Shin Dong [SJ] (K)

อีทึก (Lee Teuk) ปลดประจำการแล้ว! Super Junior กลับมาครบวงแน่ปี 2018

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 15:24

       “อีทึก” (Lee Teuk) ลีดเดอร์ของวง Super Junior ปลดประจำการจากหน้าที่รั้วของชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านอย่างเรียบง่ายในช่วงเช้าของวันนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่ได้มีจัดอีเวนต์พบปะแฟนๆ บริเวณหน้าค่ายทหารให้เอิกเกริกแต่อย่างใด
       
       เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติที่กินเวลามา 2 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับไอดอลหนุ่ม อีทึก วัย 31 ปี ที่สื่อจากเกาหลีใต้รายงานว่าสมาชิกวง Super Junior ได้เดินทางออกจากกรมทหารเพื่อกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วของเมื่อช่วงเช้าในวันนี้
       
       อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และผู้สื่อข่าวที่เตรียมตัวไปต้อนรับศิลปินหนุ่มชื่อดังถึงบริเวณค่ายทหารกลับต้องผิดหวังกันนิดหน่อย เพราะ อีทึก เลือกที่จะปลดประจำการแบบเงียบๆ โดยไม่ได้จัดอีเวนต์หน้าค่ายทหารสำหรับการพบปะแฟนๆ และอำลาหน้าที่รั้วของชาติให้วุ่นวายแบบดาราหนุ่มบางคนแต่อย่างใด โดยข่าวระบุว่า อีทึก จะจัดงานอีเวนต์เพื่อพบปะแฟนๆ ในช่วงวันนี้ต่อไป
       
       อีทึก เข้าทำหน้าที่รั้วของชาติตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2012 และเข้าประจำการในหน่วยทหารที่ 306 ในคยอนกีโด โดยก่อนหน้านี้เขาและเพื่อนๆ วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าทุกคนได้ตัดสินใจที่จะวางแผนสลับสับเปลี่ยนกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ โดยจะไม่ไปพร้อมกันทั้งวงเพื่อให้ Super Junior มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้นอกจาก อีทึก แล้วยังมี คังอิน (Kang In) และ ฮีชอล (Hee Chul) ที่ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน เยซอง (Ye Sung) และ ชินดง (Shin Dong) กำลังอยู่ระหว่างการทำหน้าที่ โดยคนที่เหลือก็จะทยอยกันไปรายงานตัวในระหว่างปีนี้ถึงปี 2016 ซึ่งหมายความว่าในปี 2018 สมาชิกของ Super Junior จึงจะกลับมาครบเต็มวงแบบสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

ชินดง (Shin Dong) วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เปิดตัว คังชิเน (Kang Shi Nae) แฟนสาวนางแบบเดินควงไม่แคร์สื่อ

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2014 - 11:42

       ทยอยเปิดตัวกันเลยทีเดียวสำหรับนักร้องไอดอลเกาหลี ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “ชินดง” (Shin Dong) นักร้องดังจากบอยแบนด์ซูเปอร์จูเนียร์ก็ได้ควง “คังชิเน” (Kang Shi Nae) นางแบบสาวสวยเดินห้างเปิดตัวแบบแคร์สายตาสื่อและแฟนคลับ
       
       นักร้องดังจากค่าย SM Entertainment ทยอยเปิดตัวแฟนกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว โดยรายล่าสุดคือนักร้องหนุ่ม ชินดง จากวงซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าตัวยอมเผยโฉมแฟนสาวนางแบบควงออกสื่อแล้ว
       
       โดยการควงกันออกเดตเปิดเผยครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อหนุ่ม ชินดง พานางแบบสาว คังชิเน่ ไปเดินห้าง IFC Mall ในย่านโยอิโด กรุงโซล พร้อมเดินควงแขนกันเปิดเผยแบบไม่แคร์สายตาแฟนคลับ
       
       ซึ่งทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวต่อ Mydaily และ TVReport แล้ว “พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นหลังผ่านการแนะนำจากบรรดาเพื่อนๆ และเพิ่งออกเดตกันได้ไม่นาน ขอให้ทุกคนมองการคบหากันครั้งนี้ของพวกเขาไปในทางที่ดีด้วย
        
       โดยนางแบบสาวคังชิเน เป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบเสื้อผ้าตามแคตาล็อกต่างๆ ซึ่งเธอเป็นนางแบบสาวรูปร่างดี ซึ่งรายงานระบุว่าเธอสูง 168 เซนติเมตร และหนักเพียง 48 กิโลกรัม
       

Super Junior บรรยายพิเศษต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2014 - 11:56

       สมาชิกส่วนหนึ่งของวง Super Junior มีโอกาสพูดบรรยายต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในต่างแดนที่ประสบความสำเร็จ จนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกระแส “คลื่นบันเทิง” จากกาหลีใต้ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหลายประเทศ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการออกนโยบายเพื่อสนับสนุนวงการบันเทิงต่อไป
       
       โจวมี่ (Zhou Mi), ชอยซีวอน (Choi Si Won), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เฮนรี (Henry) และซองมิน (Sung Min) คือตัวแทนของบอยแบนด์ Super Junior ที่ได้มีโอกาสบรรยายภายใต้หัวข้อ “ความก้าวหน้าของ K-pop ในตลาดเพลงระดับโลก และยุทธศาสตร์ในอนาคต” ที่กินเวลาประมาณ 90 นาที ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี ในกรุงโซล ต่อหน้าสมาชิกรัฐสภาเกาหลีใต้ที่มาฟังข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมเพลงในประเทศ
       
       โดย จองจินซอก เลขาธิการรัฐสภาเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าการบรรยายของ Super Junior ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้รัฐสภาได้ออกนโยบายช่วยเหลือสนับสนุนกระแส K-Pop ให้ตรงจุดมากขึ้นในอนาคต
       
       บอยแบนด์ Super Junior แห่ง SM Entertainment คือกลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่ผลงานในต่างประเทศมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง โดยพวกเขาเพิ่งจะมีโอกาสทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกใน 20 เมืองใหญ่ของหลายๆ ประเทศกับการแสดงทั้งหมด 28 รอบ ที่คอนเสิร์ตขายบัตรหมดทุกรอบที่ทำการแสดง และรวมแล้วน่าจะมีแฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตในทัวร์ครั้งนี้ไปถึง 450,000 คน

 

 

Manager Online

สาวๆ Girls' Genration (SNSD) เบื่อข่าวลือศัลยกรรม บอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนแล้ว

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2013 - 21:54

เรียกได้ว่าสวยวันสวยคืนทีเดียวสำหรับสาวๆ "เกิร์ลเจเนอเรชัน" (Girls' Generation) หรือ "SNSD" จนนำไปสู่ข่าวลือว่าไปนอนใต้มีดหมอเพื่อทำศัลยกรรม ล่าสุดทั้ง "ยูริ" (Yuri), "แทยอน" (Taeyeon), "ทิฟฟานี" (Tiffany) และ "ซอฮยอน" (Seohyun) ร่วมรายการ Beatles Code 2 เปิดใจเจอข่าวจนชินบอกแค่แต่งหน้าก็เปลี่ยนได้แล้ว
       
       ขณะร่วมรายการ Beatles Code 2 เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมาทางช่อง Mnet พิธีกร ทักแจฮุน (Tak Jae Hoon) ได้นำภาพถ่ายของแทยอนออกมาโชว์พร้อมพูดถึงรูปถ่ายดังกล่าว "หน้าคุณค่อนข้างเปลี่ยนไปเล็กน้อยนะ" ซึ่งแขกรับเชิญรายอื่นอย่าง ฮาชุนฮวา (Ha Chun Hwa) ได้กล่าวขัดขึ้นมาว่า "ทำไมคุณถึงเอาแต่ถามคำถามโยงไปเรื่องศัลยกรรมความงามอยู่เรื่อย?"
       
       ทางพิธีกรอีกคนอย่างชินดง (Shin Dong) สมาชิกวง Super Junior ก็ได้ถามความรู้สึกของสาวๆ SNSD เช่นกันถึงเรื่องดังกล่าว "ไม่รู้สึกเหนื่อยใจบ้างเหรอ?" โดยสาวทิฟฟานี เป็นผู้เอ่ยถึงเรื่องดังกล่าวก่อนคนแรก "เราต้องไปสนามบินกันสัปดาห์ละครั้ง ดังนั้นพวกเราจะถูกถ่ายรูปกันอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง คอนเซ็ปท์ของพวกเราเปลี่ยนไปเรื่อยๆอยู่เสมอ ถ้าทรงผมพวกเราเปลี่ยน หรือน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นหรือลดลง หัวข้อเรื่องศัลยกรรมก็จะออกมาละ ประมาณว่า 'พวกเธอหน้าเปลี่ยนไป' ทั้งๆที่เรามีรูปที่เพิ่งถ่ายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไว้อยู่เลย"
       

ชินดง (Shin Dong) ทักทายแฟนๆ

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:15

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior ทักทายแฟนๆ สำหรับเทศกาลปีใหม่ด้วยการทำให้แฟนๆ หัวเราะออกมา

 

โดยเขาได้เปลี่ยนลุคเป็นผู้หญิงสำหรับรายการ Strong Heart และเขาได้โพสท์ให้กับแฟนๆ ที่หน้า Twitter ของเขาในวันที่ 9 มกราคมพร้อมกับข้อความว่า “ทวีทข้อความหลังจากที่ไม่ได้ทวีทมานานครับ!! สวัสดีปีใหม่ครับ ผม!! ผมเป็นผู้ชายที่ถูกได้รับการสนับสนุนจากผมปลอมของผู้หญิงคนหนึ่งครับ;; ฮิฮิฮิฮิฮิ สวยมั้ยครับ คิคิคิ”

ยูนโฮ (Yunho) บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลตลอด 8 ปีที่ผ่านมา!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:46

ยูนโฮ (Yunho) เปิดเผยว่า เขาได้บริจาคทุนการศึกษาให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

 

ในวันที่ 17 ธันวาคมวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Beatles Code และพิธีกรชินดง (Shin Dong) เปิดเผยว่า “จริงๆ แล้วผมทราบมาว่า ยูนโฮบริจาคเงินให้กับไฮสคูลของเขาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ผมทราบดีว่าคุณได้บริจาคตู้เย็นและเครื่องใช้ในบ้านให้กับบ้านเกิดของคุณ ... คุณมีเหตุผมอะไรหรือไม่ครับ?”

 

ยูนโฮอธิบายว่า “ผมไม่ได้มีความทรงจำมากมายที่โรงเรียนครับ แต่เพื่อนๆ และครูของผมที่ผมพบที่โรงเรียนทำให้ผมมีวันนี้ได้ครับ ผมจึงไม่ทราบลืมสิ่งนั้นได้ครับ ดังนั้นผมจึงบริจาคเพื่อเป็นการตอบแทนครับ”

 

หลังจากนั้นแล้วชินดงแหย่เล่นว่า “ยูนโฮบริจาคตู้เย็น... แต่ชางมิน (Chang Min) ชอบการทานมากๆ เลยครับ และเขาคิดว่าตู้เย็นของเขาเปรียบเสมือนเพื่อนหญิงของเขาครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ

อึนฮยอค (Eun Hyuk) คิดว่าสมาชิกคนไหนลุคแย่กว่าเขา?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:35

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยว่า สมาชิกคนอื่นๆ เลือกเขาเป็นคนที่มีลุคดูดีน้อยที่สุด

 

โดยอึนฮยอคร่วมในรายการ Come to Play ทางสถานี MBC และได้มีการพูดคุยกันในเรื่องลุคที่ดูดีน้อยที่สุด เขาบ่นว่า “แฟนๆ ของผมมาบอกผมว่า ‘พี่คะ พี่ดูดีกว่าซีวอน (Si Won) อีกค่ะ และพี่ก็ยังดูดีกว่าจางดงกอน (Jang Dong Gun) ด้วยค่ะ’ พวกเขาพยายามทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น แต่ใครจะไปเชื่อในคำกล่าวนั้นล่ะครับ? แล้วไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นเลยครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะออกมา

 

เมื่อยูแจซอค (Yoo Jae Suk) ถามว่า “งั้นใครมีลุคที่แย่กว่าคุณอีก?” อึนฮยอคเลือกชินดง (Shin Dong), เรียววุค (Ryeo Wook) และเยซอง (Ye Sung) ซึ่งทำให้ทุกๆ คนหัวเราะอีกครั้ง

Suzy โชว์ลายเส้นในรายการ Show Champion

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 17:18

Suzy จากวง miss A ทำให้ทุกๆ คนประทับใจในฝีมือลายเส้นของเธออีกครั้งในรายการ Show Champion

 

ในวันที่ 20 พฤศจิกายนรายการ Show Champion ของทาง MBC Music ที่ Suzy ได้วาดภาพของพิธีกรชินดง (Shin Dong) และคิมชินยอง (Kim Shin Young) หลังเวที หลังจากที่ได้เห็นฝีมือวาดภาพของ Suzy แล้วชินดงกล่าวชมว่า “Suzy วาดได้ดีมากเลยครับ” ในขณะที่คิมชินยองกล่าวว่า “วาดภาพใหม่สิ จมูกควรจะสูงกว่านี้อีกนิด”

 

Suzy กล่าวว่า “ส่วนที่สำคัญในการไฮไลท์ของการวาดภาพคือ รอยย่นที่มุมปากของเธอค่ะ” ทำให้พิธีกรต่างหัวเราะกันออกมา

อีทึก (Lee Teuk) เป็นแขกรับเชิญรายการ All the K-Pop

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:00

อีทึก (Lee Teuk) เป็นแขกรับเชิญรายการ All the K-Pop ทาง MBC Music

 

ในรายการพวกเขากล่าวเกี่ยวกับการเข้าเป็นทหารของเขาว่า “ผมจะเสร็จสิ้นการทำหน้าที่รับใช้ชาติของผมอย่างปลอดภัยและกลับมาในฐานะผู้ใหญ่ครับ” เขาไม่สามารถหยุดน้ำตาที่ไหลออกมาเมื่อตอนที่บูม (Boom) และชินดง (Shin Dong) ปรากฎตัว อย่างไรก็ตามเขาพยายามหักห้ามใจทำตัวให้ร่าเริงทันที ซึ่งโชว์ให้เห็นทักษะความสามารถมือโปรของเขาสำหรับรายการวาไรตี้

 

ไม่กี่ชั่วโมงก่อนรายการจะออกอากาศ อีทึกทวีทข้อความว่า “ผมกำลังจะต้องตัดผมของผมแล้วตอนนี้ครับ...ผมคิดถึงเพลงนี้...นี่คือเพลงที่ผมร้องบ่อยๆ เมื่อตอนที่ผมอายุน้อยครับ...โกนผมให้หัวล้าน... ผมดูดีแค่ตอนที่มีผมของผมครับ...ผมกำลังจะสูญเสียภาพพจน์แล้วครับ คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ”

 

อีทึกจะโกนผมของเขาระหว่างการถ่ายทำรายการ Star King ในวันที่ 29 ตุลาคมในตอนที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) จะกลับมาร่วมรายการตอนแรก

 

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ไปร่วมรายการ Shimshimtapa!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:09

ในวันที่ 23 ตุลาคมรายการ Shimshimtapa ของชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior สถานีวิทยุ MBC FM ที่วงดงบังชินกิ (TVXQ) จะเป็นแขกรับเชิญและเปิดเผยผู้หญิงอุดมคติของพวกเขา

 

ยูนโฮ (Yunho) เปิดเผยผู้หญิงในอุดมคติของเขาว่า “ผมชอบผู้หญิงที่สูงและผอมบาง มากกว่าผู้หญิงที่ตัวเล็กและตัวไม่สูงครับ” ชางมิน (Chang Min) เปิดเผยว่า “ผมชอบผู้หญิงที่ทราบดีถึงวิธีที่เผยผิวพรรณของเธอระหว่างฤดูร้อน ผมคิดว่าผมชอบผู้หญิงที่เผยผิวพรรณของเธอบ้างครับ”

 

พวกเขาทั้ง 2 คนยังเปิดเผยถึงประสบการณ์ทำอาหารสำหรับเพื่อนหญิงในอดีตของพวกเขา ยูนโฮเปิดเผยว่า “ผมได้ทำซุปไก่สำหรับเพื่อนหญิงของผมครับ” ส่วนชางมินกล่าวว่า “ผมได้ทำพาสต้าครีมชีสและโจ๊กเนื้อครับ”

 

ยูนโฮและชางมินยังพูดคุยในเรื่องของลุคและดูเหมือนว่าจะเห็นพ้องต้องกันในเรื่องใครที่มีลุคที่ดูดีกว่า ชางมินกล่าวว่า “บอกตรงๆ นะครับ ถ้าเสน่ห์ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ และคุณก็เพียงแค่ดูที่ใบหน้าครับ ผมดูดีกว่าพี่ยูนโฮครับ” สำหรับเรื่องนี้ดีเจชินดงกล่าวว่า “คุณคิดเช่นนั้นจริงๆ หรือ?” ชางมินตอบว่า “ถึงแม้ว่าพี่ยูนโฮจะมีเสน่ห์มากมาย ถ้าผมมองที่ใบหน้าของพวกเราแล้ว ผมหน้าตาดีกว่าครับ” ยูนโฮเห็นด้วยว่า “ในเรื่องของโครงสร้างหน้าตาแล้ว ชางมินหน้าตาดีกว่าครับ” อย่างไรก็ตามเมื่อนำเครื่องตรวจจับโกหกเข้ามาใช้ คำกล่าวของเขากลายเป็นออกมาว่าโกหก แล้วทำให้ทุกๆ คนหัวเราะ

 

ชินดง (Shin Dong) ฉลองครบรอบวันเกิดกับกยูริ (Gyuri)

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2012 - 20:01

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior ฉลองครบรอบวันเกิด 27 ปีในวันนี้และเขาเปิดเผยว่า กยูริ (Gyuri) จากวง Kara เป็นคนแรกที่ฉลองวันเกิดกับเขา

 

ในวันที่ 28 กันยายนชินดงเผยที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของรายการ Shimshimtapa ของชินดงว่า “ภาพถ่ายกับราชินีดีเจกยูริที่เป็นคนแรกในการฉลองครบรอบวันเกิดของผมครับ”

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2012 - 20:08

วง Super Junior ไปร่วมรายการของ Shinhwa วันที่ 22 กันยายนในรายการ Shinhwa Broadcast ทาง jTBC

 

โดยมีเยซอง (Ye Sung), อึนฮยอค (Eun Hyuk), เรียววุค (Ryeo Wook), ชินดง (Shin Dong), ซองมิน (Sung Min) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) เป็นแขกรับเชิญในรยการ ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากที่ทุกคนทราบกันดีอยู่ในแล้วสำหรับทักษะด้านรายการวาไรตี้ของทั้ง 2 วงได้รับความนิยมมากเพียงใด

 

ในรายการดงวาน (Dong Wan) จะเปิดเผยว่าทำไมเขาจึงอยากเกิดเป็นจอนจิน (Jun Jin) ในชีวิตหน้า ในขณะที่เยซอง (Ye Sung) จะโชว์ทักษะด้านการร้องแร็พของเขาด้วยคำแนะนำจาก Eric

 

 

อีทึก (Lee Teuk) ขอหุ้นบริษัทให้กับศิลปินในค่าย!

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2012 - 05:20

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior เปิดเผยว่า เป็นเพราะเขาจึงทำให้ศิลปินในค่าย SM Entertainment มีหุ้นในตอนนี้

 

ในวันที่ 12 กันยายนรายการ Radio Star ทางสถานี MBC พิธีกรถามอีทึก, ซีวอน (Si Won), ชินดง (Shin Dong) และอึนฮยอค (Eun Hyuk) ว่าศิลปินในค่ายมีทางเลือกที่จะได้เป็นเจ้าของหุ้นของ SM Entertainment หรือไม่

 

อีทึกกล่าวว่า “เกี่ยวกับเรื่องหุ้นในบริษัทนั้นแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมระหว่างทางเอเจนซี่และศิลปิน ดังนั้นพวกเราพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้บ่อยมากครับ สมาชิกในวงของพวกเรามารวมตัวกันและนำเสนอความคิดเห็นของพวกเราในเรื่องนี้ครับ”

 

เขากล่าวว่า ถ้าพวกเขาได้เป็นเจ้าของหุ้น พวกเขาจะรู้สึกสบายใจในการอยู่ติดกับบริษัทมากกว่า และยังทำให้ไม่อยากไปเซ็นสัญญากับบริษัทอื่น อีทึกไปพบกับประธานอีซูมัน (Lee Soo Man) ด้วยตัวของเอง และบอกเขาว่า ถ้าบริษัทให้หุ้นส่วนกับพวกเขา พวกเขาจะตั้งใจทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้น

 

พิธีกรถามสมาชิกคนอื่นว่า “พวกคุณทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?” และอีทึกตอบว่า “บางทีพวกเขาอาจจะไม่ทราบเลยก็ได้ครับ” อึนฮยอคกล่าวว่า “สิ่งที่ผมทราบ พี่อึทึกเรียกพวกเรารวมตัวกันและคอยบอกพวกเราเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องครับ” ทำให้ทุกๆ คนในสตูดิโอหัวเราะออกมา

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จะดูแลวงแทนอีทึก (Lee Teuk) ตอนที่เป็นทหาร!

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 03:57

อีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior เปิดเผยความคิดเห็นของเขาที่จะมาเป็นหัวหน้าวง Super Junior หลังจากที่เขาเข้าเป็นทหาร

 

ในวันที่ 12 กันยายนรายการ Radio Star ทางสถานี MBC สมาชิกวง Super Junior มี อีทึก, อึนฮยอค (Eun Hyuk), ซีวอน (Si Won) และชินดง (Shin Dong) เป็นแขกรับเชิญ

 

ระหว่างการบันทึกเทป อึนฮยอคได้กล่าวถึงตำแหน่งหัวหน้าวงว่าจะว่างหลังจากที่อีทึกเข้าเป็นทหาร อึนฮยอคกล่าวว่า “ถ้าตามลำดับแล้ว ผมก็อายุถัดจากอีทึกครับ” และพูดคุยเกี่ยวกับการที่เขาจะกลายเป็นหัวหน้าแทน

 

อีทึกยังบอกถึงการเสียสละอย่างมากมายของเขาในฐานะหัวหน้าวง และเรื่องขของการที่สมาชิกจะเข้าเป็นทหาร

 

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 12 กันยายน

สมาชิกวง Super Junior ช็อคกับปฏิกริยาของแฟนๆ ชาวยุโรป?

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2012 - 03:43

วง Super Junior ยอมรับว่าพวกเขาช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีและแฟนๆ ต่างประเทศของพวกเขา

 

ในวันที่ 5 กันยายนรายการ Radio Star ทางสถานี MBC อึนฮยอค (Eun Hyuk), อีทึก (Lee Teuk), ซีวอน (Si Won) และชินดง (Shin Dong) และพวกเขาเริ่มกล่าวว่า “แฟนๆ ชาวยุโรปนั้นอิสระมากๆ ครับ พวกเขามักจะจับหน้าของคุณและจูบคุณ การจับเนื้อต้องตัวเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับพวกเขา”

 

สมาชิกกล่าวว่า “เมื่อสมาชิกคนหนึ่งประสบเหตุการณ์เช่นนั้น พวกเราควรจะระมัดระวังมากขึ้น แต่พวกเรากลับถามว่าเกิดขึ้นที่ไหนและถ้าใครคนหนึ่งว่าเธอสวยมาก พวกเราจะไปที่นั่นกันครับ” ทำให้ที่สตูดิโอหัวเราะกันออกมา

 

ชินดงเล่าประสบการณ์ที่ช็อคของเขาว่า “จู่ๆ ก็มีแฟนคนหนึ่งโยนชุดชั้นในใส่ผมครับ ผมช็อคมากเลยครับ แต่พวกเขาบอกว่านั่นคือธรรมเนียมของที่นั่นและเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ”

 

ส่วนเรื่องของอีทึกน่าจะสร้างความช็อคมากที่สุด เขากล่าวว่า “แฟนๆ โยนของขวัญขึ้นเวทีครับ และแวบแรกที่ผมเห็นเป็นห่อเล็กๆ ครับ แต่เมื่อมามองดูใกล้ๆ ผมจึงมาทราบทีหลังว่าเป็นถุงยางครับ”

 

ภาพหน้าจอมือถือของแฟนชินดง (Shin Dong) เป็นภาพ G-Dragon!

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2012 - 03:36

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior แสดงความอิจฉาในตัว G-Dragon จากวง Big Bang

 

ในวันที่ 5 กันยายนรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ชินดงเป็นแขกรับเชิญในรายการ และจู่ๆ พิธีกรยูแซยูน (Yoo Sae Yoon) ถามชินดงว่าแฟนของชินดงอยู่ที่ไหน

 

ยูแซยูนกล่าวกับชินดงว่า “คนที่อยู่ในรถประจำทางที่มีภาพของคุณบนมือถือ ดังนั้นผมจะสรุปว่านั่นคือเพื่อนหญิงของคุณแน่ๆ เลย”

 

ชินดงทำให้ทุกๆ คนหัวเราะว่า “ผมขอบอกเรื่องตลกให้ฟังสักเล็กน้อยครับ หน้าจอมือถือของแฟนผมไม่ใช่ภาพของผมครับ แต่เป็นภาพของ G-Dragon”

 

เขาอธิบายว่า “เธอไม่ชอบติดต่อกับซีลิบิตี้หญิงอื่นๆ แต่เวลาที่ผมหึง G-Dragon เธอไม่เข้าใจว่าทำไมผมจึงโกรธ เพราะว่าเธอบอกว่าเธอเป็นเพียงแค่แฟนเพลงคนหนึ่งครับ”

ทำความรู้จักหนูน้อยขาแดนซ์ในมิวสิคสุดฮิต กังนัม สไตล์ (Gangnam Style)

Submitted by canjamm on 30 สิงหาคม, 2012 - 15:29

หลังจากปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอที่ฮิตที่สุดขณะนี้อย่าง "กังนัม สไตล์" (Gangnam Style) ของนักร้องหุ่นอวบ "ไซ" (Psy) ศิลปินชาวเกาหลีใต้ หนูน้อยขาแดนซ์ก็ได้รับการจดจำเป็นอย่างมาก ล่าสุดได้มีการเผยถึงที่มาของหนูน้อยขาแดนซ์ที่อยู่ในมิวสิควิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสร้างความสนอกสนใจจากผู้คนรอบโลกที่ได้ชมวิดิโอได้ไม่น้อย
       
       หนูน้อยขาแดนซ์ที่เต้นสุดมันส์อยู่ในมิวสิควิดิโอกังนัม สไตล์ รายนี้มีชื่อจริงว่า ฮวางมินวู (Hwang Min Woo) ซึ่งเขาเป็นเด็กน้อยที่มีความสามารถด้านการเต้นเป็นอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นที่รู้จักมาแล้วจากการออกรายการ Star King ทางสถานี SBS และรายการ Korea's Got Talent ทาง tvN
       
       มิวสิควิดิโอตัวนี้ของไซ นับได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหลังจากมียอดวิวในยูทิวบ์มากถึง 72 ล้านวิว นอกจากนั้นเพลงนี้ยังขึ้นถึงอันดับที่ 44 ใน iTunes ท็อป ซิงเกิล ชาร์ท และขึ้นอันดับ1ในชาร์ท Youtube 100 ด้วย ส่งให้งานนี้หนูน้อยที่แดนซ์กระจายในมิวสิควิดีโอตัวดังกล่าวไม่วายได้รับความสนอกสนใจจากผู้ชมไปด้วย
       
       หนูน้อยเท้าไฟรายนี้ปรากฏตัวออกสื่อครั้งแรกเมื่อปี 2010 ซึ่งครั้งนั้นเขารับเงินรางวัลไปถึง 5,000 เหรียญสหรัฐในฐานะผู้ร่วมรายการชายยอดเยี่ยมของ Star King หลังจากที่เขาเคยโชว์เต้นหน้าท้องสุดพลิ้วแบบเรน (Rain) และเต้นเพลง BONAMANA ของซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) ซึ่งฮวางมินวูได้รับความสนใจเป็นอย่างมากส่งให้เขาถูกเรียกว่าเป็น ชินดงจิ๋ว (Shin Dong) ชื่อของสมาชิกขาแดนซ์ในวงซูเปอร์จูเนียร์
       

ดงเฮ (Dong Hae) บอกราตรีสวัสดิ์แฟนๆ!

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2012 - 21:34

ดงเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของสมาชิกในวงที่เขาถ่ายด้วยกันมี ชินดง (Shin Dong), คังอิน (Kangin) และอีทึก (Lee Teuk)

 

ในวันที่ 7 สิงหาคมดงเฮทวีทภาพพร้อมข้อความว่า “โลกของชาว ELF!! ราตรีสวัสดิ์ครับ!! โอยาซูมินาไซ (ราตรีสวัสดิ์ ภาษาญี่ปุ่น)!! หวั่นอัน (ราตรีสวัสดิ์ภาษาจีนกลาง)!! Sleep Well!! ครับ”

สมาชิก Super Junior ออกไปทานข้าวหลังคอนเสิร์ต SMTOWN!

Submitted by peary on 6 สิงหาคม, 2012 - 18:35

ในวันที่ 4 สิงหาคมอีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ทักทายแฟนๆ ที่หน้า Twitter ของเขา

 

เขาทวีทด้วยภาพและเขียนข้อความว่า “พวกเราไปทานบะหมี่หลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ต SMTOWN กันครับ มีดงเฮ (Dong Hae), คยูฮยอนี่ (Kyu Hyun), อึนฮยอคกี้ (Eun Hyuk), เรียววุคกี้ (Ryeo Wook) และชินดง (Shin Dong) ครับ!!! พวกนายตั้งใจทำงานอย่างหนักกันเลยนะ!!! ทานกันเลย!!!”

อึนฮยอค (Eun Hyuk) พาสาวไปที่หอพัก?

Submitted by peary on 30 กรกฎาคม, 2012 - 18:46

อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เครียดหลังจากที่สมาชิกในวงเปิดเผยว่าเขาเคยพาสาวมาที่หอพักของพวกเขา

 

สมาชิกวง Super Junior มีอึนฮยอคและเรียววุค (Ryeo Wook) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Beatles Code 2 ทาง Mnet ที่ออกอากาศในวันที่ 30 กรกฎาคม พิธีกรแทคแจฮุน (Tak Jae Hoon) ทำให้ทุกคนๆ ต่างสนใจและสงสัยด้วยคำกล่าวกับอึนฮยอคที่ว่า “ผมได้ยินมาว่าคุณพาสาวไปที่หอพัก...” และเรียววุคเล่าว่า “ผมเปิดประตูหอพักออกมา และมีส้นสูงของผู้หญิงที่หน้าประตูทางเข้าครับ และพี่อึนฮยอคเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ในหอพักเวลานั้น ผมประหลาดใจมากๆ และรีบรายงานให้กับหัวหน้าวงอีทึก (Lee Teuk) ครับ”

 

อึนฮยอคได้เล่าเรื่องราวความเป็นจริงด้วยการอธิบายว่า “แม่ของผมและพี่สาวมาครับ แต่ต้องขอบคุณเรียววุคที่ทำให้หัวหน้าวงมา และพวกเขาต่างทักกันแบบแปลกๆ ครับ”

 

จริงๆ แล้วอึนฮยอคมีสาวในใจที่เขาชื่นชอบมานานแล้ว ผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือนักแสดงหญิงชเวจองวอน (Choi Jung Won) อึนฮยอคเป็นแฟนตัวยงของเธอคนหนึ่งและยังมีสมัครที่หน้าแฟนคาเฟ่ของเธอด้วย เขาเล่าวว่า “ผมได้มีโอกาสพบกับชเวจองวอนบ้างครับ หลังจากที่ผมเขียนที่หน้าแฟนคาเฟ่ของเธอครับ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ได้รับเชิญไปทานข้าวกับเธอผ่านทางผู้จัดการครับ แต่ผมยังเป็นเด็กใหม่อยู่ และทางผู้จัดการของผมระมัดระวังด้วยการตอบปฏิเสธไปครับ”

 

ชินดง (Shin Dong) กล่าวเพิ่มว่า “นั่นไม่จบแค่นั้นครับ หลังจากนั้นชเวจองวอนเชิญอึนฮยอคไปงานแฟนมีทติ้งของเธอครับ แต่เขาไปไม่ได้เพราะว่าตารางงานของเขาครับ”

 

อึนฮยอคยังได้ส่งข้อความผ่านทางรายการให้กับชเวจองวอนแบบอายๆ ว่า “ถ้าเวลานั้นมาถึง ผมอยากจะไปทานข้าวกับคุณครับ”

เรียววุค (Ryeo Wook) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 01:55

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ทวีทข้อความในวันที่ 25 กรกฎาคมพร้อมภาพว่า “ภาพจากรายการ Star Life Theater ที่มีชินดง (Shin Dong), เรียววุค, อึนฮยอค (Eun Hyuk) และคังอิน (Kangin) จากวง Super Junior ครับ ^^”

แฟนๆ มอบรางวัล Golden Disc Award ทองคำให้วง Super Junior เอง?

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2012 - 02:18

วง Super Junior เล่าถึงแฟนๆ ต่างประเทศที่แสดงความรักและให้การสนับสนุนด้วยของขวัญที่ไม่มีวันลืมได้เลย

 

อึนฮยอค (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), ลีทึก (Lee Teuk) และเยซอง (Ye Sung) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Come to Play ทางสถานี MBC ในวันที่ 23 กรกฎาคมและพวกเขาได้ขอบคุณแฟนๆ ของพวกเขาทั่วโลก

 

อึนฮยอคกล่าวว่า “แฟนๆ ชาวจีนของพวกเราต่างผิดหวังที่พวกเราไม่ได้ชนะรางวัล Golden Disc Award ดังนั้นพวกเขาจึงได้ตัดสินใจทำให้พวกเราครับ” โดยงาน Golden Disc Award ที่แฟนๆ ทำให้นั้นเป็นทองคำบริสุทธิ์ครับและมีมูลค่าประมาณ 87,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

แขกรับเชิญต่างช็อคในเรื่องที่ได้ยินและสงสัยว่ารางวัลนี้ถูกเก็บอยู่ที่ไหน ซึ่งหัวหน้าวงลีทึกบอกให้ทุกคนมั่นใจว่า รางวัลนั้นได้ถูกนำไปใช้ในเรื่องดีๆ ว่า “พวกเราใช้รางวัลนั้นสำหรับผู้ยากไร้ที่ประเทศจีนครับ”

เยซอง (Ye Sung) ไม่คิดว่าซีวอน (Si Won) ได้รับความนิยมมากที่สุดในวง?

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2012 - 02:14

ในวันที่ 23 กรกฎาคมรายการ Beatles Code 2 ทาง Mnet เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior เปิดเผยว่า สมาชิกในวงไม่คิดว่าซีวอน (Si Won) เป็นคนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวง

 

พิธีกรเริ่มด้วยการถามสมาชิกว่า พวกเขาคิดว่าเคล็ดลับที่ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมคืออะไร อึนฮยอค (Eun Hyuk) และชินดง (Shin Dong) ตอบแบบขำๆ ว่า “เพราะว่าพวกเราหน้าตาดีครับ”

 

อึนฮยอคกล่าวเพิ่มว่า “นอกจากนั้นแล้วในวง Super Junior ยังมีซีวอนที่หน้าตาดีที่สุดครับ”

 

เยซองเริ่มที่จะสั่นหัวเล็กๆ ในคำกล่าวของอึนฮยอค และกล่าวว่า “ทุกๆ คนบอกว่าซีวอนเป็นคนที่หล่อที่สุด ซึ่งผมก็เห็นด้วย แต่เขาไม่ได้รับความนิยมมากขนาดนั้นครับ”

 

พิธีกรถามว่า “คุณหมายความว่าอะไรที่ว่าเขาไม่ได้รับความนิยมมากที่สุด?” เยซองตอบว่า “ถ้าคุณลองให้โหวดกันในวง Super Junior เขาจะอยู่ในช่วงครึ่งหลังครับ”

 

สมาชิกคนอื่นๆ เห็นด้วยและพยักหน้ารับเมื่ออึนฮยอคกล่าวเพิ่มว่า “ผมมักจะติดอันดับท็อปในการโหวดของวง Super Junior ครับ”

 

เยซองไม่สามารถยอมรับได้และเขาก็ส่ายหน้าของเขาอีกครั้ง แล้วเขาก็บอกว่าอึนฮยอคอยู่ในระดับกลาง แต่เป็นเขาเองต่างหากที่ติดในอันดับท็อป 1 หรือ 2 หรือไม่ก็ 3 ซึ่งสมาชิกคนอื่นๆ ก็แหย่เขาเล่นด้วยการตะโกนไม่เห็นด้วยกัน

 

ชินดง (Shin Dong) เกือบจะเลิกกับแฟน?

Submitted by peary on 18 กรกฎาคม, 2012 - 20:52

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องที่เขาจะต้องเลิกกับแฟนสาวของเขา

 

ในวันที่ 17 กรกฎาคม ในรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ที่เขาเริ่มเล่าว่า “มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เกิดความเข้าใจผิดกันอย่างมากระหว่างเพื่อนหญิงของผมและผม จนพวกเราเกือบจะเลิกกันครับ บอกตรงๆ นะครับผมได้บอกเพื่อนๆ ของพวกเราและทุกๆ คนรอบๆ ตัวว่าพวกเราได้เลิกกันไปแล้วครับ”

 

เขาอธิบายว่า “เพื่อนหญิงของผมได้ยินข่าวลือว่าผมกำลังคบหากับผู้หญิงอีกคนอยู่ และเธอก็เริ่มสงสัยครับ” และ “เนื่องจากที่วง Super Junior เริ่มโปรโมทและโปรโมทที่ต่างประเทศมากยิ่งขึ้น มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเราที่จะติดต่อกันครับ แล้วผมก็ไปเห็นที่หน้าโซเชียลเน็ทเวิร์คของเธอที่เธอถ่ายภาพกับผู้ชายอีกคนครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมคิดว่าเธอหักหลังผมและคบกับผู้ชายอีกคนหนึ่งครับ และผมก็ไม่สามารถติดต่อเธอได้ครับ ผมจึงบอกทุกๆ คนว่าพวกเราได้เลิกกันแล้วครับ แต่กลับกลายเป็นว่าทุกๆ อย่างกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ”

 

ชินดงกล่าวถึงสถานการณ์ตอนนี้เป็นปกติแล้วว่า “พวกเราได้คุยกันนานทีเดียวครับ และพวกเราก็เคลียเรื่องความเข้าใจผิดกันครับ” และ “วันนี้พวกเราเข้มแข็งกันมากยิ่งขึ้นครับ”