"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาว "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) เปิดตัวเข้าสู่วงการบันเทิง

น้องสาวของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) ที่ชื่อว่า "เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse Ting-Ting) ตัดสินใจเข้าสู่วงการแสดงแล้ว และจะมีผลงานเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกออกมาเร็วๆ นี้ หลังจากเซ็นต์สัญญาเล่นหนังกับกับ "หวังจิง" (Wong Jing) ผู้อำนวยการสร้างคนดัง

ที่ผ่านมา หวังจิง ที่เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับหนัง หรือผู้อำนวยการสร้าง ยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับเขามาโดยตลอด คือการปั้นสาวๆ เซ็กซี่ป้อนให้กับวงการหนังฮ่องกงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ซิวซู่เจิน (Chingmy / Yau Suk-Ching), เคยเปลี่ยนให้สาวหวานอย่าง จูอิน (Athena / Chu Yan) กลายเป็นสาวร้อนอยู่พักหนึ่ง รวมถึงผลักดันให้ ซูฉี (Shu Qi) และหลินซีเหลย (Kelly Lin) โด่งดังขึ้นมาในยุคแรกๆ ซึ่งหลายๆ คนเริ่มสงสัยว่า สาวเซียะถิงถิงคนนี้จะเลือกเดินในทางสายนั้นด้วยรึเปล่า

ในการแถลงข่าวถึงเรื่องนี้ หวังจิง ยืนยันว่า ไม่ได้เซ็นต์สัญญากับ เซียะถิงถิง เพื่อให้มารับบทวับๆ แวมๆ อย่างแน่นอน แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ปักใจเชื่อนัก โดยเฉพาะเมื่อสาวสวยคนนี้ ปรากฎขึ้นเพื่อแถลงข่าวเรื่องการเข้าสู่งานแสดงเมื่อวันก่อน ด้วยชุดคอเว้าคว้านลึกสุดเซ็กซี่ อย่างที่เห็น

อย่างไรก็ตามสำหรับเจ้าตัว เซียะถิงถิง หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า เจนนิเฟอร์ เซียะ กลับไม่ได้ตอบปฏิเสธอย่างชัดเจนนัก ... "ฉันคิดว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ส์อยู่ในตัวกันอยู่แล้วนะคะ" เธอบอก

แต่ที่แน่ๆ ฉากประเภทนู๊ด เป็นไปไม่ได้แน่นอนสำหรับเธอ "ฉันจะไม่เล่นฉากนู้ดแน่นอนค่ะ ถ้ามันจำเป็นก็อาจจะใช้ตัวแสดงแทนเอา"

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ เซียะถิงถิง ไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจสำหรับหลายๆ คน เนื่องจากการมีพ่อและแม่อย่าง เซียะเสียน กับ ตีปอร่า ที่เป็นอดีตดาราผู้ยิ่งใหญ่ มีพี่ชายที่ชื่อ เซียะถิงฟง ก็เป็นนักแสดงที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในคนหนุ่มรุ่นเดียวกัน การตัดสินใจรับงานบันเทิงครั้งนี้ หวังจิง ที่รู้จักกับพ่อแม่ของสาวคนนี้มาเป็นระยะเวลานานพอสมควร ได้กล่าวว่าเขาปรึกษาถึงเรื่องนี้กับ เซียะเสียน และตีปอร่า แล้วแต่สุดท้ายเป็นตัวเธอเองที่เป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง "เซียะเสียน กับ ตีปอร่า เคารพในการตัดสินใจของลูกสาว"

ข่าวการรับงานบันเทิงของ เซียะถิงถิง มีมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เพิ่งจะกลายเป็นความจริงในตอนนี้เอง โดยเธอเริ่มรับงานเดินแบบเมื่อต้นปี จนกระทั่งรับงานหนังในช่วงปลายปี อย่างไรก็ตามเธอยังปฏิเสธข่าวที่ว่าจะเซ็นต์สัญญากับ EEG เพื่อตามรอยเป็นนักร้องอย่างพี่ชาย โดยบอกว่าตอนนี้ของทุ่มเทให้กับการแสดงก่อน

Manager Online