Choi Ji Woo (K)

แข่งกันราคาถูกเผยชุดเดินพรมแดง ไอยู (IU) ถูกกว่า คังโซรา (Kang So Ra)

Submitted by canjamm on 8 ธันวาคม, 2014 - 19:13

        หลังจากการเปิดเผยราคาค่าชุดเดินพรมแดงในงาน MAMA ( 2014 Mnet Asian Music Awards ) ของ “คังโซรา” (Kang So Ra) นักแสดงสาวชื่อดังว่าเธอใส่ชุดราคาถูกเดินพรมแดงแล้วได้กระแสชื่นชมจนเป็นข่าวดัง ล่าสุดมี่การเปิดเผยเพิ่มว่าชุดเดินพรมแดงของ “ไอยู” (IU)  ไอดอลสาวยอดนิยมมีราคาถูกกว่าของ “คังโซรา” เสียอีก
       
       หลังจากชุดเดินพรมแดงของ คังโซรา กับชุดเดรสสั้นรัดรูปลูกไม้สีน้ำเงินของแบรนด์ H&M ได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลว่ามีราคาเพียงแค่ 39,000 วอน หรือประมาณ 1,150 บาทเท่านั้น พร้อมกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ส่วนมากเป็นไปในทางบวก เมื่อเปรียบเทียบกับชุดของ ชเวจีวู (Choi Ji Woo) นักแสดงสาวชื่อดังที่มาในชุดแบรนด์หรูมูลค่ากว่า 363,000 บาท
       
       ล่าสุดได้มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ชุดเดินพรมแดงของไอยู นักร้องไอดอลชื่อดังในงาน Melon Music Awards เมื่อเดือนที่แล้ว ก็มีราคาเพียงแค่ 35,000 วอน หรือประมาณ 1,035 บาท โดยเป็นแบรนด์ H&M เหมือนกันด้วย
       
       โดยชุดดังกล่าวเป็นชุดซีทรูลายดอกไม้สีแดง ซึ่งรายงานระบุด้วยว่าทางสไตลิสต์ส่วนตัวของไอยูได้มีการแก้ไขเสื้อผ้าเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของไอยู
       
       เรียกได้ว่าตอนนี้บรรดาศิลปินเกาหลีเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับชุดที่สวมใส่สบายและเหมาะกับรูปร่างตนเองมากขึ้นกว่าเดิม โดยช่วงหลังศิลปินเริ่มมองข้ามชุดหรูหราราคาแพงจากดีไซเนอร์ระดับโลกที่บางครั้งใส่แล้วไม่โดดเด่นแถมยังโดนวิจารณ์หนักในโลกอินเตอร์เน็ตด้วย

 

 

Manager Online

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) จะขายตัวเองให้ ชอยจีวู (Choi Ji Woo) ในซีรีส์เรื่องใหม่ของ SBS

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2014 - 21:51

       "ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) กับ "ชอยจีวู" (Choi Ji Woo) จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์ Temptation ที่จะออกอากาศทาง SBS หลังจากทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์ดัง Stairway to Heaven ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเมื่อ 11 ปีก่อน
       
       YG Entertainment ประกาศยืนยันว่านักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต ควอนซังวู และนักแสดงหญิงยอดฝีมือ ชอยจีวู จะได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Temptation ที่จะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของชายหญิง 2 คู่ และการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อชายคนหนึ่งตัดสินใจขายตัวเองให้กับผู้หญิงเพื่อเงินที่จะช่วยล้างหนี้สินก้อนโตของเขาให้หมดไปได้
       
       Temptation ซีรีส์แนวเมโลดรามาจะเล่าเรื่องของ ยูเซยอง (ชอยจีวู) หญิงสาวที่ได้รับการเลี้ยงดูเพื่อให้เป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่ของบิดา โดยเธอได้มีโอกาสพบกับคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งระหว่างเดินทางไปฮ่องกง (ควอนซังวู) ซึ่งที่นั่นเองที่ ยูเซยอง ได้ยื่นขอเสนอให้กับทั้งคู่ ว่าเธอจะมอบเงินก้อนโตที่สามารถล้างหนี้ก้อนใหญ่ได้ในพริบตา เพียงแค่แลกกับร่างกายของฝ่ายสามี
       
       หลังจากร่วมประชันบทบาทในซีรีส์ยอดฮิต Stairway to Heaven (ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า) เมื่อ 11 ปีก่อน นี่เป็นโอกาสที่ทำให้ ชอยจีวู และ ควอนซังวู ได้โคจรกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง โดยซีรีส์มีกำหนดแพร่ภาพในคืนวันจันทร์ และอังคารภายในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้แทนที่ Doctor Stranger ที่กำลังแพร่ภาพอยู่ในขณะนี้

 

 

Manager Online

ยองฮวา (Yong Hwa), จงฮยอน (Jong Hyun), คิควาง (Ki Kwang) และ Simon D ร่วมรายการ Running Man!

Submitted by peary on 21 ธันวาคม, 2012 - 02:54

ยองฮวา (Yong Hwa), จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue และคิควาง (Ki Kwang) จากวง B2ST พร้อมกับ Simon D จากวง Supreme Team ร่วมเป็นแขกรับเชิญพร้อมกับชเวจิวู (Choi Ji Woo) สำหรับรายการ Running Man พิเศษในช่วงสิ้นปี

 

ในวันที่ 18 ธันวาคมทาง FNC Entertainment กล่าวว่า “ยองฮวาและจงฮยอนถ่ายทำรายการ Running Man ปีใหม่พิเศษ อย่าลืมคอยติดตามพวกเขาจะเป็นอย่างไรในรายการกันบ้าง”

 

โดยตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 6 มกราคม

ชเวจิวู (Choi Ji Woo) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:45

นักแสดงหญิงชเวจิวู (Choi Ji Woo) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 17 ธันวาคมทีมงานเปิดเผยว่า ชเวจิวูร่วมการถ่ายทำสำหรับตอนพิเศษที่พูซานและกยองนัม ภาพของชเวจิวูได้ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ต่างๆ

 

โดยตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 30 ธันวาคม

 

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้แบรนด์ Shiseido

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 02:41

ในวันที่ 18 กันยายนทางแบรนด์ Shiseido เผยภาพพรีเซ็นเตอร์ใหม่เป็นชอยจิวู (Choi Ji Woo) สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2012

 

ตัวแทนของ Shiseido เกาหลีกล่าวชมชอยจิวูว่า “เธอนั้นสวยเพอร์เฟคสำหรับเครื่องสำอางค์ฤดูนี้ด้วยลุคที่ดูสะอาด ผิวกระจ่างใสและยิ่งทำให้ลิปสติกสีแดงดูสวยโดดเด่น”

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) และแทคยอน (Taecyeon) ไปร่วมงานร้านปลอดภาษี Lotte!

Submitted by peary on 8 กุมภาพันธ์, 2012 - 00:55

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) และแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ถูกพบเห็นด้วยกันที่อินโดนีเซีย

ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์มีภาพถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ภายใต้หัวข้อว่า “แทคยอนและชอยจิวู พวกเขาต่างดูดีเหมาะสมกัน”

พวกเขาทั้งสองเดินทางไปอินโดนีเซียเพื่อเป็นทูตสัมพันธ์สำหรับการเปิดร้านปลอดภาษี Lotte ที่ท่าอากาศยาน Soekarno-Hatta

ท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 19:20

ในวันที่ 18 มกราคมท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

โดยที่งาน 2012 Asia Model Awards เป็นการร่วมงานของหลายๆ ด้านและได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยว ได้รับความร่วมมือกับทาง DKB & Model Center International ซึ่งจัดโดย Korean Models’ Association

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็น 2 วันคือวันที่ 17 และ 18 มกราคมที่ Olympic Hall กรุงโซล โดยที่มีการนำเสนอในหลายๆ ด้าน เช่น นางแบบ, ความงาม, วัฒนธรรม และวงการเพลง

ในวันแรกของงานมีจำนวน 11 ประเทศมาร่วมงานและมีการแข่งขันนางแบบสำหรับแถบเอเชีย ในวันที่ 2 จะมีนางแบบอาชีพจาก 15 ประเทศมารับรางวัลและมีแฟชั่นโชว์ด้วย

รางวัลที่มอบในงานนี้มี Asia Star Award, Popular Star Award, Popular Artist Award, Model Star Award, New Star Award, Fashionista Award, Asia Model Award, Fashion Model Award, CF Model Award, Rookie Award, Racing Model Award ฯลฯ

จากประเทศเกาหลีมี บยอนฮาริน (Byun Ha Rin), คิมแจบอม (Kim Jae Bum), ลีซองฮวา (Lee Sung Hwa), จูดาฮา (Joo Da Ha), ชินวอนโฮ (Shin Won Ho), ซอนอึนซอ (Son Eun Seo), เฮปาร์ค (Hye Park), ฮวีฮวาง (Hwee Hwang) และดีไซเนอร์ลีซางบง (Lee Sang Bong)

นอกจากนั้นก็ยังมีซีลิบิตี้และไอดอลเช่นวง Kara, Rainbow, A Pink, Jay Park, B2ST, MBLAQ, IU, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), จองอิลวู (Jung Il Woo), ชาเยรยอน (Cha Ye Ryun), ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ลีโอคู (Leo Ku) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) รับรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) อยากออกเดท?

Submitted by peary on 21 ธันวาคม, 2011 - 18:50

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) เปิดเผยในรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ว่า ตอนนี้เธออยากมีเพื่อนชาย

ชอยจิวูกล่าวว่า “ช่วงนี้ฉันเหงามากค่ะ ดังนั้นฉันจึงอยากออกเดทบ้าง อย่าลังเลถ้าจะชวนฉันออกเดทแบบตรงๆ นะคะ ถึงแม้ว่าฉันจะโอเคยในการคบกับใครในวงการบันเทิงก็ตาม แต่ฉันไม่อยากเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์สู่สาธารณะอีกครั้งค่ะ”

"นิชคุณ" (NichKhun) ร่วมโครงการ Letter of Angels

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2011 - 10:10

คนดังในแวดวงบันเทิงของเกาหลีใต้มากมาย รวมถึงหนุ่ม "นิชคุณ หรเวชกุล" (NichKhun) แห่ง 2PM ได้เข้าร่วมในโครงการ Letter of Angels กับการถ่ายภาพเพื่อกระตุ้นเตือนให้คนเกาหลีใต้ร่วมกันอุปการะเด็กไปเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม ซึ่งดำเนินมาเป็นครั้งที่ 9 แล้ว

ภาพของดาราชื่อดัง 20 คน อาทิ ชอยจีวู (Choi Ji Woo), ลีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมเฮซู (Kim Hye Soo), ลีซอจิน (Lee Seo Jin) และ นิชคุณ อุ้มเด็กทารกน้อยที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง คือส่วนหนึ่งของโครงการ Letter of Angels ปีล่าสุดซึ่งองค์กร Social Welfare Society ได้ริเริ่มขึ้นเพื่อกระตุ้นเตือนให้ชาวเกาหลีใต้หยิบยื่นความช่วยเหลือ ด้วยการอุปการะเลี้ยงดูเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายเหล่านี้

โดยภาพทั้งหมดจากฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของ โชเซฮอน จะถูกจัดแสดงที่ Insa Art Center ในกรุงโซลระหว่างวันที่ 14 - 19 ธ.ค. เป็นโครงการที่ทำมาตั้งแต่ปี 2003 แล้ว โดยมีดาราคนดังมากกว่า 100 ชีวิตร่วมกิจกรรมในตลอด 8 ปี ของโครงการไม่ว่าจะเป็น เรน (Rain), ควอนซังวู (Kwon Sang Woo), โกโซยอง (Ko So Young) เป็นต้น

โชเซฮอน เจ้าของโครงการได้กล่าวถึง Letter of Angels ปีล่าสุดว่านี่คืองานที่เขาเต็มใจทำ แต่อีกด้านก็ไม่อยากจะให้โครงการดำเนินต่อเนื่องไปเรื่อยๆแบบนี้ เพราะหมายความว่าปัญหาเด็กถูกทอดทิ้งยังจะคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด

"ผมจัดงานแสดงภาพแบบนี้ทุกปี แต่ก็หวังมาตลอดว่าซักวันคงไม่ต้องทำอีกแล้ว หากไม่มีเด็กทารกรอการอุปการะอีก" โช กล่าวพร้อมยอมรับว่ามันคงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากเต็มทน "หวังว่าเด็กๆจะได้พบกับครอบครัวที่ดีผ่านโครงการนี้ครับ พวกเขาจะได้เติบโตขึ้นด้วยความรัก และการเอาใจใส่ที่ดีต่อไป"

Manager Online

เบยองจุน (Bae Yong Joon) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) เป็น “ราชาและราชินีศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี”

Submitted by peary on 7 ตุลาคม, 2011 - 01:40

ถึงแม้ว่าศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีมีคลื่นลูกใหม่แล้วก็ตาม แต่นักแสดงชายเบยองจุน (Bae Yong Joon) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) ก็ยังคงเปรีบบเสมือน “ราชาและราชินีศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี” ที่สำคัญของญี่ปุ่น

นิตยสารญี่ปุ่นทำการสำรวจ “การจัดอันดับศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี” ในการสำรวจชอยจิวูได้อันดับ 1 สำหรับ “ยอดนิยมที่สุด” และ “ชื่อที่รู้จักมากที่สุด”

ส่วนในการสำรวจ “ชื่อที่รู้จักมากที่สุด” นี้ อันดับ 2 คือ ยูนซอนฮา (Yoon Son Ha), อันดับ 3 คือคิมแตฮี (Kim Tae Hee), อันดับ 4 คือลียองเอ (Lee Young Ae) และท้ายสุดอันดับ 5 คือยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)

สำหรับซีลิบิตี้ชาย “ชื่อที่รู้จักกันมากที่สุด” คนที่ครองตำแหน่งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจากยงซามะ (Yon-sama) หรือเบยองจุนนั่นเอง ส่วนคลื่นลูกใหม่จางกึนซอค (Jang Geun Suk) ได้อันดับ 3 แต่จางกึนซอคได้อันดับ 1 สำหรับ “ศิลปินกระแสคลื่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด”

การสำรวจนี้ได้ทำงานร่วมกับผู้หญิง 300 คนอายุระหว่าง 15 ถึง 59 ปีตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน

ยูนซางฮยอน (Yoon Sang Hyun) สนใจชอยจีวู (Choi Ji Woo)?

Submitted by peary on 19 กันยายน, 2011 - 21:15

นักแสดงชายยูนซางฮยอน (Yoon Sang Hyun) เปิดเผยว่าเขาสนใจในชอยจีวู (Choi Ji Woo)

ในวันที่ 18 กันยายนทางรายการ Section TV ออกอากาศเกี่ยวกับที่ยูนซางฮยอนไม่ปิดบังที่เขาสนใจที่จะแสดงในละครเรื่อง Can’t Live With Losing ที่แสดงคู่กับชอยจีวูเลย

ระหว่างการสัมภาษณ์เขากล่าวว่า “ผมได้ยินคำเรียกว่า ‘พี่ซางฮยน’ จากชอยจีวู ทำให้รู้สึกดีที่ผมกลายมาเป็นนักแสดงชายครับ เธอยังชงกาแฟให้ผมอีกด้วยครับ!”

ยูนซางฮยอนกล่าวเพิ่มว่า “ผมคิดว่ามันคงสนุกดี ถ้าได้เดทกับชอยจีวูในชีวิตจริงครับ” ซึ่งทำให้แฟนๆ สงสัยว่าพวกเขาอาจจะกำลังเดทกันจริงๆ

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) ได้รับคำชมสำหรับรูปร่างของเธอ!

Submitted by peary on 13 กันยายน, 2011 - 15:55

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) ได้รับความสนใจอย่างมาก คงต้องขอบคุณแฟชั่นที่บ้านของเธอจากละครเรื่อง Can’t Live with Losing

ชุดที่ชอยจิวูสวมในฉากนี้ทำให้แฟนๆ และชาวอินเทอร์เน็ทต่างกล่าวชมในรูปร่างของเธอที่ดูดีมาก

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) มอบของขวัญให้กับเพื่อนนักแสดงและทีมงาน

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2011 - 19:42

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง Can’t Live With Losing ของทางสถานี MBC มอบเสื้อผ้าเด็กให้กับเพื่อนนักแสดงของเธอคิมจองแท (Kim Jung Tae) และซองดงอิล (Sung Dong Il) และคิมจองแทยังทวีทเพื่ออวดของขวัญจากเธอและกล่าวขอบคุณเธอด้วย นอกจากคิมจองแทและซองดงอิลแล้ว เธอยังมอบเสื้อผ้าเด็กเป็นของขวัญให้กับผู้กำกับ, ผู้กำกับแสงและทีมงานคนอื่นๆ

โดยที่ชอยจิวูได้ไอเดียในการมอบของขวัญเสื้อผ้าเด็กหลังจากที่เห็นคิมจองแทพูดเกี่ยวกับลูกชายของเขามากมายที่กองถ่าย หลังจากที่เธอได้ยินว่าซองดงอิลกลายมาเป็นพ่อสำหรับลูกสาว เธอก็เลยส่งเสื้อผ้าเด็กไปให้ ชอยจิวูเปิดเผยด้านจิตใจที่อบอุ่นของเธอที่ให้ความใส่ใจกับนักแสดง, ทีมงานและลูกๆ ของพวกเขา ด้วยการสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตร ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำมีชีวิตชีวา

ละครเรื่อง Can’t Live With Losing ได้เรทติ้งต่ำกว่าที่คาดไว้

Submitted by peary on 27 สิงหาคม, 2011 - 12:11

ละครเรื่อง Can’t Live With Losing ของทางสถานี MBC ประจำทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี ออกอากาศตอนแรกด้วยเรทติ้ง 6.2%

ถึงแม้ว่านักแสดงจะเป็นที่รู้จักกันดีคือ ยูนซางฮยอน (Yoon Sang Hyun) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) และมีโปรดิวเซอร์เป็นซีลิบิตี้ลีแจดง (Lee Jae Dong) แต่เรทติ้งต่ำกว่าที่คาดไว้

โดยที่ละครคู่แข่งที่สำคัญคือเรื่อง Protect the Boss ของทางสถานี SBS และเรื่อง The Princess Man ของทางสถานี KBS

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) แสดงความคิดเห็นในการทำงานละครของเกาหลี

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 20:51

ในวันที่ 17 สิงหาคมนักแสดงชอยจิวู (Choi Ji Woo) เปิดเผยเกี่ยวกับควมคิดเห็นของเธอในเรื่องของตารางงานการถ่ายทำละครของวงการบันเทิงเกาหลี

เรื่องตารางการทำงานเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างมากในระยะนี้ เนื่องจากกรณีของฮันเยซีล (Han Ye Seul) ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS ที่มีสภาพร่างกายที่เหน็ดเหนื่อยเกินไป

ระหว่างงานแถลงข่าวของละครเรื่องใหม่ Can’t Live With Losing ของทางสถานี MBC ที่ชอยจิวูถูกถามสำหรับความคิดเห็นของเธอในสถานการณ์ตารางงานทำงานที่หนักมาก

ชอยจิวูกล่าวว่า “ตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการในปี 1994 ฉันก็อยู่ในวงการและร่วมงานมาเกือบ 15 ปี ตลอดเวลา 15 ปีที่ผ่านมาฉันได้รับทราบเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมของโปรดักชั่นและฉันทราบว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนได้ในหนึ่งวันหรือสองวัน เพราะฉะนั้นก่อนที่ฉันจะเริ่มโปรเจคใหม่ ฉันจะเตรียมตัวฉันเอง แน่นอนว่าพวกเราต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากในขณะทำงาน และบ่อยครั้งที่คิดที่จะเลิก อย่างไรก็ตามกำลังใจที่สนับสนุนจากความรักที่พวกเราได้รับจากผู้ชมของพวกเราและแฟนๆ ก็สามารถชดเชยความรู้สึกเครียดได้ค่ะ”

เกี่ยวกับเรื่องของฮันเยซีลเอง ชอยจิวูแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันรู้สึกเสียใจด้วยกับสถานการณ์ค่ะ ฉันเชื่อว่าละครคือสัญญาที่คุณได้ให้กับผู้ชมที่คุณไม่ควรจะเลิกค่ะ”

ภาพโปสเตอร์ตลกๆ ของละครเรื่อง Can’t Live With Losing

Submitted by peary on 16 สิงหาคม, 2011 - 17:08

ละครเรื่อง Can’t Live With Losing ของทางสถานี MBC ที่เปิดเผยภาพโปสเตอร์ตลกๆ ของละครออกมา

ภาพโปสเตอร์เปิดตัวออกมาในวันที่ 16 สิงหาคมซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน โดยในภาพมีนักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) และยูนซางฮยอน (Yoon Sang Hyun) ทำสีหน้าตลกๆ

ทั้ง 3 ภาพถ่ายกันในวันที่ 14 สิงหาคมที่ MBC Dream Center และข่าวรายงานว่า ชอยจิวูเตรียมตัวสำหรับเครื่องแต่งกายของเธอในแต่ละคอนเซ็ปท์เองด้วย

ชอยจิวูกล่าวว่า “ฉันกังวลจริงๆ ค่ะ เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกในการถ่ายทำละครหลังจากที่ไม่ได้แสดงละครนาน แต่เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติคตลกๆ ฉันจึงค่อนข้างสนุกในการถ่ายทำค่ะ”

ละครเรื่อง Can’t Live With Losing จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

ซีลิบิตี้เกาหลีที่ประสบความสำเร็จที่ญี่ปุ่นในช่วงครึ่งปีแรก 2011!

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2011 - 20:56

ทาง tvN E News เผยอันดับทั้ง 5 ของศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีที่โด่งดังที่ประเทศญี่ปุ่น โดยใช้หลักการจากรายได้ของช่วงครึ่งปีแรกของปี 2011

ซีลิบิตี้เกาหลีมากมายต่างมีกิจกรรมโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น และหลายคนสงสัยว่าใครประสบความสำเร็จมากที่สุด และการตอบคำถามนี้ด้วยรายได้ของซีลิบิตี้ที่ญี่ปุ่นก็เป็นหนทางที่ดีวิธีหนึ่ง

รายชื่อมีดังนี้

1. วง SNSD ประมาณ 50 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ
2. จางกึนซอค (Jang Geun Suk) ประมาณ 25 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ
3. วงดงบังชินกิ (TVXQ) ประมาณ 11.5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ
4. วง Super Junior ประมาณ 7 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ
5. ชอยจีวู (Choi Ji Woo) ประมาณ 2 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

ใครจะเป็นนักแสดงนำชายในละครเรื่องใหม่กับชอยจิวู (Choi Ji Woo)!

Submitted by peary on 22 กรกฎาคม, 2011 - 20:50

หลังจากที่ข่าวนักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) เป็นนักแสดงหญิงละครเรื่องใหม่ Can’t Live With Losing และชาวอินเทอร์เน็ทต่างสงสัยว่าใครจะเป็นนักแสดงชายหลัก

ในที่สุดก็สามารถหยุดความสงสัยของทุกคนได้เพราะว่ายูนซางฮยอน (Yoon Sang Hyun) ถูกเลือกให้มาเป็นนักแสดงคู่กับชอยจิวูแล้ว

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศต่อจากเรื่อง You’ve Fallen For Me ซึ่งเป็นเรื่องราวของคู่ที่หย่าร้างที่เป็นทนายทั้ง 2 คน

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Can’t Live With Losing

Submitted by peary on 16 กรกฎาคม, 2011 - 18:20

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Can’t Live With Losing ของทางสถานี MBC

โดยที่ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับทนาย 2 คนที่หย่าและมีหลายๆ เรื่องที่น่าอบอุ่นใจที่พวกเราจะต้องฟันฝ่าไป ชอยจิวูจะรับเป็นอึนแจ (Eun Jae) ที่สดใส, มองโลกในแง่ดี และเป็นทนายที่มั่นใจ”

ซึ่งเธอจะนำแสดงในบทที่เดียงสา และผู้ชมต่างประหลาดใจว่าเธอจะเปลี่ยนเป็นเสน่ห์แบบใหม่ของเธอ เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงเลือกแสดงบทนี้ เธอตอบว่าเธอตกหลุมรักบทนี้หลังจากที่ได้อ่านบท

ตอนนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครจะนำแสดงเป็นนักแสดงชายนำ

แฟชั่นแอร์พอร์ตของชอยจิวู (Choi Ji Woo)

Submitted by peary on 10 มิถุนายน, 2011 - 17:57

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) กลายเป็นที่กล่าวถึงเกี่ยวกับแฟชั่นที่แอร์พอร์ตของเธอ

ราชินีแห่งละครชอยจิวูไปร่วมในรายการ 1 Night 2 Days ของทางสถานี KBS และผู้ชมกล่าวชมเกี่ยวกับลุคของเธอที่ดูดีมากและมีสไตล์

ชอยจิวู (Choi Ji Woo) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ไปทานข้าวด้วยกัน?

Submitted by peary on 10 มิถุนายน, 2011 - 17:52

นักแสดงหญิงชอยจิวู (Choi Ji Woo) และลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ถ่ายภาพที่พวกเธอไปทานอาหารด้วยกันได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมา เนื่องจากที่ทั้ง 2 ต่างมีชื่อเสียงและเป็นซีลิบิตี้ยอดนิยมกลับมาอยู่ด้วยกัน

ในวันที่ 8 มิถุนายน หัวข้อที่เผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ทว่า “ชอยจิวูที่ร้านอาหารกับลียอนฮี” โดยที่มีภาพของชอยจิวูและลียอนฮีทานอาหารอย่างอร่อยด้วยกันที่ร้านอาหาร และต่างโพสท์ท่าถ่ายภาพด้วยรอยยิ้มและเป็นมิตรต่อกัน พร้อมเครื่องแต่งกายสบายๆ

"ชอยจีวู" (Choi Ji Woo) ประกาศเลิก "อีจินวุค" (Lee Jin Wook) อย่างเป็นทางการแล้ว

Submitted by canjamm on 5 พฤษภาคม, 2011 - 15:36

คู่รักนักแสดงเกาหลีคนดัง "ชอยจีวู" (Choi Ji Woo) และ "อีจินวุค" (Lee Jin Wook) ประกาศเลิกรากันแล้วหลังความห่างเป็นเหตุ แต่ยืนยันยังคงสถานะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

ชอยจีวู นักแสดงสาววัย 36 ปี และ อีจินวุค นักแสดงหนุ่มวัย 30 ปี ได้ประกาศเลิกรากันแล้วโดยทาง CJW Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวโดยระบุว่า "ชอยจีวูบอกกับทางเราว่าเธอได้เลิกรากับอีจินวุคมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว พวกเขายุติความสัมพันธ์ต่อกันด้วยดี และจะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันในฐานะนักแสดงพวกเขาก็จะให้กำลังใจในผลงานของกันและกัน"

ทาง HB Entertainment ต้นสังกัดของอีจินวุค ก็ได้ออกมายืนยันเช่นกันว่า "อีจินวุคยืนยันแล้วว่าเขาเลิกรากับชอยจีวูแล้ว"

ชอยจีวูและอีจินวุคกลายมาเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองหลังทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครทาง MBC เรื่อง Air City เมื่อปี 2007 ซึ่งชอยจีวู เคยกล่าวยอมรับถึงความสัมพันธ์ดังกล่าวอย่างอ้อมๆเมื่อครั้งร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง Star's Love ที่จัดขึ้นใน ญี่ปุ่นเมื่อเดือน มี.ค. ปี 2009 ว่า

"ถ้าข่าวดีนี้มันทำให้ได้รับข้อความแสดงความยินดีจากพวกคุณ ฉันจะรีบบอกพวกคุณโดยทันที"

ตามรายงานระบุว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มห่างเหินเมื่อครั้งที่ อีจินวุค เข้ากรมทหารรับใช้ชาติในเดือน พ.ค. ปี 2009 ซึ่งอีจินวุค ได้ปลดประจำการตั้งแต่เดือนที่แล้ว ก่อนจะประกาศยุติความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

Manager Online

ทาง Lotte Duty-Free Shop เลือกนายแบบโฆษณาใหม่!

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2011 - 14:22

ทาง Lotte Duty-Free Shop เลือกนายแบบโฆษณาใหม่ของแบรนด์ล่าสุดเพิ่มจากเดิม โดยพรีเซ็นเตอร์เดิมมีซงซึงฮุน (Song Seung Hun), เรน (Rain), ชอยจีวู (Choi Ji Woo) และ JYJ

ซึ่งก่อนหน้านั้นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ก็เป็นศิลปินระดับกระแสคลื่นเกาหลีที่โด่งดังมากอยู่แล้ว โดยเพิ่มคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), วง 2PM, จางกึนซอค (Jang Geun Suk) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เพื่อขยายตลาดให้มากยิ่งขึ้น

ขณะที่หลายๆ แบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เพียงแค่ 2 หรือ 3 คนเท่านั้น แต่ Lotte Duty-Free มีทั้งหมด 9 กลุ่ม ด้วยพรีเซ็นเตอร์ทั้งหมด 16 คน

ประธานคิมจูนัม (Kim Ju Nam) ที่ดูแลทีมการตลาดของ Lotter อธิบายว่า “เหตุผลที่พวกเราเซ็นสัญญากับศิลปินระดับดังๆ นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องธรรมดาสำหรับยอดจำหน่ายของพวกเรา ศิลปินเพื่อการตลาดของ Lotte เน้นไปที่การสร้างสรรค์แนวใหม่ๆ แล้วจุดประสงค์ของพวกเราคือเพื่อขยายตลาดอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเกาหลี นอกจากนั้นยังเป็นการร่วมมือของการท่องเที่ยวและวงการบันเทิงเข้าไว้ด้วยกัน

โดยที่พรีเซ็นเตอร์รุ่นใหม่จะร้องเพลงประกอบที่ชื่อว่า So I’m Loving You นอกจากนั้นแล้วพวกเขาจะมีการร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น งานแฟนมีทติ้ง และรายการทอล์คโชว์