Son Ye Jin (K)

ชุดราตรีฮันเซอา (Han Se Ah) สุดหวิวเชือกมัดรัดติ้วปิดช่วงล่างแทบไม่มิด

Submitted by canjamm on 24 พฤศจิกายน, 2014 - 12:20

        หนังที่ว่าด้วยการศึกทางทะเล 2 เรื่องคืองานที่คว้ารางวัลเด่นๆ ในการมอบรางวัลภาพยนตร์ Dae Jong หรือรางวัล “ระฆังทอง” อันถือว่าเป็นเกียรติยศที่สำคัญในวงการหนังเกาหลีใต้ประจำปีนี้ แต่คนที่ขโมยซีนและถูกพูดถึงมากที่สุดกลับเป็นดาราสาว “ฮันเซอา” (Han Se Ah) ที่มาพร้อมชุดราตรีสุดวาบหวิว และแหวกแนว
       
       Roaring Currents คือภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลเด่นๆ ในงานมอบรางวัล Dae Jong ประจำปี 2014 ซึ่งเป็นการมอบรางวัลครั้งที่ 51 ไปมากที่สุด โดยนักแสดงรุ่นใหญ่ ชอยมินซิก (Choi Min Shik) สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมไปได้จากบทแม่ทัพยีซุนชินผู้โด่งดัง ส่วนตัวหนังก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครองด้วย ซึ่งภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ที่เล่าเรื่องราวการศึกครั้งสำคัญระหว่างเกาหลี และญี่ปุ่นเรื่องนี้ เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์เป็นหนังที่ขายตั๋วได้มากที่สุดตลอดกาลในเกาหลีใต้ เอาชนะหนังเกาหลี และหนังฮอลลีวูดได้ทุกเรื่อง ด้วยยอดขายตั๋วถล่มทลายถึง 18 ล้านใบ
       
       ส่วนรางวัลนักแสดงนำหญิงตกเป็นของดาราสาวสวย ซอนเยจิน (Son Ye Jin) จากบทบาทโจรสลัดสาวในหนังแอ็กชั่นผจญภัย Pirates ที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นไอดอลหนุ่ม ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) แห่งวง JYJ ก็ยังคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ได้จากบทบาทในหนังระทึกขวัญเรื่อง s ด้วย
       
       งานมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงโซลเมื่อค่ำคืนของวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยมีดาราชื่อดังของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไปร่วมงานมากมาย แต่ดูเหมือนว่าคนที่กลายเป็นคนขโมยซีนได้รับความสนใจไปมากที่สุดก็คือดาราสาว ฮันเซอา ที่มาพร้อมชุดราตรีแหวกแนว ด้วยการใช้เชือกรัดเน้นสัดส่วนบนร่างกาย จนเป็นที่พูดถึงมากมาย

 

 

Manager Online

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) อ้างความผิดพลาดนักบัญชีทำค้างจ่ายภาษีร่วม 2 พันล้านวอน

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 00:19

       สุดท้ายก็เปิดเผยออกมาแล้วว่านักแสดงสาว “S” ที่โดนสรรพกรสอบสวนในประเด็นเลี่ยงภาษี ก็คือดาราคนสวย “ซองเฮเคียว” (Song Hye Kyo) นั่นเอง โดยล่าสุดเธอและต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ขอโทษแล้ว และอธิบายว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของนักบัญชี ที่ทำให้เธอค้างจ่ายภาษีถึงมากกว่า 2 พันล้านวอน
       
       จากข่าวที่ว่าดาราสาว “S” โดนสอบสวนกรณีค้างจ่ายภาษี ทำให้มีชื่อของ ซอนเยจิน (Sn Ye Jin) รวมถึง ชินมินอา (Shin Min Ah) ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ว่าเข้าข่ายอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่าคนที่โดนสอบจริงๆ ก็คือ s นั่นเอง
       
       ซึ่งสื่อเกาหลีใต้รายงานว่าสรรพกรของเกาหลีใต้ ได้ตรวจสอบพบว่า ซองเฮเคียว ได้หลบเลี่ยงการจ่ายภาษีมาตั้งแต่ปี 2009 รวมเป็นเวลา 3 ปี กับจำนวนเงินถึง 2,557 ล้านวอน (80 ล้านบาท)
       
       ตามข้อมูลของสรรพกร และคณะกรรมการตรวจสอบบัญชีได้เปิดเผยว่า ซองเฮเคียว เคยยื่นขอหักภาษีจากรายจ่ายและส่วนลดหย่อนต่างๆ ถึง 5,953 ล้านวอน (186 ล้านบาท) แต่สุดท้ายเธอกลับไม่สามารถหาหลักฐานอะไรมายืนยันถึงค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ทั้งหมด จนทำให้ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ซองเฮเคียว ค้างจ่ายภาษีรวมเป็นจำนวนเงินถึง 2,557 ล้านวอน โดยในปี 2009 เป็นจำนวนเงิน 785 ล้านวอน (24 ล้านบาท), ปี 2010 เป็นจำนวนเงิน 818 ล้านวอน (25 ล้านบาท) และปี 2011 อีก 954 ล้านวอน (30 ล้านบาท)
       
       ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยว่าหลังตรวจสอบพบการค้างจ่ายภาษีแล้ว ซองเฮเคียว ก็ยินยอมจ่ายเงินตามจำนวนทันที โดยสรรพกรยังลงโทษปรับเงินนักบัญชี 2 ราย ที่มีส่วนต่อการกระทำที่เข้าข่ายเป็นการผิดกฎหมายของนักแสดงสาวคนดังด้วย
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ตัวอย่างแรก The Pirates หนังโจรสลัดฉบับเกาหลีใต้

Submitted by canjamm on 4 มิถุนายน, 2014 - 15:09

       ผู้สร้างเผยตัวอย่างแรกของหนังแอ็กชั่นย้อนยุคฟอร์มใหญ่ The Pirates ซึ่งนำแสดงโดย “ซอนเยจิน” (Son Yejin) sและ “คิมนัมกิล” (Kim Nam Gil) ที่ว่ากันว่าจะเป็น “Pirates of the Caribbean” ของทางเกาหลีใต้ให้ชมกันเป็นการยั่วน้ำลายก่อนหนังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

       แม้จะเป็นทีเซอร์ที่มีความยาวแค่ 30 วินาที แต่ตัวอย่างแรกของหนัง The Pirates ก็เผยให้เห็นฉากแอ็กชันกลางทะเลที่โจรสลัดสาว ซอนเยจิน ต้องต่อสู้กับจอมโจรซึ่งรับบทโดย คิมนัมกิล ที่น่าตื่นเต้น มีทั้งฉากระเบิดกลางทะเล และการตามล่าวาฬขนาดยักษ์ด้วย
       
       The Pirates ผลงานของผู้กำกับ อีซอกฮุน (Dancing Queen, Two Faces of My Girlfriend) เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่จะใช้ทุนสร้างถึง 10,000 ล้านวอน และถึงตอนนี้หนังได้ถูกเรียกว่าเป็น Pirates of the Caribbean ฉบับเกาหลีใต้ ไปเรียบร้อยแล้ว โดยหนังจะเล่าเรื่องของกลุ่มโจรสลัดในยุคสมัยราชวงศ์โชซอนที่ออกตามล่าวาฬที่กลืนสมบัติล้ำค่าลงท้องไป
       
       ซึ่งนอกจากดารานำทั้งสองคนแล้วหนังยังจะมีสาว ซอลลี (Sulli) แห่งวง f(x) ร่วมแสดงด้วย เช่นเดียวกับ อีคยองยอง, คิมแทวู, ยูเฮจิน, โอดาลซู, อาห์นแนซอง, ปาร์คชอลมิน, โจดาห์ลฮวาน เป็นต้น โดย The Pirates จะมีกำหนดลงโรงฉายในหน้าร้อนนี้

 

해적 : 바다로 간 산적 (The Pirates, 2014) 예고편 (Trailer)
 

 

Manager Online

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) โต้ลั่นคบหา คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) บอกเป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น

Submitted by canjamm on 30 ตุลาคม, 2013 - 20:28

"ซอนเยจิน" (Son Ye Jin) นักแสดงสาวชื่อดังมีข่าวกับ"คิมนัมกิล" (Kim Nam Gil) นักแสดงหนุ่มหลังเล่นละครด้วยกันเรื่อง Shark ซึ่งหลังปิดกองไปเมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่าทั้งคู่แอบคบหาดูใจกันอยู่ โดยข่าวลือกระพือขึ้นอีกหลังทั้งคู่ถูกจับคู่มาประกบกันอีกครั้งในเรื่อง Pirates
       
       หลังจากกลายเป็นคู่จิ้นที่ทำเอาแฟนๆฟินกันถ้วนหน้าจากเรื่อง Shark ล่าสุดทั้ง ซอนเยจิน นักแสดงสาวชื่อดังและ คิมนัมกิล นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม ก็เจอข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่มานาน 4 เดือนแล้วหลังปิดกล้องเรื่อง Shark ไปตั้งแต่เดือน ก.ค. ที่ผ่านมา
       
       อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยตัวแทนจากเอเจนซีของซอนเยจินได้เผยว่าเป็นความจริงที่ทั้งคู่สนิทกันมากแต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์รักโรแมนติกและเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น
       
       "พวกเขาสนิทกันขนาดที่ว่าหยอกล้อกันไปเรื่อยแล้วก็เรียกกันและกันว่า "ที่รัก"เวลาที่อยู่ในกองถ่ายหนังกองถ่ายละคร แต่จริงๆแล้วพวกเขาไม่ได้เดตกันหรอกเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น"
       
       "พวกเขาสนิทกันมากขนาดที่ว่าพวกเขาสัญญาว่าจะเดตกันก็ต่อเมื่อเรทติ้งผู้ชมละครเรื่อง Shark มากกว่า 20%"
       
       ก่อนหน้านี้กระแสข่าวลือของทั้งคู่มีหนาหูมากขึ้นหลังจากที่ คิมนัมกิล ได้ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ชมภาพยนตร์เรื่อง Blood and Ties ที่ซอนเยจินแสดง โดยเขาให้กำลังใจเธอโดยระบุว่า "ซอนเยจิน เจ๋งที่สุด!"
       

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) อ่านบทซีรีส์ใหม่ประกบ คิมนัมกิล (Kim Nam Gil)

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2013 - 19:34

      เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมานักแสดงดังทั้ง “ซอนเยจิน” (Son Ye Jin), “คิมนัมกิล” (Kim Nam Gil) และ “ฮันนี ลี” (Honey Lee) ได้ร่วมกันอ่านบทซีรีส์ Shark ร่วมกันเป็นครั้งแรก ก่อนจะเริ่มถ่ายทำเพื่อฉายในเดือน พ.ค. นี้
       
       บริษัทผู้สร้างซีรีส์เรื่อง Shark ได้เปิดเผยภาพจากวันนัดอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดงนำในเรื่อง ซึ่งทีมงานทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเคมีของคู่พระนาง ซอนเยจิน กับ คิมนัมกิล ดูจะแสดงออกมาให้เห็นอย่างเด่นชัด แม้จะยังไม่ได้เข้าฉากด้วยกันอย่างเป็นทางการ ขณะที่นักแสดงทุกคนก็แสดงความกระตือรือร้นออกมาอย่างชัดเจนกับการทำงานร่วมกันในซีรีส์เรื่องนี้
       
       Shark เล่าเรื่องความรักและความแค้นของชายหนุ่มที่พ่อของเขาเสียชีวิตลง โดยมีสาเหตุมาจากครอบครัวของหญิงที่ตนเองรัก จนเขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงใบหน้าและชื่อเสียงเรียงนาม เพื่อกลับมาแก้แค้น
       
       นอกจากสองดารานำแล้ว Shark ยังจะมี ฮาซอกจิน, ปาร์ควอนซัง, อียองกิล และอดีตมิสเกาหลีคนสวย ฮันนี ลี ร่วมแสดงด้วย โดยซีรีส์มีกำหนดแพร่ภาพทาง KBS 2TV ในวันที่ 27 พ.ค.นี้แทน The Queen of Office ที่กำลังแพร่ภาพอยู่ในขณะนี้

 

Manager Online

ละครเรื่อง Personal Taste คว้ารางวัลที่งาน 2012 GayO! Store Awards!

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 17:11

ละครเรื่อง Personal Taste ที่นำแสดงโดยอีมินโฮ (Lee Min Ho) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) คว้ารางวัล International Drama Award ที่งาน 2012 GayO! Store Awards ที่ญี่ปุ่น

 

โดยงานนี้จัดขึ้นโดย Yahoo! Japan และทางบริษัท GayO ซึ่งรางวัลนี้จะเลือกภาพยนตร์ที่ถูกชมมากที่สุด, ละครในประเทศ, ละครต่างประเทศ, การ์ตูนอนิเมชั่น และรายการวาไรตี้โชว์ของปีทั้งหมด 6 รางวัล

 

เรื่อง Personal Taste ได้รับรางวัลสำหรับละครต่างประเทศและยังได้รับเกียรติเป็นอันดับ 7 ของ Gayo! Store Annual Ranking 2012 พิสูจน์ให้เห็นถึงกระแสความนิยมของละครเรื่องนี้

ยูชอน (Yoochun) ยืนยันร่วมแสดง I Miss You

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 19:50

เมื่อเดือนสิงหาคมยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และนักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถูกทาบทามสำหรับละครเรื่องใหม่ I Miss You ทางสถานี MBC ถึงแม้ว่าซอนเยจินจะปฏิเสธละครเรื่องนี้ แต่ทาง C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า ยูชอนยืนยันสำหรับการร่วมแสดงฮันจองอู (Han Jung Woo)

 

ทาง C-JeS Entertainment กล่าวว่า “ยูชอนได้สรุปยืนยันร่วมแสดงในบทฮันจองอูในละคร I Miss You ที่จะเริ่มออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน”

 

ละครเรื่อง I Miss You เกี่ยวกับผู้หญิงและผู้ชายที่ใช้ชีวิตเจ็บปวดจากความรัก บทฮันจองอูเป็นนักสืบที่มีอุปนิสัยง่ายๆ ถึงแม้ว่าเขาจะคิดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เขาก็สามารถไล่ล่าอาชญากรได้อย่างดุเดือด ทาง C-JeS Entertainment กล่าวว่า “ความสามารถด้านการแสดงที่ดีของเขาได้พิสูจน์ให้เห็นจากผลงานหลายๆ เรื่องแล้ว นอกจากนั้นเขายังเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก เขายังมีภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับผู้ชมในโปรเจคนี้ด้วยการเปลี่ยนลุคด้านการแสดง”

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ปฏิเสธละครเรื่องใหม่ I Miss You!

Submitted by peary on 23 สิงหาคม, 2012 - 01:50

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานว่า ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถูกทาบทามและกำลังพิจารณาบทสำหรับละครเรื่องใหม่ I Miss You ทางสถานี MBC อยู่นั้น

 

อย่างไรก็ตามข่าวรายงานออกมาว่า ในวันที่ 20 สิงหาคมทางเอเจนซี่ของเธอเปิดเผยว่า เธอกำลังยุ่งกับการถ่ายทำภาพยนตร์จนกระทั่งกลางเดือนกันยายน ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถมาร่วมงานแสดงละครเรื่องนี้ได้

 

โดยเธอถูกเสนอบทนักแสดงนำหญิงอีซูยอน (Lee Soo Yeon) ที่เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ที่ตกหลุมรักชายที่ชื่อว่าฮันจองอู (Han Jung Woo)

 

ซึ่งบทของฮันจองอูนั้นได้มีการทาบทามยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ไว้ แต่เขาก็ยังไม่ได้ยืนยันแต่อย่างใด ณ ตอนนี้

 

ละครเรื่อง I Miss You จะออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคมหลังจากเรื่อง Arang and the Magistrate จบลง

ยูชอน (Yoochun) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถูกทาบทามสำหรับละคร I Miss You!

Submitted by peary on 21 สิงหาคม, 2012 - 03:32

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และนักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) กำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยในเรื่องรับบทนักแสดงนำละครเรื่องใหม่ I Miss You ทางสถานี MBC

 

ในวันที่ 20 สิงหาคมทาง C-JeS Entertainment กล่าวว่า “พวกเราได้รับการทาบทามสำหรับบทเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC แต่พวกเรากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยว่ายูชอนจะรับแสดงเรื่องนี้หรือไม่”

 

ทางเอเจนซี่ของซอนเยจินก็กล่าวเช่นเดียวกันว่า “พวกเรายังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะรับข้อเสนอหรือไม่”

 

ละครเรื่องนี้เป็นละครที่เกี่ยวกับชายหญิงคู่หนึ่งที่พยายามจะซ่อนความเจ็บปวดจากความทรงจำของรักแรกของพวกเขา เป็นผลงานโปรดิวซ์ของอีแจดง (Lee Jae Dong) และนักเขียนมูนฮีจอง (Moon Hee Jung) ที่จะออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้

 

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan

Submitted by peary on 23 พฤษภาคม, 2012 - 02:19

นักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน โดยภาพชุดนี้ถ่ายกันที่ชายหาดของหมู่เกาะมัลดีฟ

"ซอนเยจิน" (Son Ye Jin) หน้าเปลี่ยน - ลือทำศัลยกรรม

Submitted by canjamm on 16 พฤษภาคม, 2012 - 18:21

       "ซอนเยจิน" (Son Ye Jin) นับว่าเป็นดาราที่ได้รับการยกย่องว่า เปี่ยมไปด้วยความสวยงามตามธรรมชาติมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตามภาพล่าสุด กลับเผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอ จนเกิดข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมขึ้นมาจนได้
       
       โดยในรูปที่เผยแพร่ตามเว็บไซต์ต่างๆ ได้แสดงให้เห็นว่าดวงตา และจมูกของ ซอนเยจิน วัย 30 ปี จึงดูแปลกและแตกต่างออกไปจากภาพที่แล้วๆมาของเธอ
       
       หลายคนถึงขั้นตั้งข้อสังเกตว่าดาราสาวจากหนังโรแมนติก The Classic อาจจะไปผ่านการทำสวยด้วยแพทย์มา แต่ผลกลับกลายเป็นว่าทำให้เธอดูแย่ลง และแลดูมีอายุมากขึ้น บางคนบอกว่าตอนนี้เธอดูเหมือนกับดาราสาวรุ่นพี่ โนฮยอนฮี เลยทั้งที่ทั้งสองมีอายุแตกต่างกันเป็น 10 ปี .... "ไปทำมาทำไม? เกิดอะไรขึ้นกับหน้าสวยๆ ตอนนี้เธอดูแก่ไปเลย" ชาวเน็ตบางส่วนให้ความเห็น
       
       ขณะที่บางคนยังยืนอยู่ข้างดาราสาวคนสวย และเชื่อว่าความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอ น่าจะเกิดขึ้นจากสาเหตุอื่นๆมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักตัวที่เปลี่ยนแปลง หรืออาจจะมาจากการถ่ายภาพก็เป็นได้ "ฉันว่ามันน่าจะเป็นเรื่องของมุมกล้อง กับการโฟโตชอปแย่ๆ มากกว่าที่ทำให้หน้าตาเธอกลายเป็นแบบนั้น ช่วยบอกทีเถอะว่านางฟ้าของฉันไม่ได้ทำศัลยกรรม!!"
       
       โดยระหว่างนี้ ซอนเยจิน อยู่ระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่อง Accomplice ที่เธอจะสวมบทเป็นลูกสาวผู้ค้นพบว่าพ่อของตัวเองเป็นฆาตกร และผู้ก่อคดีลักพาตัว

 

Manager Online

ยูนอา (YoonA) ถูกเลือกให้เป็น “รักแรก” ของประเทศ

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2012 - 18:32

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ถูกเลือกให้เป็น “รักแรก” ของประเทศ

โพลสำรวจเมื่อเร็วๆ นี้ที่สำรวจผ่านทางออนไลน์ถามชาวอินเทอร์เน็ทว่า ซีลิบิตี้คนไหนที่จะเป็นต้นฉบับรักแรกระดับประเทศตลอดไป ระหว่างที่ทำการสำรวจนี้ ยูนอาได้คะแนนนำในการแข่งขัน

ตอนนี้เธอรับบทเป็นนักแสดงนำหญิงในเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS คู่กับนักแสดงชายจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ในยุค 70 โดยยูนอาแสดงความสามารถในด้านการแสดงและทำให้ผู้ชมอายุมากต่างหวนคิดไปถึงรักแรกของพวกเขาจึงทำให้เธอชนะเสียงโหวด

คนที่อันดับ 2 คือ Suzy จากวง miss A ได้คะแนน 18% จากบทที่เธอนำแสดงเป็นรักแรกในเรื่อง Introduction to Architecture และฮันกาอิน (Han Ga In) ที่นำแสดงในเรื่องเดียวกับ Suzy ได้ 13%

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) ได้ 11%, ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ได้ 10% และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ได้ 9%

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

Submitted by peary on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 03:36

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

โดยที่เธอเป็นนางแบบพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Givenchy และเธอถ่ายภาพเหล่านี้ที่สตูดิโอย่านคังนัม ซึ่งภาพเหล่านี้จะตีพิมพ์ในนิตยสาร Vogue ฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ฉลองครบรอบวันเกิดกับแฟนๆ

Submitted by peary on 17 มกราคม, 2012 - 20:41

นักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) ฉลองครบรอบวันเกิดของเธอพร้อมกับแฟนๆ จำนวน 200 คน!

ซอนเยจินที่จริงๆ แล้วครบรอบวันเกิดในวันที่ 11 มกราคม และได้จัดงานแฟนมีทติ้งฉลองวันเกิดเธอในวันที่ 14 มกราคมที่ Hyungji One Heart Hall กรุงโซล

ในวันนี้ซอนเยจินแสดงพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยการร้องเพลงและเล่นอูกูเลเล่น แล้วเธอยังเล่นเกมกับแฟนๆ อีกด้วย นอกจากนั้นเพื่อเป็นการฉลองที่ภาพยนตร์ของเธอเรื่อง Eerie Romance มีคนเข้าชมเกิน 3 ล้านด้วยการมอบเสื้อที่เธอสวมในละครเรื่อง Personal Taste ให้กับแฟนที่ชมภาพยนตร์บ่อยครั้งที่สุด

งานแฟนมีทติ้งนี้ยังมีเพื่อนสนิทของเธอมาร่วมด้วย คือ ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และนักร้อง Sweet Sorrow ที่มาแบบเซอร์ไพร์ส

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ฉลองคริสต์มาสกับเพื่อนๆ

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2011 - 01:31

นักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) เผยภาพของเธอกับเพื่อนๆ ของเธอผ่านทาง me2day

ในวันที่ 26 ธันวาคมซอนเยจินอัพโหลดภาพ 2 ภาพพร้อมข้อความว่า “พวกคุณมีช่วงเวลาคริสต์มาสที่ดีกันหรือไม่คะ? ฉันสนุกมากกับการใช้เวลาอยู่กับคนที่ฉันรักค่ะ เรามาร่วมกันมีปีที่มีความสุขมากยิ่งขึ้นในปีหน้าค่ะ!”

ในภาพนั้นซอนเยจินถ่ายภาพกับเพื่อนสนิทของเธอยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และซงยูนอา (Song Yoon Ah) แล้วพวกเธอก็แต่งกายแบบสบายๆ และแต่งหน้าเพียงบางๆ

ซอนเยจินมีผลงานภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Chilling Romance ในวันที่ 1 ธันวาคม

ยูนอา (YoonA) ถูกเลือกเป็นคนที่มีความสวยแบบธรรมชาติมากที่สุด!

Submitted by peary on 21 ตุลาคม, 2011 - 18:19

ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ถูกเลือกให้เป็นคนที่มีความสวยแบบธรรมชาติมากที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลี

ในรายการ Y-Star ที่ออกอากาศในวันที่ 22 ตุลาคมได้มีการสุ่มสอบถามผู้คนบนท้องถนนเพื่อถามเกี่ยวกับซีลิบิตี้หญิงที่พวกเขาคิดว่ามีความสวยแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นความสวยที่ปราศจากการทำศัลยกรรม

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงหญิงอื่นๆ ที่ถูกเลือกมากมาย เช่น โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung), คิมจองอึน (Kim Jung Eun), คิมซาราง (Kim Sa Rang), ซอนเยจิน (Son Ye Jin), อิมซูจอง (Im Soo Jung) และปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) ส่วนนักร้องหญิงที่ถูกเลือกมีคูฮาร่า (Goo Hara), ปาร์คบอม (Park Bom) จากวง 2NE1ม คังมินคยอง (Kang Min Kyung) จาก Davichi และ G.NA

เมื่อไปสอบถามศัลยแพทย์สำหรับความคิดเห็นของพวกเขาบ้าง หลังจากที่เห็นภาพก่อนและหลังของศิลปินต่างๆ พวกเขาก็เลือกยูนอาจากวง SNSD, นักแสดงหญิงชอยคังฮี (Choi Kang Hee) และปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) เป็นคนที่สวยแบบธรรมชาติมากที่สุด

ในบรรดาศิลปินทั้ง 3 คนนั้น ยูนอาได้อันดับ 1 ภาพของยูนอาหก่อนเปิดตัวเข้าวงการของเธอและตอนนี้นั้นแทบจะเหมือนเดิมเลย และก็เช่นเดียวกับกรณีของชอยคังฮีและปาร์คฮาซอน ซึ่งทั้ง 3 คนคือเป็นที่ทราบกันดีว่าพวกเธอเกิดมาสวยแบบธรรมชาติที่สุด

ท็อปสตาร์เกาหลีร่วมโครงการ Rainbow Project

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:01

ท็อปสตาร์หลายคนของเกาหลีเช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), เรน (Rain), โจอินซอง (Jo In Sung) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) มาร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กอัฟริกาผ่านโปรเจคการกุศล

โปรเจคนี้ใช้ชื่อว่า Rainbow Project ที่ตั้งใจช่วยเหลือเด็กคนจนต่างจังหวัดให้ไปให้ถึงความฝันของพวกเขา

เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นโปรเจคนี้ ท็อปสตาร์จากทั่วเกาหลีจะบริจาคสิ่งของเพื่อการประมูล โดยที่แฟนๆ สามารถประมูลซื้อของจากเบยองจุน, ปาร์คจินยอง, จอนจิฮยอน, โจอินซอง, ซอนเยจิน, จางฮยอค (Jang Hyuk), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), โกซู (Go Soo), คังจิฮวาน (Kang Ji Hwan), ลีมินกิ (Lee Min Ki), Daniel Henney, ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ริวซึงซู (Ryu Seung Soo), คังโยฮัน (Kang Yo Han), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วง 2PM และวง miss A

นักแสดงโจอินซองแสดงความคิดเห็นว่า “ผมดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค Rainbow ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่อัฟริกานี้ ผมหวังว่าความฝันของพวกเด็กจะเป็นจริงได้ถ้าพวกเราร่วมแรงร่วมใจกันสำหรับกิจกรรมนี้ครับ”

นักแสดงหญิงจอนจิฮยอนกล่าวว่า “ฉันหวังว่านี่จะเป็นการส่งความหวังและความยินดีให้กับเด็กๆ ค่ะ”

ซอนเยจินที่บริจาคสร้อยข้อมือที่เธอทำเองกล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ดีๆ เช่นนี้ ฉันจะมอบสร้อยข้อมือที่ฉันทำเองกับมือเพื่อบริจาคนี้ค่ะ”

โครงการ Rainbow Project จะเริ่มประมูลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนเป็นระยะเวลา 9 วันและทำการบริจาคต่อไป

สวนกระแสคนบันเทิงกิมจิ “ซอนเยจิน” (Son Ye Jin) ต่อสัญญาต้นสังกัดเดิม

Submitted by canjamm on 4 กรกฎาคม, 2011 - 17:58

Nate.com – ดาราสาวคนสวย “ซอนเยจิน” (Son Ye Jin) แสดงความจงรักภักดีต่อต้นสังกัดเดิม ที่ทำงานกับเธอมานาน 10 ปีเต็ม ด้วยการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ แม้จะไม่ได้รับเงินกินเปล่าใดๆ จากการเซ็นสัญญาครั้งนี้ด้วยก็ตาม

ในช่วงที่เรื่อง “สัญญาทาส” หรือไม่ก็ “การทรยศหักหลังต้นสังกัด” กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มานานในช่วง 2 – 3 ปีหลัง ดาราสาว ซอนเยจิน เป็นอีกคนที่พิสูจน์ถึงความจงรักภักดีต่อต้นสังกัด เมื่อสำนักข่าวในเกาหลีรายงานว่า ล่าสุดเธอได้ต่อสัญญากับบริษัทต้นสังกัดเดิมอย่าง Barunson Entertainment ไปอีก หลังจากร่วมงานกันมาได้ 10 ปี เป็นช่วงเวลาที่ทั้งสองฝ่ายผ่านทั้งความล้มเหลว และสำเร็จร่วมกันมามากมาย

โดยระยะหลังนอกจากประเด็นการย้ายสังกัดแล้ว ดาราแถวหน้าในวงการบางส่วนยังเลือกที่จะไม่เซ็นสัญญากับบริษัทใดๆ หรือตั้งเอเยนซี่ของตัวเองขึ้นมาเพื่อรับงานเองอย่างอิสระ และรับเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่สำหรับ ซอนเยจิน ยังเลือกที่จะทำงานร่วมกับต้นสังกัดเดิมต่อไป

นอกจากนั้นยังมีสิ่งที่น่าแปลกใจอีกประการก็คือ ดาราสาววัย 29 ปี ยังไม่ได้รับเงินกินเปล่าก้อนโต อย่างที่คนดังรายอื่นๆได้รับ เมื่อเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดแต่อย่างใด

ซึ่งแหล่งข่าววงในได้ให้ข้อมูลถึงเรื่องนี้ว่า “เรารู้ว่าสัญญาของเธอกำลังจะหมดลงแล้ว จึงมีความเคลื่อนไหวของบริษัทมากมายที่ต้องการ ซอนเยจิน ไปเป็นนักแสดงในสังกัด แต่สุดท้ายเธอเลือกที่จะจงรักภักดีกับต้นสังกัดเดิมของตัวเอง”

ซอนเยจิน เริ่มเข้าสู่วงการับบันเทิงครั้งแรกในปี 2000 กับบทบาทในภาพยนตร์อย่าง Secret Tears และ Chi-hwa-seon จนกระทั่งในปี 2001 จึงได้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง Delicious Proposal และเริ่มโด่งดังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง มีผลงานที่ได้รับคำชื่นชมจากทั้งสื่อมวลชนและผู้ชมมากมาย

โดยเธอได้พบกับ คิมมินซอก ประธานหญิงแห่ง Barunson Entertainment เป็นครั้งแรกก่อนที่จะเปิดตัวเข้าสู่วงการบันเทิงประมาณ 2 – 3 ปี จนกลายเป็นเพื่อนคู่ทุกข์คู่ยากกัน ในระหว่างที่เธอสร้างชื่อเสียงขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพให้กับแบรนด์ดัง Piaget!

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2011 - 18:50

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ถ่ายภาพโฆษณาให้กับแบรนด์ดังของสวิตเซอร์แลนด์ Piaget

ซอนเยจินเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์และถ่ายภาพลงในนิตยสาร W ด้วยลุคที่มีเสน่ห์ของเธอและยังสวมนาฬิกาของแบรนด์ดังอย่างเช่น Limelight Paradise Cuff ที่มีเพชรทั้งหมด 1,676 เม็ดหรือ 23.3 กะรัต และยังมีสวม Akoya Pearls ที่มีมูลค่าประมาณ 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

ภาพชุดนี้จะลงในนิตยสาร W ฉบับปักษ์เดือนกรกฎาคม

ภาพเก่าของซอนเยจิน (Son Ye Jin) ได้รับการยอมรับในความสวยของเธอ?

Submitted by peary on 29 มีนาคม, 2011 - 14:26

นักแสดงหญิงซอนเยจิน (Son Ye Jin) ขึ้นชื่อว่าสวยธรรมชาติ!

ภาพจากนิตยสารแฟชั่นเมื่อสมัยตอนที่เธอเรียนไฮสคูลและเพิ่งถูกอัพโหลดทางอินเทอร์เน็ท ซึ่งนิตยสารเน้นที่แฟชั่นบนท้องถนนของซอนเยจิน

ชาวอินเทอร์เน็ทต่างกล่าวชมในความงามอย่างธรรมชาติของเธอที่ไม่ได้ดูเปลี่ยนไปเลย และต่างยอมรับในความงามแบบธรรมชาติ 100%

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) อยากเล่นกีฬากับศิลปินหญิงคนไหน?

Submitted by peary on 21 กุมภาพันธ์, 2011 - 18:56

นักแสดงชายชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) เปิดเผยว่าในรายการ Come to Play ของทางสถานี MBC เกี่ยวกับผู้หญิงที่เขาประทับใจ

ชอนจองมยองเป็นที่ทราบกันดีในเรื่องที่เขาสนใจเรื่องกีฬามาก เพราะฉะนั้นเมื่อเขาถูกถามเกี่ยวกับว่า ใครที่เขาอยากเล่นกีฬาด้วย เขาเลือก UEE จากวง After School โดยที่เขากล่าวว่า “ผมได้ยินมาว่า เธอว่ายน้ำเก่งมาก ผมหวังว่าจะได้เรียนรู้จากเธอ”

เขายังเลือกซอนเยจิน (Son Ye Jin) อีกด้วยว่า เป็นผู้หญิงที่เขาอยากไปฟิตเนสด้วย

เขาเปิดเผยว่า “ผมเคยเห็นเธอแบบเป็นส่วนตัวครั้งหนึ่ง และเธอดูมีออร่ามาก” และเมื่อคิมวอนฮี (Kim Won Hee) บอกให้เขาฝากข้อความไป และเขาก็กล่าวว่า “คุณซอนเยจิน ผมอยากจูบคุณ ผมเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในเกาหลี”

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 21 กุมภาพันธ์

ซอนเยจิน (Son Ye Jin) เป็นนักแสดงรับเชิญในละคร Secret Garden!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2011 - 16:47

ละครยอดนิยมเรื่อง Secret Garden ใกล้จะถึงตอนอวสานแล้ว แต่ตอนนี้มีข่าวรายงานออกมาว่า ซอนเยจิน (Son Ye Jin) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครอีกด้วย

โดยที่ตัวแทนของละครเรื่องนี้ได้ยืนยันกับทางสื่อว่าเป็นเรื่องจริงในวันที่ 15 มกราคม ว่าเธอจะมาเป็นนักแสดงรับเชิญ และทางทีมงานได้ขอให้เธอเป็นนักแสดงพิเศษแบบทำกับเป็นความลับในการปรากฎตัวนี้

ข่าววงในรายงานออกมาว่า ซอนเยจินจะไปพบกับทางทีมโปรดักชั่นเพื่อพูดคุยว่า เธอจะรับบทไหนในตอนสุดท้าย

ซีลิบิตี้ไปร่วมงานแฟชั่น 2011 S/S Seoul Fashion Week วันสุดท้าย

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 02:43

งานแฟชั่น 2011 S/S Seoul Fashion Week ที่ดำเนินมาถึงวันสุดท้ายด้วยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Chatelaine, Doho, Louis Quatorze ฯลฯ ที่จัดขึ้นที่ SETEC ที่ DaeChiDong

โดยที่ไปร่วมงานแฟชั่นนี้มี ซอนเยจิน (Son Ye Jin), ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul), ลีซิยัง (Lee Si Young), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ยูอินยัง (Yoo In Young), โอจิโฮ (Oh Ji Ho), Se7en ฯลฯ