HaHa (K)

โนฮงชอล (Noh Hong Chul) พิธีกรอารมณ์ดีเซ่นคดีเมาแล้วขับ ถอนตัวพิธีกร Infinite Challenge และทุกรายการ

Submitted by canjamm on 8 พฤศจิกายน, 2014 - 17:44

        “โนฮงชอล” (Noh Hong Chul) พิธีกรตลกชื่อดังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากกรณีเมาแล้วขับ ส่งให้เจ้าตัวขอถอนตัวจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการดัง Infinite Challenge และทุกรายการที่เขาเข้าร่วม
       
       ตามรายงานจากกรมตำรวจกังนัมระบุว่า โนฮงชอล ถูกจับขณะผ่านด่านตรวจที่ย่าน นอนฮยอนดง เมในวันที่ 8 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า โนฮงชอล ได้ปฏิเสธที่จะตรวจวัดแอลกอออลล์โดยวิธีการเป่าลมหายใจ และขอใช้วิธีตรวจจากผลเลือดแทน
       
       ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ส่งตัวอย่างเลือดไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติแล้ว ก็ได้รับการยืนยันผลตรวจว่ามีระดับแอลกอออลล์อยู่ในกระแสเลือดจริง โดยมีระดับเกินกว่า 0.05% ซึ่งนอกจากผลตรวจนี้จะมีผลต่อใบอนุญาตขับขี่ของเขาแล้ว ยังมีผลต่อหน้าที่การงานของเขาด้วยเช่นกันในฐานะหนึ่งในสมาชิกพิธีกรรายการดังอย่าง Infinite Challenge ที่ก่อนหน้านี้พิธีกรร่วมรายการอย่าง กิล จากวง Leessang ต้องออกจากรายการดังกล่าวไปเมื่อเดือน เม.ย. เนื่องจาก เมาแล้วขับเช่นกัน
       
       โดยล่าสุดทางฝั่ง โนฮงชอล ก็แสดงความรับผิดชอบ โดยการประกาศถอนตัวออกจากรายการ และรายการอื่นๆที่เขาเข้าร่วม พร้อมกับแถลงการณ์ว่า “ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนที่รักผมต้องผิดหวังจากการกระทำที่ผิดพลาดของผมเอง ผมขออภัยจริงๆครับ ผมต้องการให้ทีมงานรับทราบความต้องการของผม ที่จะขอถอนตัวออกจากทุกตำแหน่งในทุกรายการที่ผมมีส่วนร่วม ผมตัดสินใจทำสิ่งนี้ เพราะไม่ต้องการให้ผู้ชมรู้สึกไม่พอใจครับ
       

ฮาฮา (Haha) สุดปลื้มได้เป็นพ่อแล้วหลัง บยอล (Byul) คลอดลูกชายก่อนกำหนด

Submitted by canjamm on 9 กรกฎาคม, 2013 - 19:05

"ฮาฮา" (Haha) พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีจากรายการรันนิงแมนได้ลูกชายคนแรกมาเชยชมแล้วหลัง"บยอล" (Byul) นักร้องภรรยาสาวคลอดก่อนกำหนดหนึ่งสัปดาห์
       
       โดยวันนี้ ( 9 ก.ค. ) ฮาฮา และ บยอล ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัวแล้ว โดยเขาประกาศข่าวดีนี้ทางทวิตเตอร์ พร้อมระบุว่าลูกชายคนแรกนี้ตั้งชื่อว่า "ดรีม" (Dream)
       
       "2013.7.9 8:15 น. ดรีมของพระเจ้า..ตอนนี้..ดรีมกำลังหัวเราะขณะกำลังมองหน้าผม^^ ผมกลายเป็นพ่อคนแล้ว!! ลูกชายผม, ดรีม, เขาคลอดก่อนกำหนดหนึ่งสัปดาห์! วันอังคารนี้นับเป็นพระพรที่เป็นจริงของพระเจ้า ผมเองไม่มีคิวงานวันนี้พอดีเนื่องจากเพิ่งถูกยกเลิกไป! ผมขอบคุณพระเจ้าจริงๆที่พระองค์มีเซนส์ที่มหัศจรรย์มาก"
       
       "ขอบคุณพระเจ้า ผมรักพระองค์!!! และเหนือสิ่งอื่นใด.. ภรรยาผมโกอึน.. หวานใจตัวน้อยร้องไห้ใหญ่เลย.. คุณไม่รู้หรอกว่าผมเสียน้ำตาไปมากแค่ไหนจากความกล้าหาญของเธอ..โกอึน ..ขอบคุณนะ..ผมรักคุณ.."
       
       "สมาชิกใหม่ของครอบครัวบยอล (ดวงดาว) ฮิฮิฮิ อยู่อย่างมีความสุขกันเถอะ ผมรักคุณมาก แล้วก็รวมถึงคุณแม่ทุกๆคนบนโลกนี้ด้วย ผมเคารพและรักคุณจริงๆ! สู้ๆนะหนุ่มไม่โสดทุกคน! ส่วนที่โสดๆอยู่ก็ รีบๆตามผมมาเลย ฮิฮิ ผมมีความสุขจริงๆ!! ขอบคุณครับ!! "
       
       "ยังมีอีก ขอบคุณมากๆครับนางพยาบาลผดุงครรภ์และคุณหมอ อีฮเยซอน รวมถึงทุกๆคนด้วยที่ช่วยสร้างบรรยากาศสบายๆและคอยให้กำลังใจพวกเราอย่างเป็นกันเองสนุกสนาน ขอบคุณครับ แล้วก็ ดรีม!! หนูต้องโตขึ้นเป็นเด็กดีนะลูก! พ่อรักหนูนะ!!!พ่อรักลูกนะ^^"
       

ตามคาด ฮาฮา (Haha) พิธีกรชื่อดังเกาหลีประกาศ บยอล (Byul) ภรรยาสาวท้อง 3 เดือนแล้ว!

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2013 - 02:03

"ฮาฮา" (Haha) พิธีกรอารมณ์ดีชื่อดังของเกาหลีใต้ที่เพิ่งสละโสดสายฟ้าแล่บไปกับ "บยอล" (Byul / Kim Go Eun) นักร้องสาวเสียงดีไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดเจ้าตัวประกาศข่าวดีกำลังจะได้เป็นพ่อคนพร้อมระบุภรรยาสาวตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว
       
       โดย ฮาฮา ผู้ดำเนินรายการ Running Man วาไรตีชื่อดังของเอเชีย ได้โพสท์ข่าวดีดังกล่าวลงในทวิตเตอร์โดยระบุว่า "ทุกคน! ดีใจกับเราหน่อย! ผมกำลังจะได้เป็นพ่อคนแล้ว! ( ผมว่าผมเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้วด้วยนะ ) ! ตอนนี้ 3 เดือนแล้วครับ แล้วก็สุขภาพแข็งแรงดีมากมากด้วย ผมเขินจัง...ฮิฮิฮิ ปากผมอยากบอกมาก เพราะว่าตอนนี้ผมอยากอวดเพื่อนร่วมงาน, เอเจนซี แล้วก็ทุกๆๆคนเลยจริงๆ!!"
       
       "เขาว่ากันว่าให้รอจนกว่าจะรู้ว่าเด็กปลอดภัยและอยู่ตัวแล้ว ดังนั้นผมเลยต้องเก็บปากอุบเงียบไว้ครับ ตอนนี้เด็กแข็งแรงดี! ฮิฮิ ช่วยอธิษฐานให้พวกเราหน่อยได้ไหมว่าเขาจะสูง? ยินดี!!! ยินดีกับเราได้เลย!! ขอบคุณมากครับ!! ฮิฮิ ตอนนี้ผมต้องขอตัวก่อนนะครับ^^"
       
       ฮาฮา และ บยอล เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ทั้งคู่ได้เคยประกาศออกสื่อแบบไม่ปิดบังมาก่อนหน้านี้แล้วว่าพวกเขาเป็นคู่ที่อยู่ก่อนแต่ง

 

Manager Online

คิมจองกุก (Kim Jong Kook) โฆษณาตัวเองต่อหน้ากล้อง ให้สัญญาจะแต่งงานก่อนอายุ 40

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2012 - 19:22

"คิมจองกุก" (Kim Jong Kook) นักร้องชื่อดังและหนึ่งในสมาชิกทีมรันนิงแมนวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี ได้ให้คำมั่นสัญญาออกอากาศว่าตนเองจะแต่งงานก่อนอายุ 40 ปีเพื่อตามรอยเพื่อนๆ โดยโฆษณาตนเองฝากบอกสาวๆว่าเป็นคนดีรักครอบครัวต่อหน้ากล้อง
       
       คิมจองกุก ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 1 VS 100 ของสถานี KBS2TV เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเขาได้ให้สัญญาว่าจะเข้าพิธีแต่งงานให้ได้ในเร็วๆนี้ หลังจากคู่ของเพื่อนซี้ ฮาฮา (Haha) และ บยอล เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       โดยเจ้าตัวได้สารภาพผ่านทางรายการว่า "ตอนที่ฮาฮาแต่งงาน ผมช็อคไปเลย เพื่อนสนิทผมอย่างชาแตฮุน (Cha Tae Hyun) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ก็แต่งงานไปแล้วทั้งคู่ บางครั้ง พวกเขาพาภรรยาและลูกๆมาด้วยตอนนัดรวมตัวกัน พอเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น ผมและฮองคยองมิน (Hong Kyung Min) รู้สึกหลุดกลุ่มไปเลยครับ"
       
       "ผมสัญญาครับว่าจะแต่งงานให้ได้ก่อนที่ผมจะอายุ 40 ปี" โดยหลังเขาพูดจบทางพิธีกรได้กล่าวสวนทันที "คุณมีเวลาเหลือไม่มากแล้วนะ เพราะว่าปีหน้านี้คุณก็อายุ 38 ปีแล้ว" จากนั้นพิธีกรก็ขอให้เขากล่าวข้อความถึงสาวๆเพื่อโฆษณาตนเองต่อหน้ากล้อง
       
       เจ้าตัวก็รีบอวดสรรพคุณทันที "ผมเป็นคนดีมากๆครับ อย่างแรกเลย ผมไม่ดื่มแล้วก็ไม่สูบบุหรี่ด้วยครับ ผมเป็นตัวแทนรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ ผมไม่ใช่คนชอบออกไปเที่ยวข้างนอก ผมชอบอยู่บ้านตรงกลับบ้านเลย ผมประพฤติดีและเป็นเด็กดีต่อพ่อแม่นะครับ แล้วผมก็เก็บเงินเก่งมากๆด้วยครับ"

 

Manager Online

Suzy ผิดหวังจากได้ยินข่าวแต่งงานของฮาฮ่า (Haha)?

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:27

ในวันที่ 25 ตุลาคมรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS2TV ที่ Suzy จากวง miss A สารภาพว่า “หลังจากได้ยินข่าวแต่งงานของฮาฮ่า (Haha) แล้ว ฉันรู้สึกถูกหักหลังค่ะ” ทำให้ทุกๆ คนต่างช็อค

 

เธอกล่าวว่า “เมื่อตอนที่ฉันถ่ายทำรายการกับฮาฮ่า เขาบอกฉันว่าเขาชอบฉันค่ะ หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวรายงานออกมาว่า ฮาฮ่ากำลังจะแต่งงานกับบยอล (Byul) และฉันรู้สึกว่าถูกหักหลังค่ะ”

 

ภายหลังฮาฮ่าอธิบายว่า “เนื่องจากนิสัยเพลย์บอยของผม ผมสารภาพกับซีลิบิตี้หญิงหลายคนว่าผมชอบพวกเธอครับ และหลังจากที่ข่าวการแต่งงานของผมกับบยอลเผยแพร่ออกมา ซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้นต่างโทรมาหาผมและบอกว่าพวกเขาเหมือนถูกโดนหักหลังครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “Suzy เป็นคนที่แม้กระทั่งบยอลยังยอมรับเลยว่าเธอพิเศษครับ เมื่อเวลาไม่ได้อยู่หน้ากล้อง ผมยังขอให้ Suzy ช่วยแนะนำเรื่องการเดทด้วยครั้งหนึ่งครับ”

ฮาฮ่า (Haha) เตรียมตัวสำหรับฮันนีมูนแล้ว!

Submitted by peary on 11 ตุลาคม, 2012 - 01:53

ผู้ประกาศปาร์คจิยูน (Park Ji Yoon) เปิดเผยแผนการฮันนีมูนของฮาฮ่า (Haha)

 

ปาร์คจิยูนเพื่อนสนิทของฮาฮ่าเป็นแขกรับเชิญรายการ 19TV Mutiny ของฮาฮ่าทาง MBC Music ที่เธอกล่าวถึงการเตรียมตัวฮันนีมูนของฮาฮ่ากับบยอล (Byul)

 

เธอเปิดเผยว่า “ฉันไปบันทึกเทปที่ญี่ปุ่นกับฮาฮ่าเมื่อเร็วๆ นี้ค่ะ ฉันไปชอปปิ้งกับเขาหลังจากการถ่ายทำและฉันพบว่าเขาซื้อของเล่นผู้ใหญ่อย่างลับๆ” การเปิดเผยของเธอทำให้ทั้งสตูดิโอต่างหัวเราะ

 

ทุกๆ คนแหย่ฮาฮ่า จนกระทั่งเขายอมรับว่า “ผมซื้อไว้สำหรับฮันนีมูนครับ” ทำให้ทั้งสตูดิโอช็อค

ฮาฮ่า (Haha) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพถ่ายกับ G-Dragon

Submitted by peary on 3 ตุลาคม, 2012 - 01:17

ฮาฮ่า (Haha) ทวีทด้วยภาพถ่ายกับ G-Dragon จากวง Big Bang

 

ในวันที่ 29 กันยายนฮาฮ่าทวีทภาพพร้อมข้อความว่า “ทุกๆ คน! นี่คือไฮบริดครับ สุขสันต์วันชูซอคนะครับ และนี่คือของขวัญสำหรับเทศกาลชูซอคสำหรับทุกๆ คนครับ ภาพที่ไม่ได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับคนทำงานควอน ขอให้มีความสุขนะครับ”

 

ซึ่งไฮบริดคือมาจากรายการ Infinity Challenge และคนทำงานควอนก็หมายถึง G-Dragon ในรายการด้วย

ซงจิฮโย (Song Ji Hyo) บ่นเกี่ยวกับ "คู่รักวันจันทร์"?

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:34

ในรายการ Running Man ทางสถานี SBS ล่าสุดได้มีสมาชิกประจำรายการและแขกรับเชิญมาแข่งขันกันในคอนเซ็ปท์ครอบครัวที่ซื่อสัตย์กัน

 

แกรี่ (Gary) จาก Leessang ถูกเลือกให้รับบทเป็นลูกชายคนที่ 2 ของโกดงวาน (Ko Dong Wan) หลังจากนั้นโปรดิวเซอร์บอกซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ว่า เธอถูกเลือกให้เป็นภรรยาของลูกชายคนที่ 2

 

เมื่อซงจิฮโยได้ยินเช่นนั้น เธอก็รีบกล่าวว่า “พวกเราหย่ากันแล้วค่ะ” ฮาฮ่า (Haha) กล่าวว่า “ครอบครัวของพวกเราแตกแยกก็เพราะลูกชายคนที่ 2” ในขณะที่แกรี่กล่าวว่า “ทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้? พวกเราจะได้กลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งไง!”

 

ซงจิฮโยและแกรี่ได้รับความรักจากแฟนๆ รายการและตั้งฉายาให้กับพวกเขาว่า “คู่รักวันจันทร์” และเป็นที่ยอมรับของสมาชิกประจำในรายการ

ยูนโดฮยอน (Yoon Do Hyun) คือผู้ชายอุดมคติของบยอล (Byul)?

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:51

บยอล (Byul) คู่หมั้นฮาฮา (Ha Ha) เปิดเผยว่า ผู้ชายอุดมคติของเธอคือยูนโดฮยอน (Yoon Do Hyun)

 

ในวันที่ 16 สิงหาคมบยอลทวีทข้อความว่าสำหรับยูนโดฮยอนว่า “ฮ่า ฮ่า พี่ชาย ผู้ชายในอุดมคติของฉันตลอดไปคือคุณ อย่าลืมมางานแต่งงานด้วยนะคะ คุณสามารถมอบของขวัญเป็นเงินให้ฉันได้นะคะ”

 

ซึ่งยูนโดฮยอนทวีทกลับว่า “บยอลกำลังจะแต่งงาน ไว้พบกันที่งานแต่งนะ ขอแสดงความยินดีด้วย”

ฮาฮา (Ha Ha) เคลียข่าวลือเร่งรัดในการแต่งงาน!

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 03:16

ฮาฮา (Ha Ha) ที่เพิ่งประกาศข่าวหมั้นและจะแต่งงานในเร็วๆ นี้ถูกนำไปเผยแพร่เป็นข่าวลือว่าเขาได้รีบแต่งงานเนื่องจากเหตุผลแอบแฝงในการเร่งรัดแต่งงาน

 

ในวันที่ 15 สิงหาคมงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ MBC Dream Center ซึ่งฮาฮากล่าวว่า “แน่นอนครับว่าการแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้มีเหตุผลใดๆ แอบแฝงครับ”

 

ฮาฮายังยืนยันด้วยเสียงหัวเราะว่า “อย่างที่ผมกล่าวไว้ครับ การอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เพราะว่าผมเป็นเพียงแค่มนุษย์คนหนึ่งครับ ผมอยากจะทำอะไรเหมือนคนปกติและผมก็อยู่ในวัยที่ผมควรจะแต่งได้แล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผมในฐานะผู้ชายคนหนึ่งครับ”

 

นอกจากนั้นฮาฮายังกล่าวจากใจจริงว่า “ผมไม่อยากจะกล่าวถึงเรื่องรายละเอียดครับ แต่พวกเราไม่เคยชิงสุกก่อนห่ามครับ” และเขาก็กล่าวเพิ่มด้วยเสียงหัวเราะว่า “แน่นอนครับว่าการแต่งงานนี้ไม่ใช่การแต่งงานเพราะเหตุผลแอบแฝงใดๆ และผมก็วางแผนที่จะมีช่วงเวลาที่โรแมนติกเซ็กซี่ในระหว่างฮันนีมูนของพวกเราครับ”

ฮาฮา (Ha Ha) ถ่ายภาพกับบยอล (Byul) หลังจากงานแถลงข่าวเรื่องการแต่งงาน?

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 02:55

นักร้องฮาฮา (Ha Ha) ถ่ายภาพกับภรรยาในอนาคตของเขาบยอล (Byul) หลังจากงานแถลงข่าวเรื่องการแต่งงานของเขา

 

ในวันที่ 15 สิงหาคมฮาฮาทวีทข้อความว่า “เสร็จสิ้นงานแถลงข่าวแล้วครับ! ขอบคุณสื่อที่เดินทางมาร่วมงานนี้ครับ มันคงจะเป็นเรื่องยากถ้าจะไม่มีภาพของพวกเราทั้ง 2 คนใช่มั้ยครับ? ผมถ่ายระหว่างการเดินไปที่ฮอลล์ของ MBC ครับ!”

ฮาฮา (Haha) เตรียมสละโสด เตรียมแต่งงานกับนักร้องสาว

Submitted by canjamm on 14 สิงหาคม, 2012 - 19:45

เรียกได้ว่าเป็นการประกาศข่าวดีแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียวเมื่อ "ฮาฮา" (Haha) นักร้องและเอนเตอร์เทเนอร์ชื่อดังของเกาหลี เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับ "บยอล" (Byul / 별) แฟนสาวนักร้องดัง
       
       ตามรายงานจากวงในระบุว่า ฮาฮา ดาวตลกชื่อดังจากรายการ Running Man วัย 33 ปี และ บยอล นักร้องสาววัย 29 ปี ตัดสินใจเตรียมเข้าพิธีแต่งงานหลังจากคบหากันมาได้เพียง 6 เดือน แต่ทั้งคู่รู้จักกันมานานกว่า 7 - 8 ปีแล้ว เพียงแต่เพิ่งเริ่มต้นคบหากันตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมานี่เอง โดยมีรายงานว่าพิธีแต่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย. นี้
       
       ฮาฮา เตรียมจะประกาศข่าวดีนี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ส.ค. ที่ เอ็มบีซี ดรีม เซ็นเตอร์ โดยงานแถลงข่าวจะมีขึ้นในเวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี
       
       ฮาฮา เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2001 และเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบ หลังเขาออกรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ และสร้างเสียงหัวเราะให้กับรายการได้เป็นอย่างมาก นอกจากนั้นเขายังเป็นนักร้องอีกด้วย ขณะที่บยอล ว่าที่เจ้าสาว ก็ได้เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2002 และเป็นที่รู้จักหลังมีเพลงฮิตมากมายทั้ง December 32nd , When Watching Dramas และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีผลงานเพลงประกอบละคร You Who Rolled in Unexpectedly ด้วย
     

 

Manager Online

การแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) - 23 พ.ค.นี้

Submitted by canjamm on 17 พฤษภาคม, 2012 - 17:13

ปาร์คจีซอง (Park Ji Sung) นักเตะชื่อดังจากทีมปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ชักชวนผองเพื่อนนักเตะ    ระดับโลก  ซงจุงกิ (Song Joong Ki) นักแสดงชื่อดัง และทีมพิธีกรรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต “Running Man” <ท้าดวลแข้ง> ทีมออลสตาร์ นำทีมโดย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ร่วมกับนักเตะระดับแนวหน้าของไทย และดาราขวัญใจประชาชน อาทิ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ - เคน ภูภูมิ และเก้า จิรายุ ในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” 23  พฤษภาคมนี้ ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี 18:00 น. เป็นต้นไป

ปาร์คจีซอง (Park Ji Sung)  สุดยอดนักเตะพลังโสมแห่ง ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และกัปตันทีมชาติเกาหลี  ผู้ก่อตั้ง JS FOUNDATION มูลนิธิที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสานฝันนักเตะเยาวชนแห่งเอเชีย สู่ความเป็นนักเตะระดับโลก  ผนึกกำลังกับ  “กึ้ง” เฉลิมชัย  มหากิจศิริ    ซีอีโอหนุ่มไฟแรง แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จุดประกายฝันเด็กไทย ให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก  ด้วยการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) เพื่อหารายได้มอบให้องค์กรการกุศล หรือ มูลนิธิต่างๆที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องเยาวชนและกีฬา

Haha ถ่ายภาพกับ Suzy ในรายการ Running Man!

Submitted by peary on 15 พฤษภาคม, 2012 - 20:33

Haha เผยภาพที่ถ่ายกับ Suzy จากวง miss A ระหว่างการถ่ายทำรายการ Running Man ในคอนเซ็ปท์ Wedding Race ตอนพิเศษ

ทั้ง 2 คนถ่ายภาพ และ Haha เขียนข้อความว่า “Suzy หวังว่าเธอจะทำได้ดีนะ! Suzy...เธอยอดเยี่ยมมากที่สุดเลย!”

จองจุนฮา (Jung Jun Ha) และ Haha ชมเพลง Blue ของวง Big Bang!

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2012 - 21:09

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์วง Big Bang เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่และ MV ของพวกเขาเพลง Blue ก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กุมภาพันธ์

หลังจากที่ได้ยินเพลงนี้ จองจุนฮา (Jung Jun Ha) ทวีทข้อความว่า “เพลง Blue ใหม่ของวง Big Bang นั้นยังก้องอยู่ในใจของผมที่ช่วงเช้าของวัน ผมยังคงเฝ้าติดตามเพลงต่อๆ ไปอยู่ครับ”

Haha ก็ทวีทข้อความชมเพลงนี้ด้วยเช่นกันว่า “ผมต้องหลับในวันนี้ครับ...ต้องหลับครับ!! ผมคิดว่าผมเหนื่อยมากทีเดียว ในช่วงนี้...ผมเหมือนอย่างกับเครื่องจักรทีเดียว จริงๆ นะครับ! ผมกำลังจะไปนอนครับ! อา! เพลงใหม่ของวง Big Bang นั้น Jjang! สุดยอดเพลง..Blue... วง Big Bang จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ใช่มั้ยครับ? เพลงของ Haha จะเปิดตัวก่อนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ครับ...ผมคาดว่าพวกเราคงต้องสู้กันแบบตาต่อตากัน ฮ่า ฮ่า วง Big Bang พวกนายยอดเยี่ยมมาก! พวกนายเป็นยิ่งกว่าไอดอล พวกนายทำให้รู้สึกถึงความเป็นตัวแทนนักร้องประจำชาติทีเดียว”

ศิลปินต่างให้กำลังใจผลงานใหม่ Se7en

Submitted by peary on 2 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:51

Se7en เปิดตัวผลงานมินิอัลบั้มใหม่ของเขาและ MV เพลง When I Can’t Sing

ก่อนที่จะเปิดตัว MV ของ Se7en ทวีทข้อความว่า

“MV อัลบั้มใหม่ของ Se7en เพลง When I Can’t Sing เปิดตัวแล้วครับ!!! ทุกๆ คนคอยติดตามด้วยนะครับ!!!”

การส่งกำลังใจให้กับ Se7en เริ่มส่งข้อความและทวีทข้อความเพื่อให้กำลังใจดังนี้

Alexander: Se7en กลับมาแล้ว! มาให้การสนับสนุนกันเถอะ! สู้ๆ นะ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง! ^-^
HaHa: เพลง Daebak!
Tablo: เพลงหนึ่งที่ผมสามารถบอกได้ทันที
ฮยอนซึง (Hyun Seung) จากวง B2ST: ของจริงกลับมาแล้วครับ...!!!
San-E: เย้ เพลงนี้...ผมพยายามแร็พกับเพลงนี้สักครั้งครับ... เพลงนี้ดีที่สุดเลย มันเหมาะกับนายมากเลย
มิน (Min) จากวง miss A: ว้าว! เพลงนี้เป็น Daebak Daebak Daebak!!!!!! ฮิ ฮิ ฮิ ขอแสดงความยินดีกับการกลับมานะคะ!!
Jia จากวง miss A: พี่คะ เพลงนี้สุดยอดไปเลยค่ะ!!!! ฉันจะคอยติดตามการแสดงบนเวทีของพี่นะคะ!!! สู้ๆ สู้ๆ นะคะ!!!!

การแสดงคอนเสิร์ตพิเศษ MBC!

Submitted by peary on 5 ตุลาคม, 2011 - 16:32

ในวันที่ 27 กันยายนทาง MBC จัดคอนเสิร์ตพิเศษสำหรับการก่อตั้ง MBC Gyeongnam

คอนเสิร์ตนี้ได้ออกอากาศทาง MBC โดยมีการแสดงของวงต่างๆ เช่น B1A4, Brown Eyed Girls, Inifinite และ Haha

Haha สารภาพชอบลียอนฮี (Lee Yeon Hee)?

Submitted by peary on 19 กันยายน, 2011 - 17:26

ในรายการ Running Man ที่ Haha สารภาพด้วยความรักที่มีให้กับนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee)

ในวันที่ 18 กันยายนรายการ Running Man ของทางสถานี SBS ที่มีวีดีโอที่ไปถ่ายที่ประเทศจีน และมีแขกรับเชิญพิเศษคือคิมจูฮยอค (Kim Joo Hyuk), ลียอนฮี และคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara

ในรายการที่พวกเขาเดินทางไปที่กำแพงเมืองจีนที่ๆ นั่นเองที่ Haha พบกับลียอนฮีและกล่าวว่า “เธอเป็นรักสุดท้ายของผมจริงๆ”

ภายหลัง Gary บอก Haha ว่า “ถ้าคุณทำให้ยอนฮีร้องไห้ล่ะก็ ผมจะไปปล่อยคุณไปแน่”

HaHa ให้กำลังใจฉลองความสำเร็จสำหรับนักร้อง Jay Park

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2011 - 15:55

ในวันที่ 6 พฤษภาคม HaHa ให้กำลังใจฉลองความสำเร็จสำหรับนักร้อง Jay Park หลังจากทีมีแฟนๆ คนหนึ่งไปทานอาหารที่ร้านใหม่ของ HaHa ที่ชื่อว่า Paljamakchang

HaHa จับแต่งทรงผมและเริ่มพูดว่า “แจบอม ขอแสดงความยินดีกับการติดอันดับ 1 นายมันของจริง แล้วมาที่ร้าน Paljamakchang ด้วย ฉันให้เลี้ยงอาหารนายฟรีเลย ขอแสดงความยินดี”

พรีวิวรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ของยูแจซอค (Yoo Jae Suk)

Submitted by peary on 28 มิถุนายน, 2010 - 13:35

พิธีกรระดับประเทศยูแจซอค (Yoo Jae Suk) ที่กลับมาอีกครั้งด้วยรายการวาไรตี้โชว์โดยเริ่มรายการของเขาเอง Running Man

โดยมีพรีวิวของรายการออกมาให้ชมในวันที่ 27 มิถุนายนและจะเริ่มออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 17.20 น. เวลาประเทศเกาหลี

โดยมีสมาชิกในรายการโชว์ดังนี้ ลีควางโซ (Lee Kwang Soo), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), Gary, จิซอคจิน (Ji Suk Jin), คิมจองกุ๊ก (Kim Jong Kook) และ Haha ซึ่งในรายการจะมีเชิญแขกรับเชิญมาทุกๆ ตอน โดยตอนแรกจะเป็นลีฮโยริ (Lee Hyori) และฮวางจองอึม (Hwang Jung Eum)