Lee Dong Hae [SJ] (K)

ชมภาพผิวหน้า 9 ไอดอล K-Pop ยามไร้เครื่องสำอางโบก

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:03

        เว็บไซต์ Koreaboo เผยภาพของ 9 ไอดอล ที่ไม่ได้แต่งหน้าแบบจัดเต็ม จนปรากฏเป็นริ้วรอยออกมาให้เห็นแทบไม่ได้แตกต่างอะไรกับคนธรรมดาทั่วไปเลย
       
       ไอดอลหนุ่มชาวจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ มักจะปรากฏโฉมชนิดสมบูรณ์แบบเสมอ แต่ในบางครั้งทั้งในเวลางาน และเวลาส่วนตัว ที่พวกเขาและเธอไม่ได้มาพร้อมการแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็ปรากฏให้เห็นออกมาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

รวมโฉม 10 ไอดอลชายสะโพกงาม

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2014 - 20:39

ยลโฉมท่อนบนกล้ามแขนกล้ามท้องของบรรดาไอดอลชายกันมาแล้ว มาครั้งนี้ลองมาดูท่อนล่างกับบั้นท้ายกลมกลึงของเหล่าไอดอลชายกันบ้าง ว่าคนไหนมีสะโพกที่เตะตาสาวๆมากที่สุด
       
งานนี้ใครเป็นใครบ้างไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

Manager Online

เลื่อนจัดงานศึกฟาดแข้งดาราไทย-เกาหลี ไว้อาลัยเหตุเรือเฟอร์รีล่ม

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2014 - 20:28

       หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมเรือเฟอร์รีเซวอล อับปางลงในทะเลเกาหลีใต้จนมีผู้เสียชีวิตและสูญหายหลายร้อยราย ล่าสุดงานฟุตบอลดาราไทย-เกาหลี ศึกซุปตาร์ท้าดวล (Thailand - Korean Superstars Charity Football) ที่จะมีขึ้นในเดือน พ.ค. นี้ก็ได้ถูกเลื่อนออกไปก่อน เพื่อแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิต
       
       นับตั้งแต่เกิดโศกนาฏกรรมเรือเฟอร์รีเซวอลอับปางลงเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา วงการบันเทิงเกาหลีใต้ก็ได้ชะงักงันทันที โดยหยุดกิจกรรมบันเทิงแทบทุกชนิดทั้งกิจกรรมอีเวนต์, เปิดตัวผลงานใหม่ หรือรายการบันเทิงทางโทรทัศน์ก็ประกาศเลื่อนออกอากาศเพื่อต้องการคืนพื้นที่ให้กับการรายงานข่าวความคืบหน้าเหตุการณ์เรืออับปางและไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิต
       
       นอกจากศิลปินต่างๆ จะระงับงานในเกาหลีใต้แล้ว การจัดกิจกรรมต่างๆ นอกประเทศของศิลปินดังก็ถูกเลื่อนออกไปเช่นกัน รวมทั้งงานฟุตบอลดาราไทย-เกาหลีใต้ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 พ.ค. 2557 นี้ ก็ถูกเลื่อนออกไปด้วย โดยทางบริษัท ตี๋ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้จัดการแข่งขันดังกล่าว ได้ออกมาประกาศเลื่อนงานดังกล่าวเพื่อร่วมไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัวของผู้เกี่ยวข้องในโศกนาฏกรรมเรือเซวอลอับปางที่ประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้ด้วย โดยทางผู้จัดงานจะขอเลื่อนงานออกไป โดยจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 20 ก.ค. 2557 ณ. สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยใช้สถานที่จัดงานเดิม
       

เยซอง (Ye Sung) ถ่ายภาพกับดงเฮ (Dong Hae)

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:48

วันที่เยซอง (Ye Sung) จะเข้ากรมใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว แต่เขาก็พยายามใช้เวลาอย่างมีความสุขพร้อมกับดงเฮ (Dong Hae) เพื่อนร่วมวงของเธอ

 

ดงเฮทวีทข้อความที่หน้า Twitter ของเขาว่า “อากาศดีนะครับ ^^ ถ่ายกับเยซองครับ!! ฤดูร้อนกำลังจะมาถึงแล้วนะครับ...” และเขายังไม่ลืมขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งของให้เขาด้วยอีกภาพหนึ่ง

ภาพวัยเด็กของดงเฮ (Dong Hae)

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2013 - 19:14

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior นั้นเป็นที่ทราบกันดีสำหรับทุกๆ คนว่าเขาหน้าตาน่ารักและน่าเอ็นดู

 

ซึ่งดงเฮโพสท์ภาพของเขาตั้งแต่วัยเด็กที่หน้า Twitter ของเขาพร้อมข้อความว่า "เมื่อตอนที่ผมยังเด็กครับ..."

ดงเฮ (Dong Hae) จะกลับมาร่วมแสดงภาพยนตร์?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:19

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior จะกลับมามีผลงานด้านการแสดงอีกครั้ง

 

คนในวงการภาพยนตร์เปิดเผยว่า ดงเฮถูกเลือกให้เป็นนักแสดงนำชายสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Dreaming While Deceived, Still Dreaming When You Deceive Someone

 

โดยดงเฮจะรับบทเป็น 2 คน คือ ฮยอนซู (Hyun Soo) ที่นักแสดงนำหญิงชอบ และอีกบทคือจองอู (Jung Woo) ที่แอบดูแลนักแสดงนำหญิงเสมอ

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำกันในช่วงต้นปีหน้า 2013 และจะฉายในปีเดียวกัน

สมาชิกในค่าย SM ฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:50

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ต่างมารวมตัวกันเพื่อฉลองครบรอบวันเกิดให้กับมินโฮ (Min Ho)

 

ในวันที่ 10 ธันวาคมมินโฮเผยภาพที่หน้า Twitter ของคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior พร้อมข้อความว่า “นี่คือมินโฮนะครับ น่าประทับใจกับเค้กของพี่คยูฮยอนของพวกเราอย่างมากครับ ผมดีใจมากๆ ในวันเกิดของผม พี่ฮีชอล (Hee Chul), พี่คังอิน (Kangin), พี่ดงเฮ (Dong Hae), พี่คยูฮยอน, พี่ชางมิน (Chang Min) และพี่จงฮยอน (Jong Hyun) ผมรักพี่ๆ ครับ”

 

ศิลปินมากมายไปร่วมงานรางวัล Acting Prize of Republic Korea ครั้งที่ 19

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:16

งานรางวัล Acting Prize of Republic Korea ครั้งที่ 19 จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ Gyeonggido Bundang Seongnam Art Center

 

โดยมีวง Super Junior และ f(x) ที่ได้รับรางวัล Group Singer Award ในขณะที่มีฮอกั๊ก (Huh Gak) และบยอล (Byul) ได้รางวัล Ballad Singer Award ส่วนดงเฮ (Dong Hae) และเยซอง (Ye Sung) เป็นตัวแทนของวง Super Junior รับรางวัลนี้ ในขณะที่ Victoria, Krystal และ Amber จากวง f(x) รับรางวัลแทนสมาชิกในวง

 

ซึ่ง EXO-K และ Juniel ได้รับรางวัล Rookie Singer Award

 

สำหรับรายการวิทยุและทีวีนั้น รายการ Hello ของทางสถานี KBS ได้รับรางวัล Best Variety Program Award ส่วรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS ได้รับรางวัล Best Program Award และรางวัล Radio DJ Award เป็นของคันมิยอน (Kan Mi Yeon) จากรายการ Best Friend ของคันมิยอน และรายการ Gayo World ของโจอึนฮยอง (Jo Eun Hyung) ส่วนรางวัล TV MC Award เป็นของนัมฮีซอค (Nam Hee Suk) และอียองจา (Lee Young Ja)

 

 

เปิดตัวนิตยสาร ceci กับแขกพิเศษ อีทงแฮ (Lee Dong Hae) จาก SJ

Submitted by canjamm on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 19:09

      วันที่ 26 พ.ย. 2555 ณ ลานพาร์ค พารากอน เวลา 19.30 Inspire เปิดตัวนิตยสารน้องใหม่ สัญชาติเกาหลี Ceci โดยจับกลุ่มเป้าหมายคือผู้หญิงวัยรุ่น ถึงวัยทำงาน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ อีทงแฮ (Lee Dong Hae) จากวง SUPER JUNIOR มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้
       
       บรรยากาศภายในงานก่อนเวลาเปิด เนืองแน่นไปด้วยเหล่ากองทัพแฟนคลับ สื่อมวลชนจากหลายสำนัก และแขกวีไอพีที่รอต้อนรับนักร้องดัง และร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวนิตยสารน้องใหม่ฉบับนี้ โดยมี เชียร์ ฑิฑัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นพิธีกรในงาน และรับชมวีทีอาร์ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ และโชว์เปิดงานจากวง Cover Dance
       
       ถัดมาเวลาประมาณ 20.00 น. นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหารบริการ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นายจอง โด ฮง รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท JTBC และนายโช อิน วอน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Jcontentree กล่าวแสดงความยินดีที่ CeCi ได้ร่วมงานกับ อินสไพร์ และกล่าวถึงคอนเทนที่หลากหลาย และนำสมัยของนิตยสาร CeCi หลังจากนั้น คุณตวงทิพย์ ณ นคร บรรณาธิการ CeCi ประเทศไทย และ คุณคิม อึน จอง บรรณาธิการ CeCi ประเทศเกาหลี ขึ้นให้สัมภาษณ์ ถึงการทำงาน วัตถุประสงค์ และผลที่คาดหวังต่อนิตยสาร CeCi ในประเทศไทย ก่อนที่บรรณาธิการไทยจะแอบกระซิบบอกว่า ปกนิตยสาร CeCi ฉบับเดือนมกราคม คนต่อไปคือ อีทงแฮ แขกรับเชิญพิเศษ ก่อนรับชมวีทีอาร์ เปิดตัวนิตยสาร CeCi อย่างเป็นทางการ
       

ดงเฮ (Dong Hae) และอึนฮยอค (Eun Hyuk) จะเปิดตัวผลงานใหม่เร็วๆ นี้!

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:19

Peter จาก One Way เปิดเผยว่า ดงเฮ (Dong Hae) และอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior จะเปิดตัวผลงานใหม่เร็วๆ นี้!

 

ก่อนหน้านั้นพวกเขามีผลงานยอดนิยม Oppa Oppa ที่โปรดิวซ์โดย Peter และ Young Sky

วง Super Junior และชาว ELF ฉลองครบรอบ 7 ปี!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 05:43

วง Super Junior และชาว ELF ฉลองครบรอบ 7 ปี

 

สมาชิกในวงต่างฉลองครบรอบก่อนกับอีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวง ก่อนที่เขาจะเข้าเป็นทหาร อย่างไรก็ตามในวันที่ 6 พฤศจิกายนที่เป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของวง Super Junior และแฟนๆ ฉลองกิจกรรมผ่านทางโซเชียลเน็ทเวิร์ค

 

ก่อนหน้านั้นซีวอน (Si Won) ทวีทข้อความ และวันครบรอบอย่างเป็นทางการจริงๆ ดงเฮ (Dong Hae) ทวีทข้อความก่อนว่า “ครบรอบ 7 ปีของวง Super Junior!! ฉลองครบรอบ 7 ปีที่วง Super Junior และชาว ELF ได้มาอยู่ด้วยกัน!! พวกเราจะอยู่ด้วยกันตั้งแต่นี้ต่อไปเช่นเดิมครับ!! ผมรักคุณครับ!!”

 

ขอแสดงความยินดีกับวง Super Junior!

ดงเฮ (Dong Hae) ถ่ายภาพกับปาร์คกึนฮยอง (Park Geun Hyung)

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 23:51

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior ถ่ายภาพกับนักแสดงชายปาร์คกึนฮยอง (Park Geun Hyung)

 

ในวันที่ 24 ตุลาคมดงเฮทวีทข้อความว่า “ปู่ที่ผมรักครับ ปาร์คกึนฮยองครับ” โดยที่พวกเขาทั้ง 2 คนร่วมงานกันในละครเรื่อง Panda and the Hedgehog ก่อนหน้านี้ในวันที่ 11 ตุลาคมดงเฮทวีทข้อความว่า “คนที่ผมเคารพมากที่สุด ปู่ Al Pacino สไตล์เกาหลีปาร์คกึนฮยองครับ! Win Win คือสิ่งที่ดีที่สุดครับ”

สมาชิกวง Super Junior ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut!

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 23:24

สมาชิกวง Super Junior บางคนใช้เวลาว่างจากตารางงานที่แน่นเพื่อไปร่วมการถ่ายภาพ

 

โดยมีดงเฮ (Dong Hae), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), เยซอง (Ye Sung) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) ถ่ายภาพชุดสุดท้ายกับหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ก่อนที่อีทึกจะเข้าเป็นทหารในนิตยสาร High Cut ฉบับปักษ์ล่าสุดที่ใช้คอนเซ็ปท์วันหยุดฤดูหนาว และพวกเขาต่างถ่ายภาพด้วยความมีชีวิตชีวา แล้วพวกเขาต่างถ่ายภาพด้วยการสร้างเสียงหัวเราะตลอดเวลาการถ่ายภาพ และต่างดูดีด้วยเครื่องแต่งกายของแบรนด์ Northface

 

ซึ่งอีทึกให้สัมภาษณ์ระหว่างการถ่ายว่า “ก่อนเข้าเป็นทหาร ผมคิดว่าผมจะไปที่ถ่ายสถานีและขอบคุณโปรดิวเซอร์และคนเขียนบทต่างๆ ที่ช่วยเหลือผมอย่างมากมายครับ” ส่วนเรื่องที่เขาออกจากตำแหน่งพิธีกรหลักรายการ Star King เขากล่าวว่า “ผมได้มีประสบการณ์ว่าการเป็นพิธีกรเป็นอย่างไรครับ และบอกตรงๆ นะครับว่าผมเสียใจเล็กน้อยที่ต้องถอนตัวครับ”

 

อีทึกยังเปิดเผยถึงแผนการของเขาสำหรับการที่จะมีเพื่อนสาวก่อนที่จะเข้าเป็นทหาร ผมจะพยายามหาแฟนให้ได้สักคนครับ เพราะผมได้ยินมาว่าจดหมายจากแฟนจะเป็นกำลังใจสำคัญระหว่างการเป็นทหารครับ แต่คนอื่นๆ บอกผมว่า ‘ผมควรจะต้องหาแฟนให้ได้ก่อนเป็นทหาร’ แต่ผมจะพยายามหาได้หลังจากผมกลับมาครับ”

ค่านิยมไอดอลหันมาทำงานด้านการแสดงเริ่มเป็นที่ยอมรับ!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 18:04

ไอดอลหลายๆ คนต่างเริ่มหันจากการเพียงร้องเพลงอย่างเดียวมาเริ่มงานด้านการแสดง

 

เนื่องจากไอดอลหลายคนเริ่มเปิดตัวในฐานะนักแสดงและก็ยังคงเป็นไอดอลอยู่เหมือนเดิมด้วยการโปรโมทต่างๆ ทางสาธารณชนก็เริ่มยอมรับการที่ไอดอลหันมาเป็นนักแสดงมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในงานละครต่างๆ มากกว่าจะเป็นแค่แขกรับเชิญในรายการวาไรตี้เท่านั้น

 

ในช่วงหลายปีก่อนไอดอลหลายคนถูกวิพากย์วิจารณ์เกี่ยวกับความขาดตกบกพร่องในงานด้านการแสดง อย่างไรก็ตามปีนี้ไอดอลหลายคนหลีกเลี่ยงปัญหาถูกวิจารณ์ด้วยการพัฒนาทักษะด้านการแสดง ตอนนี้ทางเอเจนซี่ของพวกเขาต่างเพิ่มทักษะด้านการแสดงของพวกเขาด้วยการเรียนด้านการแสดงเพิ่มและถือว่าเป็นการฝึกหัดสำหรับไอดอล โดยไอดอล 2 คนที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างมากมายในช่วงปีที่ผ่านมาคือ Suzy จากวง miss A และซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A  ซึ่ง Suzy ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture และซีวานได้รับความรักและความสนใจอย่างมากจากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun นอกจากนั้นยังมีเรื่อง Equator Man และ Standby อีกด้วย

 

นอกจากนั้นแล้วศิลปินอื่นๆ ที่ได้รับความสนใจด้วยเช่นกันคือ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และอึนจิ (Eun Ji) จากเรื่อง Reply 1997 และโฮย่า (Hoya) จากวง Infinite ก็ได้รับคำชมในฝีมือด้านการแสดงด้วยเช่นกัน ส่วนเทรนด์ในเรื่องการที่จะมีเพียงไอดอลคนเดียวในวงหันมาทำงานด้านการแสดงก็ถูกเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน สมาชิกวง SNSD มียูริ (Yuri), ยูนอา (YoonA), Jessica และซูยอง (Soo Young) ต่างแสดงละครคนละเรื่องในปีนี้ แล้ววง T-ara มีอึนจอง (Eun Jung), จิยอน (Ji Yeon), ฮโยมิน (Hyo Min) และโซยอน (So Yeon) ก็ต่างแสดงพร้อมๆ กัน นอกจากนั้นวง C.N. Blue ที่มี อีจองชิน (Lee Jung Shin), คังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) และอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ส่วนวง Infinite ก็มีอูฮยอน (Woo Hyun) และ L ก็ต่างแสดงทั้งละครและซิทคอมกัน

 

ละครเรื่อง Dream High 2 และ To the Beautiful You ที่ได้รับความสนใจจากการที่มีไอดอลร่วมแสดง แม้กระทั่งละครที่ได้รับความสนใจอย่างมากเช่น IRIS 2 ที่มีจิยอง (Ji Young) จากวง Kara และอีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ก็แสดงด้วย

 

ภาพดงเฮ (Dong Hae) จากกองถ่าย Panda and Hedgehog

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2012 - 05:06

ภาพถ่ายใหม่ล่าสุดจากกองถ่ายละครเรื่อง Panda and Hedgehog ที่นำแสดงโดยดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior

 

โดยภาพนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก โดยเฉพาะแฟนๆ ของดงเฮที่สงสัยเกี่ยวกับว่า ดงเฮจะจูบนักแสดงหญิงที่อยู่ในภาพหรือไม่

 

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 15 กันยายน เวลา 19.30 น.

 

แฟนๆ ของดงเฮ (Dong Hae) และชเวจินฮยอค (Choi Jin Hyuk) นำอาหารไปเลี้ยงกองถ่าย Panda and Hedgehog

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2012 - 03:57

แฟนๆ ของนักแสดงชายดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior และชเวจินฮยอค (Choi Jin Hyuk) ได้นำอาหารกลางวันไปมอบให้ที่กองถ่ายละคร Panda and Porcupine

 

โดยแฟนๆ ของดงเฮได้เตรียมอาหารไปให้ทีมงาตั้งแต่ช่วงต้นฤดูร้อน ในขณะที่แฟนๆ ของชเวจินฮยอคก็เตรียมไก่ตุ๋นโสมจำนวน 100 ชุดไปมอบให้ทีมงานทานระหว่างช่วงอากาศร้อนและยังมีกาแฟอีกด้วย

 

ถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะอยู่ไกลและอากาศร้อนมากก็ตาม แต่ทั้งนักแสดงและทีมงานก็ยังได้ทานอาหารดีๆ เนื่องจากกำลังใจสนับสนุนจากแฟนๆ จึงทำให้สามารถถ่ายทำกันอย่างมีชีวิตชีวาได้

 

ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า “ทีมงานต่างยังคงมีรอยยิ้มบนใบหน้าได้นั้นต้องขอขอบคุณความใจดีของแฟนๆ” และ “พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนัก ดังนั้นพวกเราหวังว่าพวกคุณจะคอยติดตามละครด้วย”

ดงเฮ (Dong Hae) ถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น W

Submitted by peary on 23 สิงหาคม, 2012 - 02:07

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior ร่วมการถ่ายภาพในนิตยสารแฟชั่น W เกาหลีด้วยการเปิดเผยลุคที่ดูสุขภาพแข็งแรงของเขา

 

ซึ่งตอนนี้เขากำลังมีผลงานละคเรื่องใหม่ Panda and Hedgehog และเขาได้ถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์ Me & Myself ทางตัวแทนนิตยสารกล่าวว่า “ดงเฮดูโตขึ้นมากและดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นถ้าเปรียบเทียบกับดงเฮที่พวกเราถ่ายภาพกันในปี 2010”

ภาพชุดนี้จะถูกตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับปักษ์เดือนกันยายน

ยูนซึงอา (Yoon Seung Ah) ทักทายจากกองถ่าย Panda and Hedgehog

Submitted by peary on 21 สิงหาคม, 2012 - 03:12

นักแสดงหญิงยูนซึงอา (Yoon Seung Ah) แสดงความใกล้ชิดกับนักแสดงร่วมดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior

 

ในวันที่ 17 สิงหาคมยูนซึงอาเผยภาพและทวีทข้อความว่า “กำลังถ่ายทำ Hedgehog and Panda ค่ะ” ซึ่งเป็นละครเรื่องใหม่ของทาง Channel A

แฟนๆ ของดงเฮ (Dong Hae) ส่งข้าวมาสนับสนุนละครเรื่อง Panda and Hedgehog

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2012 - 19:35

งานแถลงข่าวละครเรื่อง Panda and Hedgehog จัดขึ้นที่โรงแรม Imperial Palace ในวันที่ 16 สิงหาคม แฟนๆ ของดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior ได้ส่งข้าวมาอวยพรและให้กำลังใจในการหันมาทำงานด้านการแสดง

 

แฟนคลับของเขา The People Who Catch Fish <3 ส่งข้าวจำนวน 50 กิโลกรัมเพื่อให้การสนับสนุนละคร ซึ่งข้าวนี้จะถูกส่งนำไปบริจาคให้กับองค์กรที่ดงเฮเลือกไว้เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กผู้หิวโหย

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 สิงหาคม เวลา 19.30 น.

ดงเฮ (Dong Hae) พบพรสวรรค์ใหม่?

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:56

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior กล่าวว่า เขาได้พบพรสวรรค์ใหม่ในตัวเขาระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง Panda and Hedgehog

 

โดยเขารับบทเป็นโกซึงจิ (Go Seung Ji) ในเรื่อง และได้ไปร่วมงานแถลงข่าวของละครที่จัดขึ้นที่กรุงโซลในวันที่ 16 สิงหาคม

 

เธอกล่าวว่า “นี่เป็นละครที่รวมโสตประสาททั้ง 5 เข้าด้วยกันครับ พร้อมทั้งมีเค้กชนิดต่างๆ จากละครและมีหลายครั้งที่ผมประหลาดใจที่ได้เห็นของหวานชนิดต่างๆ ครับ”

 

ดงเฮที่เรียนรู้การทำขนมครั้งแรกสำหรับการถ่ายทำละครได้หัวเราะและกล่าวว่า “ผมไม่ทราบเลยว่าผมจะมีพรสวรรค์ในเรื่องการเป็นเชฟทำขนมครับ หลังจากนี้ผมอยากจะมอบเค้กให้กับเพื่อนนักแสดงของผมครับ”