Cha Tae Hyun (K)

“นายเจี๋ยมเจี้ยม” เตรียมประกบ “นายต่างดาว”

Submitted by canjamm on 2 มีนาคม, 2015 - 13:58

        นักแสดงหนุ่มที่คนไทยเรียกฉายาติดปากกันว่า “นายเจี๋ยมเจี้ยม” เตรียมกลับมารับงานทางโทรทัศน์อีกครั้ง ด้วยการประกับดาราหนุ่มสุดฮ็อตรุ่นน้อง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ในซีรีส์เรื่องใหม่ของ KBS 2TV
       
       ยืนยันแล้วว่า ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) จะร่วมแสดงในซีรีส์ Produsa ของ KBS 2TV ซึ่งนี่จะถือว่าเป็นการรับงานแสดงทางโทรทัศน์ครั้งแรกในรอบ 2 ปีเศษของดาราวัย 38 ปี หลังฝากการแสดงเอาไว้ในซีรีส์ Jeon Woo Chi เมื่อปี 2012
       
       Produsa เป็นผลงานการกำกับของ ซอซูมิน และมี ปาร์คจีอึน เขียนบท โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องราวในวงการบันเทิง เกี่ยวกับโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้โชว์ที่ทำงานอยู่ในวงการมาแล้วถึง 8 ปี
       
       ซึ่ง Produsa ยังถูกจับตามองขึ้นมาทันที เพราะมีข่าวว่าผู้สร้างกำลังติดต่อ คิมซูฮยอน เอาไว้สำหรับการรับบทนำในซีรีส์ โดยพระเอกหนุ่มวัย 27 ปี ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดังที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ยุคนี้ แต่หลังจากฝากการแสดงในซีรีส์ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” หรือ My Love from the Star ที่ออกอากาศเมื่อปลายปี 2013 ถึงต้นปี 2014 แล้วเขาก็ยังไม่ได้มีงานแสดงใหม่ๆ ออกมาอีกเลย
       

เปิดกล้องแล้ว! My Sassy Girl 2 ชมภาพชุดแรก “ยัยตัวร้าย” คนใหม่

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2014 - 15:32

        My Sassy Girl 2 เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดทางผู้สร้างได้เผยภาพชุดแรกจากหนังมาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วย โดยนอกจากคู่พระนาง "ชาแทฮยอน" (Cha Tae Hyun) และ "วิคตอเรีย" (Victoria) แล้วหนังก็ยังจะมีดาราสาวชาวญี่ปุ่น "ฟูจิอิ มินะ" (Fujii Mina) มาร่วมรับบทเด่น
       
       โดยในภาพชุดแรกนี้ จะเป็นภาพจากฉากในออฟฟิศที่ตัวละครของ ชาแทฮยอน กำลังพูดคุยกับตัวละครของดาราสาวชาวญี่ปุ่น ฟูจิอิ มินะ อย่างสนิทสนม ระหว่างพักทานอาหารกลางวัน ขณะที่ “ยัยตัวร้าย” ภรรยาสาวของเขาซึ่งรับบทโดยไอดอลสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ วิคตอเรีย หรือ ซ่งเชี่ยน แห่งวง f(x) ได้แต่แสดงอาการหึงหวงอยู่ห่างๆ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพของคู่พระนางในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในพิธีแต่งงานด้วย
       
       ตามข้อมูล My Sassy Girl 2 หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า My New Sassy Girl จะเล่าเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากหนังภาคแรกเมื่อ เคียนวู ยังไม่สามารถลืมเลือนหญิงสาวคนนั้นได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสพบกับหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นรักแรกของเขาเมื่อหลายปีก่อน และในที่สุดมีโอกาสได้แต่งงานกับเธอ เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยกัน แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับต้องสั่นคลอนเพราะผู้หญิงอีกคน
           

มาแล้ว My Sassy Girl 2! “นายเจี๋ยมเจี้ยม” คนเดิมแต่ “ยัยตัวร้าย” เปลี่ยนคนแสดง

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2014 - 19:41

        นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติกสุดฮิต My Sassy Girl ประกาศข่าวการสร้างหนังภาคสองอย่างเป็นอย่างการ อย่างก็ตามแม้หนังจะมีเขาที่เคยรับบทในงานต้นฉบับกลับมารับบทนำ แต่จะไม่มี “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ร่วมแสดงในภาคนี้ด้วยแต่อย่างใด
       
       ซึ่งผู้ที่จะเข้ามารับบทนำในหนัง My Sassy Girl 2 ก็คือสาว วิคตอเรีย (Victoria) แห่งวง f(x) นั่นเอง โดย ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) พระเอกจากหนังภาคแรก ซึ่งแน่นอนว่าจะกลับมารับบทเดิมในหนังภาคต่อ เป็นผู้ประกาศข่าวการสร้าง My Sassy Girl 2 ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อโปรโมตหนังเรื่อง Slow Video ผลงานเรื่องล่าสุดของเขาเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา
       
       “ผมจะแสดงคู่กับ วิคเตอเรีย ในหนัง My Sassy Girl 2 ครับ ซึ่งน่าจะเปิดกล้องในปลายเดือน ก.ย. นี้เลย” ชาแทฮยอน กล่าวถึงโปรเจ็คที่น่าจะมีแฟนๆ รอตามดูกันมากมาย อย่างไรก็ตามพระเอกคนดังยังยอมรับแบบขำๆ ว่าการทีหนังจะไม่มี จอนจีฮยอน รับบทนำก็คงจะทำให้โดนวิจารณ์หนักแน่ๆ
       
       ในเวลาเดียวกัน SM Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลสาว และวง f(X) ของเธอก็ยืนยันว่า วิคตอเรีย จะได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl 2 จริงๆ
       

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:34

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน

 

โดยละครเรื่องนี้ครองอันดับ 1 ในช่วงระยะแรกๆ แต่เรทติ้งตกลงเนื่องจากที่ทุกคนวิพากย์วิจารณ์ในการแสดงของอีฮีจุน (Lee Hee Joon) และเนื้อเรื่องที่ดำเนินช้า อย่างไรก็ตามบทรักของ UEE และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ทำให้เรื่องน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและทำให้เรทติ้งดีเพิ่มขึ้น

 

วันที่ 20 ธันวาคมที่ออกอากาศเรทติ้งได้เป็น 11.9% สูงกว่าวันพุธอยู่ 0.5% และสูงกว่าละครเรื่อง I Miss You อีกด้วย

 

ในทางกลับกันละครเรื่อง I Miss You ที่น่าจะได้เรทติ้งสูงขึ้นเนื่องจากฉากจูบของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูชอน (Yoochun) แต่เรทติ้งกลับตกลงไป 2% กลายเป็น 11.7% ในสัปดาห์ที่แล้ว สาเหตุที่เรทติ้งตกอาจจะเป็นเพราะละครยกเลิกออกอากาศในวันพุธ เนื่องจากติดการเลือกตั้งประธานาธิบดีใหม่

KBS ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงคู่ยอดเยี่ยม!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:02

ทางสถานี KBS ประกาศรายชื่อคู่นักแสดงยอดเยี่ยมทั้งหมด 14 คู่สำหรับงานรางวัล 2012 KBS Drama Awards

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.50 น. ที่ KBS Hall และจะตัดสินจาก 40% การโหวดทางออนไลน์และอีก 40% จากการโหวดของสื่อและอีก 20% ของเสียงโหวดผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลทางออนไลน์มีผลอย่างมากรางวัลนี้จึงมีผลการตัดสินจากแฟนๆ ส่วนใหญ่

 

แต่ที่สำคัญคือจูวอน (Joo Won) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) จากเรื่อง Bridal Mask ที่เป็นคู่แข่งกันในละคร แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เป็นผู้หญิงอย่างมาก

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรางวัลคู่ชายมาก่อนคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และยูอาอิน (Yoo Ah In) จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010

 

รายชื่อที่ถูกเสนอมีดังนี้:

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และ UEE มักสร้างเสียงหัวเราะในกองถ่าย?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:03

นักแสดงชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และ UEE จากวง After School ฟังหูฟังด้วยกัน

 

โดยทั้ง 2 คนแบ่งหูฟังกันในกองถ่ายละครเรื่อง Jeon Woo Chi ทางสถานี KBS2 ซึ่งทีมงานกล่าวว่า “ชาแทฮยอนและ UEE เป็นพวกสร้างเสียงหัวเราะ แล้วช่วงเวลาการหัวเราะไม่เคยสิ้นสุดเลยเวลาที่พวกเขาสองคนอยู่ด้วยกัน ทุกๆ วันมีแต่ความสนุกและพวกเราก็สนุกกับการถ่ายทำมาก ดังนั้นพวกเราขอให้การสนับสนุนและให้ความสนใจในละครด้วย”

 

ละครเรื่อง I Miss You ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 04:51

ละครเรื่อง I Miss You ติดอันดับ 1 ในช่วงเวลาเดียวกัน

 

ทาง AGB Nielsen รายงานเรทติ้งว่า ละครเรื่อง I Miss You ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ได้เรทติ้ง 11.7% ซึ่งสูงขึ้นจากตอนเดิม 0.2% ส่วนเรื่อง Jeon Woo Chi ที่นำแสดงโดย UEE, ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และอีฮีจุน (Lee Hee Joon) ก็ได้เรทติ้งสูงขึ้น 0.2% เป็น 11.0% หรืออันดับ 2 ของละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี

 

ละครทั้ง 2 เรื่องแข่งขันกันในเรื่องของเรทติ้งมาตลอด และตอนนี้เรื่อง I Miss You เพิ่งแซงเรทติ้งของ Jeon Woo Chi ในตอนล่าสุด เนื่องจากละครยังไม่ได้ถึงจุดสำคัญ จึงยากที่จะสรุปว่าละครเองไหนจะกลายเป็นละครเรทติ้งสูงประจำวันพุธ และวันพฤหัสบดีเหมือนกับเรื่อง Equator man และ Bridal Mask

 

คิมจองกุก (Kim Jong Kook) โฆษณาตัวเองต่อหน้ากล้อง ให้สัญญาจะแต่งงานก่อนอายุ 40

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2012 - 19:22

"คิมจองกุก" (Kim Jong Kook) นักร้องชื่อดังและหนึ่งในสมาชิกทีมรันนิงแมนวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี ได้ให้คำมั่นสัญญาออกอากาศว่าตนเองจะแต่งงานก่อนอายุ 40 ปีเพื่อตามรอยเพื่อนๆ โดยโฆษณาตนเองฝากบอกสาวๆว่าเป็นคนดีรักครอบครัวต่อหน้ากล้อง
       
       คิมจองกุก ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 1 VS 100 ของสถานี KBS2TV เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเขาได้ให้สัญญาว่าจะเข้าพิธีแต่งงานให้ได้ในเร็วๆนี้ หลังจากคู่ของเพื่อนซี้ ฮาฮา (Haha) และ บยอล เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       โดยเจ้าตัวได้สารภาพผ่านทางรายการว่า "ตอนที่ฮาฮาแต่งงาน ผมช็อคไปเลย เพื่อนสนิทผมอย่างชาแตฮุน (Cha Tae Hyun) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ก็แต่งงานไปแล้วทั้งคู่ บางครั้ง พวกเขาพาภรรยาและลูกๆมาด้วยตอนนัดรวมตัวกัน พอเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น ผมและฮองคยองมิน (Hong Kyung Min) รู้สึกหลุดกลุ่มไปเลยครับ"
       
       "ผมสัญญาครับว่าจะแต่งงานให้ได้ก่อนที่ผมจะอายุ 40 ปี" โดยหลังเขาพูดจบทางพิธีกรได้กล่าวสวนทันที "คุณมีเวลาเหลือไม่มากแล้วนะ เพราะว่าปีหน้านี้คุณก็อายุ 38 ปีแล้ว" จากนั้นพิธีกรก็ขอให้เขากล่าวข้อความถึงสาวๆเพื่อโฆษณาตนเองต่อหน้ากล้อง
       
       เจ้าตัวก็รีบอวดสรรพคุณทันที "ผมเป็นคนดีมากๆครับ อย่างแรกเลย ผมไม่ดื่มแล้วก็ไม่สูบบุหรี่ด้วยครับ ผมเป็นตัวแทนรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ ผมไม่ใช่คนชอบออกไปเที่ยวข้างนอก ผมชอบอยู่บ้านตรงกลับบ้านเลย ผมประพฤติดีและเป็นเด็กดีต่อพ่อแม่นะครับ แล้วผมก็เก็บเงินเก่งมากๆด้วยครับ"

 

Manager Online

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองอันดับ 1 สำหรับเรทติ้ง

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:41

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ทางสถานี KBS ครองอันดับ 1 สำหรับเรทติ้งช่วงเวลาเดียวกัน

 

โดยเรื่องนี้นำแสดงโดย UEE และชาแตฮยอน (Cha Tae Hyun) ที่เรทติ้งตกลงไปประมาณ 0.6% จากสัปดาห์ที่แล้ว 13.2% เป็น 12.6% แต่ก็ยังคงครองอันดับ 1 สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน ละครเรื่องนี้ได้อันดับ 1 ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว

 

ส่วนละครเรื่อง I Miss You ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ที่ครองอันดับ 2 ด้วยเรทติ้ง 10.6% ซึ่งตกลงไป 0.4% ในขณะที่เรื่อง The Great Seer ที่ได้เรทติ้ง 7.5% ซึ่งต่ำลงไป 0.7% สัปดาห์ที่แล้ว

 

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ได้มอบเครื่องสำอางค์ให้ทีมงานละคร Jeon Woo Chi

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 01:10

นักแสดงชายชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ได้มอบของขวัญให้กับทีมงานของละครเรื่อง Jeon Woo Chi เป็นชุดเครื่องสำอางค์

 

ชาแทฮยอนทำให้ทีมงานประหลาดใจด้วยการมอบของขวัญเป็นเครื่องสำอางค์แบรนด์ UL.OS ที่ตอนนี้เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

ตัวแทนของชาแทฮยอนกล่าวว่า “ชาแทฮยอนอยากแสดงการตอบแทนจากใจให้กับทีมงานที่ต่างต้องทนทุกข์ทรมานที่ด้านนอกระหว่างการถ่ายทำในอากาศที่เหน็บหนาวด้วยการมอบของขวัญให้กับพวกเขา”

 

ตัวแทนของละครกล่าวว่า “ชาแทฮยอนดูแลทั้งนักแสดงและทีมงาน พร้อมกับช่วยสร้างบรรรยากาศที่มีชีวิตชีวาให้กับกองถ่าย”

 

UEE และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ร่วมงานแถลงข่าว Jeon Woo Chi

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 20:14

ละครเรื่องใหม่ Jeon Woo Chi ทางสถานี KBS2TV จัดงานแถลงข่าวที่โรงแรม Conrad ยออิโดในวันที่ 14 พฤศจิกายน

 

โดยมีนักแสดงนำ UEE และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) พร้อมกับอีฮีจุน (Lee Hee Joon) ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกของพวกเขาในการร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่นี้

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 21 พฤศจิกายน

ละคร Jeon Woo Chi จัดงานพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 04:03

ทีมงานและนักแสดง Jeon Woo Chi จัดงานพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเพื่อว่าพวกเขาจะขอให้โชคดีสำหรับละครเรื่องใหม่

 

โดยพิธีบวงสรวงนี้จัดกันที่กองถ่ายละครและมีนักแสดงทั้งหมด 20 กว่าคนพร้อมกับนักแสดงนำชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun), UEE, อีฮีจุน (Lee Hee Joon) และนักแสดงอื่นๆ เช่น จูยอน (Joo Yeon) และฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) พร้อมกับทีมงาน, โปรดิวเซอร์หลักและ CEO ของบริษัทโปรดักชั่น

 

ชาแทฮยอนกล่าวว่า “ผมจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อ Jeon Woo Chi จะกลายเป็นละครยอดนิยม อย่าลืมคอยติดตามพวกเราด้วยนะครับ” โปรดิวเซอร์คังอิลซู (Kang Il Soo) หวังว่า “การถ่ายทำจะมีแต่ความสุข ปราศจากอุบัติเหตุใดๆ และหวังว่าจะเป็นเช่นนี้จนปิดกล้อง”

 

ละครเรื่องใหม่ Jeon Woo Chi จะออกอากาศหลังจากเรื่อง Nice Guy ในเดือนพฤศจิกายน

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ซื้อของขวัญให้กับทีมงานละคร Jeon Woo Chi!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 01:57

นักแสดงชายชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) แสดงความมีน้ำใจให้กับทีมงานละครที่เขาร่วมแสดงเรื่อง Jeon Woo Chi ทางสถานี KBS ด้วยการมอบของขวัญให้กับทีมงานทุกๆ คนโค้ทและเสื้อกันลม

 

ฤดูหนาวพัดผ่านมาถึงอย่างรวดเร็ว ของขวัญที่ใส่ใจของชาแทฮยอนให้กับทีมงานที่ต้องทำงานด้านนอก

 

เอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “นี่คือละครเรื่องแรกของแทฮยอนในรอบ 3 ปี” และ “สำหรับทีมงานที่จะต้องทำงานท่ามกลางอากาศหนาว เขาจึงซื้อของขวัญด้วยเงินของเขาเอง”

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และ UEE จะร่วมแสดงในเรื่อง Jeon Woo Chi

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 20:40

นักแสดงชายชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และ UEE จากวง After School ยืนยันแน่นอนที่จะร่วมแสดงในเรื่อง Jeon Woo Chi ทางสถานี KBS2TV

 

โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับพระที่มีพลังจากการที่ทานลูกแก้วประจำตัวของจิ้งจอกเก้าหางเข้าไป และเขาก็เดินทางไปโจซอนเพื่อไปแก้แค้นฮงกิลดง (Hong Gil Dong) แต่ท้ายสุดเขากลับกลายเป็นช่วยเหลือชีวิตคนอื่นและกลายเป็นฮีโร่ไป ชาแทฮยอนจะรับบทเป็นจอนอูชิ และ UEE จะรับบทเป็นคนที่จอนอูชิรัก หรือเป็นเจ้าหญิงฮงมูฮยอน (Hong Moo Hyun) จากประเทศของเขา

 

ถึงแม้ว่าชาแทฮยอนจะมีผลงานภาพยนตร์และร่วมรายการวาไรตี้ต่างๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีของเขาที่มาร่วมแสดงละคร และนี่เป็นครั้งที่ 2 ของ UEE ที่ร่วมแสดงละครย้อนยุค โดยก่อนหน้านั้นเธอเคยร่วมแสดงเรื่อง Queen Seonduk ทางสถานี MBC

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายน

วิวาห์หวาน "ยัยตัวร้าย - จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun)" ฮันนีมูนกันที่บ้านก่อนเหินฟ้าไปเยอรมัน

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2012 - 12:41

       ในที่สุด "ยัยตัวร้าย" ก็ได้พบกับเจ้าชายตัวจริงของเธอเสียที เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมาดาราสาววัย 30 ปี "จอนจีฮยอน" (Jeon Ji Hyun) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ "ชเวจุนฮยอก" หลานชายของ "อียองฮี" ดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง ที่โรงแรม ชินลา ในกรุงโซล
       
       ดาราสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้สวมชุดของ รีม อครา ระหว่างการประกอบพิธี ส่วนในช่วงตอนรับแขก เธอปรากฏตัวในชุดประจำชาติแบบเกาหลี ฝีมือการออกแบบของแม่สามี โดยก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้นประมาณ 3 ชั่วโมง จอนจีฮยอน ได้เปิดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อเปิดใจในเรื่องต่างๆ โดยเธอและเจ้าบ่าว ชเวจุนฮยอก เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนใกล้ชิดสนิทสนมเป็นคนพิเศษในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอยังเผยว่าขณะนี้ยังไม่มีแผนเรื่องการมีทายาทแต่อย่างใด
       
       ในงานวันนี้นอกจากบรรดาผู้คนในแวดวงบันเทิงแล้ว ยังมีรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม ควอนแจจิน มาร่วมงานในฐานะที่ท่านเป็นเพื่อนของพ่อเจ้าบ่าว ส่วนศิลปินเพลงชื่อดัง อีจอค ได้มาร่วมร้องเพลงขับกล่อมบรรดาแขกในงาน แม้เขาจะไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับคู่บ่าวสาวมาก่อน แต่ในฐานะที่ จอนจีฮยอน เป็นแฟนเพลงของเขา และเอ่ยปากขอร้องด้วยตัวเอง อีจอค จึงตอบตกลงมาร้องเพลงในงานวันนี้
       
       ก่อนหน้านี้คู่บ่าวสาวเคยมีแผนจะลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือน มิ.ย. แต่ต้องเปลี่ยนมาจัดกันเร็วขึ้น เพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน เนื่องจากในปลายเดือน เม.ย. จอนจีฮยอน ต้องเดินทางไปเยอรมันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Berlin กับ ฮาจองวู, ฮันซอกคยู และ เรียวซองบอม
       

"ชาแตฮุน" (Cha Tae Hyun) สุดภูมิใจ เผยภาพลูกๆออกรายการ

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2012 - 13:03

"ชาแตฮุน" (Cha Tae Hyun) นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี สุดภูมิใจอวดโฉมลูกชาย-ลูกสาวผ่านรายการทีวี ก่อนยืนยันลูกชายถอดแบบพ่อมา
       
       ชาแตฮุน นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังสุดๆจากภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl ได้สละโสดไปกับ ชอยซุกอึน นักแต่งเพลงสาวตั้งแต่เดือน มิ.ย. ปี 2006 โดยให้กำเนิดลูกคนแรกในปี 2007
       
       โดยงานนี้รายการบันเทิงของ KBS 2TV อย่าง Entertainment Relay ก็ได้พบกับนักแสดงหนุ่มระหว่างถ่ายทำโฆษณา ซึ่งเขาสุดภูมิใจงัดรูปลูกๆขึ้นมาโชว์ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างสนใจเป็นอย่างมาก และวิพากษ์วิจารณ์ถึงหน้าตาของลูกชายนายเจี๋ยมเจี้ยม ว่าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆเลยทีเดียว
       
       โดยชาแตฮุนกล่าวพร้อมกับรอยยิ้มสดใสว่า "เวลาที่ภรรยาผมกับลูกชายออกไปนอกบ้านด้วยกันสองคน จะมีแต่คนทักครับว่าเขาหน้าตาเหมือนผมมากๆ"
       
       ส่วนทางด้าน แทอึน ลูกสาวของเขาที่เพิ่งมีอายุครบ 100 วัน นักข่าวได้กล่าวแซวว่า "ลูกสาวคุณทำให้นึกถึง ซูริ ( ลูกสาวคนดังของทอม ครูซ)" ซึ่งนักแสดงหนุ่มตอบแบบงงๆว่า "ใครเหรอ?" ซึ่งงานนี้เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้มากทีเดียว

 

Manager Online

เตรียมดู My Sassy Girl ฉบับทีวี

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2012 - 14:05

ภาพยนตร์เกาหลีใต้สุดดัง My Sassy Girl กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบทีวีซีรีส์ ซึ่งผู้ผลิตหวังสร้างความแปลกใหม่ ด้วยการเปิดโครงการประกวดบทภาพยนตร์ที่ให้โอกาสทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้มีส่วนร่วมส่งบทโทรทัศน์เข้ามาให้พิจารณา เพื่อความแตกต่างที่ทางผู้สร้างยืนยันว่ายังจะเปี่ยมไปด้วยความเป็น My Sassy Girl อยู่อย่างแน่นอน
       
       ทีมโปรดิวเซอร์จากซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง Sungkyunkwan Scandal (บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น ) ได้เปิดเผยถึงผลงานชิ้นต่อไปของพวกเขา ว่าจะเป็นการนำภาพยนตร์สุดฮิตในอดีต My Sassy Girl กลับมาสร้างใหม่เพื่อออกฉายทางโทรทัศน์ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ตรงที่จะมีการเปิดโอกาสให้มีการส่งบทเข้ามาประกวด เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเรื่องราว ที่เคยถูกดัดแปลงเป็นหนัง และซีรีส์ในประเทศต่างๆ ถึง 3 เวอร์ชั่นแล้ว
       
       My Sassy Girl หรือ ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ผลงานแนวโรแมนติคคอเมดี้จากเกาหลี ของผู้กำกับ กวากแจยอง ที่นำแสดงโดย จวนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) และ ชาแตฮยอน (Cha Tae Hyun) เล่าเรื่องที่มีจุดเริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่งบนรถไฟใต้ดิน ซึ่งว่ากันว่าหนังดัดแปลงมาจากเรื่องราวในประสบการณ์จริงของ คิมโฮซิก ซึ่งโพสต์เรื่องราวดังกล่าวเอาไว้ในอินเตอร์เน็ต ต่อมาจึงดัดแปลงเป็นนิยายและเป็นภาพยนตร์สุดฮิตเมื่อปี 2001 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังเกาหลีใต้เรื่องแรกๆ ที่ไปโด่งดังในตลาดโลกเลยก็ว่าได้
       

วิวาห์หวานคู่ขวัญวงการบันเทิง "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae), " คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin)

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2011 - 04:03

เป็นฝั่งเป็นฝากันไปอีกคู่สำหรับ "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae) และ "คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin) ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชิลลาในกรุงโซล เป็นพิธีซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนในวงการมากมาย และแม้จะไม่เปิดโอกาสให้ช่างภาพสื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ แต่คู่บ่าวสาวก็ยังเปิดแถลงข่าวก่อนหน้าพิธีกันอย่างชื่นมื่น

ในการแถลงข่าวสั้นๆ ระหว่างพิธีแต่งงาน ยูจีแท เจ้าบ่าววัย 35 ปี ได้เอ่ยปากขอบคุณทุกคนสำหรับการเดินทางมาแสดงความยินดีครั้งว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาครับ และหวังว่าจะช่วยดูแลพวกเราต่อไปด้วย ในการพยายามสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน" ส่วนเจ้าสาววัย 27 ปี ก็เปิดใจว่านี่คือหนึ่งในวันที่พิเศษสุดของเธอ "เรามีความสุขมากๆ ค่ะ" คิมฮโยจิน กล่าวในการแถลงข่าว

คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้คู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2003 ระหว่างได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาสินค้าด้วยกัน จึงมีโอกาสติดต่อกันในฐานะเพื่อนมาเรื่อยๆ จน 3 ปีต่อมาถึงเริ่มต้นออกเดทคบหากันอย่างจริงจัง โดย ยูจีแท เผยว่าวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมานับว่าเป็นวันที่เขาและภรรยาคบกันมาได้ 1,825 วัน หรือ 5 ปีพอดิบพอดีด้วย จึงเลือกเอาเป็นวันสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แม้ตามปกติชาวเกาหลีใต้ทั่วไปจะไม่ค่อยนิยมจัดงานวิวาห์กันในวันศุกร์ก็ตาม

โดยในพิธียังมีแขกรับเป็นคนดังจากวงการบันเทิงมากมาย อาทิ สาว ซูยอง จาก SNSD, ชอยซีวอน Super Junior, ฮาจิวอน, ลีบยองฮยุน, ชาซึงวอน, โซเอ, คิมเฮซู, มูนกึนยอง, จีจินฮี, ทาโบล ะ และ คิมจูโฮ เป็นต้น

สำหรับ ยูจีแท เป็นนักแสดงที่มีผลงานในภาพยนตร์ซึ่งโด่งดังในระดับนานาชาติหลายเรื่อง อาทิ Ditto, One Fine Spring Day และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขายังรับบทตัวร้ายที่ทุกคนจดจำได้ดี ของหนังดังระดับโลกอย่าง Oldboy นอกจากนั้นในระยะหลัง ยูจีแท ยังเริ่มลองหันไปจับงานด้านอื่นอย่างการกำกับภาพยนตร์ด้วย

ส่วนเจ้าสาวเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 1999 ในฐานนางแบบวัยรุ่น ก่อนจะมีโอกาสรับงานแสดง ผลงานเด่นๆก็เช่น Everybody Has Secrets และ Marrying the Mafia II เธอยังหาโอกาสลองงานใหม่ ๆ อย่างการแสดงละครเวทีเรื่อง A Midsummer Night's Dream และ Fool for Love อยู่เป็นระยะ

คิมซอนอา (Kim Sun Ah) พูดถึงนักแสดงชายที่เคยร่วมงานกับเธอ!

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2011 - 18:47

ก่อนที่คิมซอนอา (Kim Sun Ah) มาถึงงาน BIFF ครั้งที่ 16 เธอไปร่วมรายการ Talk Show Taxi ของทาง tvN โดยที่เธอได้บอกถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับนักแสดงร่วมกับเธอหลังกล้อง

คิมซอนอาได้ทำงานกับซีลิบิตี้ระดับท็อปของวงการ เช่นเรื่อง My Name is Kim Samsoon และ Scent of a Woman โดยมีนักแสดงชายเช่น ฮยอนบิน (Hyun Bin), ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun), ชาซึงวอน (Cha Seung Won), ลิมชางจอง (Lim Chang Jung), คิมจูฮยอค (Kim Joo Hyuk) ฯลฯ

เมื่อกล่าวถึงเพื่อนนักแสดงในเรื่อง Scent of a Woman ของเธอนั่นก็คือลีดงวุค (Lee Dong Wook) เธอกล่าวว่า “เขาเป็นคนที่ดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ!” เธอยังบอกว่านักแสดงที่เข้ากับเธอได้ดีที่สุดคือชาซึงวอนว่า “เขาเป็นคนที่ชมในทุกๆ อย่างที่ฉันทำเลยค่ะ”

ส่วนกับฮยอนบินนั้น ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เธอยอมรับว่าพวกเขายังคงเรียกกันและกันว่า “ซัมซุน” และ “ซัมซิค” โดยที่เธอกล่าวแบบตลกๆ ว่า “พวกเราเคยไปทานข้าวเย็นด้วยกัน และยังไปดื่มด้วยกันในบางครั้ง แต่ไม่เคยมีสื่อไหนสงสัยว่าพวกเราไปเดทกันเลยสักครั้งค่ะ”

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 13 ตุลาคม

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) เผยความลับของชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun)?

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2011 - 18:58

ภาพของฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ในวันที่ 22 สิงหาคมในรายการ Healing Camp ที่ชาแทฮยอนเป็นแขกรับเชิญคนที่ 6 และเล่าเรื่องราวของเขาในรายการ

พิธีกรฮันเฮจินทำความคุ้นเคยกับชาแทฮยอน และเขากล่าวว่า “ยินดีที่ได้รู้จักคุณครั้งแรก” ฮันเฮจินต้องเตือนความทรงจำเขาด้วยคำกล่าวว่า “พวกเราเคยถ่ายงานโฆษณาไก่ด้วยกัน เมื่อตอนที่พวกเราเข้าวงการใหม่ไงคะ” และชาแทฮยอนถึงหัวเราะที่เริ่มนึกออก

แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงแค่นั้น

ฮันเฮจินกล่าวว่า “ฉันบังเอิญขึ้นรถคันเดียวกับชาแทฮยอนเมื่อตอนที่เรียนไฮสคูลเพื่อไปที่ร้านทำผม ระหว่างที่อยู่บนรถชาแทฮยอนวางเท้าของเขาไว้ที่หน้าต่าง และเขาทำความสะอาดเล็บเท้าของเขาค่ะ”

แล้วเธอยังเลียนแบบท่าของเขา และชาแทฮยอนกล่าวว่า “ผมไม่เห็นเคยมีความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ...ถ้าผมทำจริง ผมคงไม่ได้มาร่วมรายการนี้แน่เลยครับ” ซึ่งคำพูดของเขาสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

ศิลปินของทาง Sidus HQ ทักทายแฟนๆ สำหรับเทศกาลปีใหม่

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2010 - 15:54

ศิลปินของทาง Sidus HQ เพิ่งมารวมตัวกันทักทายแฟนๆ สำหรับเทศกาลปีใหม่

ด้วยแรงจูงใจจากภาพยนตร์เรื่องดัง Love Actually ที่ศิลปินมากล่าวขอบคุณแฟนๆ ของพวกเขาร่วมกัน

โดยที่การถ่ายทำเริ่มด้วย All You Need Is Love ที่ด้านหลัง โดยมีศิลปินอย่างซงจุงกิ (Song Joong Ki), Jay Park, จางฮยอค (Jang Hyuk), ชาแตฮยอน (Cha Tae Hyun), ฮันเยซีล (Han Ye Seul) และปาร์คมิซอน (Park Mi Sun) มาพูดคุยในวีดีโอนี้

ทาง Sidus HQ เปิดเผยว่า “ศิลปินอยากตอบแทนความรักที่พวกเขาได้รับมาจากแฟนๆ ตลอดปี 2010 และหวังว่าความหวังของทุกๆ จะเป็นจริงในปี 2011 พวกเราหวังว่าจะได้มีการเริ่มของปีใหม่ที่ดีและมีความสุข”

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ต่อสู้กับเสือสำหรับนิตยสาร Vogue

Submitted by peary on 22 พฤศจิกายน, 2010 - 12:45

นักแสดงชายชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ต่อสู้กับเสือสำหรับนิตยสาร Vogue เกาหลี

ด้วยคอนเซ็ปท์ Jim Carrey เวอร์ชั่นเกาหลี ทางนิตยสาร Vogue ถ่ายแบบชาแทฮยอนด้วยฉากที่หลากหลายในคอนเซ็ปท์นี้ โดยมีคอนเซ็ปท์ของ Dumb and Dumber และ Charlie Chaplin อยู่ด้วย

นอกจากนั้นแล้วยังมีฉากของการสู้กับเสืออีกด้วย เพื่อแสดงในมุมมองที่ร่าเริงและตลกออกมา โดยที่ทีมงานแสดงความคิดเห็นว่า “ชาแทฮยอนเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงตัวจริง การแสดงของเขาไม่เหมือนเพียงแค่ตามบท แต่เขายังดูมีคลาสและแสดงออกมาได้อย่างสบายๆ”

"สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) เป็น 'ยัยตัวร้าย' ใน "My Sassy Girl" ฉบับฮ่องกง

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2010 - 16:42

นางแบบสุดเซ็กซี่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) ถูกวางตัวให้รับบท 'ยัยตัวร้าย' สาวแสบแสนสวยในหนังตลกโรแมนติก "My Sassy Girl 2" ของผู้กำกับ "โจ หม่า" ที่หยิบเอาภาพยนตร์สุดฮิตของเกาหลีใต้ในอดีตมาสร้างใหม่ เป็นฉบับของฮ่องกงเอง

นางแบบวัย 29 ปี สงไต้หลิน ที่ขณะนี้ได้ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์อย่างเต็มตัวแล้ว ได้โอกาสเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกครั้ง หลังจากโด่งดังจากบทภรรยาของอาจารย์ยิปมันในหนังสุดดัง Ip Man ภาค 1 และ 2 มาเป็นสาวแสบ เปรี้ยวซ่าเข็ดฟัน บทเดียวกันที่เคยสร้างชื่อให้กับ จวนจีฮยุน (Jun Ji Hyun) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ ในหนังเรื่อง My Sassy Girl เมื่อหลายปีก่อน

หลังจากเคยเป็นหญิงผู้เรียบร้อย ช้างเท้าหลัง กับบทภรรยาครูมวยชื่อดัง ในหนังเรื่องที่แล้ว ถึงคราวที่ สงไต้หลิน จะเป็นฝ่ายบู๊เองบ้าง นักแสดงสาวชาวจีนพูดเมื่อตอนแถลงข่าวเปิดกล้องหนังถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ว่าจะในจอภาพยนตร์ หรือชีวิตจริง ตัวเองแทบไม่เคยมีประสบการณ์การทะเลาะตบตีกับคนอื่นเท่าไหร่เลย งานนี้จึงต้องมีการฝึกซ้อมกันอยู่พอสมควร ขณะที่ฝ่ายหนุ่มลูกครึ่ง ลีออน เจย์ วิลเลียมส์ (Leon Jay Williams) ที่รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง ก็ยืนยันว่า อนุญาตให้นางเอกคู่ขวัญสามารถเตะต่อยเขาจริงได้ตามสบาย

"ตบตีคนอื่น อาจจะเป็นงานยากที่สุดสำหรับฉันในหนังเรื่องนี้แล้วล่ะค่ะ" นางแบบสาวคนดังกล่าวอย่างติดตลก ก่อนจะแสดงความคิดเห็นว่า จุดเด่นของ My Sassy Girl ที่แท้จริงน่าจะอยู่ที่ การพูดถึงความรู้สึกอันลึกซึ้งของตัวละครต่างหาก ... "ฉันคิดว่า ไม่ว่าจะร้ายแค่ไหน ผู้หญิงทุกคนยังคงมีหัวใจที่เปราะบางค่ะ

ในภาพยนตร์ดังกล่าว นับได้ว่าเป็นผลงานการแสดงลำดับที่ 5 ของนางแบบคนดัง ที่เป็นนักแสดงหน้าใหม่คนนี้แล้ว แต่ My Sassy Girl 2 มีความพิเศษตรงที่ นี่น่าจะเป็นการรับบทนำ ที่เป็นตัวเดินเรื่อง แบบเป็นเรื่องเป็นราวครั้งแรกของเธอ

สงไต้หลิน กล่าวอย่างมั่นใจ ว่าไม่เคยกลัวการเปรียบเทียบกับ จวนจีฮยุน ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียกับบทดังกล่าว "ฉันเริ่มต้นงานในฐานะนางแบบ ซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีประสบการทางการแสดงมากมายอะไรนัก เพราะแบบนี้มั้งคะ ผู้กำกับจึงเลือกฉัน เพราะต้องการอะไรใหม่ๆ ให้กับบทนี้บ้าง ฉันเองไม่กังวลกับการถูกเปรียบเทียบ แค่ได้แสดงหนังก็มีความสุขแล้ว"

ทาโบล (Tablo) กับคังเฮจอง (Kang Hye Jung) แต่งงานกันวันนี้แล้ว (26 ต.ค.)

Submitted by canjamm on 26 ตุลาคม, 2009 - 14:58

ตั้งแต่นักแสดงสาวคังเฮจอง (Kang Hye Jung) และทาโบล (Tablo) แห่งวง Epik High ประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา พวกเขาเปิดเผยอย่างมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และเมื่อเดือนที่แล้ว พวกเขาประกาศให้ทราบกันว่า พวกเขากำลังจะมีลูกแล้ว ก่อนหน้านี้ พวกเขามีแผนจะแต่งงานกันในปีหน้า แต่เนื่องจากข่าวออกมาทำให้พวกเขาเลื่อนวันเข้ามาเร็วขึ้น

งานแต่งงานของพวกเขาซึ่งให้เข้าได้เฉพาะแขกที่รับเชิญเท่านั้น จะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคมที่ The Bailey House in Kangnam ในกรุงโซล โดยในงานนี้จะมี มิทราจิน (Mithra Jin) แห่งวง Epik High รับหน้าที่เป็นโฆษกในงาน

หลังจากงานแต่งงานแล้ว พวกเขาย้ายเข้าไปพักในอพาร์ทเมนท์ในยงซานเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน และในวันที่ 27 พวกเขาจะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป

Hankyung / AllKPop

ชาแตฮุน จัดงานพบปะแฟนๆในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2008 - 12:36

นักแสดงชื่อดัง ชาแตฮุน (Cha Tae Hyun) ได้จัดงานพบปะแฟนๆในประเทศญี่ปุ่น เขาได้เดินทางมาถึงญี่ปุ่นเมื่อเวลาบ่าย 4 โมงของวันที่ 23 มีนาคม โดยมีแฟนๆชาวญี่ปุ่นประมาณ 500 คนมารอต้อนรับเขาที่สนามบิน

เมื่อชาแตฮุนปรากฎตัวขึ้น มีแฟนๆมากกว่า 500 คนรอและเรียกชื่อของเขา เพราะว่าเขาไม่เคยมีแฟนๆมารอที่สนามบินเพื่อต้อนรับเขาอย่างนี้มาก่อน ชาแตฮุนถึงกับประหลาดใจ

ตัวแทนของบริษัทที่ทำหน้าที่จัดงานพบปะแฟนๆครั้งนี้กล่าวว่า "ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ชาแตฮุนจะมาที่ญี่ปุ่นอย่างเงียบๆ พวกเราไม่รู้ว่าทำไมแฟนๆถึงรู้เกี่ยวกับเที่ยวบินของเขา และมาที่สนามบินเพื่อมาต้อนรับเขากัน แฟนๆพวกนี้สุภาพและเป็นระเบียบกันมากๆ ถึงแม้ว่าจะมีคนมาก พวกเขาไม่ได้รบกวนผู้โดยสารคนอื่นๆเลย ความประพฤติของพวกเขาน่าประทับใจมาก"