G-Dragon [Big Bang] (K)

แชร์สนั่นโซเชียลเกาหลี กิโกะ มิซูฮารา (Kiko Mizuhara) เดินโนบราในแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2015 - 10:21

        "กิโกะ มิซูฮารา" (Kiko Mizuhara) นักแสดง-นางแบบสาวที่มีข่าวลือรักๆเลิกๆกับ "จี ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง Big Bang ล่าสุดเจ้าตัวตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอีกครั้งหลังโพสต์รูปตนเองโนบราลงอินสตาแกรม
       
       ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อ กิโกะ มิซูฮารา สาวที่มีข่าวว่าเป็นคนรักของ จี ดรากอน โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมแบบไม่คิดอะไร แต่ถูกชาวเน็ตตาดีเห็นสิ่งผิดปกติจับได้ว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในเดินเที่ยวเล่นในเกาหลี
       
       งานนี้เลยโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์และล้อเลียนเธออย่างหนัก โดยระบุว่า

"ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะโพสต์รูปนี้",

"คงเป็นเพราะเธอไม่จำเป็นต้องใส่บรา",

"นั่นคือสิ่งที่จีดีอยากเห็นซินะ",

"กิโกะสวยนะ แต่เลิกสนใจเธอแล้วหลังจากได้เห็นภาพในอดีตของเธอ"

 

 

Manager Online

เหล่าไอดอลทำผลสำรวจเลือก 5 ไอดอลตัวท็อปของวงการ

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2015 - 18:24

        การแข่งขันกันของไอดอลเกาหลีนอกเหนือจากเรื่องหน้าตาแล้ว ต้องมีความสามารถและองค์ประกอบอื่นๆด้วย มาดูกันว่าบรรดาไอดอลเกาหลีเลือกไอดอลรายใดที่คิดว่าเหมาะสมขึ้นแท่น 5 อันดับสุดยอดไอดอลเกาหลีกันบ้าง
       
       โดยรายงานระบุว่าโพลสำรวจดังกล่าวจัดทำโดย Arirang สถานีโทรทัศน์ดังของเกาหลี ที่สำรวจเหล่าไอดอลในวงการเพื่อเลือกสุดยอดไอดอลมา 5 อันดับ โดยผลสำรวจปรากฏว่า จีดรากอน (G-Dragon) นักร้องดังจากวง Big Bang มาแรงแบบขาดลอย
       
       โดยจีดรากอน ได้รับคะแนนโหวตไปม่กถึง 37% โดยอันดับสองตกเป็นของไอดอลสาว ซูจี (Su Ji) จากวง Miss A ที่ตามมาที่ 30% ตามมาด้วย คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) 15% และอันดับ 4 เป็นของ ซีวอน (Si Won) จากวง Super Junior ได้รับโหวตไป 6% และปิดท้ายด้วย ฮยอนอา (Hyun Ah) จากวง 4Minutes ตามมาที่ 4%
       
       อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตที่ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับผลสำรวจ โดยส่วนที่ไม่เห็นด้วยให้เหตุผลว่า รายชื่อไอดอลบางคนไม่เหมาะสมขึ้นอันดับท็อป เพราะไม่ได้ดังและไม่ได้รับความนิยมมากขนาดขึ้นแท่นตัวท็อป
       
       "ชอบที่นักร้องที่เราชอบนิสัยดีไม่ถือตัวมีการโค้งให้กับศิลปินรุ่นน้องด้วย" (พูดถึงจีดรากอนที่โค้งศีรษะให้กับนักร้องรุ่นน้อง) ,

      "เราไม่คิดว่าพวกเขาดังนะ ยกเว้น ฮยอนอา,ซูจี แล้วก็จีดรากอน พวกไอดอลเขาคงมีความเห็นแตกต่างกันมั้ง",

จี ดรากอน (G-Dragon) โผล่ออกงานเดียวกับ กิโกะ (Kiko) ไม่ร่วมเฟรมสัมพันธ์ยังคลุมเครือ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2015 - 10:13

        หลังจากที่มีข่าวลือว่า "จี ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง BigBang ได้คบหาดูใจอยู่กับ "กิโกะ มิซูฮารา" (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวชาวญี่ปุ่นเชื้อสายเกาหลีหลังโดนสื่อดังนำภาพออกมาแฉขณะทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ยอมรัย ล่าสุดโผล่ออกงานอีเวนต์เดียวกันในเกาหลีแต่งานนี้ไม่มีการร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด
       
       เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา Elle Korea ได้มีการปล่อยภาพจากงานปาร์ตีแฟชัน OFF-WHITE ของแบรนด์เสื้อผ้าดัง BOON THE SHOP โดยบีรดาคนดังต่างพากันมาร่วมงานด้วยเสื้อผ้าสีขาว-ดำสุดชิค
       
       อย่างไรก็ตามบรรดาสื่อที่ไปร่วมงานต่างให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของ จี ดรากอน และ กิโกะ มิซูฮารา หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายยังคงเก็บเงียบเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ออกมายอมรับต่อสื่อ แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเคยพูดกลางรายการวาไรตีของญี่ปุ่นว่าตอนนี้ยังโสดและไม่มีแฟน แต่บรรดาสื่อต่างๆรวมถึงแฟนคลับก็ยังคงสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ดี ซึ่งในงานอีเวนต์ครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้ปรากฏตัวร่วมเฟรมกันแต่อย่างใด และไม่มีการพูดคุยกันในงานให้สื่อได้จับภาพอีกด้วย
       
       ในงานครั้งนี้ยังมีคนดังมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น อีซูฮยอก นายแบบดัง , แทยัง จากวง BigBang, ซีแอล จากวง 2NE1 รวมถึง ซานดารา ปาร์ค จาก 2NE1
       
       ส่วน จี-ดรากอน ขณะนี้ก็กำลังมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆวง BigBang โดยล่าสุดเพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง Loser และ Bae Bae ออกมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คคัมแบ็คที่ใช้ชื่อว่า MADE ด้วย

 

 

แฟนคลับเฮ! YG ประกาศแล้ว บิ๊กแบง (Big Bang) เตรียมคัมแบ็ค แต่แอบทิ้งปริศนาให้งงเหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 17:08

        หลังจากปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งว่าศิลปินรายใดจะเป็นรายต่อไป ล่าสุดค่าย YG Entertainment ได้เผยโฉมศิลปินที่จะเปิดตัวเป็นรายต่อไปแล้ว โดยครั้งนี้เป็นการกลับมาของ “บิ๊กแบง” บอยแบนด์ดังหลังปล่อยให้แฟนๆรอคอยมานานถึง 3 ปี
       
       ทำเอาลุ้นกันน่าดูหลังจากที่ YG Ent. ขึ้นข้อความในหน้าเว็บบล็อก Who’s Next? พร้อมตั้งเวลานับถอยหลังเปิดตัวศิลปินรายต่อไปในวันที่ 1 เม.ย. เวลา 09.00 น. หรือ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทยทำเอาลุ้นกันหนักว่าจะเป็น บิ๊กแบง ( BIG BANG ) หรือ IKON บอยแบนด์น้องใหม่ที่แฟนคลับรอเดบิวต์ ล่าสุดยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า บิ๊กแบง จะคัมแบ็คคืนเวทีอีกครั้งหลังปล่อยให้แฟนๆร้องเพลง Fantastic Baby จากอัลบั้มเก่ามานานถึง 3 ปีด้วยกัน
       
       แต่งานนี้ก็ทำเอางงกันถ้วนหน้าเหมือนเดิม หลัง YG ปล่อยรูปภาพให้แฟนคลับไขปริศนากันต่อไป กับภาพตัวเลข วันที่ 1 ของเดือน 5-9 ปี 2015 ว่าเกี่ยวกับอะไรกันแน่
       
       อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับบางส่วนวิเคราะห์กันว่าหากดูจากการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของยางฮยอนซอก ประธานค่าย YG ที่เคยออกมากล่าวว่า ศิลปินของค่ายที่แฟนๆรอการคัมแบ็คและรอเดบิวต์ อย่าง WINNER หรือ IKON รวมถึงศิลปินรายอื่นๆจะตามหลังการคัมแบ็คของบิ๊กแบงห่างกันอย่างละหนึ่งเดือน จึงเป็นไปได้ว่าอาจเป็นการบอกใบ้ให้แฟนๆรอลุ้นกันอีกครั้งในต้นเดือนหน้าว่าศิลปินรายต่อไปจะเป็นใคร หรือให้เดาว่าอาจเป็นอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับบิ๊กแบงที่ค่าย YG เตรียมจะปล่อยออกมากันแน่
       

ลือ แทยัง (Tae Yang) วง Big Bang และมินฮโยริน (Min Hyo Rin) กำลังเดทกัน

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2015 - 20:02

        เผยภาพแหวนคู่ รองเท้าคู่ ของนักร้องหนุ่ม "แทยัง" (Tae Yang) กับนักแสดงสาว "มินฮโยริน" (Min Hyo Rin) ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน
       
           มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม "แทยัง" แห่ง BIGBANG กำลังเดทอยู่กับ นักแสดงสาว "มินฮโยริน" โดยเนติเซน สื่อเกาหลีได้โยงภาพแหวนคู่, รองเท้าคู่ และรูปภาพ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮโยริน นอกจากนี้ยังมีคนพบทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ร้านอาหารอีกด้วย
       
           โดยมินฮโยรินเคยแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอของแทยัง ในเพลง 1AM นั้นเอง ซึ่งเอ็มวีนี้ก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะมีฉากจูบร้อนแรงบนเตียง และเธอยังเป็นเพื่อนที่คบกันมานานกับกิโกะ (Kiko Mizuhara) นางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวเดทกับจีดราก้อน (G-Dragon) ลีดเดอร์ BIGBANG อีกต่างหาก
           
           ด้านแฟนคลับก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย แต่ที่น่าแปลกคือคอมเม้นส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี อาทิ

"ยองเบ ~ ดีแล้วที่คุณจะมีความสุข ... มันถึงเวลาที่คุณได้เริ่มออกเดทแล้ว"
"ขอให้มีความสุข
"ถ้าเป็นจริงฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข"
"ฉันชอบมินฮโยริน, ฉันหวังว่าพวกเขากำลังมีความสุข!"

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

แฟนสาว จี-ดรากอน (G-Dragon) โดนด่าไร้ยางอาย! หลังโพสต์ภาพโชว์เป้าเกือบเห็นน้องสาวลง IG

Submitted by canjamm on 17 ธันวาคม, 2014 - 09:37

        นางแบบคนดัง "คิโกะ มิสุฮาระ" (Kiko Mizuhara) กลายเป็นเป้าโจมตีอย่างหนัก หลังเธอโพสต์ภาพถ่ายโฟกัสส่วนเป้าของสาวคนหนึ่งลง IG จนชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างหนักว่าเป็นภาพที่เข้าข่ายอนาจาร ก่อนที่นางแบบคนสวยจะให้คำอธิบายว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่เธอแต่อย่างใด
       
       กลายเป็นประเด็นใหญ่โตเมื่อนางแบบคนดัง คิโกะ มิสุฮาระ โพสต์ภาพสุดวาบหวิวลง Instagram โดยเป็นภาพที่ถ่ายเป้าของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่วาบหวิวชนิดเกือบเห็นอวัยวะเพศกันเลยทีเดียว
       
       ซึ่งหลายๆ คนก็เชื่อว่านี่คือภาพของ คิโกะ มิสุฮาระ เองแน่นอน แม้เธอจะแท็คชื่อช่างภาพชื่อดัง "ลีนา เชนเนียส" เอาไว้ด้วย และมีคนแสดงความเห็นวาภาพดังกล่าวอาจจะไม่ใช่ตัวของ มิสุฮาระ เอง แต่ก็ยังมีคนให้ข้อมูลว่า มิสุฮาระ เคยทำงานกับช่างภาพคนนี้มาแล้ว และยังเคยโพสต์ภาพของตัวเองที่ เชนเนียส ถ่ายเอาไว้ลง Instagram มาแล้วด้วย
       
       แต่ไม่ว่าภาพดังกล่าวจะเป็นตัวของ มิสุฮาระ เองหรือไม่ก็ตาม ก็ยังมีคนจำนวนมากที่คิดว่าการโพสต์ภาพแบบนี่ไม่ใช่เรื่องเหมาะสมอยู่ดี เธอจึงกลายเป็นเป้าของการโจมตีที่มีทั้งความเห็นที่ว่า "มิสุฮาระ เธอบ้าไปแล้วรึเปล่าเนี่ย!!!" และคำแรงๆ ประเภท "ไร้ยางอาย" ออกมามากมาย ซึ่งแน่นอนว่ามีคำพูดประเภท "เธอช่างไม่คู่ควรกับ จี-ดรากอน (G-Dragon) เลย" ออกมาด้วย
       
       สุดท้ายนางแบบชาวญี่ปุ่นจึงต้องชี้แจงผ่าน Twitter ว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ตัวของเธอ และเธอก็คิดว่าภาพไม่เห็นจะไม่เหมาะสมอย่างที่คนกล่าวหาเลย
       

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

YG Ent. ยืนยันเดบิวต์บอยแบนด์วงใหม่ iKON ม.ค. ปีหน้าหลังกระแสแรงฉุดไม่อยู่

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2014 - 12:53

        เป็นว่าที่บอยแบนด์ฮิปฮอปน้องใหม่ที่กำลังมาแรงขณะนี้ทีเดียวสำหรับ เด็กฝึกค่าย YG Entertainment ที่ตอนนี้กำลังเฟ้นหา 7 คนสุดท้ายจาก 9 คนเพื่อเปิดตัวในฐานะศิลปินใหม่ของค่ายในชื่อว่า iKON โดย YG Ent. ยืนยันเตรียมงานเดบิวต์แน่นอนแล้ว ม.ค. ปีหน้า หลังแฟนๆทั่วเอเชียตั้งตาคอยมานาน
       
       เป็นกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงมากๆแม้จะยังไม่ได้มีผลงานของตนเองอย่างเต็มตัว สำหรับเด็กฝึกจากค่าย YG Entertainment หรือที่รู้จักในนามของ Team B จากรายการ WIN: Who is Next? ที่ตอนนั้นผู้ชนะของรายการคือ Team A ที่ได้คะแนนโหวตสูงกว่าและได้เดบิวต์ในฐานะ Winner ศิลปินล่าสุดของ YG Entertainment
       
       แม้ว่ารายการแข่งขัน Who is Next จะจบลงไปแล้ว แต่กระแสตอบรับของแฟนๆที่มีต่อ Team B กลับร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแฟนคลับที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วเอเชียทั้งจีน, เกาหลี ,ญี่ปุ่น และไทย พร้อมเรียกร้องให้ Team B ที่ประกอบด้วย คิมจินฮวาน (Jin Hwan), ซองยุนฮยอง (Yun Hyeong), บ็อบบี คิมจีวอน (Bobby), บี.ไอ. คิมฮันบิน (B.I), คิมดงฮยอก (Dong Hyuk) และ โกจุนฮเว (Jun Hoe) ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินตามหลังรุ่นพี่ Team A
       

ชมภาพเปรียบเทียบ 8 ไอดอลเค-ป็อปต่างเพศหน้าเหมือนไม่เหมือน??

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2014 - 17:44

       มีการเสียดสีอยู่บ่อยครั้งทีเดียวเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีว่าแยกแยะหน้าตาลำบากเพราะศัลยกรรมจนหน้าคล้ายกันไปหมด ล่าสุดมีการนำภาพไอดอลในวงการเค-ป็อปมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆว่าแม้แต่ไม่ใช่เพศเดียวกันก็ยังหน้าคล้ายกัน
       
       โดยงานนี้มีการเปรียบเทียบภาพของไอดอลที่มีชื่อเสียงกับคนดังต่างเพศ ให้เห็นจะๆว่าแม้ไม่ใช่สายเลือดหรือเพศเดียวกันก็หน้าละม้ายคล้ายกันได้แม้บางคนไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมเลยก็ตาม

 

 

Manager Online

มาแล้ว!!! MV Hangover เพลงใหม่ ไซ (Psy) ได้ฟีเจอริ่งสนูปด็อกก์ (Snoop Dogg)

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2014 - 12:34

       หลังสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการดนตรีโลกด้วยซิงเกิล “Gangnam Style” และ “Gentleman” ล่าสุดศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ผู้โด่งดังในระดับโลก “ไซ” (Psy) กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่แล้ว กับผลงานที่ชื่อว่า Hangover ที่ได้แร็พเปอร์ชื่อดัง “สนูปด็อกก์” (SnoopDogg) มาร่วมแจมในงานครั้งนี้ด้วย

       Hangover เพลงแนวแร็พเป็นผลงานใหม่ของ ไซ ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เดินตามรอยความสำเร็จของเพลงเก่าๆ อย่าง Gangnam Style และ Gentleman อีกต่อไปแล้ว แต่ก็ยังมีท่วงทำนองสนุกสนาน และเอ็มวีที่สร้างอารมณ์ขันได้เหมือนเดิม ซึ่งดูเหมือนว่า สนูปด็อกก์ จะเข้าขากับ ไซ ได้เป็นอย่างดี และนอกจากศิลปินดังจากสหรัฐฯ แล้วเอ็มวีเพลง Hangover ยังได้หนุ่ม จี-ดรากอน (G-Dragon) แห่งวง Big Bang และ ซีแอล (CL) จาก 2NE1 ที่อยู่ในต้นสังกัดเดียวกันมาร่วมแจมด้วย
       
       แต่ที่พิเศษจริงๆ ของเอ็มวีเพลงนี้ก็คือช่วงท้ายที่มีการขึ้นข้อความระบุเอาไว้ถึงซิงเกิลต่อไปของ ไซ ที่ชื่อว่า DADDY ซึ่งจะเผยแพร่ออกมาภายในหน้าร้อนปีนี้ จึงหมายความว่าแฟนๆ คงไม่ต้องรอนานเหมือนซิงเกิลที่ผ่านๆ มาอีกแล้ว
       

แฟนคลับอิจฉาเจ้าหญิงซาอุฯ ได้รับกอดจาก จี-ดรากอน (G-Dragon) หลังตามเฝ้ากองถ่าย MV ทุกวัน

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2013 - 11:45

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนของบรรดาแฟนคลับ “จีดรากอน” (G-Dragon) กันเลยทีเดียว หลังรู้ว่านักร้องที่ตนชื่นชอบ ใจดีสวมกอดแฟนคลับผู้โชคดีรายหนึ่ง จนได้รู้ว่าหญิงสาวรายนั้น ใช้อภิสิทธิ์การเป็นเจ้าหญิงของซาอุฯเข้าพบ
       
       ดูเหมือนว่าบรรดาแฟนคลับของจีดรากอนจะอิจฉาตาร้อนแบบเกินขอบเขตกันเป็นแถบๆ หลังได้รู้ข่าวนักร้องหนุ่มปฏิบัติตัวเป็นพิเศษต่อแฟนเพลงบางคน โดยต่างแสดงความเห็นไปในทางลบต่างๆ นานา จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์เลยทีเดียว
       
       โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ จีดรากอน ได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอผลงานเดี่ยวของตนเองที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งแฟนคลับต่างชาติที่ทราบข่าวต่างพากันรวมตัวเพื่อไปยังกองถ่ายทำ โดยงานนี้ยังรวมถึง เจ้าหญิงจากซาอุดีอาระเบียที่เป็นแฟนคลับตัวยงของนักร้องหนุ่มชื่อดังด้วย ซึ่งการพบกันเป็นกรณีพิเศษและมอบกอดให้กับเจ้าหญิง ได้กลายเป็นประเด็นถูกเมาท์และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์ของกลุ่มบรรดาแฟนคลับที่ต่างแสดงความไม่พอใจกับสิทธิพิเศษดังกล่าว
       
       ซึ่งหลังจากที่ข่าวซุบซิบนี้กลายเป็นประเด็นร้อน ทางทีมงานของกองถ่ายทำ ก็ได้ออกมาอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงว่า “เจ้าหญิงซาอุดีอาระเบียยังเป็นวัยรุ่นอยู่ พระองค์เสด็จมาพร้อมกับเหล่าบอดีการ์ดมากมายตลอดระยะ 4 วันของการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเลย ดังนั้นทางเราจึงได้ตรวจสอบถึงตัวตนของหญิงสาวรายนี้ จึงพบว่าเธอเป็นเจ้าหญิง พวกเขาเลยได้มีโอกาสทักทายกันและกอดทักทายแบบเร็วๆ เพราะพระองค์ตรัสว่าเป็นแฟนเพลงของจีดรากอน
       
       โดยจีดรากอน ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอของตนเองที่ลอนดอนแล้ว และเดินทางกลับเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา และเตรียมความพร้อมเพื่อจะเปิดตัวผลงานเดี่ยวของตนเองภายในเดือนนี้

จี-ดรากอน (G-Dragon) โดนข้อกล่าวหาหนัก ทาหน้าดำล้อเลียนวัยรุ่นผิวสีที่โดนยิงในฟลอริดา

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2013 - 11:21

       "จีดรากอน" (G-Dragon) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง Big Bang โดนข้อกล่าวหาหนักวิจารณ์ยับจากแฟนคลับต่างชาติหลังโพสต์รูปทาหน้าดำใส่ฮู้ดลงอินสตาแกรม บอกล้อเลียนวัยรุ่นผิวสีชาวมะกันที่โดนยิงในฟลอริดา ต้นสังกัดรีบชี้แจงบอกเป็นการเข้าใจผิด
       
       จีดรากอน กลายเป็นข่าวฉาวรายวันเลยทีเดียวหลังภาพถ่ายในอินสตาแกรมของเขา ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลายต่อหลายครั้ง โดยล่าสุดภาพที่เจ้าตัวทาหน้าดำพร้อมดึงเสื้อมาทำเป็นฮู้ดคลุมศีรษะ ก็โดนวิจารณ์อย่างกว้างขวางจากบรรดาแฟนคลับชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวอเมริกัน โดยกล่าวหาว่าภาพของเขาเป็นภาพล้อเลียน เทรย์วอน มาร์ติน (Trayvon Martin) วัยรุ่นผิวสีที่ถูกยิงในฟลอริดาเมื่อปีที่แล้ว
       
       โดยรายงานจาก Spin.com ได้ระบุว่าเขาเดินตามรอยคนดังผิวสีอีกมากมาย ที่ออกมาเคารพการเสียชีวิตของมาร์ติน ด้วยการสวมฮู้ดที่ศีรษะซึ่งเป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่ชาวแอฟริกัน-อเมริกัน แสดงออกอย่างแพร่หลาย "เวลานี้ จีดรากอน ทำเกินไปหน่อย เขาจะทำแบบเดียวกับ แฟรงค์ โอเชียน, ดิดดี, เดอะ ดรีม และ ศิลปินรายอื่น หลังการถูกยิงเสียชีวิตของมาร์ตินเมื่อปีที่แล้ว ไอดอลเคป็อปใส่ฮู้ด และทำตัวเหมือนมาร์ติน แต่นี่เขาดันทาหน้าดำด้วย"
       

จี-ดรากอน (G-Dragon) ข้อเท้าแตก โชว์ไม่เต็มที่ แต่ได้เพื่อนร่วมวงช่วยกู้วิกฤติ

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2013 - 10:32

"จี-ดรากอน" (G-Dragon) นักร้องชื่อดังจากวงบอยแบนด์ Big Bang ที่กำลังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองอยู่ในขณะนี้ เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ข้อเท้าแตกระหว่างคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวยืนยันไม่เลิกคอนเสิร์ตโชว์ครบ 3 วันงานนี้ได้"แดซอง" (Daesung) และ "แทยาง" (Taeyang) เพื่อนร่วมวงบินตรงช่วยกู้วิกฤติ
       
       หลังเปิดการแสดงที่โอซากาในวันแรกจาก 3 วัน กับคอนเสิร์ตเดี่ยว “G-Dragon 2013 World Tour - One of a Kind - In Japan Dome Special” เจ้าตัวได้ทำให้ตนเองต้องบาดเจ็บจนข้อเท้าแตก ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน2สัปดาห์
       
       อย่างไรก็ตาม จี-ดรากอน ขอไม่ยกเลิกคอนเสิร์ต และปรากฏตัวบนเวทีตามกำหนดเดิมต่อไป แม้จะต้องใช้ไม้เท้าในการช่วยพยุงเดินก็ตาม
       
       งานนี้เลยได้เพื่อนร่วมวง ทั้งแดซองและแทยางมาให้กำลังใจถึงที่ ซึ่งแดซองที่กำลังซ้อมคอนเสิร์ตของตนเองอยู่ที่โตเกียวก็บินตรงสู่โอซากาทันที ส่วนแทยางที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษให้ในคอนเสิร์ตอังกอร์ของจี-ดรากอน ก็รีบมาให้กำลังใจเขาทันทีเช่นกัน ก่อนที่ทั้งสามจะร่วมกันร้องเพลง Bad Boy และ Fantastic Baby
       
       โดยจี-ดรากอนเองได้เขียนข้อความถึงแฟนๆเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย "ขอบคุณที่ โชว์วันที่สองที่โอซากาจบลงด้วยดีโดยไม่มีอุบัติเหตุใดๆเกิดขึ้น ผมขอขอบคุณทุกคนมากๆที่มาในวันนี้นะครับ"
       

G-Dragon ไปชมดอกไม้พร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:22

G-Dragon จากวง Big Bang ออกไปชมทิวทัศน์ดอกไม้ที่สวยงามพร้อมกับซึงริ (Seungri) และแทยาง (Tae Yang)

 

ในวันที่ 17 เมษายน G-Dragon ทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “ดอกไม้กำลังเบิ่งบานสวยงามเลยครับ”

G-Dragon ยืนยันวันเปิดตัวเพลง Michi GO?

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 17:56

G-Dragon ได้ยืนยันแน่นอนแล้วว่า MV ของเขาเพลง Michi GO จะเปิดตัววันที่ 20 เมษายน

 

โดยจะมีภาพคอนเซ็ปท์ของ G-Dragon ที่หน้าบล็อคของ YG Life

 

มารยาทงามของ G-Dragon ได้รับคำชม!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:56

ภาพของ G-Dragon ที่ช่วยทีมงานรายการ Thank You ถูกเปิดเผยออกมา

 

หน้า Twitter ของรายการได้อัพเดทภาพที่ G-Dragon คอยช่วยเหลือทีมงานรายการจัดรายการ โดยมีข้อความว่า "มารยาทที่ดีของจิยงถูกพบเห็นในกองถ่ายรายการ Thank You ทีมงานที่ได้เห็นภาพนี้ต่างปลื้มและมีความสุข~ ♡_♡ "

 

G-Dragon ไม่เคยสนใจในเรื่องของตัวเงินเวลาที่แต่งเพลง?

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 18:31

G-Dragon พูดเกี่ยวกับการเขียนเพลงในรายการ Thank You

 

ในวันที่ 22 มีนาคมชาอินปโย (Cha In Pyo) ถาม G-Dragon ในเรื่องใครดูแลเงินให้เขา และเขาตอบว่า "พ่อแม่ของผมครับ" เกี่ยวกับเรื่องรายได้ของเขาๆ เปิดเผยว่า "เงิน, ชื่อเสียง และความนิยมมาได้ก็ต่อเมื่อคุณตั้งใจทำงานอย่างหนัก คุณจะสนใจแต่เรื่องของเงินไม่ได้ ถ้าคุณเรียนรู้เพลงยอดนิยม และคุณเริ่มเขียนเพลงที่ได้รับความนิยมขึ้นมาได้ ถ้าึคุณสนใจแต่เรื่องของเงิน คนทั่วไปก็จะไม่ให้ความสนใจในเพลง และชีวิตของคุณในฐานะนักแต่งเพลงก็จะสิ้นสุดลง"

 

เขายังเิปิดเผยอีกด้วยว่า ถ้าเขาตั้งใจให้เพลงเหล่านั้นได้รับความนิยม แต่ในความเป็นจริงกลับไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร แต่เมื่อเวลาที่เขาเขียนเพลงเกี่ยวกับชีวิตของเขา และเขาสนุกกับการแต่งเพลงนั้นๆ คนทั่วไปก็จะชอบเพลงเหล่านั้นด้วย

 

เมื่อได้ยินเช่นนั้นแล้ว ชาอินปโยจึงสรุปว่า "ถ้าคุณมัวแต่สนใจในเรื่องของเงิน เพลงของคุณก็จะเป็นแนวที่ไม่ได้สนใจ"

ภาพวง Big Bang จากนานจิง!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:46

วง Big Bang ถ่ายภาพด้วยกันแบบมีเสน่ห์มากๆ

 

G-Dragon ถ่ายภาพและทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ ซึ่งพวกเขาเดินทางไปนานจิงเพื่อแสดงคอนเสิร์ต 2013 Samsung Blue Day Festival in Nanjing

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำงานโฆษณา The Saem ของ G-Dragon

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:29

G-Dragon จากวง Big Bang ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับ IU สำหรับแบรนด์ The Saem

 

คลิปวีดีโอเบื้องหลัง 30 วินาทีของเขาที่ G-Dragon ต้องเขียนว่า Global Eco แต่เขากลับเขียนผิดแบบน่ารักเป็น Global Ech ทันทีที่เขานึกออกว่าเขาเขียน h แล้วเขาก็หยุด

 

G-Dragon และโจควอน (Jo Kwon) ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2013 - 23:46

ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เห็นบทสนทนาที่ห่างเหินระหว่าง G-Dragon และโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM

 

ซึ่งพวกเขาพบกันอีกครั้งพร้อมกับ Ryan Leslie โดยโจควอนทวีทด้วยข้อความว่า “ถ่ายกับพี่ G.D ครับ”

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2013 - 22:21

G-Dragon และแทยาง (Tae Yang) จากวง Big Bang ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น Vogue ฉบับปักษ์เดือนมีนาคม

 

ทาง YG Entertainment แสดงความคิดเห็นว่า “ถึงแม้ว่าวง Big Bang และสไตล์ของสไตลิสท์ของพวกเราทำให้พวกเขาได้โชว์สีสรรค์เฉพาะของพวกเขาออกมา แต่ที่น่าสนใจคือมันเข้ากันได้เป็นอย่างดี และภาพเหล่านี้จะทำให้ทุกๆ คนต่างดีใจและชื่นชอบ”

หนังสือเรียนเกาหลียก G-Dragon, CN Blue ตัวอย่างการลอกเพลง

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:24

      ศิลปินเกาหลีใต้ถูกหยิบชื่อไปใช้ในหนังสือเรียนอีกแล้ว แต่ครั้งนี้กลับเป็นในด้านลบ ในฐานะตัวอย่างของการลอกเลียนขโมยผลงาน
       
       ตามปกติการถูกหยิบชื่อไปใช้ในหนังสือเรียน มักจะเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจสำหรับบรรดาไอดอลนักร้องชาวเกาหลีใต้ แต่สำหรับศิลปิน 3 รายทั้ง G-Dragon แห่งวง Big Bang, CN Blue และ Vibe คงจะไม่ค่อยยินดีนัก เมื่อชื่อของพวกเขาถูกนำไปบรรจุในหนังสือเรียนของเด็กๆ ในฐานะตัวอย่างที่ไม่ค่อยดี
       
       นักเรียนมัธยมคนหนึ่งได้อัพโหลดภาพจากหนังสือเรียนในวิชาดนตรีที่มีการอ้างชื่อของศิลปินดังทั้งสามราย ว่าเป็นตัวอย่างของปัญหาการลอกเลียนเพลงในวงการดนตรีของเกาหลีใต้
       
       ในหนังสือเรียนได้เปรียบเทียบความคล้ายระหว่างเพลง She’s Electric ของวงร็อคอังกฤษ Oasis กับ Butterfly ของ G-Dragon, I’m A Loner ของ CN Blue กับ Blue Bird ของศิลปินเกาหลีด้วยกันอย่างเอง Ynot ส่วนเพลง Alcohol ของ Vibe ก็โดนเปรียบเทียบกับ The Winner Takes It All งานจากวงป๊อประดับตำนาน ABBA
       
       ในหนังสือเรียนยังมีการเปรียบเทียบโน๊ตเพลงของแต่ละผลงานให้นักเรียนดูกันด้วย ว่าแต่ละกรณีมีความคล้ายคลึงกันมากน้อยเพียงใด