JVKV [เดิม F4] (C)

เจอร์รี (Jerry) - F4 โผล่เซอร์ไพรซ์งานแต่ง แวนเนส (Vanness) ที่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 20:37

       "แวนเนส วู" (Vanness Wu) ถึงกับตกใจเมื่อเห็นเพื่อนมาร่วมงานฉลองแต่งงานของเขาที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า แต่แฟนๆของวง F4 ก็อึ้งไม่น้อยเช่นเดียวกันกับภาพของหนุ่ม "เจอร์รี" (Jerry Yan) ที่เปลี่ยนไปชนิดเป็นคนละคน
       
       หนุ่ม แวนเนส วู และภรรยาสาวเพิ่งจะจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานขึ้นอีกครั้งที่โรงแรม เซนต์ รีจิส ที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้มีคนบันเทิงไต้หวัน และฮ่องกงมาร่วมงานด้วยหลายคน อาทิ เจย์ซี ชาน , หวังลี่หง และ ฟิลิปส์ อู๋ แต่ที่ทำเอาเจ้าบ่าวเซอร์ไพรซ์ที่สุดก็คือหนุ่ม เจอร์รี แห่งวง F4 ที่มางานแบบไม่ได้บอกให้กับ แวนเนส ทราบล่วงหน้า จนเขาถึงกับเอ่ยปากว่า "มิน่าล่ะ สงสัยมาตลอดว่าไม่ยอมตอบกลับข้อความตอนปีใหม่เลย"
       
       อย่างไรก็ตามนอกจาก แวนเนส ที่จะเซอร์ไพรซ์กับการมาร่วมงานของเพื่อนแล้ว แฟนๆ ของ F4 ก็แปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงของ เจอร์รี เช่นเดียวกัน ที่แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมตอนที่เขาโด่งดังขึ้นมาจากบท "เต้าหมิงซื่อ" ในซีรีส์ชุด รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เลย
       
       โดยปัจจุบันหนุ่ม เจอร์รี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ วัย 37 ปี หันมาเน้นงานด้านการแสดงเป็นหลัก และกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของญี่ปุ่นเรื่อง Lupin III ร่วมกับนักแสดงชื่อดังจากแดนปลาดิบมากมาย

 

 

Manager Online

แวนเนส (Vanness Wu) วง F4 จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2013 - 01:17

       “แวนเนส” (Vanness Wu) และแฟนสาวชาวสิงคโปร์ “อริสซา” (Alisa) ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ที่ลอสแองเจลิสแล้ว เป็นงานเล็กๆ ที่เชิญเฉพาะสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทจำนวนประมาณ 150 คนเท่านั้น โดยเพื่อนสมาชิกวง F4 อีก 3 คนพลาดโอกาสที่จะมาร่วมงาน เพราะติดงาน แต่ทั้งหมดน่าจะได้มาร่วมฉลองกันในงานเลี้ยงที่จัดกันในไต้หวันต่อไป
       
       หลังจดทะเบียนสมรสกันที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา แวนเนส อู๋เจี้ยนห้าว วัย 35 ปี และเจ้าสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 4 ปี อริสซา เหยาเจียหนิง ได้เข้าพิธีแต่งงานกันที่ Resort Pelican Hill ใน ลอสแองเจลิสแล้ว โดยสมาชิกวง F4 ได้โพสต์ภาพหวานๆ ของเขากับเจ้าสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งนอกจากชุดแต่งงานตามปกติ แวนเนส กับ อริสซา ยังเลือกที่จะถ่ายภาพแต่งงานกันในแฟชั่นที่แปลกตา เป็นเสื้อผ้าโทนขาวดำหลากหลายสไตล์ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพวัยเด็กของทั้งคู่ด้วย
       
       ในช่วงของพิธีที่คู่บ่าวสาวได้มีโอกาสกล่าวคำสาบาน และแลกแหวนกันต่อหน้าเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัว บาทหลวงได้แนะนำให้ แวนเนส หัดพูดคำว่าขอโทษให้บ่อยขึ้น และภรรยาก็ต้องรู้จักให้อภัยสามีด้วย โดยทั้งสองดูจะซาบซึ้งกับพิธีในวันนี้มากถึงกับน้ำตาซึมกันทั้งคู่เลยทีเดียว หลังจากนั้นคู่แต่งงานจึงได้มีโอกาสเต้นรำกันเป็นครั้งแรก เมื่อได้เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามธรรมเนียมแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกในงานอย่างกึกก้อง ก่อนที่พ่อกับแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้กล่าวอวยพร จากนั้นจึงเป็นช่วงของการตัดเค้ก ซึ่งในงานวันนี้ เซียวย่าซวน ที่เป็นเพื่อนสนิทของ แวนเนส ยังมาร่วมแสดงความยินดี ด้วยการร้องเพลง I Do เพื่อขับกล่อมแขกในงาน
       

แฟนคลับน้ำตาแตก F4 รีเทิร์น!

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:50

       บอยแบนด์อมตะแห่งวงการบันเทิงไต้หวัน F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2008 เพื่อร่วมกันบันทึกเทปรายการพิเศษ วันตรุษจีนของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV เมื่อปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่เทปดังกล่าวจะได้ออกอากาศภายในช่วงปีใหม่จีนที่จะถึงนี้

       หลังทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 5 ปีก่อน F4 ก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย กระทั่งล่าสุด 4 หนุ่มไต้หวันขวัญใจแฟนเพลง ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้งเพื่อบันทึกเทปรายการพิเศษของ Jiangsu TV เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา
       
       ในการรวมตัวครั้งนี้หนุ่ม เคน (Ken Chu) ได้เดินทางล่วงหน้ามาก่อนตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ต่อมาในวันที่ 29 ม.ค. วิค (Vic Zhou) กับ เจอรี (Jerry Yan) จึงเดินทางมาถึงสนามบินกรุงปักกิ่ง และในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง แวนเนส (Vanness Wu) ก็เดินทางมาถึงเป็นคนสุดท้าย โดยมีแฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างมากมายเหมือนเดิม
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม แวนเนส ก็ยอมรับว่าด้วยตารางการทำงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิงในระยะหลัง นี่อาจะเป็นครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆ ที่สมาชิก F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันครบทีมแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเรื่องงาน หรือในการพบปะส่วนตัว โดยทาง Jiangsu TV ได้พยายามติดต่อให้ทั้ง 4 มาปรากฏตัวบนเวทีของรายการพิเศษวันตรุษจีนตั้งแต่เมื่อปีก่อนแล้ว และมาประสบความสำเร็จในปีนี้เอง
       
       ซึ่งการร่วมขึ้นเวทีร้องเพลง Meteor Shower จากซีรีส์ยอดฮิต Meteor Garden ที่ทำให้ทั้ง 4 คนโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อ 12 ปีก่อนยังทำให้แฟนๆของ F4 ที่ได้ไปชมการบันทึกเทปรายการถึงขั้นร้องไห้เสียน้ำตากันเลยทีเดียว

 

สิ้นสุดการรอคอย F4 กลับมารวมตัววันตรุษจีนปีนี้

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2013 - 17:10

       หลังแยกย้ายกันไปทำงานส่วนตัวหลายปี ล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่า 4 หนุ่ม F4 กำลังจะกลับมาร่วมตัวอีกครั้ง กับการแสดงในรายการพิเศษเทศกาลตรุษจีน ของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV ประจำปีนี้

       หลังจากแฟนๆ ต้องรอคอยกันมาพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวจากจีนว่า เจอร์รี (Jerry Yan / 言承旭), วิค (Vic Zhou / 周渝民), แวนเนส (Vanness Wu / 吳建豪) และ เคน (Ken Chu / 朱孝天) จะกลับมาร่วมตัวเป็น F4 อีกครั้งในการขึ้นแสดงที่รายการพิเศษวันตรุษจีนที่จะถึงนี้ของ Jiangsu TV ซึ่งข่าวระบุว่าหนุ่มๆ น่าจะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานนี้ราว 6 ล้านหยวน (ประมาณ 29 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวมาตั้งแต่ปีก่อนแล้วว่า F4 อาจจะกลับมาร่วมตัวเพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษช่วงตรุษจีนของ CCTV ประจำปี 2012 แต่สุดท้ายด้วยปัญหาเรื่องตารางการทำงานของสมาชิกแต่ละคน แผนดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น
       
       4 หนุ่มจากไต้หวันเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใสหัวใจ 4 ดวง) ที่ออกอากาศเมื่อ 12 ปีก่อน และฮิตถล่มทลายกลายเป็นกระแสทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีน ตลอดจนอีกหลายประเทศในเอเชีย ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสรวมวงออกผลงานเพลงด้วยกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว กับอัลบั้ม 2 ชุดระหว่างปี 2001 - 2002 จนหลังจากนั้นจึงพักวงไปช่วงหนึ่ง และกลับมาออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งในปี 2007
       
       กระทั่งในปี 2008 สมาชิกแต่ละคนของ F4 จึงเริ่มหันไปทำงานเดี่ยวทั้งงานเพลง, ภาพยนตร์ รวมถึงงานแสดงทางโทรทัศน์ และลดการรับงานร่วมกัน จนกระทั่งได้ปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งสุดท้ายในการขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเรื่องการกลับมาของ F4 ให้แฟนๆได้ลุ้นกันตลอด

F4 เอาชนะ Fahrenheit ทำรายได้เข้าประเทศได้มากถึง 1.1 หมื่นล้านเหรียญไต้หวัน

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2009 - 15:35

เมื่อปีที่แล้ว กลุ่มศิลปิน F4 รับหน้าที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน ทำหน้าที่โปรโมทไต้หวันในญี่ปุ่นและเกาหลี พวกเขาสามารถทำเงินให้ไต้หวันมากถึง 1.1 หมื่นล้านดอลล่าร์ ทางด้านกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนต่อจาก F4 กลับสามารถทำรายได้ได้เพียง 1.1 พันล้านดอลล่าร์ในช่วงครึ่งแรกของปี ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า เพราะผลของการโปรโมทนั้นไม่ได้ผลดีนักอย่างที่คาดกันไว้ ทางด้านสำนักงานการท่องเที่ยวอาจจะเชิญ F4 กลับมารวมกันอีกครั้ง เพื่อทำการโปรโมทในปีหน้า อย่างไรก็ตาม ตัวแทนจากสำนักงานการท่องเที่ยวกล่าวว่า "คุณไปได้ข่าวนี้มาจากใคร? มันไม่มีเรื่องอย่างนี้ พวกเรากำลังรอลุ้นอยู่"

F4 เป็นที่โด่งดังอย่างมากทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี เมื่อปีที่แล้ว พวกเขารับหน้าที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน และได้ผลตอบรับที่สวยงาม แม้ว่าสมาชิกแต่ละคนได้รับค่าตัวเป็นเงินจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวัน แต่พวกเขาสามารถดึงนักท่องเที่ยวจากทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีได้มากถึง 1.16 ล้านคน และทำรายได้ให้กับไต้หวันเป็นจำนวนเงินประมาณ 1.1 หมื่นล้านเหรียญไต้หวัน ในปีนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เข้ามารับหน้าที่แทนพวกเขา ค่าตัวของพวกเขารวมกันเป็นเงินจำนวน 5 ล้านเหรียญไต้หวัน ซึ่งน้อยกว่าอย่างมาก แม้ว่าจะเปรียบเทียบกับศิลปินเพียงแค่คนเดียวของ F4 ค่าตัวของ Fahrenheit น้อยกว่ามากและนอกจากนี้แล้ว พวกเขา 4 คนยังอยู่ในบริษัทเดียวกัน ซึ่งทำให้ง่ายในการสื่อสารและร่วมมือกัน เมื่อเปรียบเทียบกับ F4 แล้ว นอกจากพวกเขาจะไม่แสดงในละครร่วมกัน แต่งานด้านอื่นๆที่พวกเขาควรจะทำ ไม่มีอะไรที่พวกเขาไม่ทำ

ฮานเกิง (Han Geng) แห่งวง Super Junior กล่าวว่า ผมคือ Super Junior ไม่ใช่ F4 !!

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 16:38

ข่าวลือที่สร้างความไม่พอใจต่อชาว ELF ทั่วทั้งเอเชีย เกี่ยวกับการที่ฮานเกิง (Han Geng) ถูกเลือกเป็นนักแสดงในบทของ Hwa Ze Lei ใน Meteor Garden เวอร์ชันจีน (Hana Yori Dango) และจะเป็นการทำลายกลุ่ม Super Junior ของเขา

ในการสัมภาษณ์กับฮานเกิง เขากล่าวว่า "ผมไม่ได้รับข้อเสนอที่แน่นอนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมคิดว่า บทนั่นเท่ห์ แต่ผมไม่คิดว่าผมจะตอบรับข้อเสนอนั่น ผมเป็น Super Junior ไม่ใช่ F4 F4 สร้างความทรงจำดีๆต่อ Meteor Garden และผมไม่รู้สึกว่าผมอยากจะทำเหมือนกับว่า ผมพยายามจะเอาชนะการแสดงของพวกเขาหรือว่าอะไรประมาณนั้น ผมต้องการที่จะรับบทที่น่าสนใจกว่านี้ และเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนหน้านี้ มันไม่ใช่เพราะว่าผมเรื่องมาก แต่ผมต้องการให้ ELF ภูมิใจในตัวผม ที่ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Super Junior ในทุกๆที่ๆผมไป"

ฮานเกิงยังได้ตอบคำถามเกี่ยวกับการแข่งขันกันระหว่าง Super Junior-M และ A-One ในประเทศจีน ซึ่งเขากล่าวว่า "ผมเคารพทุกกลุ่มในโลก ผมเชื่อว่า พวกเรามาอยู่จุดนี้ เพราะพวกเรารักในเพลง และไม่ใช่เพราะว่าพวกเราต้องการที่จะเอาชนะใครสักคน ผมควรจะกลับไปมีชีวิตธรรมดาๆ มากกว่าที่จะให้คนอื่นคิดว่าผมมัวเมาในชื่อเสียง และเกมส์การแข่งขัน ผมไม่ใช่คนอย่างนั้น ถ้าผมได้รับรางวัล มันคือความสำเร็จจากการทำงานหนัก ไม่ใช่รางวัลจากการชนะ ในขณะที่คนอื่นพ่ายแพ้"

Sina

ไจ๋ไจ๋ (Vic Zhou) กล่าวเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นของ F4 ที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2008 - 15:49

ไจ๋ไจ๋ (Zai Zai / Vic Zhou) เปิดเผยเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น "คราวนี้ จะใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น บางที พวกเราจะปรากฎตัวจากบริเวณผู้ชมระหว่างการแสดง"

เกี่ยวกับว่าพวกเขาเตรียมอะไรให้แฟนๆประหลาดใจหรือเปล่า ไจ๋ไจ๋หัวเราะและกล่าวว่า เขาทำอะไรที่เขาคิดออกไปหมดแล้วในงานคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงปี 2006 ดังนั้น คราวนี้ เขาจะจัดให้มีช่วงสนุกๆ

เมื่อถามเกี่ยวกับภาพลักษณ์ใหม่ของเขา เขาบอกว่า เขากำลังลองอะไรใหม่ๆสำหรับงานคอนเสิร์ต เพื่อนร่วมวงอีก 3 คนของพวกเขานั่นพอใจกับลุคใหม่ของเขา สำหรับจำนวนรอบการแสดงนั้น ได้เพิ่มจาก 4 รอบไปเป็น 7 รอบ ไจ๋ไจ๋กล่าวว่า เขารู้สึกกังวลมากกว่าดีใจ เมื่อเขาได้รู้เรื่องนี้ เขากังวลว่าการแสดงของเขาจะไม่เป็นไปตามที่แฟนๆคาดหวังกันไว้

เป้าหมายของ Fahrenheit คือทำให้ดีกว่า F4 ในการประชาสัมพันธ์ในญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในไต้หวัน

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2008 - 02:53

อู๋จุน (Wu Chun), แคลวิน เฉิน (Calvin Chen), จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และแอรอน เหยียน (Arron Yan) จากวง เฟยหลุนไห่ (Fahrenheit / ฟาเรนไฮต์) รับงานต่อจากกลุ่มศิลปิน F4 และได้กลายมาเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน พวกเขาเริ่มที่จะลุยตลาดญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ การปรากฎตัวของ F4 ในอดีตนั้นน่าตกใจมาก ทำให้ไต้หวันสามารถทำรายได้ได้ถึง 1.1 พันล้านเหรียญไต้หวัน Fahrenheit เชื่อว่าพวกเขามีความกดดันอย่างสูง และพยายามกำหนดเป้าหมายให้ไปได้ไกลกว่า F4 งานแต่ละอย่างของกลุ่มศิลปิน F4 ต่างก็นำมาเปรียบเทียบกับ Fahrenheit มีสองครั้งที่ F4 ทำได้อย่างสวยงามในงานพบปะแฟนๆในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ยังมีข่าวลือว่า ในเดือนตุลาคม F4 จะจัดคอนเสิร์ต 6 รอบในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่ Fahrenheit มีเพียงแค่ 1 งานเท่านั้นในต่างประเทศ ก็คืองานพบปะแฟนๆแค่ครั้งเดียว ทางนิตยสารรายงานว่า ไม่มีทางที่พวกเข

F4 ไต้หวันกำลังจะเปิดคอนเสริตที่ญี่ปุ่น

Submitted by peary on 25 มิถุนายน, 2008 - 17:45

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ไต้หวันมีประกาศข่าวออกมาว่า F4 จะมีทัวร์คอนเสริตที่ญี่ปุ่นในเดือนตุลาคมนี้ คอนเสริตครั้งนี้ขายบัตรไปทั้งหมด 35,000 ใบแล้ว และคอนเสริตนี้จะจัดแสดงที่โตเกียว บุโดกัน และบัตรที่จะออกแสดงที่โยโกฮาม่าจะเริ่มเปิดขายวันที่ 30 สิงหาคม เจอร์รี่ หยางกล่าวว่า “พวกเรากำลังเตรียมการแสดงครั้งนี้กันอยู่และตั้งใจจะทำให้แฟนๆ ของเรารู้สึกสนุกไปกับเราด้วยกัน” ซึ่งจนปัจจุบันนี้ เรื่องรักใสๆ หัวใจสี่ดวง (Hana Yori Dango หรือสาวแกร่งแรงเกินร้อย) ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากที่ญี่ปุ่นและมีข่าวแพร่ออกมาว่าอาจจะมีทำเป็นภาพยนตร์อีกครั้งโดยให้มัตซึโมโตะ จุนแสดง

F4 ได้รับจดหมายขอบคุณ จากนายกเทศมนตรีของญี่ปุ่น !!

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2008 - 16:24

อีกครั้งหนึ่งกับ F4 ในการมีส่วนช่วยเหลือด้านการทูตของไต้หวัน บริษัท Comic Rize เพิ่งได้รับจดหมายอย่างเป็นทางการจากกระทรวงการต่างประเทศของไต้หวัน จดหมายขอบคุณจากนายกเทศมนตรีเมือง Naha-shi ประเทศญี่ปุ่น แสดงความขอบคุณที่ได้ช่วยนักเรียนหญิงชั้นป.6 คนหนึ่ง ที่พิการทั้งในด้านการพัฒนาการ และการฟัง ให้รู้สึกอยากเรียนและอยากเขียน หลังจากได้ดูละคร"รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" (Meteor Garden) เด็กสาวได้แรงบันดาลใจในการอ่านและเขียนภาษาจีน พ่อแม่ของเธอต้องการที่จะขอบคุณประเทศไต้หวัน และ F4 ผ่านทางนายกเทศมนตรีเมือง Naha-shi สมาชิกวง F4 ทั้งหมดดีใจมากๆกับเด็กหญิงคนนั้น เจอรี่ต้องการที่จะส่งพจนานุกรมให้เพื่อสนับสนุนเธอ

เคน สมาชิก F4 จัดงานคอนเสิร์ตฉายเดี่ยว

Submitted by canjamm on 10 มีนาคม, 2008 - 13:36

เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา, เคน (Ken Chu - วัย 29) หนึ่งในสมาชิกวงชื่อดังจากไต้หวัน F4 (JVKV) ได้จัดคอนเสิร์ตฉายเดี่ยวเป็นครั้งที่สองหลังจาก 1 ปี เขาร้องเพลงจากอัลบั้ม Waiting For You ซึ่งเป็นอัลบั้มล่าสุดของ F4 รวมทั้งหมดแล้ว เขาร้องไป 18 เพลง

ทางด้าน F4 เองนั้น ก็จะมีคอนเสิร์ตครั้งแรกในญี่ปุ่นในวันที่ 7 - 8 ตุลาคม ที่ Nippon Budokan และวันที่ 17 ตุลาคม ที่ Osaka Jo Hall

Sanspo

JVKV เดิม F4 จัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นถึง 3 รอบติดๆ กัน

Submitted by minere on 5 มีนาคม, 2008 - 14:57

หลังจากวางแผนมาแล้วหลายครั้ง ในที่สุด F4 ก็ได้ฤกษ์ในการจัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ตรงกับวันที่ 7,8,17 ปีนี้ คาดว่าจะมีแฟนๆ จำนวนถึง 30,000 คนเข้าร่วม เป็นคอนเสิร์ตต่อเนื่องจาก Faye Wang และ Jay Chou เป็นเรื่องยากที่นักร้องชาวจีนจะได้เข้าไปจัดคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นแต่ F4 ก็ทำลายสถิติโดยจัดคอนเสิร์ตถึง 3 ครั้งต่อกัน และมีความเป็นไปได้ว่าจะเพิ่มจำนวนวันอีก

เจอร์รี่, ไจ๋ไจ๋, เคน และแวนเนส (Jerry, Zai Zai, Ken, Vanness) ใช้สโลแกนคอนเสิร์ตว่า "Forever Friend" เสนอความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ไม่มีวันสิ้นสุด และการสื่อสารกับแฟนๆ ของพวกเค้าก็ไม่มีวันจบสิ้น

MV ใหม่ของ F4 เลียนแบบ TVXQ?

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2008 - 11:36

มิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของ F4 "Waiting For You ได้ถูกกล่าวหาว่า เลียนแบบมิวสิควีดีโอของ TVXQ "Step By Step" ผู้อ่านลองตัดสินกันดูเองแล้วกัน

มิวสิควีดีโอ F4 - Waiting For You

มิวสิควีดีโอ TVXQ - Step By Step

เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่ของ F4 - 28 ธันวาคมนี้

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2007 - 05:09

เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่ของ F4 - 28 ธันวาคมนี้ ตามมาด้วยคอนเสิร์ตกลางแจ้งของพวกเขา ในวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2551

กำหนดวางจำหน่ายในไต้หวัน : 28 ธันวาคม พ.ศ.2550
กำหนดวางจำหน่ายในฮ่องกง : 10 มกราคม พ.ศ.2551
กำหนดวางจำหน่ายในญี่ปุ่น : 30 มกราคม พ.ศ.2551

(หมายเหตุ : กำหนดการในตอนแรกสำหรับการวางจำหน่ายในญี่ปุ่นคือ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2550 แต่ได้มีการเลื่อนวางจำหน่ายมาเป็น 30 มกราคม พ.ศ. 2551 และบนเว็บของโซนี่ญี่ปุ่นเองก็มีหมายเหตุว่า กำหนดการอาจจะเลื่อนไปเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551)

F4 รวมตัวประกาศ มีอัลบั้มใหม่ของวงแน่

Submitted by canjamm on 6 พฤศจิกายน, 2007 - 18:56

เก็บตกควันหลงมาจากไต้หวัน หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปที่นั่นเพื่อเข้าร่วมงาน Wish To See You in Taiwan F4 Fans Party ซึ่งจัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวจากไต้หวัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการโปรโมต และดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเยอะนั่นเอง โดยงานนี้ถูกจัดขึ้นที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยไทเป 4 หนุ่ม F4 ได้กลับมารวมตัวกัน จัดกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดพบปะกับแฟนเพลง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน ผลปรากฏว่างานนี้สามารถดึงดูดแฟนๆจากทั่วโลกมารวมตัวกันได้ถึง 5 พันกว่า อาทิ ฮ่องกง, เกาหลี, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไทย ซึ่งก็ไม่น้อยหน้าไปกันเยอะทีเดียว แต่ที่ไปเยอะที่สุดก็ต้องยกให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นมองไปทางไหนก็มีแต่ญี่ปุ่นจริงๆ โดยงานนี้คาดว่า 4 วันที่มีการจัดเป็นทัวร์นี้ไต้หวัน น่าจะมีเงินสะพัดเกือบร้อยล้านเหรียญ

F4 ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน ที่โซล

Submitted by minere on 26 กันยายน, 2007 - 14:16

งานแถลงข่าวในโซลของโครงการ F4 "Wish to See You in Taiwan"

นักร้องไต้หวันวง F4 ได้จัดการประชุมขึ้นที่โซล เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวัน ในวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา F4 ถูกแต่งตั้งให้เป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน ภายใต้โครงการชื่อ Wish to See You in Taiwan

F4 ได้ร่วมในงานที่โซลในงาน Asia Song Festival และได้มีโอกาสโปรโมทไต้หวันในงานนี้ด้วย

Source: stareastasia

งาน Wish to see you in Taiwan ของ F4

Submitted by minere on 17 กันยายน, 2007 - 12:14

งานแฟนของ F4 Wish to see you in Taiwan ในวันที่ 28 ตุลาคม สถานที่จัด NTU SPORTS CENTER

จากความสำเร็จของงาน Wish to see you in Taiwan F4 event ในเดือนเมษายน มีแฟนๆ ชาวญี่ปุ่น และเกาหลีจำนวน 5,000 คน การท่องเที่ยวไต้หวันจึงจัดงานแฟนๆ ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน เวลา 3 โมงเย็น ณ NTU Sports Centre ในงานนั้น สร้างรายได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญไต้หวันให้กับการท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวไต้หวันเปิดเผยว่า ตั้งแต่ประกาศแต่งตั้ง F4 เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับการท่องเที่ยวไต้หวัน พวกเค้าได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดญี่ปุ่นและเกาหลี เมื่อเปรียบเทียบตัวเลขในช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว นักท่องเที่ยวญี่ปุ่น และเกาหลีสูงขึ้น 4.6% (29,502 คน) ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนสิงหาคมปีนี้

เดือนตุลาคมนี้ F4 ไต้หวัน แยกวงแน่

Submitted by minere on 5 กันยายน, 2007 - 17:50

นักร้องวง F4 ของไต้หวัน กำลังจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ไปแล้ว เมื่อนักร้องนำอย่างเจอร์รี่ (Jerry Yan) จะออกจากบริษัทต้นสังกัดปัจจุบันในเร็วๆ นี้

สัญญานักร้องและนักแสดง กับบริษัท Wu Fu Long Production Company จะหมดในเดือนตุลาคมนี้ และได้รับการยืนยันแน่นอนว่า เจอร์รี่จะไม่ต่อสัญญา เจอร์รี่ได้จัดตั้งบริษัทของเค้าเอง “Star Jerry” เพื่อดูแลสัญญา และโครงก่อนต่างๆตั้งแต่ปี 2005

เพื่อต่อยอดการตลาดของเค้าในญี่ปุ่น เค้าได้เซ็นสัญญาอย่างลับๆ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน กับบริษัทต้นสังกัดของนักร้องชายยอดนิยมของญี่ปุ่นวง SMAP บริษัท Johnny and Associates ซึ่งจะเข้ามาดูแลเป็นผู้จัดการของเค้าคนใหม่ ดังนั้นเจอร์รี่จะกลายเป็นรุ่นน้องร่วมค่ายของทาคุยะ คิมูระ (Kimura Takuya)

JVKV [เดิม F4]

F4
ชาย

ในวันที่ 29 เมษายน 2007 ผู้ผลิตหนังเรื่อง Meteor Garden นายแอนจี้ ไช (Angie Chai) ประกาศยกเลิกใช้ชื่อวง F4 เนื่องจากหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ชื่อ ซึ่งบริษัทชูเอชะ บริษัทสิ่งพิมพ์ของญี่ปุ่นมีลิขสิทธิในชื่อนี้จากเรื่องสาวแกร่ง (Boys Over Flowers) ซึ่งอนุญาติให้กลุ่ม F4 เป็นชื่อวงในปี 2001 อย่างไรก็ตามในญี่ปุ่นเองก็ได้มีการทำและออกอากาศละครการ์ตูนเรื่องนี้เองด้วยเช่นกัน และใช้ชื่อกลุ่มเดียวกัน จึงทำให้ผู้จัดพิมพ์รู้สึกว่าเกิดความสับสนเกี่ยวกับชื่อที่ซ้ำกันใน 2 ประเทศ

และเนื่องจากความสับสนนี้ กลุ่มจึงเปลี่ยนชื่อมาเป็น JVKV โดยใช้ชื่อหน้าของสมาชิกแต่ละคน - Jerry, Vanness, Ken, and Vic ชื่อนี้ถูกเรียงลำดับตามอายุจากมากไปเด็กสุด จึงทำให้ชื่อของแวนเนสขึ้นมาก่อนวิค

สมาชิกชื่อดัง F4 เปลี่ยนชื่อวงเป็น "JVKV"แล้ว

Submitted by minere on 9 พฤษภาคม, 2007 - 19:46

สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง F4 ซึ่งประกอบไปด้วย เหยียน เชิง ฉวี่ หรือ เจอร์รี่( Yan Cheng Xu, Jerry), จู เสี้ยว เทียน หรือ เคน(Zhu Xiao Tian , Ken), โจว ยู่ หมิง หรือ วิก, ไจ่ไจ๋ (Zhou Yu Min,Vic, Zaizai) และ อู๋ เจี้ยน หาว หรทอ แวนเนส (Wu Jian Hao, Vanness) ได้เปลี่ยนชื่อวงเป็น "JVKV"แล้ว แต่สมาชิกทั้ง4 ก็ไม่ได้ชื่นชอบซักเท่าไร่นัก เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา F4 ได้เปลี่ยนชื่อวงใหม่เป็น "JVKV" เรียบร้อยแล้ว โดย ชื่อใหม่นี้จะถูกใช้ในการเป็นพรีเซนเตอร์โปรโมทกิจกรรมของการท่องเที่ยวไต้หวันเท่านั้น โดยหลังจากที่ทั้ง 4 ได้ยินชื่อใหม่ พวกเขาต่างหัวเราะ และรู้สึกไม่คุ้นเคยกับมัน ในอนาคต พวกเขายังต้องการแนะนำตัวเองว่า "สวัสดีครับทุกคน พวกเราคือ