Lee Byung Hun (K)

พระเอกกิมจิอินเตอร์ อีบยอนฮอน (Lee Byung Hun) ได้ลูกชายคนแรกแล้ว

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 16:43

        เอเยนซีของพระเอกซูเปอร์สตาร์ "อีบยอนฮอน" (Lee Byung Hun) และภรรยา "อีมินจอง" (Lee Min Jung) ได้คอนเฟิร์มข่าวดีของครอบครัวสองนักแสดงชื่อดัง ว่าทั้งคู่ได้ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยต้นสังกัดของคู่สามีภรรยาชื่อดังได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดีตรงกันว่าดาราสาว อีมินจอง ได้คลอดลูกคนแรกที่เป็นทายาทของเธอกับพระเอกคนดัง อีบยอนฮอน ในวันนี้ (31 มี.ค.) ขณะที่ตัวของคุณพ่อมือใหม่ที่ระยะหลัง เดินทางไปทำงานที่สหรัฐอเมริกาเป็นหลัก ก็เดินทางมาถึงเกาหลีใต้ตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว นอกจากนั้นแถลงการณ์ยังเผยว่าทั้งแม่ และลูกชายมีสุขภาพแข็งแรงดีทุกประการ
       
       อีบยอนฮอน วัย 44 ปี ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกชาวเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในฮอลลีวูดยุคนี้ โดยผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Terminator Genisys ก็กำลังมีกำหนดเข้าฉายทั่วโลกในเร็วๆ นี้ด้วย
       
       อย่างไรก็ตามนอกจากเรื่องงานแล้ว ก่อนหน้านี้ชื่อของ อีบยอนฮอน ตกต้องเป็นข่าวอื้อฉาวอย่างหนัก หลังเขาตกเป็นเหยื่อในคดีขู่กรรโชกทรัพย์ที่มีนางแบบ และไอดอลสาววัยรุ่นเป็นผู้ต้องหา โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันขู่ปล่อยคลิปเสียงบันทึกคำพูดลามกของเขาให้สาธารณะชนทราบ เพื่อแลกกับเงินก้อนใหญ่ ซึ่งข่าวยังระบุว่า อีบยอนฮอน อาจจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนึ่งในผู้ต้องหาด้วย ทั้งๆ ที่เขาเองก็แต่งงานกับนักแสดงสาว อีมินจอง อยู่แล้ว

 

 

Manager Online

ไอดอลสาว ดาฮี (Dahee) วง GLAM ออกคุกแล้ว โพสต์ IG ประเดิมอวยพรวันเกิดให้คุณแม่

Submitted by canjamm on 19 มีนาคม, 2015 - 20:06

        “ดาฮี” (Da Hee) วง GLAM ที่ต้องเข้าไปชดใช้ความผิดในคก จากคดีแบล็คเมล์พระเอกซูเปอร์สตาร์ “อีบยองฮุน” (Lee Byung Hun) ได้รับการปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       “แม่คะ หนูรักแม่ค่ะ หนูขอโทษจริงๆ และรู้สึกซาบซึ้งมาตลอดที่ได้เป็นลูกของแม่” เป็นถ้อยคำจากการ์ดอวยพร ที่อดีตไอดอลสาว ดาฮี แห่งวง GLAM โพสต์ลง Instagram หลังได้รับการปล่อยตัวจากการจำคุกในคดีขู่กรรโชกทรัพย์เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอยังเขียนอวยพรวันเกิดให้กับคุณแม่อีกว่า “แม่ที่เป็นเหมือนนางฟ้าของหนู สุขสันต์วันเกิดค่ะ รักแม่มาก จากลูกสาวทั้ง 2 คนของคุณแม่
       
       ดาฮี และเพื่อนนางแบบ อีจียอน ได้ถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 1 ปี และ 1 ปี 2 เดือนตามลำดับ หลังมีคำตัดสินว่าสองสาวมีความผิดจริง ในข้อกล่าวหาขู่กรรโชกทรัพย์นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีบยองฮอน เป็นเงินสูงถึง 5,000 ล้านวอน (ประมาณ 150 ล้านบาท) และทั้งสองได้ถูกจำคุกมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวในที่สุด เมื่อคู่กรณีได้ส่งจดหมายขอความปราณีให้กับทั้งคู่
       
       โดยนางแบบสาว อีจียอน ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อีบยองฮอน ได้แอบอัดเสียงระหว่างที่พระเอกคนดังพูดจาลามกเอาไว้ ก่อนจะขู่ว่าเธอพร้อมจะขายคลิปเสียงให้กับสื่อ หากเขาไม่ยอมจ่ายเงินตามที่ต้องการ ส่วน ดาฮี ที่เป็นเพื่อนสนิทของนางแบบสาว ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีในฐานะผู้ร่วมวางแผน
       

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) ยื่นขอลดโทษให้สองสาวคู่กรณีคดีแบล็คเมล์ แต่กลับถูกมองสร้างภาพ

Submitted by canjamm on 16 กุมภาพันธ์, 2015 - 13:51

        เจ้าหน้าที่เกาหลีใต้เผยว่าพระเอกคนดัง “อีบยองฮอน” (Lee Byung Hun) ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอลดโทษให้กับนางแบบสาว และสมาชิกวงไอดอล ที่ก่อคดีขู่กรรโชกทรัพย์เขา และต้องลงเอยถูกจำคุกทั้งคู่
       
       โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยว่า อีบยองฮอน ได้ยื่นเอกสารไปเมื่อวันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา เพื่อแสดงออกว่าเขาไม่อยากเห็นหญิงสาวทั้งสองคนต้องถูกลงโทษจำคุกต่อไป แม้เธอทั้งคู่จะเคยก่อพฤติกรรมแบล็คเมล์เขาก็ตาม
       
       ซึ่งขณะนี้ ดาฮี (Da Hee) อดีตสมาชิกวงไอดอล GLAM และนางแบบสาว อีจียอน (Lee Ji Yeon) กำลังอยู่ระหว่างรับโทษจำคุก 1 ปี และ 1 ปี 2 เดือนตามลำดับ จากคดีที่พวกเธอเรียกเงินจาก อีบยองฮอน ถึง 5,000 ล้านวอน ด้วยการขู่ว่าจะนำคลิปที่เขาพูดลามกในวงเหล้าออกไปเผยแพร่ ซึ่งหลังถูกขู่ อีบยอนฮอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนสองสาวได้ถูกควบคุมตัวในเวลาต่อมา และถูกลงโทษในที่สุด ซึ่งพวกเธอก็เพิ่งจะยื่นขออุทธรณ์เพื่อลดโทษ ไปเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา
       
       อย่างไรก็ตามกลับมีคนมองว่าการตัดสินใจยื่นขอลดโทษให้กับคู่กรณีของตัวเองครั้งนี้ คือความพยายามที่ อีบยองฮอน ต้องการจะกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับคืนมา เพราะแม้จะตกเป็นเหยื่อ แต่คดีที่เกิดขึ้นได้ทำให้เขาเสียชื่อเสียงไปไม่น้อย เพราะตามข่าวระบุว่า อีบยองฮอน ที่มีภรรยาอยู่แล้ว ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนึ่งในสองสาวคู่กรณีด้วย
       
       โดยขณะนี้ อีบยองฮอน และ อีจองมิน ผู้เป็นภรรยา ได้เดินทางไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐฯ ซึ่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหนังหนังฮอลลีวูดเรื่อง Terminator Genisys ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ อีบยองฮอน ก็กำลังจะเข้าฉายด้วย

 

 

Manager Online

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

อัยการร้องศาลจำคุกไอดอลสาวกับเพื่อนนางแบบ 3 ปี คดีแบล็คเมล์อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)

Submitted by canjamm on 17 ธันวาคม, 2014 - 09:33

        คืบหน้าไปอีกขั้นสำหรับคดีสุดอื้อฉาว ที่พระเอกอินเตอร์ “อีบยองฮอน” (Lee Byung Hun) ถูกสองสาวขู่กรรโชกทรัพย์เป็นเงินร่วม 5,000 ล้านวอน เมื่อพนักงานอัยการได้มีความเห็นว่าไอดอลสาวชื่อดัง “ดาฮี” (Da Hee) และนางแบบสาว “อีจียอน” (Lee Ji Yeon) ควรจะถูกลงโทษเป็นการจำคุก 3 ปี
       
       โดยพนักงานอัยการได้มีความเห็นว่า "แม้ ดาฮี (ไอดอลสมาชิกวง GLAM) และ อีจียอน จะยอมรับว่าร่วมมือกันก่อคดีจริง แต่ก็ไม่ได้ยอมรับว่าได้วางแผนการล่วงหน้าในการก่อคดีครั้งนี้ เราจึงคิดว่าพวกเธอควรจะถูกลงโทษเป็นการคำคุก 3 ปี ... เพราะแม้พวกเธอจะได้ยื่นจดหมายขอโทษหลายครั้งแล้ว แต่จดหมายดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นการขอโทษเหยื่อ (อีบยองฮอน) โดยตรง แต่ในทางตรงกันข้ามกลับพยายามโยนความผิดไปให้เขาด้วยซ้ำ"
       
       อัยการยังได้ชี้ว่ามีหลักฐานชัดเจนว่าพฤติกรรมของสองสาวเป็นการวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า และอัยการยังแสดงความเห็นว่าแม้นางแบบสาว อีจียอน กับดาราชื่อดัง ลีบยองฮอน จะนัดเจอกันหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีหลักฐานว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแต่อย่างใด
       
       โดยนางแบบสาว อีจียอน อ้างว่าเธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเอกดัง และเขาสัญญาว่าจะซื้อบ้านให้แต่แล้วกลับผิดสัญญา เธอจึงตัดสินใจใช้คลิปเสียงที่เขาพูดจาลามกมาขู่กรรโชกทรัพย์โดยมี ดาฮี ที่เป็นเพื่อนสนิทร่วมกันวางแผน
       

ดารา GI Joe อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) โผล่ขึ้นศาลคดีโดนสองสาวแบล็คเมล์

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:44

        ในที่สุด "อีบยองฮอน" (Lee Byung Hun) ก็มาปรากฏตัวที่ศาลในคดีที่เขาตกเป็นเหยื่อโดนสองสาวแบล็คเมล์แล้ว โดยพระเอกดังยืนยันว่าเขาไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนางแบบสาวคู่กรณี และหลักฐานข้อความที่อีกฝ่ายอ้างต่อศาล ก็เป็นเพียงข้อความเล่นๆ ที่เขาส่งให้กับเธอเท่านั้น
       
       หลังไม่ได้มาศาลในการไต่สวนรอบแรก ล่าสุดพระเอกคนดัง อีบยองฮอน ก็มาขึ้นให้การในฐานะพยานในคดีที่เขาตกเป็นเหยื่อโดนนางแบบสาว และไอดอลจากวงเกิร์ลกรุ๊ปขู่กรรโชกทรัพย์เรียกเงิน 5,000 ล้านวอน ด้วยการขู่ว่าพวกเธอจะนำคลิปเสียงที่เขาพูดจาลามกอนาจารออกมาเผยแพร่
       
       ข่าวระบุว่า อีบยองฮอน เดินทางมาศาลในวันที่ 24 พ.ย. พร้อมบอร์ดีการ์ดถึง 6 คน รวมถึงผู้จดการส่วนตัว โดยระหว่างให้การเขาได้เปิดปากอธิบายถึงจุดเริ่มต้นในตอนที่เขาได้ทำความรู้จักกับคู่กรณีทั้ง 2 จนไปถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาโดนแบล็คเมล์
       
       ฝ่ายคู่กรณีนางแบบสาว อีจียอน ยังได้ยื่นหลักฐานเป็นข้อความทาง Kakaotalk ระหว่างเธอ และ อีบยองฮอน เพื่อพิสูจน์ว่าเธอกับเขามีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ซึ่งฝ่าย อีบยองฮอน ได้ตอบถึงเรื่องนี้ไปว่า "ผมจำไม่ได้" และ "มันเป็นแค่มุกตลกเท่านั้น"
       
       โดยหลังจากการไต่สวนที่กินเวลา 3 ชั่วโมงจบลง อีบยองฮอน จึงได้เดินทางกลับออกไป และได้กล่าวกับสื่อแต่เพียงสั้นๆ ว่า "ผมตอบทุกอย่างไปตามความจริงครับ และหลังจากนี้ก็คงได้แค่รอผลการตัดสินสุดท้าย" ข่าวยังระบุว่ามีกองทัพนักข่าวจากสื่อแทบทุกสำนักในเกาหลีใต้มารอทำข่าว จนทำให้พระเอกชื่อดังต้องเข้าไปหลบอยู่ในห้องน้ำกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

ดาฮี (Da Hee) วง GLAM ร่อนจดหมายขอโทษฉบับที่ 6 สำนึกผิดแบล็คเมล์ อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)

Submitted by canjamm on 30 ตุลาคม, 2014 - 18:37

        ซึ่งนอกจาก “ดาฮี” (Da Hee) จะเขียนจดหมายขอโทษฉบับที่ 6 แล้ว เพื่อนของเธออย่างนางแบบสาว “อีจียอน” (Lee Ji Yeon) ก็เขียนจดหมายขอโทษเป็นฉบับแรกด้วย หลังทั้งคู่ถูกจับกุมตัวในข้อหาขู่กรรโชกทรัพย์พระเอกดัง “อีบยองฮอน” (Lee Byung Hun) ด้วยการขู่ว่าพวกเธอจะนำคลิปเสียงที่เขาพูดจาลามกอนาจารมาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบ
       
       หลังเขียนจดหมายขอโทษส่งให้กับศาลในวันที่ 17, 21, 22,24 และ 28 ต.ค. ที่ผ่านมาล่าสุดไอดอลสาว ดาฮี แห่งวง GLAM ก็เขียนจดหมายขอโทษฉบับใหม่ขึ้นอีกเมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา และส่งให้กับศาลไปแล้ว เพื่อแสดงความสำนึกผิดในข้อหาที่เธอกับเพื่อนมีพฤติกรรมขู่กรรโชกทรัพย์ อีบยองฮอน ส่วนนางแบบสาว อีจียอน เพื่อนของเธอที่ร่วมตกเป็นผู้ต้องหาด้วยกันก็เขียนจดหมายขอโทษขึ้นเป็นฉบับแรกด้วย
       
       โดยสำนักงานศาลได้กล่าวว่าคงจะไม่สามารถเปิดเผยเนื้อหาในจดหมายได้ แต่เชื่อกันว่า ดาฮี และ อีจียอน น่าจะแสดงความสำนึกผิด และขอความเห็นใจ เพื่อหวังที่จะได้ยอมความในคดีที่เกิดขึ้น
       
       ชื่อของพระเอกดัง อีบยองฮอน แห่งหนัง GI Joe ต้องกลายเป็นข่าวฉาวอีกครั้ง หลังเขาตกเป็นเหยื่อในคดีแบล็คเมล์ขู่กรรโชกทรัพย์เป็นเงินสูงถึง 5,000 ล้านวอน (154 ล้านบาท) โดยไอดอลสาว ดาฮี กับ อีจียอน ได้ขู่ว่าพวกเธอพร้อมที่จะนำคลิปเสียงที่เขาพูดเรื่องลามกไปเผยแพร่ ซึ่งหลังโดนจับก็มีข่าวว่า อีจียอน ยังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อีบยองฮอน ด้วย ส่วน ดาฮี ก็อ้างว่าเธออยากจะช่วยเพื่อน และไม่ได้หวังเงินจาก อีบยองฮอน แต่อย่างใด แต่คิดว่าถ้าเรียกเงินไปสูงๆ ก็อาจจะทำให้เธอสามารถนำคลิปเสียงไปขายให้กับสื่อในราคาเดียวกันได้

 

 

เริ่มต้นพิจารณาคดีแบล็คเมล์ อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) คู่กรณีอ้างพระเอกดังเสนอบ้านแลกเซ็กส์ก่อน

Submitted by canjamm on 17 ตุลาคม, 2014 - 19:46

        การพิจารณาคดีสุดอื้อฉาวที่นักแสดงชื่อดัง “อีบยองฮอน” (Lee Byung Hun) ถูกสองสาวขู่กรรโชกทรัพย์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยทนายความของฝ่ายหญิงได้อ้างว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้มีแค่การขู่กรรโชกเท่านั้น แต่สองฝ่ายมีปัญหากันหลัง “อีบยองฮอน” สัญญากับหนึ่งในสองสาว ว่าเขาจะซื้อบ้านให้ หากเธอยอมมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเขา
       
       เมื่อวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมาศาลเขตกรุงโซลกลางได้เริ่มต้นการไต่สวนข้อมูลคดีความระหว่าง อีบยองฮอน และ 2 สาว ดาฮี (Da Hee) แห่งวง GLAM และนางแบบสาว อีจียอน (Lee Ji Yeon) ที่ฝ่ายสองสาวตกเป็นผู้ต้องหาว่ามีพฤติกรรมเข้าข่ายเป็นการขู่กรรโชกทรัพย์นักแสดงหนุ่มชื่อดังเป็นเงินสูงถึง 5,000 ล้านวอน (ประมาณ 150 ล้านบาท) ด้วยการขู่ว่าหากไม่ได้เงินตามจำนวนพวกเธอจะนำคลิปเสียงที่บันทึกคำพูดลามกอนาจารของ อีบยองฮอน ไปเผยแพร่ให้สาธารณะชนได้ทราบ
       
       โดยในตอนแรกมีรายงานว่าคลิปเสียงที่สองสาวใช้ขู่กรรโชกทรัพย์จากซูเปอร์สตาร์เป็นการบันทึกมาจากวงเหล้า แต่ต่อมามีข้อมูลว่าทั้งสองฝ่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมากกว่านั้น
       
       ซึ่งในศาลทนายความของสองสาวได้ยอมรับว่า พวกเธอเคยเรียกร้องเงินก้อนดังกล่าวจากพระเอกคนดังจริง แต่ก็ไม่เคยขู่หรือกรรโชกทรัพย์ใดๆ และอันที่จริงแล้ว อีบยองฮอน กับนางแบบสาว อีจียอน มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมาก ถึงขั้นที่พระเอกคนดังเคยออกปากเสนอว่าเขาจะซื้อบ้านให้เธอหากยอมมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเขา แต่เมื่อเธอปฏิเสธเขากลับส่งข้อความมาตัดสัมพันธ์
       

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) เขียนจดหมายขอโทษเมีย ฝ่ายสาวแสบคู่กรณีอาจติดคุก 5 ปี

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2014 - 14:20

       ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้เขียนจดหมายขอโทษภรรยา เพื่อแสดงการสำนึกผิด หลังเขาไปสร้างเรื่องอื้อฉาวจนโดนสาวสองคนแบล็กเมล์ และกลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ
       
       เมื่อวันที่ 5 ก.ย. อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) ซึ่งแฟนหนังทั่วโลกรู้จักกันดีจากภาพยนตร์แอ็กชันเรื่อง G.I. Joe ทั้งสองภาค ได้เผยแพร่จดหมายผ่านเว็บไซต์ของ BH Entertainment เพื่อขอโทษทุกคนรวมถึงภรรยาของตนเอง หลังเขาไปก่อเรื่องอื้อฉาวขึ้นมา โดยในจดหมายมีข้อความบางส่วนว่า “ผม อีบยองฮอน ครับ .... ผมเข้าใจดีว่าทำให้ทุกคนผิดหวังมากจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ผมไม่สามารถทำตัวให้เป็นแบบอย่าง อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ได้
       
       “ก่อนที่จะโทษใครหรือว่ามัวมาคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการวางแผนของใครรึเปล่า ผมอยากจะขอโทษอย่างถึงที่สุด ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะการขาดความยั้งคิด และทำอะไรไปแบบไม่มีศีลธรรมของผม ซึ่งเพราะความรับผิดชอบ ในฐานะที่ผมเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักจากคนมากมาย ผมจึงรู้สึกเสียใจมากด้วยเช่นเดียวกัน
       
       “เหนืออื่นใดสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกเสียใจมากที่สุดก็คือการที่ผมทำให้คนที่ผมรักเจ็บปวด และผิดหวังมากที่สุด หลังจากนี้ผมจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ภรรยา และครอบครัวต้องผิดหวังแบบนี้อีก ทุกคนอยู่เคียงข้างผมมาตลอดทั้งๆ ที่ต้องมาถูกจับตามอง, ต้องพบกับความเจ็บปวด และยุ่งยากมากมายก็เพราะผม” โดยเหตุการณ์อื้อฉาวที่ไอดอลสาว ดาฮี (Dahee) แห่งวง Glam และเพื่อนนางแบบที่ชื่อว่า อีจียอน (Lee Ji Yeon) แบล็กเมล์เรียกเงินก้อนโตกับ อีบยองฮอน นั้นเกิดขึ้นหลังเขา และ อีมินจอง (Lee Min Jung) แต่งงานกันไปได้ไม่ถึงปีเท่านั้น
       

สุดฉาว! ไอดอลสาวแบล็คเมล์เรียกเงินซูเปอร์สตาร์ G.I. Joe อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)

Submitted by canjamm on 3 กันยายน, 2014 - 14:52

       หลังมีข่าวว่า "อีบยองฮอน" (Lee Byung Hun) ได้ตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจว่าเขาโดนหญิงสาววัย 20 ปีเศษ 2 คนขู่กรรโชกทรัพย์ด้วยคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพ และเสียงสนทนาระหว่างที่เขาอยู่กับพวกเธอ ล่าสุดเปิดเผยออกมาแล้วว่าผู้ต้องหาในคดีก็คือไอดอลสาว "ดาฮี" (Dahee) แห่งวง GLAM กับเพื่อนนั่นเอง
       
       เกิดข่าวอื้อฉาวขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกครั้ง เมื่อพระเอกหนุ่มคนดัง อีบยองฮอน แห่งหนัง G.I. Joe ทั้งสองภาค ได้ตัดสินใจแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งเขตกังนัม กล่าวหาหญิงสาว 2 คนว่ามีพฤติกรรมแบล็คเมล์ขู่กรรโชกทรัพย์เขาด้วยคลิปวิดีโอ ซึ่งต่อมาจึงมีรายงานยืนยันว่า ผู้ต้องหาในคดีที่ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปแล้วก็คือ คิมดาฮี สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป GLAM ที่มีผลงานมาตั้งแต่ปี 2012
       
       ซึ่งข่าวระบุว่าตอนนี้ ดาฮี และเพื่อนนางแบบวัย 25 ปี คนหนึ่งได้สารภาพกับเจ้าหน้าที่แล้ว หลังถูกควบคุมตัวเพื่อการสอบปากคำ ก่อนที่จะมีการตั้งข้อหาต่อไป ส่วน Big Hit Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของไอดอลสาววัย 20 ปี ได้เปรยว่าคงต้องรอดูความคืบหน้าของคดีก่อน จึงจะสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตในวงการบันเทิงของสาววัย 20 ปีได้ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวที่ได้พบกับ ดาฮี ที่โรงพักก็ได้ยืนยันว่าเธอได้ยอมรับถึงการกระทำของตัวเอง และยังกล่าวคำขอโทษด้วย
       
       ฝ่าย BH Entertainment ต้นสังกัดของ อีบยองฮอน ได้อธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังได้พบกับหญิงสาวทั้ง 2 คนผ่านการแนะนำของเพื่อน และเคยร่วมดื่มด้วยกัน แต่พวกเธอกลับหวังใช้คลิประหว่างที่อยู่กับเขามาแบล็คเมล์เพื่อเรียกเงิน ซึ่งว่ากันว่าเป็นคลิปที่บันทึกเสียงการพูดลามกของนักแสดงหนุ่มคนดังกับหญิงสาวทั้งสองคนนั่นเอง
       

ยืนยัน! อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ประกบ อาร์โนลด์ (Arnold Schwarzenegger) ใน คนเหล็ก 5 (Terminator : Genesis)

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2014 - 18:31

       ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ยืนยันว่าเขากำลังจะได้กลับไปรับงานในหนังฮอลลีวูดอีกครั้ง กับการร่วมแสดงใน Terminator: Genesis หรือ "คนเหล็ก 5" ที่จะมี "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนคเกอร์" (Arnold Schwarzenegger) กลับมารับบทนำอีกครั้ง
       
       BH Entertainment เปิดเผยกับ Sports Seoul ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันอังคาร (1 เม.ย.) ว่า อีบยองฮุน จะได้ร่วมแสดงในหนัง แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะรับบทเป็นตัวละครอะไร แต่ต้นสังกัดก็ยืนยันว่าจะเป็นบทที่สำคัญมาก โดยหนังจะเปิดกล้องในปลายเดือน เม.ย. นี้หรือต้น พ.ค.
       
       อีบยองฮุน เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จกับการแสดงหนังฮอลลีวูดมากที่สุดคนหนึ่ง โดยที่ผ่านมาเขาเคยร่วมแสดงในหนังฟอร์มใหญ่ทั้ง G.I. Joe ทั้ง 2 ภาค และ RED 2 ส่วน Terminator 5 หรือ Terminator: Genesis จะได้ อลัน เทย์เลอร์ มารับหน้าที่กำกับ
       
       ด้านนักแสดงจะมี เอมีเลีย คลาร์ค (Emilia Clarke) รับบทเป็น ซาราห์ คอนเนอร์, ไจ คอร์ตนีย์ (Courtney Jai) เป็น ไคล์ รีส ส่วน เจสัน คลาร์ก (Jason Clarke) จะเป็น จอห์น คอนเนอร์ และแน่นอนว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนคเกอร์ จะกลับมารับบทหุ่นยนต์ล่าสังหารอีกเป็นครั้งที่ 5 แม้เขาจะมีอายุถึง 66 ปีแล้วก็ตาม

 

 

Manager Online

เผยโฉมเรือนหอ อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) - อีมินจอง (Lee Min Jung) ราคาเหยียบร้อยล้านบาท

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2013 - 18:33

      หลังแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นในพิธีสุดหรูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คู่ข้าวใหม่ปลามัน "อีบยองฮุน" (Lee Byung Hun) กับ "อีมินจอง" (Lee Min Jung) ได้จูงมือกันเหินฟ้าไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เป็นที่เรียบร้อย โดยสื่อแดนกิมจิยังได้เปิดเผยบ้านหลังใหญ่ที่ทั้งสองจะเริ่มต้นใช้ชีวิตร่วมกันให้กับแฟนๆได้เห็นด้วย
       
       คู่สามีภรรยาที่คนเกาหลีใต้สนใจกันมากที่สุดในวินาทีนี้คงหนีไม่พ้น อีบยองฮุน และ อีมินยอง ที่ล่าสุดได้ควงกันเดินทางจากสนามบินอินชอน ไปฮันนิมูนกันเมื่อวันที่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีจุดหมายปลายทางคือเกาะมัลดีฟส์ แหล่งท่องเที่ยวอันโด่งดังนั่นเอง
       
       สื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่าถึงแม้ทั้งสองจะมีงานที่ยุ่งด้วยกันทั้งคู่ แต่ อีบยองฮุน กับ อีมินยอง ก็ยังพยายามหาช่องว่างเพื่อไปใช้เวลาเป็นส่วนตัวด้วยกันหลังแต่งงานจนได้ ก่อนจะเดินทางกลับเกาหลีเพื่อทำงานเต็มตัว ควบคู่กันเริ่มต้นสร้างครอบครัวไปพร้อมๆกัน
       
       โดยทั้งสองได้ตัดสินใจจะใช้ชีวิตด้วยกันที่บ้านของฝ่ายชายในเขตกวางจู ซึ่งในการแถลงข่าวระหว่างพิธีแต่งงาน อีบยองฮุน ได้เปิดเผยว่าเป็นบ้านที่อยู่แถบชานเมือง ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากรุงโซลประมาณ 50 นาที "ก่อนหน้านี้จะมีแค่แม่ผมเท่านั้นครับ ที่จะอยู่ที่นั่นด้วย แต่ อีมินจอง ก็ยินดีที่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน"
       
       ข่าวยังเปิดเผยว่าที่ผ่านมาบ้านหลังนี่เองคือสถานที่ซึ่ง อีบยองฮุน และภรรยาสาวคนสวยใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ ระหว่างพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาจนสุดท้ายลงเอยด้วยการแต่งงานกัน โดยเป็นบ้านขนาด 3 ชั้นที่ออกแบบตามอย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปะ นอกจากนั้นก็ยังมีส่วนของคาเฟ่ และโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมๆ สร้างอยู่ไว้ภายในด้วย
       

วิวาห์แห่งปี อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) จูงมือ อีมินจอง (Lee Min Jung) เข้าพิธีแต่งงาน

Submitted by canjamm on 13 สิงหาคม, 2013 - 18:20

นักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งของประเทศในยุคนี้ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) เซอร์ไพรส์ อีมินจอง (Lee Min Jung) ขอแต่งงานในโรงหนังหลังเปิดตัว RED 2

Submitted by canjamm on 8 สิงหาคม, 2013 - 16:38

หลังประกาศแต่งงานกันไปดูเหมือนว่าเรื่องราวความรักสุดหวานของ"อีบยองฮุน" (Lee Byung Hun) และ "อีมินจอง" (Lee Min Jung) 2 นักแสดงชื่อดังจะมีออกมาเรื่อยๆเลยทีเดียว โดยล่าสุดมีการเผยว่า "อีมินจอง"ถึงกับปล่อยโฮ หลังเจอ"อีบยองฮุน"เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในโรงหนัง
       
       โดยในรายงานเปิดเผยว่า เขาขอเธอแต่งงานที่งานเปิดตัว RED 2 ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องที่ 3 ของเขา โดยหลังจากที่ภาพยนตร์ฉายจบลง จอก็ฉายภาพวิดีโอของเขาที่ทำขึ้นเพื่อขอฝ่ายหญิงแต่งงานอย่างเป็นทางการ
       
       ซึ่งระหว่างให้สัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์ดังกล่าว อีบยองฮุน เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ผมยังไม่เคยได้ขออีมินจองแต่งงานอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเลย ผมคิดว่าโอเคไม่เป็นไรหรอก แต่ผมก็ยังคงคิดถึงเรื่องนี้ตลอดว่าผมควรจะทำยังไงดี คือผมไม่อยากทำอะไรที่มันดูเวอร์หรือดูเยอะเกินไป แต่ผมก็อยากให้เธอได้รับรู้ความรู้สึกข้างในใจผมจริงๆว่าผมรู้สึกยังไงกับเธอ"
       
       หลังจากที่คิดอยู่นาน เขาก็ตัดสินใจเลือกโรงหนังเป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดที่เขาจะขอเธอ เพราะต่างก็เป็นนักแสดงด้วยกันทั้งคู่ และเมื่ออีมินจองได้เห็นวิดีโดังกล่าวเธอมีความสุขมากแล้วก็ซาบซึ้งถึงกับปล่อยโฮออกมา
       
       ทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีแต่งงานวันที่ 10 ส.ค. นี้ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทท์ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

Manager Online

อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ขอแต่งงานอีมินจอง (Lee Min Jung) อย่างไร?

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2013 - 05:14

หลังจากที่อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) สร้างความประหลาดใจด้วยการขอแต่งงานอีมินจอง (Lee Min Jung) ในโรงภาพยนตร์ เธอประทับใจพร้อมกับน้ำตาที่รินไหลออกมา

ข่าวรายงานว่า อีบยองฮุนขอแต่งงานเธอในรอบพิเศษของภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง RED 2 ซึ่งเป็นเรื่อง 3 ที่เขาร่วมแสดง หลังจากที่ภาพยนตร์ฉายจบแล้ว หน้าจอก็ฉายวีดีโอขแอต่งงานของอีบยองฮุนที่เขาทำขึ้นเอง

ระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนหน้านั้น อีบยองฮุนกล่าวว่า "ผมยังไม่สามารถขอแต่งงานอีมินจองได้อย่างเหมาะสมสักทีครับ ผมคิดว่าผมน่าจะทำได้ แต่ผมกำลังคิดว่าผมควรจะขอแต่งงานอย่างไรดีครับ ผมไม่อยากจะทำอะไรที่มันดูยิ่งใหญ่เกินไปครับ แต่ผมก็อยากให้เธอได้รับรู้ถึงความรู้สึกในใจของผมจริงๆ ครับ"

หลังจากความพยายามของอีบยองฮุนหลายครั้ง ภายหลังเขาตัดสินใจเลือกว่าโรงภาพยนตร์เป็นที่ๆ เหมาะสมในการขอแต่งงาน เนื่องด้วยว่าพวกเขาทั้ง 2 คนต่างเป็นนักแสดงเหมือนกัน เมื่ออีมินจองชมวีดีโอขอแต่งงานนั้นแล้ว เธอดีใจมากและประทับใจพร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมา

พวกเขาจะแต่งงานกันในวันที่ 10 สิงหาคมที่โรงแรมแกรนไฮแอท ในกรุงโซล

เผยภาพพรีเวดดิ้ง อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) - อีมินจอง (Lee Min Jung) ก่อนแต่งจริง 10 ส.ค.นี้

Submitted by canjamm on 30 กรกฎาคม, 2013 - 18:03

“อีบยองฮุน” (Lee Byung Hun) นักแสดงชื่อดัง และ “อีมินจอง” (Lee Min Jung) นักแสดงสาวชาวเกาหลีเตรียมสละโสดแล้ววันที่ 10 ส.ค.นี้ โดยทั้งคู่เผยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งให้สื่อและแฟนๆ ได้แสดงความยินดีล่วงหน้าแล้ว
       
       คู่รักซุปตาร์ อีบยองฮุน และ อีมินจอง ได้เผยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ชมความหวาน ซึ่งภาพถ่ายของทั้งคู่ก็ไม่ต่างจากคู่รักทั่วไปที่ดูมีความสุขและอินเลิฟกันมากๆ
       
       โดยเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ทางตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่า คู่รักคนดังได้รวมตัวเพื่อนสนิท และคนในครอบครัวเพื่อถ่ายภาพพรีเวดดิ้งตั้งแต่ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาแล้ว โดยช่างภาพที่ทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ในครั้งนี้คือเพื่อนสนิทของพวกเขา
       
       ทางด้าน อีบยองฮุน ที่กำลังยุ่งมากๆ กับการเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ Red : The Legend ก็กำลังเตรียมตัวถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วย อย่างไรก็ตาม ในโอกาสสุดพิเศษนี้ อีบยองฮุนได้จัดแจงตารางงานของตนเองเสียใหม่ เพื่อจะได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งดังกล่าว
       
       โดยอีบยองฮุนและอีมินจองเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กันที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอทท์ ในกรุงโซล วันที่ 10 ส.ค.นี้ โดยมีนักแสดง ชินยองกยอน ทำหน้าที่ประกอบพิธีทางศาสนาและนักแสดง อีบอมซู รวมถึง เอ็มซี ชินดงยับ ร่วมเป็นพิธีกรในงานดังกล่าว
        
       ซึ่งในการ์ดเชิญยังระบุด้วยว่า “ขอบคุณที่อยู่กับเราในวันแรกของวันที่เราเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ด้วยกัน เราจะตอบแทนข้อความแสดงความยินดีด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนักและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป

 

 

Manager Online

ซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ประกาศเตรียมลั่นระฆังวิวาห์

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2013 - 19:15

       เอเอฟพี - "อีบยองฮุน" (Lee Byung Hun) ยอดนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ดังที่สุดในยุคนี้อีกคนได้ประกาศข่าวดี ที่เขากำลังจะเตรียมจูงมือแฟนสาว "อีมินยอง" (Lee Min Young) เข้าประตูวิวาห์ภายในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้
       
       อีบยองฮุน วัย 42 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ผู้ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน ได้ประกาศยืนยันข่าวเตรียมเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาว อีมินจอง วัย 31 ปี หลังคบหากันมาประมาณปีเศษ
       
       ตลอด 20 ปีในวงการบันเทิง อีบยองฮุน มีผลงานซึ่งเป็นที่จดจำมากมาย ทั้งในจอภาพยนตร์ และในจอโทรทัศน์รวมถึงซีรีส์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ Iris ที่ลงทุนมหาศาล ส่วนบทเซียนพนันหนุ่มเลือดร้อนในซีรีส์ All In (เทหน้าตัก รักหมดใจ) ก็ดังไปทั่วเอเชีย และทำให้เขามีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นคอยติดตามผลงานอยู่มากมาย นอกจากนั้นความสัมพันธ์ของเขากับ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) นางเอกคู่ขวัญที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งคบหาดูใจกันได้ประมาณหนึ่งปีก็เป็นสิ่งที่ในตอนนั้นแฟนๆชาวเกาหลีใต้ให้ความสนใจไม่น้อย
       
       หนังย้อนยุค Masquerade ที่กวาดรางวัลแทบจะทุกสถาบันในเกาหลีเมื่อปีก่อนก็เป็นหนังฮิตที่ทำเงินมหาศาลอีกเรื่องของเขา เช่นเดียวกับ Joint Security Area เมื่อปี 2000 นอกจากนั้นในปีนี้ อีบยองฮุน ยังได้กลับมาสวมบทบาทเป็นนินจาตัวร้ายในหนังแอ็กชั่นฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ G.I. Joe: Retaliation ที่ออกฉายทั่วโลกด้วย
       
       ในปีนี้เช่นเดียวกันเขาก็ยังจะได้ปรากฎตัวในหนังฮอลลีวูดอีกเรื่องคือหนังแอ็กชั่น Red 2 ที่มี บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) แสดงนำ และมีกำหนดเข้าฉายในปลายปีนี้
       

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

ฮันกาอิน (Han Ga In) เปลี่ยนเอเจนซี่ใหม่เป็น BH Entertainment!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:55

นักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) เปิดเผยว่า เธอเป็นสมาชิกเอเจนซี่เดียวกับอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ด้วยการเซ็นสัญญาใหม่กับทาง BH Entertainment

 

ในวันที่ 20 ธันวาคมตัวแทนจากทางเอเจนซี่ได้ยืนยันว่า “พวกเราได้เซ็นสัญญาพิเศษกับทางฮันกาอินแล้ว” โดยตอนนี้เอเจนซี่นี้มีศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมาย เช่น โกซู (Go Soo), ฮันแชยอง (Han Chae Young), เบซูบิน (Bae Soo Bin) ฯลฯ

 

ตัวแทนกล่าวเพิ่มว่า “ฮันกาอินนั้นทั้งสวยและเก่ง พร้อมกับเป็นที่รักของคนเกาหลีและแฟนๆ ต่างประเทศ พวกเราจึงพยายามอย่างที่สุดที่จะให้เธอได้เผยความสามารถของเธอออกมาให้โด่งดังไปทั่วโลก”

ภาพยนตร์ Masquerade ทำสถิติคนเข้าชมมากกว่า Taeguki: Brotherhood of War!

Submitted by peary on 15 พฤศจิกายน, 2012 - 03:42

ภาพยนตร์ย้อนยุค Masquerade ที่นำแสดงโดยอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) สามารถเอาชนะหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกชมมากที่สุดในโรงภาพยนตร์เรื่อง Taeguki: Brotherhood of War ที่นำแสดงโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) และวอนบิน (Won Bin) และติดอันดับ 4 ของบ็อกซ์ออฟฟิตของเกาหลี

 

เรื่อง Masquerade มีคนเข้าชมจำนวน 11,760,535 ครั้งในวันที่ 12 พฤศจิกายนซึ่งสามารถเอาชนะภาพยนตร์เรื่อง Taegukigi ที่มีสถิติอยู่ที่ 11,756,735 ครั้ง

 

ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง The Thieves ก็สามารถเอาชนะภาพยนตร์เรื่อง The Host ที่ครองอันดับ 1 ได้ โดยอันดับถัดมาจากเรื่อง The Host คือเรื่อง The King and the Clown ที่เป็นอันดับ 3 ในขณะนี้

Masquerade ดับรัศมีหนังรางวัลสิงโตทองคำคว้ารางวัล Daejong 15 สาขา

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2012 - 13:26

หนังย้อนยุค Masquerade กลายเป็นผู้ชนะบนเวทีแจกรางวัล Daejong Film Awards ครั้งที่ 49 แบบกวาดรางวัลชนิดสนุกอยู่เรื่องเดียวถึง 15 สาขา ในงานที่จัดกันเมื่อค่ำคืนวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ Pieta ของผู้กำกับดังระดับอินเตอร์ "คิมคีดุก" ที่เพิ่งประสบความสำเร็จในเทศกาลหนังระดับโลก คว้ามาได้เพียง 2 รางวัลเท่านั้น

       Masquerade หนังที่มีฉากหลังย้อนยุคไปในสมัยโชซอน กับเนื้อหาที่ได้รับอิทธิพลมาจาก The Prince and the Pauper ที่นักแสดงหนุ่ม อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) ต้องแสดงเป็นสองบทบาททั้ง พระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ และสามัญชน ที่มีหน้าตาเหมือนกันราวกับฝาแฝด ซึ่งนอกจากจะเป็นหนังฮิตแห่งปีมียอดคนดูเกินหลัก 11 ล้านคน หลังเข้าฉายมาตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย. และตอนนี้เป็นหนังทำเงินสูงสุดลำดับที่ 7 ของเกาหลีใต้แล้ว Masquerade ยังประสบความสำเร็จบนเวทีแจกรางวัล Daejong Film Awards ประจำปี 2012 กับการกวาดรางวัลไปได้ถึง 15 สาขา
       
       โดยหนังฟอร์มใหญ่แห่งปีเรื่องนี้ สามารถคว้ารางวัลใหญ่อย่าง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และตัวพระเอกของเรื่อง อีบยองฮอน ที่ตอนนี้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากหนังฮอลลีวูด G.I. Joe ก็คว้าไปทั้งนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และนักแสดงยอดนิยมประจำปี
       
       นอกจากนั้น Masquerade ยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกหลายสาขารวมทั้งนักแสดงสมทบชาย ขณะที่รางวัลด้านเทคนิคไม่ว่าจะเป็น ออกแบบเครื่องแต่งกาย, ออกแบบงานศิลป์, ดนตรีประกอบ, ออกแบบเสียงประกอบ, จัดแสง, ตัดต่อ, ออกแบบงานสร้าง, ถ่ายภาพ และเทคนิคพิเศษ หนังเรื่องนี้ก็กวาดรางวัลไปเรียบ
       

ภาพยนตร์เรื่อง Masquerade คว้าถึง 15 รางวัล!

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:19

ในงาน Grand Bell Awards ครั้งที่ 49 ที่มีภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่อง Masquerade ที่นำแสดงโดยอีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

 

งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคมและมอบทั้งหมด 23 รางวัล ในจำนวน 23 รางวัลแต่เรื่อง Masquerade คว้าถึง 15 รางวัลจากงานนี้ โดยคว้ารางวัล Best Picture, Best Director, Best Leading Male Actor, Best Supporting Male Actor, Best Costume, Best Art, Best Music, Best Sound Effects, Toyota Popularity Award, Best Lighting, Best Editing, Best Production, Best Scenario, Best Filming และ Best Video Effects

 

ประธานการตัดสินกล่าวว่า “พวกเราไม่ทราบเกี่ยวกับรายชื่อผู้รับรางวัลวันนี้” และพิธีกรในงานชินฮยอนจุน (Shin Hyun Joon) กล่าวว่า “เรื่อง Masquerade นั้นคือเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก”

 

ผู้ชนะอื่นๆ มีนักแสดงหญิงโชมินซู (Cho Min Soo) จาก Pieta สำหรับ Best Leading Female Actor, คิมแฮซุค (Kim Hae Sook) จากเรื่อง The Thieves สำหรับ Best Supporting Female Actor, คิมซองกยอน (Kim Sung Gyun) จากเรื่อง Neighbor สำหรับ Best Male Rookie Actor, คิมโกอึน (Kim Go Eun) จากเรื่อง A Muse สำหรับ Best Female Rookie Actor, ชเวจิยอน (Choi Ji Yeon) จากเรื่อง Woman สำหรับ Best Short Film, ผู้กำกับชเวจงแท (Choi Jong Tae) จาก Hand in Hand สำหรับ Best New Director และผู้กำกับคิมกิต็อค (Kim Ki Duk) จาก Pieta สำหรับ Judges’ Special Award

ซีลิบิตี้เกาหลีต่างให้การสนับสนุนเพลง Gangnam Style ของ Psy!

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2012 - 02:01

ไม่เพียงแค่ซีลิบิตี้ต่างประเทศที่ชื่นชอบเพลง Gangnam Style ของ Psy

 

ในวันที่ 12 ตุลาคมเบื้องหลังของ Psy ที่รายการ Good Morning ทางสถานี SBS ที่มีศิลปินมากมายเช่น จางกึนซอค (Jang Geun Suk), อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), วง Big Bang และจองฮยองดอน (Jung Hyung Don) ให้การสนับสนุน Psy

 

จางกึนซอคตะโกนว่า “ Gangnam Style ของ Psy สู้ๆ!” กับแฟนๆ ของเขาที่กรุงปารีส ส่วนอีบยองฮุนกล่าวแบบเขินๆ ว่า “อุปป้า Gangnam Style ชื่อนั้นเหมาะกับสไตล์ของ Psy อย่างมากครับ”

 

ส่วนวง Big Bang กล่าวว่า “Psy คือ Gangnam Style ครับ และ Big Bang คือ Mapo สไตล์ครับ”