Spy Myung Wol (K)

จางกึนซอค (Jang Geun Suk) กล่าวชมเสน่ห์ของฮันเยซีล (Han Ye Seul)

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2012 - 01:07

นักแสดงชายจางกึนซอค (Jang Geun Suk) กล่าวชมเสน่ห์ของนักแสดงหญิงฮันเยซีล (Han Ye Seul)

ในวันที่ 21 เมษายนรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS รายการไปถ่ายทำในสถานที่ถ่ายทำงานโฆษณาของจางกึนซอคและฮันเยซีล ระหว่างนั้นได้สัมภาษณ์และจางกึนซอคกล่าวถึงฮันเยซีลว่า “ผู้หญิงคนที่เปรียบเสมือนกับเอสเพรสโซ่ครับ” ซึ่งฮันเยซีลดีใจที่จางกึนซอคกล่าวถึงเธอเช่นนั้นและเธอกล่าวว่า “ฉันชอบคำอธิบายแบบนั้นค่ะ”

ระหว่างการสัมภาษณ์ฮันเยซีลยังกล่าวถึงเรื่องก่อนหน้านี้ตอนที่เธอถ่ายทำละครเรื่อง Spy Myung Wol และเธอเปิดเผยว่า “ฉันได้อยู่อย่างเงียบๆ และก็สบายดีค่ะ ฉันมีปัญหามากทีเดียวในปีที่แล้ว และฉันก็ได้รับผลกระทบมากมายค่ะ ตอนนี้ฉันเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นค่ะ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะได้ตัดสินใจว่าทางไหนที่ฉันควรจะทำในฐานะนักแสดงหญิงค่ะ จากนี้ไปฉันจะตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้นและเพื่อตอบแทนความรักที่ฉันได้รับจากแฟนๆ ค่ะ”

ฮันเยซีล (Han Ye Seul) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Many a Little Romance

Submitted by peary on 21 ตุลาคม, 2011 - 18:50

ในวันที่ 19 ตุลาคมนักแสดงจากเรื่อง Many a Little Romance ไปร่วมงานแถลงข่าวที่ CGV ย่านอัปะกุจง กรุงโซล

กิจกรรมนี้มีฮันเยซีล (Han Ye Seul) ปรากฎตัวสู่สาธารณะชนครั้งแรกในช่วงเวลา 2 เดือนที่เธอหายไป ตั้งแต่ข่าวลือของเธอในละครเรื่อง Spy Myung Wol ดังนั้นสื่อต่างอยากถามเธอด้วยหลายคำถามจากเรื่องครั้งที่แล้ว ดังนั้นพิธีกรคิมแตจิน (Kim Tae Jin) จึงต้องขอร้องไว้ว่า “กรุณาถามในเรื่องที่เกี่ยวกับภาพยนตร์โดยเฉพาะ”

ฮันเยซีลและซงจุงกิ (Song Joong Ki) ไปร่วมกิจกรรมนี้ด้วยสีหน้าที่สดใสและเป็นมิตรอย่างมาก เมื่อซงจุงกิถูกถามว่า “นี่เป็นการทำงานครั้งที่ 2 กับฮันเยซีล หลังจากที่เคยร่วมงานละครกับเธอในเรื่อง Will It Snow on Christmas คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง?”

เขาตอบว่า “ผมไม่เคยร่วมในฉากเดียวกับเธอ และผมก็ยังเป็นเพียงน้องใหม่ในเวลานั้น ดังนั้นผมจึงอยากพบเธอต่อหน้าสักครั้งครับ จริงๆ แล้วผมคิดว่าเธอเป็นซีลิบิตี้ที่สวยที่สุดของประเทศของพวกเราครับ ดังนั้นเมื่อตอนที่ผมได้ยินว่าผมจะได้ทำงานกับเธอยิ่งทำให้ผมมีความสุขมากครับ ผมคิดกับตัวเองว่า ผมได้มากยิ่งขึ้นในฐานะนักแสดงชายคนหนึ่งครับ แน่นอนผมอาจจะรู้สึกเหมือนกันในเวลาที่ทำงานกับนักแสดงหญิงคนอื่นๆ ครับ แต่สำหรับตอนนี้ นี่คือสิ่งที่ผมรู้สึกครับ”

ฮันเยซีลบอกว่า “โอ้โห! ฉันไม่ได้คิดว่าเขาจะคิดกับฉันถึงขนาดนั้นค่ะ ฉันรู้ว่าเขาค่อนข้างแตกต่างจากทุกๆ คน เมื่อตอนที่ฉันเห็นเขาในระหว่างที่ทานข้าวเย็นปิดกล้องละครค่ะ ฉันดีใจที่พวกเราจะได้ทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดีค่ะ”

ฮันเยซีลถูกถามว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายอย่างไรกับเธอ เธอตอบว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าจะโชคดีแจ็คพอตในความสำเร็จของโปรเจคค่ะ ฉันเพียงแค่หวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คนได้มีโอกาสได้มองย้อนกลับไปที่ชีวิตของพวกเขาค่ะ”

ภาพยนตร์เรื่อง Many a Little Romance จะเริ่มฉายในวันที่ 10 พฤศจิกายน

ภาพชุดแต่งงานจากละครเรื่อง Spy Myung Wol

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2011 - 19:15

แฟนๆ ละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS ต่างสงสัยว่า เรื่องนี้จะลงเอยด้วยดีหรือไม่?

ตอนที่ออกอากาศในวันที่ 30 สิงหาคมละครจบลงแบบให้ผู้ชมต่างสงสัยอย่างมาก อย่างไรก็ตามในวันที่ 5 กันยายนมีภาพของในชุดแต่งงานของนักแสดงนำทั้ง 2 คนออกมาเผยแพร่ และทำให้แฟนๆ ต่างเชื่อว่าละครน่าจะลงเอยด้วยดี แต่แฟนๆ บางคนต่างคิดว่าโปรดิวเซอร์อาจจะทำภาพชุดนั้นว่าเป็นความฝันก็ได้

แฟนๆ คงต้องคอยติดตามชมจากละครว่าเรื่องจะเป็นไปอย่างที่คาดกันไว้หรือไม่?

บรรยากาศการถ่ายทำละคร Spy Myung Wol หลังจากที่ฮันเยซีล (Han Ye Seul) กลับมา?

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 20:10

ถึงแม้ว่าบรรยากาศของนักแสดงในการถ่ายทำละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS นั้นแปลกๆ ในระยะแรก แต่หลังจากการพักทานอาหารเที่ยงทุกๆ อย่างก็ดีขึ้น

หลังจากที่นักแสดงหญิงฮันเยซีล (Han Ye Seul) เสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากของเธอในช่วงเช้า ทีมงานต่างแยกย้ายกันไปทานอาหารเที่ยง ก่อนที่จะแยกไปทานอาหารเที่ยง ข่าวรายงานออกมาว่า บรรยากาศของฮันเยซีลและ Eric นั้นแปลกๆ และเย็นชา แต่ความเครียดทั้งหมดได้หายไปทันทีที่ฮันเยซีลขอโทษอย่างจริงใจด้วยการคุกเข่าลง และ Eric ตอบเธอว่า “แก้ปัญหาความแปลกๆ สู้ๆ!”

บรรยากาศการถ่ายทำกลับมาเป็นปกติทันที และเริ่มมีเสียงหัวเราะออกมาพร้อมกับเริ่มมีการพูดคุยกัน โดยที่ Eric และฮันเยซีลก็สามารถเผชิญหน้ากันได้อย่างปกติ เช่นเดียวกับผู้กำกับละครโกยองทัค (Go Young Tak) และโปรดิวเซอร์ต่างๆ เช่น ลีคังฮยอน (Lee Kang Hyun), จองซงฮโย (Jung Song Hyo) และฮวางอินฮยอค (Hwang In Hyuk) ต่างเริ่มมีการพูดคุยกัน ปราศจากบรรยากาศแปลกๆ อีก

ทีมงานและนักแสดงทานซัมยอบซาลด้วยกันพร้อมกับดื่มเบียร์และโค้ก ซึ่งเป็นเหมือนการคลายเครียดก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำในช่วงบ่าย โดยที่ฮันเยซีลขอการสนับสนุนจากทุกคนและเธอจะตั้งใจทำงานอย่างหนักและก็เริ่มการถ่ายทำกันต่อ

ฮันเยซีลขอโทษว่า “เนื่องจากที่มีอุปสรรคในการถ่ายทำจึงทำให้ฉันค่อนข้างเสียใจ อย่างไรก็ตามภายหลังฉันพบว่ามันเป็นความเข้าใจผิด หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นแล้ว ฉันขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นเมื่อตอนที่ฉันกลับมา ถึงแม้ว่าฉันเปิดใจให้ทุกคนก็คงยังไม่เพียงพอ ฉันจะใช้พละกำลังของฉันทั้งหมดพยายามอย่างดีในการถ่ายทำที่ยากลำบากในส่วนของฉันค่ะ”

ฮันเยซีลเริ่มร้องไห้และเธอไม่สามารถหยุดน้ำตาของเธอได้อีก หลังจากที่ได้ยินคำขอโทษแล้ว ทีมงานและนักแสดงต่างดูร่าเริงขึ้นและทุกๆ คนต่างตั้งใจทำงานอย่างหนักมากยิ่งขึ้น

ฮันเยซีล (Han Ye Seul) เดินทางกลับมาเกาหลี!

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 19:32

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับละครเรื่อง Spy Myung Wol ที่นักแสดงหญิงฮันเยซีล (Han Ye Seul) ออกเดินทางไปลอสแอนเจอลิส ประเทศสหรัฐฯ เพื่อหลบแรงกดดันจากสื่อรอบๆ ตัวเธอ ในวันที่ 17 สิงหาคมเธอเดินทางกลับมาที่กรุงโซลและมีสื่อมากมายมารอตั้งคำถามต่างๆ กับเธอ

ฮันเยซีลเดินทางมาถึงท่าอากาศยานอินชอนในเวลา 17:10 น. และเธอสวมเครื่องแต่งกายเหมือนเดิมกับเมื่อ 2 วันก่อนที่เธอออกเดินทาง ซึ่งเธอดูเหนื่อยจากการเดินทางที่ยาวนานและกลับมาภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น

เมื่อเธอก้าวขาออกมาพ้นประตู สื่อต่างเข้าไปรุมล้อมตัวเธอและถามคำถามต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันและแผนการในอนาคตของเธอ ฮันเยซีลดูเครียดและกล่าวว่า “ขอโทษค่ะ จากนี้ไป ฉันอยากจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจในสภาพการทำงานที่แย่และยากลำบากสำหรับนักแสดงที่ต้องเผชิญ ฉันไม่ได้อยากเห็นใครกลายเป็นผู้เคราะห์ร้ายเช่นเดียวกับฉันค่ะ ฉันทราบว่าฉันมีความผิดที่สร้างปัญหาและเป็นอุปสรรคในการทำงานของนักแสดงอื่นๆ และทีมงานที่กองถ่ายค่ะ”

ฮันเยซีลกล่าวอย่างจริงใจว่า “อย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่าสิ่งที่ฉันทำนั้นถูก เพราะว่าถ้าฉันไม่ทำเช่นนี้ สภาพบรรยากาศการทำงานจะไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นจากความเครียดและแรงกดดันที่สูงมากค่ะ ฉันหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าฉันทำอะไร และฉันหวังว่านี่จะเป็นโอกาสสำหรับคนในวงการที่จะมีสภาพบรรยากาศการทำงานที่ดีขึ้นค่ะ”

ฮันเยซีลถูกดูแลและพาออกไปจากท่าอากาศยาน และเธอวางแผนที่จะกลับไปถ่ายทำละครต่อในช่วงเย็น

เรทติ้งละครเรื่อง Spy Myung Wol สูงขึ้น

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2011 - 16:25

คงต้องขอบคุณข่าวลือเกี่ยวกับละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS ที่ต้นข่าวเกี่ยวกับนักแสดงหญิงฮันเยซีล (Han Ye Seul) ทำให้เรทติ้งผู้ชมสูงขึ้นในสัปดาห์นี้

เรทติ้งตอนสุดท้ายคือ 6.9% โดยเพิ่ม 1.6% จากตอนของคืนก่อนนั่นก็คือ 5.3%

ฮันเยซีล (Han Ye Seul) เดินทางไปสหรัฐฯ!

Submitted by peary on 16 สิงหาคม, 2011 - 16:29

นักแสดงหญิงฮันเยซีล (Han Ye Seul) เปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่มีข่าวเกี่ยวกับละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS

ข่าวรายงานจากทางตัวแทนข่าวเกาหลีอเมริกันว่า ฮันเยซีลเดินทางไปถึงลอสแอนเจอลิสที่ท่าอากาศยานในช่วงเช้าของวัน โดยที่เธอออกเดินทางจากเกาหลีในช่วงบ่ายของวันที่ 15 สิงหาคม

ข่าวรายงานว่าเธอกล่าวว่า “กองถ่ายของทางละครโปรดักชั่นเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ตอนนี้ฉันเลิกทุกอย่างค่ะ ข่าวลือเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์ฮวางอินฮยอค (Hwang In Hyuk) นั้นไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ ฉันอยากพักผ่อนค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ฉันหวังว่านักแสดงรุ่นน้องของฉันจะสามารถถ่ายทำละครในบรรยากาศที่ดีค่ะ”

ข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับฮันเยซีลไปปรากฎตัวที่กองถ่ายทำละครตามตารางงานของละครเรื่อง Spy Myung Wol โดยที่ทั้ง 2 วันทางทีมงานต่างรอสแตนบายแบบที่ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ที่ฮันเยซีลจะกลับมาที่กองถ่ายอีก แต่เมื่อวานนี้เธอเดินทางไปสหรัฐฯ และตอนนี้ทาง KBS กำลังเตรียมตัวเพื่องานแถลงข่าวอย่างฉุกเฉินในช่วงบ่าย 16 สิงหาคม

Eric แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ฮันเยซีล (Han Ye Seul) ไม่มาถ่ายทำละครต่อ!

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2011 - 19:39

Eric แสดงความคิดเห็นของเขาอย่างจริงใจเกี่ยวกับเรื่องที่ฮันเยซีล (Han Ye Seul) ไม่มาร่วมการถ่ายทำในละครที่เป็นความรับผิดชอบของเธอเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS

ในวันที่ 15 สิงหาคม Eric ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Newsen ว่า

“ถึงแม้ว่าเรทติ้งของละครเรื่อง Spy Myung Wol รายงานออกมาไม่ได้ดีนัก นักแสดงที่เหลือและผมต่างพยายามอดทนทำงานอย่างดีที่สุดที่พวกเราทำได้ในขณะที่คิดไปทำนองว่า ถ้าพวกเราตั้งใจทำงานอย่างหนัก ผลลัพธ์น่าจะออกมาดีบ้าง แน่นอนว่าตารางงานทำงานของผมแน่นมากและการถ่ายทำยิ่งทำให้เป็นเรื่องยากเล็กน้อย แต่ผมก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะรักษาสัญญากับผู้ชมครับ”

“พวกเราได้ผ่านช่วงเวลาลำบากในการทำงานละครเรื่อง Spy Myung Wol และละครเรื่องอื่นหรือไม่? มันก็เป็นเหมือนกันสำหรับนักแสดงไม่ใช่หรือครับ? ผมเชื่อว่าการที่จะพยายามให้เอาชนะและต่อสู้ให้ผ่านพ้นไปได้นี่คือหน้าที่ของนักแสดงครับ”

“ผมเชื่อว่าการที่พยายามให้ติดต่อไม่ได้ และทำให้ละครต้องหยุดการถ่ายทำนั้นไม่ถูกต้อง มันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องทั้งสำหรับผู้ชมและนักแสดง ผมหวังว่าฮันเยซีลจะรีบและกลับมาที่กองถ่าย ผมอยากให้ประสบความสำเร็จในการตกลงด้วยความเข้าใจแบบผู้ใหญ่กันครับ”

Eric นั้นเกี่ยวข้องในเรื่องของฮันเยซีลและโปรดิวเซอร์ตั้งแต่เริ่มละครเรื่องนี้ เมื่อฮันเยซีลชักชวนให้เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ Eric กล่าวว่า “ถ้าเปลี่ยนโปรดิวเซอร์ตอนนี้ มันจะเกิดผลกระทบที่ไม่ดี”

ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า ถึงแม้ว่าฮันเยซีลจะกลับมาถ่ายทำได้อย่างราบรื่น แต่ข่าวลือว่า ทางโปรดิวเซอร์และทีมงานพบกับนักแสดงอื่นๆ เพื่อฟังการตกลงของทั้ง 2 ฝ่าย

นอกจากนั้นแล้วข่าวรายงานจากแหล่งข่าวในช่วงบ่ายวันที่ 15 สิงหาคมว่า ฮันเยซีลออกเดินทางไปสหรัฐฯ เที่ยวสายการบินเวลา 15.00 น. โดยใช้ชื่อจริงของเธอ Leslie Kim โดยที่เธอเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอที่ลอสแอนเจอลิส

ซึ่งมีข่าวจากทางเน็ทเวิร์คว่ามีคนพบเห็นเธอที่ท่าอากาศยาน แต่ก็ยังไม่มีคนที่มีการแสดงตนเหมือนเธอออกมาแน่ชัด และทั้งทางเอเจนซี่ของเธอและบริษัทโปรดักชั่นยังไม่สามารถติดต่อเธอได้ตั้งแต่นั้นมา

ฮันเยซีล (Han Ye Seul) มีปัญหากับโปรดิวเซอร์ละคร!

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2011 - 18:19

เกี่ยวกับข่าวของฮันเยซีล (Han Ye Seul) และละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS นั้น ปัญหาถูกเปิดเผยออกมาว่า ไม่ใช่เป็นเพราะสุขภาพของเธอ แต่เป็นเรื่องที่ขัดแย้งกับโปรดิวเซอร์ฮวางอินฮยอคของละคร

ฮันเยซีลรายงานปัญหาเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำละคร และสภาพของเธอยิ่งแย่มากยิ่งขึ้นหลังจากที่ถ่ายทำด้วยตารางที่แน่นมาก แล้วก็เริ่มเกิดความเครียดทำให้กลายเป็นปัญหาขัดแย้งกัน ในตอนท้ายฮันเยซีลขอให้เปลี่ยนโปรดิวเซอร์

ทาง KBS ได้พยายามเพิ่มโปรดิวเซอร์อีกหนึ่งคนคือคิมยองคยอน (Kim Young Kyun) แทน แต่ไม่ได้เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ฮวางอินฮยอคออก
การตัดสินใจที่สร้างให้เกิดปัญหาจนกระทั่งเธอไม่ได้มาปรากฎตัวในกองถ่ายทำ

ตัวแทนกล่าวว่า “ฮันเยซีลขอให้เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ และเธอไม่ได้มาถ่ายทำในวันที่ 14 สิงหาคม” ฮันเยซีลยังคงขอให้โปรดิวเซอร์พัฒนาสภาพในการทำงานที่เธอต้องทำงานร่วมด้วย แต่โปรดิวเซอร์ได้แต่ขอให้เธอทำงานให้หนักมากขึ้นอีกนิดเพื่อละครอีกนิดแทน

เรื่องของการฟ้องร้องทางกฎหมายเริ่มมีวี่แววขึ้นมา ละครเรื่อง Spy Myung Wol ที่จะออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคมเริ่มมีตอนที่ออกอากาศไม่เพียงพอแล้ว ถ้าเธอไม่ปรากฎตัวอีกวัน ละครตอนที่ออกอากาศในวันที่ 16 สิงหาคมจะต้องถูกยกเลิกออกไป

Eric รอถ่ายละครถึง 16 ชั่วโมงสำหรับ Spy Myung Wol!

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2011 - 17:42

Eric นักแสดงนำชายในละครเรื่อง Spy Myung Wol รายงานว่าเขารอสแตนบายถ่ายละครถึง 16 ชั่วโมง

ตอนนี้ Eric อยู่ที่บ้านและรอสแตนบายมากกว่า 16 ชั่วโมงสำหรับการถ่ายทำละครของเขาต่อ เขาไม่สามารถหลับได้อย่างสนิท และเขาเฝ้ารอการเรียกกลับไปที่กองถ่ายอย่างใจจดใจจ่อ ในวันที่ 14 และ 15 สิงหาคมที่นักแสดงนำหญิงฮันเยซีลของเรื่อง Spy Myung Wol ไม่ได้มาปรากฎตัวที่กองถ่ายทำ และทำให้ตารางการถ่ายทำของนักแสดงของคนอื่นๆ ถูกยกเลิกไปด้วย เนื่องจากละครนี้ต้องออกอากาศอย่างต่อเนื่อง นักแสดงคนอื่นๆ จึงต้องรีบกลับมาถ่ายทำทันทีที่ฮันเยซีลกลับมาถ่ายทำ

ในวันที่ 15 สิงหาคมจากแหล่งข่าวหนึ่งกล่าวว่า “Eric ได้รอมานานมากกว่า 16 ชั่วโมงแล้วในเวลานี้ ไม่เข้าใจว่าสถานการณ์เป็นอย่างไรกันแน่ และ Eric ค่อนข้างไม่เข้าใจในเรื่องที่ฮันเยซีลและโปรดิวเซอร์มีปัญหากัน เขาไม่รู้ว่าจะทำอะไรในฐานะคนกลางและมีอีกหลายๆ เรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก”

ข่าวยังรายงานอีกด้วยว่า “ละครเรื่องนี้เป็นการกลับมาของ Eric ในวงการบันเทิง ดังนั้นมันจึงมีความหมายอย่างมากสำหรับเขา ไม่ใช่ว่าเขาไม่เข้าใจในสถานการณ์ของฮันเยซีลหรือโปรดิวเซอร์ แต่หวังว่าพวกเขาจะสามารถประนีประนอมกันได้เร็วที่สุดเพื่อกลับมาถ่ายทำได้อีก”

Sidus HQ อธิบายเกี่ยวกับการไม่มาร่วมถ่ายทำละครของฮันเยซีล (Han Ye Seul)

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2011 - 17:16

ก่อนหน้านี้สื่อรายงานเกี่ยวกับเรื่องฮันเยซีล (Han Ye Seul) ที่ปฏิเสธไปปรากฎตัวถ่ายทำละครเรื่อง Spy Myung Wol ของทางสถานี KBS ตัวแทนของเอเจนซี่ของเธอทาง Sidus HQ ออกมาอธิบายเกี่ยวกับการรอสแตนบายถ่ายทำ

พวกเขาอธิบายผ่านทาง Newsen ว่า “ฮันเยซีลนั้นสุขภาพไม่ค่อยดีนัก และนั่นคือสาเหตุว่าทำไมเธอจึงยังไม่ไปที่กองถ่ายทำ จากที่ข่าวรายงานนั้น มันเป็นเรื่องจริงที่เธอไปถ่ายทำช้าในวันที่ 12 สิงหาคม เมื่อวานนี้การถ่ายทำที่วางแผนไว้เป็นตอนตี 2 แต่กลับเสร็จตอนตี 5 แทน และยังมีถ่ายทำต่อในเวลา 7.00 น. ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอไม่สามารถไปได้ทันเวลา?”

ข่าวจากตัวแทนคือทางโปรดิวเซอร์ของละครและฮันเยซีลมีปัญหากันในเรื่องของการจัดตารางเวลางาน

ตัวแทนกล่าวว่า “ฮันเยซีลจะกลับมาถ่ายทำทันทีที่สุขภาพของเธอดีขึ้น”

Spy Myung Wol

스파이 명월 / Spy Myung Wol
Myung Wol the Spy
Eric, Han Ye Seul
16
Hwang In Hyuk, Kim Young Kyoon (김영균)
Jung Sung Hyo, Im Kyu Yong (임규용), Kim Jin Woo (김진우)
Kim Eun Young (김은영), Kim Jung Ah
Romance, Comedy
ออกอากาศทาง KBS2 ทุกวันจันทร์และวันอังคาร 21:55 น.

Rating

 

Date Episode Nationwide Seoul
2011-07-11 01 9.6 (18th) 10.6 (13th)
2011-07-12 02 7.6 7.8 (19th)
2011-07-18 03 5.9 (<7.7)
2011-07-19 04 6.4 (<6.5)
2011-07-25 05 8.3 (16th) 10.0 (11th)
2011-07-26 06 7.6 8.7 (17th)
2011-08-01 07 7.3 (20th) 8.4 (14th)
2011-08-02 08 7.3 7.3 (20th)
2011-08-08 09 6.8 (<8.8)
2011-08-09 10 8.1 (20th) 10.1 (11th)
2011-08-15 Special 5.6 (<9.1)
2011-08-16 11 5.9 (<9.2)
2011-08-22 12 5.8 7.7 (19th)
2011-08-23 13 6.6 7.8 (19th)
2011-08-29 14 5.3 (<8.8)
2011-08-30 15 6.3 (<8.1)
2011-09-05 16 5.6 (<7.6)
2011-09-06 17 6.1 (<7.6)
2011-09-06 18 6.0 (<7.6)
Average 7.1% -

Source: TNmS Media Korea