Yamashita Tomohisa (J)

ประกาศชื่อนักแสดงหนังจากการ์ตูน “สงครามแมลงสาบ” Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2015 - 13:13

        ผู้สร้างหนังไซไฟ Terra Formars จากการ์ตูนชื่อดังที่เล่าเรื่องการต่อสู้ของมนุษย์กับแมลงสาบกลายพันธุ์บนดาวอังคารได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงชุดใหญ่ที่จะรับบทนำในหนังเรื่องนี้ออกมาแล้ว ซึ่งมีทั้ง “ยามะพี” (Yama P), “ทาเคอิ เอมิ” (Takei Emi) และ “ฮิเดอากิ อิโตะ” (Hideaki Ito) มารับบทนำ
       
       Terra Formars หนังไซไฟผลงานการกำกับของ ทาเคชิ มิอิเกะ ประกาศรายชื่อนักแสดงชุดใหญ่ ซึ่งนอกจาก 3 คนที่กล่าวถึงไปแล้ว หนังก็ยังจะมีทั้ง โองุริ ชุน (Oguri Shun), เคน โกสึงิ (Kane Kosugi), คิคุจิ ริงโกะ (Kikuchi Rinko) และ ทาคายูกิ ยามาดะ (Takayuki Yamada) มาร่วมแสดงด้วย
       
       โดยเป็นที่สังเกตว่าหนังได้เปลี่ยนตัวละครจากกลุ่มคนนานาชาติ มาเป็นชาวญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่แทน โดยหนังมีกำหนดฉายอยู่ในกลางปีหน้า
       
       Terra Formars ผลงานของ เคนอิจิ ทาจิบานะ (Ken-ichi Tachibana) กับ ยู ซาซึกะ (Yu Sasuka) เริ่มตีพิมพ์ในปี 2011 และประสบความสำเร็จกลายเป็นการ์ตูนยอดฮิต ด้วยเรื่องราวแนวไซไฟ ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่น และงานภาพอันดุเดือดถึงเลือดถึงเนื้อ นอกจากนั้นก็ยังมีการดำเนินเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลย ว่าตัวละครในเรื่องจะอยู่หรือตาย จนทำยอดขายเกิน 10 ล้านเล่มไปแล้ว
       

มิวสิควีดีโอตัวเต็ม เพลง Ero -2012 Version- ของ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) ออกมาให้ชมกันแล้ว

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2012 - 16:50

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) เปิดเผยมิวสิควีดีโอตัวเต็ม (PV) ของเพลง Ero -2012 version- ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มล่าสุด Ero ที่เพิ่งมาเมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา

เพลงนี้ถูกเขียนโดย โนจิมะ ชินจิ (Nojima Shinji) และเรียบเรียงโดย Maeyamada Kenichi ตัวอัลบั้มมี Limited Edition A, Limited Edition B, เวอร์ชันธรรมดา และ เวอร์ชันพิเศษบนร้านค้าของยามาชิตะ โทโมฮิสะ

ตัวมิวสิควีดีโอถูกถ่ายทำในห้องพักโรงแรม และมีฉากอาบน้ำเซ็กซี่ๆในบรรยากาศมืดสลัวๆ ชมกันได้ด้านล่างนี้เลย

设为主打歌 ERO -2012 version- -- 山下智久

"อัตจัง" (Maeda Atsuko) เป็น "ไจโกะ"!!! โฆษณา "โดราเอมอน-โตโยต้า" ตัวใหม่

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2012 - 20:19

      บริษัทผลิตรถยนต์ "โตโยต้า" (Toyota) ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด "โดราเอมอน" (Doraemon) ตัวใหม่มาให้ได้ชมกันแล้ว กับการเผยโฉมตัวละคร "ไจโกะ" (Jaiko / ジャイ子) น้องสาวสุดที่รักของ "ไจแอนท์" (Gian / ジャイアン) ที่ได้ไอดอลสาวคนสวย "อัตซึโกะ มาเอดะ" มารับบทดังกล่าวในโฆษณาตอนที่ 4 ที่มีชื่อว่า “Nobita's What-If World”
       
       อัตซึโกะ มาเอดะ (Atsuko Maeda) หรือ อัตจัง แห่ง AKB48 กล่าวว่าเธอเป็นแฟนคลับของโดราเอมอนอีกคน และไม่เคยนึกไม่เคยฝันเลยว่าวันหนึ่ง จะได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโดราเอมอนแบบนี้
       
       โฆษณาของ โตโยต้า ตัวที่ 4 ซึ่งหยิบเอาของวิเศษสุดฮิตอีกชิ้นมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ เล่าเรื่องที่โนบิตะ (Nobita Nobi / 野比 のび太) กำลังคิดเลิกล้มการสอบใบขับขี่เสียทีหลังจากสอบตกมา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เขาเองอยากจะขับรถพาชิซูกะ (Shizuka Minamoto / 源 静香) ไปเที่ยวในการออกเดทด้วยกันมากแท้ๆ และเริ่มพร่ำเพ้อว่าจะเป็นยังไงถ้าตัวเองได้ใบขับขี่ขึ้นมาจริงๆ โดราเอมอนจึงช่วยหาทางออกให้ด้วยการใช้ "โทรศัพท์จินตนาการ" แสดงให้เห็นว่าถ้า โนบิตะ ขับรถได้ขึ้นมา จะเกิดอะไรขึ้น แต่สุดท้ายสาวสวยคนหนึ่งก็ทำให้เกิดเรื่องยุ่งๆ ขึ้นมาอีกจนได้ ซึ่งสาวคนที่ว่าก็คือ ไจโกะ น้องสาวของ ไจแอนท์ อดีตเด็กสาวผู้อยากเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ขณะนี้อายุ 28 ปีแล้วนั่นเอง
       
       ผลงานโฆษณาในชุด "เมื่อตัวละครของโดราเอมอนอายุ 30 ปี" ได้สร้างความฮือฮามาตั้งแต่ปีก่อน กับการได้นักแสดงดังมากมาย มารับบทเป็นตัวละครจากการ์ตูนซึ่งเป็นที่รักมากที่สุดของชาวญี่ปุ่น

วง B2ST จะร่วมงานเทศกาลสิ้นปีที่ประเทศจีนด้วย!

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2011 - 03:08

ในวันที่ 31 ธันวาคมวง B2ST จะไม่ได้เพียงแค่ร่วมงาน Gayo Daejaejun ของทางสถานี MBC แต่จะไปร่วมงาน ของทาง SMG ที่ 2011 Shanghai Worldwide Countdown Festival ประเทศจีนอีกด้วย

ทาง SMG เป็นสื่อที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจาก CCTV และการฉลองสิ้นปีจะมีศิลปินอื่นๆ ไปร่วมงาน เช่นยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) โปรดิวเซอร์ต่างคาดหวังในการมาร่วมงานของวง B2ST ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่การบันทึกเทปล่วงหน้าก็ตาม เพราะว่ารายการของทาง MBC จะต้องเป็นรายการสดเท่านั้น

วง B2ST จะออกเดินทางไปประเทศจีนวันที่ 27 ธันวาคมเพื่อถ่ายทำบันทึกเทปสำหรับการบันทึกเทปก่อน ตัวแทนกล่าวว่า “วง B2STจะออกเดินทางแต่เช้าเพื่อไปเซี่ยงไฮ้ พวกเขาจะกลับเกาหลีทันทีหลังจากที่การบันทึกเทปต่างๆ สำหรับงานเทศกาลสิ้นปีที่เกาหลี พวกเขายังมีการแสดงพิเศษบนเวทีที่วางแผนไว้ อย่าลืมคอยติดตามด้วย”

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Operation Love

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 18:29

ข่าวรายงานเมื่อเร็วๆ นี้ว่านักแสดงยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ยืนยันจะร่วมแสดงเป็นนักแสดงนำชายในละครเรื่องใหม่ Operation Love ที่จะออกอากาศทาง Chosun

ในวันที่ 12 ธันวาคมทาง TV Chosun เปิดเผยว่า “ยูซึงโฮยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะร่วมแสดงในเรื่อง Operation Love ในฐานะนักแสดงนำชาย”

ตัวแทนจากละครเรื่องนี้ยังทวีทข้อความเกี่ยวกับการถ่ายทำตอนแรกและทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ทาง Osen ที่สัมภาษณ์กับทางทีมงานโปรดักชั่นแจ้งว่า “ในวันที่ 9 ธันวาคมพวกเรามีการทดลองอุปกรณ์ใหม่ ซึ่งนั่นยังไม่ใช่การถ่ายทำอย่างเป็นทางการ พวกเราจะเริ่มถ่ายทำกันจริงๆ ในวันที่ 20 ธันวาคม”

ยูซึงโฮกล่าวเกี่ยวกับบทบาทใหม่ที่เขานำแสดงว่า “เบคโฮ (Baek Ho) มีความทรงจำเกี่ยวกับรักแรกเหมือนผู้ชายปกติทั่วไป คอนเซ็ปท์รักแรกและการย้อนเวลาของละครเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกน่าสนใจและสร้างความสดใสให้กับตัวผมครับ”

ละครเรื่อง Operation Love นั้นนำมาสร้างจากละครยอดนิยมของญี่ปุ่นในชื่อเดียวกันที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในปี 2007 โดยที่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นก็มีนักแสดงที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างมากอย่าง ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี และนางาซาวะ มาซามิ (Nagasawa Masami) ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแฟนซีที่เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ย้อนเวลากลับไปเพื่อรักแรกของเขา

ละครเรื่อง Operation Love เวอร์ชั่นเกาหลีจะเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ 2012

เมื่อ "โดราเอมอน" (Doraemon), "ชิซูกะ" (Shizuka), "ซูเนโอะ" (Suneo) อายุ 30

Submitted by canjamm on 18 พฤศจิกายน, 2011 - 09:55

"โตโยต้า" ได้ปล่อยโฆษณาตัวที่ 2 ในชุดเมื่อตัวละครจาก "โดราเอมอน" (Doraemon) เป็นผู้ใหญ่ออกมาเพิ่มเติมแล้ว หลังจากเผยโฉม "โนบิตะ" (Nobita) และ "ไจแอนท์" (Gian) ในวัย 30 ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยในโฆษณาตัวต่อมานี้ ผู้ชมจะได้รู้กันว่าใครที่จะรับบทเป็น "ซูเนโอะ" (Suneo), "ชิซูกะ" (Shizuka) และ "โดราเอมอน" เสียที

คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดเดาได้จริงๆ ว่าดาราชาวฝรั่งเศส ฌอง เรโน (Jean Reno) ผู้โด่งจากหนังหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Léon: The Professional, Mission: Impossible และ The Da Vinci Code จะได้รับบทเป็น แมวจอมกวน โดราเอมอน ในหนังโฆษณาของ Toyota Motor Corporation ที่หยิบเอาตัวละครจากการ์ตูนสุดคลาสสิกของ ฟูจิโกะ F. ฟูจิโอะ มาดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดง เพื่อเล่าเรื่องในอีก 20 ปีต่อไป โดยสำหรับตอนที่สองที่มีกำหนดออกอากาศในวันศุกร์ (18 พ.ย.) นี้มีชื่อว่า Nobita's Barbeque

สำหรับโฆษณาตัวแรกที่ออกอากาศไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ได้สร้างความฮือฮาเอาไว้ไม่น้อย เมื่อมีการเปิดตัว โนบิตะ ในฉบับวัย 30 ปีที่สวมบทบทโดยนักแสดงหนุ่ม ซาโตชิ ซึมาบูกิ (Satoshi Tsumabuki) [Dororo, Ikebukuro West Gate Park, Smuggler] ส่วน โกดะ ทาเคชิ หรือ ไจแอนท์ ก็ได้อดีตนักยูโดเหรียญเงินโอลิมปิก นาโอยะ โอกาวะ (Naoya Ogawa) มาสวมบทบาท

จนในโฆษณาตัวต่อมานี่เองที่ได้มีการเปิดตัวอีก 3 ตัวละครสำคัญ โดยดาราสาว อาซามิ มิซึคาวะ (Asami Mizukawa) [Nodame Cantabile, Dark Water] รับบทเป็น ชิซูกะ ตัวละครหญิงขวัญใจของหนุ่มๆ ในเรื่องส่วน ฌอง เรโน ที่มาพร้อมกับชุดและหมวกสีน้ำเงิน, กระดิ่ง กับกระเป๋าวิเศษ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โดราเอมอน แมวหุ่นยนต์จากโลกอนาคตในแบบที่คนดูคงจะเหวอสุดๆ และที่น่าจะสร้างความฮือฮาได้พอๆกันก็คือ ตัวละคร ซูเนโอะ ที่ได้นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ยามะพี โทโมะฮิสะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita) มาสวมบทบาท

สำหรับเนื้อหาของโฆษณาตัวที่สองนี้ ว่าด้วยการออกเดทกันอีกครั้งของ โนบิตะ และชิซูกะ ที่ไปร่วมท่องเที่ยวเข้าแคมป์ทำบาบีคิวด้วยกัน แต่ทั้งสองกลับพลาดเที่ยวรถโดยสาร จนต้องหลงทางอยู่ในป่า และทุกอย่างก็ผิดพลาดไปหมด สุดท้าย ซูเนโอะ ที่มาพร้อมกับรถยนต์คู่ใจจึงเป็นคนมารับ ชิซูกะ ไป

ใครเป็นชายที่เซ็กซี่ที่สุดใน Johnny’s Entertainment?

Submitted by canjamm on 17 ตุลาคม, 2011 - 18:16

มีการสำรวจจาก goo ranking ในคำถามที่ว่า ชายคนไหนจาก Johnny's Entertainment เป็นคนที่เซ็กซี่ที่สุด? และผลของการสำรวจคือ .......

1. มัตสึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun / 松本潤)
2. ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa / 山下智久)
3. อาคานิชิ จิน (Akanishi Jin / 赤西仁)
4. คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya / 木村拓哉)
5. อิคุระ โทมะ (Ikuta Toma / 生田斗真)
6. ซากุราอิ โช (Sakurai Sho / 櫻井翔)
7. คาเมนิชิ คาซึยะ (Kamenashi Kazuya / 亀梨和也)
8. โอคาดะ จุนอิจิ (Okada Junichi / 岡田准一)
9. นิชิคิโด้ เรียว (Nishikido Ryo / 錦戸亮)
10. โอคุระ โทดาโยชิ (Okura Tadayoshi / 大倉忠義)

สำหรับอันดับที่ 11 - 20 สามารถดูได้ที่นี่

พวกคุณเห็นด้วยหรือเปล่า?

Tokyohive / goo Ranking

“ยามะพี” (YamaP), “นิชิคิโดะ เรียว” (Ryo Nishikido) ลาออกจาก NEWS แล้ว

Submitted by canjamm on 10 ตุลาคม, 2011 - 00:03

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา Johnny & Associates Inc. ได้ประกาศว่าสองสมาชิกคนสำคัญของวงบอยแบนด์ NEWS อย่าง “ยามาชิตะ โทโมฮิสะ” (Yamashita Tomohisa) และ “นิชิคิโดะ เรียว” (Nishikido Ryo) ได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของวง เพื่อไปทุ่มเทให้กับงานส่วนอื่น โดย NEWS ที่เหลือสมาชิก 4 คนจะร่วมทำงานด้วยกันต่อไป

ในการขอยุติบทบาทของสมาชิกวง NEWS ครั้งนี้ “ยามะพี” หรือ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ ได้ให้เหตุผลว่าเขาต้องการทุ่มเทให้กับผลงานเดี่ยว ส่วน นิชิคิโดะ เรียว ก็กล่าวว่าตนเองคงจะเน้นไปที่การทำงานร่วมกับวง KANJANI 8 เป็นหลักแทน

ซึ่งหลังจากนี้ NEWS ที่เหลือสมาชิก 4 คนได้แก่ โคยาม่า เคอิจิโร่ (Koyama Keiichiro), มาสึดะ ทาคาฮิสะ (Masuda Takahisa), คาโต้ ชิเงอากิ (Kato Shigeaki) และ เทโกชิ ยูยะ (Tegoshi Yuya) ก็ยังจะร่วมทำงานด้วยกันต่อไป

กับการลาออกจากการเป็นสมาชิกของ NEWS หลังร่วมงานกับเพื่อนๆ มาถึง 8 ปี ยามะพี กล่าวว่า “ต่อจากนี้ผมคงต้องสู้กับความท้าทายต่างๆ ด้วยตัวเองคนเดียว มันอาจจะง่าย หรืออาจจะต้องเจอกับสิ่งหนักหนาสาหัสแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน แต่ผมก็อยากจะสู้กับมัน ด้วยประสบการณ์ที่ได้รับมาจาก NEWS ทั้งหมดครับ”

ขณะที่ นิชิคิโดะ ก็อธิบายว่าเขาไม่สามารถจัดสรรตารางการทำงานได้อีกแล้ว หากตัวเองยังเป็นสมาชิกของวง NEWS และ KANJANI 8 ไปพร้อมๆกัน หนุ่มวัย 26 ปี คนนี้ยังพูดกับแฟนๆ ให้สนับสนุนเพื่อนของเขาต่อไปด้วย “ช่วยสนับสนุน NEWS ที่มี โคยาม่า, มาสึดะ, คาโต้ และ เทโกชิ เป็นสมาชิกต่อไปด้วยนะครับ”

มาสึดะ ทาคาฮิสะ ที่เป็นหนึ่งในสมาชิก 4 คนที่เหลือก็ยังมองทุกอย่างไปในแง่ดีว่า “แม้พวกเราจะมีเส้นทางเดินที่แตกต่างไป แต่สมาชิกวง NEWS ที่เหลือ 4 คนก็จะสานต่อเส้นทาง 8 ปีที่ผ่านมาต่อไป และเดินหน้าไปพร้อมๆกันครับ”

NEWS ที่ย่อมาจาก North , East , West , South เป็นศิลปินในสังกัดของ Johnny's Entertainment เปิดตัวสู่วงการเพลงเมื่อ 15 ก.ย. 2003 ในการร้องเพลงของการแข่งขัน Japan VolleyBall Cup 2003 ด้วยสมาชิกถึง 9 คน

เล่นสด-ร้องสด-จัดเต็มอลังการงานโชว์คอนเสิร์ต"ยามะพี" (YamaP)

Submitted by canjamm on 26 เมษายน, 2011 - 18:40

คำว่า "อลังการงานสร้าง" หรือ "จัดเต็ม" ที่เคยใช้ๆ กันมาทั่วไป คงต้องถูกนิยามความหมายกันใหม่ก็คราวนี้ !!! หลังจากที่ได้เห็นกับตา ได้พิสูจน์กับตัวมาแล้ว ต้องยกนิ้วแม่โป้งสองมือพร้อมทั้งยกใจให้เขาเลยจริงๆ สำหรับ "โทโมฮิสะ ยามาชิตะ เอเชีย ทัวร์ 2011 อิน แบงคอก ซูเปอร์ กู๊ด ซูเปอร์ แบด" (Tomohisa Yamashita Asia Tour 2011 in Bangkok Super Good Super Bad) ทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชียครั้งแรกของไอดอลซูเปอร์สตาร์สุดหล่อแดนปลาดิบ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ หรือ ยามะพี ศิลปินในสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Johnny’s Entertainment หรือ JE) แห่งประเทศญี่ปุ่น งานนี้จัดโดยมือหนึ่งของวงการคอนเสิร์ตเอเชียนเมืองไทยอย่าง อาวาลอน ไลฟ์ (AVALON LIVE) ซึ่งครั้งนี้ทวงความยิ่งใหญ่ของกระแสเจ-ป็อปกลับคืนสู่เมืองไทยได้อย่างเต็ม ภาคภูมิ พลิกสู่ปรากฏการณ์ใหม่ของวงการคอนเสิร์ตเอเชียนอย่างสวยงาม จนต้องชวนจับตาดูครั้งต่อไปแบบไม่กระพริบตา
       
       งานนี้ อาวาลอน ไลฟ์ และ จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกันเนรมิตภาพใหม่ของ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นจอ LED ที่ถูกติดตั้งไว้โดยรอบด้านในธันเดอร์โดม ซึ่งเวลาเข้าไปอยู่ในฮอลล์ให้ความรู้สึกเหมือนคนดูได้รับการโอบล้อมอย่างอบ อุ่นจริงๆ ประกอบกับการใช้เลเซอร์ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ไม่ได้ยิงแสงกันแบบธรรมดาๆ ทำให้ระบบแสงสีตระการตาแบบที่ไม่เคยมีงานไหนทำได้ขนาดนี้ เฉพาะไฟและโครงสร้างพิเศษที่แขวนเหนือเวทีกลางนั้นก็มีน้ำหนักกว่า 3 ตันเข้าไปแล้ว ยังมี special effect เช่นพลุ และไพโรเทคนิคต่างๆ ร่วมด้วยอุปกรณ์ที่ยกชุดมาจากญี่ปุ่นถึง 3 ตู้คอนเทนเนอร์เต็มๆ เล่นเอาทีมงานผู้จัดคอนเสิร์ตละแวกใกล้เคียงที่แวะมาดู ถึงกับทึ่งกันไปเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้ช่วยกันเติมเต็มให้โปรดักชั่นคอนเสิร์ตสมราคา "คอนเสิร์ตที่มีเพียงจอห์นนี่ส์ของญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถทำได้" อย่างแท้จริง และที่ขาดไม่ได้คือความสามารถระดับท็อปฟอร์มของเอเชียที่ "ยามะพี" พระเอกของงานได้แสดงให้เห็นอย่างเต็มพลังในการแสดงสดตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
       

แจจุง (Jae Joon) อธิบายเรื่องข่าวลือกับศิลปินญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 12 เมษายน, 2011 - 17:33

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดของแจจุง (Jae Joon) จาก JYJ กับทาง IS Sports นั้น เขาได้อธิบายเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับศิลปินระดับท็อปสตาร์ของญี่ปุ่น

เกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับอายูมิ ฮามาซากิ (Ayumi Hamasaki) เขาได้เปิดเผยว่า “มันเป็นความจริงว่า ผมเป็นเพื่อนกับเธอครับ พวกเราพบกันครั้งแรกในคอนเสิร์ต A-Nation ที่เป็นคอนเสิร์ตประจำปีของ Avex และก็ติดต่อกันมาตลอดตั้งแต่นั้นมา อย่างไรก็ตามพวกเราไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวอย่างที่คนอื่นๆ คิดกันครับ”

ข่าวลือนั้นเริ่มในเดือนตุลาคมที่อายูมิ ฮามาซากิไปร่วมการแสดง Showcase ของ JYJ ถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางงานที่ยุ่งมากก็ตาม “ครั้งนั้นอายูมิมาร่วมใน Showcase พร้อมกับศิลปินนักร้องญี่ปุ่นอีกคนหนึ่ง ซึ่งนั่นก็เป็นเหมือนความเป็นเพื่อนของเพื่อนศิลปินด้วยกัน เธอยังมีประกาศเกี่ยวกับเรื่องข่าววางแผนแต่งงานของเธอเดือนมกราคมครับ”

เกี่ยวกับนักแสดงหญิงและนางแบบยามาดะ ยู (Yamada Yu) เขาเปิดเผยว่า “เธอเป็นเพื่อนสนิทของผมเช่นเดียวกับยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) พวกเราพบกันหลังงานปาร์ตี้ที่ลอสแอนเจอลิส และกลายเป็นเพื่อนกันครับ ก็เหมือนกับที่ทุกๆ คนทราบกันดีอยู่แล้วว่า เธอคบหาอยู่กับโองุริ ชุน (Oguri Shun) ครับ”

แจจุงสรุปว่า “ผมยังไม่มีเพื่อนผู้หญิงพิเศษในเวลานี้ ดังนั้นผมจึงใช้เวลาของผมส่วนใหญ่ที่บ้านของผม มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผมที่จะได้เรียนภาษาญี่ปุ่น และได้พบกับซีลิบิตี้ญี่ปุ่น และพัฒนาความเป็นมิตรฉันท์เพื่อนครับ”

ภาพแจจุง (Jae Joong) กับเพื่อนๆ ซีลิบิตี้ญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 27 กุมภาพันธ์, 2011 - 23:08

แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ทวีทด้วยข้อความว่า “ดีใจที่ได้พบทุกคน!” และโพสท์ภาพของเขาอยู่กับเพื่อนๆ ของพวกเขา ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพที่เบลอก็ตาม แต่แฟนๆ ก็สามารถบอกได้ว่า เป็นเพื่อนซีลิบิตี้ญี่ปุ่นของเขา คือ ยามาพี (Yamapi) หรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita), ชิโรตะ ยู (Shirota Yu) และอิคุตะ โทมะ (Ikuta Toma)!

แจจุงเพิ่งเดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น และดูเหมือนว่าเขาจะมีโอกาสได้พบปะเพื่อนๆ ของเขาที่นั่น

ยามาพี (Yamapi) อยากทำงานร่วมกับแจจุง (Jae Joong)!

Submitted by peary on 26 กุมภาพันธ์, 2011 - 00:42

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี (Yamapi) เปิดเผยในการสัมภาษณ์ล่าสุดว่า เขาอยากทำงานร่วมกับแจจุง (Jae Joong) จาก JYJ ในอนาคต “แจจุงและผมสัญญาว่าจะทำงานด้วยกันสักวันหนึ่ง ถ้ามีโอกาสผมอยากทำงานร่วมกับเขาจริงๆ” เขากล่าวว่า พวกเขาทั้ง 2 สนิทกันเมื่อตอนที่วงดงบังชินกิ (TVXQ) โปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น ขนาดไปชมคอนเสิร์ตของ Lady Gaga ด้วยกัน นอกจากนั้นแล้วน้องสาวของยามาพี ที่ชื่อว่า ยามาชิตะ รินะ (Yamashita Rina) และแม่ของเขาเป็นแฟนผลงานของวงดงบังชินกิ

ซึ่งยามาพีเป็นสมาชิกของวง NEWS ที่เป็นหนึ่งวงป็อปใหญ่ที่สุดที่ญี่ปุ่น และเขาอยู่ภายใต้บริษัท Johnny ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ตอนนี้เขาเดินทางไปที่เกาหลีเพื่อโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวของเขา SUPERGOOD, SUPERBAD และเขายังได้แสดงเพลง Party Don’t Stop ในรายการ M! Countdown ของทาง Mnet อีกด้วย

โดยแฟนๆ ชาวเกาหลีเริ่มชื่นชอบเขาจากบทในเรื่อง Code Blue ที่เป็นละครเกี่ยวกับแพทย์ของญี่ปุ่น และละครเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศเกาหลี ซึ่งทาง Mnet Media และทาง Johnny ต่างคุยกันถึงความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวเข้าวงการเพลงเกาหลีของยามาพี และทั้ง 2 บริษัทต่างเริ่มรับทราบถึงความนิยมของเขาด้วยการที่มีแฟนๆ จำนวน 200 กว่าคนไปต้อนรับเขาที่ท่าอากาศยานในวันที่เขาเดินทางมาถึง

เมื่อถามถึงความนิยมของเขา ยามาพีตอบว่า “มันดูแปลกๆ ที่จะให้ผมพูดถึงความนิยมในตัวของผมจากปากของผมเอง จุดประสงค์ของผมคือตั้งใจทำงานอย่างหนักและให้ได้รับความรักจากแฟนๆ”

ยามาพียังสัญญากับแฟนๆ อีกด้วยว่าเขาจะตั้งใจเรียนภาษาเกาหลี เพื่อที่จะได้ทำอัลบั้มเกาหลีเร็วๆ นี้

J-Pop รวมพลัง K-Pop: "นามิเอะ อามุโระ" (Namie Amuro) ฟีเจอริ่ง After School

Submitted by canjamm on 22 กุมภาพันธ์, 2011 - 18:02

ควีนออฟฮิปป๊อป แห่งวงการเพลงปลาดิบ "นามิเอะ อามุโระ" (Namie Amuro) สร้างความฮือฮาด้วยการดึงศิลปินชื่อดังร่วมงานในอัลบั้มใหม่ของเธอมากมาย รวมถึง "ยามาชิตะ โทโมฮิสะ" (Yamashita Tomohisa) และกลุ่มศิลปินสาวจากแดนกิมจิ After School ที่ถือเป็นการเดินทางมาเปิดตัว รับงานในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกของพวกเธอด้วย

อัลบั้มชุดใหม่ของ นามิเอะ อามุโระ ที่มีชื่อว่า Checkmate จะได้ศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น Ai, ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, คานาเมะ คาวาบาตะ (Kaname Kawabata) [CHEMISTRY] และที่พิเศษสุดก็คือ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ After School ที่ได้มาฟีเจอริ่งกับ อามุโระ ในผลงานเพลงที่มีชื่อว่า Make It Happen

ในการร่วมงานกับ After School นามิเอะ ยังกล่าวถึงวงการบันเทิงของประเทศเพื่อนบ้านว่า "ฉันติดตามวงการเพลงเกาหลี มาเป็นเวลาพอสมควรแล้วค่ะ" ซึ่งการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ ยังถือว่าเป็นการเปิดตัวของเกิร์ลกรุ๊ป 9 ชีวิต After School สู่วงการเพลงญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ Pledis Entertainment ได้ประกาศข่าวการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดเพลงญี่ปุ่นของ After School นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นของพวกเธอด้วย

After School ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกสาวๆวัยตั้งแต่ 18 - 30 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2009 โดยเป็นกลุ่มศิลปินหญิงล้วน ที่ถูกเรียกว่าเป็น Pussycat Dolls แห่งเกาหลีใต้

ซึ่งนอกจากการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้แล้ว ก่อนหน้านี้พวกเธอยังเคยหยิบเอาผลงานเพลงเก่าของ Morning Musume เกิร์ลกรุ๊ปสุดดังแห่งแดนปลาดิบ ที่มีชื่อว่า Love Machine กลับมาขับร้องใหม่ พร้อมเปลี่ยนชื่อเพลงเป็น Dream Girl มาแล้ว

สำหรับอัลบั้มชุด Checkmate ของ อามุโระ จะมีกำหนดวางแผงในวันที่ 23 มี.ค. นี้ และมีให้เลือกทั้งแบบ CD+DVD และเฉพาะแผ่น CD อย่างเดียว

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) ไปร่วมปรากฎตัวในรายการ M! Countdown!

Submitted by peary on 20 กุมภาพันธ์, 2011 - 01:06

ไอดอลญี่ปุ่นยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพีจะไปร่วมปรากฎตัวบนเวทีรายการ M! Countdown ของทาง Mnet

โดยที่เขามีตารางที่จะเปิดตัวโซโล่อัลบั้มเดี่ยวของเขา SUPERGOOD, SUPERBAD ในวันที่ 22 มีนาคม และจะมีคอนเสิร์ตที่เกาหลีในวันที่ 16 และ 17 เมษายนนี้ที่ KBS 88 Gymnasium เพื่อเป็นการโปรโมทคอนเสิร์ตนี้เขาจะไปปรากฎตัวในรายการ M! Countdown วันที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้

ทาง Mnet Media ที่เป็นคนจัดการและดูแลเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ของเขาเช่นลิขสิทธิ์ และการโปรโมทกล่าวว่า “มีละครญี่ปุ่นมากมายที่เขานำแสดงและได้รับความนิยมในเกาหลี พวกเราได้รับคำขอเข้ามากมายในการที่จะให้เขามีการจัดกิจกรรมที่เกาหลีในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา”

โดยที่ก่อนหน้านี้ยามาพีเคยเดินทางไปเกาหลีในปี 2008 และได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ จำนวนหลายร้อยคนที่ท่าอากาศยานกิมโป แสดงให้เห็นความนิยมของเขานอกจากประเทศญี่ปุ่นเองแล้ว

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน 10 คู่ไอดอล!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2011 - 18:32

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน โดยทาง MTV ได้จัดความเหมือนไว้ทั้งหมด 10 คู่ไอดอล

01. ชางมิน (Chang Min) จากดงบังชินกิ (TVXQ) และทากุจิ จุโนะสุเกะ (Taguchi Junnosuke) จากวง KAT-TUN
02. วอนบิน (Won Bin) และ คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya) จากวง SMAP
03. IU และเทโงะชิ ยูยะ (Tegoshi Yuya) จากวง NEWS
04.จิยอง (Ji Young) จากวง KARA และซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
05.คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง KARA และนามิเอะ อะมูโระ (Namie Amuro)
06. คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 และยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี (Yamapi)
07. ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และมาสุดะ ทาคาฮิสะ (Masuda Takahisa) จากวง NEWS
08. Victoria จากวง f(x) และยามาดะ ยู (Yamada Yu)
09. คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 และฮิราโอกะ ยูตะ (Hiraoka Yuta)
10. ยูนอา (YoonA) และอาโออิ ยู (Aoi Yu)

ใครเห็นด้วย ไม่เห็นด้วยกับคู่ไหนบ้าง?

"ยามะพี" (YamaP), "ยูซึเกะ อิเซยะ" (Yusuke Iseya) ลดน้ำหนักร่วม 10 กิโลฯ เพื่อหนัง "โจสิงห์สังเวียน"

Submitted by canjamm on 18 สิงหาคม, 2010 - 13:25

สองนักแสดงหนุ่มแดนปลาดิบแสดงความมุ่งมั่นสุด ๆ กับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ยามะพี" (Yamashita Tomohisa) และ "ยูซึเกะ อิเซยะ" (Yusuke Iseya) ลงทุนรีดน้ำหนักลดไขมันในร่างกาย เพื่อรับบทนักมวยอาชีพในหนัง "โจสิงห์สังเวียน" ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนระดับตำนานของญี่ปุ่น และมีโปรแกรมเข้าฉายในปีหน้า

สื่อญี่ปุ่นได้เปิดเผยภาพของสองนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Ashita no Joe (โจสิงห์สังเวียน) ออกมาให้เห็นเป็นครั้งแรก หนุ่มไอดอลชื่อดัง ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี รับบทเป็น ยาบูกิ โจ ตัวเอกของเรื่อง ขณะที่นักแสดงยอดฝีมือ ยูซึเกะ อิเซยะ วัย 34 ปี จะสวมบทบาทนักมวยคู่ปรับหมายเลขหนึ่งของโจที่มีชื่อว่า โทรุ ริกิชิ

ก่อนเริ่มต้นถ่ายทำจวบจนปิดกล้อง นักแสดงหนุ่มทั้งสองต่างเข้มงวดกับการฟิตซ้อมร่างกาย, ฝึกมวล และควบคุมอาหารอย่างหนัก เพื่อการแสดงและความสมจริงสมจังกับบทบาทมากที่สุด

ยามะพี เริ่มต้นลดนำหนักสำหรับบทบาท โจ สิงห์สังเวียน ตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ. ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนก่อนหนังจะเริ่มต้นถ่ายทำ โดยเขาพยายามลดระดับอาหารและพลังงานให้เหลือเพียง 1,200 แคลอรีต่อวันเท่านั้น และเลือกจะบริโภคเนื้อไก่ และผักสลัดเป็นหลัก ในแต่ละวัน ยามะพี ยังให้ความสำคัญกับซ้อมมวยและเผาผลาญไขมันด้วยการออกกำลังกาย ถึงวันละ 3 ชั่วโมง รวมถึงลงทุนไปลงนวมซ้อมกับ โอซามุ ซาโตะ อดีตแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์แบนตั่มเวตของ WBA ชาวญี่ปุ่นด้วยด้วย

ซึ่งเมื่อการถ่ายทำภาพยนตร์จบสิ้นลงในเดือน มิ.ย. น้ำหนักของ ยามะพี ก็ลดลงจาก 63 กิโลกรัมเหลือเพียง 52.5 กิโลกรัมเท่านั้น นอกเหนือไปจากนั้นเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายของเขายังลดลงจาก 14% เป็น 5% ด้วย รายงานจากญี่ปุ่นระบุว่าเพื่อน ๆ สมาชิกวง NEWS ยังรู้สึกตกใจ และเป็นห่วงในความเปลี่ยนแปลงของไอดอลหนุ่มวัย 25 ปีผู้นี้อยู่พอสมควร

ฝ่ายนักแสดงนำร่วม ยูซึเกะ อิเซยะ ก็ฟิตซ้อมอย่างหนักหน่วงจริงจังสำหรับการสวมบทบาทเป็นยอดนักชก โทรุ ริกิชิ เช่นเดียวกัน จนสามารถลดน้ำหนักจาก 67 กิโลกรัม ให้เหลือเพียง 57 กิโลกรัม และลดไขมันในร่างกายจาก 15% ลงเหลือเพียงแค่ 3% เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

"โอริคอน" เลือก 5 อันดับ หนุ่ม-สาว น่ามองในชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2010 - 09:28

"ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) และ"ฮายามิ โมโคมิจิ" (Hayami Mokomichi) กลายเป็นสองคนดังแดนปลาดิบที่สวย/หล่อสุด ในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จากเลือกของหนุ่มๆ สาวๆ กว่า 1,000 ราย ในการทำแบบสำรวจของนิตยสารชื่อดัง "โอริคอน"

ซาซากิ โนโซมิ ถูกเลือกเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในชุดว่ายน้ำในการทำแบบสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดของ โอริคอน ที่สอบถามไปยังหนุ่มสาวกว่า 1,000 คน โดยช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของนางแบบสุดฮ็อตวัย 22 ปีคนนี้ ที่แทบจะได้ปรากฎตัวบนหน้าปกนิตยสารทุกเล่มในประเทศ นอกจากนั้นยังมีงานแสดงภาพยนตร์ และเพิ่งออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเมื่อเร็วๆ นี้

สาวหุ่นดีในวงการอย่าง คิโนชิตะ ยูกินะ, โฮชิโน่ อากิ และนางเอกสาวสวย อายาเซะ ฮารุกะ ต่างติดอันดับเข้ามากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่น่าเซอร์ไพร์ซเห็นจะเป็นสาววัย 19 ปี อิตาโนะ โทโมมิ แห่งเกิร์ลกรุปซ์ AKB48 ซึ่งเข้าอันดับมาในตำแหน่งที่ 5 เป็นครั้งแรกของการจัดอันดับโดย โอริคอน ที่มีสมาชิกวงไอดอล ถูกเลือกให้เป็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำกับเขาด้วย

สำหรับฝ่ายชายเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ฮายามิ โมโคมิจิ จากซีรีส์ Gokusen และภาพยนตร์ Rough ที่ครองแชมป์หนุ่มหล่อในชุดว่ายน้ำมาตลอด 3 ครั้งของการทำสำรวจ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นยังคงเลือกให้ให้มาในอันดับหนึ่งเช่นเคย ขณะที่อันดับรองๆ ลงไป ได้แก่ ยามะพี-ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, ยามาโมโตะ ยูซูเกะ และอิชิฮาระ ฮายาโตะ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ และหนังเรื่อง Rookie

นอกจากนั้นสำหรับฝ่ายชาย นอกจากบรรดานักแสดงหนุ่มรูปงามขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังมีดาวตลก โคจิม่า โยชิโอะ ที่ติดเข้ามาถึงในอับดับ 2 ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับชาวญี่ปุ่นเท่าไหร่นัก เพราะกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว กับการโชว์หุ่นดูจะเป็นของคู่กับหนุ่มสุดฮาวัย 30 ปีคนนี้ไปแล้ว

Top 5: สาวสุดสวยในชุดว่ายน้ำ

01 – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
02 – คิโนชิตะ ยูกินะ (Kinoshita Yukina)
03 – โฮชิโน่ อากิ (Hoshino Aki)
04 – อายาเซะ ฮารูกะ (Ayase Haruka)
05 – อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)

Top 5: หนุ่มสุดหล่อในชุดว่ายน้ำ

01 – ฮายามิ โมโคมิจิ (Hayami Mokomichi)

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) เปิดตัวซิงเกิ้ลเดี่ยว One in a Million

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2010 - 20:03

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) สมาชิกจากวง NEWS ที่กำลังจะเปิดตัวซิงเกิ้ลเดี่ยวของเขาเพลง One in a Million ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ โดยนี่จะเป็นผลงานซิงเกิ้ลเดี่ยวที่ 3 ของเขา และแบ่งออกเป็น 3 เวอร์ชั่น

โดยรายละเอียดมีดังนี้

- ลิมิเต็ด A จะเป็น My Dear ที่มาพร้อมกับดีวีดีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขา
- ลิมิเต็ด B (ยังไม่ทราบชื่อ) ที่มาพร้อมกับภาพของเขา
- ปกติ จะมี One in a Million พร้อมเพลง Instrumental

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) ร่วมงานแถลงข่าว Toshiba

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2010 - 19:19

ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) สมาชิกวง NEWS ร่วมงานแถลงข่าวโฆษณาให้กับ Toshiba โน้ตบุ้คตัวใหม่สำหรับครบรอบ 25 ปีในวันที่ 21 มิถุนายน เขาโปรโมทตัวโน้ตบุ้คใหม่ Dynabook ด้วยการกล่าวว่า “นี่เป็นโน้ตบุ้คที่บางและสามารถถือไปได้ทุกที่ ดังนั้นมันจึงมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีงานยุ่งมากๆ”

ยามาชิตะยังกล่าวเกี่ยวกับ Toshiba อีกด้วยว่า “ขอแสดงความยินดีครบรอบ 25 ปี Toshiba มักจะเป็นแรงบันดาลใจให้ท้าทายกับโลกเสมอมา และผมอยากจะทำตามด้วยการทำให้แรงบันดาลใจของผมเหมือนเช่น Toshiba”

เมื่อยามาชิตะถูกถามว่า สิ่งที่ท้าทายต่อไปของเขาคืออะไร เขาตอบว่า “ผมเริ่มเรียนการชกมวย เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผมเรื่อง Tomorrow’s Joe และผมอยากจะท้าทายตัวผมเองให้ทำหลายๆ อย่างที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้”

โทโมฮิสะยังเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับ Dynabook ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 23 มิถุนายน นี้

ยามาพี (Yamashita Tomohisa) และแจจุง (Jae Joong) ร่วมในงานของ Lady Gaga!

Submitted by peary on 24 เมษายน, 2010 - 19:04

เลดี้ Gaga ไปร่วมการแสดงพิเศษที่กรุงโตเกียวในวันที่ 21 เมษายนเพื่อโปรโมทและร่วมกันป้องกันต่อต้านโรค AIDS หรือ HIV

ซึ่งการแสดงของเธอนี้ทำให้ซีลิบิตี้ของญี่ปุ่นมากมายไปร่วมเช่น มิยาเกะ เคน (Miyake Ken) จากวง V6, มิโซบาตะ จุนเป (Mizobata Junpei), เทลม่า อาโอยามะ (Thelma Aoyama), เอบิฮาระ ยูริ (Ebihara Yuri), ยามาพี (Yamashita Tomohisa) จากวง NEWS และแจจุง (Jae Joong) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

โดยที่มีแฟนๆ เห็นว่ายามาพีและแจจุงอยู่ด้วยกันแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่แน่นแฟ้น

ศิลปินชายที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นอยากจะศัลยกรรม?

Submitted by peary on 8 เมษายน, 2010 - 03:13

ศิลปินชายที่ทำให้ผู้ชายญี่ปุ่นอยากจะศัลยกรรมให้ดูเหมือนศิลปินนั้นๆ คือ

1 Hyde
2 แจจุง (Jae Joong)
3 Fukuyama Masaharu
4 Yamapi
5 Gackt

ผลของการสำรวจนี้มาจากคลีนิคที่โด่งดังของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Takasu

แจจุง (Jae Joong) คือ “ศิลปินชายคนไหนที่คุณอยากจะให้เป็นคนรักของคุณ?”

Submitted by peary on 3 มีนาคม, 2010 - 03:00

แจจุง (Jae Joong) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เป็นผู้ชายยอดนิยมที่ประเทศญี่ปุ่น โดยที่เขาได้รับการโหวดให้เป็น Top Prince จากทางไซท์ของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Barks และเมื่อปีที่แล้วเขาได้อันดับ 3 ของทาง CDTV ภายใต้หัวข้อว่า “ศิลปินชายคนไหนที่คุณอยากจะให้เป็นคนรักของคุณ?” ในปีนี้แจจุงได้เลื่อนจากอันดับ 3 ของทาง CDTV มาเป็นอันดับ 1 โดยรายละเอียดคือ

แจจุงจากวงดงบังชินกิ หนึ่งในศิลปินนักร้องกลุ่มที่โด่งดังจากเกาหลี ได้รับการโหวดให้เป็นที่ 1 สำหรับ “ศิลปินชายคนไหนที่คุณอยากจะให้เป็นคนรักของคุณ?” ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

ทางรายการ CDTV ของทางสถานี TBS ประเทศญี่ปุ่นได้มีการทำการสำรวจประจำปีสำหรับครึ่งแรกของปี 2010 แจจุงรับการโหวดให้เป็นที่ 1 สำหรับการโหวดนี้ และเขายังเป็นศิลปินต่างชาติคนแรก ที่ได้เป็นอันดับ 1 ของการสำรวจ ตั้งแต่มีการสำรวจกันมาถึง 16 ปี

แจจุงนั้นได้เข้าในรายการสำรวจครั้งแรกในปี 2008 และเพียงแค่ 2 ปี เขาก็ประสบความสำเร็จได้ถึงอันดับ 1 ซึ่งสิ่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ถึงความยอดนิยมในตัวเขาที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ความสนใจสูงมากขึ้น

มิคกี้ ยูชอน (Micky Yoochun) สามารถเอาชนะคาเมนาชิ คาซึยะ (Kamenashi Kazuya) แห่งวง KAT-TUN และได้รับอันดับที่ 3 ไป นอกจากนี้แล้ว ยังมีสมาชิกคนอื่นในวงที่ได้รับการโหวดเช่นกันคือ ชางมิน (Max Changmin) ในอันดับ 6 และจุนซู (Xiah Junsu) ในอันดับ 7

ศิลปินชายคนไหนที่คุณอยากจะให้เป็นคนรักของคุณ?

01. แจจุง / Jaejoong (Tohoshinki)
02. อาคานิชิ จิน / Akanishi Jin (KAT-TUN)
03. มิคกี้ ยูชอน / Yoochun (Tohoshinki)
04. คาเมนาชิ คาซึยะ / Kamenashi Kazuya (KAT-TUN)
05. ยามะพี / Yamamini Tomohisa (NEWS)
06. ชางมิน / Changmin (Tohoshinki)
07. จุนซู / Junsu (Tohoshinki)
08. Hikawa
09. โดโมโตะ โคอิจิ / Domoto Koichi (KinKi Kids)
10. Takahisa Masuda (NEWS)
11. Sho Sakurai (Arashi)
12. Takahiro Nishijima (AAA)
13. Tsuyoshi Domoto (KinKi Kids)
14. TAKAHIRO (EXILE)
15. Matsumoto Jun (Arashi)
16. Ryosuke Yamada (Hey! Say! JUMP)
17. Kazunari Ninomiya (Arashi)
18. Masaharu Fukuyama
19. Shunsuke Kiyokiba
20. Yusuke

"ยามะพี" (Yamapi) เตรียมใส่นวม สวมบทเป็น "โจ สิงห์สังเวียน" (Rocky Joe)

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2010 - 13:54

มีรายงานจากญี่ปุ่นถึงโครงการสร้างหนังที่ดัดแปลงจาก “โจ สิงห์สังเวียน” (Tomorrow's Joe / Ashita no Joe / Rocky Joe) การ์ตูนชื่อดังเมื่อ 40 ปีก่อน ที่ผู้สร้างหมายตานักแสดงหนุ่มคนดัง “ยามะพี - ยามาชิตะ โทโมฮิสะ” (Yamapi - Yamashita Tomohisa) ให้มารับบทเป็น "โจ ยาบูกิ" (Joe Yabuki) นักมวยในความทรงจำของชาวญี่ปุ่น

หนังสือพิมพ์รายวันฉบับหนึ่งในญี่ปุ่นได้เสนอข่าวว่า กำลังจะมีโครงการดัดแปลงการ์ตูนเรื่อง "อะชิตะ โนะ โจ" หรือ โจ สิงห์สังเวียน ผลงานของ อาซาโอะ ทากาโมริ และเท็ตสึยะ จิบะ ให้เป็นภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดง

โดยขั้นต้นนี้มีการวางตัว โทโมฮิสะ ยามาชิตะ หรือ ยามะพี ไอดอลหนุ่มสุดดังแห่งวงบอยแบนด์ NEWS และสังกัด จอห์นนี่ แฟมิลี่ ไว้ในบทนำกับการแสดงเป็น โจ ยาบูกิ หนุ่มจากสลัมในโตเกียว ที่ฝึกฝนมวยจากสถานกักกันเยาชน จนกลายเป็นนักมวยอาชีพ

จากรายงานดังกล่าวหนังจากการ์ตูน อะชิตะ โนะ โจ มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในปลายเดือน เม.ย. และปิดกล้องในเดือน พ.ย.

อะชิตะ โนะ โจ ตีพิมพ์ระหว่างปี 1968 - 1973 ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ โชเน็น แม็กกาซีน และกลายเป็นมังงะขวัญใจของทั้งผู้อ่าน และนักวิจารณ์ เป็นหนึ่งในผลงานระดับตำนานของวงการมังงะญี่ปุ่น และยิ่งได้รับความนิยมขึ้นไปอีก เมื่อเรื่องราวได้ถูกดัดแปลงเป็นการ์ตูนอนิเมะ

ถึงตอนนี้ โจ ยาบูกิ ได้กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศ ขวัญใจชาวญี่ปุ่นในแบบเดียวกับที่ ร็อคกี้ เป็นในอเมริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนจบที่สุดสะเทือนใจ กลายเป็นพาดหัวข่าว ที่ใครๆ ก็พูดถึงกันทั้งบ้านทั้งบ้านเมืองในยุค 70s และยังมีการกล่าวถึงฉากที่ว่านี้กันอยู่จนถึงปัจจุบัน

สำหรับหนุ่มที่ได้รับวางตัวไว้ในบทนำ ยามะพี หรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ เริ่มอาชีพในวงการบันเทิงจากวงการเพลง จนกลายเป็นนักแสดงขายดีคนหนึ่งในญี่ปุ่น โดยขณะนี้ Code Blue Doctor Heli Kinkyūkyūmei ผลงานเรื่องล่าสุดของเขา ที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง กำลังอยู่ระหว่างออกอากาศ ในเขตโตเกียวคันโต และมีเรตติ้งเฉลี่ยถึง 16.9% ขณะที่หนังเรื่องคุโรซากิ (Kurosagi) ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังอีกเรื่อง ก็กวาดเงินไปถึง 17,000 ล้านเยน

แจจุง (Jae Joong) เป็นศิลปินที่ผู้หญิงอยากให้เป็นคนรักมากที่สุด! พร้อมรายชื่ออีก 20 คน

Submitted by peary on 15 กุมภาพันธ์, 2010 - 00:34

ทาง CDTV ได้ประกาศผลการสำรวจในหัวข้อที่ว่า ศิลปินที่ผู้หญิงอยากให้เป็นคนรักมากที่สุดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ คือ

01. Jae Joong (Tohoshinki)
02. Akanishi Jin (KAT-TUN)
03. Yoo Chun (Tohoshinki)
04. Kamenashi Kazuya (KAT-TUN)
05. Yamamini Tomohisa (NEWS)
06. Chang Min (Tohoshinki)
07. Junsu (Tohoshinki)
08. Hikawa
09. Domoto Koichi (KinKi Kids)
10. Takahisa Masuda (NEWS)
11. Sho Sakurai (Arashi)
12. Takahiro Nishijima (AAA)
13. Tsuyoshi Domoto (KinKi Kids)
14. TAKAHIRO (EXILE)
15. Matsumoto Jun (Arashi)
16. Ryosuke Yamada (Hey! Say! JUMP)
17. Kazunari Ninomiya (Arashi)
18. Masaharu Fukuyama
19. Shunsuke Kiyokiba
20. Yusuke

ยามาพี (Yamashita Tomohisa) กล่าวถึงแฟนๆ

Submitted by peary on 24 ธันวาคม, 2009 - 14:08

ยามาชิตะ โทโมฮิสะหรือยามาพี (Yamashita Tomohisa) กำลังยุ่งเกี่ยวกับการเตรียมการแสดงในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวง NEWS และการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของเขา นอกจากนี้สถานที่ถ่ายทำยังมีหิมะตกอีก ค่อนข้างนานแล้วสำหรับเขาที่ได้เห็นหิมะตกแช่นนี้ ทำให้ยามาพีระลึกถึงความหลัง “เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้นประถม ผมเอาหิมะใส่มือ และคอยจ้องความใสของหิมะด้วยตาเปล่า ผมจริงจังมากนะครับ (หัวเราะ)”

ยามาพียังกล่าวเพิ่มอีกด้วยว่าเขาเติบโตมาในที่ๆ จะมีอะไรมหัศจรรย์น้อยมาก “เมื่อผมอายุมากขึ้น สิ่งๆ ต่างๆ ที่ผมชอบก็ออกมาเด่นชัดขี้น ไม่ว่าจะเป็น เพลง การเต้น หรือ การแสดง แต่ในทางกลับกันผมกลับเลิกให้ความสนใจกับสิ่งที่ผมไม่สนใจอีกเลย สำหรับสิ่งที่ไม่ชอบนั้น ก็เป็นเพราะว่าลองได้มีประสบการณ์สักครั้งหรือสองครั้งก็เพียงพอ แล้วก็จะเลิกรู้สึกว่ามันน่าทึง”

"ตอนนี้พวกเรากำลังถ่ายทำอยู่ที่นอกเมืองของโตเกียว และมีเด็กคนหนึ่งที่นั่นใส่เสื้อยืดที่ขายเป็นของที่ระลึกจากงานคอนเสิร์ตโซโล่ของผม เธอยิ้มกว้างๆ มาที่ผม คล้ายๆ กับจะบอกให้ผมรู้ว่า เธอกำลังใส่เสื้อยืดของผม นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขมากๆ เลยกลายเป็นว่าทำให้ผมตื่นเต้นที่จะได้พบกับใครที่มาในงานคอนเสิร์ตของผม ทุกๆ ครั้งที่ผมเห็นแฟนๆ ของผมในแต่ละที่ ซึ่งเป็นที่ผมไม่เคยไปมาก่อน ก็เปรียบเหมือนกับประสบการณ์หนึ่งของผม แล้วยังทำให้ผมอยากรู้ด้วยอีกว่าในสายตาของแฟนๆ ผมเป็นคนแบบไหน ผมไม่ค่อยแน่ใจนะครับ แต่ผมเห็นแฟนๆ โบกมือให้ผม ผมว่าน่าจะบอกว่าพวกเขาคงมีความสุขดีที่ได้เห็นผม (หัวเราะ) ตราบใดที่มีคนยินดีที่ได้เห็นผม ผมคิดว่าผมน่าจะทำอะไรใหม่ๆ และทำให้พวกเขามีประสบการณ์ที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรืออะไรก็ตามผมคิดว่าผมอยากจะให้ออกมาดีๆ เพื่อที่แฟนๆ จะได้เห็นหรือฟังผลงานที่ดี”