U-Know Yunho [TVXQ] (K)

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

ตะลึง! 7 ไอดอลดังหน้าคล้ายคนในอดีต เหมือนกลับชาติมาเกิด

Submitted by canjamm on 16 มิถุนายน, 2015 - 19:23

        ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงเลยทีเดียว หลังมีการแชร์ภาพของเหล่าไอดอลเกาหลี ที่ดูคล้ายคนในอดีต จนชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ ว่างานนี้อาจเป็นแค่เรื่องบังเอิญ แต่บางคนมโนไกลว่าอาจกลับชาติมาเกิดเลยก็มี
       
       มาดูกันว่าไอดอลเกาหลีหน้าคล้ายคนในอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Onlines

ป้องกันเต็มที่! คอนเสิร์ตใหญ่ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ระหว่าง MERS ระบาดหนัก

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2015 - 21:51

       "ยุนโฮ" (Yunho) และ "ชางมิน" (Chang Min) แห่งวง "ดงบังชินกิ" (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) ที่กำลังจะเข้าทำหน้าที่รายงานตัวรับใช้ชาติได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่กรุงโซลขึ้น 2 รอบเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการอำลาเหล่าแฟนคลับท่ามกลางกระแสโรค MERS ระบาดหนัก
       
       เหล่าแฟนคลับของกลุ่มศิลปิน K-pop ดงบังชินกิ ต่างต้องสวมหน้ากาก และถุงมือ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์กลุ่มอาการโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง หรือ MERS ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในเกาหลีใต้อยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้นผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทุกคนยังต้องตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าชมการแสดงด้วย
       
       ขณะที่มีคอนเสิร์ตของศิลปินบางรายประกาศยกเลิก เพื่อป้องกันโอกาสแพร่เชื้อโรค MERS แต่ผู้จัดคอนเสิร์ต TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY & …! ของ ดงบังชินกิ ได้ยืนยันที่จะเปิดการแสดงซึ่งจัดขึ้น ณ Olympic Gymnastics Arena เมื่อวันที่ 13 และ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมาต่อไป เพราะนี่คือคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของศิลปินหนุ่มทั้ง 2 คนก่อนที่พวกเขาจะรายงานตัวเพื่อทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีเต็ม
       
       ซึ่ง SM Entertainment ผู้จัดคอนเสิร์ตก็ได้ออกมาตรการป้องกันโอกาสแพร่เชื้อโรคอย่างเข้มงวด อาทิ กำชับให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตสวมหน้ากาก, มีการติดตั้งอุปกรณ์พ่นสารฆ่าเชื้อโรค ไว้บริเวณทางเข้าสถานที่ทำการแสดง และมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าชม ด้วยกล้องที่สามารถจับความร้อนในตัวผู้ชมคอนเสิร์ตได้ ซึ่งหากมีผู้ชมคนใดมีอุณหภูมิในร่างการสูงผิดปกติ ก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปชมการแสดง และแน่นอนว่าผู้ชมที่ไม่สามารถเข้าไปชมการแสดงได้ก็จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
       

คอนเฟิร์ม ยุนโฮ (Yunho) วงดงบังชินกิ (TVXQ) รายงานตัวเกณฑ์ทหาร 21 ก.ค.

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2015 - 18:39

        ไม่ต้องลือกันแล้วสำหรับกำหนดวันรับใช้ชาติของไอดอลหนุ่มคนดัง “ยุนโฮ” (Yunho) แห่งวง “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi) เพราะล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมาให้ข่าวยืนยันแล้วว่าเขาจะรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติในวันที่ 21 ก.ค. ที่จะถึงนี้
       
       SM Entertainment ได้แถลงอย่างเป็นทางการว่า ยุนโฮ วัย 29 ปี จะรายงานตัวเพื่อรับการฝึกขั้นพื้นฐาน 5 สัปดาห์ในวันที่ 21 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ก่อนที่จะเริ่มต้นทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 21 เดือนเต็ม ตามหน้าที่ของชายชาวเกาหลีใต้ทุกคนต่อไป
       
       อย่างไรก็ตามทางเอเยนซียังขออุบรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่รายงานตัวของ ยุนโฮ เพราะตัวของศิลปินหนุ่มคนดังอยากจะให้การรายงานตัวเข้าทำหน้าที่ทหาร เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่สร้างความวุ่นวายให้กับใคร อย่างไรก็ตามทาง SM Entertainment ก็เปรยว่า “สุดท้ายแฟนคลับพันธุ์แท้ก็คงสืบทราบเองเอาจนได้อยู่ดี
       
       โดยก่อนจะทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติ 2 ปีเต็ม ยุนโฮ จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตสั่งลากับ TVXQ ที่กรุงโซลในวันที่ 13 และ 14 มิ.ย. นี้ นอกจากนั้นก็ยังจะมีอัลบั้มเดี่ยวชุด U Know Y ที่เป็นเพลงภาษาญี่ปุ่นออกมาในวันที่ 18 ก.ค. ด้วย

 

 

Manager Online

เดาออกมั้ย? ยลรูปวัยละอ่อนของเหล่าไอดอล K-POP

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2015 - 02:21

        เสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีได้กำหนดให้วันเด็ก ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันที่คนส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันอัพรูปวัยเด็กลงโซเชียลว่าสมัยก่อนรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร
       
       เพื่อให้เข้ากระแสวันเด็กแห่งชาติ ทางเราขอรวบรวมภาพวัยเด็กของเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลี มาให้แฟนๆ ได้ยล จะมีใครบ้างไปชมกันเลย...

 

 

Manager Online

บอยแบนด์รุ่นน้องเดินถือป้ายเรียกร้องให้ ดงบังชินกิ (TVXQ) กลับมารวมตัวอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2014 - 19:26

        สมาชิกวง Pure Boy สร้างความฮือฮาด้วยการถือแผ่นป้ายเดินเรียกร้องให้สมาชิกทั้ง 5 คนของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi / TVXQ) กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง
       
       สมาชิก 4 คนของ Pure Boy ได้จัดกิจกรรมเดินเรียกร้องที่ใจกลางย่านมยองดง เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เพื่อเรียกร้องให้สมาชิก 5 คนของ ดงบังชินกิ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
       
       โดยบอยแบนด์รุ่นน้องกล่าวว่าหลังได้ทำงานที่วงการบันเทิงญี่ปุ่นอยู่หลายเดือน พวกเขาจึงได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของ ดงบังชินกิ และอิทธิพลของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ที่ทำให้ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมา
       
       “ตอนไปญี่ปุ่น ผมสามารถรับรู้ได้เลยครับว่าวง ดงบังชินกิ ประสบความสำเร็จมากจริงๆฮโยบิน (Hyo Bin) แห่งวง Pure Boy กล่าว “มันน่าเศร้าที่มาเห็นกลุ่มศิลปินที่เป็นเหมือนสมบัติของชาติต้องแยกออกเป็นสองกลุ่ม ผมมั่นใจจริงๆ ว่าแฟนๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขากลับมาร่วมตัวเพื่อแสดง และขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้ง เป็นครั้งสุดท้าย
       
       ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ต้องแยกทางกันเดินหลังความขัดแย้งระหว่างอดีตสมาชิก 3 คนและต้นสังกัด SM Entertainment เกี่ยวกับเรื่องสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งแม้สุดท้ายสมาชิกทั้ง 5 คนจะแยกกลุ่มกันไปแต่ทั้ง ดงบังชินกิ ยุคที่เหลือสมาชิก 2 คน และอดีตสมาชิก 3 คนที่ทำงานภายใต้ชื่อ JYJ ก็ต่างประสบความสำเร็จเป็นศิลปินแถวหน้าแห่งยุคทั้งคู่
       

ยุนโฮ (Yunho) วงดงบังชินกิ (TVXQ) ปัดข่าวกิ๊กนักแสดงสาวดาวรุ่ง

Submitted by canjamm on 10 ตุลาคม, 2014 - 18:38

        “ยุนโฮ” (Yunho) แห่งวง “ดงบังชินกิ” (TVXQ) ปฏิเสธข่าวที่ว่าเขากำลังสานสัมพันธ์กับนักแสดงสาวสวย “ซอเยจี” (Seo Ye Ji) ที่ร่วมงานกันในซีรีส์ The Night Watchman โดยไอดอลหนุ่มคนดังยืนยันว่าเขากับเธอเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น
       
       เกิดข่าวลือในสื่อเกาหลีว่าไอดอลหนุ่มคนดัง ยุนโฮ แห่งวง ดงบังชินกิ ได้คบหาดูใจกับนักแสดงสาวดาวรุ่งระหว่างร่วมงานกันในซีรีส์ The Night Watchman ของ MBC โดยในซีรีส์ทั้งสองต้องสวมบทบาทเป็นญาติกัน และต้องเข้าฉากร่วมกันอยู่บ่อยๆ จนทำให้ได้ใกล้ชิดกันตลอดระยะเวลาของการถ่ายทำ ข่าวยังบอกอีกว่าระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ที่ยองจิน ในจังหวัดคยองกีนั้น ยุนโฮ กับสาว ซอเยจี มักจะหาเวลาไปออกเดตกันสัปดาห์ละครั้ง ส่วนใหญ่เป็นการชวนกันไปขับรถเล่นในละแวกนั้น
       
       อย่างไรก็ตามหลังมีประเด็นดังกล่าวในสื่อ ทั้ง ยุนโฮ และ ซอเยจี ได้พร้อมใจกันปฏิเสธข่าว และยืนยันว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น
       
       สำหรับ ซอเยจี วัย 24 ปี เป็นนักแสดงสาวที่เพิ่งจะเปิดตัวในวงการบันเทิงเมื่อปีก่อน โดยเริ่มต้นมีงานถ่ายโฆษณา ก่อนจะได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Potato Star ของ tvN และภาพยนตร์เรื่อง Sado

 

 

Manager Online

ฮเยริ (Hyeri) Girl's Day เป็นลมโดนหามลงเวที เหตุป่วยโหมงานหนัก

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2014 - 19:24

       "ฮเยริ" (Hye Ri) นักร้องสาวจากวง Gir's Day เป็นลมหมดสติบนเวที M!Countdown ขณะกำลังขึ้นแสดงเพลง Something เจอทีมงานแบกขึ้นหลังหามลงเวทีเหตุเป็นไข้แต่อยากทำงาน
       
       หลังจากโชว์สปิริตขึ้นแสดงในเพลง Something ฮเยริ ก็เป็นลมหมดสติทำเอาเพื่อนร่วมวง Girl's Day ตกอกตกใจ รวมถึงทีมงานที่รีบมาแบกนักร้องสาวลงจากเวทีและนำตัวส่งโรงพยาบาล
       
       โดยต้นสังกัดของ Girl's Day ได้ออกมาชี้แจงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า "ฮเยริเป็นไข้เธอรู้สึกไม่สบายมาสักพักแล้ว แต่เธอยืนยันว่าจะขึ้นแสดงบนเวที เธออ่อนแรงและหมดสติไป เรากำลังจะให้เธอพักงานและฟื้นฟูสภาพร่างกาย เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว"
       
       ซึ่งระหว่างที่ประกาศผู้ชนะบนเวที เหล่าสมาชิก Girl's Day ก็ได้พากันขึ้นเวทีพร้อมกับผู้มีชื่อเข้าชิงอีกรายอย่างวงดงบังชินกิ (TVXQ) พร้อมกับวูบินที่รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งยูโนว์ (U-Know) และชางมิน (Changmin) จากวง ดงบังชินกิ ก็ได้ถามอาการของฮเยริด้วย "ฮเยริไม่เป็นไรแล้วใช่ไหม?" , "เธอเป็นไงบ้าง?" เหล่าสาวๆวง Girl's Day จึงยืนยันว่าฮเยริปลอดภัยส่งไปให้หมอดูแลต่อแล้ว

 

 

Manager Online

คอนเสิร์ตที่ปักกิ่งของวงดงบังชินกิ (TVXQ) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 19:03

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ประสบความสำเร็จสำหรับคอนเสิร์ต TVXQ! Live World Tour ‘Catch Me’ in Beijing ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมกรุงปักกิ่ง

 

พวกเขาทั้ง 2 คนมีแฟนๆ มาให้กำลังใจมากถึง 10,000 คน ซึ่งพวกเขาแสดงเพลง Rising Sun และอีก 26 เพลงรวมไปถึง Catch Me, Humanoids, Why? และ Mirotic นอกจากนั้นพวกเขายังแสดงความสามารถเดี่ยวของพวกเขา โดยยูนโฮ (Yunho) แสดง Honey Funny Bunny และชางมิน (Chang Min) ร้องเพลงแนวบัลลาดเดี่ยวเพลง Ting Hai

 

หลังจากนี้พวกเขาจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นต่อในเดือนเมษายน

ภาพยูนโฮ (Yunho) แต่งงานกับซูเอ (Soo Ae) จากละคร Queen of Ambition!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:33

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) จะแต่งงาน?

 

โดยเขาจะแต่งงานกับซูเอ (Soo Ae) ในละครเรื่อง Queen of Ambition ซึ่งในงานแต่งงานนี้จะถูกขัดขวางโดยควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และคิมซองรยอง (Kim Sung Ryung)

ฮยองซิค (Hyung Sik) ถ่ายภาพกับยูนโฮ (Yunho)

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:29

ฮยองซิค (Hyung Sik) จากวง ZE:A ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพที่ถ่ายกับยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

เขาทวีทด้วยภาพพร้อมข้อความว่า “ผมจะแสดงละครเพลง Gwanghwamun Sonata กับพี่ยูนโฮเป็นอย่างดีครับ ผมดีใจที่ได้ร่วมเห็นความเป็นมือโปรของเขาครับ! ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจผมนะครับ! น่าทึ่งมากครับ! ผมคิดว่าพวกเราดูคล้ายๆ กันนะครับ ...ขอโทษด้วยนะครับ”

JYJ ฟ้องร้องชนะบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2013 - 01:09

       หลังฟ้องร้องจนสามารถเอาชนะคดี ในการต่อสู้ทางกฏหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment ได้เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดสามหนุ่ม JYJ ยังสามารถเอาชนะทางคดี เหนือบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Avex ได้อีกครั้ง
       
       C-JeS Entertainment บริษัทซึ่งทำหน้าที่ดูแลจัดการให้ JYJ ได้แถลงถึงผลคำตัดสินของศาลญี่ปุ่น ที่ได้มีคำชี้ขาดว่า Avex ไม่ใช่ผู้ถือสิทธิ์การจัดการการทำงานต่างๆ ของ JYJ ในญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่บริษัทอ้างแต่อย่างใด
       
       นอกจากนั้นศาลยังสั่งให้ Avex ต้องจ่ายเงินให้กับ C-JeS Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของ JYJ เป็นจำนวนถึง 660 ล้านเยน (ประมาณ 218 ล้านบาท) และตัดสินว่า Avex มีพฤติกรรมหมิ่นประมาท ซีอีโอของ C-JeS ซึ่งต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับซีอีโอของบริษัทเป็นเงิน 1 ล้านเยน (330,000 บาท)
       
       โดยคดีดังกล่าวเริ่มต้นเป็นปัญหาขึ้นมา เมื่อทาง JYJ และ Avex ซึ่งรับหน้าที่จัดจำหน่ายผลงานให้กับหนุ่มๆ มาตั้งแต่สมัยยังร่วมเป็นสมาชิกของ ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Gi) ได้ยกเลิกสัญญาระหว่างกันเมื่อปี 2010 หลังเกิดความขัดแย้งเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นของ 3 หนุ่มโดยฝ่าย Avex ได้ออกแถลงการณ์ว่า การยุติการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเพราะ CEO ของ C-JeS มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับองค์กรนอกกฏหมาย นอกจากนั้นทาง Avex ยังอ้างว่าพวกเขาต่างหาก ที่มีสิทธิ์ต่อกิจกรรมทั้งหมดของ JYJ ในญี่ปุ่น และยังเข้าไปขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของ JYJ เมื่อปี 2011 จนเกิดการฟ้องร้องกันตามมา
       

แฟนๆ ของยูนโฮ (Yunho) บริจาคข้าวสารจำนวน 19.622 ตัน

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:28

แฟนๆ ของยูนโฮ (Yunho) บริจาคข้าวสารจำนวน 19.622 ตันสำหรับการสนับสนุนเขาในการร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

 

ในวันที่ 9 มกราคมแฟนๆ ทั่วโลก เช่น เกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไทย, สหรัฐฯ, รัสเซีย, เปรู, สเปนและคูเวตบริจาคข้าวสาร 19622 ตันและบะหมี่อีก 500 ห่อ เนื่องจากนี่เป็นข้าวสารจำนวนมากจึงต้องมีการวางไว้ก่อน 1 วันและข้าวสารนั้นมากกว่าปกติถึง 2 เท่าและดูเหมือนว่าที่วางจะไม่พอ

 

ข้าวสารจำนวนนี้เพียงพอที่จะให้คนจำนวน 160,000 คนทานและข้าวสารนี้จะถูกส่งไปยังที่ต่างๆ จากการตัดสินใจของยูนโฮ ในปี 2010 แฟนๆ ของยูนโฮบริจาคข้าวสาร 3.83 ตันเพื่อให้การสนับสนุนละครเพลงของเขา

 

ภาพยูนโฮ (Yunho) จากผลงานละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:14

ภาพยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ล่าสุดจากผลงานละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition ทางสถานี SBS

 

โดยเรื่องนี้จะมีนักแสดงนำหลักคือควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และซูเอ (Soo Ae)

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 14 มกราคมนี้

ชางมิน (Chang Min) แก้ข่าวลือจากการไปชมคอนเสิร์ตกับมินโฮ (Min Ho)?

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:49

รายการ Beatles Code 2 สัปดาห์นี้มีวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นแขกรับเชิญ โดยชางมิน (Chang Min) เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับเพื่อนร่วมค่าย, รุ่นน้องและมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee

 

พิธีกรพยายามที่จะขุดคุ้ยอดีตของชางมินเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือมินโฮ ด้วยคำถามต่างๆ ของพิธีกรสำหรับเรื่องข่าวลือนี้ ชางมินไม่สามารถกลั้นยิ้มไว้ในระหว่างที่อธิบายได้

 

เขากล่าวว่า “มีคอนเสิร์ตของยูนโฮ (Yunho) ร่วมกิจกรรมพิเศษรำลึกถึง Michael Jackson ครับ ผมจึงไปร่วมกิจกรรมนี้พร้อมกับมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee ครับ แต่โชคไม่ดีที่ผมของมินโฮในตอนนั้นยาวมากครับ ด้วยผมที่ยาวของมินโฮจึงทำให้เขาดูเหมือนผู้หญิงครับ แล้วก็มีสื่อญี่ปุ่นถ่ายภาพและรายงานข่าวเป็นข่าวลือขึ้นมาครับ”

 

คำอธิบายของชางมินไม่ทำให้ทุกๆ คนเชื่อสนิทใจ พิธีกรแท็คแจฮุน (Tak Jae Hoon) กล่าวว่า “คุณแน่ใจหรือว่าคุณไม่ได้บอกมินโฮว่า ‘นายแกล้งทำเป็นผู้หญิง’ ด้วยการไว้ผมยาว?” ทำให้ชางมินเขินอาย แน่นอนว่าชินดง (Shin Dong) คงไม่นั่งเฉยแน่ เขาจึงแหย่เล่นขึ้นมาด้วยการถามว่า “เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องเลือกไอดอลชายคนหนึ่งที่คุณคอยติดตามในระยะนี้ ใครคือคนๆ นั้นครับ?”

 

ชางมินพยายามปกป้องตนเองและสารภาพว่า ความรักของเขามีไว้สำหรับผู้หญิงว่า “พวกคุณกำลังพูดถึงอะไรกันครับ? ทำไมถึงถามผมเช่นนี้ล่ะครับ? ผมก็ชอบไอดอลหญิงมากนะครับ ผมชอบวง After School และ...” อย่างไรก็ตามโทนเสียงของเขานั้นดูสุภาพตลอด พิธีกรจึงแหย่เล่นต่อว่า ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนักนะครับ ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับทั้งสตูดิโออีกครั้ง

 

ยูนโฮ (Yunho) บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลตลอด 8 ปีที่ผ่านมา!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:46

ยูนโฮ (Yunho) เปิดเผยว่า เขาได้บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

 

ในวันที่ 17 ธันวาคมวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Beatles Code และพิธีกรชินดง (Shin Dong) เปิดเผยว่า “จริงๆ แล้วผมทราบมาว่า ยูนโฮบริจาคเงินให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ผมทราบดีว่าคุณได้บริจาคตู้เย็นและเครื่องใช้ในบ้านให้กับบ้านเกิดของคุณ ... คุณมีเหตุผมอะไรหรือไม่ครับ?”

 

ยูนโฮอธิบายว่า “ผมไม่ได้มีความทรงจำมากมายที่โรงเรียนครับ แต่เพื่อนๆ และครูของผมที่ผมพบที่โรงเรียนทำให้ผมมีวันนี้ได้ครับ ผมจึงไม่ทราบลืมสิ่งนั้นได้ครับ ดังนั้นผมจึงบริจาคเพื่อเป็นการตอบแทนครับ”

 

หลังจากนั้นแล้วชินดงแหย่เล่นว่า “ยูนโฮบริจาคตู้เย็น... แต่ชางมิน (Chang Min) ชอบการทานมากๆ เลยครับ และเขาคิดว่าตู้เย็นของเขาเปรียบเสมือนเพื่อนหญิงของเขาครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ

ยูนโฮ (Yunho) เคยคบสาวตอนเปิดตัวเข้าวงการ?

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 04:08

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ของเขาระหว่างที่บันทึกรายการ Beatles Code 2

 

โดยยูนโฮเปิดเผยเพลง With Me ของฮวีซอง (Wheesung) มีความหมายพิเศษสำหรับเขา เพราะเขาเคยฟังในวันที่เขาทะเลาะกับแฟนสาวของเขาบนท้องถนน ทั้ง 2 คนเดทกันตอนที่ยูนโฮเปิดตัวเข้าวงการในฐานะสมาชิกวงดงบังชินกิ แต่เธอบอกเลิกกับเขาเมื่อตอนที่เขามีตารางงานที่แน่นมากและไม่มีโอกาสได้พบกับเธอบ่อยๆ

 

ยูนโฮเปิดเผยว่า “ผมอาจจะดูเหมือนเป็นคนเย็นชาภายนอก แต่จริงๆ แล้วผมค่อนข้างอ่อนไหวภายในครับ”

 

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 17 ธันวาคม

นักแสดงละคร Queen of Ambition ร่วมกันถ่ายภาพโปสเตอร์

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 03:42

นักแสดงนำยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซูเอ (Soo Ae) ร่วมกันถ่ายภาพโปสเตอร์สำหรับละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

 

ซึ่งการถ่ายทำนี้มีการถ่ายภาพโปสเตอร์และทีเซอร์ที่สตูดิโอที่มีคนมาร่วมงานทั้งหมด 60 คนที่กองถ่าย SBS ซึ่งเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 8.00 น. ถึงเวลา 22.00 น. ที่ไม่มีนักแสดงคนไหนบ่นเลยสักนิดพร้อมกับเสร็จสิ้นการถ่ายด้วยรอยยิ้ม

 

ตัวแทนกล่าวว่า “ในวันถ่ายควอนซางวูได้ฉายา “ราชินีเจ้าน้ำตา” ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายก็ตาม เพราะว่าเขาได้แสดงออกถึงอารมณ์รัก, โกรธ, เสียใจและเกลียดด้วยเพียงน้ำตาหยดเดียว ซูเอลองเครื่องแต่งกายอยู่หลายชุดที่หรูหรา ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนทรงผมของเธอบ้าง แต่ควอนซางวูก็แสดงความคิดว่า ‘เธอเป็นคนที่สวยแบบอันตรายครับ’ ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะกับกองถ่าย”

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนมกราคม

ภาพการซ้อมอ่านบทละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:20

ภาพการซ้อมอ่านบทละครเรื่องใหม่ Queen of Ambition ทางสถานี SBS

 

เรื่องนี้นำแสดงโดย ควอนซางวู (Kwon Sang Woo), ซูเอ (Soo Ae) และยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ในที่สุดนักแสดงทั้งหมดได้มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกหลังจากที่มีการสรุปรายชื่อนักแสดงในวันที่ 6 ธันวาคม และพวกเขามารวมตัวกันที่โปรดักชั่นละครเซ็นเตอร์ของ SBS ซึ่งมีนักแสดงทั้งหมดมากกว่า 60 คนมารวมตัวกันที่นั่นรวมไปถึงทีมงานและผู้กำกับโจยองควาง (Jo Young Kwang)

 

ควอนซางวูที่จะรับบทเป็นฮาริว (Ha Ryu) สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน ในขณะที่ซูเอรับบทเป็นดาเฮ (Da Hae) ที่สามารถแสดงบทที่อ่อนไหวออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนยูนโฮรับบทเป็นเบคโดฮุน (Baek Do Hoon) ที่แสดงออกมาได้อย่างธรรมชาติเหมือนกับพวกเขากำลังสนทนากันจริงๆ

 

โปรดิวเซอร์โจยองควางกล่าวว่า “เราตื่นเต้นมาก นี่เป็นการอ่านบทที่ดีพร้อมกับนักแสดงที่เหมาะกับบทนี้ พวกเรามาร่วมกันแสดงให้ดีให้เหมาะกับบทและทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์โปรเจคที่ยิ่งใหญ่”

 

ละครเรื่องนี้ Queen of Ambition จะเริ่มออกอากาศในเดือนมกราคม 2013

ปาร์คมินฮา (Park Min Ha) ถ่ายภาพกับยูนโฮ (Yunho)

Submitted by peary on 10 ธันวาคม, 2012 - 05:13

นักแสดงเด็กปาร์คมินฮา (Park Min Ha) ถ่ายภาพกับยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

ในวันที่ 6 ธันวาคมปาร์คมินฮาทวีทข้อความว่า “อา ถ่ายภาพกับพี่ยูนโฮหลังจากเสร็จสิ้นการอ่านบทค่ะ   ขอบคุณนะคะที่ทักทายหนูก่อน ไว้พบกันอีกเร็วๆ นี้นะคะ” พร้อมกับทวีทด้วยภาพถ่ายขึ้นไปด้วย

 

โดยปาร์คมินฮาจะรับบทเป็นซูเอ (Soo Ae) รุ่นเด็กในตอนแรกของละครเรื่อง Queen of Ambition ทางสถานี SBS และตั้งแต่ตอนที่ 5 เธอจะรับบทเป็นลูกสาวของซูเอในเรื่องแทน

 

 

ภาพหลังเวทีทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพฯ!

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:56

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เผยภาพของศิลปินในค่าย SM Entertainment ในระหว่างการจัดทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพ

 

ในภาพมีสมาชิกในครอบครัว EXO, SHINee, SNSD, Super Junior, f(x) และชางมิน (Chang Min) พร้อมการฉลองครบรอบวันเกิดของคังตะ (Kangta)

มหากาพย์ศึกฟ้องร้อง JYJ vs. SM Ent. จบเสียที

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2012 - 21:05

       คดีความทางกฎหมายระหว่างอดีตสมาชิกของ “ดงบังชินกิ” (Dong Bang Shin Gi) และต้นสังกัดเก่าของพวกเขา SM Entertainment ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดเสียที เมื่อมีคำยืนยันว่าทั้งสองฝ่ายสามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้แล้ว
       
       มีคำยืนยันจากสื่อในเกาหลีใต้ ว่า คดีความที่กินเวลายืดเยื้อยาวนานจนเหมือนไม่สามารถหาทางออกได้ ระหว่างอดีตสมาชิกของ ดงบังชินกิ 3 คน ที่ตอนนี้ออกผลงานร่วมกันในนาม JYJ และ SM Entertainment ต้นสังกัดเดิมที่ปั้นให้พวกเขาโด่งดังขึ้นมาในวงการ ได้สิ้นสุดข้อพิพาทต่อกันแล้ว โดยทั้งสองฝ่ายได้บรรลุข้อตกลงที่จะมีผลทำให้ต่างฝ่ายถอนแจ้งความทั้งหมด และยังจะไม่ยุ่งเกี่ยวแทรกแซงกิจกรรมของกันและกันในช่วงเวลาหลังจากนี้
       
       ปัญหาทางกฎหมายอันวุ่นวาย และสั่นสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค. 2009 เมื่อ แจจุง (Jaejoong), ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้อง SM Entertainment เพื่อขอยกเลิกสัญญา ด้วยเหตุผลเรื่องความไม่เป็นธรรมของสัญญา แต่ทั้งสองฝ่ายกลับไม่สามารถหาข้อตกลงร่วมกันได้ จนตามมาด้วยการฟ้องร้องในประเด็นต่างๆ มากมาย แล้วกินเวลามาร่วม 3 ปีแล้ว
       
       ซึ่งการยุติศึกทางกฎหมายน่าจะทำให้ทางฝั่งของ JYJ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นไม่ต้องคอยห่วงพะวงกับปัญหาติดขัดทางกฎหมายใดๆ อีกส่วน ยุนโฮ (Yunho) และ ชางมิน (Changmin) ก็จะออกผลงานภายใต้ชื่อ ดงบังชินกิ ต่อไป

 

Manager Online

SM Ent. ปฏิเสธข่าวหลังลือหึ่ง ยุนโฮ (Yunho) ดงบังชินกิ (TVXQ) เดทกับ โกอารา (Go Ara)

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2012 - 18:18

เรียกได้ว่าหลังจากข่าวภาพหลุดที่ "ไอยู" (IU) นักร้องสาวถ่ายภาพขณะอยู่ในชุดนอนร่วมกับ "อึนฮยอก" (Eun Hyuk) นักร้องหนุ่มจากซูเปอร์จูเนียร์ขณะถอดเสื้อหลุดออกมา ก็มีข่าวการคบหากันของบรรดานักร้องไอดอลเกาหลีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดลือกันว่า "ยูโนว์ ยุนโฮ" (Yunho) จากวงดงบังชินกิ หรือ TVXQ กำลังคบหาอยู่กับ "โกอารา" (Go Ara) นักแสดงสาวร่วมค่าย ส่งให้ต้นสังกัดต้องรีบออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว
       
       โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ( 22 พ.ย. ) ได้มีสื่อพร้อมใจกันรายงานว่าไอดอลดังกำลังคบหากับเพื่อนร่วมค่าย "ยูโนว์ ยุนโฮ และ โกอารา ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมค่ายไปเป็นคนรักตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา...พวกเขาสารภาพว่าชอบอีกฝ่ายผ่านทางเพื่อนของทั้งคู่ ยุนโฮ ถูกดึงดูดด้วยความงามที่โตเป็นสาวเต็มตัวของโกอารา และโกอาราก็ชื่นชอบเขาเพราะเขามีความรับผิดชอบสูง"
       
       อย่างไรก็ตามทาง SM Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นแล้ว โดยระบุว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด "ข่าวลือเรื่องการเดทที่เกิดขึ้น แน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว เราต่างก็ตกใจกับข่าวลือประหลาดที่เกิดขึ้นนี้มากเลย"

 

Manager Online

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ครองอันดับ 1 ยอดจำหน่ายเดือนตุลาคม!

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 03:02

ยูนโฮ (Yunho) และชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ครองอันดับ 1 สำหรับยอดจำหน่ายสำหรับเดือนตุลาคม

 

ทางชาร์ต Gaon รายงานว่า ผลงาน Catch Me ของวงดงบังชินกิจำหน่ายได้มากถึง 114,956 ชุดในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นยอดขายที่สูงที่สุดของเดือน รวมถึงยอดจำหน่าย 131,882 ชุดในเดือนกันยายน ยอดจำหน่ายรวมทั้งหมด 246,838 ชุด

 

ผลงานชุดที่ 6 ของ Psy ได้เป็นอันดับ 6 สำหรับเดือนตุลาคมด้วยยอดจำหน่าย 28,359 ชุด ส่วนของ Epik High ครองอันดับ 3 จำหน่ายได้ 27,161 ชุด และของ G-Dragon ได้อันดับ 4 จำหน่ายได้ 18,772 ชุด

ยูโนว์ (U-Know) TVXQ เผยโฉมน้องสาวคนสวยขวัญใจชาวเน็ต

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2012 - 11:50

"ยุนโฮ" (Yunho) หรือ "ยูโนว์" (U-Know) จากวง TVXQ ได้เผยภาพน้องสาวคนสวยผ่านทางรายการ Strong Heart งานนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาถึงความน่ารัก ซึ่งนักร้องหนุ่มยืนยันยังไม่ยอมให้ใครจีบ แต่มีคนที่อยากแนะนำให้รู้จักแล้ว
       
       โดยระหว่างที่ถ่ายรายการ Strong Heart ยูโนว์  นักร้องหนุ่มจากวง TVXQ หรือ ดงบังชินกิ ได้นำภาพของ จองจีเฮ (Jung Ji Hye) น้องสาวของเขามาโชว์ในรายการ พร้อมเผยถึงเธอด้วยว่า "น้องสาวผมดังมากในกวางจูครับเพราะว่าเธอเป็นออลจัง ( สาวสวยน่ารักที่ได้รับความนิยมตามอินเตอร์เน็ต ) ตอนนี้เธอทำงานเป็นพนักงานที่ธนาคารครับ" ซึ่งหลังเขาเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับน้องสาว ก็เรียกความสนใจได้อย่างมากทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนแสดงความสนใจเยอะแต่ ยูโนว์ ก็รีบกล่าวกันท่าทันที "เวลาที่เพื่อนผมถามว่าทำอย่างไรถึงจะได้ใจน้องผม ผมบอกพวกเขาเลยว่า ต้องผ่านด่านผมก่อน มีอยู่ครั้งหนึ่งเพื่อนผมเคยมาบอกผมว่า เจอสาวน่ารักคนหนึ่ง แต่ไปๆมาๆสาวที่เพื่อนพูดถึงเพิ่งมารู้ตอนหลังว่าคือน้องผมเอง"
       
       เมื่อถูกถามว่าเขาได้แนะนำน้องสาวให้ใครบ้างหรือยัง เจ้าตัวก็สารภาพทันที "ผมว่าเยซอง (Ye Sung) (ซูเปอร์จูเนียร์) น่าจะดีนะ เขาเป็นคนจริงจังเสมอเลย ผมเลยคิดว่าพวกเขาน่าจะคุยและเข้ากันได้ดี"

 

Manager Online