Lee Da Hae (K)

สื่อจีนเชื่อ อีดาเฮ (Lee Da Hae) ออกเดตควงหนุ่มจีน หลี่อี้เฟิง (Li Yi Feng)

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2015 - 13:23

        ตามรายงานจาก Sina สื่อจีนชื่อดังได้ระบุว่า "อีดาเฮ" (Lee Da Hae) นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีกำลังออกเดตอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง "หลี่อี้เฟิง" (Li Yi Feng) นักแสดงสุดหล่อชาวจีน เชื่อคบกันมาสักพักแล้ว
       
       เมิ่อวันที่ 12-13 พ.ค. ที่ผ่านมา Sina สื่อจีนได้รายงานข่าวอย่างต่อเนื่องระบุว่า อีดาเฮ และ หลี่อี้เฟิง ที่พบกันครั้งแรกในการแสดงเรื่อง Love's Recipe ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งและกำลังคบหาดูใจกันอยู่
       
       โดยสื่อจีนระบุว่านับตั้งแต่การถ่ายทำจบลง หลี่อี้เฟิง ก็เดินทางมากรุงโซล เกาหลีใต้อยู่บ่อยครั้ง นอกจากนั้นเมื่อวันที่ 18เม.ย.ที่ผ่านมา หลี่อี้เฟิง ก็เดินทางไปเกาหลีซึ่งเป็นช่วงหนึ่งวันก่อนถึงวันเกิดของอีดาเฮ จนลือกันว่าเขาบินตรงมาเพื่อฉลองวันเกิดกับเธอ หลังข่าวลือดังกล่าวเกี่ยวกับการคบหากันของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ออกไปก็เรียกความสนใจจากแฟนๆได้มากทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง โดย FNC Entertainment ต้นสังกัดอีดาเฮ ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า "ไม่เป็นความจริงเลย พวกเขาไม่เคยเดตกัน ข่าวพวกเขาสองคนคบกันมาได้ยังไง?" ส่วนเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ต้นสังกัดของ หลี่อี้เฟิง ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเช่นกัน โดยยืนยันว่าที่เขาเดินทางไปเกาหลีก็เพื่อทำงานเท่านั้น
       

อีดาเฮ (Lee Da Hae) เอาเรื่อง! 4 ชาวเน็ตปล่อยข่าวขายตัว มีทั้งเด็กมัธยม, แม่บ้าน

Submitted by canjamm on 17 กรกฎาคม, 2014 - 17:29

       เมื่อเดือน ธ.ค. ปีก่อนเกิดเสียงลือในโลกออนไลน์ว่านักแสดงสาวคนสวย "อีดาเฮ"  (Lee Da Hae) อาจจะโดนตำรวจดำเนินคดีในประเด็นการค้าบริการทางเพศ ก่อนที่ความจริงจะปรากฏว่าเธอไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด จนล่าสุดชาวเน็ตเกาหลีจำนวนหนึ่งที่เขียนข้อความกล่าวหาเธอได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีแล้ว
       
       เกิดข่าวครึกโครมเมื่อปลายปีก่อนว่ากำลังจะมีการดำเนินคดีกับดาราสาวคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมค้าบริการทางเพศ จนทำให้เกิดข่าวลือต่างๆ ออกมามากมาย และมีชื่อของดาราสาวหลายคนถูกโยงว่าเกี่ยวข้องอยู่กับเรื่องนี้ รวมถึงนักแสดงสาวคนสวย อีดาเฮ ที่มีชาวเน็ตเกาหลีจำนวนหนึ่งฟันธงว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน จนทำให้เธอต้องตัดสินใจใช้มาตรการทางกฏหมาย
       
       จนล่าสุดมีรายงานจาก AllKpop ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งฟ้องชาวเน็ตจำนวนหนึ่งที่เขียนข้อความกล่าวหา อีดาเฮ แล้ว และตัวแทนของดาราสาวยืนยันว่า เธอจะไม่ประนีประนอมหรือเจรจากับคู่กรณีอย่างแน่นอน เพื่อให้ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกลงโทษสูงสุด และพร้อมจะให้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือช่วยเหลือในการสืบสวนต่างๆ ในอนาคตต่อไป
       
       ข่าวระบุว่า คู่กรณีที่ทำการปล่อยข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงเกี่ยวข้อง อีดาเฮ มีทั้งหมด 4 คน และเป็นผู้หญิง 3 คน โดย 1 ในนั้นเป็นนักเรียนในชั้นมัธยมเท่านั้น ส่วนอีก 2 คนเป็นพนักงานบริษัทที่อายุ 20 เศษ ส่วนอีกคนเป็นแม่บ้าน ซึ่งผู้ต้องหาที่เป็นนักเรียนจะถูกส่งตัวไปพิจารณาคดีในศาลเยาวชนต่อไป นอกจากนั้นหนึ่งในผู้ต้องหายังเคยทำพฤติกรรมประเภทนี้มาแล้วด้วย

 

 

Manager Online

อีดองวุค (Lee Dong Wook) ชมไม่หยุด อีดาเฮ (Lee Da Hae) สวยอมตะ หลังโคจรมาเจอกันอีกรอบในละครเรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 11 มีนาคม, 2014 - 11:02

“อีดองวุค”นักแสดงหนุ่มชื่อดังกล่าวชม”อีดาเฮ”อดีตคู่จขวัญจากเรื่อง My Girl ไม่หยุดว่าเวลาทำร้ายเธอไม่ได้บอกยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแม้เวลาจะผ่านมาเกือบสิบปีแล้ว
       
       หลังจากเคยร่วมงานกันและพากันโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์เรื่อง My Girl เมื่อปี 2005 อีดองวุค (Lee Dong Wook) ได้กล่าวชื่นชม อีดาเฮ (Lee Da Hae) กลางรายการ Section TV ทำเอาฝ่ายสาวอายม้วนทีเดียว
       
       “ผมเจอเธอครั้งแรกเมื่อ 9 ปีก่อนครับ ผมว่าเราสองคนต่างฝ่ายต่างพยายามเลี่ยงที่จะโคจรกลับมาเล่นคู่กันอีกโดยตลอด แม้ว่านี่จะผ่านมาพักใหญ่แล้ว ผมว่าเธอยังมีออราเปล่งประกายไม่ต่างจากเมื่อก่อนเลย
       
       เมื่ออีดาเฮ ถามกลับว่าเขาพูดจริงหรือเปล่า อีดองวุค เลยตอบแบบติดตลกว่า “นี่กำลังถ่ายทำอยู่ ผมถามคุณออกทีวีไม่ได้หรอกนะว่าทำไมคุณดูแก่จัง” เรียกเสียงหัวเราะกันทั้งกองเลยทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทั้งอีดาเฮ และ อีดองวุค ได้ให้สัญญาต่อผู้ชมด้วยว่าถ้าหากเรตติ้งซีรีย์ Hotel King สูงถึง 20% พวกเขาจะจัดอีเวนท์ Free Hug หรือกอดฟรี ให้แฟนๆทุกคนได้สัมผัสอ้อมกอดพวกเขาเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณด้วย

 

 

Manager Online

อีดาเฮ (Lee Da Hae) โดนโยงเอี่ยวขายตัว ลั่นเตรียมดำเนินคดีคนกุข่าว

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2013 - 21:21

       ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างมากของวงการบันเทิงเกาหลีเกี่ยวกับคนดังหญิงที่ขายตัวให้กับบรรดาเสี่ย โดยทางฝ่ายดาวตลก”โจฮเยรอน” (Jo Hye Ryun) ก็เพิ่งออกมาโต้ข่าวว่าเป็นแม่เล้า ล่าสุดบรรดาคนดังสาวๆอีก 7 รายทั้ง”อีดาเฮ” (Lee Da Hae)s, ชินจิ (Shin Ji) จากวง Koyote, โซลบี (Solbi), ฮวางซูจอง (Hwang Soo Jung), คิมซาราง (Kim Sa Rang), จางมีอินเอ (Jang Mi In Ae) และ ซองฮยอนอา (Sung Hyun Ah) ก็ออกมาโต้ข่าวด้วยเช่นกัน
      
       โดยงานนี้ทาง อีดาเฮ นักแสดงสาวชื่อดังก็ได้นำทีมสาวๆคนดังที่มีชื่อถูกโยงเกี่ยวข้องค้าประเวณีออกมาโต้ข่าวดังกล่าว พร้อมเตรียมดำเนินคดีคนที่อยู่เบื้องหลังการปล่อยข่าวนี้ด้วย
       
       โดยทาง Star M Korea ต้นสังกัดของ อีดาเฮ ได้ออกมาระบุถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “ โชคร้ายมากเลยที่อีดาเฮถูกชี้โยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวที่คนดังค้าประเวณี... ทางเราได้เตรียมดำเนินคดีคนร้ายที่ปล่อยข่าวลือผิดๆดังกล่าวแล้ว เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ข่าวลือผิดๆเหล่านี้ถูกแพร่ออกไปจนทำให้หลายๆคนเข้าใจผิด... เนื่องจากเธอเป็นคนมีชื่อเสียง เธออดทนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ข่าวลือมุ่งร้าย และการโจมตีจากข้อความใส่ร้ายที่โพสต์ตามอินเตอร์เน็ต เราคิดว่าความเสียหายมันเริ่มรุนแรงมากขึ้นหลังจากที่ชื่อเธอถูกเปิดเผยและกล่าวหาว่าค้าประเวณี เราจึงได้ตัดสินใจว่าจะไม่ทนเฉยกับเรื่องนี้อีกต่อไป
       
       ตามรายงานระบุด้วยว่าทางฝ่ายกฎหมายของอีดาเฮ ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องต่อศาลไปตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมาแล้ว
       

อีดาแฮ (Lee Da Hae) รับแล้วทำศัลยกรรม (นิดหน่อย) ก่อนเข้าวงการ

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2013 - 18:15

      นักแสดงสาวสวยอีกคนของวงการเกาหลีใต้ ที่โดนตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะ "สวยด้วยแพทย์" มาตลอด ได้กล่าวยอมรับเป็นครั้งแรก ระหว่างร่วมรายการวาไรตี้ว่าเธอเคยทำศัลยกรรมมาจริงๆ แต่ก็ทำเพียงนิดหน่อยก่อนเข้าวงการบันเทิงเท่านั้น
       
       ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา 11 ปีเต็มดาราสาววัย 29 ปี อีดาแฮ (Lee Da Hae) เพิ่งจะกล่าวยอมรับเป็นครั้งแรกระหว่างร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ว่าเธอเคยทำศัลยกรรมก่อนเข้าวงการบันเทิง "ฉันดูเหมือนไม่เคยทำอะไรมาเลยเหรอคะ" เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ ก่อนจะยอมรับว่าตนเองทำศัลยกรรมมานิดหน่อยก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้
       
       นอกจากทำศัลยกรรมมานิดหน่อยแล้ว อีดาแฮ ยังบอกด้วยว่าเธอเคยอดอาหารอย่างหนักหน่วง เพื่อลดน้ำหนักให้รูปร่างผอมเพรียวมาก่อนด้วย
       
       หลังการพูดยอมรับถึงการทำศัลยกรรมของดาราคนสวย ชาวเกาหลีใต้ในชุมชนออนไลน์หลายๆ แห่งจึงเอาภาพเก่าๆ ของเธอที่มีเผยแพร่ในสื่อต่างๆ มาเปรียบเทียบและวิพากษ์วิจารณ์กันทันที ซึ่งส่วนใหญ่ก็สรุปว่าเธอน่าจะทำเคยตาสองชั้น, ทำจมูก และศัลยกรรมให้ใบหน้าเรียว จนสวยสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นในปัจจุบัน
       
       ซึ่งแม้จะปรากฏชัดว่าเธอทำศัลยกรรมมาแล้ว แต่แฟนๆ ส่วนใหญ่ก็ยังชื่นชมความงามของ อีดาแฮ ว่าเป็นดาราสาวชาวเกาหลีใต้ที่สวยที่สุดในยุคปัจจุบันอีกคน โดยดาราสาวคนสวยมีผลงานให้เห็นผ่านวงการโทรทัศน์มากมาย อาทิ ซีรีส์ Fugitive: Plan B, Chuno, East of Eden, Robber, Hello! Miss และ My Girl ส่วนในปีนี้ เธอก็ยังได้ร่วมแสดงนำในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ IRIS ภาค 2 ด้วย
       

นักแสดงจากละคร IRIS2 มาร่วมกันชมละครตอนสุดท้ายด้วยกัน

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:40

นักแสดงจากละครเรื่อง IRIS2 ทางสถานี KBS2TV มารวมตัวกันเพื่อชมละครตอนสุดท้ายด้วยกัน

 

โดยนักแสดงที่ไปร่วมงานนี้มี อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ, แซจุน (Sae Joon) จาก SPEED, จางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), David Lee McInnis, คิมบอมซู (Kim Bum Soo), คิมยองชอล (Kim Young Chul), อิมซูฮยาง (Lim Soo Hyang), ยูนโซอี (Yoon So Yi) ซึ่งพวกเขามารวมตัวกันที่ร้านอาหารในย่านคังนัม แต่น่าเสียดายที่ดูจุน (Doo Joon) จากวง B2ST และฮยองคน (Hyeong Kon) จากวง A-Jax ไม่ได้ไปร่วมงาน

ภาพจากละครเรื่อง IRIS 2

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:29

ภาพจากละครเรื่อง IRIS 2 ทางสถานี KBS ถูกเปิดเผยออกมาและทำให้แฟนๆ ต่างให้ความสนใจ

 

โดยในภาพมีจางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), อีบัมซู (Lee Bum Soo), โอยอนซู (Oh Yeon Soo) และดูจุน (Doo Joon) จากวง B2ST ที่ดูตั้งอกตั้งใจ

 

ละครจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

อีดาเฮ (Lee Da Hae) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 03:43

นักแสดงหญิงอีดาเฮ (Lee Da Hae) อัพเดทแฟนๆ ด้วยภาพของเธอที่ไปศึกษาศิลปะป้องกันตัวและทำให้แฟนๆ ต่างประทับใจในหุ่นของเธอ

 

อีดาเฮเผยภาพที่หน้า Weibo ของเธอพร้อมข้อความว่า “วันนี้ฉันไปเรียนศิลปะป้องกันตัวมาค่ะ ฮิฮิ ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าฉันไปมาบ่อยๆ แต่ทำไมฉันถึงไม่ได้พัฒนาขึ้นเลยคะ ภาพเหล่านี้คือเพื่อนๆ ที่ไปพร้อมฉันถ่ายให้ค่ะ ดูดีมั้ยคะ?”

อีดาเฮ (Lee Da Hae) ถ่ายภาพสำหรับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Arnaldo Bassini

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 17:58

นักแสดงหญิงอีดาเฮ (Lee Da Hae) ที่กำลังร่วมแสดงละครเรื่อง IRIS 2 และตอนนี้เธอถ่ายภาพสำหรับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Arnaldo Bassini สำหรับถ่ายภาพคอลเลคชั่นฤดูหนาวที่สวยงาม

อีดาเฮ (Lee Da Hae) เปลี่ยนมาทานอาหารมังสะวิรัติ

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 05:13

นักแสดงหญิงอีดาเฮ (Lee Da Hae) เปิดเผยเหตุผลเบื้องหลังการทานอาหารมังสะวิรัติ

 

โดยเธอโพสท์ภาพอาหารและเขียนข้อความที่ Twitter ว่า “ฉันไปที่โรงพยาบาลเพราะว่าอาการบวมน้ำของฉันแย่ลงและจึงมาทราบว่าอาหารหลายอย่างที่ฉันทานไม่ได้ค่ะ เนื่องจากเหตุผลนี้เองทำให้ฉันต้องเลิกการทานเนื้อ...หมู, วัวและไก่ค่ะ! ทุกๆ ลาก่อนนะคะ..ลาก่อนค่ะ”

Iris 2 ยืนยันนักแสดงแน่นอน!

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 01:28

ทาง Taewon Entertainment ยืนยันว่า จางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), โอยอนซู (Oh Yeon Soo), คิมยองชอล (Kim Young Chul), คิมซึงวู (Kim Seung Woo), คิมมินจง (Kim Min Jong) และอิมซูฮยาง (Lim Soo Hyang) สำหรับนักแสดงละครเรื่อง Iris 2

 

ตัวแทน Taewon Entertainment กล่าวว่า “เรื่อง Iris ทำให้ชาวเกาหลีชื่นชอบมากๆ ในปี 2010 สำหรับภาค 2 พวกเราเลือกจางฮยอค, อีดาเฮ, โอยอนซู และอิมซูฮยางนำแสดง โดยคิมยองชอลและคิมซึงวูจาก Iris จะร่วมนำแสดงด้วย ส่วนคิมมินจงจาก Athena: Goddess of War จะร่วมแสดงด้วยเช่นกัน ละครเรื่องใหม่นี้จะคุยกันในเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง”

 

จางฮยอคจะรับบทเป็นยูกอน (Yoo Gun) หัวหน้าทีม NSS TF-A และอีดาเฮจะนำแสดงเป็นจิซูยอน (Ji Soo Yeon) และสมาชิกคนอื่นๆ ในทีม NSS TF-A เคยเป็นมือปืนเหรียญทอง ส่วนคิมซึงวู, คิมยองชอลและคิมมินจงจะรับบทที่ต่อเนื่องจาก Iris และ Athena : Goddess of War นอกจากนั้นแล้วโอยอนซูจะรับบทเป็นชเวมิน (Choi Min) ที่เป็นผู้ดูแล NSS และอิมซูฮยองจะรับบทเป็นนักฆ่าหญิง

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า

 

Daniel Henney กำลังถูกทาบทามสำหรับละครเรื่อง Iris 2

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 02:35

นักแสดงชาย Daniel Henney กำลังถูกทาบทามสำหรับละครเรื่อง Iris 2

 

ทางทีมงานโปรดักชั่นสำหรับละครเรื่อง Iris ที่ออกอากาศในปี 2009 และละครเรื่องนี้มีตารางออกอากาศในช่วงต้นปี 2013

 

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานออกมาแล้วว่า นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) และนักแสดงหญิงอีดาเฮ (Lee Da Hae) ก็กำลังถูกทาบทามสำหรับบทนักแสดงนำอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาเคยร่วมงานกันแล้วในเรื่อง Chuno

 

ผลงานเรื่องสุดท้ายของ Daniel Henney คือเรื่อง Fugitive: Plan-B ทางสถานี KBS ในปี 2010

 

โดยเรื่อง Iris 2 จะเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้

อีดาเฮ (Lee Da Hae) กำลังถูกทาบทามสำหรับเรื่อง Iris 2

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2012 - 01:50

อีดาเฮ (Lee Da Hae) ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างถูกทาบทามสำหรับนักแสดงนำละครเรื่อง Iris 2

 

ตอนนี้อีดาเฮกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการตัดสินใจที่จะร่วมแสดงเรื่อง Iris 2 ในวันที่ 18 กันยายนทางเอเจนซี่ของอีดาเฮกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่อีดาเฮถูกทาบทามสำหรับเรื่อง Iris 2 ถึงแม้ว่าพวกเรายังไม่ได้ตัดสินใจกัน แต่ตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก”

 

หลังจากที่เธอเสร็จสิ้นละครจีนเรื่อง Love Recipe ในเดือนสิงหาคมแล้ว เธอก็หยุดพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางกลับเกาหลี ตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการถูกทาบทามเรื่องใหม่ๆ อยู่

 

ในขณะที่จางฮยอค (Jang Hyuk) ตอนนี้ก็ถูกทาบทามสำหรับนักแสดงนำชายเรื่อง Iris 2 และอีดาเฮอาจจะได้ร่วมงานกับอีดาเฮอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาเคยร่วมงานกันในเรื่อง Chuno ปี 2010

น่ารักอ่ะ! ซุป'ตาเกาหลี “ลี ดา เฮ” (Lee Da Hae) เยือนไทยตัวเป็นๆ บ่นมา 2 วันอดเจอ “ฟิล์ม รัฐภูมิ”

Submitted by canjamm on 13 มิถุนายน, 2012 - 17:26

       เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนไทยจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดัง “มาย เกิร์ล” (My Girl) สำหรับนักแสดงสาว “ลี ดา เฮ” (Lee Da Hae) ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้บินลัดฟ้าจากเกาหลีใต้ มาเปิดตัวรายการใหม่สัญชาติเกาหลี รายการ “โอช็อปปิ้ง” ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพระราม9 โดยในงานมีแขกวีไอพีมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ “อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ประธานที่ปรึกษาบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), “เล็ก บุษบา ดาวเรือง” ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มบริหารบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), “ฯพณฯ อิม แจ ฮง” เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ประจำประเทศไทย, “นายวงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงมหาดไทย รวมถึงนักแสดงชื่อดังอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง เป็นต้น โดยในงาน สาวลีดาเฮได้นำของรักของหวงเป็นกระเป๋ามาร่วมประมูลเพื่อนำเงินบริจาคให้มูลนิธิศุภนิมิต เพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กยากไร้ ผ่านทางเว็บไซต์รายการด้วย
       

“ปาร์คยูชอน” (Park Yoo Chun) เจ้าชายแห่งช่วงเวลาไพร์มไทม์

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2012 - 00:25

      สมาชิกวงบอยแบนด์, เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีจำนวนมากได้ผันตัวสู่งานแสดง กับการรับบทเด่นในซีรีส์ที่ฉายอยู่ในโทรทัศน์ บ้างก็ประสบความสำเร็จ, บ้างก็ล้มเหลว แต่หากจะพูดถึงไอดอลที่ประสบความสำเร็จกับอาชีพนักแสดงมากที่สุด ก็จะน่าจะเป็น “ปาร์คยูชอน”  (Park Yoo Chun)  แห่ง JYJ นั่นเอง

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) อธิบายความเข้าใจผิดของชาวอินเทอร์เน็ทเรื่องอายุของเธอ!

Submitted by peary on 15 พฤษภาคม, 2012 - 20:47

นักแสดงหญิงลีดาเฮ (Lee Da Hae) ถูกจับผิดเกี่ยวกับอายุของเธอ

ในวันที่ 14 พฤษภาคมภาพเก่าของนักแสดงหญิงถูกโพสท์ทางออนไลน์ และภาพนี้มีลีดาเฮและฮันเยวอน (Han Ye Won) จากวง Sugar และปาร์คจูฮยอน (Park Joo Hyun) จากวง SPICA ที่จบการศึกษาพร้อมกัน

ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจว่าพวกเธอต่างถ่ายภาพจบการศึกษาพร้อมกัน ถึงแม้ว่าอายุจะแตกต่างกัน ลีดาเฮเกิดในเดือนเมษายน 1984 ส่วนฮันเยวอนเกิดในเดือนตุลาคม 1985 และปาร์คจูฮยอนเกิดในเดือนพฤศจิกายน 1986 จึงทำให้ทุกคนสงสัยว่า อายุของลีดาเฮในประวัตินั้นคืออายุที่แท้จริงของเธอหรือไม่

อย่างไรก็ตามลีดาเฮขจัดความสงสัยของทุกคนด้วยการอธิบายที่ Twitter ของเธอว่า “พวกเขาบอกว่าฉันโกหก? ภาพนี้ถ่ายสำหรับงานโฆษณาค่ะ สื่ออย่ารีบด่วนตัดสินใจแบบผิดๆ กันนะคะ”

ภาพเก่าของลีดงวุค (Lee Dong Wook) และลีดาเฮ (Lee Da Hae)

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2011 - 15:15

ภาพเก่าของลีดงวุค (Lee Dong Wook) และลีดาเฮ (Lee Da Hae) ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

โดยที่ทั้ง 2 คนเคยร่วมงานแสดงในละครเรื่อง My Girl ในปี 2005 และดูเหมือนว่าภาพนี้น่าจะถ่ายในเวลานั้น และในภาพทั้ง 2 คนก็ดูสนิทสนมสบายๆ กัน ถึงแม้ว่าจะผ่านมาถึง 6 ปีแล้วก็ตาม แต่พวกเขาทั้ง 2 คนก็ยังดูดีเหมือนเดิม

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) อยากร่วมงานกับวง Infinite!

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2011 - 14:53

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) ที่เป็นนักแสดงนำหญิงจากละครเรื่องยอดนิยม Miss Ripley ของทางสถานี MBC เปิดเผยว่าเธอชื่นชมวง Infinite ในรายการ Entertainmetn Weekly ของทางสถานี KBS

เมื่อเร็วๆ นี้คิมจองแท (Kim Jung Tae) ที่เป็นเพื่อนนักแสดงกับเธอในเรื่อง Miss Ripley เลือกว่า ลีดาเฮเป็นนักแสดงหญิงที่เขาอยากร่วมงานด้วยในละครโรแมนติค เมื่อสื่อถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ และเธอตอบอย่างซื่อสัตย์และหัวเราะว่า "พี่คะ ฉันไม่อยากค่ะ"

เมื่อถามว่าเธออยากทำงานร่วมกับใคร และลีดาเฮเปิดเผยพร้อมรอยยิ้มว่า "วง Infinite ก็คงดีค่ะ"

แล้วเธอก็ไม่สามารถปิดบังความรู้สึกของเธอโดยสารภาพว่า "ทำไมคนถึงชอบพูดกันว่า 'เป็นของฉัน' ล่ะคะ? นั่นยิ่งทำให้ใจของฉันเต้นแรงใหญ่เลยค่ะ!"

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) อัพเดทด้วยภาพของเธอ

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2011 - 20:12

นักแสดงหญิงลีดาเฮ (Lee Da Hae) โพสท์ภาพน่ารักของเธอที่ถ่ายกับสุนัขตัวโปรดของเธอ Shitzu

ในวันที่ 10 กันยายนลีดาเฮทักทายกับแฟนๆ ที่จีนจาก Weibo หรือ Twitter จีนของเธอ ด้วยข้อความว่า “ฉันจะได้พบกับพวกคุณผ่านงานโฆษณาในวันที่ 17 กันยายนและ 18 กันยายน!”

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2011 - 17:30

ในวันที่ 6 กันยายนช่วงเช้าลีดาเฮ (Lee Da Hae) โพสท์ภาพของเธอที่มีเอวเล็กเหมือนมดผ่านทาง Twitter ภายใต้หัวข้อว่า “ที่ห้องแต่งตัวเป็นอย่างไรบ้าง?”

ศิลปินไปร่วมงานปาร์ตี้และแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Rock Revival

Submitted by peary on 2 กันยายน, 2011 - 16:58

ในวันที่ 31 สิงหาคมศิลปินมากมายไปร่วมงานปาร์ตี้และแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Rock Revival ที่คลับย่าน Yeoksam-dong กรุงโซล

โดยที่ศิลปินไปร่วมงานนี้มี ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), โซอิฮยอน (So Yi Hyun), ริวซูยอง (Ryu Soo Young), ลีดาเฮ (Lee Da Hae) และยูนจินวุค (Yoon Jin Wook)

โดยที่แบรนด์ Rock Revival จะเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่ร้านค้าในประเทศเกาหลีเริ่มตั้งแต่วันที่1 กันยายน

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) ติดใจชุดแต่งงาน

Submitted by peary on 14 สิงหาคม, 2011 - 02:09

นักแสดงหญิงลีดาเฮ (Lee Da Hae) ไม่สามารถถอนสายออกจากชุดแต่งงาน

ในวันที่ 11 สิงหาคมลีดาเฮทวีทที่ Twitter ของเธอว่า “ออกไปชอปปิ้งเที่ยวชมชุดแต่งงานที่มีตัวอย่างจำหน่าย 75%... แต่ทำไมฉันยังคงดูอย่างนี้!”

สาเหตุที่ลีดาเฮ (Lee Da Hae) และปาร์คยูชอน (Park Yoochun) ไม่ไปร่วมปาร์ตี้ปิดกล้องละคร?

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2011 - 18:34

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) และปาร์คยูชอน (Park Yoochun) เปิดเผยเกี่ยวกับสาเหตุที่พวกเขาไม่ได้ไปร่วมปาร์ตี้ปิดกล้องละครเรื่อง Ripley ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 20 กรกฎาคม ตัวแทนของลีดาเฮกล่าวว่า “เธอกำลังถ่ายทำเกี่ยวกับกิจกรรมจีน เธอไม่สามารถยกเลิกตารางงานของเธอได้ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถไปร่วมงานได้ เธอไม่ได้มีเรื่องกับทีมงานใดๆ ทั้งสิ้น”

ตัวแทนของยูชอนกล่าวว่า “เขาก็มีตารางงานถ่ายทำงานโฆษณา ซึ่งได้วางแผนงานกันไว้ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำละคร เขาตั้งใจที่จะไปร่วมงานปิดกล้อง หลังจากที่เสร็จสิ้นงาน แต่ว่างานเสร็จช้ากว่าที่กำหนดไว้”

งานปิดกล้องจัดขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคมและได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากการที่ไม่มีนักแสดงหลักมาร่วมงาน

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) เปิดเผยภาพน่ารักๆ ของเธอ

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2011 - 18:20

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) เปิดเผยภาพของเธอที่กำลังนอนใกล้ๆ กับสุนัขของเธอ

ในวันที่ 15 กรกฎาคมเธออัพโหลดภาพของเธอที่ Twitter และเขียนว่า “สุนัขที่น่ารักของฉัน Cherry มาอยู่ข้างๆ เมื่อตอนที่ฉันตื่นขึ้น อยู่กับพี่สาวนานๆ นะ ^^”

ลีดาเฮ (Lee Da Hae) ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทตะลึง

Submitted by peary on 6 กรกฎาคม, 2011 - 20:13

นักแสดงหญิงลีดาเฮ (Lee Da Hae) ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทตะลึงเกี่ยวกับการถ่ายภาพของเธอทุกๆ วัน!

ภาพของลีดาเฮที่ถ่ายจากการถ่ายทำของเธอที่ประเทศจีนถูกอัพโหลดทางออนไลน์ และยังได้รับความสนใจอย่างมาก

โดยที่ภาพนี้ได้ถูกถ่ายในวันที่ 3 กรกฎาคม เมื่อตอนที่ทีมงานละครเรื่อง Ripley เดินทางไปประเทศจีนเพื่อถ่ายทำละคร ซึ่งภาพนี้ได้เน้นในรูปร่างและเสน่ห์การแสดงออกทางสีหน้าของลีดาเฮ