So Ji Sub (K)

4 เดือนจบข่าว กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) เลิกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง

Submitted by canjamm on 18 กันยายน, 2014 - 17:16

        ดาราสาวมากฝีมือ “กงฮโยจิน” (Gong Hyo Jin) ยอมรับว่าเธอและแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “อีจินอุค” (Lee Jin Wook) ได้ยุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเพิ่งจะออกมายอมรับว่าเธอกับเขากำลังดูใจกันเมื่อ 4 เดือนก่อนนี่เอง
       
       หลังมีข่าวลือแพร่สะพัดล่าสุด Soop Management ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ กงฮโยจิน วัย 34 ปี ได้ยอมรับกับ Korea JoongAng Daily ว่าเธอและ อีจินอุค ได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักแล้วจริงๆ โดยทางต้นสังกัดยังขอให้ทุกฝ่ายเคารพความเป็นส่วนตัวของทั้งคู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วย
       
       เช่นเดียวกับ Will Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายชายที่ยืนยันตรงกันว่าทั้งสองได้ถอยห่างไปเป็นเพียง “เพื่อนร่วมงาน” กันเหมือนเดิมเท่านั้น โดยเรื่องนี้เป็นข่าวลือมาตั้งแต่เมื่อวาน เมื่อมีสื่อเกาหลีใต้อ้างคำยืนยันของเพื่อนสนิทที่เผยว่า กงฮโยจิน กับแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอ 1 ปี ได้เลิกรากันเพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งกับงาน จนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน
       
       แม้จะไม่ได้สวยแบบพิมพ์นิยมเกาหลีแต่ กงฮโยจิน วัย 34 ปี ก็ยังประสบความสำเร็จและโด่งดังขึ้นมาในวงการบันเทิง ด้วยผลงานเด่นๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปีก่อนที่ซีรีย์แนวสยองขวัญเรื่อง Master's Sun ที่เธอแสดงคู่กับ โซจีซบ (So Ji Sub) ประสบความสำเร็จเป็นซีรีย์ฮิตที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2013 โดยก่อนหน้านี้ กงฮโยจิน เคยคบหาดูใจกับ เรียวซึงบม (Ryu Seung Beom) หลังได้ร่วมงานกันในหนังเรื่อง Wonderful Days
       

โซจีซบ (So Ji Sub) จัดเต็มมีทแอนด์กรี๊ด เปิดคอนเสิร์ตแร๊ปสด ก่อนหยอดหวานแต่งงานแล้วกับแฟนคลับ

Submitted by canjamm on 28 กรกฎาคม, 2014 - 12:00

       “โซจีซบ” (So Ji Sub) นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้ เดินทางมาเมืองไทยเพื่อร่วมงาน So Ji Sub 1st Asia Tour Let's Have Fun In Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวจัดเต็มพูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมหยอดคำหวานแต่งงานแล้วกับแฟนคลับ ก่อนเปิดคอนเสิร์ตร้องแร๊ปโชว์สุดมันชวนแฟนๆแดนซ์ทั้งฮอลล์
       
       โดยก่อนจะถึงวันงานมีทแอนด์กรี๊ด โซจีซบ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จากซีรีย์เรื่อง Sorry I Love You , Ghost และ The Master Sun ก็ได้พบปะพูดคุยกับสื่ออย่างเป็นกันเอง พร้อมเผยว่าดีใจที่ได้มาเมืองไทยอีกครั้งหลังจากมาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ในฐานะตัวแทนจากเรื่อง Always เมื่อ 2 ปีก่อน เจ้าตัวกล่าวว่าเหมือนมาบ้านเกิด รู้สึกสบายใจ
       
       “ผมเคยมาไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้วครับ มาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่หัวหิน ตอนนั้นดีใจมากครับที่ได้มาเจอแฟนๆ ประเทศไทยอากาศร้อน พอมาถึงก็รับรู้ได้ว่าอากาศร้อนมากจริงๆ แต่ประเทศไทยก็เป็นประเทศที่ทำให้ผมสบายใจ มีความสุข เหมือนเป็นบ้านเกิดของผมเอง หลับสบายเลยครับ
       
       ละครเรื่อง Master’s Sun เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี จุดไหนที่สบายใจที่สุดและกังวลใจที่สุด?

ลือ โซจีซบ (So Ji Sub) คบจูยอน (Joo Yeon) After Schools

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2013 - 17:45

กลายเป็นข่าวฮือฮาทีเดียวเมื่อมีรายงานว่า”โซจีซบ” (So Ji Sub) นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 37 ปี กำลังคบหาอยู่กับ “จูยอน” (Joo Yeon) ไอดอลสาวจากวง After School วัย 27 ปี โดยล่าสุดต้นสังกัดฝ่ายชายรีบออกมาโต้ข่าวบอกเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น
       
       ตามรายงานจากนิตยสาร Women Sense ฉบับเดือน ม.ค. ระบุว่า โซจีซบ และ จูยอน ได้คบหากันมานาน 1 ปี 4 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อช่วงหน้าร้อนปี 2012 โดยมีหนุ่ม G.O จากวง MBLAQ เป็นผู้แนะนำให้รู้จักกัน
       
       โดยนิตยสารระบุเพิ่มเติมด้วยว่า “ทั้งสองคนส่วนมากจะเดตกันที่ โซล ฮันนัมดง ยูเอ็น วิลเลจ ซึ่งบ้านของโซจีซบอยู่แถวนั้น พวกเขาเพิ่งเดตกันเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยหลังจากวันนั้น โซจีซบก็พาจูยอนมาส่งที่ร้านทำผมในย่านกังนัมด้วย
       
       ตามรายงานระบุด้วยว่า ทั้งคู่ได้ควงกันไปอเมริกา และจูยอนเองยังเคยแนะนำโซจีซบให้เพื่อนๆรู้จักในฐานะแฟนของเธอด้วย
       
       อย่างไรก็ตามทาง 51K และ Pledis Entertainment ก็ได้ออกมาเผยว่ายังไม่ทราบรายละเอียด “นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เราได้ยินข่าวนี้ ไว้เดี๋ยวเราจะมายืนยันเรื่องนี้ทีหลังว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร
       
       ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าทางต้นสังกัดของโซจีซบ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า “เป็นเรื่องจริงที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน รู้จักกัน แต่ว่าพวกเขาไม่ได้เดตกันอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

 

 

Manager Online

ซูจี (Su Ji) ยังมาแรงครองแชมป์เจ้าแม่โฆษณาแซงหน้าดาราดัง

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2013 - 20:14

       “ซูจี” (Su Ji) ไอดอลสาวคนดังจากวง Miss A และเป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงขณะนี้ได้ครองตำแหน่งแชมป์เจ้าแม่โฆษณาสูงสุดอีกแล้วเป็นเดือนที่ 5 ติดต่อกันนับตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา นับได้ว่าแซงหน้านักแสดงคนดังทั้งหญิง-ชายของบันเทิงกิมจิเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานจาก CM Strategic Research Institute ได้ระบุว่า ซูจีได้รับความนิยมจากบรรดาบริษัทต่างๆ ที่ยกให้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์จนตอนนี้เธอครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์อันดับหนึ่งของเดือน ต.ค.โดยคิดเป็นสัดส่วนถึง 4.9% เลยทีเดียว
       
       โดยอันดับ 2 ตกเป็นของ โจอินซอง (Jo In Sung) ที่พุ่งขึ้นมาถึง 6 อันดับจากเดือนที่แล้วที่อยู่ในอันดับ 8 ขณะที่ อีซึงกี (Lee Seung Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังตามมาที่อันดับ 3 และ จอนจีฮยอน (Jun JI Hyun) ที่อยู่ในอันดับ 17 เมื่อเดือน ก.ย.ก็ทะยานขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 4 ของเดือน ต.ค.เลยทีเดียว ส่วนฮันจองอู, โซจีซบ (So Ji Sub) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ก็ตามมาติดๆ โดยมีหนุ่มหน้าสวย อีจองซุก ตามมาที่อันดับ 8
       
       โดยความเห็นจากเอเยนซีโฆษณาแห่งหนึ่งได้ระบุถึงความนิยมของซูจีว่า “ซูจี ที่กลับมาจับไมค์ร้องเพลงในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปอีกครั้ง ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดคนหนึ่งที่จะมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าต่างๆ ในปีนี้ ...เธอได้รับความรักอย่างมากมายจากคนหลากหลายวัยทั้งคนหนุ่มสาวไปจนถึงคนอายุหกสิบปี ตอนนี้ ‘ซูจี พาวเวอร์’ ยังคงมีผลอย่างมากในวงการโฆษณาเลยทีเดียว

 

[title]

 

Manager Online

โซจิซบ (So Ji Sub) และกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) จะร่วมแสดงละคร The Sun of My Master?

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 20:39

นักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) และกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ The Sun of My Master ทางสถานี SBS

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “พวกเขาทั้ง 2 คนถูกทาบทามสำหรับการร่วมแสดง”

ชินมินอา (Shin Min Ah) และโซจิซบ (So Ji Sub) ถ่ายโฆษณาแบรนด์ Giordano

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 04:41

แบรนด์ Giordano เผยภาพคู่ของชินมินอา (Shin Min Ah) ที่ถ่ายกับนักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) สำหรับการโปรโมทแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ทุกๆ คนกล่าวถึงอย่างมากมาย

 

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

โซจิซบ (So Ji Sub) จะร่วมโปรเจค Collabo One

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:10

โซจิซบ (So Ji Sub) จะเป็นศิลปินคนแรกที่ไปร่วมโปรเจค Collabo One ของทาง Mnet

 

โดยทาง Collabo One จะเชิญซีลิบิตี้ที่ไม่ใช่นักร้องให้มาร่วมมือกับนักดนตรีและมือโปรทางด้านดนตรีอื่นๆ ซึ่งโซจิซบะเปิดตัวอัลบั้มแร็พภายในเดือนนี้ และเขาได้เตรียมพร้อมสำหรับผลงานที่จะเปิดตัวในรายการ

 

ซึ่ง Collabo One ที่มีโซจิซบร่วมนั้นจะเป็นส่วนหนึ่งของ Music Triangle ทาง Mnet และ KM ในอีก 3 สัปดาห์หน้า ทางทีมงานเปิดเผยว่า โซจิซบร่วมงานตลอดการโปรดักชั่นสำหรับความร่วมมือนี้ แม้กระทั่งเขียนเนื้อเพลงเองอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามโซจิซบจะไม่โปรโมทผลงานใหม่ของเขาในรายการเพลงใดๆ ดังนั้นอย่าลืมคอยติดตามจากทาง Collabo One

 

 

โซจิซบ (So Ji Sub) กำลังทำผลงานเพลงแนวฮิปฮอป?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:56

นักแสดงโซจิซบ (So Ji Sub) กำลังพยายามทำผลงานเพลงแนวฮิปฮอป

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมทางเอเจนซี่ของเขาประกาศว่า “เมื่อเร็วๆ นี้โซจิซบกำลังพยายามทำผลงานอัลบั้มของเขา ในการทำโปรดักชั่นขั้นแรก ดูเหมือนว่าจะออกมาเป็นผลงานซิงเกิ้ลมากกว่าอัลบั้มเต็ม”

 

วันที่จะเปิดตัวนั้นยังไม่มีรายละเอียดแน่นอน แต่ทางเอเจนซี่เปิดเผยว่าน่าจะเป็นช่วงสิ้นเดือนมกราคม 2013 ขึ้นอยู่กับการทำงานโปรดักชั่น

โซจิซบ (So Ji Sub) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 01:55

นักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) ได้ทำให้ใจแฟนๆ เต้นรัวด้วยการที่เขาถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut ฉบับปักษ์ใหม่ล่าสุด

 

โดยเขาให้สัมภาษณ์ในฉบับ และเขายังพูดคุยถึงเรื่องเกม Anipang ของมือถือสมาร์ทโฟนว่า “คะแนนที่ดีที่สุดของฉันคือ 159,000 คะแนน”

 

อย่างไรก็ตามเขาเปิดเผยว่า เขาไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่เล่นเกมมือถือสมาร์ทโฟนนี้ว่า “ผมไม่ชอบเวลาที่คนที่ได้พบกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งคนรัก แต่กลับมาจ้องอยู่ที่มือถือมากกว่านั่งคุยกัน มนุษย์เราต้องมีการสัมผัสหรือสื่อสารเรื่องความรู้สึกกัน แต่ถ้ามีการสนทนากันน้อยลง พวกเขากลับหลงใหลในมือถือสมาร์ทโฟน แต่พวกจริงๆ แล้วเขาควรจะสื่อสารพูดคุยกันมากกว่ามิใช่หรือครับ?”

 

เขายังเปิดเผยถึงผลงานในช่วงนี้อีกด้วยว่า ตอนนี้เขายังไม่ได้รับการทาบทามจากรายการวาไรตี้ แต่เขาได้เคยร่วมรายการ Infinity Challenge แฟนๆ ต่างส่งสัยว่าเขาจะกลับเข้ามาที่รายการนั้นอีกหรือไม่ อย่างไรก็ตามโซจิซบกล่าวว่า “ผู้ชมต่างชื่นชมเพราะว่าผมไปร่วมรายการครั้งหนึ่งครับ ถ้าผมได้ไปร่วมอีกสัก 2 หรือ 3 ครั้ง พวกแฟนๆ จะคิดในแบบที่แตกต่างแน่นอนครับ”

 

ภาพของเขาเปิดเผยในวันที่ 15 พฤศจิกายน

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ถ่ายภาพกับ G.O, แทคยอน (Taecyeon), ดงจุน (Dong Jun) และโซจิซบ (So Ji Sub)

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 01:45

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ทวีทด้วยภาพของเขาที่ถ่ายกับ G.O จากวง MBLAQ, แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM, ดงจุน (Dong Jun) จากวง ZE:A และโซจิซบ (So Ji Sub)

 

โดยเขาได้เขียนข้อความว่า “ปาร์ตี้ปิดกล้องของ A Company Man ของจิซบครับ ถ่ายกับผู้ชายเท่ๆ ฮ่า ฮ่า”

 

ซึ่งเรื่อง A Company Man มีโซจิซบเป็นนักแสดงนำชาย และดงจุนก็ร่วมแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

 

นอกจากนั้นแล้วแทคยอนก็ทวีทข้อความว่า “เมื่อวานผมได้ชมเรื่อง A Company Man และผมไม่สามารถละสายตาออกจากภาพยนตร์ได้เลยครับ เพราะฝีมือการแสดงและเสน่ห์ของพี่โซจิซบครับ การแสดงของดงจุนจาก ZE:A ก็ดีมากๆ ด้วยครับ คิคิคิ ผมหวังว่าพวกคุณจะไปชมที่โรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”

เครื่องสำอางค์เกาหลีหันมาใช้ศิลปินชายเป็นพรีเซ็นเตอร์?

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:38

สมัยก่อนปกติแล้วซีลิบิตี้หญิงที่หน้าสวยมักจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ หรือไม่ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจำหน่าย อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ศิลปินชายเริ่มได้ที่จะได้รับความสนใจในเรื่องผิวกระจ่างใสของพวกเขาและได้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์กัน

 

บนท้องถนนเมียงดงในกรุงโซลที่มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ต่างๆ มากมาย ที่หน้าร้านเครื่องสำอางค์แต่ละแบรนด์จะมีป้าโฆษณาของพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ และถ้าคุณสังเกตุดู คุณจะสังเกตุเห็นว่าหลายแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆ เลือกพรีเซ็นเตอร์ให้เหมาะกับแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิงที่อยากเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอางค์เพื่อจะไปซื้อมาสค์หน้าที่มีภาพใบหน้าของศิลปินคนโปรด

 

เมื่อตอนที่นักฟุตบอลอันจองฮวาน (Ahn Jung Hwan), นักแสดงชายอันแจวอน (Ahn Jae Won) และฮยอนบิน (Hyun Bin) เริ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์และกลายเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคให้กับวงการเครื่องสำอางค์ เพราะว่าปกติแล้วพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ที่ใช้แต่งหน้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง ก่อนหน้านี้การที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์นั้นเป็นการพิสูจน์ความนิยมของซีลิบิตี้หญิงเหล่านั้น แต่เวลาได้เปลี่ยนแปลงทุกๆ อย่าง แล้วประตูก็ได้เปิดกว้างสำหรับการต้อนรับศิลปินชายให้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับวงการเครื่องสำอางค์

 

ปัจจุบันนี้เครื่องสำอางค์หลักที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องและไอดอล ถ้ายิ่งคุณมีแฟนๆ ผู้หญิงมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์ยิ่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แพงสุดหรูจนกระทั่งแบรนด์ที่มีเวชสำอางค์ก็เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ชายทั้งนั้น

 

ผู้หญิงในอุดมคติของโซจิซบ (So Ji Sub)

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 00:17

นักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) ได้รับความสนใจจากผู้ชมด้วยการเปิดเผยผู้หญิงในอุดมคติของเขาในช่วง Guerilla Date ของรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS

 

เมื่อถามถึงผู้หญิงในอุดมคติของเขา โซจิซบเปิดเผยว่า “ผู้หญิงในอุดมคติของผมคือคนที่เข้าใจผมและใส่ใจในตัวผมครับ ผมหวังว่าเธอจะสูงอย่างน้อย 168 เซ็นติเมตรครับและผมยาวครับ”

 

เมื่อถามว่าเขาชอบผู้หญิงที่ใจดีหรือผู้หญิงที่รวย โซจิซบตอบว่า “ผู้หญิงที่ใจดีและมีเงินมากครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

 

นอกจากนั้นแล้วโซจิซบยังเปิดเผยถึงความสนิทสนมของเขากับซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และเขายังเปิดเผยว่าเขามักจะไปที่ฮงเดด้วยตัวของเขาเองเพื่อไปดื่มอยู่บ่อยๆ

โซจิซบ (So Ji Sub) ถ่ายภาพในนิตยสาร W

Submitted by peary on 23 กันยายน, 2012 - 00:10

นักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) ที่กำลังร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ A Company Man ได้ถ่ายภาพในนิตยสาร W เกาหลีฉบับปักษ์เดือนตุลาคม โดยเขาได้ถ่ายแบบในคอนเซ็ปท์ Wounded

โซจิซบ (So Ji Sub) ปรากฎตัวที่ย่านฮงเด!

Submitted by peary on 18 กันยายน, 2012 - 05:04

จู่ๆ โซจิซบ (So Ji Sub) ปรากฎตัวที่ย่านฮงเดและได้รับความสนใจจากกลุ่มคนอย่างมาก เพราะว่าทุกๆ คนอยากได้เห็นตัวเขา

 

ภาพของเขาที่ไปย่านฮงเดถูกเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ทพร้อมข้อความว่า “รายการ Guerilla Date ของโซจิซบที่ย่านฮงเด”

ภาพโซจิซบ (So Ji Sub) จากภาพยนตร์เรื่อง A Company Man

Submitted by peary on 18 กันยายน, 2012 - 05:02

ภาพยนตร์เรื่อง A Company Man เปิดเผยภาพของนักแสดงชายโซจิซบ (So Ji Sub) ที่ดูดีในชุดสูท

 

โดยเรื่องนี้โซจิซบจะทำงานร่วมกับควากโดวอน (Kwak Do Won), อีมิยอน (Lee Mi Yeon) และดงจุน (Dong Jun) จากวง ZE:A

 

โซจิซบกล่าวว่า “จิฮยอนโดเป็นคนที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักที่สุดในทุกๆ งานที่เขาได้รับมอบหมาย ผมจะตั้งใจพยายามทำงานอย่างหนักสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ”

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 18 ตุลาคม

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เลือกยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เป็นผู้ชายในอุดมคติ

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2012 - 04:05

ในวันที่ 10 กันยายนรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปิดเผยผู้ชายในอุดมคติของเธอว่าเป็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

ระหว่างช่วง Ideal World Cup Challenge คิมฮานึลถูกขอให้เลือกนักแสดงที่เธอทำงานด้วยมาก่อนว่าคนไหนเป็นแบบฉบับในอุดมคติของเธอ ระหว่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) เธอเลือกจางดงกอน ระหว่างซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และโซจิซบ (So Ji Sub) เธอเลือกโซจิซบ ระหว่างคิมแจวอน (Kim Jae Won) และยูนเกซาง (Yoon Gye Sang) เธอเลือกยูนเกซาง ท้ายสุดระหว่างจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูซึงโฮ แล้วเธอก็เลือกยูซึงโฮ

 

ส่วนการเลือกครั้งสุดท้ายที่มีจางดงกอน, โซจิซบ, ยูนเกซาง และยูซึงโฮ เธอเลือกยูซึงโฮที่ใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของเธอมากที่สุด โดยเธออธิบายว่า “ถ้าฉันชอบเขา อายุนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับฉันค่ะ เพราะว่าฉันคิดว่าเมื่อคนเรามีความรัก อายุไม่เกี่ยวค่ะ แต่ฉันก็ไม่เห็นด้วยกับการที่เดทกับคนที่อายุต่างกันมากถึง 10 ปีค่ะ...ฉันคิดว่าฉันน่าจะเลือกผู้ชายที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉันมากกว่าคนที่อายุมากกว่าค่ะ”

 

คิมฮานึลอธิบายถึงผู้ชายในอุดมคติของเธอว่า “ผู้ชายในอุดมคติของฉันเป็นคนที่รักฉันจริงๆ และเป็นคนที่ฉันเรียนรู้จากเขา แล้วฉันก็ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ”

 

โซจิซบ (So Ji Sub) เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Dimchae

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2012 - 19:47

นักแสดงโซจิซบ (So Ji Sub) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับตู้เย็นกิมจิ Dimchae

 

ในวันที่ 16 สิงหาคมทาง Winia Mando ประกาศงานแถลงข่าว “โซจิซบถูกเลือกให้เป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์ใหม่สำหรับ Dimchae” นี่จะเป็นครั้งที่ 2 สำหรับเขาที่จะเป็นนายแบบ โดยเขาเคยเป็นนายแบบในปี 2010 พร้อมกับนักแสดงยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

ทาง Dimchae เปิดเผยว่า “โซจิซบที่มีฉายาโซกันจิ (So Gan Ji) ถูกเลือกให้เป็นนายแบบเนื่องจากเซนส์แฟชั่นสไตล์ของเขา และเขาก็เป็นนักแสดงชายที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชายและผู้หญิงในทุกกลุ่มอายุ”