Xu Jing Lei (C)

เผยภาพแรกหนังใหม่ คริส (Kris) อดีต EXO นำแสดง

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2014 - 15:55

       หลังจาก”คริส” (Kris) หรือ “อู๋อี้ฟาน” หายตัวจากวง EXO ไปอย่างเงียบๆพร้อมประกาศฉีกสัญญากับค่าย SM Ent. จนกลายเป็นข่าวดังช็อคแฟนคลับ ล่าสุดได้มีการเผยภาพบางส่วนจากภาพยนตร์จีนที่”คริส”นำแสดงแล้ว เรียกความสนใจจากแฟนๆได้ไม่น้อย
       
       หลังมีข่าวฉีกสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง SM Entertainment ทางด้าน คริส อดีตนักร้องบอยแบนด์จากวง EXO-M ก็ได้ใช้ชีวิตในฐานะศิลปินเดี่ยวรับงานในแดนมังกรทันที
       
       โดยเจ้าตัวได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Somewhere Only We Know พร้อมกับมีการปล่อยภาพบางส่วนของภาพยนตร์ที่เขาถ่ายร่วมกับเพื่อนนักแสดงชาวจีนรายอื่นอีก 3 คน ในกรุงปรากแล้ว
       
       โดยคริส ดูหล่อเหลาในชุดสูทพร้อมกับสีผมเข้มแตกต่างจากผมสีอ่อนเมื่อครั้งเป็นไอดอล โดยภาพถ่ายเหล่านี้ได้ถูกโพสต์ลงใน Weibo ของ ซูจิงเล่ย (Xu Jing Lei) ผู้กำกับภาพยนตร์ โดยคริส ได้รีโพสต์ภาพดังกล่าวและยังใช้รูปภาพจากภาพยนตร์มาเป็นภาพโปรไฟล์ของตนเองด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าภาพยนตร์ผลงานใหม่ของคริสเรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในช่วงวันวาเลนไทน์ปีหน้า

 

 

Manager Online

คริส (Kris) - EXO เตรียมรับงานแสดงในจีนตามรอย ฮันเกิง (Han Geng)

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2014 - 17:48

       ประเด็นการฟ้องร้องยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดยังไม่ชัดเจน แต่ล่าสุดมีรายงานว่าหนุ่ม "คริส" (Kris) แห่งวง EXO กำลังเจรจากับผู้กำกับผู้หญิงชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เกี่ยวกับการรับงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก
       
       เว็บไซต์ข่าว Sina ของจีนแผ่นดินใหญ่รายงานว่าผู้กำกับ/นักแสดงหญิงชื่อดัง สวีจิงเล่ย (Xu Jing Lei) ได้เขียนข้อความผ่าน Weibo ที่มีคนตามหลายล้านคนของตนเอง ว่าเธอเพิ่งจะได้พบกับดาราหนุ่มคนหนึ่งมา เขาเป็นคนหนุ่มที่หน้าตาดีมาก และเธอก็อยากจะโพสต์ภาพของเขาให้ทุกคนได้ชมกัน แต่คงต้องอุบเอาไว้ก่อน จนทำให้เกิดเสียงลือตามมาว่าหนุ่มคนที่เธอพูดถึงก็คือหนุ่ม คริส แห่งวง EXO ที่กำลังมีปัญหากับต้นสังกัดในเกาหลีนั่นเอง
       
       ซึ่งสื่อดังกล่าว Sina ก็ยืนยันว่า สวีจิงเล่ย ได้มีโอกาสพบเพื่อพูดคุยถึงโอกาสการร่วมงานกันกับ คริส จริงๆ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมาเลย เป็นโปรเจ็คหนังที่ทำกันอย่างเงียบๆ ขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงก็เกิดขึ้นไปเรียบร้อยอย่างเงียบๆ เช่นเดียวกัน
       
       ข่าวลือเรื่องการหันไปรับงานแสดงในประเทศจีนของหนุ่ม คริส หรือ อู๋อี้ฝาน ไอดอลชาวแคนาดาเชื้อสายจีนแห่งวง EXO เกิดขึ้นหลังเขาได้ยื่นเอกสารทางกฎหมายเพื่อขอยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment แม้ขณะนี้ EXO กำลังประสบความสำเร็จเป็นบอยแบนด์เกาหลีใต้ที่ดังที่สุดกลุ่มหนึ่งในเอเชียก็ตาม
       
       ซึ่งขณะนี้ทางวง EXO ได้ตัดสินใจที่จะออกแสดงต่อไปโดยไม่มีเขาไปก่อน ขณะที่สื่อในเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่าฝ่าย SM Entertainment ยังไม่สามารถติดต่อ คริส ได้โดยตรงเลย

15 ดาราสาว "สวยที่สุด" ของแผ่นดินมังกร 2011

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2011 - 17:46

เว็บไซต์ therichest.org จัดอันดับ 15 ดาราสาวสวยที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยอันดับหนึ่งผู้มีความงามเลิศในปฐพี ปี 2011 ได้แก่ เฉิน เห่า (Chen Hao) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยนในสามก๊ก 2010 ขณะที่อีก 14 คนก็ล้วนงามหยด ไม่ว่าจะเป็น จางอี่ว์ฉี, เกาหยวนหยวน, หวงเซิ่งอี, หลี่ปิงปิง, หยวนเฉวียน, ซุน ลี่ ฯลฯ โดย จางจื่ออี๋ กับเฟย์ หว่อง ก็ยังคงไม่ลดหย่อนความสวย ติดทำเนียบงามในปีนี้เช่นกัน

เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好)

       1. เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยน (สามก๊ก 2010) หนึ่งในสี่หญิงงามแห่งประวัติศาสตร์จีน โดยเว็บไซต์ therichest.org จัดให้เธอครองอันดับหนึ่งสาวงามแผ่นดินใหญ่ปีนี้ 2011

 

จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺)

       2. จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺) ดาราสาวตาคมโต ชาวซานตง ผู้งามตามแบบฉบับตะวันออกแท้ๆ

 

เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆)

       3. เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆) สาวสวยตากลมโต ผู้มีผลงานจากภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “วิ่งกระเตงฟัด” ประกบคู่เฉินหลง (Jackie Chan)

 

50 สุดยอดสาวสวย-หนุ่มหล่อแดนมังกรปี 2554

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2011 - 17:12

หนังสือพิมพ์ซินจิงเป้าจัดอันดับ 50 บุคคลในวงการบันเทิงแดนมังกร ที่มีความสวย-หล่อในแบบต่างๆ ประจำปี พ.ศ.2554 โดยในจำนวนนั้นแน่นอนว่ามีชื่อของขาประจำอย่าง เจ้าเวย (Zhao Wei), จัง จื่ออี๋ (Zhang Ziyi), โจวซวิ่น (Zhou Xun), สี่ว์ จิ้งเหล่ย (Xu Jing Lei), ฟั่น ปิงปิง (Fan Bing Bing) และหลี่ ปิงปิง (Li Bing Bing) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนความงามของสาวจีนยุคใหม่ นอกจากนี้ มุกเม็ดงามแห่งเกาะไต้หวัน ซูฉี (Shu Qi) และ หลิน จื้อหลิง (Lin Zhi Ling) ก็ติดอันดับด้วยเช่นกัน ซึ่งการจัดอันดับครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการคัดเลือกโดยพิจารณาความสวย-หล่ออย่างรอบด้านเลยทีเดียว

แม้ว่า 50 อันดับคนเด่นส่วนใหญ่จะเป็นสาวๆ แต่ฝ่ายชายที่ติดอันดับก็มีอยู่ไม่น้อย รุ่นใหญ่ อาทิ เจียงเหวิน, เก่อโยว รุ่นรองลงมาอย่างราชานักบู๊ เจิง จื่อตัน (ดอนนี่ เยน / Donnie Yen)และ หลี่ เหลียนเจี๋ย (เจ็ทลี / Jet Li) ก็ติดอันดับเช่นกัน ส่วนรุ่นหนุ่มมีชื่อของดาราอาทิเช่น เฉินคุน, หวง เสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming), หานเกิง (Han Geng) นอกจากนี้ยังมีดาราชายชื่อดังจากฮ่องกงและไต้หวันเช่น อู๋ เอี้ยนจู่ (แดเนียล วู / Daniel Wu), กู่ เทียนเล่อ (Louis Koo), หร่วน จิงเทียน (อีธาน / Ethan Ruan), เจ้า โย่วถิง เป็นต้น

จูบแบบเพื่อนสไตล์ “เฉินหลง” (Jackie Chan)

Submitted by canjamm on 12 เมษายน, 2011 - 18:04

ในงานเปิดร้านอาหารแห่งหนึ่ง “เฉินหลง” (Jackie Chan) สร้างความฮือฮาด้วยการแสดงการจูบ เพื่อล้อเลียนข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับ นักแสดง/ผู้กำกับสาวคนดัง "สวีจิงเล่ย" (Xu Jing Lei) เป็นการจิกกัดตัวเอง ที่เรียกเสียงฮาจากผู้ร่วมงานไปทั่ว

ในช่วงของการตัดเค้กฉลองวันเกิด ระหว่างงานเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดปีที่ 57 เฉินหลง ได้พูดถึงวันที่อายุของเขาเพิ่มขึ้นอีกปีว่า "ผมเกลียดช่วงเวลานี้มากครับ ทุกคนจะรู้อายุของผม และต้องแก่ตัวไปอีกปี"

หลังจากนั้น เขาก็สร้างเซอร์ไพร์ซด้วยการบรรจงจูบไปที่แก้มของนักแสดงสาว หลินเผิง ที่เซ็นสัญญากับบริษัทของเขาเอง เฉินหลงยังใช้มือทั้งสองจับไปที่ใบหน้าของเธอในตอนจุมพิต และพูดขึ้นด้วยว่า "ผมจะจูบเธอในแบบที่จูบ สวีจิงเล่ย นะครับ" ที่กลายเป็นการเรียกเสียงปรบมือ และเสียงหัวเราะจากผู้ร่วมงานวันนั้นได้ไม่น้อยเลย

มุขตลกดังกล่าว ก็คือการล้อเลียนข่าวฉาวของเขา กับนักแสดง/ผู้กำกับหญิงคนเก่ง สวีจิงเล่ย ซึ่งถูกพูดถึงเมื่อเดือนก่อนนั่นเอง

โดยเรื่องทั้งหมด มีที่มาจากภาพถ่ายของปาปารัสซี่ ที่บันทึกภาพการแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมของ เฉินหลงกับสวีจิงเล่ย ระหว่างพระเอกคนดังเดินไปส่งเพื่อนหญิงรายนี้ที่รถและจูบลาเธออย่างสนิทสนม ภายหลังเสร็จจากงานเปิดไนต์คลับแห่งหนึ่ง

ซึ่งหลังจากเรื่องครั้งนั้นเป็นข่าวขึ้นมา ฝ่ายหญิงได้ออกมาอธิบายว่าเธอกับเฉินหลง เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งการจุมพิตที่เกิดขึ้น ก็คือการบอกลาแบบเพื่อนนั่นเอง

ผลงานใหม่ของสองซุปเปอร์สตาร์

สำหรับเรื่องผลงาน เฉินหลง วัย 57 ปี กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่คือ Chinese Zodiac หนังแอ็กชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ ที่ถือว่าเป็นภาคต่อของหนังดัง “Armour Of God (ใหญ่สั่งมาเกิด)” ในอดีต และงานนี้จะได้ดาราชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) มาร่วมงานด้วย

"เฉินหลง" (Jackie Chan) จุ๊บ "สวีจิงเล่ย" (Xu Jing Lei)!! ดูดดื่มหรือจูบลาแบบเพื่อน?

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2011 - 17:34

เมื่อหลายปีก่อน “เฉินหลง” (Jackie Chan) กล่าวถึงเรื่องฉาวความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของเขา กับหญิงที่ไม่ได้เป็นภรรยาว่า ... “เป็นเรื่องผิดพลาดแบบที่ผู้ชายหลายๆคนเคยทำ”... ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าพระเอกดังชาวฮ่องกงจะทำเรื่อง “ผิดพลาด” ซ้ำเดิมขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้ฝ่ายหญิงเป็นถึงระดับซุปเปอร์สตาร์คนหนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์จีนด้วย

สวีจิงเล่ย (Xu Jing Lei) นักแสดงสาววัย 36 ปี ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุดในประเทศ นอกจากการแสดงแล้วเธอคนนี้ยังเป็นผู้กำกับที่มีผลงานมากมาย

ซึ่งเมื่อสองปีก่อน สวีจิงเล่ย ได้มีโอกาสร่วมงานกับ เฉินหลง ซุปเปอร์สตาร์ยอดนักบู๊แห่งฮ่องกงในภาพยนตร์เรื่อง Shinjuku Incident แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสอง ดูจะลึกซึ้งมากกว่าความเป็นเพื่อนร่วมงานเสียแล้ว

โดยในคืนของวันตรุษจีนที่ผ่านมา มีคนไปพบเห็นว่า สวีจิงเล่ย ได้เดินทางเข้าไปในโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งหนึ่งในปักกิ่ง ซึ่งมีข่าวลือว่าโรงแรมแห่งนี้ เป็นสถานที่ซึ่งเฉินหลงมักจะเลือกใช้ สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนๆและคนสนิท

จนกระทั่งเวลาตีสอง เฉินหลง และสวีจิงเล่ย จึงเดินทางออกมาจากโรงแรมพร้อม ๆ กัน ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่าฝ่ายหญิงมีอาการมึนเมาอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเดินโงนเงนไปมา และหัวร่อต่อกระซิกอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่ เฉินหลง ที่แม้จะมีใบหน้าแดงก่ำ แต่ก็ดูครองสติได้ดีกว่าเพื่อนหญิงของเขา เฉินหลงยังช่วยประคองตัว สวีจิงเล่ย เพื่อส่งเธอไปถึงที่รถด้วย จนกระทั่ง สวีจิงเล่ย เข้าไปในรถก็ปรากฏภาพที่เฉินหลงใช้มือทั้งสองจับไปที่ใบหน้าของเธอ และเริ่มต้นจูบกันอย่างดูดดื่ม หลังจากนั้นทั้งสองจึงบอกลา และแยกย้ายกันไป

หลังจากข่าวครั้งนี้กลายเป็นประเด็นที่ทุกคนให้ความสนใจมากมาย ตัวของ สวี่จิงเล่ย ได้ตอบคำถามที่เกิดขึ้นผ่าน microblog ของตนเอง เพื่อปฏิเสธทั้งเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นพี่ และอาการเมามายของเธอเองในวันนั้น "ตลกแล้วมั้งค่ะ? ตรงไหนกันที่พวกคุณเห็นการ ‘จูบแบบดูดดื่ม’ หรือ ‘อาการเมามาย’? แต่งเรื่องกันได้เก่งมากค่ะ ทำงานหนักกันน่าดูเลย"