Han Chae Young (K)

ยืนยัน ไอยู (IU) เป็นนางเอกคนใหม่ของหนุ่มสวย จางกึนซอก (Jang Geun Suk)

Submitted by canjamm on 23 ตุลาคม, 2013 - 16:15

       ยืนยันแล้วว่าสาวน้อย "ไอยู" (IU) คือนางเอกคนใหม่ของดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ "จางกึนซอก" (Jang Geun Suk) ในซีรีส์ Pretty Boy ที่จะเล่าเรื่องราวของสาวน้อยที่แสนธรรมดา กับหนุ่มหน้าสวยซึ่งเป็นที่หลงใหลของสาวๆ
       
       ในที่สุด ไอยู ก็ตอบตกลงที่จะรับบทนำในซีรีส์ Pretty Boy ที่ทางผู้สร้างได้วางตัว จางกึนซอก เอาไว้ในบทนำ โดยไอดอลสาวน้อยขวัญใจชาวเกาหลีใต้ จะรับบทเป็น คิมโบตง สาวน้อยที่ไร้ความพิเศษ เป็นผู้หญิงที่ธรรมดาไปหมดทั้งรูปร่างหน้าตา และพื้นฐานครอบครัว ที่เธอได้พบและตกหลุมรักหนุ่มหน้าสวย "ดกโกมาเต" (จางกึนซอก) ในตอนเรียนมัธยม
       
       ซีรีส์เรื่อง Pretty Boy จะเล่าถึงชีวิตของ ดกโกมาเต หนุ่มหน้าสวยผู้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน หวังใช้เสน่ห์ความงามสร้างชื่อเสียงและเงินทอง โดยเขาได้เป็นศิษย์ของอดีตลูกสะใภ้ตระกูลมหาเศรษฐี ผู้เชี่ยวชาญในการจับคนรวย จน ดกโกมาเต ต้องปฏิบัติภารกิจตามคำสั่งของอาจารย์ ด้วยการทำให้ผู้หญิงแบบต่างๆ 10 คนตกหลุมรัก แต่แล้วเขากลับได้พบกับสาว คิมโบตง ผู้แสนธรรมดาที่แตกต่างจากเป้าหมายอื่นๆ ของเขาโดยสิ้นเชิง
       
       Pretty Boy เป็นซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Yebbeun Namja ของ ซอนคเยยัง ที่เริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2009 โดยซีรีส์มีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2014 และนอกจากพระนางแล้วยังจะมีดาราสาวเซ็กซี ฮันแชยอง (Han Chae Young) ร่วมแสดงด้วย
       

แต่งงานมา 6 ปี ฮันแชยอง (Han Chae Young) ป่องแล้ว

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2013 - 20:30

       สาวสวยอีกคนแห่งวงการบันเทิงเกาหลีประกาศข่าวดีการตั้งท้องถูกคนแรก หลังแต่งงานมาถึง 6 ปี โดย "ฮันแชยอง" (Han Chae Young) ยังบอกว่า จะพยายามรับผิดชอบทั้งหน้าที่การเป็นแม่ และเรื่องงานควบคู่กันไปให้ได้
       
       สาวหุ่นดี ฮันแชยอง เจ้าของฉายา "ตุ๊กตาบาร์บีแห่งเกาหลี" ยืนยันว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยอายุครรภ์กำลังเข้าสู่ช่วงสัปดาห์ที่ 11 จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะการดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างใกล้ชิด ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Advertisement Genius Lee Tae Baek ที่เธอร่วมแสดงอยู่ด้วย
       
       BH Entertainment ต้นสังกัดของว่าที่คุณแม่ยังได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ว่า "ฮันแชยอง กำลังจะได้เป็นคุณแม่ หลังจากเธอแต่งงานมาได้ 6 ปีแล้ว แม้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอจะต้องทำงานค่อนข้างหนัก แต่ทั้งลูกในครรภ์ และตัวของเธอเองก็ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดีทุกประการ ตัวของเธอและครอบครัวดีใจกับเรื่องนี้มาก เราก็อยากให้ทุกคนร่วมแสดงความยินดีในช่วงที่มีความสุขที่สุดของเธอด้วยเช่นเดียวกัน"
       
       ซึ่งดาราสาววัย 32 ปีบอกว่าแม้เธอจะต้องอุ้มท้องลูก แต่ก็จะพยายามทำงานให้ได้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนจะถึงกำหนดคลอด ... "ฮันแชยอง จะรับผิดชอบตัวเองในฐานะแม่ ด้วยการดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด เช่นเดียวกับเรื่องงานในฐานะนักแสดง พร้อมดูแลครอบครัวไปด้วยในเวลาเดียวกัน"
       

ภาพเมื่อ 12 ปีก่อนของฮันแชยอง (Han Chae Young) และซองเฮเคียว (Song Hye Gyo)

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:39

ภาพเมื่อ 12 ปีก่อนของฮันแชยอง (Han Chae Young) และซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ได้รับความสนใจ

 

ในรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS2 ที่มีคลิปวีดีโอจากละครเรื่องแรกของฮันแชยองเรื่อง Autumn Story ถูกเปิดออกอากาศ ซึ่งในเรื่องนั้นก็มีซองเฮเคียวร่วมแสดงด้วยในช่วงที่เธออายุยังน้อยอยู่เช่นเดียวกัน

 

ซึ่งทั้ง 2 นักแสดงหญิงต่างกลับมามีผลงานละครกันในตอนนี้ โดยซองเฮเคียวกำลังนำแสดงเรื่อง Wind Blows in Winter และฮันแชยองนำแสดงเรื่อง Ad Genius Lee Tae Baek ดังนั้นภาพของพวกเธอทั้ง 2 คนได้รับความสนใจว่าความสวยของพวกเธอไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ได้รับคำชมแฟช่ั่นแอร์พอร์ต

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2012 - 00:00

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ทำให้แฟนๆ กล่าวชมแฟชั่นแอร์พอร์ตของเธออีกครั้งว่าเธอเป็นผู้นำแฟชั่นจริงๆ

 

วันที่ 22 กรกฎาคมฮันแชยองเดินทางไปประเทศจีนเพื่อไปร่วมถ่ายทำละครจีนเรื่องใหม่ของเธอ แนวแฟชั่นของเธอทำให้ทุกคนต่างกล่าวชมในรสนิยมของเธอ

ภาพสมัยไฮสคูลของฮันแชยอง (Han Chae Young)

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 19:23

ภาพสมัยไฮสคูลของฮันแชยอง (Han Chae Young) ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์

ในวันที่ 5 พฤษภาคมฮันแชยองโพสท์ภาพของเธอพร้อมกับข้อความว่า “ว้าว! ไปพบภาพเก่าๆ แบบนั้นได้ที่ไหนกันคะเนี่ย! ตอนนั้นฉันก็ดูน่ารักด้วย ใช่มั้ยคะ?”

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ถ่ายภาพเครื่องแต่งกายแบรนด์ True Religion

Submitted by peary on 15 มีนาคม, 2012 - 04:21

นักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) โชว์ความสวยที่ไร้ที่ติของเธอในการถ่ายภาพชุดล่าสุด

เธอโพสท์ท่าให้เครื่องแต่งกายแบรนด์ True Religion สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ ลุคเธอสวยแบบหรูหราแต่ก็ดูสบายๆ ในโทนสีพาสเทล

ตัวแทนจาก True Religion กล่าวว่า “โดยรวมแล้วลุคของเธอดูเหมาะกับแฟชั่นระดับโลกทีเดียว เรียบง่ายแต่ก็คลาสสิค แม้กระทั่งแบบเดนิมที่เหมาะกับแฟชั่นคอลเลคชั่นฤดูนี้ แนวสีพาสเทลกำลังจะได้รับความนิยม และจะดีมากถ้าจะนำมาประยุกต์ใช้กับเครื่องแต่งกาย”

"โกซู" (Go Soo) พระเอกชื่อดังควงแฟนต่างวัยสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:40

"โกซู" (Go Soo) นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ เข้าพิธีแต่งงานกับ "คิมฮเยยอน" (Kim Hye Yeon) แฟนสาวนักศึกษาที่อายุห่างกันถึง 11 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้
       
       โกซู พระเอกชื่อดัง ได้ควงแฟนสาว คิมฮเยยอน นักศึกษาเอกศิลปะที่อายุน้อยกว่าเขา 11 ปี เข้าพิธีแต่งงานที่โรงแรม Shilla ในกรุงโซลเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา
       
       โดยงานนี้มีเหล่าคนดังแถวหน้าในวงการตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีให้พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่งทั้ง อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), จุงวูซุง (Jung Woo Sung), อีซุนแจ (Lee Soon Jae), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และ กัมมี (Gummy)
       
       ซึ่งงานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นแบบส่วนตัว เนื่องมาจากฝ่ายหญิงไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิง จึงไม่อยากให้สาธารณะรับรู้เรื่องนี้มากนัก ส่งให้สื่อต่างๆไม่สามารถเข้าร่วมงานยลโฉมเจ้าสาวคนสวยได้
       
       โกซู และ คิมฮเยยอน เริ่มรู้จักกันตั้งแต่ปี 2008 โดยแนะนำผ่านคนรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด คิมฮเยยอน เป็นนักเรียนเอกศิลปะที่ S Arts School และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อที่ เอกปฏิมากรที่มหาวิทยาลัย K โดยเธอมีชื่อเสียงทั้งในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในฐานะสาวสวยหุ่นดี และเธอยังโด่งดังเป็นออลจัง สาวสวยที่เป็นที่นิยมในโลกอินเตอร์เน็ตด้วย
       
       โดยเมื่อวานนี้โกซูได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัวและความรู้สึกที่ต้องสละโสดด้วย ซึ่งพอถูกถามว่า เหตุใดจึงตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาว เจ้าตัวเผยให้ได้รู้ว่า เขารักเจ้าสาวคนนี้มาก

ชาวเน็ตโหวต"อีฮโยรี" (Lee Hyo Ri) เป็น "มาริลีน" (Marilyn Monroe) เวอร์ชันเกาหลี

Submitted by canjamm on 8 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:02

"อีฮโยรี" (Lee Hyo Ri) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ เบียดเอาชนะท็อปสตาร์อย่าง "คิมเฮซู" (Kim Hye Soo) และ "ฮันเชยอง" (Han Chae Young) ขึ้นแท่นเป็น"มาริลีน มอนโรว์" (Marilyn Monroe) เวอร์ชันเกาหลี
       
       หลังจากที่ภาพยนตร์ My Week With Marilyn เตรียมเข้าฉายในเกาหลีใต้สิ้นเดือนนี้ เพื่อกระตุ้นความสนใจจากผู้ชม ได้มีการจัดทำผลสำรวจ โดยทางเว็บไซท์ขายบัตรชมภาพยนตร์ได้สอบถามลูกค้า ให้เลือกว่าคนดังสุดเซ็กซี่ของเกาหลีคนไหนมีความเป็นมาริลีน มอนโรว์ มากที่สุด
       
       อีฮโยรี นักร้องสาวชื่อดังได้เอาชนะเหล่าคนดังมากความสามารถและทรงเสน่ห์มาได้ โดยเธอได้รับคะแนนโหวตคิดเป็น 36% จากผลโหวตทั้งหมด
       
       โดยคะแนนของเธอเชือดเฉือนมากับเซ็กซี่ไอคอนชื่อดังอย่าง คิมเฮซู ซึ่งชาวเน็ตได้เลือกให้อีฮโยรีชนะในครั้งนี้ได้ให้เหตุผลว่า "ฮโยรีมีรูปร่างมีเสน่ห์ชวนมอง เธอเป็นได้หลายอย่าง เธอเป็นผู้ใหญ่ก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ แล้วก็ยังน่ารักได้ด้วย"
       
       นอกจากนั้นแล้วเสน่ห์ของอีฮโยรียังอยู่ตรงที่้เธอเป็นคนติดดินเรียบง่าย มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ซึ่งทำให้เธอเอาชนะคิมเฮซูมาได้สำเร็จ
       
       ในส่วนของอันดับสองนั้นตกเป็นของ คิมเฮซู สาวหุ่นเซ็กซี่ และฮันเชยอง ตามมาเป็นอันดับ 3 ส่วนอันดับ 4 ตกเป็นของ ฮยอนอา (Hyun Ah) นักร้องสาวจาก 4Minute

 

Manager Online

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Submitted by canjamm on 18 มกราคม, 2012 - 00:24

รายการ YeoYooManMan ของ KBS ได้ออกอากาศเรื่องราวเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของคนดังที่หรูหราไฮโซที่สุด เรียกได้ว่าราคาที่พักอาศัยแพงลิบลิ่วเลยทีเดียว
       
       โดยอันดับ 3 เป็นของคู่รักคนดัง ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และ ซอนแทยัง (Son Tae Young) ที่พักอาศัยในอพาร์ทเมนท์สุดหรูซัมซันดง โดยมีราคาบ้านพักอยู่ที่ 3.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่แพงที่สุดในเกาหลีใต้
       
       อันดับ 2 เป็นของนักแสดงสาวสวย ฮันเชยอง (Han Chae Young) และสามี ซึ่งพักในบ้านขนาด 6000ตารางฟุต โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยที่พักของพวกเขาถูกนิยามว่า ดรีม วิลลา ด้วย
       
       และอันดับ 1 ตกเป็นของ โชยังนัม (Cho Young Nam) นักร้องดังเกาหลีซึ่งในบ้านของเขายังมีงานภาพวาดศิลปะระดับไฮเอนด์ของเอเชียไว้อีกมากมายด้วย โดยบ้านของเขาถูกประเมินราคาไว้มากกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งที่นี่ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำฮัน และภายในบ้านยังประกอบไปด้วยสนามกอล์ฟในร่ม, ห้องชมภาพยนตร์, ฟิตเนสคลับ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Manager Online

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

Submitted by peary on 17 มกราคม, 2012 - 20:08

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

ในรายการ Yeo Yoo Man Man ของทางสถานี KBS ที่ออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม ซีลิบิตี้ที่อยู่บ้านที่หรูหราและแพงที่สุดถูกเปิดเผยออกมา

ข้อมูลจากทางกระทรวงที่ดูแลที่ดินในปี 2010 อันดับ 3 คือคู่ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่อยู่อาศัยในอพาร์ทเมนท์ย่านซัมซอนดง แล้วบ้านของพวกเขามีมูลค่าประมาณ 3.4 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่มีราคาสูงที่สุดในเกาหลี

อันดับ 2 คือบ้านของนักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) และสามีของเธอที่มีขนาด 6,000 ตารางฟุตและมีมูลค่าประมาณ 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยที่บ้านของพวกเขาได้ฉายาว่าเป็น Dream Villa

อันดับ 1 คือบ้านของนักร้องโชยองนัม (Cho Young Nam) ที่มีผลงานที่เขาชื่นชมเป็นผลงานวาดภาพหลายๆ ภาพของแถบเอเชียต่างๆ ที่บ้าน บ้านของเขามีมูลค่ามากกว่า 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และสามารถชมวิวแม่น้ำฮันได้ด้วย ในบ้านของเขายังมีที่ตีกอล์ฟเล็กๆ, โรงภาพยนตร์, ฟิตเนส ฯลฯ

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และฮันแชยอง (Han Chae Young) ถ่ายภาพในนิตยสาร Marie Claire

Submitted by peary on 22 พฤศจิกายน, 2011 - 20:04

นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และฮันแชยอง (Han Chae Young) ที่ถ่ายภาพในนิตยสาร Marie Claire

ตัวแทนจากการถ่ายชุดนี้กล่าวว่า “ผลงานการถ่ายภาพแต่ละภาพที่ขึ้นกับความสามารถของนักแสดงที่สามารถบอกเรื่องราวได้ คิมซูฮยอนเป็นหนึ่งในจำนวนนักแสดงเกาหลีไม่กี่คนที่สามารถทำเช่นนั้นได้ โดยเฉพาะภาพที่พวกเขาจ้องมองกันและกัน เขาสามารถสื่อความรู้สึกได้ พวกเราทึ่งในความสามารถของนักแสดงทั้ง 2 คนที่สามารถบอกออกมาเป็นเรื่องราวของแต่ละภาพได้”

ซีลิบิตี้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

Submitted by peary on 10 กันยายน, 2011 - 16:51

ในวันที่ 8 กันยายนซีลิบิตี้ระดับ A ต่างไปที่โรงแรม Sheraton Walker Hill ย่าน Kwangjang-dong กรุงโซล เพื่อไปร่วมงานของ Gucci แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น GUCCI 2011-12 F/W

โดยที่ศิลปินที่ไปร่วมงานนี้มี ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), Victoria และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x), ยูนมิเร (Yoon Mi Rae), คิมฮีเอ (Kim Hee Ae), โกจุนฮี (Go Jun Hee), ฮันแชยอง (Han Chae Young), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ลีจินวุค (Lee Jin Wook), ปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) และโกซู (Go Soo)

แฟชั่นแอร์พอร์ตฮันแชยอง (Han Chae Young)

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2011 - 02:03

นักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) อัพเดทที่ Twitter ของเธอด้วยภาพที่สไตล์แฟชั่นแอร์พอร์ต

เธอเขียนว่า “กำลังอยู่ระหว่างทางไปมาเก๊าสำหรับการถ่ายภาพนิตยสาร InStyle ไม่ได้เที่ยวแบบนี้กับเพื่อนสนิทมานานแล้วค่ะ ดังนั้นฉันจึงดีใจมากและก็ตื่นเต้นมากด้วยค่ะ ฉันกลับมาพร้อมภาพถ่ายที่สวยและดีค่ะ!”

ฮันแชยอง (Han Chae Young) vs ฮันเยซิล (Han Ye Seul) : ชุดเดียวกัน แต่ต่างหน้ามือเป็นหลังมือ

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2011 - 21:24

New.Nate.com - สองดาราสาวชาวเกาหลีใต้ “ฮันแชยอง” (Han Chae Young) และ “ฮันเยซิล” (Han Ye Seul) ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ต่างกรรมต่างวาระ แต่สวมใส่ชุดเดียวกันโดยไม่ได้นัดหมาย จนต้องถูกนำมาเปรียบเทียบกันอย่างช่วยไม่ได้ เพราะแม้จะเป็นชุดเดียวกัน แต่ภาพและความรู้สึกที่สื่อออกมา กลับให้อารมณ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ภาพของสองสาวที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกัน กับหัวข้อข่าวในสื่อแดนกิมจิที่ว่า “ฮันแชยอง กับ ฮันเยซิล, ชุดเดียวกัน แต่ให้ความรู้สึกแตกต่าง” กลายเป็นประเด็นที่อยู่ในความสนใจของชาวเกาหลี ว่าเสื้อผ้าแบบเดียวกันกลับแตกต่างโดยสิ้นเชิง เมื่ออยู่บนเรือนร่างของนักแสดงสาวสวยสองคน

ชุดแบบเดียวกันสีเดียวกัน มีดาราสาวทั้งสองคนเป็นผู้สวมใส่ เพื่อออกรายการโทรทัศน์คนละรายการ ต่างกรรมต่างวาระกัน คนแรกคือ ฮันแชยอง วัย 31 ปี เจ้าของฉายา “ตุ๊กตาบาร์บี้” ที่ฉายความเซ็กซี่เต็มที่บนเสื้อผ้าชุดนี้ ด้วยการเปิดเผยให้เห็นถึงหัวไหล่ แน่นอนว่าหน้าอกหน้าใจที่เป็นจุดเด่นของเธอก็ยิ่งเด่นขึ้นไปอีกด้วยชุดนี้ ขณะที่ ฮันเยซิล เลือกที่จะสวมใส่ชุดดังกล่าวแบบปกปิดค่อนข้างมิดชิด

ชาวเกาหลีมีความเห็นที่แตกต่างกันไปกับภาพทั้งสอง บ้างก็ว่า “ฮันแชยอง ได้เปรียบที่ขนาด ส่วน ฮันเยซิล ก็น่ารัก” ขณะที่หลายๆ คนก็แบ่งฝ่ายเพื่อเชียร์ดาราสาวในดวงใจ ทั้ง “ฮันแชยอง คือตุ๊กตาบาร์บี้จริงๆ” หรือไม่ก็ “ไม่มีใครเทียบความน่ารักของ ฮันเยซิล ได้หรอก”

นอกจากเรื่องการประชันความงามแบบไม่ได้ตั้งใจครั้งนี้แล้ว ฮันแชยอง กำลังจะข้ามฟากไปรับงานในเมืองจีนกับงานหนังเรื่อง Big Deal ส่วน ฮันเยซิล กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นซีรีส์เรื่อง Spy MyeongWol

และดูเหมือนว่า ฮันเยซิล จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงประเด็นการถูกเปรียบเทียบกับดาราสาวคนอื่นๆ ได้เลยจริงๆ เพราะในงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่อง Spy MyeongWol ที่จัดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน เธอต้องยืนอยู่ข้างๆ กับนักแสดงสาวหุ่นดี จางฮีจิน (Jang Hee Jin) ซึ่งแม้ตามข้อมูลแล้วดาราสาวทั้งสองคน จะมีส่วนสูงที่ใกล้เคียงกันคือ 168 กับ 170 ซม. แต่ภาพที่ออกมา จางฮีจิน กลับดูสูงระหงกว่านิดหน่อย จนฮันเยซิลต้องเขย่งขาช่วย ไม่ให้ภาพที่ออกมาดูแตกต่างกันจนเกินไป

Manager Online

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ถ่ายภาพคู่กับลูกสุนัข!

Submitted by peary on 1 มิถุนายน, 2011 - 01:08

ภาพน่ารักๆ ของฮันแชยอง (Han Chae Young) ที่สวยงามถ่ายคู่กับลูกสุนัขที่น่ารักของเธอ

เธอส่งทวีทนี้ให้กับ UEE จากวง After School ว่า “นี่คือ Bommie ของพวกเรา! เธอน่ารักมั้ย♥” แล้วเธอก็อัพโหลดภาพของเธอกับลูกสุนัขที่น่ารัก

ฮันแชยอง (Han Chae Young) อัพโหลดภาพผมทรงใหม่!

Submitted by peary on 25 พฤษภาคม, 2011 - 19:37

ในวันที่ 24 พฤษภาคมนักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) อัพโหลดภาพใหม่ของเธอผ่านทาง Twitter ว่า “ทรงผมนี้ดูดี”

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ร่วมงานโฆษณาสำหรับ True Religion

Submitted by peary on 14 พฤษภาคม, 2011 - 17:11

นักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) ร่วมงานโฆษณาสำหรับ True Religion

ฮันแชยองถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2011 ที่สตูดิโอ Namyang-Ju ในธีม Bohemian Chic และ Glam Rock

ทีมงานที่ถ่ายภาพกล่าวว่า “ฮันแชยอง เป็นเหมือนฮันแชยองจริงๆ”

ฮันแชยอง (Han Chae Young) อวดกล้ามหน้าท้องฟิต!

Submitted by peary on 14 พฤษภาคม, 2011 - 16:33

นักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) เปิดเผยหน้าท้องของเธอที่รายการ One Night of Entertainment TV ของทางสถานี SBS และตอนนี้ได้รับความสนใจอย่างมากในเรื่องความกระชับของหน้าท้องของเธอที่สวยงาม

ฉายาของเธอที่ถูกเรียกว่า ตุ๊กตาบาร์บี้ และเธอร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นที่รายการ One Night of Entertainment TV ในวันที่ 12 พฤษภาคมและเธอสวมเพียงแค่กางเกงยีนส์ขาสั้นพร้อมกับเสื้อยืดและสามารถเห็นผิวที่สวยพร้อมกล้ามหน้าท้องของเธอ

เมื่อถูกสัมภาษณ์ เธอกล่าวว่า “เสื้อผ้าของฉันส่วนใหญ่จะสั้นเกินไปสำหรับฉัน เพราะว่าขาของฉันและแขนของฉันยาวเกินไปค่ะ”

นอกจากนั้นแล้วเธอยังกล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า “กล้ามหน้าท้องของฉันจะมีให้เห็นบ่อยๆ ในช่วงเช้าเท่านั้นค่ะ” ทำให้ผู้ชมทุกคนหัวเราะออกมา

ฮันแชยอง (Han Chae Young) ชม UEE มีหุ่นดีที่สุด

Submitted by peary on 10 มกราคม, 2011 - 01:08

นักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) ที่โด่งดังในเรื่องของลุคที่เหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ เมื่อเร็วๆ นี้ UEE จากวง After School ถูกเลือกให้เป็นซีลิบิตี้ที่มีหุ่นที่ดีที่สุด

ในการสัมภาษณ์กับทางสื่อ ฮันแชยองกล่าวว่า “โดยส่วนตัวของฉันแล้ว ฉันไม่ค่อยชอบที่หุ่นผอมบาง การที่ดูมีสุขภาพดีนั้นเป็นเสน่ห์ที่ดีที่สุด ฉันคิดว่า UEE นั้นทั้งดูสมบูรณ์และเซ็กซี่”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันคิดว่านั่นคือสาเหตุว่าทำไมฉันจึงบอกแฟนว่า ฉันคิดว่า UEE นั้นมีหุ่นดีที่สุดในบรรดาซีลิบิตี้ทั้งหมด”

ซึ่งตอนนี้ฮันแชยองกำลังถ่ายทำภาพยนตร์จีนเรื่อง Big Deal อยู่

ฮันแชยัง (Han Chae Young) ร่วมแสดงในภาพยนตร์จีน Big Deal

Submitted by peary on 4 พฤศจิกายน, 2010 - 12:28

BH Entertainment บริษัทที่ดูแลฮันแชยัง (Han Chae Young) เพิ่งรายงานออกมาว่า ฮันแชยังจะร่วมแคสเป็นนักแสดงหลักในภาพยนตร์จีนเรื่อง Big Deal โดยที่ภาพยนตร์เรื่องจะฉายตามโรงภาพยนตร์ที่จีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, เกาหลี และสหรัฐฯ

เรื่อง Big Deal เกี่ยวกับคนอายุน้อยที่พยายามต่อสู้กับชีวิต และพวกเขาได้สร้างโอกาสและคว้าแต่ละโอกาสอย่างไร

ภาพยนตร์เรื่อง Big Deal กำกับโดย Ma Liwen หรือ 马俪文 ที่เป็นผู้กำกับหญิงที่ดีที่สุดในปี 2008 ของประเทศจีน นักแสดงนำชายคือ หลันเจิ้นหลง (Blue Lan) ที่ได้รับความนิยมจากละครเรื่อง Meteor Garden

ซึ่งฮันแชยังเพิ่งเซ็นสัญญากับทางบริษัทที่สหรัฐ CAA และมีแผนที่จะมีการทำงานที่ตลาดวงการบันเทิงที่สหรัฐฯ อีกด้วย

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และศิลปินมากมายร่วมโครงการ BLACK is fuel of LOVE

Submitted by peary on 19 ตุลาคม, 2010 - 13:59

Guess เกาหลีร่วมแคมเปญ BLACK is fuel of LOVE สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2010 เป็นงานการกุศลที่เตรียมเสื้อผ้ากันหนาวให้กับผู้ยากไร้ โดยมีศิลปินมาร่วมแคมเปญนี้มากมาย เช่น ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), ฮันแชยัง (Han Chae Young), โทนี่อา (Tony An), เบแดเฮ (Bae Da Hae), อิมจูฮวาน (Im Joo Hwan) และจองอารืม (Jung Ah Reum) ฯลฯ ต่างมาเป็นนายแบบและนางแบบสำหรับงานครั้งนี้

โดยที่ค่าถ่ายแบบและผลกำรทั้งหมดจะส่งให้กับธนาคาร Yon Tan และกล่องรับบริจาคที่ร้านค้า Guess ทั่วประเทศจะมีไว้เพื่อรับบริจาค เพื่อทุกๆ คนจะได้เข้าร่วมในโครงการนี้และแบ่งปันความรักในฤดูหนาวนี้ด้วยกัน

จัดนิทรรศการภาพละครเรื่อง Haru!

Submitted by peary on 10 ตุลาคม, 2010 - 01:39

ในวันที่ 14 และ 15 ตุลาคมที่ทางสื่อที่เป็นภาพของละครเวบ Haru ที่นำแสดงโดย วง Big Bang, ยูนโฮ (Yunho), คิมบอม (Kim Bum), ฮันแชยัง (Han Chae Young) และปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) จะจัดเป็นนิทรรศการที่ประเทศญี่ปุ่น

สถานทูตเกาหลีจะจัดงานนิทรรศการ Haru ที่ถ่ายโดยทางทีมโปรดักชั่น ในวันที่ 14 และ 15 ตุลาคม โดยจะมีวีดีโอการถ่ายทำและละครเรื่อง Haru ฉายบนจอสกรีนใหญ่ โดยจะมีเพียงแค่นิตยสาร 1,000 ฉบับที่ออกแบบมาเพื่อละครเรื่องนี้แจกจ่าย

หลังจากที่เสร็จงานที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว จะจัดตารางไปจัดต่อที่ประเทศไทย

ค่าตัวนักแสดงละครเรื่อง Haru สูงเกิน?

Submitted by peary on 7 ตุลาคม, 2010 - 00:44

ตอนนี้มีข่าวลือออกมาว่า จำนวนเงินก้อนใหญ่ที่ต้องจ่ายให้กับศิลปินของละคร Haru นี้ หลายต่อหลายคนเริ่มวพากษ์วิจารณ์ต่อต้านองค์การท่องเที่ยวเกาหลีว่า เงินก้อนนั้นเกินค่าใช้จ่ายมากเกินไปสำหรับการโปรดักชั่น

โดยที่อันยังฮวาน (An Young Hwan) จากองค์การวัฒนธรรม, กีฬา, การท่องเที่ยว และการออกอากาศเปิดเผยว่า มีการตรวจสอบค่าใช้จ่ายกับองค์การท่องเที่ยวเกาหลีกล่าวว่า ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และสมาชิกวง Big Bang ได้ค่าตัวกันไปประมาณ 89,047 ดอลล่าร์สหรัฐฯ สำหรับละครที่มีความยาวเพียงแค่ 30 นาที

คิมบอม (Kim Bum), ฮันแชยัง (Han Chae Young), ปาร์คชิฮู (Park Shi Hoo) รับค่าตัวไป 35,618 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

โดยที่ฝ่ายต่อต้านกล่าวว่า “พิจารณาจากความจริงที่ค่าตัวทั้งหมด 133,570 ดอลล่าร์สหรัฐฯ เพียงแค่ตอนเดียว เพื่อเป็นละครสำหรับชาตินี้ องค์การท่องเที่ยวใช้เงินก้อนโตเกินไป”

ละคร Haru ที่มีวง Big Bang, ยูนโฮ (Yunho), คิมบอม (Kim Bum), ฮันแชยัง (Han Chae Young), ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และลีดาเฮ (Lee Da Hae) เปิดตัว

Submitted by peary on 24 กันยายน, 2010 - 09:50

ก่อนหน้านี้มีข่าวรายงานออกมาแล้วว่า วง Big Bang และท็อปสตาร์อย่างยูนโฮ (Yunho), คิมบอม (Kim Bum), ฮันแชยัง (Han Chae Young), ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และลีดาเฮ (Lee Da Hae) จะมีส่วนร่วมในละครที่ใช้ชื่อว่า Haru (One Day) An Unforgettable Day in Korea ที่ทางการท่องเที่ยวเกาหลีเป็นคนดูแลและนำความงามจากวัฒนธรรมเกาหลีมาเผยแพร่ และอีกทั้งยังฉลองครบรอบของเกาหลีด้วย

ทีเซอร์เปิดตัวออกมาตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน แต่ในเทศกาล Chu Seok นี้ละครยาวเต็มรูปแบบถูกเปิดตัวออกมาแล้ว นอกจากนั้นแล้วยังมีเพลงประกอบละครจากศิลปินมากมาย เช่น Tiffany จากวง SNSD, เพลงเต็มที่ชื่อว่า Angel จากวง Super Junior, วง SHINee

คำบรรยายภาษาอังกฤษ

Part 1

Part 2

Part 3

เผยภาพเบื้องหลังของละคร Haru

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2010 - 23:52

ละคร Haru เผยภาพเบื้องหลังของนักแสดงออกมาเพิ่ม โดยที่ละครนี้มีศิลปินร่วมมากมายเช่น ยูนโฮ (Yunho), ลีดาเฮ (Lee Da Hae), ฮันแชยอง (Han Chae Young), คิมบอม (Kim Bum) และวง Big Bang