Kim Ha Neul (หญิง) (K)

คิมซูโร (Kim Soo Ro) เซ็นสัญญากับทาง SM C&C

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:43

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Soo Ro) จะเป็นศิลปินใหม่ที่เข้าร่วมเอเจนซี่ SM C&C!

 

ทาง SM C&C จะทำงานร่วมกับศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมายในการแสดงภาพยนตร์, ละคร, รายการวาไรตี้โชว์ และคอนเสิร์ต

 

คิมซูโรเปิดเผยว่า “ผมได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัว SM C&C ผมจะโปรโมทในงานหลายๆ ประเภทและโชว์มุมมองใหม่ๆ ของผมไม่เพียงแค่ที่เกาหลี แต่ทั่วแถบเอเชียครับ”

 

ในการร่วมเอเจนซี่ใหม่นี้ คิมซูโรจะกลายเป็นเพื่อนสมาชิกกับเพื่อนๆ จากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity มีทั้งจางดงกอน (Jang Dong Gun), คิมฮานึล (Kim Ha Neul) และคิมมินจง (Kim Min Jong) ทำให้ทุกๆ คนต่างสงสัยว่า ทาง SM C&C จะทาบทามอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ด้วยหรือไม่

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) จัดงานแฟนมีทติ้ง

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:25

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) จัดงานแฟนมีทติ้งกับแฟนๆ จำนวน 1,000 คนที่ Daejeon Convention Center ในวันที่ 16 มกราคม

 

ระหว่างกิจกรรมนี้เธอได้เผยเคล็ดลับความงามและมอบของขวัญให้กับแฟนๆ เป็นเสื้อยืดและรองเท้าจากบทซออิซู (Seo Yi Soo) จากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

โดยเธอเปิดเผยว่า “ฉันขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนในปีที่ผ่านมาอีกครั้งค่ะ ฉันหวังว่าครั้งนี้พวกเราจะได้ใช้เวลาสร้างความทรงจำที่มีค่าด้วยกัน และฉันจะกลับมาพบกับทุกๆ คนด้วยผลงานพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางค์ Coreana ค่ะ และจะกลับมามีผลงานที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ”

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ต่อสัญญากับทางเครื่องสำอางค์แบรนด์ Lavida

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:17

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ได้รับความสนใจอย่างมากจากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity และเธอได้ต่อสัญญากับทางเครื่องสำอางค์แบรนด์ Lavida

 

โดยคิมฮานึลเป็นที่รู้จักของทุกคนในเรื่องผิวกระจ่างใสของเธอ และเธอยังคงสามารถคงความเยาว์วัยของเธอตั้งแต่ 15 ปีที่เปิดตัวเข้าวงการมา ข่าวรายงานว่าเธอถูกบริษัทเครื่องสำอางค์หลายๆ บริษัททาบทามเข้ามาสำหรับฤดูกาลนี้

 

บทของคิมฮานึลจากเรื่อง Gentleman’s Dignity มีผลอย่างมากสำหรับความสินค้าที่เกี่ยวกับความงามและแฟชั่น โดยเฉพาะลิปสติกที่จำหน่ายหมดเนื่องจากเธอ

 

 

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) โปรโมทละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ที่ไต้หวัน

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:37

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ประสบความสำเร็จในการโปรโมทละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ที่ไต้หวัน

 

ในวันที่ 27 พฤศจิกายนคิมฮานึลเดินทางไปที่ไต้หวันเป็นระยะเวลา 3 วัน ซึ่งแฟนๆ ต่างมาต้อนรับเธออย่างมากมายที่ท่าอากาศยาน ทาง Videoland ที่เป็นผู้สนับสนุนที่ไต้หวัน การเดินทางไปโปรโมทของเธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ จำนวนมากและพวกเขาต่างเฝ้าคอยชมละครที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 29 พฤศจิกายน

 

ในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการมีสื่อท้องถิ่นมากมายมาร่วมกิจกรรมนี้ อีกทั้งยังมีสื่อจากประเทศจีนและฮ่องกงมาร่วมงานนี้ด้วย คิมฮานึลพูดเกี่ยวกับเรื่องความรู้สึกของเธอในการที่เดินทางไปไต้หวัน พร้อมกับเรื่องราวสนุกๆ ในกองถ่าย ถึงแม้ว่าละครจะออกอากาศจบที่เกาหลีแล้วก็ตาม หลายๆ คนต่างประหลาดใจที่ได้เห็นว่าได้รับความนิยมที่ต่างประเทศมากเพียงนี้

 

สถานที่สุดท้ายที่เธอเดินทางไปคือโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งที่เธอไปร่วมงานเสื้อยืด Love ที่ให้เด็กๆ ออกแบบดีไซน์กัน ซึ่งเสื้อยืดนี้ใช้ประมูลทางออนไลน์และนำเงินรายได้ไปบริจาคสำหรับเด็กๆ ที่ไต้หวัน

 

คิมฮานึลกล่าวว่า “ขอบคุณทุกๆ คนอย่างมากที่ให้ความสนใจค่ะ ฉันหวังว่าละครเรื่อง Gentleman’s Dignity จะเป็นละครที่สนุกสำหรับทุกๆ คนที่ไต้หวันนะคะ”

 

SM จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ให้ศิลปินในค่าย!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:16

ทาง SM Entertainment จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ฉลอง และทาง SM เผยภาพของศิลปินต่างๆ ในกิจกรรมนี้ผ่านหน้า Twitter ของ SMTOWN

 

ภาพโชว์ให้เห็นถึงการรวมตัวใหม่ SM C&C ที่มีคิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางดงกอน (Jang Dong Gun) และชินดงยับ (Shin Dong Yup) ที่ปาร์ตี้ร่วมกับวง SHINee, ดงบังชินกิ (TVXQ), SNSD, Super Junior, คังตะ (Kangta) และคิมมินจง (Kim Min Jong) นอกจากนั้นยังมีอีซูมัน (Lee Soo Man) มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ภาพที่เป็นมิตรในปาร์ตี้ทำให้แฟนๆ ให้ความสนใจในความสนิทสนมของศิลปินในค่าย SM เก่าและใหม่ด้วยกัน

 

จูวอน (Joo Won) จะแสดงละครเรื่องใหม่ The Secret Lovers

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2012 - 21:02

นักแสดงชายจูวอน (Joo Won) เป็นนักแสดงนำสำหรับละครเรื่องใหม่ The Secret Lovers ทางสถานี MBC

 

ในวันที่ 28 กันยายนทาง SIM Entertainment กล่าวว่า “จูวอนจะร่วมแสดงในฐานะนักแสดงนำชายสำหรับละคร 20 ตอนเรื่อง The Secret Lovers ที่จะออกอากาศตอนแรกเดือนมกราคม 2013

 

โดยเรื่อง The Secret Lovers เป็นเวอร์ชั่นละครของภาพยนตร์เรื่อง My Girlfriend Is an Agent ที่นำแสดงโดยคิมฮานึล (Kim Ha Neul) และคังจิฮวาน (Kang Ji Hwan) ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้ชายและผู้หญิงที่เดทกันโดยไม่รู้ความลับเรื่องสายลับของกันและกัน

 

โปรดักชั่นละคร Apple Tree Pictures เปิดเผยว่า “เรื่อง The Secret Lovers เป็นโปรเจคที่เขียนตอนแรกสำหรับภาพยนตร์โดยชอนซองอิล (Chun Sung Il) ในปี 2010 พวกเราคาดหวังไว้อย่างมากสำหรับการร่วมแสดงของจูวอน ผู้ชมจะได้สามารถการแสดงของเขาและอีกด้านของเขาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในงานครั้งนี้”

เปิดเผยรายได้ของจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin)!

Submitted by peary on 25 กันยายน, 2012 - 20:27

รายได้ของศิลปินระดับท็อปสตาร์อย่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้ถูกเปิดเผยในการร่วมงานกันของ AM Entertainment และ SM C&C

 

การประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อหลายวันก่อนเปิดเผยรายได้จากงานโฆษณา, ละครและภาพยนตร์ของศิลปินในค่าย AM Entertainment ถึงแม้ว่าจะมีลายลักษณ์อักษรย่อแทนที่จะเป็นชื่อจริงของศิลปินก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากในการทายว่านักแสดง A คือจางดงกอน

 

ข่าวรายงานว่าค่านำแสดงของจางดงกอนในเรื่อง Gentlemen’s Dignity คือ 2 พันล้านวอน หรือ 1,788,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

เขาได้มีงานโฆษณมากถึง 2,413,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในปี 2011 และรายได้กระโดดสูงถึง 5,837,600 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หลังจากที่ร่วมแสดงละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ในขณะที่รายได้ของเขาคาดว่าจะสูงขึ้นหลังจากการภาพยนตร์เรื่อง Dangerous Liaisons เปิดตัวออกมา ข่าวรายงานว่ารายได้ของเขาจากการร่วมแสดงภาพยนตร์คือ 1.3 พันล้านวอน หรือ 1,161,284 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

ส่วนรายได้ของฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากละครเรื่อง Secret Garden ของเขาในปี 2010 ก็สูงไม่ต่างจากจางดงกอนนัก ในการนำแสดงละครเรื่อง Secret Garden ของเขาแต่ละตอนได้รายได้อยู่ที่ 27,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ซึ่งมีรายได้พิเศษอื่นๆ จากละครรวมอีกประมาณ 178,838 ดอลล่าร์สหรัฐฯ นอกจากนั้นแล้วหลังจากละครเสร็จสิ้นไปแล้ว ฮยอนบินยังมีรายได้จากงานโฆษณาอีก 8 ชิ้นเป็นจำนวนเงิน 2,914,200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

นอกจากรายได้ของจางดงกอนและฮยอนบินแล้ว ยังมีรายได้ของนักแสดงอื่นๆ เปิดเผยออกมา เช่น คิมฮานึล (Kim Ha Neul), ชินมินอา (Shin Min Ah) และฮันจิมิน (Han Ji Min)

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เลือกยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เป็นผู้ชายในอุดมคติ

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2012 - 04:05

ในวันที่ 10 กันยายนรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปิดเผยผู้ชายในอุดมคติของเธอว่าเป็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

ระหว่างช่วง Ideal World Cup Challenge คิมฮานึลถูกขอให้เลือกนักแสดงที่เธอทำงานด้วยมาก่อนว่าคนไหนเป็นแบบฉบับในอุดมคติของเธอ ระหว่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) เธอเลือกจางดงกอน ระหว่างซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และโซจิซบ (So Ji Sub) เธอเลือกโซจิซบ ระหว่างคิมแจวอน (Kim Jae Won) และยูนเกซาง (Yoon Gye Sang) เธอเลือกยูนเกซาง ท้ายสุดระหว่างจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูซึงโฮ แล้วเธอก็เลือกยูซึงโฮ

 

ส่วนการเลือกครั้งสุดท้ายที่มีจางดงกอน, โซจิซบ, ยูนเกซาง และยูซึงโฮ เธอเลือกยูซึงโฮที่ใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของเธอมากที่สุด โดยเธออธิบายว่า “ถ้าฉันชอบเขา อายุนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับฉันค่ะ เพราะว่าฉันคิดว่าเมื่อคนเรามีความรัก อายุไม่เกี่ยวค่ะ แต่ฉันก็ไม่เห็นด้วยกับการที่เดทกับคนที่อายุต่างกันมากถึง 10 ปีค่ะ...ฉันคิดว่าฉันน่าจะเลือกผู้ชายที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉันมากกว่าคนที่อายุมากกว่าค่ะ”

 

คิมฮานึลอธิบายถึงผู้ชายในอุดมคติของเธอว่า “ผู้ชายในอุดมคติของฉันเป็นคนที่รักฉันจริงๆ และเป็นคนที่ฉันเรียนรู้จากเขา แล้วฉันก็ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ”

 

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut!

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2012 - 03:15

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) โชว์ลุคผมสีโทนน้ำตาลและหุ่นดีในนิตยสาร High Cut ล่าสุด หลังจากที่เธอเสร็จสิ้นถ่ายทำละครเรื่อง Gentleman’s Dignity แล้ว เธอเดินทางไปเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศสเพื่อถ่ายภาพระหว่างที่เธออยู่ที่นั่น

 

คิมฮานึลยังได้ให้สัมภาษณ์และเปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง Gentleman’s Dignity และเกี่ยวกับความฝันในเรื่องวันหยุดพักผ่อนของเธอ เกี่ยวกับเรื่องการจบแบบสมหวังระหว่างเธอและคิมโดจิน (Kim Do Jin) ที่นำแสดงโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) นั้น คิมฮานึลกล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ก็ตาม ฉันมักชอบการจบแบบสมหวังเสมอค่ะ ฉันดีใจที่เรื่อง Gentleman’s Dignity จบลงด้วยการที่ทุกๆ คนมีความสุขในตอนจบค่ะ”

 

เมื่อถามถึงความคิดของเธอเกี่ยวกับการทำงานกับนักแสดงอายุมากกว่าสำหรับละคร คิมฮานึลกล่าวว่า “ฉันรู้สึกปลอดภัยและสบายใจเพราะว่าพวกเขามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากค่ะ ฉันชอบในวิธีการที่พวกเขาดูแลฉันเป็นอย่างดีค่ะ ระหว่างช่วงเวลาว่างของพวกเรา พวกเราจะแนะนำกันในเรื่องการทานอาหารที่ทำให้มีสุขภาพดีสำหรับกันและกันครับ” ส่วนการที่ต้องร่วมงานกับนักแสดงรุ่นน้องว่า “พวกเขาตั้งใจทำงานอย่างหนักและมีชีวิตชีวามากค่ะ ฉันก็ได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากพวกเขาค่ะ”

 

คิมฮานึลพูดเกี่ยวกับความฝันสำหรับวันหยุดว่า “ฉันอยากไปเที่ยวปารีสกับคนที่ฉันรัก ดังนั้นฉันจึงตั้งใจว่าจะยังไม่ไปในตอนนี้ค่ะ ถ้าฉันพบคนที่ฉันรักล่ะก็ ฉันหวังว่าเขาจะยังไม่เคยไปที่ปารีสมาก่อนเช่นกันค่ะ แล้วฉันยังฝันแฟนตาซีไปถึงขั้นว่าได้รับการขอแต่งงานบนหอไอเฟิลอีกด้วยค่ะ” แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติคของเธอ

 

ภาพของคิมฮานึลจะถูกตีพิมพ์ในฉบับปักษ์เดือนกันยายน

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Healing Camp

Submitted by peary on 1 กันยายน, 2012 - 20:36

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการทอล์คโชว์ Healing Camp ทางสถานี SBS

 

โดยเธอเพิ่งไปร่วมอัดรายการในย่านกยองกิโด และนี่จะเป็นการปรากฎตัวทางทีวีครั้งแรกหลังจากที่เรื่อง Gentleman’s Dignity จบไป

 

ในตอนนี้คิมฮานึลจะสร้างเสียงฮาให้ทุกคนด้วยเสน่ห์หลายๆ แบบของเธอ โปรดิวเซอร์เบคซึงอิล (Baek Seung Il) ของรายการเปิดเผยว่า “ตั้งแต่เริ่มจนจบรายการ การบันทึกเทปเต็มไปด้วยบรรยากาศแบบอบอุ่น และเป็นมิตรมากๆ พวกเราอยากเปิดเผยทักษะใหม่ๆ ของคิมฮานึล”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 10 กันยายน

 

ภาพกองถ่ายวันสุดท้ายของละครเรื่อง Gentleman’s Dignity!

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2012 - 20:35

ละครเรื่อง Gentleman’s Dignity เหลืออีกเพียงแค่ 2 ตอนที่ต้องเลื่อนการออกอากาศไปเนื่องจากการแข่งขันโอลิมปิค 2012 และตอนนี้ทีมงานได้เผยภาพของกองถ่ายในการถ่ายทำวันสุดท้ายออกมา

 

ในวันที่ 8 สิงหาคมทีมงานโปรดักชั่น Hwa and Dam Pictures เปิดเผยภาพเบื้องหลังของนักแสดง และในภาพนั้นมีแจงดงกอน (Jang Dong Gun), คิมฮานึล (Kim Ha Neul), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนจินอิ (Yoon Jin Yi), คิมซูโร (Kim Soo Ro) ฯลฯ ต่างยิ้มแย้มสดใสที่พวกเขาได้มาร่วมถ่ายภาพด้วยกันครั้งสุดท้าย

 

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนกว่า 30 องศาเซลเซียสก็ตาม แต่นักแสดงทั้งหมดก็ตั้งใจทำงานอย่างไม่มีอาการเหน็ดเหนื่อย ละครได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทำให้ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างมีแรงใจทำงานระหว่างการถ่ายทำตอนสุดท้ายกัน

 

ทีมงานโปรดักชั่นกล่าวว่า “พวกเราได้ทำงานเสร็จสิ้นสมบูรณ์ในบรรยากาศที่ดีมากๆ กัน ต้องขอขอบคุณสำหรับทีมเวิร์คและความสัมพันธ์ที่ดีของทุกๆ คน พร้อมกับแรงเชียร์และกำลังใจจากผู้ชมเปรียบเสมือนแหล่งพลังงานของทุกๆ คนจนละครจบลง”

 

สองตอนสุดท้ายของละครจะออกอากาศในวันที่ 11 และ 12 สิงหาคมนี้

จางดงกอน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ได้แสดงความคิดเห็นปิดกล้อง Gentleman's Dignity!

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 19:17

ละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS เหลือเพียงอีกแค่ 2 ตอนเท่านั้น จางดงกอน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปิดกล้องด้วยการเขียนเป็นข้อความ

 

ในวันที่ 1สิงหาคมตัวแทนจาก AM Entertainment เอเจนซี่ของจางดงกอนและคิมฮานึลอัพเดทหน้า Facebook อย่างเป็นทางการด้วยภาพข้อความจากบทในหน้าสุดท้าย

 

จางดงกอนเขียนข้อความว่า “นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีและทุกๆ คนต่างตั้งใจทำงานอย่างหนักครับ...ผมจะจำเรื่องนี้ไปอีกนานเลยครับ”

 

ข้อความของนักแสดงหญิงคิมฮานึลว่า “ทุกๆ คนทำงานอย่างหนักและขอบคุณมากๆ ค่ะ ฉันเชื่อว่านี่จะเป็นโปรเจคหนึ่งที่ฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ ฉันหวังว่าฉันจะได้พบกับทุกๆ คนอีกครั้งในเร็วๆ นี้ค่ะ”

 

ถึงแม้ว่าละคร Gentleman’s Dignity จะถ่ายทำกันเสร็จในวันที่ 31 กรกฎาคมแล้วก็ตาม แต่ 2 ตอนสุดท้ายของละครจะไม่ได้ออกอากาศจนกระทั่งวันที่ 11 และ 12 สิงหาคมเนื่องจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพ

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2012 - 19:53

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพที่แฟนๆ ต่างทึ่งในความงามของเธอ

 

ในวันที่ 25 กรกฎาคมเธอโพสท์ข้อความที่หน้า Facebook ของเธอว่า “สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Facebook ของฉัน นี่คือคิมฮานึลนะคะ ระวังช่วงนี้อากาศร้อนมากและอยากลืมคอยให้กำลังใจสนับสนุนด้วยนะคะ”

 

ภาพที่เธอโพสท์ขึ้นไปด้วยเป็นภาพของคิมฮานึลอยู่ในห้องแต่งตัว แต่ความงามของเธอในภาพทำให้แฟนๆ ต่างทึ่งอย่างมาก

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จะร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง Gentleman’s Dignity

Submitted by peary on 4 กรกฎาคม, 2012 - 20:07

เพื่อเป็นการให้การสนับสนุนอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) เพื่อนร่วมวง C.N. Blue จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จะร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS ในตอนต่อไป

 

สำหรับฉากของจองยองฮวา ข่าวรายงานว่าจองยองฮวาถ่ายทำฉากนี้ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนกับจางดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในฐานะลูกศิษย์เก่าของคิมฮานึล

 

คนเขียนบทคิมอึนซุค (Kim Eun Sook) กล่าวว่า จองยองฮวาจะเป็นนักแสดงรับเชิญรับบทเป็นตัวของเขาเอง

 

ในการที่เป็นนักแสดงรับเชิญครั้งนี้ จองยองฮวากล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานโปรเจคที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ครับ และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ถ่ายทำกับรุ่นพี่ที่ผมเคารพอยู่เสมอครับ ในฐานะแฟนละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ผมก็ดีใจที่ได้ร่วมแสดงครับ”

 

ตอนที่จองยองฮวาร่วมแสดงจะออกอากาศในวันที่ 7 กรกฎาคม

 

ซีรีส์ จางดองกัน (Jang Dong Gun) ทำเรตติ้งแซงหน้ารายการยอดฮิต Gag Concert

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2012 - 17:24

      ซีรีส์ A Gentleman's Dignity ของ SBS ที่มีพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้รับบทนำ สามารถขึ้นอันดับ 1 ของยอดเรตติ้งประจำวันอาทิตย์ได้สำเร็จ เอาชนะได้แม้กระทั่งรายการสุดฮิต Gag Concert ของ KBS 2TV
       
       จากการสำรวจยอดความนิยมทางโทรทัศน์โดย AGB Nielsen Media Research ซีรีส์เรื่อง A Gentleman's Dignity สามารถทำเรตติ้งสูงถึง 20.3% แซงหน้ารายการยอดฮิตตลอดกาล Gag Concert ที่มีเรตติ้งอยู่ที่ 17.8 ไปได้อีกครั้ง หลังสัปดาห์ก่อน ผลงานของ จางดองกัน (Jang Dong Gun) ก็เคยเอาชนะรายการตลกสุดฮิตด้วยตัวเลขเรตติ้งสูงถึง 22% มาแล้ว ส่วนซีรีส์ฟอร์มใหญ่อีกเรื่องอย่าง Dr. JIN มีเรตติ้งอยู่ที่ 9% เรียกว่ายังห่างไกลจากรายการอันดับ 1 - 2
       
       A Gentleman's Dignity เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ จางดองกัน ในรอบ 10 ปี หลังระยะหลังเขาเลือกที่จะทุ่มเทให้กับงานภาพยนตร์แทน ซึ่งการที่ทาง SBS เลือกส่งซีรีส์เรื่องนี้เข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์ ก็สร้างความกังวลให้กับแฟนๆ ของพระเอกหนุ่มคนดังอยู่พอสมควร เพราะผลงานของเขาต้องฉายชนกับรายการสุดฮิตอย่าง Gag Concert แต่สุดท้ายหลังจากครองตำแหน่งเรตติ้งอันดับ 2 มาหลายสัปดาห์ A Gentleman's Dignity ก็สามารถขึ้นอันดับ 1 จนได้
       
       A Gentleman's Dignity เล่าเรื่องรักโรแมนติกของชายหนุ่ม 4 คน โดย จางดองกัน สวมบทบาทเป็น คิมโดจิน สถาปนิกหนุ่มที่กำลังสานสัมพันธ์กับครูสาวเจ้าระเบียบ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว คิมฮานีล (Kim Ha Neul)

 

Manager Online

แจงดองกัน (Jang Dong Gun) ได้รับคำชมเกี่ยวกับลายมือของเขา!

Submitted by peary on 27 มิถุนายน, 2012 - 20:31

นักแสดงชายแจงดองกัน (Jang Dong Gun) ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อเร็วๆ นี้จากลายมือที่เขาเขียนไว้

 

การเขียนของเขาถูกเปิดในการออกอากาศวันที่ 24 มิถุนายนในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS

 

บทของแจงดองกันคือคิมโดจิน (Kim Do Jin) เขียนข้อความให้กับซออิซู (Seo Yi Soo) ที่นำแสดงโดยคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ที่หน้ากระจกร้านกาแฟว่า “นัดของผมในวันนี้คือคุณ ซออิซู” หลังจากซออิซูเห็นข้อความของเขาก็เริ่มส่งจูบผ่านกระจก นอกจากฉากที่เป็นการจูบบนกระจกที่ได้รับความสนใจอย่างมากแล้ว แต่ลายมือของแจงดองกันที่สวยงามก็ได้รับความสนใจมากด้วยเช่นกัน

 

ลายมือของเขาเคยได้รับความสนใจก่อนละครเรื่องนี้มาแล้ว โดยการที่เขาเขียนข้อความพร้อมกับลายเซ็นต์ของเขาให้กับแฟนๆ ของเขา

 

แฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลายมือที่สวยงามของเขาว่า “ชอบสไตล์การเขียนของเขา”, “ลายมือของเขาเหมือนกับการพิมพ์เลยทีเดียว” และ “แจงดองกันสมบูรณ์ในทุกๆ อย่างจริงๆ”

 

นอกจากนั้นแล้วละครตอนที่ 10 ของเรื่อง Gentleman’s Dignity ได้เรทติ้งสูงที่สุดด้วย 20.3% และพิสูจน์ให้เห็นว่าละครประสบความสำเร็จอย่างมาก

ยกแรก!! ซีรีส์ใหม่ “จางดองกัน” (Jang Dong Gun) เรตติ้งนำ “Dr.Jin” ของ “ซงซึงฮอน” (Song Seung Heon)

Submitted by canjamm on 30 พฤษภาคม, 2012 - 00:19

      ซีรีส์สองเรื่อง ที่มีสองนักแสดงหนุ่มคนดังของเกาหลีใต้แสดงนำ เปิดฉายแย่งชิงเรตติ้งกันในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ผลงานของ “จางดองกัน” (Jang Dong Gun) จะนำหน้าไปนิดหน่อย แต่ก็ทิ้งห่างคู่แข่งเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
       
       จากการรายงานของสื่อในเกาหลีใต้ A Gentleman’s Dignity ของ SBS ที่เป็นการกลับมารับงานแสดงในจอแก้วครั้งแรกในรอบนับสิบปีของ จางดองกัน สามารถทำเรตติ้งไปได้ 14.1% ส่วนในตอนที่ 2 มีเรตติ้งตกลงไปนิดหน่อยเป็น 12.8%
       
       ส่วน Dr. Jin ของ MBC ที่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) เป็นพระเอก มีเรตติ้งน้อยกว่า แต่ก็ไม่ได้ถูกทิ้งห่างมากนัก ตอนแรกมีเรตติ้ง 12.2% และตอนที่ 2 มีเรตติ้ง 11.8% โดยซีรีย์ทั้งสองเรื่องเปิดฉายพร้อมกันในวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา
       
       A Gentleman’s Dignity และ Dr.Jin เป็นงานที่นำแสดงโดยสองหนุ่มซูเปอร์สตาร์ และได้เหล่านักแสดงชื่อดังมาประชันบทบาทกันมากมายทั้งสองเรื่อง นอกจากนั้น ยังเริ่มต้นออกอากาศในวันเดียวกัน จึงถูกโยงเป็นคู่แข่งอย่างช่วยไม่ได้ แม้ตัวเรื่องจริงๆ แล้วงานทั้งสองเรื่องจะแตกต่างกันค่อนข้างมากก็ตาม
       
       โดย A Gentleman’s Dignity เป็นงานในแนวตลกโรแมนติกที่ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์เลือดกิมจิ จางดองกัน รับบทนำคู่กับ คิมฮานีล (Kim Ha Neul) ส่วน Dr.Jin ที่นอกจาก ซงซึงฮอน แล้วก็ยังมี ปาร์คมินยอง (Park Min Young) และ คิมแจจุง (Jaejoong - สมาชิก JYJ) ร่วมแสดงนำ เป็นซีรีส์ว่าด้วยการย้อนเวลา ที่มีฉากหลังอยู่ในเกาหลีใต้ยุคโบราณ
       

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ทักทายแฟนๆ ก่อนละคร Gentlemen's Dignity ออกอากาศ!

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 01:00

นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพของเธอที่สวยงามแบบไร้ที่ติ

 

ในวันที่ 26 พฤษภาคมคิมฮานึลอัพโหลดภาพที่หน้า Facebook ของเธอพร้อมกับเขียนข้อความว่า “เรื่อง Gentlemen’s Dignity จะเริ่มออกอากาศในวันนี้! ฉันตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ”

ภาพโปสเตอร์ละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class

Submitted by peary on 24 พฤษภาคม, 2012 - 23:52

ละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ทางสถานี SBS เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทละครออกมา 2 ภาพ!

 

โดยมีภาพของนักแสดงชายแจงดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ด้วยกัน สำหรับโปรเตอร์แรก ส่วนโปสเตอร์ที่ 2 เป็นภาพของนักแสดงนำชายทั้ง 4 คน คือ คิมซูโร (Kim Soo Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong), ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) และแจงดองกัน

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม

ภาพโปรโมทละครเรื่อง Gentlemen’s Class!

Submitted by peary on 22 พฤษภาคม, 2012 - 19:10

ทางสถานี SBS เผยภาพคู่ของนักแสดงนำคิมฮานึล (Kim Ha Neul) และแจงดองกัน (Jang Dong Gun) สำหรับละครเรื่อง Gentlemen’s Class

โดยเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม โดยละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากนักแสดงมีชื่อเสียงมากมายมาร่วมกันแสดงในเรื่องนี้ เช่น คิมซูโร (Kim Soo Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ละครจะเน้นที่เรื่องราวความรักระหว่างสถาปนิกที่ไม่สุภาพและครูสอนจริยธรรมโรงเรียนไฮสคูลที่ร่าเริง

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “พวกเรากำลังมองหาความเข้ากันได้ระหว่างแจงดองกันและคิมฮานึลจะโชว์ออกมาในบทบาทที่แสดง เนื่องจากที่พวกเขาทั้ง 2 คนเป็นศิลปินระดับแนวหน้า เพียงแค่ภาพถ่ายของพวกเขาทั้ง 2 คนก็ทำให้ดูน่าสนใจมากแล้ว อย่าลืมคอยติดตามบทบอกรักในเรื่องซึ่งพวกเขาจะสร้างบรรยากาศดีๆ ออกมา”

ภาพจงฮยอน (Jong Hyun) จากละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class

Submitted by peary on 21 พฤษภาคม, 2012 - 21:33

ละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ทางสถานี SBS เผยภาพของจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue!

จงฮยอนจะรับบทเป็น Collin ที่เป็นคนเกาหลีอเมริกันที่เติบโตในประเทศญี่ปุ่นและเป็นเหมือนความลับที่สำคัญของบทบาทหลักต่างๆ และเป็นคนสำคัญสำหรับพล็อตเรื่อง การแสดงฉากแรกของเขาถ่ายทำกันที่คลับย่านอิแทวอนเมื่อเดือนที่แล้วที่เขาได้พบกับนักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในขณะที่ดื่มที่บาร์เพียงตามลำพัง คิมฮานึลจำเขาได้และเข้ามาทักทายเขา ในขณะที่จงฮยอนตอบเธอด้วยรอยยิ้มที่ทำให้ใจหยุดเต้นได้

ข่าวรายงานจากทีมงานว่า จงฮยอนเป็นสุภาพบุรุษมากและเขาได้หยุดทักทายทีมงานทีละคนในขณะช่วงเวลาอ่านบททบทวนเตรียมตัวสำหรับฉากของเขา เขายังได้พูดคุยนานๆ กับโปรดิวเซอร์ชินอูชอล (Shin Woo Chul) ในเรื่องการพัฒนาด้านการแสดงบทของเขาและสังเกตุดูการแสดงของศิลปินรุ่นพี่คนอื่นๆ ด้วย

ทางโปรดิวเซอร์ยังกล่าวชมเขาอีกด้วยว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นการแสดงเรื่องแรกของเขา แต่เขาก็ทำได้ดีมาก”

ทางโปรดักชั่นละครกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าในละคร จงฮยอนจะรับบทเป็นคนที่อินโนเซนท์แบบธรรมชาติที่ต้องเก็บความลับโชคร้ายในใจของเขาก็ตาม แต่เขาก็สามารถแสดงในมุมมองที่แตกต่างในฐานะนักแสดงได้ดี ในทางตรงกันข้ามเสน่ห์ของเขาก็มีมุมมองที่มากกว่าเขาแสดงให้เห็นบทเวทีในฐานะนักร้อง”

ภาพแจงดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) จากละครเรื่องใหม่!

Submitted by peary on 10 พฤษภาคม, 2012 - 20:46

ละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ของทางสถานี SBS เผยภาพใหม่จากการออกเดทโรแมนติคระหว่างแจงดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul)

การถ่ายทำเมื่อเดือนที่แล้วที่ยอนฮีดง กรุงโซล คู่รักใหม่นี้เดินเคียงข้างกันในช่วงกลางคืนที่มีดอกไม้กำลังบานอย่างสวยงาม สไตลิสท์ของเรื่องเน้นตรงทีแฟชั่นของการเดทครั้งแรก โดยฉากที่สวยงามนี้จะไม่ได้มา ถ้าปราศจากความพยายามของโปรดิวเซอร์ ซึ่งพวกเขาเช็คสภาพอากาศทั้งวันและคืนเพื่อฉากนี้ ในที่สุดฉากนี้ต้องใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมงเพื่อให้ได้สภาพตามที่ออกมา

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “พวกเราได้เช็คในหลายๆ อย่างเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราจะได้ถ่ายทำฉากเดทในขณะที่ดอกไม้กำลังบานอย่างสมบูรณ์ โชคดีที่ทุกอย่างมันลงตัวเพื่อพวกเรา ดังนั้นพวกเราหวังว่าผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับฉากดังกล่าว”

ละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้

ภาพจากละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 20:16

ภาพจากละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ของทางสถานี SBS ที่มีแจงดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในภาพ

ในวันที่ 8 พฤษภาคมโปรดิวเซอร์ละครเผยภาพนี้ออกมา โดยภาพนี้ถ่ายกันที่ร้านสะดวกซื้อในย่านยออิโด กรุงโซล ตอนแรกได้ถ่ายทำกันในวันที่ 8 เมษายน ถึงแม้ว่านั่นจะเป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขาสำหรับการถ่ายละคร แต่ทีมงานต่างรายงานว่า พวกเขาไม่ได้มีบรรยากาศแปลกๆ ในระหว่างการทำงานทั้งการอ่านบทครั้งแรกและการไปถ่ายทำครั้งแรก

ตัวแทนกล่าวว่า “พวกเราจะพยายามดึงเอาเอกลักษณ์ของความโรแมนติคระหว่างแจงดองกันและคิมฮานึลออกมา พวกเขาได้เปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับบท

และก็ตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อจะแสดงให้ดีที่สุด อย่าลืมคอยติดตามการแสดงของพวกเขาด้วย”

เรื่อง Gentlemen’s Class เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชาย 4 คนที่มีประสบการณ์ในเรื่องของความรัก, การแยกทาง, ความสำเร็จและความยากลำบาที่พวกเขาต้องเผชิญเพื่อจะทำให้ฝันของพวกเขานั้นประสบความสำเร็จได้ แจงดองกันรับบทเป็นสถาปนิกคิมโดจิน (Kim Do Jin) ในขณะที่คิมฮานึลรับบทเป็นครูไฮสคูลที่สดใสร่าเริงซออิซู (Seo Yi Soo)

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ร่วมการถ่ายทำละครเรื่อง Gentlemen's Class ครั้งแรก!

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 20:23

สุภาพบุรุษทั้ง 4 คน คือ แจงดองกัน (Jang Dong Gun), คิมซูโร (Kim Su Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ที่เริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ที่มีนักแสดงนำหญิงคือ คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในการถ่ายทำตอนแรกของเธอ

คิมฮานึลกลับมามีผลงานละคร หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี และเธอจะรับบทเป็นซออิซู (Seo Yi Soo) ที่เป็นครูสอนด้านจริยธรรมให้กับนักเรียนไฮสคูล โดยเธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใส แต่ก็มีอุปนิสัยที่มุ่งมั่น

ในวันที่ 8 เมษายนคิมฮานึลมาถึงกองถ่าย แรกๆ เธอก็ดูตื่นเต้น แต่ทันทีที่โปรดิวเซอร์ชินอูชอล (Shin Woo Chul) ตะโกนคำว่า “แอ็คชั่น” เธอก็สามารถแสดงบทของเธออกมาได้อย่างธรรมชาติ และเธอยังได้รับคำชมเกี่ยวกับการแสดงบทซออิซูได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการแสดงออกทางสีหน้า และสามารถใช้น้ำเสียงที่สดใสร่าเริงออกมาได้ดี

เธอไม่เคยวางบทของเธอที่กองถ่ายเลย แล้วเธอยังมีการเน้นข้อความด้วยโพสท์อิทที่บท และเธอยังกระตือรือล้นอ่านบทของเธอทุกๆ ครั้งที่เธอมีโอกาสระหว่างการถ่ายทำ

ทาง Hwa and Dam Pictures ที่เป็นบริษัทโปรดักชั่นกล่าวว่า “จากการถ่ายครั้งแรกของเธอ คิมฮานึลแสดงบทของซออิซูออกมาได้ดีมาก และพวกเราต่างพึงพอใจกันอย่างมาก แรงกระตุ้นและความรักในบทของเธอเองนั้นมีมากทีเดียว อย่าลืมคอยให้การติดตามการเปลี่ยนเป็นครูของเธอ”

เรื่อง Gentlemen’s Class เป็นละครแนวโรแมนติคตลกๆ เรื่องราวความรักและการแยกทาง พร้อมกับความสำเร็จและความล้มเหลวระหว่างผู้ชาย 4 คน ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม