Go Ah Ra (K)

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

กว่าจะเป็น ยุนอา (YoonA) - Girls' Generation (SNSD) ออดิชั่นมาแล้วมากกว่า 200 ครั้ง

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2013 - 18:32

ไอดอลสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้เปิดเผยระหว่างออกรายการโทรทัศน์เมื่อเร็วๆนี้ ว่าก่อนจะมีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกของวง Girls' Generation (SNSD) ที่มีทั้งงานเพลง และงานแสดงมากมาย เธอเคยล้มเหลวในการออดิชั่นงานมาแล้วนับ 200 ครั้ง
       
       ในรายการ Entertainment Relay ของ KBS 2TV เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา ยุนอา (YoonA) ที่กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่แพร่ภาพ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวเธอ ทั้งประสบการณ์ในวงการบันเทิง ที่สาวคนนี้บอกว่าเธอไม่ได้ประสบความสำเร็จขึ้นมาง่ายๆ อย่างที่ทุกคนคิด, เรื่องของความรัก และเรื่องที่ว่าในสายตาของเธอใครคือไอดอลที่สวยที่สุดใน SM Entertainment
       
       โดย ยุนอา ที่มีผลงานการแสดง และงานโฆษณาแทบจะนับไม่ถ้วน กล่าวว่าผลงานทั้งหมดของเธอ ไม่ใช่ของที่ได้มาง่ายๆ แต่ตนเองเองก็ผ่านการออดิชั่นเพื่อเข้ารับการคัดเลือกในบทต่างๆ มามากมายเช่นเดียวกัน "ก่อนจะได้เล่นซีรีส์เรื่องแรก ฉันเคยเข้าไปลองออดิชั่นงานมาแล้วเป็น 100 ถึง 200 ครั้งเลยค่ะ ทั้งโฆษณา, มิวสิควิดีโอ, ซีรีส์ แล้วก็งานหนังด้วย" ซึ่งไอดอลสาววัย 22 ปี ยังเผยว่าสำหรับตนเองแล้วสิ่งที่เธอคิดว่าสำคัญมากสำหรับการออดิชั่นงานก็คือ "ความมั่นใจค่ะ คุณทำไม่ได้หรอก ถ้าไม่มีความมั่นใจ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ"
       
       เธอยังมีโอกาสพูดถึงเรื่องส่วนตัวอย่างการออกเดตด้วย โดย ยุนอา บอกว่าเธอก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่อยากมีประสบการณ์ที่ดีเหมือนกัน "ขอแค่เดตธรรมดาๆ แบบที่ทุกคนพูดถึงกันก็พอแล้วค่ะ ไปดูหนัง, กินข้าว, จิบกาแฟกัน แล้วเขาก็พาฉันไปส่งบ้าน"
       

ครอบครัว SM ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:40

ครอบครัว SMTOWN ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของเธอ

 

โดยมียูนอา (YoonA), Jessica, Sunny, Tiffany, โกอารา (Go Ara), Lina, ชางมิน (Chang Min), คิมมินจง (Kim Min Jong), คังอิน (Kangin) และสมาชิกวง EXO ที่ไปให้กำลังใจคอนเสิร์ตของ BoA ที่ใช้ชื่อว่า BoA Special Live 2013 Here I Am

 

SM Ent. ปฏิเสธข่าวหลังลือหึ่ง ยุนโฮ (Yunho) ดงบังชินกิ (TVXQ) เดทกับ โกอารา (Go Ara)

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2012 - 18:18

เรียกได้ว่าหลังจากข่าวภาพหลุดที่ "ไอยู" (IU) นักร้องสาวถ่ายภาพขณะอยู่ในชุดนอนร่วมกับ "อึนฮยอก" (Eun Hyuk) นักร้องหนุ่มจากซูเปอร์จูเนียร์ขณะถอดเสื้อหลุดออกมา ก็มีข่าวการคบหากันของบรรดานักร้องไอดอลเกาหลีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดลือกันว่า "ยูโนว์ ยุนโฮ" (Yunho) จากวงดงบังชินกิ หรือ TVXQ กำลังคบหาอยู่กับ "โกอารา" (Go Ara) นักแสดงสาวร่วมค่าย ส่งให้ต้นสังกัดต้องรีบออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว
       
       โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ( 22 พ.ย. ) ได้มีสื่อพร้อมใจกันรายงานว่าไอดอลดังกำลังคบหากับเพื่อนร่วมค่าย "ยูโนว์ ยุนโฮ และ โกอารา ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมค่ายไปเป็นคนรักตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา...พวกเขาสารภาพว่าชอบอีกฝ่ายผ่านทางเพื่อนของทั้งคู่ ยุนโฮ ถูกดึงดูดด้วยความงามที่โตเป็นสาวเต็มตัวของโกอารา และโกอาราก็ชื่นชอบเขาเพราะเขามีความรับผิดชอบสูง"
       
       อย่างไรก็ตามทาง SM Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นแล้ว โดยระบุว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด "ข่าวลือเรื่องการเดทที่เกิดขึ้น แน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว เราต่างก็ตกใจกับข่าวลือประหลาดที่เกิดขึ้นนี้มากเลย"

 

Manager Online

วงดงบังชินกิ (TVXQ), แทคยอน (Taecyeon), ชานซอง (Chan Sung) และโกอารา (Go Ara) ร่วมงาน Christian Dior

Submitted by peary on 9 ตุลาคม, 2012 - 23:28

ในวันที่ 8 ตุลาคมทาง United Asia Management ร่วมมือกับแฟชั่นแบรนด์ Christian Dior จัดกิจกรรมภาพยนตร์ที่โรงแรม Chosun พูซาน

 

โดย Christine Dior ให้การสนับสนุนวงการภาพยนตร์มานาน และกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้การสนับสนุนตลาดภาพยนตร์เอเชียร่วมกับทาง Busan International Film Festival และ Asian Fim Market ด้วยการสนับสนุนและการบริจาคกิจกรรมนี้หวังว่าจะช่วยค้นหาผู้กำกับที่มีพรสวรรค์ การบริจาคนี้จัดขึ้นสำหรับ Asia Project Market และ Asian Cinema Fund

 

กิจกรรมนี้มีศิลปินยอดนิยมไปร่วมงานอย่างมากมายเช่น วงดงบังชินกิ (TVXQ), แทคยอน (Taecyeon) และชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM, โกอารา (Go Ara), ฮันโกอึน (Han Go Eun) ฯลฯ

 

ทาง United Asia Management เป็นสปอนเซอร์จัดงานกาล่าดินเนอร์กับทาง Christian Dior เพื่อให้ลูกค้าของแบรนด์ได้มีโอกาสร่วมบริจาค และเงินทั้งหมดจะถูกนำไปใช้เพื่อการพัฒนาและเพื่อความก้าวหน้าของวงการภาพยนตร์เกาหลี

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

ลีคิควาง (Lee Ki Kwang) ชื่นชอบนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2012 - 01:21

ลีคิควาง (Lee Ki Kwang) จากวง B2ST นั้นชื่นชอบนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)!

 

โดยลียอนฮีไปร่วมเป็นแขกรับเชิญแบบเซอร์ไพร์สในวันที่ 5 มิถุนายนในรายการ Win Win ทางสถานี KBS พร้อมๆ กับสมาชิกร่วมค่าย คือ ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และโกอารา (Go Ara) สำหรับตอนพิเศษของ BoA

 

การปรากฎตัวของลียอนฮีจากทางเข้ารายการทอล์คโชว์ ลีคิควางไม่สามารถปิดซ่อนรอยยิ้มของเขาที่ตะโกนออกมาอย่างดีใจได้ ซึ่งพิธีกรร่วมคิมซึงอู (Kim Seung Woo) ถามลีคิควางว่า “ถ้าคุณมีอะไรที่อยากจะกล่าวกับลียอนฮีก็เชิญได้เลย”

 

ซึ่งลีคิควางสารภาพความรักของเขาที่มีต่อเธอว่า “ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดใดๆ ครับ คุณสวยมากๆ ครับ” และหันมายกนิ้วให้และกล่าวว่า “คุณดีที่สุดเลยครับ”

โกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพในนิตยสาร Marie Claire

Submitted by peary on 22 พฤษภาคม, 2012 - 19:56

นิตยสาร Marie Claire ฉบับปักษ์เดือนมิถุนายน นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพด้วยแรงจูงใจจาก Socialtainer ในแคมเปญ Save the Sea และเธอจะทำงานกับผู้เชี่ยวชาญอีก 3 คนเพื่อให้ทุกคนให้ความสนใจปกป้องมหาสมุทร ซึ่งแคมเปญนี้อยู่ภายใต้การดูแลของเครื่องสำอางค์ที่ได้แรงจูงใจจากทะเลรุ่น Amore Pacific แบรนด์ Lirikos

โดยโกอาราจะถูกถ่ายภาพใต้น้ำด้วยช่างภาพผู้เชี่ยวชาญไวจิน (Wai Jin), ผู้เชี่ยวชาญทางทรายและนักมายากล Noeul และช่างวาดภาพ Draw

ด้วยการร่วมมือกันทำงานครั้งนี้เพื่อทำให้คนใส่ใจกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นแล้วโกอาราจะให้สัมภาษณ์ในนิตยสารฉบับปักษ์เดือนมิถุนายนด้วย

โกอารา (Go Ara) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 24 เมษายน, 2012 - 19:18

นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของเธอที่ Twitter

ในวันที่ 23 เมษายนนักแสดงหญิงอัพโหลดภาพที่ Twitter พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ในช่วงเช้าค่ะ เริ่มสัปดาห์ใหม่ในวันจันทร์ค่ะ รู้สึกสดชื่นดีจังเลยค่ะ”

ภายหลังเธอทวีทข้อความว่า “รู้สึกสดชื่นในตอนเช้า แต่อาจจะทำให้ฉันดูดีมั้ยคะ? ^^~T_T ฉันไม่ทราบเลยค่ะ T_T มันถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ T_T ฉันไม่ได้เป็นคนถ่ายเองค่ะ”

โกอารา (Go Ara) เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่

Submitted by peary on 4 เมษายน, 2012 - 19:40

นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่และเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นสำหรับการถ่ายภาพชุด

เธอถ่ายภาพสำหรับ Beauty+ และเธอได้รับคำชมจากทีมงานในผิวกระจ่างใสไร้ที่ติของเธอ นอกจากนั้นแล้วเธอยังเผยเคล็ดลับการดูแลความงามของเธอ, วิธีการคลายเครียด และในกระเป๋าของเธอมีอะไรบ้าง

ภาพชุดนี้ของเธอจะตีพิมพ์ในนิตยสาร Beauty+ ฉบับปักษ์เดือนเมษายน

ขนาดศรีษะที่เล็กของโกอารา (Go Ara) ได้รับความสนใจ!

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2012 - 18:43

ขนาดศรีษะที่เล็กของโกอารา (Go Ara) ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่เธอถ่ายภาพกับนักแสดงชายอึมแทวูง (Uhm Tae Woong)

โกอาราทวีทข้อความว่า “ถ่ายกับอึมค่ะ พี่ชาย ขอบคุณมากสำหรับการตั้งใจทำงานค่ะ”

ซึ่งภาพนี้เปรียบเทียบให้เห็นขนาดของศรีษะของศิลปินทั้ง 2 คน และแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นว่าขนาดศรีษะของพวกเขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

โกอารา (Go Ara) ทักทายแฟนๆ!

Submitted by peary on 13 มีนาคม, 2012 - 01:45

ในวันที่ 7 มีนาคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) อัพโหลด 2 ภาพที่ Twitter ของเธอพร้อมข้อความว่า “เทอมใหม่เริ่มต้นแล้วค่ะ ^^*.”

ศิลปินที่มีหน้าตาดีในค่าย SM Entertainment?

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2012 - 03:43

ในฐานะบริษัทยักษ์ใหญ่สุดของวงการ K-Pop ทาง SM Entertainment ได้เป็นผู้สร้างศิลปินกระแสคลื่นเกาหลียอดนิยมมากมาย และยังเป็นที่รู้จักดีในการสร้างสรรค์คนที่หน้าตาดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีอีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดคำถาม “ใครคือคนที่หน้าตาดีที่สุดในค่าย SM Entertainment?”

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ทางออนไลน์โพสท์ข้อความว่า “คนที่หน้าตาดี 6 คนในค่าย SM Entertainment” และได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทมากมาย

โดยเริ่มจากยูจีน (Eugene) จากวงนักร้องหญิงที่แยกวงกันไปแล้ว S.E.S ได้เป็นอันดับ 1 และเธอยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องคงความงามที่อ่อยวัยของเธอได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการมาเกิน 10 ปีแล้ว

คนที่หน้าตาดีอันดับ 2 คือ Lina จาก CSJH The Grace อันดับ 3 คือโกอารา (Go Ara) และอันดับ 4 คือ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee) ซึ่งหลายคนสนใจว่าเธอน่าจะได้เปิดตัวเป็นสมาชิกในวง SNSD ด้วยซ้ำ อันดับ 5 คือยูนอา (YoonA) จากวง SNSD แล้วอันดับ 6 คือซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

โกอารา (Go Ara) อวยพรเทศกาลปีใหม่เกาหลี

Submitted by peary on 25 มกราคม, 2012 - 01:11

นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) ส่วนชุดฮันบกสำหรับฤดูหนาวเพื่ออวยพรให้กับแฟนๆ ของเธอสำหรับเทศกาลปีใหม่เกาหลี

ในวันที่ 23 มกราคมเธอทวีทข้อความว่า “ฉันหวังว่าพวกคุณจะมีช่วงวันหยุดที่ดีๆ นะคะ สำหรับคนที่ไม่สามารถพบปะกับครอบครัวของคุณได้ นี่จะเป็นเวลาสำหรับคุณที่ลองพิจารณาว่าครอบครัวของคุณเป็นบุคคลที่มีค่ามาก ทุกๆ คนคะสุขสันต์วันปีใหม่เกาหลีมากที่สุดนะคะ”

อิมซูฮยาง (Im Soo Hyang), โกอารา (Go Ara) และฮโยมิน (Hyo Min) เป็นแขกรับเชิญ Running Man!

Submitted by peary on 18 มกราคม, 2012 - 20:05

นักแสดงรับเชิญในรายการ Running Man ของทางสถานี SBS ตอนต่อไปถูกเปิดเผยรายชื่อออกมา!

ทางไซท์ที่เกาหลีเผยภาพของรายการ Running Man โดยที่มีสมาชิกในรายการและแขกรับเชิญที่ชองนัม โดยมีข้อความว่า “แขกรับเชิญคือนักแสดงหญิงอิมซูฮยาง (Im Soo Hyang), นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) และฮโยมิน (Hyo Min) จากวง T-ara

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 22 มกราคม นอกจากนั้นจะมีนักแสดงชายลีบอมซู (Lee Bum Soo) และนักแสดงหญิงฮงซูฮยอน (Hong Soo Hyun) จากละครเรื่อง History of the Salaryman ของทางสถานี SBS

Daniel Henney ถ่ายภาพกับโกอารา (Go Ara)!

Submitted by peary on 17 มกราคม, 2012 - 19:09

นักแสดงชาย Daniel Henney เผยภาพที่ถ่ายกับนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) จากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Papa

ในวันที่ 12 มกราคม Daniel Henney อัพโหลดภาพขาวดำที่ Twitter ของเขาพร้อมข้อความว่า “ถ่ายกับโกอาราเมื่อหลายเดือนก่อนในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Papa เรื่อง Papa สู้ๆ!”

ซีลิบิตี้ 5 คนในค่าย SM เคยจีบโกอารา (Go Ara)?

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2012 - 18:51

ในวันที่ 10 มกราคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS และเธอได้เปิดเผยว่า มีศิลปินในค่าย SM Entertainment 5 คนมาจีบเธอ

เธอถูกถามว่า “คุณเคยถูกซิลิบิตี้ในค่ายเอเจนซี่เดียวกันจีบบ้างหรือไม่?” และโกอาราตอบอย่างจริงใจว่า “มีค่ะ ฉันเคยถูกจีบค่ะ” และเมื่อถามเธอถึงจำนวนกี่คน แล้วเธอก็ตอบอย่างจริงใจว่ามีถึง 5 คน

ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior อธิบายว่า “เมื่อตอนที่อาราเข้ามาที่บริษัทครั้งแรก ผมได้เห็นเธออยู่ในกลุ่มเด็กฝึกจำนวนอย่างน้อย 200 คน ในเวลานั้นผมบอกว่ามีอยู่ 2 คนที่จะกลายเป็นที่นิยมมาก และโกอาราก็เป็นหนึ่งในสองคนนั้นครับ”

เมื่อถามถึงอีกคนหนึ่งที่ลีทึกคิดเอาไว้ ลีทึกตอบว่า อีกคนหนึ่งนั้นก็คือยูนอา (YoonA) จากวง SNSD

โกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพให้กับนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2012 - 18:25

นักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพให้กับนิตยสาร High Cut

โดยที่เธอถ่ายภาพในธีมอ่อนหวานและเน้นที่เสน่ห์ของผู้หญิงสำหรับภาพชุดนี้

โกอารา (Go Ara) เป็นแขกรับเชิญรายการ Happy Together

Submitted by peary on 7 มกราคม, 2012 - 19:39

ในวันที่ 5 มกราคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) เป็นแขกรับเชิญรายการ Happy Together ของทางสถานี KBS และเธอได้ทำให้ผู้ชมสนใจในทักษะการเต้นของเธอแบบที่คาดกันไม่ถึง

ถึงแม้ว่าทุกคนทราบกันดีว่า โกอารานั้นขี้อายและค่อนข้างเรียบร้อย แต่โกอาราได้เล่าเรื่องตลกๆ ในรายการและเต้นเพลง I Love You ของวง S.E.S

[Preview] Go Ara - Papa

Submitted by peary on 24 ธันวาคม, 2011 - 17:40

"เจสสิกา (Jessica) - โกอารา (Go Ah Ra) - ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo)" ติดอันดับสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลก

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2011 - 12:22

เมื่อไม่นานนี้เว็บไซต์ TC Candler ได้โพสต์การจัดอันดับ 100 สาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดประจำปี 2011 (The 100 Most Beautiful Faces of 2011) ซึ่งเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ได้รับการจัดอันดับเป็นสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก และในงานนี้ไอดอลและดาราสาวเกาหลีก็ติดอันดับต้นๆด้วย
       
       ปีนี้นับเป็นการครบรอบปีที่ 22 แล้วหลังจากที่มีการจัดอันดับดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 1990 ซึ่ง TC Candler เป็นที่รู้จักอย่างดีจากการที่เว็บไซต์จัดอันดับ 100 บุคคลสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดจากทั่วโลก ซึ่งมาจากหลากหลายปัจจัยแวดล้อมทั้งเรื่องวัฒนธรรม, ความเป็นมืออาชีพ และระดับของชื่อเสียงความโด่งดัง โดยทาง TC Candler ได้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะเฟ้นหาความสวยงามแบบทันสมัย พร้อมกับใช้คำแนะนำต่างๆหลายล้านคำที่พวกเขาได้รับจากทั่วโลก มาเป็นเกณฑ์การตัดสินคัดเลือก 100 สาวในแต่ละปี ซึ่งนั่นไม่ใช่แค่การวัดกันในเรื่องของความนิยม แต่วัดกันด้วยความสวย ความสง่างาม ความเป็นเลิศ และอื่นๆอีกมากมายที่รวมเข้าไว้ด้วยกันบนใบหน้าสวยๆของแต่ละคน
       
       รายชื่อเหล่านี้ได้มีคนเข้าชมถึง 25 ล้านคน และบุคคลจากมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกมีรายชื่อปรากฏอยู่ในลิสต์ประจำปีนี้ ซึ่ง TC Candler ได้ให้คำนิยามถึงเจสสิกา (Jessica) SNSD, โกอารา (Go Ah Ra) และซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) 3 สาวจากเกาหลีด้วย โดยระบุว่า
       
       อันดับที่ 45 เจสสิกา จอง "เธอเป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดายจากชื่อแรกของเธอที่ชื่อว่า เจสสิกา เธอเป็นนักร้อง-นักเต้นสาวชาวโคเรียน-อเมริกัน และยังเป็นนักแสดงรวมถึงนางแบบด้วย ซึ่งสาวหน้าใหม่ของรายชื่อที่เราจัดทำนี้ เป็นสาวสวยสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่สุดวิเศษของเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า Girls' Generation ซึ่งเธอถือเป็นหนึ่งในนักร้องหลักของวงด้วย"
       

โกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพลุคใหม่ในนิตยสาร Elle

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2011 - 18:39

นักแสดงโกอารา (Go Ara) ถ่ายภาพลุคใหม่ในนิตยสาร Elle โดยที่เธอมีการเปลี่ยนลุคมาเป็นทอมบอยด้วย

ทีมงานที่อยู่ที่กองถ่ายภาพนี้กล่าวว่า “พวกเราได้เห็นอีกมุมมองใหม่ของเธอที่พวกเรายังไม่เคยเห็นจนกระทั่งวันนี้”

ซึ่งโกอารากล่าวว่า “จู่ๆ ฉันก็ได้กลายเป็นเทพธิดาตัวน้อยและตุ๊กตาโดยที่ไม่รู้ตัว ฉันขอขอบคุณที่ทุกคนเห็นฉันในลักษณะนั้น แต่อุปนิสัยของฉันจริงๆ แล้วเป็นคนธรรมดา ถ้าเป็นเรื่องของอาหาร ฉันก็ชอบทานอาหารข้างถนนแทนที่จะเป็นการทานแบบหรูหราค่ะ”

โกอารา (Go Ara) อยากทำงานกับวอนบิน (Won Bin) และอันซองคิ (Ahn Sung Ki)?

Submitted by peary on 14 ธันวาคม, 2011 - 20:16

ในวันที่ 13 ธันวาคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) และนักแสดงชายปาร์คยงวู (Park Yong Woo) ไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Papa

ระหว่างงานแถลงข่าว โกอาราถูกถามว่านักแสดงคนไหนที่เธออยากทำงานร่วมด้วยในอนาคต โกอาราตอบว่า “ฉันอยากทำงานกับรุ่นพี่วอนบิน (Won Bin) สักครั้งค่ะ ฉันอยากทำงานกับรุ่นพี่อันซองคิ (Ahn Sung Ki) ด้วยค่ะ”

โดยที่นักแสดงปาร์คยงวูก็ถูกถามในคำถามเดียวกัน และเขาก็ตอบด้วยน้ำเสียงที่ราบรื่นว่า “โกอารามักจะเป็นอันดับ 1 ในใจของผมครับ” นอกจากนั้นเขายังกล่าวชมนักแสดงหญิงที่เคยร่วมกันว่า “ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และอึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) เป็นนักแสดงหญิงที่น่าเคารพและได้เรียนรู้จากพวกเธอมากทีเดียวครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง Papa นั้นเกี่ยวกับผู้จัดการคนหนึ่งที่พยายามผลักดันให้กับผู้หญิงที่มีพรสวรรค์คนหนึ่งเข้าแข่งขันในรายการเรียลิตี้ทีวีที่สหรัฐฯ โดยที่ผู้จัดการนี้เป็นคนที่สนใจในเรื่องของตนเอง และได้แต่งงานเพื่อให้ได้วีซ่า แต่ท้ายสุดเขากลับต้องเลี้ยงดูลูกถึง 6 คน หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไป

โกอารา (Go Ara) กล่าวชม BoA และยูนโฮ (Yunho) ที่คอยช่วยเหลือเธอ?

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 19:56

ในวันที่ 13 ธันวาคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) ร่วมงานแถลงข่าวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Papa ที่โรงภาพยนตร์ Lotte กับนักแสดงชายปาร์คยงวู (Park Yong Woo)

ปาร์คยงวูกล่าวชมโกอาราในทักษะด้านการเต้นของเธอ โดยที่เธอกล่าวว่า “บทของฉันจุน (Jun) นั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก ดังนั้นในช่วงระยะเวลา 2 เดือนทุกๆ อย่างที่ฉันทำคือการเรียนรู้ในการเล่นกีตาร์, เรียนภาษาอังกฤษ, เต้น และร้องเพลง”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ก่อนที่ฉันจะเปิดตัวเข้าวงการ ฉันก็ซ้อมกับสมาชิกวง SNSD เป็นกลุ่มด้วยกัน มันจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ค่ะ”

เมื่อถามว่าเธอคิดว่าเธอสวยกว่าวง SNSD หรือไม่ เธอตอบว่า “ไม่อยู่แล้วค่ะ วง SNSD สวยมากๆ เลยค่ะ เมื่อไรก็ตามที่ฉันชมการแสดงของวง SNSD ฉันก็มักพูดชื่อของพวกเธอออกมาค่ะ”

เมื่อถามว่าสมาชิกคนไหนในค่าย SM Entertainment ที่ช่วยเหลือเธอมากที่สุด เธอตอบว่า “พี่ BoA กลับมาหลังจากที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สหรัฐฯ ค่ะ และแนะนำฉันอย่างมากมาย พร้อมกับช่วยในเรื่องของบทสนทนาภาษาอังกฤษด้วยค่ะ เนื่องจากที่ฉันต้องถ่ายทำในหลายๆ ฉากที่เป็นการเต้นแบบมีพลัง ดังนั้นพี่ยูนโฮ (Yunho) ก็จะมาและคอยดูอยู่หลายครั้ง แล้วก็สังเกตุเห็นว่าฉันเต้นแบบไม่มีเรี่ยวแรงค่ะ พี่เขาบอกให้ฉันตั้งใจซ้อมให้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

ปาร์คยงวูกล่าวว่า “เธอเต้นเก่งมาก เก่งมากจนทำให้ผมคิดว่าเธอน่าจะได้รับการฝึกมาก่อนที่จะเปิดตัวเข้าวงการ ผมคิดว่าโกอาราถูกฝึกให้เป็นนักร้องอยู่หลายปี แต่นั่นไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ยิ่งน่าประทับใจไปหมดทุกๆ อย่างครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง Papa จะเริ่มฉายในเดือนมกราคม 2012