Nam Gyu Ri [See Ya] (K)

นัมกยูริ (Nam Gyu Ri) ได้รับคำชมจากการแสดงเรื่อง Oohlala Couple

 

นัมกยูริ (Nam Gyu Ri) ได้รับคำชมจากการแสดงของเธอในละครเรื่องใหม่ Oohlala Couple ทางสถานี KBS2V ที่ออกอากาศในวันที่ 1ตุลาคม

 

เธอนำแสดงเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับภรรยาของผู้ชายคนหนึ่งที่เธอเล่นชู้ด้วย ...

"ปาร์คซียอน" (Park Si Yeon) เจ้าสาวแสนสวยคนล่าสุดแห่งวงการบันเทิงกิมจิ

 

ดาราสาว "ปาร์คซียอน" (Park Si Yeon) กลายเป็นเจ้าสาวคนใหม่แห่งวงการบันเทิงกิมจิ หลังเธอและแฟนหนุ่มนอกวงการ ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในงานซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมโซลไฮแอ็ตต์ไปเมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา ...

นัมกยูริ (Nam Gyuri) ที่ดูเหมือนหุ่นมาก?

 

นัมกยูริ (Nam Gyuri) ที่เป็นสมาชิกเก่าวง Seeya ได้รับคำชมในความสามารถของการหยุดนิ่งเหมือนหุ่นนิ่งของเธอ

ทางออนไลน์มีภาพของนัมกยูริภายใต้หัวข้อว่า “นัมกยูริ นี่คือหุ่นที่พยายามจะเป็นมนุษย์?”

กระหึ่มเทศกาลหนัง “ปูซาน” : “โออินเฮ” (Oh In Hye) สุดร้อน!! ชุดราตรีโชว์หน้าอก

 

เปิดฉากขึ้นแล้วสำหรับ “เทศกาลหนังเมืองปูซาน” ประจำปี 2011 งานสำคัญของอุตสาหกรรมหนังเอเชีย ที่จะมีหนังจากนานาชาติมาฉาย และเข้าร่วมประกวด รวมถึงการปรากฏตัวของดารานักแสดงชื่อดังทั้งของเกาหลีใต้ และต่างประเทศ ที่เข้าร่วมงานมากมาย … ...

ซีลิบิตี้ไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

 

สัปดาห์นี้เป็นเหมือนสัปดาห์ที่มีงานยุ่งมากสำหรับซีลิบิตี้เกาหลี โดยพที่พวกเขาเพิ่งไปร่วมงาน Busan International Film Festival ครั้งที่ 16 และในวันที่ 7 ตุลาคมซีลิบิตี้ต่างไปร่วมงาน Asia Pacific Actors Network

โดยงานนี้มีสปอนเซอร์คือ ...

“นัมเกียวริ” (Nam Gyu Ri) โชว์เซ็กซี่กลางสนามเบสบอล

 

Allkpop - เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมานักร้องสาว “นัมเกียวริ” (Nam Gyu Ri) ได้รับเกียรติให้มาเป็นผู้ขว้างลูกในการเปิดการแข่งขันเบสบอล รายการหนึ่งที่สนามกีฬากรุงโซล ซึ่งเครื่องแต่งกายสุดเซ็กซี่บนสนามเบสบอลของนักร้องสาววัย 26 ปี ที่เรียกว่า ...

"คังโฮดง" (Kang Ho Dong) แซง "วอนบิน" (Won Bin) ขึ้นอันดับ 1 คนที่เหล่าคนดังอยากกินข้าวด้วยมากที่สุด

 

"คังโฮดง" (Kang Ho Dong) พิธีกรร่างท้วมอารมณ์ดีได้รับการโหวตขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง ให้เป็นคนที่เหล่าคนดังอยากเชิญไปกินข้าวด้วยมากที่สุด

ได้มีการทำผลสำรวจของเหล่าคนดังเพื่อหา "คนที่อยากเชิญไปกินข้าวด้วยมากที่สุด" ในรายการ Star, What ...

นัมกยูริ (Nam Gyuri) จะร่วมงานในอัลบั้มสุดท้ายของ See Ya

 

นัมกยูริ (Nam Gyuri) จะร่วมงานในอัลบั้มสุดท้ายของ See Ya ที่ชื่อว่า Goodbye My Friend

หลังจากที่ได้ยินข่าวว่าจะแยกวงกันแล้ว นัมกยูริแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันยังอยากเป็นสมาชิกวง See Ya ตลอดไป เป็นเพื่อนที่รักกันตลอดไปของยอนจิ (Yeon Ji) ...


 

ละครเรื่อง My Girlfriend is a Gumiho ของทางสถานี SBS ที่ทำให้ลีซึงกิขึ้นมาอันดับท็อปและได้คะแนนสูงขึ้นสำหรับทักษะการแสดงเป็น 4.2 ส่วนละครเรื่องแรกของยูชอนเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ของทางสถานี KBS2 ที่ทำให้เขาได้ทักษะด้านการแสดง 4 ...


 

หลายๆ คนคงทราบแล้วว่าเทศกาล Chu Seok เริ่มในวันที่ 22 กันยายน โดยที่เทศกาลนี้เป็นเทศกาล 3 วันเก็บเกี่ยวของเกาหลีใต้ เมื่อครอบครัวและเพื่อนมารวมตัวกันเพื่อฉลองด้วยกัน

ระหว่างเทศกาลนี้ จะเป็นธรรมเนียมให้แต่งกายในแบบชุดฮันบก ...


 

นักร้องที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง นัมคยูริ (Nam Kyu Ri) มีกำหนดการณ์ที่จะขึ้นแสดงในฐานะนักร้องเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ในวันที่ 19 นี้ ใน ซีหนิง (Xining) ประเทศจีน ร่วมกับกลุ่มศิลปินชาย 2AM

อดีตนักร้องวง SeeYa ...


 

การขายความเซ็กซี่กับกลุ่มนักร้องสาว เกิร์ลกรุ๊ป ดูเหมือนจะเป็นของคู่กันไปแล้ว แต่เมื่อบางครั้งความเซ็กซี่ก็ถูกใช้มากเกินไปจนเกินขอบเขต เช่นในวงการดนตรีของเกาหลีขณะนี้ที่เหล่านักร้องสาว ต่างแต่งกายอย่างเปิดเผย ...


 

นัมเกียวริ (Nam Gyu Ri) เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร Nail Up! เธอกล่าวว่า เธอปฏิเสธการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่แบบนี้มาก่อนหน้านี้ ทำให้เธอรู้สึกแปลกๆในระหว่างการถ่ายภาพ ...


 

เปิดตัว ซูมิ (SooMi) สมาชิกคนใหม่ของวง SeeYa

บริษัทต้นสังกัดของกลุ่มศิลปิน SeeYa เปิดเผยรูปของซูมิเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ซูมิเกิดเมื่อปี 1989, สูง 170 ซ.ม. เธอไม่เพียงแต่จะดูดีเท่านั้น ...


 

ข่าวของนัมเกียวริ (Nam Gyuri) วัย 24 ปี ที่ว่าจะกลับมาร่วมวง SeeYa นั่นผิดพลาด และทำให้ SeeYa ต้องมองหาสมาชิกคนใหม่ที่จะมาแทนตำแหน่งของนัมเกียวริ

ทางบริษัทของเธอออกมากล่าวความจริงเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม หลังจากมีการพูดคุยกับนัมเกียวริ ...


 

นัมเกียวริ (Nam Gyu Ri) ที่ออกจากวงไปเมื่อก่อนหน้านี้กลับเข้ามาร่วมวงอีกครั้งหนึ่ง

กลุ่มศิลปิน T-ara เปิดตัวด้วยการเข้าร่วมรายการ MBC Golden Fishery Radio Star เมื่อวันที่่ 29 กรกฎาคม ...


 

ว่ากันว่า นัมเกียวริ (Nam Gyu Ri) แห่งวง SeeYa เริ่มติดต่อกับทางบริษัท และผู้คนต่างก็สนใจว่าผลของการพูดคุยจะออกมาเป็นอย่างไร

บางคนกล่าวว่า "นัมเกียวริกลับไปมีสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทอีกครั้ง" , "เธอจะกลับไปเข้าวง SeeYa" แต่ทาง Core ...


 

จากข่าวเมื่อไม่นานมานี้ว่า นัมเกียวริ (Nam Gyu Ri) ตัดสินใจออกจากวง SeeYa ทางบริษัท Core Contens Media กลับใช้เวลาไม่นานนักในการค้นหาสมาชิกคนใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่นัมเกียวริ

สมาชิกคนใหม่ของวง SeeYa ก็คือจิยอน (Ji Yeon) จากกลุ่มศิลปิน 5 ...


 

จากการรวมกันของ MNet และ GM ทางสองบริษัทนี้ได้ประกาศว่า พวกเขาจะรวมกลุ่มศิลปินหญิง 3 กลุ่ม เพื่อสร้างคอนเซปท์ใหม่สำหรับนักร้องแนวบัลลาด

Davichi, See Ya (ไม่มีนัมเกียวริแล้ว) และ จิยอน (JiYeon) จากวง T-Ara ...


 

กลุ่มศิลปิน SeeYa เปิดตัวเมื่อปี 2006 โดยมีศิลปิน 3 คนเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปีกับทาง GM จากนั้นทางบริษัทถูกรวมเข้ากับทาง M-Net Media และเนื่องจากสัญญาหมดลงของ See Ya กับทาง M-Net ทำให้พวกเธอย้ายไปยัง Core Contents Media ในช่วงเวลาอีก 2 ...

Syndicate content