Jiro Wang [Fahrenheit] (C)

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2012 - 02:07

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend ถูกเผยออกมา ในภาพมีนักแสดงหญิงเกาหลีคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และนักร้องไต้หวันจิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit

ในวันที่ 8 มีนาคมเอเจนซี่ของคูเฮซอน YG Entertainment เผยภาพโปสเตอร์ในลุคอินโนเซนท์และน่าเอ็นดูของคูเฮซอน

คูเฮซอนรับบทเป็นเสี่ยวเฟย (Xiao Fei) ที่ตกหลุมรักผู้ชายอุดมคติที่เธอสั่งมา และเรื่องนี้ดำเนินเรื่องเหมือนกับการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องชื่อเดียวกันนี้

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนทางสถานี FTV และในวันที่ 14 เมษายนทางสถานี GTV

“อู๋จุน” (Wu Zun) ถอนตัวจาก Fahrenheit อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:14

หลังจากเป็นข่าวมากว่าเดือน ถึงการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม “อู๋จุน” (Wu Zun) ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่เหลือ 3 คน ยังจะทำงานด้วยกันในฐานะ Fahrenheit ต่อไป

HIM International ได้ประกาศถึงข่าวการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม อู๋จุน เมื่อช่วงวันพุธ (22 มิ.ย.) ที่ผ่านมาว่า “อู๋จุน หวังว่าเขาจะสามารถให้เวลากับครอบครัวได้มากกว่านี้ นอกจากนั้นเขายังไม่ค่อยสนใจในงานเพลงแล้ว แต่ต้องการทุ่มเทให้กับงานแสดงมากกว่า จึงได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก Fahrenheit ไป”

โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า อู๋จุน ได้แจ้งจุดยืนดังกล่าวให้กับบริษัทได้รับทราบตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แม้จะมีความพยายามในการพูดคุยเพื่อให้เขาทำงานกับวงต่อไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้าย HIM International ก็ยืนยันว่าต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว ส่วนสมาชิกที่เหลือก็จะทำงานในฐานะ Fahrenheit ต่อไป “Fahrenheit จะยังไม่ยุบวง ตอนนี้ก็มีการเตรียมการสำหรับอัลบั้มชุดต่อไปแล้ว” ตัวแทนของบริษัทกล่าวอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า อู๋จุน จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไต้หวัน ทาเคชิ คาเนะชิโร่ เพื่อเบนเข็มสู่งานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในอนาคต

4 หนุ่ม แอรอน เหยียน (Aaron Yan), อู๋จุน, คัลวิน เฉิน (Calvin Chen) และ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวในฐานะกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ตั้งแต่เมื่อปี 2005 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 4 ชุดจนกลายเป็นศิลปินที่โด่งดังทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

แต่ระยะหลังสมาชิกดาวเด่นของวงอย่าง อู๋จุน กลับประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงทั้งทางจอโทรทัศน์ และภาพยนตร์จอเงิน ที่มีผลงาน อาทิ The Butterfly Lovers, 14 Blades และ My Kingdom ภาพยนตร์ที่เขาได้ร่วมงานกับสาว ต้าเอส (Da S) และหนุ่ม ฮันเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิกของวง Super Junior ที่มีกำหนดเข้าฉายอยู่ในช่วงนี้พอดี

ซึ่งข่าวการลาออกจาก Fahrenheit ของ อู๋จุน ยังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่มีรายงานข่าวในสื่อแนวแท็ปลอยด์ว่าหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานและมีลูกสาวอยู่ที่ประเทศบรูไนบ้านเกิด ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแทนในเวลาต่อมา

Manager Online

วง Fahrenheit โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวันที่ประเทศเกาหลี!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2011 - 16:27

ในวันที่ 5 มิถุนายนวง Fahrenheit ของไต้หวัน ไปจัดงานแฟนมีทติ้งที่ชื่อว่า The Heart of Asia Time for Taiwan ที่ AX-KOREA ที่ Gwangjangdong กรุงโซล

พวกเขาเริ่มเปิดตัวเข้าวงการในปี 2006 สมาชิกในวง Fahrenheit คือ Calvin Chen, จิโร่หวัง (Jiro Wang), อู๋จุน (Wu Chun) และ Aaron Yan ที่ได้รับความรักอย่างมากที่ไต้หวัน และแน่นอนที่เกาหลีผ่านผลงานละครและโฆษณา

วง Fahrenheit เดินทางไปที่เกาหลีในฐานะทูตสัมพันธ์สำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 สำหรับพวกเขาที่ได้รับหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2008 และพวกเขาต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายในแถบเอเชียในฐานะชาวไต้หวัน โดยครั้งนี้ Fahrenheit เข้าร่วมงานท่องเที่ยวที่จัดขึ้นที่เกาหลีอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ววง Fahrenheit ได้ใช้เวลาอย่างมีค่ากับแฟนๆ ของพวกเขาในการร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่นร้องเพลง, พูดคุย, เล่นเกม และตอบคำถามพร้อมของขวัญอีกด้วย โดยมีเรียววุค (Ryeo Wook) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior-M แวะมาทักทายเขาในกิจกรรมนี้ แล้วยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างดีใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ละครไต้หวันที่คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ร่วมแสดงเปลี่ยนนักแสดงชาย!

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2011 - 19:15

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และอู๋จุน (Woo Chun) ที่เป็นศิลปินไต้หวันได้รับความสนใจอย่างมากจากที่พวกเขาจะร่วมแสดงละครเรื่อง Absolute Boyfriend

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอู๋จุนจะถูกเปลี่ยนเป็นนักแสดงชายคนอื่น

นักแสดงชายจิโร่ หวัง (Jiro Wang) ที่มาจากวง Fahrenheit เหมือนกับอู๋จุนจะมาเป็นนักแสดงชายแทน ระหว่างงานแถลงข่าวของนักแสดงนำทั้ง 2 คนในวันที่ 2 พฤษภาคม จิโร่กล่าวว่า เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับโปรเจคใหม่ของเขานี้

จิโร่กล่าวว่า “ผมเลือกแสดงละครเรื่องนี้ เนื่องจากบทเรื่องนี้ดี และผมจะพยายามอย่างดีที่สุด”

คูเฮซอนแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่า นักแสดงนำชายจะถูกเปลี่ยนตัว ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยค่ะ อย่างไรก็ตามฉันตัดสินใจที่จะร่วมแสดงต่อ เพราะว่าฉันชอบบทเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ และฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดในการผลงานนี้ค่ะ” เธอกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อก่อนหน้านี้ฉันเคยถ่ายทำ MV โฆษณาไต้หวันกับวง Fahrenheit มาก่อน ในเวลานั้นฉันรู้สึกว่าจิโร่เป็นคนสบายๆ ค่ะ เขามักจะทำให้บรรยากาศสนุกสนานค่ะ”

ตัวแทนจากละครกล่าวว่า “เนื่องจากนักแสดงนำชายถูกเปลี่ยน คูเฮซอนมีสิทธิ์เต็มที่ๆ จะปฏิเสธบทนี้ แต่พวกเราขอขอบคุณคูเฮซอนและเอเจนซี่ของเธอที่มาร่วมงานนี้ต่อไป”

ข่าวรายงานออกมาว่า อู๋จุนที่เป็นนักแสดงนำชายในตอนแรกเมื่อข่าวประกาศออกมาเดือนตุลาคม และเขาได้ตัดสินใจถอนตัว เนื่องจากปัญหาในเรื่องของบท

“อู๋จุน” (Wu Zun) ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด, อนาคต Fahrenheit เริ่มไม่ชัดเจน

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2011 - 18:05

อาชีพในวงการของ “อู๋จุน” (Wu Zun) กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ HIM Records แม้เขายังยืนยันจะทำงานในฐานะสมาชิกของกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ต่อไป แต่นักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังปฏิเสธที่จะพูดถึงการออกอัลบั้มใหม่กับวง

ในงานมีตติ้งกับแฟนคลับกว่า 300 คน ที่เดินทางมาจากทั้ง ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย รวมไปถึง ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อู๋จุน ได้ยอมรับว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท HIM Records ซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบัน หลังจากเรื่องนี้ถูกพูดถึงกันอย่างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

อู๋จุน ยังเปิดเผยถึงแผนการในอนาคตในช่วงหนึ่งปีข้างหน้าว่า เขาจะเทคิวส่วนใหญ่ไปให้กับงานแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีแผนจะตีพิมพ์หนังสือของตัวเอง เป็นหนังสือเพื่อการกุศลด้วย

ขณะที่สำหรับงานเพลงใหม่ๆ ศิลปินหนุ่มยอมรับว่าคงยังจะไม่มีให้ฟังกันในช่วงปีนี้แน่ๆ นอกจากนั้นเขายังไม่ตอบเรื่องที่ว่า จะออกผลงานเพลงใหม่กับเพื่อนๆ Fahrenheit อีกหรือไม่ แต่ อู๋จุน รับปากว่าตนเองน่าจะมีโอกาส ร่วมงานกับเพื่อนๆ ทั้ง คาลวิน (Calvin), จิโร่ (Jiro) และ แอรอน (Aaron) ในฐานะวง Fahrenheit ต่อไป สำหรับงานในประเภท อีเวนต์ หรืองานพรีเซนเตอร์สินค้า อะไรทำนองนั้น

นักร้องหนุ่มคนดังเผยถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท รวมถึงการพยายามปรับเปลี่ยนแผนการรับงานของตนเองว่า มาจากสาเหตุเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวเป็นหลัก “ในอดีตที่ผ่านมา งานของพวกเรามันแน่นเกินไปครับ ผมแทบไม่มีเวลาสำหรับครอบครัวเลย ซึ่งมันกระทบต่ออารมณ์ของผม รวมถึงคุณภาพของงานด้วย ที่สำคัญผมอยากจะได้มีโอกาสใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นครับ”

ส่วนเรื่องความรัก อู๋จุน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้คบหากับสาวๆ คนไหนมาตั้งแต่อายุ 16 ปี แล้ว และในอนาคตอันใกล้ถ้าจะมีคนรัก เขาก็ไม่คิดจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวด้านนี้ ให้กับสื่อมวลชนหรือสาธารณะได้รับรู้แต่อย่างใด

“ผมไม่อยากให้คนรักของผมต้องมีปัญหาครับ” อู๋จุน กล่าว “แน่นอนครับ ว่าผมอยากจะแบ่งปันเรื่องดีๆ ในชีวิตให้กับคนอื่นได้ทราบด้วย แต่เราต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน”

Manager Online

Fahrenheit ทำเงินได้มากถึง 45 ล้านเหรียญไต้หวัน ในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียว

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2010 - 12:53

พวกเราไม่เลือกข้าง แต่การแทนที่ F4 ด้วยความหนุ่มกว่า รวมถึงความหล่อของหนุ่มๆ Fahrenheit แน่นอนว่าทำให้เงินหมุนเวียนมากขึ้น

กลับมาอีกครั้งสำหรับการเป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน สำหรับเกาหลีและญี่ปุ่น กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถนำเงินเข้ามาได้ประมาณ 45 ล้านเหรียญไต้หวันในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวที่ฟู่หลง (Fulong) ไต้หวัน

กระทรวงการท่องเที่ยวจัดงานบาร์บีคิวปาร์ตี้ให้กับแฟนๆในปีนี้ โดยมี Fahrenheit มาเป็นแขกรับเชิญ และพวกเขาจะทำการนำทัวร์ไปยังฮั่วเหลียน (Hualien) ในเดือนตุลาคม

แนวความคิดใหม่ๆนี้ยากที่จะทำให้ปฏิเสธได้ และมีผู้เข้าร่วมทัวร์นี้มากกว่า 1 พันคน

ด้วยงานนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถสยบคำวิจารณ์ที่ว่า พวกเขาได้รับเงินโฆษณาจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวันเมื่อปีที่แล้ว เพียงแค่ให้ยืมใบหน้าของพวกเขาไปใช้ในโครงการ

แอรอน (Aaron) ทะเลาะกับแม่ก่อนวันแม่

เมื่อวันอาทิตย์เป็นวันแม่ ซึ่งทำให้แฟนๆหลายๆคนพาแม่ของพวกเขามาในงานซึ่งมีขึ้นในวันต่อมา

หนุ่มๆ Fahrenheit ฉลองกันอย่างไร?

จิโร่ (Jiro) เปิดเผยว่า เขาเคยพาแม่ของเขาไปพักผ่อนที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับแคลวิน (Calvin) เนื่องจากเขาต้องทำงาน เขาทำได้แค่เพียงชดเชยช่วงเวลาที่เขาหายไป ด้วยการออกไปทานอาหารกับครอบครัว โดยเป็นผู้ชำระค่าอาหารให้

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า งานประจำปีนี้จะดำเนินไปอย่างสงบกันทุกๆคน

ก่อนหน้าวันอาทิตย์ แอรอนทะเลาะกับแม่ของเขาหลังจากเธอเปลี่ยนตำแหน่งแก้วฮวงจุ้ยของเขา ทำให้เขาต้องเอาใจแม่ของเขาในเวลาต่อมา ด้วยการซื้อกระเป๋า Chanel ให้เธอ

แม่ของอู๋จุน (Wu Chun) เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน และเขากล่าวว่า ในวันเช่นนี้ ทำให้เขาคิดถึงแม่ของเขามากยิ่งขึ้น

Yahoo

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เดินทางไปโอซาก้า เพื่อทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2010 - 17:59

เมื่อกลุ่มศิลปิน Fahrenheit มาถึงโอซาก้าเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวให้กับไต้หวัน อู๋จุน (Wu Zun), แคลวิน (Calvin Chen) และแอรอน (Aaron Yan) ได้ลองทานอาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ทางด้านจิโร่ (Jiro Wang) กลับอยู่ในโรงแรม และไปเวิร์คเอ้าท์แทน กลายเป็นว่า ท้องของจิโร่ค่อนข้างอ่อนไหว บวกกับมีอาการปากแตกเล็กน้อย และระคายคอ เขาอยู่ภายใต้การควบคุมของนักโภชนาการของเขา ในการเลือกว่าอะไรที่เขาสามารถดื่มหรือทานได้ โดยเขาถูกสั่งห้ามไม่ให้ใส่นำ้แข็งในน้ำของเขา เขากล่าวว่า "ผมไม่สามารถจะกดน้ำชักโครกลงได้ในทันที่หลังจากผมถ่าย เพราะว่าผมจะต้องสังเกตุสีของอุจาระของผม" เขาปฎิเสธว่าความพยายามจะทำให้ร่างกายของเขาสมบูรณ์นั้น ไม่ได้ทำให้พร้อมเพื่อที่จะออกอัลบั้มภาพส่วนตัวของเขา "ในตอนนี้ ร่างกายของผมบางครั้งก็เป็น 6 packs บางครั้งก็เป็น 8 packs ทำให้ผมยังต้องพยายามมากกว่านี้"

อู๋จุนยังคงไม่หยุดที่จะลองทานอาหารอร่อยๆ

อู๋จุนทั้งดื่มทั้งกินอาหารตลอดการเดินทางในโอซาก้า โดยเขาเริ่มทานตั้งแต่อาหารเช้าในโรงแรม เขาไม่มีพลาดราเมง หรืออาหารบาร์บีคิวในโอซาก้า เขาหัวเราะและกล่าวว่า "ผมน้ำหนักเพิ่มขึ้น 1 - 2 กิโลกรัม แต่มองไม่เองใช่ไหมหล่ะ?" หลังจากรับหน้าที่เป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน จำนวนนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่เป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นไป 40% ทำให้มีการต่อสัญญาพวกเขา และเพิ่มค่าตัวของพวกเขาไปประมาณ 2.9 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 12 ล้านบาท)

Mingpao

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวเสื้อผ้ายี่ห้อ MUA

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2010 - 15:56

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) หนึ่งในสมาชิกวง Fahrenheit ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่ Advertising Design and Fu Hsing Trade & Arts College ออกเสื้อผ้ายี่ห้อ MUA ซึ่งเริ่มให้ทำการสั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เนื่องจากเขาชอบที่จะวาดภาพระบายสีอยู่แล้ว บริษัทต้นสังกัดของเขาจึงวางแผนที่จะช่วยให้เขาเปิดนิทรรศการศิลปะนิพนธ์ (Art Exhibition)

จิโร่ หรือที่รู้จักกันในชื่อต้าตง (Da Dong) รักที่จะวาดและออกแบบ ก่อนที่จะเข้าสู่วงการบันเทิง เขาเคยเป็นนายแบบ และสไตลิสด้านเสื้อผ้า หลังจากจับงานนักร้อง เขามักจะวาดภาพการ์ตูนน่ารักๆอย่างมีความสุขเมื่อสื่อร้องขอ เสื้อยืดใหม่ของเขาจะมีรูปริมฝีปากสีแดงขนาดใหญ่ MUA เสียงของการจูบ หวังว่าจะนำความรักมาให้แก่ทุกๆคน

"จุดประสงค์ของ MUA คือการกระจายความรู้สึกหวานๆของความรัก ที่อยู่รอบๆตัวคุณอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นความรักจากครอบครัว จากเพื่อน หรือความรักกับคนรู้ใจ คุณสามารถใช้ MUA แสดงความรู้สึกนั้นได้! ถ้าคุณกำลังอยู่ในอารมณ์ของความสุข พวกเราหวังว่า MUA จะช่วยเสริมความหวานนั้นให้แก่ความสุขของคุณ ถ้าคุณรู้สึกเหงาในขณะนี้ พวกเราก็หวังว่า MUA จะนำความรักและห่วงใยมาอยู่ข้างๆคุณ จนกระทั่งคุณพบอีกครึ่งหนึ่งของคุณ"

เว็บไซค์อย่างเป็นทางการของเสื้อผ้า MUA คือ http://www.mua-jo.com ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งเป็นวันไวท์เดย์ ลูกค้าสามารถเริ่มทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกในวันนั้น และระบบสะสมแต้มก็จะเริ่มในวันนั้นด้วย สมาชิก 100 คนแรกจะได้รับของขวัญพิเศษคนละชิ้น ในขณะนี้ MUA กำลังขายโลโก้ และเสื้อ JO อยู่ สินค้าล็อตแรกของยี่ห้อนี้จะเริ่มออกวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมีนาคม - เมษายนนี้

UDN / http://385541.cnc-us1-g4.chinadns.net

Fahrenheit แจกผ้าเช็ดตัวที่ใช้แล้ว สร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ !!

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2010 - 16:32

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit กำลังโปรโมทดีวีดีคอนเสิร์ตของพวกเขา และทำการจัดงานแจกลายเซ็นขึ้น พวกเขาเซ็นดีวีดีไปเป็นพันๆแผ่นจนกระทั่งมือพวกเขาหมดแรง แม้กระทั่งทีมงานยังต้องมาช่วยกันนวดแขนของพวกเขา แคลวิน เฉิน (Calvin Chen) กล่าวตลกๆว่า "ผมเหนื่อยกับการเซ็นอย่างมาก ทำให้ผมไม่อยากจะใช้เครดิตการ์ดอีกแล้ว!" ในงานเลี้ยงปลายปี สมาชิกแต่ละคนต่างก็บริจาคเงินอย่างน้อย 50,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 52,000 บาท) โดยให้เหตุผลว่า ก่อนหน้านี้ พวกเขาสัญญาว่า ยิ่งดีวีดีขายได้มากเท่าไหร่ พวกเขาจะยิ่งบริจาคมากขึ้น หลังจากดีวีดีจำนวน 5 หมื่นแผ่นขายหมด พวกเขาจึงยินดีที่จะบริจาคด้วยจำนวนเงินตามตัวเลขดีวีดีที่ขายออกไป

Fahrenheit จัดงานแจกลายเซ็นเมื่อวันที่ 9 ในไท่หนาน และไท่จง พวกเขาจัดงานขึ้นที่สถานีรถไปความเร็วสูงที่เพิ่งสร้างเสร็จ แฟนๆต่างก็ตามพวกเขาไปติดๆ ด้วยแฟนๆมากกว่า 300 คนซื้อตั๋วรถไปเพื่อขึ้นรถไปความเร็วสูง เพียงเพื่อที่จะได้นั่งรถไฟไปพร้อมๆกับไอด้อลของพวกเขา และมอบของขวัญให้พวกเขา เพราะเหตุนี้ทำให้เกิดความสับสนอย่างมาก และก่อให้เกิดความวุ่นวายที่สถานีรถไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) มักจะเตือนแฟนๆอยู่เสมอให้ระมัดระวังความปลอดภัย และไม่สร้างปัญหาให้แก่ผู้โดยสารคนอื่นๆ

ในงาน Fahrenheit เตรียมถุงทำความร้อน และผ้าเช็ดตัวเฉพาะของพวกเขาเพื่อแจกให้แก่แฟนๆผู้โชคดี หลังจากทั้ง 4 คนเสร็จสิ้นการแสดง พวกเขาเผลอเอาผ้าที่ตั้งใจจะมอบให้แฟนๆไปเช็ดเหงื่อของพวกเขา กลายเป็นว่าแฟนๆไม่สนใจ และยังชื่นชอบผ้าเช็ดตัวที่เหล่า Fahrenheit เผลอนำไปใช้แล้วซะอีก พวกเขาต่างก็ตะโกนร้องและพยายามดึงผ้าเช็ดตัวที่โยนมาให้พวกเขา หนึ่งในนั่นเป็นผู้หญิงอายุมากถึง 80 ปึ ที่ได้รับผ้าเช็ดตัวของอู๋จุน (Wu Zun) จากแฟนคนหนึ่งที่มีจิตใจงดงาม ที่สามารถคว้าผ้าเช็ดตัวเอาไว้ได้ และมอบให้แก่เธอ

Farenheit จะไม่ยุบวงเนื่องจากหมดสัญญา

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2009 - 22:01

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Fahrenheit กลุ่มศิลปินไอด้อลจากไต้หวันจัดงานคอนเสิร์ตสองรอบติดกันเพื่อเป็นการปิดงาน แต่ในงานที่ควรจะเป็นการฉลองอย่างมีความสุข กลายเป็นงานที่มีแต่คำถามเกี่ยวกับสัญญาของพวกเขา และยังมีคำถามว่า อู๋จุน (Wu Zun) จะออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวหรือเปล่า หนุ่มๆ Fahrenheit ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาว่า อารมณ์ของพวกเขาถูกทำลายโดยนักข่าว พวกเขาหวังว่า ทุกๆคนจะเน้นคำถามไปที่ความพยายามของพวกเขาที่ทำอย่างเต็มที่ลงไปในงานคอนเสิร์ต

คำถามเกี่ยวกับสัญญาของ Fahrenheit กลายเป็นเรื่องพูดคุยกันอย่างมาก สมาชิกทั้ง 4 คนออกมาอธิบายเกี่ยวกับสถานการณ์ แคลวิน เฉิน (Celvin Chen) กล่าวว่า "สัญญายังมีอีก2 ปี มันไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการต่อสัญญา ภายในวง การพัฒนาต่างๆของสมาชิกแต่ละคนจะขึ้นๆลงๆ ตารางงานของ Fahrenheit มักจะมีทั้งงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน และยังมีตารางงานสำหรับการทำงานร่วมกันของทั้ง 4 คนด้วย" แคลวินยังกล่าวว่า ในขณะนี้ อัลบั้มใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการอัดเสียง และพวกเขายังคงทำงานเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาอย่างต่อเนื่อง "ไม่สนใจว่าคนภายนอกพูดอย่างไร ตราบเท่าที่ Fahrenheit ยังคงมีอยู่ โดยมีสมาชิก 4 คน" เกี่ยวกับการถูกกล่าวหาว่าพยายามยืดเวลาการต่อสัญญาให้ล่าช้าลงของอู๋จุน อู๋จุนกล่าวว่า "สัญญากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกัน แต่ตัวสัญญาตอนนี้ก็ยังไม่หมดลงเลยด้วยซ้ำ!"

เกี่ยวกับข่าวลือว่า ถ้าขาดอู๋จุนไป Fahrenheit จะกลายเป็นเรือที่ใช้การไม่ได้ แอรอน (Aaron Yan) ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า "แม้ว่าพวกเราจะกลายเป็นเรือที่ใช้งานไม่ได้ พวกเราจะไม่มองหาเรือลำใหม่" การแสดงครั้งแรกของ Fahrenheit สามารถขายบัตรได้หมด แต่ในการแสดงรอบที่ 2 บัตรเข้าชมงานสามารถขายได้เพียง 80% เท่านั้น พวกเขากล่าวว่า "ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที พวกเราถูกแจ้งเกี่ยวกับยอดขายบัตรเข้าชมงาน แต่การจะตัดสินใจว่าจะจัดการแสดงกี่รอบมันไม่ใช่สิ่งที่พวกเราตัดสินใจ จริงๆแล้ว พวกเราผิดหวังเล็กน้อย แต่นี่จะทำให้ Fahrenheit ทำงานหนักมากยิ่งขึ้น หวังว่าในงานคอนเสิร์ตครั้งหน้า พวกเราจะมีคนมากกว่านี้ที่จะมาสนับสนุนพวกเรา"

Liberty Times

แอรอน เหยียน (Aaron Yan) กลัวความสูง แต่ก็ยังกล้าลุยต่อไป / อู๋จุน (Wu Zun) ถูกหัวเราะและว่ากันว่าเขาเป็นลิง !!

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 17:42

ในที่สุดงานคอนเสิร์ต Fantasy Concert ของกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ก็กลับมายังไทเปอารีน่า (Taipei Arena) อุปกรณ์ในการใช้ในงานจะเพิ่มขึ้น พวกเขาจะใช้มากกว่าเครื่องมือมากกว่า 12 ชิ้นในการทำให้สมาชิกทั้ง 4 คนสามารถจะบินไปมาได้ทั่วสถานที่ และเพื่อที่จะฝึกฝนความกล้าของพวกเขา เมื่อวันก่อน สมาชิกทั้ง 4 คนไปฝึกการปีนเขา แอรอน เหยียน (Aaron Yan) เป็นคนกลัวความสูงอย่างมากหลังจากไต่เขาไปได้ประมาณ​ 3 เมตร มือและขาของเขาหมดแรง และกล่าวว่า เขาทำสุดความสามารถแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า ไทเปอารีน่ามีประวัติในการที่คอนเสิร์ตส่วนใหญ่จะใช้ลวดในการทำให้ตัวลอย นอกจากการที่ Fahrenheit จะเข้าสู่เวทีในเรือที่ลอยได้แล้ว พวกเขาอาจจะปรากฏตัวใกล้ๆกับแฟนๆถึงขนาดที่อาจจะสัมผัสพวกเขาได้ อู๋จุนกล่าวว่า "พวกเราจะลอยโดยลวดสูงประมาณ 2-3 ชั้น โดยร้องเพลงอยู่ต่อหน้าแฟนๆ"และเพื่อจะฝึกความกล้า พวกเขาจึงต้องทำการไต่เขา

อู๋จุนเป็นคนที่ไต่เขาเร็วที่สุด เพียงแค่ชั่วพริบตา เขาไต่ไปได้แล้วถึง 8 เมตร ทำให้ทุกๆคนหัวเราะเขา "คุณเป็นลิงจริงๆเลย คุณยังชอบกินกล้วย และยังไต่เขาได้เร็วขนาดนี้" ทางด้านแอรอน หลังจากปัญหาทั้งหมดแล้ว เขาสามารถจะเอาชนะใจเขาได้ เขายังกล่าวว่า ตัวเขาเองเป็นโรคอาการทางจิตที่หวาดระแวง มักจะนึกคิดไปว่า บางคนใกล้ๆเขาหรือด้านหลังของเขาจะผลักเขา ถ้าให้เลือกว่าจะให้ลอยอยู่บนฟ้า หรือยืนด้วยเท้าเขาเอง เขาเลือกที่จะยืนด้วยตัวเขาเองมากกว่า

หลังจากฝึกมาจากการแสดง 10 รอบก่อนหน้านี้ สมาชิกทั้ง 4 คนต่างก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ ยอมรับว่า พวกเขาประสานงานกัน และการแสดงของพวกเขานั่นดีที่สุดแล้ว แอรอนกล่าวว่า "ในช่วงนี้ พวกเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่จริงๆ และพวกเราได้รับเกียรติอย่างมากในไต้หวัน Fahrenheit เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วเกือบจะเหมือนกับกลุ่มศิลปินเกาหลีที่เดินทางมาไต้หวันเลยทีเดียว!"

LibertyTimes

Fahrenheit เป็นแขกรับเชิญในรายการ Gentlemen Club

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 00:12

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit (FRH) จะจัดงานคอนเสิร์ตของพวกเขาขึ้นในไทเปในเดือนตุลาคมนี้ และเป็นครั้งแรกที่เขาเปิดเผยให้รู้ถึงไฮไลท์ของงาน ในรายการ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ทำท่าเลียนแบบเป็นจูกัดเหลียง (Zhu Ge Liang) ทำให้หัวเราะกัน ตั้งแต่พวกเขาเข้าสู่วงการมาเมื่อ 3 ปีก่อน FRH แทบจะไม่เคยมีภาพที่ถ่ายคู่กับศิลปินหญิงเลย ทำให้คิดกันไปว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใคร อย่างไรก็ตาม FRH หัวเราะและกล่าวว่า "พวกเรายุ่งกันจนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา FRH เข้าร่วมรายการ Gentlemen Club ของ FTV ไฮไลท์ของงานคอนเสิร์ตถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก นอกจากการร้องเพลง 2 เพลง ได้แก่เพลง Superb และ Loving More ในระหว่างการแสดง แคลวิน เฉิน (Calvin Chen), จิโร่,​ แอรอน เหยียน (Aaron Yan) และอู๋จุนจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านการเล่นกีต้าร์, ตีกลอง และร้องเพลงไปพร้อมๆกับการเล่นเปียโน ทำให้แฟนๆต่างก็ร้องลั่นไปทั่วสตูดิโอ จูกัดเหลียงท้าทายอู๋จุนในการออกกำลังกาย เขาแสดงให้เห็นถึงการใช้เครื่องซิทอัพตรงนั้นเลย FRH กล่าวว่า จูกัดเหลียงเป็นไอด้อลของพวกเขาทั้ง 4 คนที่พวกเขาต่างก็ชื่นชอบเหมือนๆกัน ในรายการ FRH เชิญ 2 พิธีกรในรายการมาเป็นแขกวีไอพีเพื่อมาเข้าร่วมในงานคอนเสิร์ตของพวกเขา และหวังว่า พวกเขาจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับจูกัดเหลียงในอนาคตอันใกล้นี้

ตั้งแต่พวกเขาเปิดตัวเข้าสู่วงการเมื่อ 3 ปีก่อน ข่าวลือส่วนใหญ่ที่พวกเขามีก็คือการเกี่ยวข้องกับศิลปินหญิงที่พวกเขาร่วมงานด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงแค่เรื่องที่สร้างขึ้น พวกเขาไม่ค่อยมีข่าวในแง่ลบอีกด้วย จิโร่เปิดเผยว่า ศิลปินส่วนใหญ่ที่พวกเขาเป็นเพื่อนด้วยนั้น ปกติจะเป็นคนที่พวกเขาร่วมงานด้วย อู๋จุนคิดว่า สำหรับศิลปินแล้ว การมีเพื่อนนั้นยาก มันเป็นไปได้อย่างมากที่จะถูกถ่ายรูปด้วยกันถ้าพวกเขาออกไปด้วยกัน ทำให้พวกเขาทำได้แค่เพียงพูดคุยกันในระหว่างที่พวกเขาพบกันในงานต่างๆ พวกเขากล่าวตลกๆว่า ตราบเท่าที่พวกเขาไม่ถูกถ่ายภาพว่าจับมือหรือจูบกันอยู่ถือว่าโอเค เมื่อถูกถามอีกครั้งว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใครหรือเปล่า ทั้ง 4 คนพูดพร้อมๆกันว่า "พวกเรายุ่งกันมากจริงๆ จนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

NowNews

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) กล่าวว่า ใบหน้าของเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) คล้ายจะเป็นพี่น้องกับเขา / ความสัมพันธ์ของพวกเขาอาจจะพัฒนาไปมากกว่านี้ได้

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2009 - 23:46

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang), จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และจอร์จ หู (George Hu) ซึ่งร่วมกันแสดงนำในละครเรื่อง ToGetHer (Superstar Express) ละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ทาง CETV ก่อนจะถึงวันออกอากาศ จิโร่ และจอร์จ หูปรากฏตัวในกวางโจวเพื่อทำการโปรโมทละครเรื่องใหม่ เมื่อถูกถามว่า เขาจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้กับเรนนี่ หยาง ที่มีใบหน้าเหมือนกันราวกับคนรักของเขา จิโร่กล่าวรับอย่างเปิดเผยว่า เขาคิดว่าพวกเขามีใบหน้าที่คล้ายกันเหมือนเป็นพี่น้อง

ในระหว่างการถ่ายทำละคร ToGetHer จิโร่และเรนนี่มีข่าวลือไม่หยุดเกี่ยวกับความรักที่คลุมเครือนี้ ก่อนหน้านี้ เรนนี่กล่าวว่าเธอชื่นชมกับการมีคนกล่าวว่า หน้าเธอเหมือนคู่รักกับจิโร่ เมื่อถูกถามว่าจะมีโอกาสที่จะพัฒนาไปมากกว่านี้ไหม และในอนาคต เขาจะเลือกเรนนี่เป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตของเขาหรือเปล่า จิโร่ลังเลนิดหน่อยที่จะตอบ แต่ในที่สุด เขาก็ตอบว่า เราไม่สามารถมองเห็นอนาคต ทำให้ผู้คนต่างก็คาดหวังว่าพวกเขาอาจจะคบกันในอนาคต แต่จิโร่ก็ยังกล่าวว่า เรนนี่ดูคล้ายกับญาติของเขา ทำให้แทนที่ว่าจะพูดว่า พวกเขามีใบหน้าที่เหมือนคู่รักกัน ทำไมไม่กล่าวว่า พวกเรามีใบหน้าที่คล้ายคลึงราวกับเป็นพี่น้อง สิ่งที่มีค่ามากที่สุดที่จะทำให้จิโร่มีความสุขควรจะเป็น ช่วงเวลาระหว่างการร่วมงานกับเรนนี่ พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก และพวกเขายังไปไหนมาไหนด้วยกันเองด้วย

เมื่อพูดเกี่ยวกับการร่วมงานใน ToGetHer จิโร่ชมว่าเรื่องราวของละครดีมาก โดยเรนนี่เป็นซินเดอเรลล่า ที่ได้พบกับซุปเปอร์สตาร์ตกอับ และได้มาอยู่ด้วยกันอย่างไม่คาดฝัน และก็ตกหลุมรักกัน

Sina

จางซอฮี (Jang Seo Hee) ชื่นชอบจิโร่ หวัง (Jiro Wang) / ต้องการร่วมแสดงในละคร It Started With A Kiss ภาค 3

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2009 - 16:34

จางซอฮี (Jang Seo Hee) นักแสดงจากเกาหลีใต้เดินทางมายังไต้หวันเพื่อโปรโมทละคร Temptation of Wife และใช้ช่วงเวลาว่างของเธอในการตามล่าหาคนดังเพื่อหลานของเธอ และเธอก็ได้พบกับจิโร่ หวัง (Jiro Wang) เธอกล่าวตลกว่า ถ้าเธอมีโอกาส เธออยากจะร่วมงานกับจิโร่ หวัง (Jiro Wang) และโจเฉิง (Joe Cheng) ในละคร It Started With A Kiss ภาค 3 การต่อสู้กับนักแสดงนำหญิงเอเรียล หลิน (Ariel Lin)

ในระหว่างที่จองซอฮีพักอยู่ในไต้หวัน เธอเปิดเผยว่า หลานของเธอเป็นแฟนตัวยงของจิโร่ หวัง (Jiro Wang) แห่งวง Fahrenheit ทางบริษัทต้นสังกัดของเธอจึงติดต่อกับทางต้นสังกัดของจิโร่ และทำให้จิโร่มาพบกับเธอในช่วงที่เขามีเวลาว่างจากการถ่ายทำ ทำให้เธอได้รับโปสเตอร์ที่มีลายเซ็นของจิโร่เป็นของขวัญในการพบกัน

เมื่อจิโร่ปรากฎตัวขึ้น พนักงานหญิงทั้งหลายที่มากับจางซอฮีต่างก็ตื่นเต้นในตัวจิโร่ และหลังจากจางซอฮีได้เห็นเสน่ห์ของต้าตง (ชื่อของจิโร่) เธอบอกบริษัทของเธอว่า เธอหวังจะมีโอกาสได้แสดงร่วมกับเขา โดยกล่าวตลกๆว่า "ฉันปรารถนาที่จะมีโอกาสได้ร่วมถ่ายทำภาคต่อไปของละคร It Started With A Kiss ร่วมกับโจเฉิง และจิโร่ หวัง ฉันสามารถแสดงบทของเอเรียล หลินได้"

ทางด้านละคร Temptation of Wife ละครที่จางซอฮีเดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทนั่น สามารถทำเรทติ้งได้อย่างสวยงาม เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ละครสามารถทำเรทติ้งได้สูงสุดที่ 2.88% ขึ้นไปเป็นอันดับที่ 2 ของรายการทีวีทางเคเบิ้ล ก่อนที่เธอจะเดินทางมายังไต้หวัน เรทติ้งที่ได้รับอยู่ที่ 1.95% และมาตอนนี้ เรทติ้งเพิ่มไปถึง 0.9% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวนคนชมเพิ่มขึ้นอีก 2 แสนคน เมื่อเปรียบเทียบกับคนดังจากเกาหลีที่เดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทละครของพวกเขา จางซอฮีกลายเป็นศิลปินหญิงที่มีอิทธิพลในการสร้างเรทติ้งมากที่สุดเลยทีเดียว

Liberty Times

จิโร่ (Jiro) เป็นหวัด ต้องเข้ารับการรักษาอย่างฉุกเฉิน

Submitted by canjamm on 4 มิถุนายน, 2009 - 16:50

เมื่อวันก่อน กลุ่มศิลปิน Fahrenheit จัดงานแถลงข่าว ประกาศเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตของพวกเขาที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 - 25 ตุลาคมที่ Taipei's Arena แต่เพราะว่าก่อนหน้านี้ จิโร่ (Jiro) เดินทางไปโปรโมทในมาเลเซีย และเป็นไข้และท้องเสีย ทำให้เมื่อวานนี้เขาดูอ่อนแอ เขาสวมหมวกและผ้าคลุมหน้า แต่เขาก็ยังไม่ลังเลที่จะขึ้นไปบนเวที แต่เพียงเวลาไม่ถึง 10 นาที เขารีบลงจากเวที เพื่อเดินทางไปยังโรงพยาบาล Tai'an เพื่อเข้ารับการรักษาฉุกเฉิน

หลังจากตรวจแล้ว ผลตรวจว่าเขาเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับไข้หวัดใหญ่ H1N1

ร่างกายทั้งตัวของเขาไม่มีแรง จิโร่ถูกยกขึ้นมาจากเตียงที่บ้านโดยทีมงานเมื่อเช้าวันก่อน เขาไม่ได้สวมชุดที่ใช้โปรโมทชุดเดียวกันกับเพื่อนๆร่วมวง เขาเพียงใส่เสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์ รวมถึงไม่แต่งหน้าด้วยซ้ำ ทีมงานเปิดเผยว่า มีครั้งหนึ่งที่เขารีบไปห้องน้ำเนื่องจากท้องเสีย หลังจากได้พบกับแพทย์ ทีมงานช่วยเขาเรียกแท็กซี่เพื่อให้เขากลับไปพักที่บ้านของเขาใน Panchiao

Sinchew-i

ต้าตง (Jiro Wang) แสดงคู่กับ Kimi Ren ในมิวสิควีดีโอเพลง If I Became A Memory ของ Tank

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2009 - 22:41

เพื่อสนับสนุน Tank เพื่อนที่ดีของเขา ต้าตง (Da Dong / Jiro Wang) ไม่ลังเลที่จะสละชีวิตของเขาในมิวสิควีดีโอ การแสดงในฉากที่ต้องเสียชีวิตเป็นครั้งแรก Tank ขอบคุณต้าตงสำหรับความช่วยเหลือ โดยการนำขาหมูมาในสถานที่ถ่ายทำก่อนหน้านั้น เพื่อช่วยให้ต้าตงมีโชคกลับคืนมา เขายังมอบอั่งเปาจำนวน 6,600 เหรียญไต้หวันแก่ต้าตงเพื่อเป็นสิริมงคลด้วย

Tank จะออกอัลบั้มใหม่ของเขา The Third Round ในเร็วๆนี้ และสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง If I Became A Memory (如果我變成回憶 / Ru Guo Wo Bian Cheng Hui Yi) เขาเชิญต้าตง และ Kimi Ren น้องสาวของเซลิน่า (Selina) มาร่วมแสดงนำ ต้าตงกล่าวว่า "การแสดงเป็นคู่รักกับ Kimi Ren มันมีความรู้สึกเหมือนเป็นรักแรก!" แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีฉากจูบอะไรในมิวสิควีดีโอ พวกเขายังคงสนุกในการได้ร่วมงานกัน

นอกจากนี้แล้ว Kimi Ren ยังชื่นชมความสามารถด้านการแสดงของต้าตง เธอกล่าวว่า "เขารู้วิธีที่จะแสดงนำ และวิธีการที่จะทำหน้าออกมาตลกๆจริงๆ ในฉากหนึ่ง เขามีสาหร่ายทะเลติดอยู่ที่หน้าของเขา และนั่นเขาทำเพื่อจะให้ดูออกมาตลก แม้ว่าจะไม่ใช่การแสดงเขาก็เป็นคนขำขัน"

Tank ทรมานมาอย่างมาก จากโรคหัวใจ ทำให้เพลงนี้ราวกับเป็นการแสดงให้รับรู้ถึงความรู้สึกของเขา ในมิวสิควีดีโอ ต้าตงแสดงเป็นคนที่เป็นโรคหัวใจ และในตอนท้าย เขาจากไปเพราะโรคนี้ ทำให้เหลือเพียง Kimi Ren ที่ต้องทำตามสัญญาที่พวกเขามีกันไว้ก่อนที่ต้าตงจะจากไป

อาการบาดเจ็บของต้าตงยังไม่หายดี แต่ในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เขาต้องปีนบันไดแต่เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธการแสดงนี้ และเพื่อปกป้องเข่าของเขา แต่ละครั้งที่เขาเสร็จสิ้นการถ่ายทำ เขาจะใช้น้ำแข็งประคบเข่าของเขา เขากล่าวตลกๆกับ Tank ว่า "อย่างนี้แล้ว ผมสนับสนุนคุณมากพอแน่ๆ!"

Tank ใส่ความรู้สึกลงไปอย่างมากในระหว่างการร้องเพลง เขามักจะกล่าวว่า ถ้าเขาคบกับใครสักคน เขาจะอยู่กับแฟนของเขาไปอีกสัก 2-3 ปีในช่วงวันเกิด แต่เขากลัวว่า เพราะโรคหัวใจที่เขามี เขาจะไม่สามารถดูแลคนที่เขารักไปได้ตลอดไป

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit ปฏิเสธอาการบาดเจ็บ ต้องการเป็นกลุ่มศิลปินที่แข็งแรงในปี 2009

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2009 - 18:20

เมื่อไม่นานมานี้ Fahrenheit กลุ่มศิลปินชื่อดังจากไต้หวันกำลังโชคร้ายจริงๆ สมาชิกวงต่างก็ได้รับบาดเจ็บหรือว่าป่วน และเกือบจะเรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้แฟนๆต่างก็เป็นห่วง สมาชิกทั้ง 4 คนรีบเดินทางไปสิงคโปร์เพื่อโปรโมทอัลบั้ม Loving More and More อัลบั้มใหม่ของพวกเขา หลังจากเสร็จสิ้นงานคอนเสิร์ตของพวกเขาในมาเลเซีย

เหล่าศิลปิน Fahrenheit ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตอย่างดีที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะมีอาการบาดเจ็บ

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2009 - 12:04

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit แม้ว่าจะมีสมาชิกที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังสามารถแสดงความเป็นมืออาชีพให้เห็นในงานคอนเสิร์ต Fahrenheit Fantasy Concert World Tour ที่มาเลเซีย สมาชิกแต่ละคนต่างก็แสดงให้ดีที่สุด อู๋จุน (Wu Chun) ที่มีญาติเดินทางมาจากบรูไนเพื่อให้กำลังใจ ยังลืมอาการบาดเจ็บที่เท้าของเขา เขาทั้งร้องทั้งเต้นอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แอรอน เหยียน (Arron Yan) ซึ่งดูกำลังมีความสุข กลายเป็นแสดงอาการเศร้าออกมา เนื่องจากว่าถึงเวลาที่คอนเสิร์ตจะจบแล้ว มีการยืนยันแล้วจากทางผู้จัดงานคอนเสิร์ตว่า อาการบาดเจ็บที่เข่าของเขากำเริบขึ้นอีกครั้ง

4 หนุ่ม Fahrenheit ออกอัลบั้มภาพในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2009 - 09:47

อู๋จุน (Wu Zun), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), แอรอน เหยียน (Arron Yan) และแคลวิน เฉิน (Calvin Chen) แห่งวง Fahrenheit เดินทางไปทั่วญี่ปุ่น อู๋จุนเดินทางไปยังหมู่บ้านนินจาในอิงะ, จิโร่ซึ่งรักการ์ตูน Dragonball Z มาตลอดเวลา เขาต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในการ์ตูนเรื่องนี้ แอรอนรับหน้าที่ปิ้งปลาหมึก ในขณะที่แคลวินเดินทางไปยัง Green Park

ก่อนที่จะมาเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน Fahrenheit เคยทำหน้าที่พาเที่ยวในญี่ปุ่น เมื่อปีที่แล้ว อู๋จุน, แอรอน, จิโร่ และแคลวิน ถูกเชิญโดย C-Pop World รายการทีวีของญี่ปุ่น ให้มาร่วมในโชว์ที่มีชื่อว่า Fahren City Go! Go! เพื่อแนะนำสถานที่น่าสนใจมากมายในญี่ปุ่น พวกเขาทั้ง 4 คนต่างก็ทำงาน และสนุกสนานกับการถ่ายภาพ หลังจาก 1 ปีผ่านไป มีการรวบรวมภาพเหล่านี้มาทำเป็นอัลบั้มภาพของ Fahrenheit ในญี่ปุ่น

แฟนของจิโร่ (Jiro Wang) คุกเข่าขอเขาแต่งงาน

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2009 - 13:43

นักแสดงนำในละคร To Get Her เดินทางไป Xi Men Ding เพื่อโปรโมทละคร พวกเขาต้องหา Momo นักแสดงนำหญิงสำหรับจิโร่ หวัง (Jiro Wang) แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น แฟนคนหนึ่งในกลุ่มแฟนๆของจิโร่คุกเข่าลง และขอให้จิโร่แต่งงานกับเธอ เธอยังนำแหวนมาด้วย แน่นอน จิโร่ไม่กล้าที่จะรับปากเธอ แต่สารภาพว่า แฟนคนนั้นรักที่จะเรียกตัวเธอเองว่า "คุณนายหวัง" และยังมีแฟนๆที่เรียกพวกเขาเองว่าเป็นแม่ของจิโร่ ทำให้จิโร่รู้สึกประทับใจ

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ชอบสีดำ ในขณะที่จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ชอบสีชมพู แถมยังชอบแต่งคอสเพลย์ด้วย !?

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2009 - 10:56

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) แสดงเป็นคนหัวโบราณและเพ้อฝัน ซึ่งชอบที่จะอยู่บ้าน ในละครเรื่องใหม่ Together (Superstar Express) ของทาง GTV/CTV จริงๆแล้ว จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ซึ่งแสดงเป็นซุปเปอร์สตาร์ในละคร ก็เป็นคนที่ชอบอยู่ติดบ้านในชีวิตจริง ไม่เพียงเขาชอบที่จะอยู่บ้าน เพื่ออ่านการ์ตูน, วาดภาพ, เล่นอินเทอร์เนท เขาชอบแต่งคอสเพลย์ด้วย เรนนี่กล่าวว่า "ฉันตกใจเมื่อได้ยินเรื่องนั้น เขาชนะ!"

ด้านความเป็นส่วนตัว พวกเขาทั้งสองแตกต่างจากตัวละครที่พวกเขาแสดงบนจอทีวี เรนนี่ถามตลกๆว่า "พวกคุณต้องการให้พวกเราจูบกัน หรือวางท่าถ่ายแฟชั่น" จิโร่คิดว่า เรนนี่ดูคล้ายกับลูกพี่ลูกน้องของเขา และทุกๆครั้งที่พวกเขาถ่ายรูปด้วยกัน มันจะเหมือนภาพการแต่งงาน เขาต้องการจะให้แม่ของเขาเห็นภาพ "แม่ของผมต้องการให้ผมแต่งงานเมื่อผมอายุ 30"

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) โปรโมทละครเรื่องใหม่เพียงคนเดียว

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2009 - 10:59

Love Will Always Be Together (Superstar Express) ละครเรื่องใหม่แสดงนำโดยเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จะออกอากาศเร็วๆนี้แล้ว นักแสดงนำชายที่แสดงร่วมกับเธอ ก็คือจิโร่ หวัง (Jiro Wang) และ จอร์จ หู (George Hu) ต่างก็ติดงาน และทำให้วันก่อน มีเพียงเรนนี่ หยางคนเดียวที่เข้าร่วมงานโปรโมทละคร

จิโร่ หวัง สมาชิกวง Fahrenheit กำลังยุ่งอยู่กับการโปรโมทอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนที่แล้ว และทำให้แม้ว่าเขาจะแสดงนำในละคร ยังไม่สามารถมีเวลามาร่วมโปรโมทละครเรื่องนี้ ทางด้านนักแสดงนำชายคนที่สอง ก็คือจอร์จหูนั้น ก็ประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซค์เมื่อเร็วๆนี้ ทำให้เขาต้องถ่ายทำแก้บางฉากใน KO San Guo และมีรายงานว่า การถ่ายทำนั้นล่าช้า ทำให้เขาไม่สามารถมาร่วมงานโปรโมทละคร Love Will Always Be Together ได้

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit มีความสุขกับการพักผ่อน 7 วันในช่วงตรุษจีน

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2009 - 18:06

Fahrenheit กลุ่มศิลปินชาวไต้หวันมีโอกาสได้พักผ่อนนานถึง 7 วันในช่วงตรุษจีน การกลับมาทำงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา งานแรกของเขาในปีวัวนี้ก็คือ งานแจกลายเซ็นในไทเป สำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา Love You More and More

อู๋จุน (Wu Zun) เดินทางกลับบ้านไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม เพื่อร่วมสังสรรค์กับครอบครัวของเขา เขากล่าวว่า อาหารจานเด็ดที่เขาชื่นชอบในช่วงตรุษจีนนี้คือ YuSheng "YuSheng เป็นตัวแทนของความความเจริญรุ่งเรือง ถือเป็นสิ่งมงคลอย่างมาก!" อู๋จุนยังได้พาพ่อของเขาไปเที่ยวที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หนึ่งวันก่อนที่ถึงวันตรุษจีน

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) แอบมาเซอร์ไพรซ์ แดนสัน ถัง (Danson Tang) ในงานโปรโมทอัลบั้มใหม่ !!

Submitted by canjamm on 2 กุมภาพันธ์, 2009 - 13:23

ลือกันว่า จิโร่ หวัง (Jiro Wang / ต้าตง / Da Dong) แห่งวง Fahrenheit และแดนสัน ถัง (Danson Tang) กำลังมีทะเลาะกัน เนื่องจากระยะเวลาในการออกอากาศ อย่างไรก็ตาม จิโร่ไม่สนใจข่าวลือ และเข้าร่วมในงานแจกลายเซ็นของเพื่อนเขา จิโร่เพิ่งเสร็จสิ้นงานใกล้ๆ Xi Men Ding ก่อนที่จะรีบเดินทางไปเซอร์ไพรซ์แดนสัน มันเป็นเวลานานมากแล้วที่ไม่ได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะ หลังจากการถ่ายทำ ทำให้แฟนๆต่างก็ตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน แดนสันยังกล่าวตลกๆว่า คราวหน้า เขาจะเข้าไปร่วมงานของทาง Fahrenheit บ้าง และจะวางแผนไว้อย่างดี เพื่อที่จะเซอร์ไพรซ์พวกเขาเช่นกัน

เมื่อวานนี้ แดนสันเตรียมซองไว้ 168 ซอง แต่ละซองมีเงินจำนวน 10 เหรียญไต้หวัน โดยมีความหมายว่า "สมบูรณ์แบบ" และมอบซองเหล่านั้นให้แก่แฟนๆที่มาร่วมงาน

Mingpao

สถานีทีวีอ่วม! ค่าเสริมหล่อ-สวยของเหล่าไอดอลแพงระยับ

Submitted by canjamm on 23 มกราคม, 2009 - 20:31

เป็นอีกหนึ่งผลกระทบจากวิกฤตพิษแฮมเบอร์เกอร์ เพราะล่าสุดวงการบันเทิงไต้หวันโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน แต่อาชีพที่ดูจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ สวนกระแสสภาวะเศษฐกิจที่ตกต่ำอย่างช่างผม-และช่างแต่งหน้า กำลังทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากค่าแรงแสนแพง และที่สำคัญคือ เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถตัดทอนออกไปได้เหมือนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เนื่องจากดารา-นักร้องทั้งหนุ่มและสาว จำเป็นต้องสวยหล่อยามออกกล้อง รายงานข่าวระบุว่า สถานีจีทีวีของประเทศไต้หวัน (GTV) จัดทำแคมเปญโปรโมตละครเรื่อง "Superstar Express" ซึ่งนำแสดงโดย จิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit กับ เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ที่เดินทางไปทำการโปรโมตละครเรื่องนี้ถึงประเทศมาเลเซียเป็นเวลา 3 วัน ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเสริมหล่อ-สวยของทั้งคู่แพงทะลักเดือดกว่า 250,000 ดอลลาร์ ซึ่งทำเอาสถานีโทรทัศน์ต้นสัง