2PM (K)

ฟังชัดๆ นิชคุณ (NichKhun) สนิทใคร? เปิดใจหมดเปลือกก่อนถูกถามเรื่อง ดีเจโซดา (DJ Soda)

Submitted by canjamm on 20 กรกฎาคม, 2015 - 18:17

        กลับมาเจอแฟนๆบนแผ่นดินแม่อีกครั้งสำหรับหนุ่มไทยที่ดังไกลถึงต่างแดนอย่าง "นิชคุณ หรเวชกุล" (NichKhun) จากบอยแบนด์ดัง 2PM ที่ล่าสุดบินมาเจอแฟนคลับพร้อมพูดคุยเปิดใจอย่างเป็นทางการก่อนพากันอิ่มบุญในงานมีทติง
       
       งานนี้เหล่าบรรดาฮอตเทส ( ชื่อแฟนคลับวง 2PM ) ได้ฟินกันกระจายเมื่อ นิชคุณ จัดเต็ม!! ส่งความรักสุดอบอุ่นในงาน มิตซูบิชิ มิราจ นิชคุณ แฟน ปาร์ตี้ I รัก 7 ปี...มี 1 หน โดยบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด โดยครั้งนี้จัดหนักเพื่อเอาใจแฟนคลับของหนุ่ม นิชคุณ พรีเซนเตอร์ของมิตซูมิราจและศิลปินชื่อดังจากค่าย JYP Enterainment โดยเฉพาะ
       
       งานนี้เปิดตัวด้วยนิชคุณ ออกมาร้องเพลง We Become One เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ก่อนจะให้พูดคุยแบบสบายๆเกี่ยวกับการทำงานตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าช่วงแรกคือช่วงที่หนักมากแต่มียายเป็นแรงบันดาลใจทำให้ตนเองมีวันนี้ "ผมกดดันมากๆ เพราะเรายังไม่เป็นอะไรหลายๆอย่าง ผมมีคุณยายเป็นแรงบันดาลใจครับ คือคุณยายผมชอบเรน ชอบไปดู ผมเลยซึมซับมา แล้วท่านก็เชียร์ให้ผมมาเป็นนักร้อง "แรงบันดาลใจ" ไหนพูดพร้อมกันสิ" ( ชวนแฟนคลับกล่าวพร้อมกัน เรียกรอยยิ้มและคำขอบคุณจากนิชคุณ)
       

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

ขำๆ “แอพฯ ทายอายุ” ถึงกับรวน! เจอบอยแบนด์ K-Pop แยกไม่ออกชายหรือหญิง

Submitted by canjamm on 4 พฤษภาคม, 2015 - 22:10

        แอพพลิเคชันสุดฮิต “How-Old.net” ถึงกับออกอาการทายเพศใบหน้าบอยแบนด์เกาหลีใต้ถูกๆ ผิดๆ ระบุว่าหนุ่มๆ K-Pop เป็นสาวชนิดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว
       
       นอกจากจะมีความสามารถคาดเดาอายุจากใบหน้าแล้ว แอพพลิเคชันทายอายุสุดฮิต How-Old.net ก็ยังสามารถระบุเพศของบุคคลในภาพได้ด้วย ซึ่งอาจเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ How-Old.net จะระบุเพศของบุคคลในภาพผิดพลาดไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยแสดงเพศผิดให้เห็นบ่อยนักเรียกว่าผลถูกต้องเกิน 80% ก็ว่าได้
       
       อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลีใต้ How-Old.net กลับผิดพลาดเกิน 50% เลยทีเดียว แถมบางวงไม่ไม่ใช้ผิดกันแค่คนสองคน แต่ผิดเกือบยกวงกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

แฟนคลับโล่ง! นิชคุณ (Nichkhun) และสมาชิก 2PM ต่อสัญญา JYP ถึงปี 2018

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2015 - 17:05

        ขณะที่อนาคตของ 2AM กำลังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อสมาชิก 2 คนของวงตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด แต่สำหรับ 2PM แฟนๆ คงสบายใจได้เพราะล่าสุดมีรายงานว่าสมาชิกทั้ง 6 ของวงได้ต่อสัญญายาวไปถึงปี 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ตัวแทนของ JYP Entertainment ได้แถลงเมื่อวันที่ 26 มี.ค. ว่าสมาชิกทุกคนของ 2PM ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทางเอเยนซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระยะเวลาของสัญญาจะกินเวลาตั้งแต่เดือน ม.ค. ปีนี้ไปจนถึง ม.ค. 2018
       
       "ประมาณช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีก่อน เราได้หารือกันกับสมาชิกของ 2PM เกี่ยวกับการต่อสัญญา ซึ่งทุกคนก็แสดงออกว่าอยากจะเซ็นสัญญาต่อไปอีก ก็เลยเซ็นพร้อมกันไปเลย" ตัวแทนของ JYP ให้ข่าว
       
       โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะทำให้ 2PM จะได้ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องไปอีกประมาณ 3 ปีเป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว
       
       2AM และ 2PM เป็นวงบอยแบนด์ที่แจ้งเกิดจากโปรเจ็ค One Day ของ JYP Entertainment เมื่อ 8 ปีก่อน ซึ่งชื่อวงของทั้งสองกลุ่มมีความหมายถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุด 2 ช่วงแห่งวันนั่นเอง โดย 6 หนุ่ม 2PM คือเวลาบ่ายสองโมงตัวแทนแห่งความร้อนแรง และสนุกสนานจากเพลงแดนซ์ที่เต็มไปด้วยพลัง ขณะที่ 2AM คือช่วงเวลาตีสอง ที่นำเสนอเพลงบัลลาดฟังสบาย เหมือนกับช่วงเวลาค่ำคืนที่แสนโรแมนติก

 

 

Manager Online

แดนซ์สุดขั้ว รั่วสุดติ่ง ทูพีเอ็ม เวิลด์ ทัวร์ โก เครซี่ อิน แบงคอก (2PM WORLD TOUR GO CRAZY IN BANGKOK)

Submitted by canjamm on 14 ตุลาคม, 2014 - 18:46

        ห่างหายจากเมืองไทยไปนาน 1 ปี 6 เดือน กลับมาหนนี้หกหนุ่ม “ทูพีเอ็ม” (2PM) เลยเซอร์วิสแฟนๆ แบบได้ใจและหายคิดถึงกันไปเลยกับทั้งงานแถลงข่าวไซส์ยักษ์ ณ ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซน D และคอนเสิร์ต “ทูพีเอ็ม เวิลด์ ทัวร์ โก เครซี่ อิน แบงคอก” (2PM WORLD TOUR GO CRAZY IN BANGKOK) สนับสนุนโดย เอส (est) และ อิทส์สกิน (It’s Skin) ที่งานนี้ผู้จัดมือหนึ่งแห่งวงการอีเวนต์เกาหลี บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดยหนุ่มไฟแรง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้ทุ่มทุนเนรมิตอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีให้เป็นเวทีคอนเสิร์ตที่เห็นแล้วจะต้องทึ่งกับงานโปรดักชั่นระดับความอลังการยังต้องเรียกพี่ สุดขั้วทั้งเวที-แสง-สี-เสียงแบบเหนือชั้นที่การันตีว่าเจ๋งจริงและเจ๋งกว่าที่ทุกๆ คนเคยได้ดูๆ กันมา
       

นิชคุณ (Nichkhun) หวานเวอร์ทำแฟนคลับฟินหวานออกสื่อพูดถึงทิฟฟานี (Tiffany)

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2014 - 18:35

        “นิชคุณ หรเวชกุล” (Nichkhun) นักร้องหนุ่มจาก 2PM ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆเมื่อเจ้าตัวทวีตเป็นนัยแบบหวานสุดๆ จนแฟนคลับโยงไปว่าเกี่ยวกับ “ทิฟฟานี” (Tiffany) แฟนสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง
       
       โดยวันที่ 15 ก.ย. นิชคุณ ได้คุยกับบรรดาแฟนคลับหลังถูกแฟนคลับถามว่า “สีชมพูมีความหมายอย่างไรกับคุณ” ซึ่งนิชคุณ ได้ตอบกลับว่า “เป็นสีที่สวยที่สุด
       
       ซึ่งแฟนๆต่างพากันตื่นเต้นกับคำตอบ เพราะต่างเชื่อว่า งานนี้เป็นการโยงปถึงสาว ทิฟฟานี ผู้ขึ้นชื่อว่าชื่นชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ และต่างยินดีที่นิชคุณไม่เขินอายที่จะแสดงด้านโรแมนติกของเขาออกสื่ออีกครั้ง
       
       ก่อนหน้านี้ นิชคุณเอง ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงทิฟฟานีเป็นครั้งแรกกับทาง Star News ซึ่งเขาได้เผยด้วยว่าไม่ค่อยได้เจอหน้าเธอเท่าใดนักด้วย “เราก็ดีครับ แต่ว่าช่วงนี้ยุ่งมากเลย ไม่ค่อยได้เจอกันเลยครับ ครั้งสุดท้ายที่เจอกันน่าจะช่วงต้นเดือน ส.ค.
       
       โดยงานนี้เพื่อนร่วมวง 2PM ก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่มีผลกระทบด้านลบกับทางวงเลยครับ เราว่าตอนนี้นิชคุณจะแต่งเพลงได้ง่ายขึ้นแล้ว
       

นิชคุณ (NichKhun) ดังใหญ่แล้ว! ขึ้นแท่นนักแสดงดาวรุ่งมาแรงในจีน

Submitted by canjamm on 11 กรกฎาคม, 2014 - 21:49

       เพราะกระแสซีรีย์วัยรุ่น One and a Half Summer ของ “นิชคุณ” (NichKhun) มาแรงเกินคาดทำให้อนาคตในฐานะนักแสดงที่วงการบันเทิงจีนของไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยที่ปกติปักหลักทำงานอยู่ในเกาหลีใต้ดูจะสดใสขึ้นมาทันที
       
       ซีรีย์ One and a Half Summer ที่ นิชคุณ แสดงเป็นหนุ่มอเมริกันเชื้อสายจีนที่เดินทางมาพบรักในเมืองจีน เป็นผลงานที่ออกอากาศทาง Dragon TV ด้วยจำนวนทั้งสิ้น 27 ตอน นอกจากนั้น ซีรีย์ยังเผยแพร่ภาพเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ต่างๆ ด้วย ซึ่งยอดผู้ชมผ่านเว็บไซต์เหล่านี้นี่เองที่กลายเป็นดัชนีชี้วัดความนิยมของซีรีย์ เพราะจากข้อมูลมีคนชมผลงานการแสดงของ นิชคุณ เรื่องนี้ถึง 400 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว
       
       ถึงตอนนี้ซีรีย์ One and a Half Summer ยังติดอันดับคำค้นของเซิร์จเอ็นจินสุดฮิตของชาวจีนอย่าง Baidu และเป็นซีรีย์ที่คนค้นหาในเว็บ Weibo มากเป็นอันดับ 3 ด้วย ส่วนยอดผู้ชมในเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ Youku Tudou ก็มาเป็นอันดับ 1 ในหมวดซีรีย์
       
       โดยทาง JYP Entertainment ก็แสดงความยินดีในความสำเร็จของสมาชิกวง 2PM ที่ดูจะมีอนาคตสนใจในวงการบันเทิงจีนในฐานะนักแสดงไปแล้ว โดยขณะนี้ นิชคุณ ก็กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำซีรีย์จีนอีกเรื่องคือ Bucket List

เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าร่วมโครงการ Letter of Angels หาพ่อแม่ให้เด็กกำพร้า

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2013 - 19:34

       ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้หลายวง ได้มาร่วมกิจกรรมการกุศล Letter of Angels ในการถ่ายภาพกับทารกน้อยผู้โชคร้าย เพื่อหาพ่อและแม่บุญธรรมชาวเกาหลีใต้ให้กับเด็กๆ
       
       หลังมีการเปิดเผยว่า นิชคุณ (NichKhun) และเพื่อนๆ 2PM คือศิลปินที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการ Letter of Angels ในปีนี้ ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพรณรงค์ในปีนี้ออกมาให้ชมกันอีก ซึ่งคราวนี้เป็นภาพของบรรดากลุ่มศิลปินสาว ทั้ง TaeTiSeo, KARA, A Pink, 4minute และ SISTAR ที่ได้โชว์ทั้งความสวยภายนอก และความงามในจิตใจ กับกิจกรรมที่มีเป้าหมายในการตามหาพ่อแม่บุญธรรมให้พวกเด็กๆ
       
       Letter of Angels เป็นโครงการของ โจเซฮยอน ช่างภาพชื่อดังที่เริ่มรณรงค์ครั้งแรกในปี 2003 เป็นต้นมา โดยในแต่ละปีเขาจะได้รับความร่วมมือจากคนในวงการบันเทิงมากมาย ในการกระตุ้นเตือนให้ชาวเกาหลีใต้ได้มีส่วนร่วมอุปการะเด็กทารกชาวเกาหลีเป็นลูกบุญธรรม เพื่อลดอัตราการรับอุปการะเด็กๆ จากพ่อแม่ชาวต่างชาติ
       
       โดยในปีนี้ที่ถือว่ากิจกรรมดำเนินมาได้ 11 ปีแล้ว ภาพถ่ายของคนดังและเด็กทารกจำนวนมากมายจะถูกจัดแสดงที่ศูนย์ศิลปะอินซา ในกวางฮุนดอง เป็นเวลา 1 สัปดาห์ภายใต้แนวคิดที่ว่า "บริสุทธิ์" ซึ่ง โจเซฮยอน ได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่มาช่วยเหลือในปีนี้ว่า "ผมอยากจะขอบคุณบรรดาไอดอล และทีมงานทุกคนที่ได้สละเวลาอันมีค่าของพวกเขามาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งในการถ่ายภาพ และมาร่วมในการแสดงภาพด้วยครับ"

 

 

Manager Online

นิชคุณ (NichKhun) ชวนเพื่อน 2PM ร่วมกิจกรรมช่วยเด็กกำพร้า Letter of Angels

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2013 - 11:47

       จากที่ “นิชคุณ” (NichKhun) เคยร่วมถ่ายภาพกับเด็กทารก เพื่อรณรงค์การอุปการะเด็กกำพร้าเป็นลูกบุญธรรมเมื่อ 2 ปีก่อน ในปีนี้ไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยได้กลับมาทำงานกับโครงการ Letters of Angels อีกครั้ง โดยคราวนี้มีเพื่อน2ๆจากวง 2PM มาร่วมถ่ายภาพกันแบบครบทีม
       
       วงบอยแบนด์ 2PM ได้มีส่วนร่วมในโครงการ Letters of Angels ประจำปี 2013 ที่ 6 หนุ่มได้ถ่ายภาพกับเด็กทารกน้อยผู้โชคร้าย ที่ต้องถูกทอดทิ้ง และกำลังรอการอุปการะ เช่นเดียวกับคนดังอีกหลายคนที่ให้ความร่วมมือกับทางองค์กรการกุศล Social Welfare Society ในทุกปี
       
       โดยทาง JYP Entertainment ได้กล่าวว่าหลังจากที่ นิชคุณ ได้ร่วมกิจกรรม Letters of Angels เมื่อปีก่อน เขาก็เริ่มรู้สึกผูกพันกับโครงการนี้ จนในปีนี้วง 2PM ได้ตัดสินใจที่จะมาร่วมรณรงค์กันทุกคน แม้จะมีตารางการทำงานที่แน่นมากก็ตาม แต่พวกเขาก็แสดงความเห็นว่าการได้ใช้เวลากับหนูน้อย ก็ถือว่าเป็นสิ่งมีค่ามาก
       
       โครงการ Letter of Angels ของ Social Welfare Society จัดมาเป็นปีที่ 11 แล้วสำหรับการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างเด็กกำพร้าที่รอการอุปการะ กับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง เพื่อกระตุ้นเตือนให้คนเกาหลีใต้ร่วมกันอุปการะเด็กกำพร้าไปเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมมากขึ้น เป็นโครงการที่มีเป้าหมายเพิ่มจำนวนการรับอุปการะเด็กจากพ่อแม่บุญธรรมชาวเกาหลีใต้ แทนที่เด็กจะต้องถูกอุปการะโดยชาวต่างชาติ จนต้องไปเติบโตในต่างประเทศนั่นเอง

 

Manager Online

แทคยอน (Taecyeon) ตื่นเต้นในการแสดงละครเรื่อง Who Are You?

Submitted by peary on 18 มิถุนายน, 2013 - 00:47

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM เปิดเผยถึงความตื่นเต้นของเขาเกี่ยวกับการร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Who Are You? ทางสถานี tvN

ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติคเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติด้วยการที่สามารถมองเห็นผีและเรื่องนี้จะมีโซอิฮยอน (So Yi Hyun) ร่วมนำแสดงด้วย

ผู้กำกับละครเรื่องนี้โชฮยอนทัค (Cho Hyun Tuk) เปิดเผยเกี่ยวกับเบื้องหลังของละครในการแคสติ้งของแทคยอนว่า "พวกเรามั่นใจอย่างมากสำหรับการแสดงของแทคยอนในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง" และ "พวกเรารู้สึกว่าบทของชากอนอู (Cha Gun Woo) นั้นเหมาะกับแทคยอนอย่างมาก พวกเราแคสติ้งเขาเพราะว่าได้เห็นความเป็นไปได้ของเขาในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง"

ระหว่างนั้นแทคยอนให้สัญญาว่า เขาจะพยายามทุกๆ อย่างที่เขาสามารถทำได้สำหรับบทของเขาว่า "ผมรู้สึกตืนเต้นเหมือนกับสมัยก่อนที่ผมจะเข้าวงการครับ" และเขากล่าวเพิ่มว่า "ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดสำหรับบทของผมครับ"

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือนมิถุนายนทางสถานี tvN นี้

บริษัทรับช่วงโวยแหลก รับผลิตสินค้าให้ JYP จนเจ๊งยับ

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2013 - 17:19

      เมื่อวันที่ 12 พ.ค. รายการ News Desk จาก MBC ได้เปิดประเด็นถึงเรื่องที่บริษัทผลิตเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง ได้ร้องเรียนว่ายักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง JYP Entertainment ทำให้พวกเขาเสียหายหนัก หลังรับช่วงผลิตเสื้อของวง 2PM แต่กลับมียอดขายที่ต่ำมาก และทาง JYP ก็ชำระเงินให้เพียงส่วนสำหรับเสื้อที่ขายได้เท่านั้น
       
       เมื่อปีก่อน JYP Entertainment ได้ออกสินค้าพิเศษที่ชื่อว่า 2PM Clothes Album เป็นเสื้อที่จะมีโค้ตพิเศษ ที่สามารถใช้โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์ต่างๆ สแกนเพื่อฟังเพลงของ 2PM ได้ และยังเป็นเพลงใหม่ที่ไม่ได้เผยแพร่มาก่อนด้วย
       
       อย่างไรก็ตามล่าสุดกลับเกิดปัญหาขึ้น เมื่อบริษัทที่รับช่วงผลิตสินค้าตัวนี้ ได้ร้องเรียนกับทางสถานีโทรทัศน์ MBC ว่าทาง JYP Entertainment ปฏิบัติกับพวกเขาอย่างไม่ยุติธรรม หลังสินค้าไม่สามารถขายได้อย่างที่หวัง
       
       อีดองวอน เจ้าของบริษัทผลิตเสื้อผ้าที่มีลูกจ้าง 4 คน กล่าวว่าตนเองได้เซ็นสัญญารับช่วงจาก JYP Entertainment เพื่อผลิตเสื้อทั้งหมด 5,000 ตัว แต่กลับขายได้เพียง 140 ตัวเท่านั้น และดูเหมือนว่าทาง JYP จะจ่ายเงินให้กับบริษัทเฉพาะแค่ส่วนสำหรับเสื้อตัวที่ขายได้แล้วเท่านั้น โดยไม่ได้จ่ายเงินสำหรับเสื้อตัวที่ยังค้างสต็อกอยู่ จนบริษัทเกิดปัญหาต้องแบกรับหนี้ก้อนโต
       
       และดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ อีดองวอน กับบริษัทของเขาเท่านั้น แต่บริษัทที่เซ็นสัญญารับช่วงผลิตสินค้าหลายๆตัวจาก JYP อีกหลายราย ก็เจอปัญหาแบบเดียวกัน รวมถึงบริษัทที่รับผลิตเสื้อยืดทีเชิร์ต และแปรงสีฟัน ก็พบกับปัญหาแบบเดียวกัน จนมีหนี้ก้อนโตถึง 20 ล้านวอน และ 100 ล้านวอน ตามลำดับ
       

วง 2PM จะจัดกิจกรรม 2PM IS BACK LINE Star Chatting & Invitation to the Set

Submitted by peary on 2 พฤษภาคม, 2013 - 20:27

วง 2PM จะพูดคุยและพบกับแฟนๆ ผ่านทาง Naver LINE ด้วยการใช้ชื่อว่า 2PM IS BACK LINE Star Chatting & Invitation to the Set สำหรับการกลับมาของพวกเขา

 

โดยพวกเขาจะพบกับชาว Hottest ทั่วโลกในแฟนมีทติ้งนี้ และมีเพียงแฟนๆ โชคดี 20 คนจะถูกเชิญมาพบพวกเขาที่คังนัม แฟนๆ ทั่วโลกจะถูกเชิญเข้าร่วมแข่งขันเพื่อให้ได้รับการเชิญ ซึ่งจะรับสมัครจนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม และมีเพียงแค่ 20 คนที่จะได้พบกับวง 2PM แบบใกล้ชิด

 

วง 2PM จะกลับมาพบกับแฟนๆ ในวันที่ 6 พฤษภาคม

2PM เผยภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตโตเกียวโดม ยืนยันคนเต็มจริง

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2013 - 18:36

หลังจากเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากภาพตัดต่อที่ไม่แนบเนียนของคอนเสิร์ต "2PM" ที่โตเกียวโดม ล่าสุดได้มีการเผยภาพเคลื่อนไหวเป็นเบื้องหลังคอนเสิร์ตในราการ Section TV ทางสถานี MBC ยืนยันว่างานนี้คนเต็มจริง
       
       เมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมาทางรายการ Section TV ทางสถานีโทรทัศน์ MBC ได้เผยภาพคลิปเบื้องหลังคอนเสิร์ต 2PM ที่มีทั้งความรู้สึกของศิลปินและแฟนคลับที่ต่างร่วมคอนเสิร์ตในวันนั้น
       
       โดยระหว่างซ้อมสมาชิกแต่ละคนได้เผยด้วยว่ารู้สึกประหลาดใจที่ได้เห็นคนดูมากมายเต็มความจุฮอลล์ ซึ่งในคอนเสิร์ต แทคยอน (Taecyeon) หนุ่มหุ่นล่ำที่สุดของวงยังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร้องไห้ออกมาหลังได้เห็นแฟนๆกว่า 55,000 คนพร้อมใจกันโบกแท่งไฟเป็นทะเลสายรุ้งด้วย
       
       ซึ่งเป็นการยืนยันด้วยว่าคอนเสิร์ตของ 2PM ที่โตเกียวโดมประสบความสำเร็จ มีแฟนๆเข้ามาชมเต็มจริง หลังจากวง 2PM โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีภาพผู้ชมคอนเสิร์ตที่ตกแต่งด้วยโฟโตช็อปเผยแพร่ตามสื่อต่างๆหลุดออกมา จนโดนข้อกล่าวหาเมคจำนวนผู้ชมสร้างกระแสซึ่งสร้างความเสียหายให้กับชื่อเสียงของบริษัท JYP Ent. ต้นสังกัดรวมถึงวง 2PM เป็นอย่างมาก

 

 

Manager Online

ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น Give Me Love ของวง 2PM ครองชาร์ตต่างๆ!

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2013 - 02:28

วง 2PM ทำให้แฟนๆ ชาว Hottest ประหลาดใจในการแสดงเพลงซิงเกิ้ลญี่ปุ่น Give Me Love ในคอนเสิร์ตโตเกียวโดม และซิงเกิ้ลนี้ครองชาร์ตญี่ปุ่นต่างๆ ก่อนที่จะเปิดตัวเพลงนี้อีกด้วย

 

เพลง Give Me Love ติดท็อปชาร์ตของ Tower Records สำหรับการจองล่วงหน้าอันดับ 1, 2 และ 3 นอกจากนั้นยังติดชาร์ตริงโทนของ Recochoku และชาร์ต Chaku-Uta ซึ่งละครเรื่อง Take Five ทางสถานีญี่ปุ่น TBS ได้รับความสนใจอย่างมากด้วยการใช้เพลง Give Me Love เป็นเพลงประกอบละคร และเริ่มต้นด้วยการติดเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับช่วงเวลาเดียวกันในวันที่ 19 เมษายน

 

วง 2PM เปิดเผยว่า “พวกเรายังคงประทับใจในคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม และพวกเราต่างสนุกสนานและมีความสุขหลังจากที่ได้ทราบข่าวดี พวกเราขอขอบคุณชาว Hottest ที่แสดงความรักอย่างมากมายให้พวกเราครับ พวกเราจะตั้งใจทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้นในฐานะวง 2PM ครับ”

 

ซึ่งพวกเขาตั้งใจจะเปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 6 ที่ชื่อว่า Give Me Love ในวันที่ 29 พฤษภาคม

แทคยอน (Taecyeon) และกุยกุย (Gui Gui) ถ่ายภาพแต่งงาน!

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2013 - 19:23

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM และกุยกุย (Gui Gui) ต่างยิ้มแย้มแจ่มใสในการถ่ายภาพแต่งงาน

 

ระหว่างการถ่ายทำรายการ We Got Married (World Edition) ทางสถานี MBC แทคยอนพร้อมสำหรับวันสำคัญด้วยการขอคำแนะนำจากควางฮี (Kwang Hee) และจินอูน (Jin Woon)

 

กุยกุยดูเหมือนจะตื่นเต้นและเปิดเผยว่า “ฉันตื่นเต้นเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้สวมชุดแต่งงานต่อหน้าผู้ชายค่ะ” หลังจากที่ได้เห็นเธอก่อนถ่ายภาพนั้นแทคยอนเปิดเผยว่า “กุยกุยดูดีมากในชุดแต่งงานครับ แต่ผมไม่คิดว่าคำพูดสามารถบรรยายออกมาได้ครับ”

 

ตอนนี้จะออกอากาศวันที่ 28 เมษายน เวลา 23.30 น.

จุนโฮ (Jun Ho) 2PM เผยผิดหวัง ทุ่มเทกันสุดตัว แต่พลาดเพราะรูปเดียว

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2013 - 23:27

หลังมีภาพถ่ายผู้ชมในคอนเสิร์ตของ 2PM ที่โตเกียวโดมปรากฏออกมาจนโดนวิจารณ์ไปทั่วถึงการตัดต่อไม่แนบเนียน จนลือว่าต้นสังกัดเมคตัวเลขจำนวนผู้ชมให้สูงเกินความเป็นจริง งานนี้ทำเอา “จุนโฮ” (Jun Ho) นักร้องหนุ่มสมาชิก 2PM ถึงขั้นเซ็งบอกผิดหวังทุ่มเทมานานแต่พลาดเพราะรูปเดียว
       
       โดยจุนโฮ ได้เขียนความรู้สึกระบายผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเองว่า “ผมรู้สึกอัดอั้นบอกไม่ถูกเลย ที่เวทีในฝัน ซึ่งรวบรวมเอาแรงกายแรงใจของทุกคนที่ทุ่มเทอย่างหนัก กลายเป็นไร้ค่าไปเลย เพียงเพราะรูปประหลาดๆรูปนั้นรูปเดียว เห็นชัดว่ามันเป็นความผิดพลาดของคนคนเดียว แต่ผมไม่มีอะไรจะพูดเมื่อมันเป็นความผิดพลาดของพวกเรา
       
       “ผมรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดในใจของสตาฟทุกคนที่ทำงานอย่างหนักสำหรับเวทีนี้ และโดยเฉพาะจิตใจของแฟนๆที่เข้ามาเติมเต็มและส่องแสงสว่างไสวในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ตลอด 2 วันกลายเป็นสิ่งไร้ความหมายเพียงชั่วพริบตา ดังนั้นผมเลยต้องเขียนเรื่องนี้
       
       ทางด้านต้นสังกัด JYP Ent. เองก็ได้ออกมาขอโทษต่อภาพตัดต่อดังกล่าวแล้วเช่นกันโดยระบุว่าเป็นความผิดของคนนอก ที่พวกเขาจ้างมาช่วยทำรูปให้โดยเฉพาะ เนื่องจากทีมงานของบริษัทอยู่ในงานทั้งหมด และข้อจำกัดเรื่องเวลาที่ต้องรีบส่งรูปให้นักข่าว ทำให้ไม่มีเวลามากพอที่จะตรวจสอบรูปก่อน จนนำมาซึ่งความผิดพลาดจนเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้
      

 

Manager Online

ตัดต่อไม่เนียน JYP ยอมรับโฟโตชอปภาพคอนเสิร์ต 2PM

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2013 - 15:55

       กลายเป็นเรื่อง เมื่อชาวเน็ตสามารถจับผิดภาพ ในส่วนของผู้ชมจากคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ 2PM ที่โตเกียวโดม ซึ่งหลายคนก็เชื่อกันว่า ทำไปเพื่อให้ภาพจากคอนเสิร์ตดูมีผู้ชมเต็มความจุของสถานที่ทำการแสดงนั่นเอง
       
       โดยทาง JYP Entertainment ต้องแถลงขออภัยกับเรื่องนี้ ที่มีคนจับผิดได้ว่าภาพถ่ายภาพหนึ่งจากคอนเสิร์ตในโตเกียวโดมของ 2PM ผ่านการตัดต่อโฟโตช็อปในส่วนของกลุ่มผู้ชมแบบไม่ค่อยจะเนียนเท่าไหร่ แต่ก็อ้างว่าไม่ได้พยายามจะบิดเบือนอะไรแน่นอน
       
       ซึ่งทางบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้อธิบายว่าด้วยการทำงานที่มีเวลาจำกัด ในการถ่ายภาพต่างๆ จึงต้องมีการว่าจ้างบริษัทอื่นให้มาช่วยดูแล และไม่ทันสังเกตถึงความผิดปกติของภาพที่มีการตัดต่อ จึงนำมาเผยแพร่อย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา
       
       ทาง JYP ยังยืนยัน ว่าพวกเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะบิดเบือนเรื่องจำนวนคนดูคอนเสิร์ต เพราะอย่างไรก็ตามยอดขายตั๋ว 110,000 ใบจากการแสดง 2 วัน ก็ถือเป็นข้อมูลที่ยืนยันได้อยู่แล้ว แต่ทางบริษัทได้ยอมรับว่า จะเก็บเรื่องผิดพลาดครั้งนี้เอาไว้เพื่อเป็นบทเรียน เพื่อไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต
       
       หนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง จุนโฮ (Jun Ho) เองก็ได้แสดงความเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าเสียความรู้สึกที่ความทุ่มเทเพื่อการแสดงบนเวที และความทรงจำของแฟนๆ ที่มาดูคอนเสิร์ต ต้องถูกบิดเบือนไปเพราะความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆแบบนี้
       

นิชคุณ (NichKhun) ปาดน้ำตาขอโทษแฟนคลับที่โตเกียวโดม

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2013 - 22:54

       ไอดอลหนุ่มไทยแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ ถึงขั้นปาดน้ำตาระหว่างกล่าวขอโทษแฟนๆ สำหรับความผิดพลาดที่เขาโดนจับในคดีเมาแล้วขับเมื่อปีก่อน จนก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมากมาย
       
       เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา 2PM ได้จัดแถลงข่าวก่อนจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ Legend of 2PM in Tokyo Dome ในกรุงโตเกียว และงานนี้ นิชคุณ หรเวชกุล (NichKhun) สมาชิกชาวไทยของวง ได้มีโอกาสกล่าวขอโทษ และแสดงความเสียใจที่เขาทำเรื่องผิดพลาดไปเมื่อปีก่อน สำหรับพฤติกรรมเมาแล้วขับจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น และถึงขั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ
       
       “ผมได้มีโอกาสคิดอะไรมากมายระหว่างที่พักงาน และได้รู้สึกว่าสิ่งที่ทำลงไปมันแย่มาก ใครๆ ก็ทำเรื่องพลาดแบบนี้ได้ แต่หากทำพลาดซ้ำซากก็ถือว่าเป็นเรื่องผิด ผมอยากจะได้พบกับแฟนๆ ของผม สิ่งที่ผมทำลงไปเป็นเรื่องโง่ และจะพยายามไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก จะทำงานให้หนักขึ้นไปอีก เพื่อจะได้กลับไปพบแฟนๆ อีกครั้งครับ
       
       เช่นเดียวกับระหว่างเปิดคอนเสิร์ต นิชคุณ ก็กล่าวขอโทษต่อแฟนๆ อีกครั้ง และถึงขั้นเสียน้ำตาระหว่างพูดแสดงความเสียใจครั้งนี้ด้วย
       
       “ทุกคนต้องลำบากกันก็เพราะผม” เขาเอ่ยปากขึ้นก่อนจะต้องหยุดพูดไปชั่วครู่ เพราะเริ่มกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้ ก่อนจะกล่าวต่อไปว่า “ผมอยากจะขอบคุณที่ยังเชื่อ และรักผมครับ เมื่อกลับไปเกาหลี ก็จะตอบแทนด้วยการทำงานให้หนักที่สุด สำหรับการคัมแบ็กครั้งสำคัญ ผมรักพวกคุณ
       
       2PM เพิ่งมีโอกาสเปิดการแสดงต่อหน้าแฟนๆ 110,000 ชีวิต ในคอนเสิร์ต 2 วันที่ญี่ปุ่น และมีกำหนดจะกลับไปออกผลงานในเกาหลีใต้ชุดใหม่ภายในเดือนหน้า

 

Manager Online

ถ้ามีแฟน จุนโฮ (Junho) ก็จะไม่เปิดเผย?

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2013 - 21:23

วง 2PM เปิดเผยเรื่องต่างๆ ก่อนที่พวกเขาจะแสดงคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม

 

วันที่ 21 เมษายนงานแถลงข่าวก่อนแสดงคอนเสิร์ต พวกเขาเปิดเผยว่า “ในระยะเวลา 2 ปีพวกเราไม่ได้มีการโปรโมทที่เกาหลีเลย พวกกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวผลงานอัลบั้มที่ 3 และพวกเรากำลังวางแผนที่จะมีกิจกรรมที่เกาหลีครับ”  Jun.K เปิดเผยว่า “พวกเราขอโทษแฟนๆ ชาวเกาหลี พวกเราได้พูดกันอยู่นานเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์และการแสดง เนื่องจากเป็นการกลับมาหลังจากที่หายไปถึง 2 ปี พวกเราอยากจะให้การแสดงบนเวทีดูผ่อนคลายมากขึ้นในครั้งนี้ พวกเรากำลังวางแผนที่จะให้มันดูเป็นผู้ใหญ่และดูแมนขึ้นสำหรับผลงานอัลบั้มนี้”

 

เกี่ยวกับเรื่องการเดทถูกกล่าวขึ้น และจุนโฮ (Junho) เปิดเผยว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นไอดอลหรือไม่ การเดทเป็นเรื่องของจิตใจของคนๆ หนึ่ง ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะต้องดูแลด้วยตัวเองเป็นอย่างดี บอกตรงๆ นะครับผมไม่ทราบครับ เพราะว่าผมไม่ได้เดทมานานแล้วครับ ตอนนี้ผมคิดว่า ไอดอลสามารถเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์กันได้อิสระมากขึ้นครับ แต่ในกรณีของผม ถึงแม้ว่าผมจะมีแฟน ผมก็จะไม่เปิดเผยสู่สาธารณะครับ”

ชาวอินเทอร์เน็ทจับผิดจากภาพของคอนเสิร์ตวง 2PM?

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2013 - 20:26

ชาวอินเทอร์เน็ทจับผิดจากภาพของคอนเสิร์ตวง 2PM ที่โตเกียวโดมที่สื่อเผยแพร่ออกมา

 

ภาพนี้เป็นการเผยแพร่จากทาง JYP Entertainment ที่ส่งให้กับทางสื่อ ซึ่งภาพนั้นมีแฟนๆ มากมายอย่างล้นหลาม

 

ถ้ามองผิวเผินจะเห็นว่าเป็นที่นั่งทั้งหมด 3 ชั้น แต่เมื่อลองมองดูที่ชั้นแรกจะเห็นว่า ภาพสองจุดซ้ำกัน

 

ชาวอินเทอร์เน็ทแสดงความคิดเห็นว่า “นี่เป็นเรื่องแปลก”, “ถ้าพวกเขาจะทำโฟโต้ชอป อย่างน้อยก็ควรทำให้ดีเสียหน่อย”, “เห็นได้ชัดมากเลยว่าเป็นภาพที่ถูกตัดต่อ” ฯลฯ

 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีความแน่ชัดว่าทำไมภาพถึงต้องใช้การตัดต่อ เนื่องจากภาพจากกล้องของแฟนๆ ก็เห็นได้ชัดว่ามีแฟนๆ มากมายที่มาตั้งใจชมการแสดงของพวกเขาที่โตเกียวโดม

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมละครเพลง Three Musketeers

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:02

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมการแสดงของเพื่อนร่วมวงชางมิน (Changmin) ที่นำแสดงละครเพลง Three Musketeers

 

โดย Jun.K ได้เสร็จสิ้นการแสดงรอบสุดท้ายของเขาแล้ว โจควอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ในที่สุด!!!! พวกเราก็มาชมการแสดง Three Musketeers :-) ครับ น่าเสียด้ายที่พวกเราไม่ได้ชมการแสดงของพี่ Jun.Kㅠㅠ แต่ชางมินกับเยนนี่ สู้ๆ!!!”