Kelly Lin (C)

หลินซีเหลย (Kelly Lin), แอมเบอร์ แอน (Amber Ann) โต้ข่าวเป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นคลิปหลุด จัสติน ลี (Justin Lee)

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2012 - 15:58

      เริ่มมีภาพของบรรดาคนดังทั้งดาราสาว และนางแบบ ที่ว่ากันว่าเคยมีสัมพันธ์และถูกทายาทนักธุรกิจคนดัง "จัสติน ลี" (Justin Lee / 李宗瑞) ถ่ายภาพระหว่างขึ้นเตียงเอาไว้หลุดออกมาทางชุมชนออนไลน์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีดาราสาวสวยสองคนออกมาปฏิเสธแล้ว ว่าภาพของเธอที่หลายคนสงสัยกัน เป็นเพียงการตัดต่อด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เท่านั้น
       
       มีรายงานว่านางแบบสาวชาวไต้หวัน อู๋หย่าซิน (Maggie Wu / 吳亞馨) คือหนึ่งในสาวสวยคนดังที่อยู่ในคอลเล็คชั่นของ "จัสติน ลี" ผู้อื้อฉาว ซึ่งว่ากันว่าเรื่องนี้ได้ทำให้เธอถึงขั้นเสียอกเสียใจรับไม่ได้ เมื่อมีภาพนู้ดของตนเองที่ถ่ายเก็บเอาไว้โดยทายาทนักธุรกิจทายาทของนักธุรกิจชื่อดัง หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆแล้ว
       
       โดยนางแบบสาวคนสวยตัดสินใจยกเลิกการแถลงข่าวเปิดใจ ที่เดิมกำหนดไว้ว่าจะมีขึ้นในช่วงเที่ยงของวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมให้เหตุผลว่า เธอขอยกเลิกการแถลงข่าว เพราะเรื่องปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตามยังมีคำยืนยันจากคนใกล้ชิดว่าแม้ อู๋หย่าซิน วัย 28 ปี จะเคยออกเดตคบหากัน จัสติน ลี แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในระยะสั้นๆเท่านั้น ต่างฝ่ายต่างไม่เคยได้ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว
       
       ยังมีภาพนู้ดของหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายว่าจะเป็น เคลลี หลินซีเหลย (Kelly Lin / 林熙蕾) และนางแบบสาว แอมเบอร์ แอน (Amber Ann / 安心亞) หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ยืนยันว่าตนเองไม่เคยรู้จักกับชายที่ชื่อ จัสติน ลี เลยด้วยซ้ำ และเชื่อว่าภาพของตนเองที่ปรากฏตัวในโลกออนไลน์นั้นน่าจะเป็นการตัดต่อด้วยโปรแกรมโฟโตชอปเสียมากกว่า พร้อมเปรยถึงการใช้มาตรการทางกฎหมาย เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองต้องตกเป็นเหยื่อในประเด็นนี้อีกต่อไป

ทายาทนักธุรกิจไต้หวันก่อคดี "มอมยา, ถ่ายคลิป" ดารานางแบบเป็นเหยื่อเพียบ

Submitted by canjamm on 17 สิงหาคม, 2012 - 15:14

เกิดประเด็นฉาวเรื่องคลิปหลุดขึ้นมาในวงการบันเทิงจีนอีกแล้ว คราวนี้จุดศูนย์กลางอยู่ที่หนุ่ม "จัสติน ลี" (Justin Lee / 李宗瑞) ลูกชายของนักธุรกิจชื่อดัง ที่ว่ากันว่ามีหญิงสาวที่เกี่ยวข้องอยู่ถึงร่วม 60 คน ในจำนวนนี้ยังมีทั้งที่เป็นนางแบบ และดาราสาวชื่อดัง ขณะที่เจ้าตัวยังอยู่ระหว่างการหลบหนี
       
       จัสติน ลี หรือ หลี่จงลุ่ย ทายาทของ หลี่อวี้เจิ้ง (Lee Yue-tsang / 李岳蒼) ผู้บริหาร Yuanta Financial Holdings ของไต้หวัน ได้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเรา ที่เขามอมยา เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวจำนวนมาก ซึ่งบางรายเข้าข่ายเป็นการข่มขืน และยังถ่ายภาพระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอเก็บเอาไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับเขาไปตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน แต่หนุ่มวัย 27 ปี ยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาปรากฏตัวแต่อย่างใด
       
       โดยมีข่าวตามมาว่า จัสติน ลี ได้เดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาแล้ว เนื่องจากจัสติน ลี มีพาสปอร์ตของอเมริกาด้วย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า เขายังคงกบดานอยู่ในบริเวณตอนเหนือของเกาะไต้หวัน แม้จะไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ที่ว่าเขาเดินทางออกนอกประเทศไปก็ตาม
       
       ในเวลาใกล้เคียงกัน บิดาของหนุ่มจอมฉาวได้ตัดสินใจแสดงความรับผิดชอบ ด้วยการลาออกจากตำแหน่งของ Yuanta Financial Holdings ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยโฆษกของทางบริษัทแถลงว่าการลาออกครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจของตัว หลี่อวี้เจิ้ง เอง
       
       ภาพหลุดเริ่มมาแล้ว
       

2011 ปีแห่งความรักสุกงอม คนบันเทิงสละโสดเพียบ

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2011 - 19:11

ปีกระต่ายทองปีนี้ คงเป็นปีที่เหล่าคนโสดทั้งหลายต้องเกิดอาการตาร้อนผ่าวกันตั้งแต่ต้นปียัน ท้ายปีเลยทีเดียว เพราะบรรดาคนบันเทิงทั้งหลายถือฤกษ์ดี เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นทิวแถว เห็นแล้วช่างน่าอิจฉายิ่งนัก...
       
       ไปดูกันว่า บ่าวสาวป้ายแดงปี 2011 มีใครกันบ้าง...
       
       หูเข่อ - ซาอี้

หูเข่อ - ซาอี้
หูเข่อ - ซาอี้

       ฤกษ์วิวาห์ : 20 กุมภาพันธ์
       สถานที่ : โรงแรมในปักกิ่ง
       ระยะเวลาคบหา : 2 ปี
       เส้นทางความรัก : หูเข่อวัย 36 ปีกับซาอี้ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 33 ปี เริ่มรู้จักกันเมื่อครั้งที่ซาอี้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการที่หูเข่อเป็น พิธีกร ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งพัฒนาขึ้นเมื่อได้ร่วมงานในซีรี่ย์เรื่อง 《闯荡》ปี 2009 ซึ่งในเรื่องทั้งคู่แสดงเป็นคู่รักกัน ระหว่างนั้นก็มีข่าวรักนอกจอออกมาเป็นระยะ แต่ทั้งสองคนเพิ่งจะออกมายอมรับความสัมพันธ์ดังกล่าวเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ แล้วนี้เอง
       
       ต้าเอส - วังเสี่ยวเฟย

นางเอกไต้หวัน “หลินซีเหลย” (Kelly Lin) เข้าใจแล้วความเจ็บปวดคนเป็นแม่

Submitted by canjamm on 7 กันยายน, 2011 - 18:26

นักแสดงสาวชาวไต้หวัน “หลินซีเหลย” (Kelly Lin) ได้โอกาสสัมผัสความรู้สึกเป็นแม่คนครั้งแรก หลังให้กำเนิดลูกสาวทายาทคนแรกของเธอและสามี เมื่อ 5 วันก่อน เป็นความรู้สึกที่เจ้าตัวยอมรับว่า ผสมผเสกันระหว่างทั้ง “ความยินดีปรีดา และเจ็บปวดแสนสาหัส”

หลินซีเหลย ได้โอกาสพูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังให้กำเนิดทายาทเป็นลูกสาวต้วน้อย ซึ่งดาราสาววัย 35 ปี ยอมรับว่าเธอเพิ่งได้รู้ซึ้งว่าความรักของคนเป็นแม่นั้น จะต้องเริ่มต้นด้วยความ “เจ็บปวด” แต่มันก็เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เมื่อเธอได้เห็นหน้าลูกครั้งเป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้กำหนดคลอดของเธออยู่ในเดือน ก.ย. แต่สุดท้ายก็คลอดก่อนกำหนดนิดหน่อย โดยทารกน้อยเพศหญิงน้ำหนัก 3 กก. ลืมตาดูโลกในวันที่ 31 ส.ค. ซึ่ง หลินซีเหลย เลือกการคลอดบุตรโดยวิธีผ่าท้อง ที่ในช่วงขั้นตอนการคลอดลูก การใช้ยาชาทำให้เธอยังไม่รู้สึกเจ็บอะไรนัก แต่หลังจากนั้นอีก 1 วัน ดาราสาวชื่อดังยอมรับว่า การลุกขึ้นจากเตียงครั้งแรกนั้นเป็นประสบการณ์ที่ “เจ็บปวดเหมือนร่างกายจะแยกออกเป็นเสี่ยงๆเลย”

นอกจากนั้น หลินซีเหลย ยังพูดถึงการให้นมลูก ที่เธอเล่าว่าเพิ่งจะมีโอกาสทำเป็นเป็นครั้งแรกหลังจากคลอดไปแล้ว 4 วัน และต้องใช้เครื่องมือสำหรับช่วยในการให้นมลูก ก็เป็นขั้นตอนที่เรียกว่า “เจ็บปวดสุดๆ” อีกเหมือนกัน

เรื่องการหวนคืนวงการก็เป็นอีกประเด็นคำถามที่ คุณแม่ในวงการบันเทิงทุกคนต้องตอบ ซึ่ง หลินซีเหลย ก็กล่าวถึงเรื่องนี้แบบกลางๆว่า “ขึ้นอยู่กับสุขภาพด้วยค่ะ ซึ่งฉันคงจะไม่บีบบังคับตัวเองว่าต้องกลับสู่วงการให้ได้แบบนั้นแน่นอน” อย่างไรก็ตามนางเอกชื่อดังยังกล่าวเปิดกว้างว่า หากมีบทดีๆเสนอเข้ามา ก็มีความเป็นไปได้สูง ที่แฟนๆก็จะได้เห็นเธอบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง

หลินซีเหลย หรือ เคลลี หลิน ที่โด่งดังมาจากงานอย่าง The Conmen In Vegas, Fulltime Killer และ Martial Angels เคยได้รับการยกย่องจากนิตยสาร FHM ให้เป็นสาวเซ็กซี่อันดับหนึ่งของเอเชีย เมื่อปี 2002 มาแล้ว โดยเธอเพิ่งเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม คริส ยัง ไปเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

Manager Online

"หลินซีเหลย" (Kelly Lin) ท้องแล้ว 3 เดือน หลังเพิ่งเข้าพิธีแต่งงาน

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2011 - 18:26

เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์อย่างแสนเรียบง่ายสุดโรแมนติคกันที่มัลดีฟส์เมื่อวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้มีข่าลือออกมาว่า"หลินซีเหลย" (Kelly Lin) นักแสดงสาวชาวไต้หวันอดีตแฟนสาวของ"เคน F4" (Ken Chu) ได้ตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน

โดยความสงสัยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของหลินซีเหลย เกิดขึ้นนับตั้งแต่มีการประกาศแต่งงานอย่างสายฟ้าแล่บระหว่างเธอกับคริส ยัง แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวอเมริกันเชื้อสายจีน โดยมีกระแสข่าวว่าเธอเก็บเรื่องตั้งครรภ์เป็นความลับ ไม่ได้เปิดเผยให้แม่ของเธอทราบเรื่องก่อนที่เธอจะแต่งงานแต่อย่างใด

แม้ว่างานแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดขึ้นที่มัลดีฟส์จะเน้นความเรียบง่ายสบายๆแล้ว แต่ในส่วนของบ้านที่พักอาศัยนั้นทั้งคู่ได้ทุ่มเงินกว่า 52,653,500 บาทในการต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเลยทีเดียว

Manager Online

"หลินซีเหลย" (Kelly Lin) เข้าประตูวิวาห์: เรียบง่าย, งดงาม ... และ "ซูฉี" (Shu Qi)

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2011 - 17:31

นักแสดงสาวชาวไต้หวันวัย 37 ปี "หลินซีเหลย" (Kelly Lin) ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ "คริส ยัง" (Chris Young) แฟนหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายจีนของเธอที่มัลดีฟแล้ว โดยเป็นพิธีที่จัดกันแบบเรียบง่าย ห้อมล้อมไปด้วยญาติ และเพื่อนสนิท รวมถึงนักแสดงสาวชื่อดัง "ซูฉี" (Shu Qi) ที่มาช่วยดูแลการจัดงานครั้งนี้ด้วย

หลินซีเหลย กลายเป็นคนบันเทิงจากไต้หวันรายล่าสุด ที่ตัดสินใจสละโสด โดยมีเจ้าบ่าวเป็นหนุ่มอเมริกันเชื้อสายจีนที่ชื่อว่า คริส ยัง ในงานซึ่งจัดขึ้นอย่างอบอุ่นที่ มัลดีฟ เชิญแขกที่เป็นเพื่อนสนิท และญาติเพียงประมาณ 30 คนเท่านั้น โดยในพิธี ดาราสาววัย 37 ปี สวมใส่ชุดแต่งงานแนวสวยคลาสสิคสไตล์ยุคโรมันโบราณ และมีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า ซูฉี อยู่เคียงข้าง คอยถ่ายรูป, ถือชายกระโปรง และช่วยเช็ดน้ำตาแห่งความปิติให้กับเธอ

เจ้าสาวนางเอกของงานกล่าวว่าเธอแทบจะนอนไม่หลับเลย ในคืนก่อนถึงพิธี ก่อนหน้านี้ การสวมชุดเจ้าสาวอาจจะไม่ใช่ความฝันของเธอเหมือนกับผู้หญิงหลายๆคน แต่ หลินซีเหลย ก็ยอมรับว่าเธอประทับใจงานแต่งงานที่มัลดิฟครั้งนี้มาก และกล่าวว่าเป็นพิธีที่งดงามจริงๆ

ขณะที่ฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวอย่าง ซูฉี ก็ตื่นเต้นกับงานไม่แพ้กัน โดยเธอทยอยส่งภาพของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ให้กับเหล่าแฟนๆได้ชมกันตั้งแต่ก่อนวันที่พิธีสำคัญจะถูกจัดขึ้น โดย ซูฉี พูดถึงความประทับใจของตัวเองว่า "ฉันมาที่นี่เพื่อช่วยดูแลงานต่างๆค่ะ พิธีจัดได้สวยมากๆ รู้สึกเหมือนมีทูตสวรรค์บินอยู่รอบๆทั้งคู่เลย"

ในเวลาเดียวกันความตื่นเต้นและกระตือรือร้นของ ซูฉี ถึงกับทำให้ฝ่ายเจ้าบ่าว แซวออกมาว่า "บอกก่อนว่า เคลลี่ (หลินซีเหลย) คือเจ้าสาวของผมนะครับ" ในช่วงหนึ่งของพิธีแต่งงานกันเลยทีเดียว

ขณะที่เมื่อมีคนถาม ซูฉี ว่าหลังจากเห็นงานของเพื่อนแล้ว เธอเองอยากจะเป็นเจ้าสาวขึ้นมาบ้างรึเปล่า ดาราสาววัย 34 ปี ตอบเลี่ยงๆในเรื่องนี้ว่า การจัดงานแต่งงาน คงเป็นเรื่องที่เหนื่อยมากสำหรับเธอ

คู่บ่าวสาวยังกล่าวว่า พวกเขาได้รับคำอวยพรมากมาย จากเพื่อนๆ และญาติ ที่ไม่ได้มาร่วมงานในวันนั้นด้วย เช่นเดียวกับ จูเสี่ยวเทียน (Ken Chu) สมาชิกวง F4 อดีตคนรักของฝ่ายหญิง ที่ให้ข่าวผ่านผู้จัดการส่วนตัว ว่าเขาได้อวยพรส่งความปรารถนาดีให้กับ หลินซีเหลย ล่วงหน้าก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์ครั้งนี้แล้ว

ครองรัก 5 ปี "เคน F4 (Ken Chu) - หลินซีเหลย (Kelly Lin)" แยกทางกันแล้ว

Submitted by canjamm on 14 สิงหาคม, 2010 - 10:06

หลังจากร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเมื่อปี 2005 "เคน F4" (Ken Chu) และนักแสดงสาวเซ็กซี่ "หลินซีเหลย" (Kelly Lin) ได้คบหากันมาเป็นระยะเวลาถึง 5 ปีแล้ว แต่ล่าสุดมีข่าวลือว่าคู่ขวัญวงการบันเทิงไต้หวันคู่นี้ ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว หลังจากไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้

จากรายงานของสื่อในประเทศจีน จูเสี้ยวเทียน หรือ เคน นักร้องหนุ่มวัย 31 ปี สมาชิกวงบอยแบนด์ F4 และ เคลลี่ หลินซีเหลย สาวร้อนวัย 34 ปีแห่งวงการบันเทิงไต้หวัน ได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกันแล้ว โดยฝ่ายหญิงเพิ่งย้ายข้าวของออกจากบ้านที่ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดยังเปิดเผยว่า นิสัยที่แตกต่างกันเกินไป เป็นสาเหตุหลักของการสิ้นสุดความเป็นคู่รักครั้งนี้

ตามรายงานว่าระบุว่าโดยพื้นฐาน หลินซีเหลย เป็นคนใจเย็น และไม่แสดงความรู้สึกต่ออะไรเท่าไหร่นัก แต่แฟนหนุ่มของเธอดูจะเป็นด้านตรงกันข้าม เคน ค่อนข้างจะมีนิสัยหุนหันพลันแล่น และอารมณ์เสียได้ง่าย ซึ่งสื่อต่างประเทศยังให้ข้อมูลว่า ด้วยนิสัยที่ต่างกันเกินไป ทำให้เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งขึ้นบ่อยครั้ง แม้กระทั่งเรื่องเล็ก ๆ อย่างการดูโทรทัศน์ก็ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันได้

ในตอนที่เริ่มคบหากันใหม่ ๆ ฝ่ายหญิงเคยออกมาเปิดใจว่า ความรักที่มีต่อกันทำให้สามารถผ่านพ้นอุปสรรคหลาย ๆ อย่างไปได้ แต่เมื่อการคบหาเดินทางมาถึงปีที่ 5 นิสัยและการใช้ชีวิตอันแตกต่างเริ่มเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาเรื่อย ๆ จนสุดท้ายทำให้คู่รักคนดังแห่งไต้หวันต้องตัดสินใจยอมแพ้ ยุติความสัมพันธ์ที่มีต่อกันในที่สุด

เคน และหลินซีเหลย พบกับครั้งแรกเมื่อปี 2005 ด้วยฐานะเพื่อนร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง The Tokyo Trail จนเริ่มมีความสนิทสนม และพัฒนาความสัมพันธ์ จนคบหาดูใจกันแบบเงียบ ๆ นับแต่ตอนนั้น ซึ่งเมื่อ 3 ปีก่อน สื่อยังได้ภาพ ที่ทั้งสองใส่เสื้อคู่รักอยู่ด้วยกันในบ้านหลังหนึ่ง เป็นหลักฐานที่ยืนยันถึงการคบหาครั้งนี้

ที่ผ่านมาทั้งฝ่ายหญิง และชายซึ่งเป็นคนดังระดับประเทศ ไม่ค่อยยอมพูดถึงเรื่องการคบหากันกับสื่อมากนัก ขณะที่ตลอด 5 ปีแห่งการครองคู่ ก็มีข่าวลือต่าง ๆ ของทั้งสองออกมามากมาย ทั้งข่าวลือเรื่องการแยกทาง หรือกระทั่งข่าวลือที่ว่า สองนักแสดงคนดังอาจตัดสินใจจูงมือกันเขาประตูวิวาห์เมื่อปีที่แล้ว

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาว "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) โชว์ชุดว่ายน้ำในโฆษณาลดน้ำหนัก

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2010 - 21:26

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาวคนสวยของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ "หวังจิง" (Wong Jing) เมื่อปีก่อน ล่าสุดตัดสินใจถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ให้กับงานโฆษณาสถาบันลดน้ำหนักแห่งหนึ่ง ตอกย้ำเป้าหมายเป็นสาวเซ็กซี่คนใหม่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง

หลังจากเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ หวังจิง ผู้กำกับผู้อำนวยการสร้างคนดังไปแล้ว เซียะถิงถิง น้องสาวคนสวยของ เซียะถิงฟง พระเอกหนุ่มชื่อดัง ก็เริ่มมีผลงานออกมาให้เห็นกันแล้ว ก่อนจะมีหนังให้ชมกัน เธอเริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สถาบันลดน้ำหนักแห่งหนึ่งก่อน

เซียะถิงถิง ลูกสาวคนเล็กของ อดีตพระเอกคนดัง เซียะเสียน (Patrick Tse) กับ ตีปอร่า (Deborah Dik) เคยชิมลางงานในวงการบันเทิงมาแล้วบ้าง ทั้งการถ่ายแบบ และเดินแบบ แต่ส่วนใหญ่เป็นแค่งานประเภทฆ่าเวลา ไม่ได้มีความน่าจดจำอะไร แต่หลังเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ หวังจิง เมื่อปลายปีก่อน จึงสามารถเรียกได้ว่าเธอเข้าสู่วงการตามรอยพ่อ, แม่ และพี่ชายอย่างแท้จริง นอกจากงานถ่ายแบบครั้งนี้แล้ว เธอยังจะมีผลงานหนังตามมาอีกอย่างแน่นอนในอนาคต

หวังจิง ที่เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับ หรือผู้อำนวยการสร้าง ประสบความสำเร็จปั้นสาวๆ เซ็กซี่ป้อนให้กับวงการหนังฮ่องกงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ซิวซู่เจิน (Chingmy Yau), จูอิน (Athena Chu), ซูฉี (Shu Qi) และหลินซีเหลย (Kelly Lin) ดูเหมือนว่าตอนนี้เป้าหมายใหม่ของเขาก็คือ การปั้น เซียะถิงถิง ให้เป็นสาวร้อนคนใหม่ของวงการบันเทิงฮ่องกงให้ได้

Manager Online

"มิเชล โหยว" (Michelle Yeoh) หน้าจอจอมยุทธหญิง หลังจอเป็นแม่สื่อ

Submitted by canjamm on 1 กุมภาพันธ์, 2010 - 22:02

ภาพชุดแรกจาก "Rain of Swords" หนังผลงานการสร้างของ จอห์น วู (John Woo) ที่นักแสดงชาวมาเลเซียเชื้อสายจีนชื่อดัง "มิเชล โหยว" หรือ "หยังจื่อฉุน" แสดงนำ ได้ถูกเผยแพร่สู่สายตาของแฟนหนังแล้ว แต่ดูเหมือนว่าในการพูดคุยนักข่าว บทบาทการเป็นแม่สื่อของนักแสดงสาวบู๊คนนี้จะเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจมากกว่า

ในการพูดคุยกับนักข่าวเมื่อสัปดาห์ก่อน ผู้กำกับชาวไต้หวัน ซูเจ้าปิน (Su Chao Bin) กล่าวถึงบทบาทของ มิเชล โหยว ว่าเธอจะแสดงเป็นนักฆ่าที่ยอมดัดสินใจวางมือจากยุทธจักร หลังโชคชะตานำพาให้เธอ ไปตกหลุมรักชายหนุ่มคนหนึ่ง ทั้งสองเริ่มต้นความสัมพันธ์กันโดย เขาไม่ได้ล่วงรู้ความลับที่ว่าบิดาของตัวเองที่จบชีวิตลงไป ก็เพราะฝีมือจากหญิงสาวคนนี้นี่เอง

เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับ ความรักที่เบ่งบาน แต่กลับถูกอดีตอันเจ็บปวดตามาหลอกหลอน โดยหนังยังได้นักแสดงชาวเกาหลีชื่อดัง จองวูซอง (Jung Woo-Sung) มารับบทนำร่วมด้วย มีดารานักแสดงชื่อดังมากมายรวมถึง สวี่ซีว์หยวน (Da S / Barbie Hsu), หลินซีเหลย (Kelly Lin), ชอว์น หยู (Shawn Yue) และหวังซูฉี (Wang Xue Qi)

Rain of Swords หรือ "Jianyu Jiangwu" ที่ชื่อภาษาจีนของหนังแปลแบบตรงตัวว่า ฝนกระบี่สู่ยุทธจักร โดยขณะนี้หนังกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำที่เจ้อเจียง และมีกำหนดเข้าฉายในวันชาติปีนี้

มิเชล โหยว ไม่เคยสร้างความผิดหวัง กับการรับทบาทจอมยุทธหญิง ที่เธอเองแสดงได้อย่างน่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์แบบหลุดออกมาจากนิยายกำลังภายใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผลงานของผู้กำกับ อังลีเรื่อง "Crouching Tiger and Hidden Dragon" แต่ในชีวิตจริงดูเหมือนว่านักแสดงวัย 47 ปีผู้นี้จะได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนจากบทบาทแม่สื่อของเธอมากกว่า

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มิเชล โหยว ไม่เพียงรับหน้าที่ในเบื้องหน้ากล้อง แต่เธอยังทำงานเบื้องหลัง รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างคนหนึ่งของเรื่อง และมากองถ่ายเกือบทุกวันแม้จะไม่มีคิวเข้ากล้องก็ตามที ... "ฉันเคยเป็นแบบ หลินซีเหลย หรือสวี่ซีว์หยวน ที่เพิ่งมีโอกาสแสดงฉากบู๊ครั้งแรก คนที่เคยผ่านอะไรแบบนี้มาก่อนอย่างฉันอาจจะช่วยแนะนำอะไรให้กับพวกเธอได้บ้าง อาจจะช่วยเตือนอะไรบางอย่าง ที่จะป้องกันจากการบาดเจ็บได้"

"เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse) น้องสาว "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) เปิดตัวเข้าสู่วงการบันเทิง

Submitted by Ne_kapook on 26 พฤศจิกายน, 2009 - 10:32

น้องสาวของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) ที่ชื่อว่า "เซียะถิงถิง" (Jennifer Tse Ting-Ting) ตัดสินใจเข้าสู่วงการแสดงแล้ว และจะมีผลงานเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกออกมาเร็วๆ นี้ หลังจากเซ็นต์สัญญาเล่นหนังกับกับ "หวังจิง" (Wong Jing) ผู้อำนวยการสร้างคนดัง

ที่ผ่านมา หวังจิง ที่เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับหนัง หรือผู้อำนวยการสร้าง ยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับเขามาโดยตลอด คือการปั้นสาวๆ เซ็กซี่ป้อนให้กับวงการหนังฮ่องกงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ซิวซู่เจิน (Chingmy / Yau Suk-Ching), เคยเปลี่ยนให้สาวหวานอย่าง จูอิน (Athena / Chu Yan) กลายเป็นสาวร้อนอยู่พักหนึ่ง รวมถึงผลักดันให้ ซูฉี (Shu Qi) และหลินซีเหลย (Kelly Lin) โด่งดังขึ้นมาในยุคแรกๆ ซึ่งหลายๆ คนเริ่มสงสัยว่า สาวเซียะถิงถิงคนนี้จะเลือกเดินในทางสายนั้นด้วยรึเปล่า

ในการแถลงข่าวถึงเรื่องนี้ หวังจิง ยืนยันว่า ไม่ได้เซ็นต์สัญญากับ เซียะถิงถิง เพื่อให้มารับบทวับๆ แวมๆ อย่างแน่นอน แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ปักใจเชื่อนัก โดยเฉพาะเมื่อสาวสวยคนนี้ ปรากฎขึ้นเพื่อแถลงข่าวเรื่องการเข้าสู่งานแสดงเมื่อวันก่อน ด้วยชุดคอเว้าคว้านลึกสุดเซ็กซี่ อย่างที่เห็น

อย่างไรก็ตามสำหรับเจ้าตัว เซียะถิงถิง หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า เจนนิเฟอร์ เซียะ กลับไม่ได้ตอบปฏิเสธอย่างชัดเจนนัก ... "ฉันคิดว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ส์อยู่ในตัวกันอยู่แล้วนะคะ" เธอบอก

แต่ที่แน่ๆ ฉากประเภทนู๊ด เป็นไปไม่ได้แน่นอนสำหรับเธอ "ฉันจะไม่เล่นฉากนู้ดแน่นอนค่ะ ถ้ามันจำเป็นก็อาจจะใช้ตัวแสดงแทนเอา"

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ เซียะถิงถิง ไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจสำหรับหลายๆ คน เนื่องจากการมีพ่อและแม่อย่าง เซียะเสียน กับ ตีปอร่า ที่เป็นอดีตดาราผู้ยิ่งใหญ่ มีพี่ชายที่ชื่อ เซียะถิงฟง ก็เป็นนักแสดงที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในคนหนุ่มรุ่นเดียวกัน การตัดสินใจรับงานบันเทิงครั้งนี้ หวังจิง ที่รู้จักกับพ่อแม่ของสาวคนนี้มาเป็นระยะเวลานานพอสมควร ได้กล่าวว่าเขาปรึกษาถึงเรื่องนี้กับ เซียะเสียน และตีปอร่า แล้วแต่สุดท้ายเป็นตัวเธอเองที่เป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง "เซียะเสียน กับ ตีปอร่า เคารพในการตัดสินใจของลูกสาว"

หลินซีเหลย - Kelly Lin

林熙蕾
หญิง

รางวัล
* Best Actress Nominee - The 29th Hundred Flowers Film Festival (2008) The Tokyo Trial
* Best Supporting Actress Nominee- 26TH Hong Kong Film Awards After This Our Exile
* Best Supporting Actress Nominee -2006 HongKong Bauhulian Awards After This Our Exile
* ELLE Magazine's Most Fashionable Chinese Actress (2006)
* FHM's Sexiest Asian Woman (2002)

ความสวยของฮันแชยอง (Han Chae Young) เฉิดฉาย แม้กระทั่งในกลุ่มดาราด้วยกันเอง

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2008 - 01:10

นักแสดงหญิง ฮันแชยอง (Han Chae Young) เข้าร่วมงานอัญมณีนานาชาติในฮ่องกงเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา

ฮันแชยองนั่งข้างๆกับดาราชาวไต้หวันหลินซีเหลย (Kelly Lin) และ หลีเจียซิน (Michele Monique Rei ดาราชาวฮ่องกง และ จางจิงชู (Zhang Jing Chu) และคนดังคนอื่นๆอีกมากมาย

ภาษาอังกฤษของฮันแชยองเรียนรู้มาจากอเมริกายังเป็นที่น่าประทับใจ เธอสามารถกลมกลืนกับเหล่าดาราชื่อดังมากมายจากทั่วโลก เธอได้รับการเชิญไปงานหลายๆงานทั่วโลก หลังจากเข้าร่วมงานเทศกาล Christian Dior

เธอจะแสดงนำในภาพยนตร์ Lover ซึ่งจะเข้าฉายในปลายปีนี้

Cyworld

เคนปฏิเสธข่าวลือ การแต่งงานกับเคลลี่

Submitted by minere on 25 กรกฎาคม, 2007 - 19:07

งานสื่อประชาสัมพันธ์ละคร เพื่อการท่องเที่ยว เรื่อง Wait for you here เมื่อวานนี้ นักแสดงนำทั้งหมดได้มาร่วมงานนี้ เพราะว่าข่าวลือของจูเสี้ยวเทียน/เคน (Ken Zhu/F4) ทำให้เค้ากลายเป็นจุดสนใจของงานนี้ เค้ายอมรับว่า ไม่มีเงิน ก็ไม่มีทางจะคิดเรื่องการแต่งงานกับหลินซีเหลย (Kelly Lin)(ไม่มีบ้านและไม่มีรถ เค้าในตอนนี้ไม่สามารถดูแลผู้หญิงได้) ไจ๋ไจ๋ (Zai Zai) ตอบข่าวลือแบบเงียบๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเค้ากับต้าเอส (Da S)

เคนและเคลลี่ ได้ร่วมงานกันในปี 2005 ในภาพยนตร์เรื่อง Tokyo Trial 遠東國際大審判 ทั้งสองแอบคบหากันอย่างลับๆ หลังๆ นี้มีข่าวเรื่องการแต่งงานออกมา ในอดีต ปกติจะเป็นไจ๋ไจ๋ ที่จะเป็นเป้าหมายในการตั้งประเด็นเรื่องนี้ แต่เมื่อวานนี้ เคนกลับกลายเป็นเป้า และเป็นที่สนใจของสื่อมวลชน พอเคนเป็นเป้าถูกสื่อยิงคำถามเรื่องสถานการณ์ ไจ๋ไจ๋หลับตาลงโดยไม่ตั้งใจ ทำเหมือนว่า เค้าไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย

ปฏิกริยาของเคนเรื่องเคลลี่ (ไม่ยอมรับหรือไม่ปฏิเสธ, เปิดช่องว่างไว้, รู้สึกแย่นิดๆ, ย้ำแต่ว่า เค้าไม่มีบ้านไม่มีรถ, ครอบครัวการเงินเป็นเรื่องหนักหนา, เมื่อเร็วๆ นี้ เค้าเพิ่งซื้อบ้านให้กับคุณยาย โดยใช้ชื่อพี่สาว ในมือเค้าไม่เหลือเงินฝากเลย แฟนคนเก่าของเคลลี่ ที่เป็นข่าวก็มี Lin Jian Yue (ประธานกลุ่ม East Asia), Ma Wei Chen (ลูกชายกลุ่มYuan Ta) ทุกคนต่างมีสภาพทางการเงินที่ดีมากๆ

นักข่าวจึงถามเคนต่อว่า แปลว่าเคนจะต้องรวยมากๆ เพื่อแต่งงานกับเคลลี่ เคนจึงตอบต่อหน่อยว่า เค้าไม่รวย และไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับเธอ

เคนภูมิใจที่จะเริ่มหันมาพูดเกี่ยวกับรถแข่ง และประสบการณ์การดำน้ำของเค้า ทันใดนั้น Terri Kwan (關穎) ก็พูดตัดบทขึ้นมาว่า เค้าไม่ยักรู้ว่าเคนชอบกีฬาทางน้ำ แต่เค้าได้ประกาศนียบัตร สำหรับการดำน้ำมาแล้วตอนอายุ 14 ปี พอพูดจบ หน้าของเคนกลายเป็นหน้าบอกบุญไม่รับทันที

Terri ทำให้เคนเสียหน้าต่อหน้าสื่อมวลชน เหตุผลเพราะว่า เค้าเป็นเพื่อนกับสาวข่าวลือเคลลี่นั่นเอง เคลลี่และ Terri เดิมทีอยู่ต้นสังกัดเดียวกันมาก่อน [Mars Entertainment] แต่ภายหลัง สัญญาไม่ได้ต่อ เพราะข่าวลือการแต่งงานของเคน Terri ถือโอกาสช่วยผู้จัดการให้หายใจออกได้ เธอหัวเราะแล้วพูดว่า พวกคุณคิดมากเกินไปรึเปล่า