Hyun Bin (K)

ชาวเกาหลีสวดยับ! พิธีเปิด เอเชียนเกมส์ (Asian Games) สุดกร่อย-ขายหน้า-บ้าดารา

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2014 - 19:32

        ชาวเกาหลีใต้ส่วนใหญ่แสดงความผิดหวังกับพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่อินชอน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.) โดยเฉพาะการที่ผู้จัดให้ความสำคัญกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง แทนที่จะเป็นเหล่านักกีฬาทีมชาติ
       
       เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการเปิดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ประจำปี 2014 ซึ่งจัดกันที่ อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 ก.ย. อย่างไรก็ตามกระแสความเห็นของชาวเกาหลีต่อพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาครั้งนี้กลับเป็นไปในทางลบเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในแง่ที่ผู้จัดดูจะให้ความสำคัญกับเหล่าดังในวงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศ ซึ่งได้มามีส่วนร่วมในขั้นตอนสำคัญๆ หลายช่วงของพิธีเปิด รวมถึงการจุดไฟคบเพลิงเพื่อเปิดการแข่งขันด้วย
       
       โดยบล็อค Netizenbuzz ได้ทำการรวบรวมความเห็นของชาวเกาหลีใต้จากเว็บ Naver ที่มีต่อพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ซึ่งเกาหลีใต้เป็นจำภาพ และความเห็นที่ได้รับการกด “+” มากที่สุดก็คือความเห็นที่ว่า “คนที่รับผิดชอบงานครั้งนี้มันบ้าชัดๆ ทำลายทุกอย่างด้วยการหมกมุ่นอยู่กับคนดังมากเกินไป” ซึ่งมีคนกดบวกให้ถึง 5,709 ครั้งเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้นยังมีความเห็นหลายๆ มุม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านลบ โดยเฉพาะความเห็นตำหนิติเตียนเรื่องระบบเสียง นอกจากนั้นชาวเกาหลีใต้หลายคนยังมองว่าพิธีเปิดอินชอนเกมส์น่าผิดหวังเพราะผู้จัดให้ความสำคัญไปที่ดาราดังแทนที่จะเป็นนักกีฬา โดยมีการเชิญทั้งศิลปิน K-Pop อย่าง JYJ, ไซ (Psy) และ EXO มาทำการแสดง จนชาวเกาหลีใต้บางคนถึงกับบอกว่า “แทบดูไม่ได้เลย มันน่าอายมาก เละไปหมด เหมือนดูรายการเพลงส่งท้ายปีมากกว่าจะเป็นเอเชียนเกมส์ น่าอายจริงๆ
       

เกาหลีระดมศิลปินดารา K-Pop ร่วมพิธีเปิด อินชอนเกมส์ (Incheon Asian Games)

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 22:24

        เกาหลีใต้เลือกเหล่าศิลปิน K-Pop ให้เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “เอเชียนเกมส์” (Asian Games) ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอินชอน (Incheon) และได้เริ่มเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในช่วงเย็นของวันนี้ (19 ก.ย.) โดยมีทั้งบอยแบน EXO, JYJ รวมถึงศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง “ไซ” (Psy) ก็มาร่วมมอบการแสดงด้วย
       
       ซึ่งนอกจากเหล่าศิลปิน K-Pop แล้วนักแสดงชื่อดังหลายคนก็ได้มีส่วนร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาระดับนานาชาติครั้งนี้ด้วย รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดัง ฮยอนบิน (Hyun Bin), จางดองกอน (Jang Dong Gun) และซูเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดจากเกาหลีในวินาทีนี้อย่าง คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเซียนจากซีรีส์ My Love from the Star ก็ได้รับเลือกให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดกีฬาเอเชียนเกมครั้งล่าสุด
       
       คลื่นบันเทิงเกาหลีหรือ Hallyu คือสินค้าออกทางวัฒนธรรมที่ชาวเกาหลีใต้ภาคภูมิใจ ทั้งซีรีส์, ภาพยนตร์ และเพลงป๊อป ซึ่งความสำเร็จด้านบันเทิงดังกล่าวได้ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดอินชอนเกมด้วย นอกจากนั้นผู้จัดงานยังจะได้นำเสนอศิลปะการแสดงแขนงอื่นจากศิลปินชาวเกาหลีใต้ รวมถึงโชว์ของ ซูมิโจ นักร้องโอเปราเสียงโซปราโน ที่ได้มาร่วมขับกล่อมผู้ชมในสนาม และที่ติดตามชมการถ่ายทอดสดกับวง Incheon Philharmonic Orchestra ในช่วงหนึ่งของพิธีเปิด

 

 

 

Manager Online

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เผย ดีใจมาไทยช่วงสงกรานต์ อยากโดนสาดน้ำ

Submitted by canjamm on 11 เมษายน, 2013 - 19:35

"ฮยอนบิน" (Hyun Bin) นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิที่โด่งดังสุดๆจากซีรีย์เรื่อง Secret Garden เดินทางมาพบปะแฟนๆที่เมืองไทย เผยอยากเที่ยวสงกรานต์สาดน้ำร่วมกัน
       
       หนุ่มฮยอนบิน นักแสดงหนุ่มแดนโสมวัย 30 ปี เดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกเพื่อพบปะกับแฟนๆชาวไทยในงาน Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 เม.ย. ณ.รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยวันนี้เขาได้พบปะสื่อมวลชนพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและทักทายเป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ ดีใจที่มาเมืองไทยครับ"
       
       ฮยอนบิน เพิ่งได้รับการปลดประจำการจากกองทหารหลังเข้ารับใช้ชาติมาเป็นเวลานานถึง 2 ปี ซึ่งงานมีทแอนด์กรี๊ดที่กำลังจะเกิดขึ้นนับเป็นงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขาที่ได้พบปะสื่อและแฟนคลับ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องราวการเกณฑ์ทหารและประสบการณ์ในกรมให้ได้ฟังด้วย
       
       "ตอนแรกๆ บอกตรงๆเลยว่า ผมรู้สึกลำบากใจนิดหน่อยที่ต้องไปอยู่ร่วมกับเพื่อนทหารที่อายุน้อยกว่าผมมาก แรกๆก็ไม่ค่อยชิน ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่พออยู่ๆไปก็ค่อยๆชิน เพราะได้แชร์ประสบการณ์ด้วยกัน เหมือนมีเรื่องราวให้คุยกันเพราะเผชิญกับสิ่งต่างๆมาด้วยกันน่ะครับ ซึ่งทำให้พวกเราสนิทกันมากขึ้น และพูดได้เลยว่าการเป็นทหารทำให้ผมเรียนรู้และได้ประสบการณ์ในชีวิตมากขึ้นเยอะเลยครับ ซึ่งตอนที่อยู่ในกรมผมก็คิดถึงงานของผม นึกถึงประเทศของผมมากขึ้นครับ"
       

แฟนมีทติ้งของฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่ไต้หวันประสบความสำเร็จ

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 20:04

นักแสดงชายฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่เพิ่งปลดประจำการออกจากกรมได้ไปพบกับแฟนๆ ชาวไต้หวันเป็นครั้งแรก และปิดงานแฟนมีทติ้งอย่างประสบความสำเร็จ

 

โดยเขาจัดกิจกรรมนี้ในวันที่ 9 มีนาคมที่มหาวิทยาลัยไต้หวัน และมีแฟนๆ มากมายมาร่วมทักทายเขาที่นั่น

 

แฟนๆ จำนวน 3,000 คนมารวมตัวกันที่นั่น และฮยอนบินทักทายแฟนๆ ด้วยเพลง That Man จากละครยอดนิยม Secret Garden ในปี 2010 และในงานนี้มีกิจกรรมต่างๆ มากมายพร้อมช่วงตอบคำถามแฟนๆ

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “สื่อท้องถิ่นให้ความสนใจในทุกๆ ความเคลื่อนไหวของฮยอนบิน แล้วก็มีปาปาราสซี่คอยติดตามตารางงานต่างๆ ของฮยอนบินตลอดเวลา”

 

หลังจากนั้นฮยอนบินจะเดินทางมากรุงเทพฯ ประเทศไทยในวันที่ 11 เมษายน

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ออกเดินทางไปไต้หวัน

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 18:10

นักแสดงชายฮยอนบิน (Hyun Bin) จะพบกับแฟนๆ ชาวไต้หวันเร็วๆ นี้

 

ในเช้าวันที่ 8 มีนาคมฮยอนบินออกเดินทางจากท่าอากาศยานอินชอน และเขาได้ทักทายกับแฟนๆ ชาวเกาหลีที่นั่นก่อนที่จะออกเดินทางไปไต้หวันเพื่อจัดงานแฟนมีทติ้งที่นั่นในวันที่ 9 มีนาคม หลังจากนั้นเขาจะเดินทางไปยังประเทศจีนเพื่อจัดทัวร์แฟนมีทติ้งกับแฟนๆ ที่นั่น

เม.ย. ปีนี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน (Hyun Bin) ครั้งแรกในเมืองไทย

Submitted by canjamm on 6 มีนาคม, 2013 - 18:37

ต้อนรับสงกรานต์นี้ หอบเอาความสุขจัดเต็ม จาก LOL International Co.,Ltd. (บริษัทแอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) ได้ร่วมมือกับ สยามพารากอน สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเกาหลีได้กรี๊ดกันอีกครั้งกับการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก ของสุดยอดพระเอกอันดับ 1 ของเกาหลีที่แฟนคลับชาวไทย รอคอย
       
       ในงานแฟนมีตติ้ง "Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok” งานนี้ทางบริษัท แอลโอแอลจัดให้แฟนคลับชาวไทยได้ชื่นชมและกระทบไหล่อย่างใกล้ชิด
       
       ใน วันที่ พฤหัสบดี 11 เมษายน 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ประตูเปิดเวลา17:00 น. เวลาแสดง 18:30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
       
       ภายในงานเหล่าแฟนคลับทุกคนจะได้ร่วมกันสร้างความประทับใจสุดพิเศษกับหนุ่มฮยอนบิน และการเดินทางมาแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยครั้งนี้ หนุ่มฮยอนบินได้แอบกระซิบมาว่าเตรียมจัดเต็มกับโชว์สุดเซอร์ไพร์สเพื่อแฟนคลับชาวไทยทุกคน
       
       แฟนคลับหนุ่มบินนี่ สามารถจองบัตรได้ก่อนใคร ในวันพุธที่ 6 มีนาคม เวลา 18:00 น. ณ ลานหน้าร้าน Another Hound Cafe ชั้น 1 สยามพารากอน
       
       พิเศษ!! รับฟรีเสื้อยืดสุดเท่ของฮยอนบิน จำกัดเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น และเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262 3456
       
       *รายละเอียดการจำหน่ายบัตร **Pre-Sale*
       
       - วันที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 18.00 น. ณ - เริ่มแจกบัตรคิวเวลา - 1คนสามารถซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
       

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ยังคงติดต่อกับฮาจิวอน (Ha Ji Won)

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:21

ฮยอนบิน (Hyun Bin) สารภาพว่า เขายังคงติดต่อกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) จากเรื่อง Secret Garden หลังจากที่เขาปลดประจำการจากกองทัพแล้ว

 

ทุกๆ คนคงยังจำละครยอดนิยมมากที่สุดในปี 2010 เรื่อง Secret Garden กันได้ โดยจะมีการล้อเลียนละครเรื่องนี้ตลอดเวลาในเวลานั้น เมื่อฮยอนบินประกาศว่าเขาเลิกกับซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ไม่นานหลังจากที่ละครจบลง แฟนๆ ต่างหวังกันว่านักแสดงจากละครเรื่อง Secret Garden จะมาร่วมงานกันอีกครั้ง

 

รายการ Section TV ทางสถานี MBC เปิดผยเรื่องราวอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากที่ฮยอนบินปลดประจำการ ระหว่างที่สัมภาษณ์สั้นๆ นั้น เขายอมรับว่า “ผมได้ส่งข้อความให้ฮาจิวอนหลังจากที่ปลดประจำการครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากพบกับทุกๆ คนอีกในเร็วๆ นี้ครับ ผมยังไม่สามารถยืนยันได้แน่นอนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ครับ”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) จัดงานแฟนมีทติ้งที่ไต้หวัน

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 03:50

กิจกรรมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของฮยอนบิน (Hyun Bin) หลังจากที่ปลดประจำการคือ งานแฟนมีทติ้งที่ไต้หวัน

 

ในขณะที่แฟนๆ ชาวเกาหลีต่างเฝ้ารอที่จะได้เห็นการกลับมาของเขา และเขาได้พบกับแฟนๆ ไปบ้างแล้วในงานโฆษณาต่างๆ ซึ่งเขาได้ตัดสินใจจัดงานแฟนมีทติ้งที่ไต้หวันในวันที่ 9 มีนาคม ระหว่างนั้นเขากำลังดูบทต่างๆ สำหรับผลงานใหม่ของเขา

 

ทางเอเจนซี่ของฮยอนบินเปิดเผยว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่เขาถูกทาบทามเข้ามาทั้งงานละครและงานภาพยนตร์มากมาย แต่เขากำลังคิดว่ามีความเป็นไปได้สำหรับงานภาพยนตร์มากกว่า เขายังสนใจในงานด้านการแสดงก่อนที่เขาจะเข้ากรม และเขาอยากพบกับแฟนๆ ของเขาในโปรเจคต่างๆ ดังนั้นเขาจะตัดสินใจในเร็วๆ นี้ แต่เขายังไม่ได้มีโปรเจคพิเศษใดๆ ในใจของเขา ณ เวลานี้”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ K2

Submitted by peary on 22 กุมภาพันธ์, 2013 - 22:09

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เอ้าท์ดอร์ K2 ซึ่งระหว่างการถ่ายทำนั้นมีฝนตกหนักตลอด แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงยิ้มแย้มตลอดการถ่ายภาพ

ภาพของฮยอนบิน (Hyun Bin) พากย์เสียงงานโฆษณาล่าสุด

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:09

ภาพของฮยอนบิน (Hyun Bin)  พากย์เสียงสำหรับโฆษณาล่าสุดของเขาได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก

 

ฮยอนบินกลับมาพบกับแฟนๆ ด้วยงานชิ้นแรกคืองานโฆษณากาแฟ แต่กลับกลายเป็นว่างานโฆษณาชิ้นแรกที่เปิดตัวออกมาก่อนเป็นงานโฆษณาสำหรับแบรนด์ Samsung

 

แล้วเร็วๆ นี้เขาจะกลับมามีผลงานละครเรื่องใหม่

 

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ขอบคุณแฟนๆ ที่รอระหว่างเป็นทหาร

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:08

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เขียนขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคงรอเขาในระหว่างที่เขาเป็นทหาร

 

โดยเขาได้เขียนด้วยลายมือของเขาเองและทำให้แฟนๆ ต่างประทับใจในความตั้งใจของเขาที่มีต่อแฟนๆ ซึ่งเขาเขียนไว้ว่า

 

สวัสดีครับทุกๆ คน

 

ขอบคุณมากที่ยังคงรอผม ระหว่างช่วงที่พวกคุณรอผม ผมได้เรียนรู้และรู้สึกหลายๆ อย่างครับ และยังตระหนักได้ดีถึงความรักที่มีให้ผมอย่างไม่เปลี่ยนแปลงครับ นั่นเป็นช่วงเวลาที่มีค่า ด้วยความรักที่มากมายของพวกคุณ ผมจะตั้งใจทำงานให้หนักมากยิ่งขึ้นในผลงานต่อๆ ไปเพื่อแสดงมุมมองใหม่ที่ดียิ่งๆ ขึ้นของผมครับ

 

ขอให้สุขภาพแข็งแรงเสมอ และขอบคุณ ผมรักคุณครับ!

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับแบรนด์ Samsung

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:59

นักแสดงชายระดับแนวหน้าฮยอนบิน (Hyun Bin) ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับแบรนด์ Samsung อีกครั้งและเขาจะกลับมามีผลงานโฆษณาชิ้นแรกคือ Smart TV ของ Samsung

 

ตัวแทนการตลาดของ Samsung เปิดเผยว่า “ฮยอนบินนั้นเหมาะสมมากกับ Smart TV ของ Samsung การที่เขาถูกเลือกเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ก็เพราะว่าความเป็นนักแสดงระดับแนวหน้าของเขา และจะช่วยอัพเกรดอิมเมจของแบรนด์ พวกเราคาดว่าเขาจะช่วยทำให้กระแสตอบรับดีและเพิ่มคุณค่าให้กับแบรนด์อีกด้วย โดย Smart TV ของปี 2013 นี้จะอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เพื่อที่จะเหมาะเป็นอันดับ 1 ที่คาดหวังของคนทั่วโลกสำหรับปีที่ 8 อย่างต่อเนื่อง”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณากาแฟ Cantata!

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 23:24

ฮยอนบิน (Hyun Bin) จะกลับมามีผลงานโฆษณากาแฟ

 

ในวันที่ 10 มกราคมทาง Lotte Chilsung Drinks เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆ นี้พวกเราได้เซ็นสัญญากับฮยอนบินให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่สำหรับ Cantata หลังจากละครเรื่อง Secret Garden จบลง และฮยอนบินก็อาสาเข้าเป็นทหารแต่ความนิยมของเขายังมีอยู่เรื่อยๆ พวกเรารู้สึกว่าเขาเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ที่สุด และพวกเราได้รับการติดต่อสอบถามเข้ามาบ่อยๆ”

 

โดย Cantata เป็นกาแฟกระป๋องที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีหลายรสชาต

 

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “ที่ผ่านมา Cantata นั้นได้เซ็นสัญญากับศิลปินที่ดีที่สุด เช่น โซจิซบ (So Ji Sub) และอีมินโฮ (Lee Min Ho) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ส่วนฮยอนบินเสร็จสิ้นจากการเป็นทหารแล้ว และอิมเมจของเขาก็เป็นนักแสดงระดับแนวหน้า แล้วทาง Cantata จะเป็นคนช่วยเขาสร้างเรื่องราวใหม่ๆ เกี่ยวกับเขา”

 

งานโฆษณาจะเริ่มเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์

ทังเว่ย (Tang Wei) พบรักผู้กำกับชาวเกาหลี

Submitted by canjamm on 10 ธันวาคม, 2012 - 17:15

       หลังมีโอกาสร่วมงานกันในหนังเรื่องหนึ่ง ล่าสุดมีข่าวว่านักแสดงสาวฝีมือดีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ได้พบรักกับผู้กำกับหนุ่มชาวเกาหลีใต้ แทนที่จะเป็นนักแสดงหนุ่มของเรื่องอย่างที่มีข่าวก่อนหน้านี้
       
       เมื่อครั้งรับงานในต่างประเทศกับหนังเรื่อง Late Autumn เคยมีข่าวว่า ทังเว่ย (Tang Wei) กับ ฮยอนบิน (Hyun Bin) คู่พระนางของเรื่องได้พบรักกันในกองถ่าย ซึ่งสุดท้ายข่าวก็เงียบไปตามกาลเวลา แต่แล้วล่าสุดกลับมีรายงานออกมาว่า อดีตเพื่อนร่วมงานจากหนังเรื่องนี้ ที่ยังคงสานสัมพันธ์กับนางเอกสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่ใช่พระเอกหนุ่มคู่ขวัญของเธอ แต่เป็นผู้กำกับของเรื่องต่างหาก
       
       ตามข่าวระบุว่าหลังร่วมงานกันเมื่อปี 2009 ทังเว่ย กับผู้กำกับ คิมแทยอง (Kim Tae Young) ยังคงติดต่อกันอยู่เป็นระยะ และเริ่มกลับมาใกล้ชิดอีกครั้งเมื่อช่วงต้นปี 2012 นี่เอง ถึงขั้นที่นิตยสาร Woman Joongang ของเกาหลีใต้ระบุว่าทั้งสองได้เริ่มต้นคบหาดูใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ข่าวยังเปิดเผยว่า ทังเวย วัย 33 ปี ที่โด่งดังขึ้นมาจากหนัง Lust, Caution เมื่อ 5 ปีก่อน เพิ่งจะซื้อบ้านที่เกาหลีใต้เก็บเอาไว้ ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ห่างจากที่พักอาศัยของผู้กำกับหนุ่มไม่ไกลด้วย
       

ฮยอนบิน (Hyun Bin) น้ำตานองหลังปลดประจำการ เจ้าตัวเตรียมคืนวงการ

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2012 - 19:55

เรียกได้ว่าวันนี้เป็นวันที่รอคอยของแฟนๆหลายคนทีเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "ฮยอนบิน" (Hyun Bin)  มีกำหนดปลดประจำการจากกองทัพแล้ว โดยหลังเจ้าตัวเจอแฟนๆและกองทัพนักข่าวที่มารอรับเจ้าตัวก็น้ำตาคลอก่อนปล่อยโฮ บอกคิดถึงวงการอยากแสดงแล้ว
       
       วันที่ 6 ธ.ค. เป็นกำหนดปลดประจำการอย่างเป็นทางการของ ฮยอนบิน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่หายหน้าหายตาไปรับใช้ชาติถึง 2 ปี โดยในวันนี้มีแฟนคลับและกองทัพสื่อไปรอรับอย่างมากมาย
       
       โดยฮยอนบิน ทหารหนุ่มที่ประจำการในกองนาวิกโยธิน ได้กล่าวขอบคุณทุกคนด้วยเสียงสั่นเครือที่ต่างรอคอยเขาว่า "ขอบคุณสื่อและแฟนๆทุกคนมากเลยครับที่มารอรับผมอยู่ที่นี่ท่ามกลางหิมะและอากาศที่หนาวเหน็บ"
       
       "ผมเคยให้สัญญาไว้ว่าจะกลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งให้ได้หลังจากเข้าเป็นทหารรับใช้ชาติอย่างหนักเป็นเวลา 21 เดือน และผมคิดว่าผมสามารถรักษาสัญญาได้ขณะประจำการเป็นนาวิกโยธิน ตอนนี้ผมสามารถพบกับทุกคนด้วยความที่มั่นใจ ภาคภูมิใจและเข้มแข็งขึ้นครับ"
       
       "การได้รับกำลังใจและความสนใจจากทุกๆคนอย่างมากมายก่อนที่ผมจะเข้าประจำการ ทำให้ผมเริ่มต้นชีวิตทหารด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข และเนื่องด้วยกำลังใจและพลังที่ทุกคนส่งให้ผมอยู่ตลอด แม้ว่าจะเข้าประจำการไปแล้ว ผมคิดว่าสิ่งนั้นได้ทำให้ผมสามารถมายืนอยู่ที่ตรงนี้ได้อย่างเข้มแข็งและปลอดภัยครับ"
       
       จากนั้นน้ำตาของนักแสดงหนุ่มก็เริ่มเอ่อออกมาเมื่อกล่าวถึงการหวนคืนวงการอีกครั้ง "ผมอยากแสดงมากๆเลยครับ" เจ้าตัวยอมรับก่อนจะเงียบไปปล่อยให้น้ำตานองอาบแก้ม
       

วง Sistar ถ่ายภาพกับนักแสดงชายฮยอนบิน (Hyun Bin)

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 18:44

วง Sistar ถ่ายภาพกับนักแสดงชายฮยอนบิน (Hyun Bin)

 

ในวันที่ 16 พฤศจิกายนดาซอม (Da Som) ทวีทด้วยภาพที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของพวกเธอว่า “ถ่ายกับพี่ฮยอนบินที่กำลังเป็นทหารเรือค่ะ”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) และชินมินอา (Shin Min Ah) เซ็นสัญญาบริษัทใหม่!

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:23

ข่าวรายงานว่า ฮยอนบิน (Hyun Bin) เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ O& Entertainment หลังจากที่เขาปลดประจำการ พร้อมกับชินมินอา (Shin Min Ah) จากค่ายเดิม AM Entertainment

 

ตัวแทนของฮยอนบินกล่าวว่า “ฮยอนบินและชินมินอาที่เคยร่วมงานกันภายใต้ค่าย AM Entertainment วางแผนที่จะเซ็นสัญญาและทำงานกับเอเจนซี่ใหม่ O& Entertainment ตอนนี้ฮยอนบินกำลังดูเงื่อนไขของสัญญาใหม่อยู่”

 

การร่วมของเอเจนซี่ AM Entertainment กับทาง SM C&C ในเดือนกันยายน นักแสดงจากค่าย AM Entertainment จางดงกอน (Jang Dong Gun) และนักแสดงยอดนิยมอื่นๆ ของเกาหลีเซ็นสัญญากับทาง SM C&C ในขณะที่ฮยอนบินและชินมินอาเลือกที่จะย้ายค่าย ผลปรากฎว่าพวกเขาทั้ง 2 คนอาจจะทำงานกับบริษัทใหม่ O& Entertainment

 

โดยฮยอนบินจะปลดประจำการในวันที่ 6 ธันวาคมและตอนนี้ได้รับการทาบทามจากละครเรื่องใหม่ๆ และภาพยนตร์ใหม่ๆ อีกมากมาย

อีเจฮุน (Lee Jae Hun) เข้ากรมรับใช้ชาติ ด้าน คังดองวอน (Kang Dong Won) - ฮยอนบิน (Hyun Bin) เตรียมออกจากกรม

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2012 - 19:41

"อีเจฮุน" (Lee Jae Hoon) นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดังเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติพรุ่งนี้แล้ว แต่สาวๆเตรียมกรี๊ดได้หลังมีรายงานว่า 2 หนุ่มหล่อ "คังดองวอน" (Kang Dong Won) และ "ฮยอนบิน" (Hyun Bin) กำลังจะออกจากกรมมารับงานบันเทิงอีกครั้งเร็วๆนี้แล้ว
       
       มีรายงานว่า อีเจฮุน ต้องเข้ารับใช้ชาติเหมือนชายเกาหลีใต้คนอื่นๆในวันที่ 25 ต.ค. ที่จะถึงนี้ โดยเขาจะประจำการอยู่ที่ Seoul Metropolitan Police Agency และรับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเวลานาน 21 เดือน
       
       นับได้ว่าก่อนที่จะต้องหายหน้าไปจากวงการนานเกือบ 2 ปี อีเจฮุน ได้ทิ้งผลงานให้แฟนๆได้ติดตามในปีนี้มากมายทีเดียว โดยก่อนหน้านี้ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Architecture 101 และ Ghost Sweepers นอกจากนั้นยังมีละครชื่อดังอย่าง Fashion King ทางสถานี SBS ด้วย แม้จะต้องหายหน้าเข้ากรมไป แต่เจ้าตัวก็ทิ้งผลงานไว้ให้แฟนๆได้หายคิดถึง โดยจะมีภาพยนตร์ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมเร็วๆนี้ทั้ง Ethics of Anger และ I am Paparoti ด้วย
       
       ขณะที่อีเจฮุน ต้องหายหน้าไปจากวงการถึง 21 เดือน แต่ 2 นักแสดงมากฝีมือชื่อดังอย่าง คังดองวอน และ ฮยอนบิน เตรียมกลับคืนวงการอีกครั้งแล้ว โดยคังดองวอน ที่เข้ากรมไปแบบเงียบๆมีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 12 พ.ย. นี้ ส่วนทางด้าน ฮยอนบิน นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังอย่างมากจากซีรีย์ Secret Garden เมื่อปี 2010 จนต้องมีการถ่ายทอดสดการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาผ่านทางสถานีโทรทัศน์ เตรียมปลดประจำการในวันที่ 6 ธ.ค. ที่จะถึงนี้
     

 

Manager Online

เรน (Rain) ทหารเกณฑ์เส้นใหญ่!? สิทธิพิเศษเพียบ-ได้ลาหยุด 62 วัน

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2012 - 19:36

ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์แห่งแดนกิมจิ ต้องพบกับปัญหาระหว่างเข้ารับราชการทหารจนได้ เมื่อล่าสุดมีนักการเมืองเกาหลีใต้ออกมาแฉว่าหนุ่ม "เรน" (Rain) ได้รับสิทธิพิเศษมากมายหลังเข้ากรมโดยเฉพาะวันหยุด ที่มากกว่าเพื่อนทหารคนอื่นหลายเท่าตัว
       
       หลังเข้ารายงานตัวรับราชการทหารเมื่อเดือน ต.ค. ปีก่อน มีรายงานว่า เรน มีวันหยุดพิเศษถึง 62 วัน มากกว่าทหารปกติที่รับราชการในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งเฉลี่ยแล้วมีวันหยุดเพียง 22 วันเท่านั้น นอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษให้ไปค้างคืนอยู่นอกหน่วยที่ประจำการได้บ่อยครั้ง, สามารถใส่ชุดอื่นๆ ในการแสดงคอนเสิร์ตในฐานะทหารหน่วยบันเทิง แตกต่างจากศิลปินหรือทหารสังกัดหน่วยบันเทิงคนอื่นๆในอดีต ที่ต้องแสดงในชุดทหารเท่านั้น
       
       โดยนักการเมืองเกาหลี อีซุกฮยอน เป็นคนออกมาแฉถึงเรื่องนี้ ด้วยการอ้างอิงข้อมูลจากกระทรวงกลาโหม พร้อมแจกแจงว่าวันหยุด และวันที่ได้รับอนุญาตให้ไปค้างคืนที่อื่น รวมจำนวนถึง 62 วันของ เรน นั้นยังไม่รวมวันหยุดพิเศษตามปฏิทินของราชการด้วยซ้ำไป ซึ่งถือว่ามากกว่าทหารเกณฑ์ทุกคน ไม่ว่าที่เป็นคนดังหรือทหารหนุ่มทั่วๆไปก็ตาม และยังมากอย่างผิดปกตินับจากศิลปิน KCM ที่มีวันหยุด 52 วันใน 1 ปี ระหว่างการรับราชการเมื่อปี 2010 ด้วย
       
       ทหารหน่วยบันเทิง: สร้างขวัญกำลังใจ หรือสิทธิพิเศษคนดัง
       
       หลังเข้ารายงานตัว และทำการฝึกทหารเป็นที่เรียบร้อย เรน ได้ถูกบรรจุให้ทำหน้าที่ในหน่วยบันเทิง หรือหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของกองทัพ อย่างไรก็ตามเริ่มมีข้อสงสัยออกมาว่า หน่วยบันเทิงดังกล่าว มีจุดประสงค์ในการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทหาร หรือเป็นเพียงสิทธิพิเศษสำหรับคนดัง เพื่อไม่ต้องทำหน้าที่รั้วของชาติอย่างเต็มที่เท่านั้น
       

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

เปิดเผยรายได้ของจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin)!

Submitted by peary on 25 กันยายน, 2012 - 20:27

รายได้ของศิลปินระดับท็อปสตาร์อย่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้ถูกเปิดเผยในการร่วมงานกันของ AM Entertainment และ SM C&C

 

การประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อหลายวันก่อนเปิดเผยรายได้จากงานโฆษณา, ละครและภาพยนตร์ของศิลปินในค่าย AM Entertainment ถึงแม้ว่าจะมีลายลักษณ์อักษรย่อแทนที่จะเป็นชื่อจริงของศิลปินก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากในการทายว่านักแสดง A คือจางดงกอน

 

ข่าวรายงานว่าค่านำแสดงของจางดงกอนในเรื่อง Gentlemen’s Dignity คือ 2 พันล้านวอน หรือ 1,788,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

เขาได้มีงานโฆษณมากถึง 2,413,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในปี 2011 และรายได้กระโดดสูงถึง 5,837,600 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หลังจากที่ร่วมแสดงละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ในขณะที่รายได้ของเขาคาดว่าจะสูงขึ้นหลังจากการภาพยนตร์เรื่อง Dangerous Liaisons เปิดตัวออกมา ข่าวรายงานว่ารายได้ของเขาจากการร่วมแสดงภาพยนตร์คือ 1.3 พันล้านวอน หรือ 1,161,284 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

ส่วนรายได้ของฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากละครเรื่อง Secret Garden ของเขาในปี 2010 ก็สูงไม่ต่างจากจางดงกอนนัก ในการนำแสดงละครเรื่อง Secret Garden ของเขาแต่ละตอนได้รายได้อยู่ที่ 27,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ซึ่งมีรายได้พิเศษอื่นๆ จากละครรวมอีกประมาณ 178,838 ดอลล่าร์สหรัฐฯ นอกจากนั้นแล้วหลังจากละครเสร็จสิ้นไปแล้ว ฮยอนบินยังมีรายได้จากงานโฆษณาอีก 8 ชิ้นเป็นจำนวนเงิน 2,914,200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

นอกจากรายได้ของจางดงกอนและฮยอนบินแล้ว ยังมีรายได้ของนักแสดงอื่นๆ เปิดเผยออกมา เช่น คิมฮานึล (Kim Ha Neul), ชินมินอา (Shin Min Ah) และฮันจิมิน (Han Ji Min)

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เพลิดเพลินกับช่วงเวลาพักผ่อน

Submitted by peary on 7 พฤษภาคม, 2012 - 05:54

นักแสดงฮยอนบิน (Hyun Bin) เพลิดเพลินกับช่วงเวลาพักผ่อนของเขาจากกองทัพทหารเรือที่กรุงโซล

โดยฮยอนบินมีช่วงวันหยุด 10 วันและ 9 คืนเพื่อพักผ่อนสำหรับเขาหลังจากที่เขาได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง และเขาได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนกับเพื่อนของเขา

ซึ่งทางสื่อ Dispatch พบเห็นฮยอนบินอยู่กับเพื่อนที่ย่านอัพกุจอง ในวันแรกของวันหยุดของเขา เขาได้ไปพบกับครูด้านการแสดงของเขาคังกอนแทค (Kang Gun Taek)

ทางเอเจนซี่ของฮยอนบิน AM Entertainment แสดงความคิดเห็นว่า “เขากำลังอยู่ในช่วงวันหยุดสำหรับต้นเดือนนี้ แล้วเขาก็กำลังไปพบกับเพื่อนๆ ของเขาพร้อมกับใช้วันหยุดของเขาอย่างมีความสุข หลังจากที่พบกับเพื่อนๆ ของเขาแล้ว เขาวางแผนที่จะใช้เวลาที่เหลือกับครอบครัวของเขา ในระหว่างที่เขายังเป็นทหารรับใช้ชาติ เขาจะไม่มีตารางงานอะไรทั้งนั้น”

โดยเขาจะปลดประจำการในวันที่ 6 ธันวาคมปีนี้

ภาพฮยอนบิน (Hyun Bin) ในเครื่องแบบทหารเรือ!

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 03:31

ภาพของนักแสดงชายฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่สวมเครื่องแบบทหารเรือเผยแพร่ออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ และทำให้ใจของแฟนๆ สาวทั้งหลายต่างละลาย

ภาพนี้ถูกโพสท์ทางออนไลน์ภายใต้ข้อความว่า “ฮยอนบินดูเหมือนจะยิ่งหล่อหลังจากที่เข้าไปเป็นทหารอีก”

Secret Garden เป็นละครที่เอาชนะใจของแฟนๆ ต่างประเทศ!

Submitted by peary on 13 มีนาคม, 2012 - 01:48

เมื่อเดือนที่แล้วรายการ Showbiz Korea ของ Arirang TV เปิดเผยเกี่ยวกับโพลสำรวจที่ทำกันมานานถึง 3 สัปดาห์ที่หน้าโฮมเพจของ Arirang ถามแฟนๆ ต่างประเทศให้เลือกละครเกาหลีที่ชื่นชอบมากที่สุด

โดยมีคนเข้าสำรวจทั้งหมด 2024 คน ละครเรื่องที่เอาชนะใจของทุกๆ คนได้นั้นคือ Secret Garden ของทาง SBS ที่มีคนเข้ามาโหวดมากถึง 16.1%

ส่วนละครที่ติดท็อป 7 เรื่องคือ Boys Over Flowers, You’re Beautiful, Coffee Prince, Goong, Sungkyunkwan Scandal และ Full House

แล้วคำถามที่ให้เลือกนักแสดงชายที่คุณอยากให้เป็นเพื่อนชายนั้น 15.3% เลือกฮยอนบิน (Hyun Bin) ในขณะที่นักแสดงหญิงที่ทุกคนเลือกอยากเกิดใหม่แล้วเป็นคือ ฮาจิวอน (Ha Ji Won) ด้วยเสียงโหวด 13.9%

ภาพเก่าของฮยอนบิน (Hyun Bin)!

Submitted by peary on 10 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:14

ภาพเก่าของฮยอนบิน (Hyun Bin) ต่างกล่าวชื่นชมเขา

ภาพของเขาถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ภายใต้ข้อความว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพบัตรประชาชนเก่าของเขายังทำให้ใจเต้นแรงเลย”

ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพทางการ แต่ความหล่อของฮยอนบินยังดูโดดเด่นมาก และทำให้แฟนๆ สนใจ