Jennifer Tse (C)

ลือ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เพิ่มค่าเลี้ยงดูดึง จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) พาลูกกลับฮ่องกง

Submitted by canjamm on 15 ตุลาคม, 2013 - 20:07

       นักแสดงสาวชื่อดัง และลูกๆ เดินทางกลับฮ่องกงแล้ว หลังก่อนหน้านี้สื่อรายงานว่าเธออาจตัดสินใจพาลูกทั้งสองคนย้ายไปตั้งรกรากที่แคนาดา โดย "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ขอปฏิเสธข่าวที่ว่าเธอตัดสินใจพาลูกกลับบ้าน หลังได้รับข้อเสนอเป็นเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงตัวเงินที่น่าพอใจจากอดีตสามี ว่าเป็นข่าวที่ไม่มีมูลความเป็นจริงแต่อย่างใด
       
       หลังใช้ชีวิตอยู่ที่แวนคูเวอร์ประเทศแคนาดาอยู่พักใหญ่ จนมีข่าวลือตามออกมาว่านางเอกสาว จางป๋อจือ อาจตัดสินใจพำนักอยู่ที่นั่นถาวร หรืออย่างน้อยก็เป็นช่วงยาวๆ เพื่อให้ลูกๆ ทั้งสองคนได้เติบโตขึ้นมาในต่างประเทศ ล่าสุดกลับกลายเป็นว่า จางป๋อจือ และลูกๆทั้งสองคนได้เดินทางกลับมายังฮ่องกงแล้ว
       
       โดยสำนักข่าวในฮ่องกงอ้างว่า เซียะถิงฟง เป็นผู้โน้มน้าวให้อดีตภรรยาหอบลูกกลับมาอยู่ฮ่องกง และถึงกับยื่นข้อเสนอเป็นเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงตัวเงินให้จำนวนหนึ่งด้วย หลังทางฝ่ายพ่อกับแม่ของเขา ที่เป็นคุณปู่และคุณย่าของเด็กๆ ไม่พอใจอย่างรุนแรง เมื่ออดีตลูกสะใภ้พาหลานๆ ไปอยู่ต่างประเทศโดยพลการ ซึ่งตามข่าว เซียะถิงฟง ที่เป็นคนกลางในเรื่องนี้ ได้สัญญาว่าจะเพิ่มเงินค่าเลี้ยงดู, เปลี่ยนเงื่อนไขเรื่องเวลาการเลี้ยงลูก และยังมอบอสังหาริมทรัพย์อีก 2 แห่งให้กับลูกทั้ง 2 คนด้วย
       
       ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า จางป๋อจือ ได้ซื้อบ้านที่แคนาดามูลค่า 7 ล้านเหรียญฮ่องกงเอาไว้ และกำลังมองหาโรงเรียนให้กับลูกๆด้วย แต่ในเวลาเดียวกัน เจนนิเฟอร์ เซียะ (Jennifer Tse0 น้องสาวของ เซียะถิงฟง ได้ให้ข่าวว่า จางป๋อจือ ถึงกับตัดการติดต่อกับครอบครัวเซียะไปเลย รวมถึงการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองด้วย จนทำให้ เดเบอราห์ ลี แม่ของ เซียะถิงฟง ที่เป็นคุณย่าของเด็ก ไม่สามารถติดต่อกับหลานๆได้

ชาวเน็ตลุ้น เฟย์ หว่อง (Faye Wong) ลมหวน เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) น้องสาวยันแม่ไฟเขียวแล้ว

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2013 - 18:25

       หลังจากที่มีข่าวแยกทางกันของ “เฟย์ หว่อง” (Faye Wong) และ “หลีหย่าเผิง” (Li Ya Peng) ปรากฏออกมาก็มีรายงานว่าบรรดาชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างก็ลุ้นให้ม่ายสาวหมาดๆ ลมพัดหวนอีกครั้งกับ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) พ่อม่ายหนุ่มที่เคยเป็นแฟนเก่าด้วย ท่ามกลางรายงานข่าวว่าแม่ฝ่ายชายไม่ขัดข้องหากทั้งคู่จะคบกันอีกครั้ง
       
       ท่ามกลางข่าวใหญ่เรื่องการหย่าขาดกันของคู่รักคนดัง เฟย์ หว่อง และ หลีหย่าเผิง ที่เป็นที่สนใจไปทั่ว บรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันขุดคุ้ยสัมพันธ์รักในอดีตของทั้งสองฝ่ายขึ้นมาอีกครั้ง โดยคราวนี้มีการโยงไปถึงเซียะถิงฟงอดีตแฟนหนุ่มของเฟย์ หว่อง ว่าอยากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันเหมือนเดิม หลังต้องผิดหวังกับชีวิตคู่จนต่างคนต่างเป็นม่าย
       
       โดยระหว่างร่วมงาน Mid-Autumn Festival ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีนเมื่อสัปดาห์ก่อน เซียะถิงฟงก็ได้พยายามหลบเลี่ยงคำถามของนักข่าว ที่ถามถึงความเป็นไปได้หากเขากลับไปคบหากับเฟย์ หว่องอีกครั้งด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบสั้นๆ เพียงว่า “การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสุขภาพดีเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ผมขอให้ทุกคนมีความสุขเจอแต่เรื่องดีๆ แล้วกัน ขอบคุณครับ
       
       อย่างไรก็ตาม เจนนิเฟอร์ เซียะ (Jennifer Tse) น้องสาวของ เซียะถิงฟง ก็เพิ่งเปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ ว่า เฟย์ หว่อง มีสัมพันธ์ที่ดีกับ เดโบราห์ ลี แม่ของเธอเป็นอย่างมาก โดยเจนนิเฟอร์กล่าวว่า เดโบราห์เคยพูดไว้ครั้งหนึ่งว่า เธอไม่คัดค้านนะ หากเฟย์ หว่อง และ เซียะถิงฟง จะกลับมาคบกันอีกครั้ง
       

ตัวอย่าง: การกลับมาของ "เพชฌฆาตกระสุนเปลือย" (Naked Killer / Naked Weapon / Naked Soldier)

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2012 - 00:53

       "หวังจิง" ได้หยิบเอาหนังแอ็กชั่นอีโรติกสุดดังในอดีตที่มีชื่อว่า "เพชฌฆาตกระสุนเปลือย" หรือ Naked Killer กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งภายใต้ชื่อ "Naked Soldier" ซึ่งล่าสุดมีตัวอย่างมาให้ดูกันแล้ว

      ย้อนหลังไปเมื่อปี 1992 นักสร้างหนังคนดังแห่งฮ่องกง หวังจิง เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการด้วยการผสมองค์ประกอบของหนังแอ็กชั่นสุดมัน กับความวาบหวิวอีโรติก จนออกมาเป็นผลงานเรื่อง Naked Killer ที่ถือว่ากลายเป็นหนัง "คัลท์" คลาสสิกอีกเรื่องกับเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาๆ ที่ต้องกลายเป็นนักฆ่า พร้อมส่งให้ ซิวซู่เจิน (Chingmy Yau) กลายเป็นเซ็กซีสตาร์แห่งยุคนั้นไปด้วย จนอีกสิบปีต่อมาเขาจึงได้หยิบเอาหนังเรื่องนี้กลับมาสร้างใหม่ในชื่อ Naked Weapon ที่ครั้งนั้นมี แม็กกี คิว (Maggie Q) รับบทเป็นนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี

       ล่าสุดแฟนหนังฮ่องกงจะได้ดูเรื่องราวในแบบ Naked Killer กันอีกครั้งกับ Naked Soldier ที่มีเนื้อเรื่องจะแตกต่างออกไป แต่ผู้สร้างยืนยันว่าระดับของ "ความรุนแรง" กับ "ความเซ็กซี" จะยังอยู่เท่าเดิม

“เซียะเสียน” (Patrick Tse) ปฏิเสธข่าวส่งแฟนสาวรุ่นลูกเรียนอังกฤษ

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2010 - 22:05

นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวฮ่องกง "เซียะเสียน" (Patrick Tse) ออกมาโต้ข่าวลือที่ว่าเขาอุปถัมภ์เงินทุนการศึกษาให้กับแฟนสาวรุ่นลูก เพื่อการเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวอธิบายว่าเงินทั้งหมด เป็นเงินของฝ่ายหญิงเอง โดยเขาไม่ได้ให้ความช่วยเหลืออะไรเลย แต่เปรยว่าตนเองอาจตัดสินใจเดินทาง ไปอยู่กับแฟนวัย 26 ปี ที่เมืองผู้ดีด้วย

"เธอมีเงินของตัวเองมากพออยู่แล้ว ส่วนตัวผมเองก็กำลังคิดอยู่เหมือนกัน ว่าจะเดินทางไปอยู่กับเธอที่นั่นด้วย" เซียะเสียน พระเอกรุ่นใหญ่ชาวฮ่องกงวัย 73 ปี กล่าวกับสื่อ ในการปฎิเสธรายงานข่าวที่ว่า เขาเป็นผู้ออกเงินทุนการศึกษาก้อนโตให้กับ โคโค่ (Coco) แฟนสาววัย 26 ปี เพื่อการศึกษาต่อยังประเทศอังกฤษ อย่างที่มีสื่อเคยรายงานข่าวก่อนหน้านี้

เซียะเสียน คุณพ่อสุดหล่อของพระเอกหนุ่ม เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ซึ่งหลาย ๆ คนยังคงจดจำเขาได้จากบทบาท หล่อซื่อไห่ เซียนพนันตาทิพย์ ในหนังจีนชุดสุดคลาสสิค คมเฉือนคม (The Shell Game) ยังปฏิเสธข่าวลืออีกด้านที่ว่า เขากับคู่รักรุ่นลูกเคยยุติความสัมพันธ์กันไปช่วงหนึ่งเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนจะกลับมาคบหากันอีกครั้งในปัจจุบัน ... “เราไม่เคยเลิกกันเลย ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวลือพวกนี้มาจากไหน”

เซียะเสียน เคยแต่งงานมาแล้วสองหน รวมถึงการใช้ชีวิตคู่กับ ตีปอร่า (Deborah Dik) อดีตนักแสดงชื่อดัง ที่มีทายาทด้วยกัน 2 คน และกลายเป็นนักแสดงในวงการไปแล้วทั้งคู่

สำหรับความรักครั้งล่าสุดของนักแสดงหนุ่มใหญ่ เริ่มเป็นที่เปิดเผยเมื่อปี 2008 นับเป็นเวลา 12 ปีหลังจากเขาหย่าขาดกับ ตีปอร่า แม่ของเซียะถิงฟง และ เซียะถิงถิง (Jennifer Tse) โดยมีผู้พบเห็นเซียะเสียนเดินทางไปเม็กซิโกพร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง โดยในตอนนั้น เซียะเสียน อธิบายว่าเธอมีฐานะเป็นเพียงผู้ช่วยส่วนตัวของเขา แต่ต่อมาจึงยอมรับว่าเธอคือหญิงคนรักใหม่ของเขาจริง อย่างที่มีการลือกัน

โคโค่ สาวเซี่ยงไฮ้วัย 26 ปี มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกับ เซียะถิงถิง ลูกสาวคนเล็กของเซียะเสียน ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากนั้นคู่รักสุดหวานคู่นี้ยังมีอายุที่ห่างกันถึง 47 ปี ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่ามันเป็นปัญหาอะไร หรือเป็นอุปสรรคในการคบหากันแบบที่หลาย ๆ คนคิด

เผยโฉมลูกชายคนที่สองของ "เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) - จางป๋อจือ (Cecilia Cheung)"

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2010 - 13:14

หลังจากที่เก็บตัวลูกชายคนล่าสุดหลังลืมตาดูโลกมาได้สักพัก ตอนนี้ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) คุณแม่ลูกสองยอมเผยโฉมลูกชายคนที่สองแบบชัดๆลงในเฟซบุ๊คของเธอแล้ว

แม้ว่าหนูน้อย ควินตัส (Quintus) ลูกชายคนที่สองของจางป๋อจือและเซียะถิงฟงจะมีอายุได้เพียงแค่ 2 เดือน แต่ดูเหมือนว่าหนูน้อยควินตัสจะรู้วิธีทำงานต่อหน้ากล้องเสียจริงๆ เมื่อหนูน้อยยิ้มสู้กล้องสร้างรอยยิ้มให้กับบรรดาแฟนคลับของจางป๋อจือที่ได้เห็นรูปถ่ายลูกชายที่เธอโพสท์ทิ้งไว้ในเฟซบุ๊ค

ตามรายงานระบุว่า เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เคยให้สัมภาษณ์ถึงที่มาชื่อลูกชายคนที่สองของเขาว่า ควินตัส นั้นเป็นภาษาละตินที่หมายถึงเลข 5 ซึ่งลูกชายของเขาเกิดในเดือน พ.ค. เขาจึงตั้งชื่อควินตัสให้กับลูกชาย

นอกจากนั้นบ้านนี้ยังเรียกได้ว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน เพราะแม้แต่น้องสาวของเซียะถิงฟง อย่าง เจนนิเฟอร์ เซียะ (Jennifer Tse) ก็ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ ถึงการเดินทางไปจีนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ว่า เซียะถิงฟงแสดงความเป็นห่วงเธอมาก และออกอาการกังวลมากกว่าเธอเสียอีก เมื่อเธอต้องเดินทางจากฮ่องกงไปที่จีนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต

"เขาโทรหาฉันระหว่างทางที่ฉันเดินทางไปกวางโจว เขาไม่หยุดพูดเลย แล้วก็พูดแต่ว่าพี่ขอโทษๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นพี่ชายเป็นแบบนี้ ฉันทำอะไรไม่ได้ เลยได้แต่ร้องไห้ประทับใจที่พี่เขาแสดงความเป็นห่วงฉันมากขนาดนี้"

Manager Online

เปิดกล้อง "Young Bruce Lee" เล่าเรื่องชีวิตวัยหนุ่มราชานักบู๊

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2010 - 15:15

"Young Bruce Lee" ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะเล่าเรื่องชีวิตในวัยหนุ่มของราชานักบู๊ "บรูซ ลี" (Bruce Lee) ได้ฤกษ์เปิดกล้องปลายเดือนนี้ นักแสดงและทีมงานร่วมกันแถลงข่าว ที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ผู้สร้างยืนยันถ่ายทอดประวัติชีวิต นักแสดงในตำนานแบบซื่อตรงที่สุดที่เคยมีมา

หนังกังฟูฟอร์มใหญ่ Young Bruce Lee กำลังจะได้ฤกษ์เปิดกล้องแล้วในปลายเดือนนี้ ได้เหวินจวน และวิลสัน ยิป ผู้อยู่เบื้องหลัง Ip Man 2 ทั้งสองภาคมาเป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อาริฟ ลี (Aarif Lee) หรือ หลี่จื่อถิง รับบทนำเป็นราชานักบู๊ผู้ล่วงลับ

ทีมงานผู้สร้างระบุว่าต้องใช้เวลากว่า 4 ปีเต็ม ในการเขียนบทภาพยนตร์ เพราะต้องการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ บรูซ ลี ให้มากที่สุด โดยเฉพาะการพูดคุยกับทั้งครอบครัว และเพื่อนๆ ของเขา เหวินจวน กล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา ต่อหน้ารูปหล่อของ บรูซ ลี ที่ Avenue of Stars ว่า ในการนำเสนอชีวิตของราชานักบู๊แห่งฮ่องกง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยึดมั่นกับข้อเท็จจริงให้มากที่สุด มากกว่าหนังเรื่องใดๆ เกี่ยวกับเขาที่เคยมีการสร้างกันมาเลยทีเดียว

อาริฟ ลี ที่เพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี 2010 ของเวทีตุ๊กตาทองฮ่องกง จากผลงานเรื่อง Echoes of the Rainbow ยอมรับว่ารู้สึกกดดันไม่น้อยกับงานแสดงครั้งนี้ เขากล่าวว่าส่วนที่ยากที่สุด ไม่ใช่การฟิตร่างกายเพื่อให้มีรูปร่างใกล้เคียงกับ บรูซ ลี ตัวจริง แต่เป็นเรื่องของสิ่งที่อยู่ภายใน ที่เขาต้องพยายามคิดให้เหมือน บรูซ ลี มากที่สุด "มันเป็นงานที่ท้าทายมากครับ ผมรู้สึกโชคดีมาก ที่จะได้มีโอกาสรับบทเป็น บรูซ ลี"

Young Bruce Lee จะเล่าเรื่องชีวิตในวัยหนุ่มของ บรูซ ลี โดยเฉพาะบุคลิกภาพ และลักษณะนิสัยส่วนตัว ที่ทำให้เขากลายเป็นนักศิลปะป้องกันตัว และนักแสดงกังฟูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาจนถึงปัจจุบัน

หนังยังจะมี เหลียงเจียฮุย (Tony Leung Ka-Fai) และ ม่อเหวินเหว่ย (Karen Mok) ร่วมแสดงในบท บิดา และพี่สาวของ บรูซ ลี ตามลำดับ นอกจากนั้นยังจะมีสองนักแสดงสาวหน้าใหม่ เซียะถิงถิง (Jennifer Tse) น้องสาวคนสวยของ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) และกงมี่ (Gong Mi) ดาราสาวเจ้าของฉายา จางป๋อจือ หมายเลขสอง ร่วมรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้ด้วย

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาว "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) โชว์ชุดว่ายน้ำในโฆษณาลดน้ำหนัก

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2010 - 21:26

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาวคนสวยของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ "หวังจิง" (Wong Jing) เมื่อปีก่อน ล่าสุดตัดสินใจถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ให้กับงานโฆษณาสถาบันลดน้ำหนักแห่งหนึ่ง ตอกย้ำเป้าหมายเป็นสาวเซ็กซี่คนใหม่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง

หลังจากเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ หวังจิง ผู้กำกับผู้อำนวยการสร้างคนดังไปแล้ว เซียะถิงถิง น้องสาวคนสวยของ เซียะถิงฟง พระเอกหนุ่มชื่อดัง ก็เริ่มมีผลงานออกมาให้เห็นกันแล้ว ก่อนจะมีหนังให้ชมกัน เธอเริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สถาบันลดน้ำหนักแห่งหนึ่งก่อน

เซียะถิงถิง ลูกสาวคนเล็กของ อดีตพระเอกคนดัง เซียะเสียน (Patrick Tse) กับ ตีปอร่า (Deborah Dik) เคยชิมลางงานในวงการบันเทิงมาแล้วบ้าง ทั้งการถ่ายแบบ และเดินแบบ แต่ส่วนใหญ่เป็นแค่งานประเภทฆ่าเวลา ไม่ได้มีความน่าจดจำอะไร แต่หลังเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ หวังจิง เมื่อปลายปีก่อน จึงสามารถเรียกได้ว่าเธอเข้าสู่วงการตามรอยพ่อ, แม่ และพี่ชายอย่างแท้จริง นอกจากงานถ่ายแบบครั้งนี้แล้ว เธอยังจะมีผลงานหนังตามมาอีกอย่างแน่นอนในอนาคต

หวังจิง ที่เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับ หรือผู้อำนวยการสร้าง ประสบความสำเร็จปั้นสาวๆ เซ็กซี่ป้อนให้กับวงการหนังฮ่องกงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ซิวซู่เจิน (Chingmy Yau), จูอิน (Athena Chu), ซูฉี (Shu Qi) และหลินซีเหลย (Kelly Lin) ดูเหมือนว่าตอนนี้เป้าหมายใหม่ของเขาก็คือ การปั้น เซียะถิงถิง ให้เป็นสาวร้อนคนใหม่ของวงการบันเทิงฮ่องกงให้ได้

Manager Online

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาว "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) เปิดตัวเข้าสู่วงการบันเทิง

Submitted by Ne_kapook on 26 พฤศจิกายน, 2009 - 10:32

น้องสาวของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) ที่ชื่อว่า "เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse Ting-Ting) ตัดสินใจเข้าสู่วงการแสดงแล้ว และจะมีผลงานเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกออกมาเร็วๆ นี้ หลังจากเซ็นต์สัญญาเล่นหนังกับกับ "หวังจิง" (Wong Jing) ผู้อำนวยการสร้างคนดัง

ที่ผ่านมา หวังจิง ที่เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับหนัง หรือผู้อำนวยการสร้าง ยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับเขามาโดยตลอด คือการปั้นสาวๆ เซ็กซี่ป้อนให้กับวงการหนังฮ่องกงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ซิวซู่เจิน (Chingmy / Yau Suk-Ching), เคยเปลี่ยนให้สาวหวานอย่าง จูอิน (Athena / Chu Yan) กลายเป็นสาวร้อนอยู่พักหนึ่ง รวมถึงผลักดันให้ ซูฉี (Shu Qi) และหลินซีเหลย (Kelly Lin) โด่งดังขึ้นมาในยุคแรกๆ ซึ่งหลายๆ คนเริ่มสงสัยว่า สาวเซียะถิงถิงคนนี้จะเลือกเดินในทางสายนั้นด้วยรึเปล่า

ในการแถลงข่าวถึงเรื่องนี้ หวังจิง ยืนยันว่า ไม่ได้เซ็นต์สัญญากับ เซียะถิงถิง เพื่อให้มารับบทวับๆ แวมๆ อย่างแน่นอน แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ปักใจเชื่อนัก โดยเฉพาะเมื่อสาวสวยคนนี้ ปรากฎขึ้นเพื่อแถลงข่าวเรื่องการเข้าสู่งานแสดงเมื่อวันก่อน ด้วยชุดคอเว้าคว้านลึกสุดเซ็กซี่ อย่างที่เห็น

อย่างไรก็ตามสำหรับเจ้าตัว เซียะถิงถิง หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า เจนนิเฟอร์ เซียะ กลับไม่ได้ตอบปฏิเสธอย่างชัดเจนนัก ... "ฉันคิดว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ส์อยู่ในตัวกันอยู่แล้วนะคะ" เธอบอก

แต่ที่แน่ๆ ฉากประเภทนู๊ด เป็นไปไม่ได้แน่นอนสำหรับเธอ "ฉันจะไม่เล่นฉากนู้ดแน่นอนค่ะ ถ้ามันจำเป็นก็อาจจะใช้ตัวแสดงแทนเอา"

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ เซียะถิงถิง ไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจสำหรับหลายๆ คน เนื่องจากการมีพ่อและแม่อย่าง เซียะเสียน กับ ตีปอร่า ที่เป็นอดีตดาราผู้ยิ่งใหญ่ มีพี่ชายที่ชื่อ เซียะถิงฟง ก็เป็นนักแสดงที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในคนหนุ่มรุ่นเดียวกัน การตัดสินใจรับงานบันเทิงครั้งนี้ หวังจิง ที่รู้จักกับพ่อแม่ของสาวคนนี้มาเป็นระยะเวลานานพอสมควร ได้กล่าวว่าเขาปรึกษาถึงเรื่องนี้กับ เซียะเสียน และตีปอร่า แล้วแต่สุดท้ายเป็นตัวเธอเองที่เป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง "เซียะเสียน กับ ตีปอร่า เคารพในการตัดสินใจของลูกสาว"