลปินจากฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีที่จะมาสร้างความสนุกในครั้งนี้ ได้แก่ 5 ศิลปินเคป๊อปสตาร์จากเกาหลีใต้ “เจอา” (Ze:a), “ไนน์มิวส์” (Nine Muses), “จิวเวลรี่” (Jewelry), “โซเรียล” (So Real) และ “วี.โอ.เอส.” (V.O.S) มาผนึกพระเอกนุ่มสุดฮอตเจ้าของฉายาซูเปอร์สตาร์สายฟ้าแลบ “เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่พร้อมจัดเต็มขนการแสดงมาให้สาวกตัวจริงได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม
       

ฮุน (Hoon) และเยวอน (Ye Won) ครองตำแหน่งแชมเปี้ยน Wrestling Idol!

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:33

ฮุน (Hoon) จากวง U-Kiss และเยวอน (Ye Won) จากวง Jewelry ครองตำแหน่งแชมเปี้ยนด้วยกันจากรายการ Wrestling Idol ทางสถานี MBC สำหรับเทศกาลชูซอคพิเศษ

 

ถึงแม้ว่าเยวอนจะรูปร่างเล็ก แต่เธอก็สามารถเอาชนะ “ไจแอนท์เบบี้” อย่างจิยอง (Ji Young) จากวง Kara และกาอึน (Ga Eun) จากวง After School ได้ และได้ครองอันดับ 1 สำหรับฝ่ายหญิง หลังจากที่เธอชนะ เธอกล่าวว่า “ผลงานอัลบั้มของ Jewelry ยังไม่ได้เปิดตัวออกมา 1 ปีแล้วค่ะ แต่ฉันกำลังตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อจะเปิดตัวผลงานค่ะ CEO คะ! ตั้งใจฟังดีๆ นะคะ!” เธอยังเขียนที่ Twitter อีกด้วยว่า “ทุกๆ คนคะ ฉันชนะการแข่งขันมวยปล้ำอันดับ 1 ค่ะ ฉันจะกัดฟันและทำทุกๆ อย่างเพื่อให้ Jewelry เปิดตัวผลงานใหม่ค่ะ”

 

ฮุนสามารถเอาชนะแชมเปี้ยนอย่างอีมันกิ (Lee Man Gi) หลังจากนั้นเขาก็ต้องแข่งกับอูฮยอน (Woo Hyun) จากวง Infinite และสามารถกลายเป็นราชาแห่งมวยปล้ำไปได้

 

การแข่งขันของฮุน

 

เมื่อเหล่าไอดอลเลือกสุดยอดไอดอลเค-ป็อป

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2012 - 17:16

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 27 ปีของ Sports Korea ทางสำนักข่าวดังกล่าวจึงได้จัดทำแบบสำรวจหาสุดยอดไอดอลเค-ป็อปจากบรรดาเหล่าไอดอลอีกที งานนี้ได้ข้อมูลเบื้องลึกเพียบ

มีการสัมภาษณ์และทำแบบสอบถามไอดอลเกาหลี 100 คนเกี่ยวกับรายละเอียดส่วนตัวและมุมมองที่มีต่อไอดอลคนอื่นๆ โดยงานนี้มีไอดอลจากวงดังมากมายร่วมตอบคำถามทั้ง 2PM, 4minute, B2ST, SISTAR, SECRET, FT Island, CNBLUE, f(x), B.A.P, EXO-K, Jewelry, JJ Project, ZE:A, Dal Shabet, A Pink, Nine Muses, Dalmatian, Boyfriend, BTOB และ Bigs

งานนี้ได้ข้อมูลที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว โดยจำแนกเป็นข้อมูลส่วนตัวประเภทต่างๆได้ดังนี้

อายุ?

อายุผู้ตอบแบบสอบถามมากที่สุด 30 ปี
อายุผู้ตอบแบบสอบถามน้อยที่สุด 16 ปี
ค่าเฉลี่ย ( ชาย 58 คน หญิง 42 คน ) 21.7 ปี

สถานที่เกิด?

1. โซล (Seoul) 50 คน
2. ปูซาน (Busan) 10 คน
3. กวางจู (Gwangju) 4 คน

ช่วงเวลาของการเทรน?

1. 2-4 ปี ( 38 คน )
2. 1-2 ปี ( 21 คน )
3. 4 ปีขึ้นไป ( 17 คน )

สิ่งที่ยากที่สุดของชีวิตไอดอล?

1. มีเวลาว่างและชีวิตส่วนตัวน้อย ( 31 คน )
2. นอนน้อย ( 22 คน )
3. การเข้ากลุ่มกับเพื่อนๆในวง ( 5 คน )
4. การไดเอ็ท และ การรักษารูปร่าง ( 4 คน )
5. ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ปกติ ( 3 คน )
6. ภาพลักษณ์ต่อสาธารณะ ( 3 คน )

จำนวนชั่วโมงที่ได้นอน

1. 5-6 ชม. ( 39 คน )
2. 3-4 ชม. ( 31 คน )
3. 1-2 ชม. ( 9 คน )
4. 7-8 ชม. ( 5 คน )

ถ้าคุณเกิดใหม่ได้อีกครั้ง จะอยากเกิดเป็นไอดอลอีกหรือไม่?

1. เป็น ( 55 คน )
2. ไม่ป็น ( 24 คน )
3. เป็นนักร้องแต่ไม่เป็นไอดอล ( 3 คน )

คุณเคยศัลยกรรมหรือไม่?

ชาย 58 คน

1. ไม่เคย ( 50 คน )
2. เคย ( 2 คน )
3. ไม่ออกความเห็น ( 6 คน )

หญิง 42 คน

1. ไม่เคย ( 19 คน )
2. เคย ( 12 คน )
3. ไม่ออกความเห็น ( 11 คน )

เยวอน (Ye Won) กล่าวชมซีวาน (Si Wan)?

Submitted by peary on 8 เมษายน, 2012 - 04:30

เยวอน (Ye Won) จากวง Jewelry แสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A

ระหว่างงานแถลงข่าวซิทคอมเรื่อง Standby ของทางสถานี MBC ในวันที่ 6 เมษายน เยวอนกล่าวถึงซีวานว่า “ฉันคิดว่าเขาโด่งดังมาก เพราะว่าเขาเป็นคนที่ดูดีตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึกหัดแล้วค่ะ” และ “ลิมซีวานมีใบหน้าเพื่องานโฆษณาค่ะ ไม่เพียงแค่ซีวาน แต่วง ZE:A มีสมาชิกที่ต่างดูดีค่ะ” เป็นการกล่าวชมสมาชิกร่วมค่าย Star Empire Entertainment เหมือนกัน

ซีวานที่ไปร่วมงานกล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการโปรโมทวง ZE:A ครับ วง Jewelry ก็มีสมาชิกที่มีหน้าตาดีเช่นกันครับ” และ “Star Empire สู้ๆ ครับ เรื่อง Stanby สู้ๆ ครับ” ด้วยท่าทางกระตือรือล้นและสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

เรื่อง Standby ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยมีผู้ผลิตจากเรื่องดังมาก่อน เช่น Three Guys, Three Girls และ Nonstop

ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 เมษายน เวลา 19.45 น. ทางสถานี MBC

ซึงยอน (Seung Yeon) และอึนจอง (Eun Jung) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง Salamander Guru

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 02:20

ซึงยอน (Seung Yeon) จากวง Kara และอึนจอง (Eun Jung) จากวง Jewelry จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง Salamander Guru ของทาง SBS

ซึงยอนจะนำแสดงบทที่มีชื่อเดียวกันกับซึงยอน ในตอนนี้ซึงยอนจะถูกแฟนที่ชื่อว่าชานวู (Chan Woo) และไปมีความสัมพันธ์ใหม่กับจิมิน (Ji Min) ที่นำแสดงโดยอึนจองหลังจากที่เลิกกัน ซึงยอนทราบความจริงและรู้สึกเสียใจ แล้วซึงยอนจึงไปที่ร้าน Salamander Guru เพื่อรับความช่วยเหลือ

ซึงยอนได้ร่วมมือกับวอนซัม (Won Sam) และมินฮยอค (Min Hyuk) ที่นำแสดงโดยมินโฮ (Min Ho) เพื่อเปลี่ยนใจชานวู แล้วมินฮยอคแกล้งปลอมเป็นเพื่อนชายของซึงยอนเพื่อทำให้ชานวูหึง และหวังว่าชานวูสนใจซึงยอนมากยิ่งขึ้น

แต่แล้วมินฮยอคกลับกลายเป็นเริ่มหลงรักซึงยอนที่คล้ายกับรักแรกของเขา

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 16 มีนาคม เวลา 23.15 น.

ศิลปินยอดนิยมร่วมส่งวีดีโอข้อความผ่านทาง StARCALL

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2011 - 18:40

StARCALL จะเป็น App ใหม่สำหรับแฟนๆ ชาว K-Pop ที่จะได้รับวีดีโอจากศิลปินคนโปรดแบบเรียลไทม์ นอกจากนั้นยังสามารถส่งวีดีโอข้อความให้กับศิลปินได้อีกด้วย

โดยที่มีศิลปินทั้งหมด 21 ศิลปินส่งวีดีโอข้อความให้กันแฟนๆ เช่น วง SNSD, Super Junior, SHINee, 2PM, f(x), BoA, 2AM, F.T. Island, SECRET, SISTAR, U-Kiss, ZE:A, Rainbow, Jewelry, Teen Top, Touch, Brave Girls, B1A4, Boyfriend, IU และ Sunny Hill

วีดีโอข้อความจากศิลปิน

ดงเฮ (Dong Hae) และอึนจอง (Eun Jung) ร่วมรายการรายการ Star Affection Village

Submitted by peary on 2 กันยายน, 2011 - 16:49

ทาง SBS ประกาศออกมาว่า ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior และอึนจอง (Eun Jung) จากวง Jewelry จะมาร่วมกันถ่ายทำรายการพิเศษสำหรับเทศกาล Chuseok คือรายการ Star Affection Village

โดยที่รายการนี้เวอร์ชั่นของซีลิบิตี้สำหรับรายการเรียลิตี้โชว์ Spouse และจะมีซีลิบิตี้มาแค้มปิ้งที่หมู่บ้านด้วยกันเพื่อค้นหาความเหมือนกันและกัน

ซึ่งจะมีนักแสดงตลกหญิงคังเยบิน (Kang Ye Bin), อึนจองจาก Jewelry, นักแสดงหญิงคิมฮาอึน (Kim Ha Eun), ลีเฮอิน (Lee Hae In) และอันจินคยอง (Ahn Jin Kyung)

ส่วนซีลิบิตี้ชายมี ดงเฮจากวง Super Junior, นักร้องปาร์คฮยอนบิน (Park Hyun Bin), ชอยฮยอนวู (Choi Hyun Woo), นักแสดงตลกชายคิมฮยองจิน (Kim Hyung Jin), ผู้ประกาศของทางสถานี SBS คิมจูวู (Kim Joo Woo) และนักแสดงชายฮวานจิโน (Hwan Ji Noh)

ทาง SBS เปิดเผยว่า ทั้งดงเฮและอึนจองต่างบันทึกเทปในระยะเวลา 2 วัน 1 คืนที่หมู่บ้าน โดยไม่มีทั้งผู้จัดการและสไตลิสท์ของพวกเขา เพื่อให้ดูเหมือนธรรมชาติในการถ่ายทำและไม่ให้มีสิ่งใดมารบกวน

รายการนี้จะออกอากาศในช่วงเทศกาล Chuseok วันที่ 13 กันยายน

วง Kara, Rainbow, Jewelry และวง ZE:A ร่วมงานเดินแฟชั่นชุดฮันบก

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 16:29

ในวันที่ 16 สิงหาคมวง Kara, Rainbow, Jewelry และวง ZE:A มาร่วมงานกันในแคมเปญเพื่อสภาพแวดล้อมด้วยแฟชั่นชุดฮันบกด้วยการดีไซเนอร์ปาร์คซอลนยอ (Park Sul Nyeo)

พวกเขามาร่วมกันเดินแฟชั่นสำหรับชุดโบราณของเกาหลีสำรหับแฟชั่นโชว์ที่ชื่อว่า Hanbok – Environmental Love Story ที่จัดขึ้นที่ Grand Ball Room ที่โรงแรม Namsan Hyatt โดยกิจกรรมนี้เน้นการใช้ของรีไซเคิลเพื่อช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกนี้

วง Jewelry บอกใบ้เกี่ยวกับเพลง Pass!

Submitted by peary on 18 พฤษภาคม, 2011 - 18:02

ถึงแม้ว่าวง Jewelry จะเปิดตัวเพลง Pass ไปแล้ว แฟนๆ ต่างทราบเกี่ยวกับอิมเมจของพวกเธอในเบื้องหลังที่แตกต่างออกไป

ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาวง Jewelry พยายามอัพเดทแฟนๆ เกี่ยวกับภาพที่แตกต่างกันด้วยคำว่า Pass ผ่านทาง Twitter และ me2day ของพวกเธอ

ตัวแทนของทาง Star Empire กล่าวว่า “เนื่องจากชื่อเพลงของพวกเธอแน่นอนแล้ว สมาชิกตัดสินใจที่จะใช้ชื่อมาบอกในแนวสนุกๆ ให้กับแฟนๆ พวกเราสังเกตุว่าแฟนๆ บางคนทราบอยู่แล้ว เนื่องจากที่พบคำว่า Pass ในภาพ พวกเรารู้สึกสนุกกับการบอกใบ้แฟนๆ เช่นนี้”

จูยอน (Joo Yeon) และควางฮี (Kwang Hee) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2011 - 17:33

สมาชิกนักร้องกลุ่มร่วมค่ายของ Star Empire คือ จูยอน (Joo Yeon) จากวง Jewelry และควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A ถ่ายภาพด้วยกัน

ในวันที่ 27 มีนาคมจูยอนเขียนว่า “ว้าว พวกเราพบกันมาได้สักระยะแล้ว! ยินดีที่ได้รู้จัก! สไตล์ที่ดูดี เด็กโปรตอน คิคิ พวกเราเป็นพวกมีสไตล์!” ดูเหมือนว่าหลังเวทีพวกเขาจะโพสท์ท่าแปลกๆ ถ่ายภาพกัน

ซิทคอม Welcome to the Show ออกอากาศตอนแรก!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2011 - 14:59

ในที่สุดซิทคอมเรื่องใหม่ Welcome to the Show ของทางสถานี SBS ได้ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 มีนาคมและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างมากมาย ด้วยการมีไอดอลระดับท็อปสตาร์มาเป็นแขกรับเชิญในซิทคอม

โดยตอนนี้จะเป็นการเน้นเหตุการณ์เบื้องหลังเวทีรายการ Inkigayo และทำให้ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในกิจกรรมวันนั้นตั้งแต่ตอนเช้าที่มีการซ้อมไลฟ์ก่อน แล้วยังเปิดเผยในรายละเอียดว่า ไอดอลนักร้องเตรียมตัวสำหรับการออกอากาศในเบื้องหลังเวทีอย่างไรบ้าง

โดยที่มีศิลปินระดับท็อปอย่าง นิชคุณ (Nichkhun), ซอลลี่ (Sulli), ซีลอง (Seulong), IU , ดงบังชินกิ (TVXQ), B2ST, MBLAQ, ลีจอง (Lee Jung), Krystal, G.NA, Jewelry, INFINITE, ZE:A และ Dal Shabet

ซอลลี่และนิชคุณยังทำให้ผู้ชมอิจฉาในความน่ารักของพวกเขา เนื่องจากพวกเขาส่งข้อความให้กันบ่อยๆ ในรายการ แต่โชคร้ายที่ซีลองรับบทที่ต้องปิ๊งซอลลี่ในซิทคอมนี้ เขาจึงทำได้แต่มองดูอยู่ในระยะห่างๆ

ซีลองสงสัยว่า ทั้งซอลลี่และนิชคุณมีความสัมพันธ์พิเศษ และภายหลังยิ่งยืนยันได้มากยิ่งขึ้นหลังจากที่เขาเห็นนัยน์ตาของนิชคุณและซอลลี่ที่จ้องมองกัน

ถึงแม้ว่าจะมีนักแสดงระดับท็อปมากมายในซิทคอมนี้ แต่เรื่อง Welcome to the Show นั้นได้เรทติ้งเพียงแค่ 3.9% จากข้อมูลของ AGB Nielson Media Research ซึ่งผู้ชมได้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มในการแสดงความคิดเห็น บ้างบอกว่า การแสดงดูอึดอัดในการชม และในขณะที่อีกกลุ่มบอกว่า เนื้อหาของเรื่องเป็นเรื่องสไตล์ใหม่และน่าสนใจที่ต้องคอยติดตามในการพัฒนาของเนื้อเรื่อง

โปรดิวเซอร์ปาร์คซึงมิน (Park Seung Min) กล่าวกับทาง Newsen เกี่ยวกับเรทติ้งที่ต่ำนี้ว่า “มีหลายอย่างที่สามารถโชว์ออกมาได้ในซิทคอม แต่ทางเราพยายามที่จะโชว์ในเรื่องราวใหม่ๆ ขอบคุณสำหรับคนที่คิดว่าซิทคอมนี้เป็นไอเดียใหม่ๆ ซึ่งซิทคอมนี้ใช้เวลาในการเตรียมตัวอย่างมาก ดังนั้นจึงค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อย พวกเราควรจะลองอีกครั้งมั้ย พวกเราไม่คิดว่าพวกเราจะใช้เบื้องหลังของรายการ Inkigayo อีกครั้ง”

เยวอน (Ye Won) ถูกเกลียดเนื่องจากดูคล้ายฮาจิวอน (Ha Ji Won)?

Submitted by peary on 14 มีนาคม, 2011 - 12:35

ในวันที่ 12 มีนาคม เยวอน (Ye Won) จากวง Jewelry เป็นแขกรับเชิญในรายการ Quiz That Changes the World ของทางสถานี MBC และเปิดเผยว่า เธอเปิดตัวเข้าวงการด้วยการมีแฟนๆ เกลียดถึง 4,000 คน เนื่องจากที่ว่ามีคนกล่าวว่าเธอดูคล้ายฮาจิวอน (Ha Ji Won)

โดยที่อึนจอง (Eun Jung) จากวงเดียวกันกล่าวว่า “เยวอนได้ยินอีกด้วยว่าดูคล้าย Raina จากวง After School บ่อยมาก” และคาฮี (Ka Hi) ก็เห็นด้วย “เธอเหมือนจริงๆ ทั้ง 2 คนมีแก้มที่น่ารักทั้งคู่เลย”

เยวอนกล่าวเพิ่มว่า “ก่อนที่ฉันจะเปิดตัวเข้าวงการ คนเริ่มพูดกันว่าฉันคล้ายกับฮาจิวอน เพราะว่าข่าวนั้น ฉันมีคนตอบเข้ามาด้วยความคิดเห็นที่ไม่ชอบถึง 4,000 คน” เธอกล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้ฉันสามารถทนทุกสภาพไหวแล้วค่ะ”

หลายคนในรายการต่างเห็นด้วยว่าเธอดูคล้ายฮาจิวอนและยังเหมือน Raina อีกด้วย

วง Jewelry จะปิดการโปรโมทซิงเกิ้ล Back It Up!

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2011 - 17:17

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม วง Jewelry เปิดตัวซิงเกิ้ล Back It Up ออกมา และได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งพวกเธอจะปิดการโปรโมทซิงเกิ้ลนี้ในวันที่ 13 มีนาคมที่รายการ Inkigayo ของทางสถานี SBS หลังจากนั้นพวกเธอจะเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ

ทาง Star Empire ที่เป็นเอเจนซี่ของวง Jewelry กล่าวว่า “ในรายการ Inkigayo สัปดาห์นี้ วง Jewelry จะโชว์ให้เห็นถึงเสน่ห์ใหม่ๆ ของพวกเธอพร้อมกับรีมิกซ์เวอร์ชั่น Back It Up หลังจากที่เสร็จสิ้นการโปรโมทแล้ว พวกเธอจะเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ กรุณาอย่าลืมติดตามด้วย”

อัลบั้มใหม่จะเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายนนี้